Đọc nhiều (36547 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Tra Nam Này Ta Không Muốn Nữa

by Thiệu Cửu

7.8/10
2
[Tác giả Thiệu Cửu]
Bạn đang đọc truyện Tra Nam Này Ta Không Muốn Nữa của tác giả Thiệu Cửu. Ta có một năng lực đặc biệt, đó là có thể nhìn được mức độ may mắn của người khác.

Hôm ấy, phu quân của ta cùng với một cô nương khác đi tới trước mặt ta.

Hắn nói muốn nàng ấy làm bình thê của hắn. Ta nhìn thấy chỉ số may mắn trên đầu hắn vốn dĩ là một thanh đầy nay đã giảm chỉ còn lại phân nửa. Tốc độ suy giảm có thể nhìn thấy rõ ràng bằng mắt thường.

Ta quyết định sẽ cùng hắn hòa ly.

Một kẻ không yêu ta còn muốn ta chịu xui xẻo chung với hắn ư? Ai rảnh.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Dung Hoạ Khắc Bóng Tâm hoặc Quốc Bảo Cấp Học Bá


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Đốc Chủ Truy Thê

by Meoluoihamchoi

7.2/10
1
[Tác giả Meoluoihamchoi -- Thể loại: Truyện Sắc , Cổ Đại ]
Tiểu thư Thẩm Yên, con gái Lại bộ thượng thư Thẩm Chu bị tứ hôn với đốc chủ Đông Xưởng, đồng thời là một hoạn quan. Nếu kháng chỉ sẽ bị tru di gia tộc.

Hoàng thượng nghi ngờ trong tay Thẩm Chu có tài liệu mật liên quan đến việc hối lộ, mua bán chức quan nên hạ chiếu chỉ ép Thẩm Chu gả con gái cho một hoạn quan. Nếu Thẩm Chu bất tuân, không cần biết là trung thần hay không đều diệt trừ hậu họa. Có thật sự hoàng đế là người nghĩ ra mưu kế thâm độc này? Mối hôn nhân này thực sự có âm mưu nào ẩn giấu bên trong?

Đằng sau hoàng thượng, một cửu thiên tuế được người đời truyền miệng, một tay che trời, điều khiển hoàng đế chính là Đốc chủ Đông Xưởng, Bách Lý Vô Ngôn. 


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Dung Hoạ Khắc Bóng Tâm

by Sainry

7.4/10
1
Bạn đang đọc truyện Dung Hoạ Khắc Bóng Tâm của tác giả Sainry. Trong lòng hắn, sư tôn là một người cao quý nhất thế gian, là một người ưu tú nhất.

Hắn trân trọng, nâng niu, trân quý, tựa như đóa hoa thánh khiết nhất đời, tựa như một nữ thần lạc bước xuống phàm giới…

Hắn một tay đỡ sư tôn, nâng niu bàn tay ấy như ngọc như hoa, cẩn thận từng chút một. Ánh mắt thâm tình mà dịu dàng, chỉ hướng về duy nhất một người. Một tay kia hắn giở quyển sách mà người yêu thích, hắn còn nhớ, người thích nhất là dáng vẻ ngồi ngoan ngoãn nghe đọc sách của hắn.

"Sư tôn, đây là cuốn sách yêu thích của ta."

"Ừ, mau đọc cho ta nghe một chút, xem khẩu vị bao năm nay của ngươi có thay đổi hay vẫn là kiểu nhàm chán kia."

Hắn một hồi xúc động trào dâng, sư tôn vậy mà vẫn còn nhớ. Sách hắn thích nhất là cuốn sách đầu tiên sư tôn tùy tiện đọc cho hắn nghe. Nói đoạn hắn tỉ mỉ từng chút đỡ sư tôn ngồi, đôi mắt của hắn đã ngấn lệ, nhưng không hề muốn người biết, sợ người sẽ đau lòng mắng hắn làm tổn hại thân thể. Nhưng người là đã ở với hắn bao lâu rồi chứ? Còn không phải là quen thuộc từng thớ thịt từng hơi thở của hắn sao?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Quốc Bảo Cấp Học Bá hoặc Hôn Học Trưởng
Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Will You Say Love Me

by Trần Nguyễn Nhật Huy

7.8/10
3
Thể loại: Đam Mỹ , Truyện Ngược , Hiện Đại
Tên truyện: Will you say love me

Tác giả: Nhật Huy Trần

[...]

Nếu chưa từng yêu sẽ chẳng thèm muốn thứ tình cảm khủng khiếp ấy. 

