Top tuần (36658 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Để Ý Đến Tôi Một Chút Abo

by Khối Băng Nhi

7.5/10
1
[Tác giả Khối Băng Nhi]
Tác giả: Khối Băng Nhi

Thể loại: ABO, hiện đại, vườn trường, 1vs1, HE.

Nhân vật chính: Tưởng Nghiêu x Doãn Triệt

Trạng thái: Hoàn thành (117 chương)

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ở một thành phố nào đó có hai vị giáo bá như thế này:

Một vị: Không xã giao, không yêu sớm, yêu thích học tập, quái gở, alpha cùng cẩu chớ quấy rầy, cảm ơn.

Một vị khác: Omega của tôi nhất định phải mềm mại, ngoan ngoãn, nghe lời, có thể sinh con cho tôi... beta ư? Không cân nhắc, cảm ơn.

Một ngày nọ, hai giáo bá này gặp nhau.

Tưởng Nghiêu: Nhóc con đừng không biết phân biệt đúng sai.

Tưởng Nghiêu: Nhóc con cũng thật đáng yêu.

Tưởng Nghiêu: Nhóc con... Sinh con cho tôi?

Doãn Triệt: Cút.

-----------------------------------------------------

*** Lưu ý: truyện chỉ đăng tại đây và wattpad cùng tên (@scorpio1810)


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Hệ Thống Đam Mỹ Đen Tối

by Take_the_Moon

7.9/10
1
Tác giả Take_the_Moon
- Liên Liên chỉ có một mục tiêu duy nhất, đó là thoát khỏi thế giới hệ thống, nhưng cho đến nay, anh chưa tìm được cơ hội để thoát ra, dù anh có là người làm việc chăm chỉ nhất trong số những người sử dụng hệ thống.

Cho đến khi Chúa Trời, người quản lý các thế giới hệ thống, giao cho anh một nhiệm vụ độc đáo. Nó sẽ là cơ hội tuyệt vời để Liên Liên thoát khỏi "ngục tù" nơi gọi là hệ thống linh hồn và sự tái sinh.

Tất nhiên, nhiệm vụ của Chúa Trời không thể đơn giản, đó là thanh lọc Hệ Thống Đam Mỹ Đen Tối, có nghĩa là Liên Liên phải chiến đấu với những nhân vật đen tối, những nhân vật chính quá ngây thơ hoặc quá đáng ngờ, trở thành tội phạm, kẻ ác điên cuồng và cốt truyện kinh tởm có thể coi là tội ác ở nhiều quốc gia lành mạnh. Nhờ vào Tiểu Dao, hệ thống cá nhân được giao cho Liên Liên, họ phải lập đổ những kế hoạch nguy hiểm và tàn ác, đối mặt với những tên ác nhân giết người và làm cho nhân vật chính yêu Liên Liên, điều này là không thể với sự tấn công ngọt ngào liên tục và kiên trì của các nhân vật chính. Cuối cùng, liệu Liên Liên có thể thoát khỏi thế giới hệ thống hay không?


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Cách Cưng Chiều Bạn Gái Của Nhị Gia

by Tịch Ân

7.5/10
4
[Tác giả Tịch Ân -- Thể loại: Ngôn Tình ]
Truyện Cách Cưng Chiều Bạn Gái Của Nhị Gia của tác giả Tịch Ân là câu chuyện tình yêu ngọt ngào của người con thứ hai của Phong gia cùng với một cô gái xinh đẹp năng động. Vốn dĩ tình yêu của họ đơn thuần không có sóng gió nhưng số phận lại đẩy họ rời xa nhau, tình yêu chớm nở nay lại lụi tàn...

Trích đoạn:

-" mẹ kiếp... người đàn bà này kẹp chết tôi rồi!! "

người đàn ông ở sau lưng người phụ nữ đang không ngừng phô bạo đâm thật mạnh vào sâu bên trong tử cung của cô gái đang không ngừng bật khóc vì đau đớn

Cô đang cố gắng chống tay vào thành bồn rửa mặt cố gắng không bị ngã. Người phía sau thấy vậy càng hung hãn rút ra đâm vào mạnh hơn

Trần Thiên An bị một người đàn ông xa lạ cưỡng hiếp ngay trong nhà vệ sinh nhưng không thể thoát khỏi bàn tay của hắn ta.

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Tâm Tiêm Ý hoặc Bên Kia Thế Giới - Parallel World


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tôi Thật Sự Rất Đẹp

by Yên Ba Giang Nam

7.7/10
1
[Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Nữ Phụ ]
Bạn đang đọc truyện Tôi Thật Sự Rất Đẹp của tác giả Yên Ba Giang Nam. Tôi cho rằng mình là một diễn viên vô cùng đứng đắn, đạo đức nghề nghiệp tốt khỏi phải nói.

Bản thân vừa không có thói quen xấu như hút thuốc, uống rượu, cũng không có đam mê bất lương, như là “quy tắc ngầm” với những tiểu thịt tươi (minh tinh mới nổi).

Những lúc không làm việc, cụ thể là đóng phim thì tôi cũng chỉ ru rú trong nhà.

Nhưng mà cô không thể ngờ được, nháy mắt một cái, cô sắp sửa thành đối tượng bị toàn bộ internet phỉ nộ trong vòng 24 giờ tới.

Mà 36 giờ sau thì nhảy lầu, chết không thành ngược lại bị tê liệt nửa người.

Không, tôi sẽ không để điều đó xảy ra!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nguyệt Luyến Lạc Hoa hoặc Sau Khi Kết Hôn Thống Đốc Rơi Vào Biển Tình!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Chiến Quốc - Nhất Thống Thiên Hạ Dịch

by Mã Trách Bất Cật Ngư

7.5/10
0
Tác giả Mã Trách Bất Cật Ngư
- Chiến quốc, thời đại của nhiệt huyết, của sắt và máu, của luật rừng, người ăn thịt người!