Yêu rồi lại si mê rồi lại đắm chìm trong đê mê, trong cơn say, cơn thèm khát tình cảm ấy.

---

Tôi yêu người con trai ấy. Yêu bất chấp cho dù anh chỉ coi tôi là bạn. Anh không hề hay biết về sự khác biệt giữa cả hai. Chúng tôi gần nhau nhưng cứ như thể xa cách nhau cả trăm dặm. 

Tình yêu và tình bạn đối với người khác chỉ cách nhau một câu tỏ tình. Nhưng đối với tôi và anh, tình yêu của cả hai cách nhau bởi sự cổ hủ của xã hội này.

Tôi không biết sẽ có ai yêu tôi được nhiều như anh không. Nhưng với tôi, không phải anh thì cũng sẽ chẳng là ai cả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Huyết Phu Nhân Em Đừng Chạy

by Imari Kikuji

7.9/10
1
Bạn đang đọc truyện Huyết Phu Nhân, Em Đừng Chạy của tác giả Imari Kikuji. Hai năm làm người yêu của nhau, Cẩn Huyên nhạy bén phát hiện Tư Thần và cô bạn thân Ngữ Tịch của mình có mờ ám.

Cô lại không phá vỡ, lẳng lặng nhìn xem hai người họ sẽ phát triển đến tình trạng gì.

Hôm nay Cẩn Huyên đang ngồi một mình ở nhà ăn tối thì hai con người đó đến trước bàn ăn và công khai với cô là hai người họ đang yêu nhau và cô đã bị cắm sừng, cô bình thản đuổi đôi cẩu nam nữ đó và tiếp tục bửa tối ngon miệng của mình.

Ai ngờ lại bị bà chị ruột Cẩn Ninh gọi giật ngược, kêu Cẩn Huyên đến khách sạn đón vì Cẩn Ninh đã uống rượu say mèm đang nằm trong khách sạn. Đến địa chỉ khách sạn Cẩn Ninh đưa, Cẩn Huyên đang đi đến phòng bà chị của cô đang nằm thì lại bị một bàn tay kéo mạnh vào phòng bên cạnh phòng Cẩn Ninh...

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Vật Trong Tay hoặc Ép Yêu 100 Ngày


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Anh Là Ác Quỷ Của Em

by Tg Tiểu Ngân Ngân

7/10
1
[Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược ]
Bạn đang đọc truyện Anh Là Ác Quỷ Của Em của tác giả Tiểu Ngân Ngân. Châu Huệ Mẫn sinh ra trong gia đình không mấy tốt đẹp, mẹ mất sớm, cha dính vào ma túy đá nợ nần chồng chất. Một ngày nọ, cô bị bắt gả cho một người đàn ông xa lạ để gán số nợ khổng lồ của cha mình.

Một là Châu Huệ Mẫn gả đi, hai là cha cô nằm yên dưới lòng đất lạnh lẽo. Lúc đó cô còn có quyền lựa chọn sao, hắn cho cô lựa chọn nhưng không cho cô quyền được chọn.

Cô chỉ có thể ở bên hắn, rõ ràng hắn đã có vợ rồi mà còn muốn lấy cô, đây là đạo lý gì?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Huyết Phu Nhân, Em Đừng Chạy hoặc Dung Hoạ Khắc Bóng Tâm


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Chuyện Tôi Xuyên Thành Pháo Hôi Ngồi Cùng Bàn Với Đại Ca

by Bắc Biên Đích Tinh Polaris

7.3/10
1
Thể loại: Đô thị , Xuyên Không , Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Chuyện Tôi Xuyên Thành Pháo Hôi Ngồi Cùng Bàn Với Đại Ca của tác giả Bắc Biên Đích Tinh Polaris. Nói đùa, ai mà nghĩ tới đọc tiểu thuyết có nhân vật trùng tên họ với mình là có thể xuyên qua thành nhân vật đó được cơ chứ???

Thế mà Lục Thẩm Ngôn lại thật sự đụng phải trường hợp như vậy, xuyên tới tiểu thuyết mình đang đọc, và thành đúng nhân vật đó, có điều trong thế giới này, nhân vật cậu xuyên tới là một vai pháo hôi thê thảm, ngồi chung bàn với trùm trường.

Cậu vốn định cách xa người kia ra, từ nay về sau mặc kệ các cậu tương ái tương sát, tôi tới đây để an tâm học tập, nhưng bất đắc dĩ sức mạnh của cốt truyện quá mức to lớn, cậu vẫn trở thành bạn cùng bàn với đại ca.