Say gối đầu lên đùi mỹ nhân, tỉnh nắm quyền thiên hạ.

Hàn Nhiên thức tỉnh vào lúc Hàn quốc loạn trong giặc ngoài, Tề quốc phục quốc chưa lâu, Sở quốc vừa mới suy sụp, uy danh vẫn còn, Ngụy quốc, Yến quốc đã qua năm tháng huy hoàng từ lâu.

Bên ngoài có Tần quốc mạnh mẽ, Triệu quốc nhìn chằm chằm, trong nước có một đám quý tộc đang sống trong mơ màng, lấy âm mưu quỷ kế làm vinh.

Thân là thái tử của quốc gia yếu nhất trong thời đại Chiến quốc, nên tiến hay lùi? Là sống hay chết? Hắn có thể sửa lại lịch sử vong quốc hay không? Hoặc sẽ bị dòng lũ lịch sử nghiền ép tan xương nát thịt?

Hàn Nhiên muốn sống có tôn nghiêm, hắn dẫn dắt Hàn quốc yếu kém bước lên con đường tranh bá và nhất thống thiên hạ như thế nào?


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Nguyệt Luyến Lạc Hoa

by Nguyệt Hy

7.2/10
6
Tác giả Nguyệt Hy
- Bạn đang đọc truyện Nguyệt Luyến Lạc Hoa của tác giả Nguyệt Hy. Nàng là Lý Vương Nguyệt – nữ nhi duy nhất của phế Thái tử, Phiên vương điện hạ.

Phụ mẫu mất sớm, nàng là cô nhi, được hoàng đế nuôi trong cung như nữ nhi.

Năm mười ba tuổi, nàng là Vĩnh Ninh quận chúa tôn quý.

Năm mười tám tuổi, nàng lập chiến công hiển hách trên chiến trường

Năm hai mươi tuổi, nàng bị xử trảm vì tội tạo phản…

Cuộc đời Vương Nguyệt như một trò đùa của đế vương, tưởng như nàng là minh châu của hắn nhưng lại là cái gai trong mắt mà hắn muốn loại trừ. Nàng sai rồi! Sai vì tin lầm…

Mở mắt ra lần nữa, nàng vẫn là Lý Vương Nguyệt, nhưng là tân nữ đế của quốc gia này.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hào Môn: Cô Lăng, Em Chạy Không Thoát hoặc Em...em Dần Yêu Anh Mất Rồi!


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Phu Quân Ốm Yếu Thiếu Chút Nữa Biến Thành Vai Ác

by Lâm Nhược Tiêu

7/10
5
Bạn đang đọc truyện Phu Quân Ốm Yếu Thiếu Chút Nữa Biến Thành Vai Ác của tác giả Lâm Nhược Tiêu. Từ đó đến giờ lớn lên tại Huyền Thanh, Lam Đương chưa từng nghĩ sẽ có ngày mình đụng phải cái gọi là đại sự.

Cho đến một đêm nọ, trong lúc nàng làm việc, bảo vật trấn phải lại bị một tên nam tử hắc y đoạt đi ngay trước mặt nàng.

Căn cứ vào manh mối người đoạt bảo lưu lại, Lam Đường không thể không tập trung nghi phạm mục tiêu vào công tử Thanh Huy, nhân vật nổi tiếng của môn phái đối đầu.

Nhưng cùng lúc đó, Thanh Huy cũng là người ít có khả năng trở thành nghi phạm nhất. Bởi vì hắn là một bao thuốc nổi tiếng gần xa, cũng chưa bao giờ xuất hiện trên giang hồ.

Giữ vững niềm tin "sự thật chỉ có một", Lam Đường xuống núi, từ đó làm quen với Thanh Huy tiện thể cùng Thanh Huy nói chuyện yêu đương.

Nhưng sau khi lăn lộn, Lam Đường lại phát hiện, Thanh Huy không chỉ không có bệnh, pháp thuật còn ở trên đại đa số mọi người, điều này không khỏi khiến Lam Đường đối với hắn sinh lòng nghi ngờ.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Chàng Rể Bác Sĩ hoặc Trở Về Năm Tháng Bố Tôi Là Hotboy
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Hào Môn Cô Lăng Em Chạy Không Thoát

by Pé Cam

7.9/10
6
[Thể loại: Ngôn Tình , Trọng Sinh , Truyện Sủng ]
Bạn đang đọc truyện Hào Môn: Cô Lăng, Em Chạy Không Thoát của tác giả Pé Cam. Vừa tỉnh dậy, Lăng Tiêu Nhiên liền muốn ngay lập tức rời khỏi đây. Một lần nữa chạy đi thật xa mà chẳng cần quấy đầu.

"Cưng tính chạy đi đâu?" Người đàn ông phía sau dường như nghe được tiếng động cũng đã tỉnh lại.

"Anh tránh xa tôi ra một chút. Tôi với anh không có quan hệ gì cả." Cô nhíu mày, thế nhưng tâm trạng bực bội cũng không dám bày tỏ quá nhiều. Dù sao, hiện tại cô cũng đang kèo dưới...

"Không có quan hệ gì là sao? Tối qua em dưới thân tôi nhiệt liệt hưởng ứng vậy mà bây giờ đã chạy trối chết rồi à? Tôi nói em biết, nếu cưng đã không biết tốt xấu mà lụm hết nòng nọc của tôi rồi chạy đi mất, tôi sẽ đi báo cảnh sát em săn bắt động vật quý