Cuộc sống không dễ dàng, Lục Thẩm Ngôn thở dài. Cậu vốn định học hành cho giỏi, nhưng bất đắc dĩ luôn có trà xanh sen trắng tìm tới cửa. Cậu có thể làm gì bây giờ, binh tới tướng chặn, nước dâng xây bờ, dù là ai đi chăng nữa thì cũng không thể ngăn cản tinh thần học tập cháy bỏng của cậu!

Nhưng sau đó cậu lại phát hiện, hình như anh đại ca cùng bàn mà cậu được hời cũng không tệ cho lắm?

Từ đây cậu đã tìm được một chuyện khác thú vị chẳng kém gì học tập.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Vì Sao Loại A Này Mà Cũng Có O hoặc Phụng Chỉ Làm Nũng
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Nuôi Con

by Tối Đa Sáu Giây

7.8/10
3
Bạn đang đọc truyện Nuôi Con của tác giả Tối Đa Sáu Giây. Cuộc sống đang bình lặng của ba Alpha và một Beta bỗng dậy sóng khi có một đứa bé “từ trên trời rơi xuống” ở ngay trước nhà.

Còn có một lời nhắn đi cùng rằng người bỏ đứa bé lại không có khả năng nuôi nấng, nên đành giao cho anh, dù sao đứa bé cũng là con anh!

Nhưng quan trọng nhất, nhân vật “anh” được nhắc tới là ai vậy???

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Phụng Chỉ Làm Nũng hoặc Chuyện Tôi Xuyên Thành Pháo Hôi Ngồi Cùng Bàn Với Đại Ca


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Quốc Bảo Cấp Học Bá

by Tự Thống Thiên Đao

7.5/10
2
Truyện Quốc Bảo Cấp Học Bá của tác giả Tự Thống Thiên Đao kể về Minh Hạ là người của thời đại tinh tế, lại xuyên không trở về thời hiện đại xa xưa. Trong đầu toàn là kiến thức về công nghệ đen, khoa học kĩ thuật tân tiến nhất, nhưng mà Minh Hạ lại chỉ chăm chú học tập văn hóa cổ xưa từ lâu đã thất truyền ở tinh tế.

Trong lúc bất cẩn, bỗng nhiên có vô số ánh mắt cuồng nhiệt hướng về phía mình.

Quốc dân nữ thần? Quốc khoa viện viện sĩ? Quốc gia trọng điểm bảo hộ nhân vật?

Trầm mê học tập cổ văn hóa Minh Hạ:… Tình huống như thế nào?

Xem Minh Hạ không vừa mắt, ý đồ tìm tra làm sự, lại đột nhiên bị quốc gia kêu đi uống trà, còn bị các võng hữu mắng thành cẩu cực phẩm ABC: Ba ba! Ta sai rồi!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Chàng Rể Cực Phẩm hoặc Song Trùng
Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Kế Thất Thiên Kim

by Xuân Vị Lục

7.5/10
10
Thể loại: Ngôn Tình , Trọng Sinh , Gia Đấu , Đông Phương , Cổ Đại - Tên khác: Hắc hoá trạnh đấu văn vợ kế nàng trọng sinh

Thể loại: Trọng sinh, gia đấu, hắc hoá, sảng văn, duyên trời tác hợp, Mary Sue, cung đình, bạch nguyệt quang, thật giả thiên kim, 1v1, HE

Editor: Thuhang0988

Số chương: 151

Văn án

Thân phận, địa vị của La Dao Nương ở trong nhà khá xấu hổ, lớn hơn nàng là trưởng tỷ, dòng chính, là đích nữ cao quý, không chỉ tướng mạo mà tài năng đều xuất chúng, mà nhỏ hơn nàng thì lại không thiếu huynh đệ, thứ muội, người thì có tiền đồ, người cũng mang dung mạo ưu tủ, khuynh quốc khuynh thành, ai cũng có đặc sắc riêng mình.

Mà nàng là thiên kim của kế thất, cũng không có gì nổi bật để ganh đua, thân phận cũng khó mà so sánh…

Kỳ thật, xấu hổ không xấu hổ, Dao Nương không quan trọng, chỉ cần ngày qua thoải mái là được.

Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Hoàng đế hạ chỉ tuyển thư đồng cho Chiêu Bình công chúa, Dao Nương vốn không muốn tham gia, cũng bị liên luỵ vào..

Nhìn mọi người xung quanh, trưởng tỷ tựa như minh châu đầy ý chí chiến đấu, thứ muội là một đại mỹ nhân lẳng lặng xem, còn có vô số đường tỷ muội xa lắc xa lơ cũng tham dự vào.

Dao Nương ôm quyền, các vị đại lão, cầu buông tha.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading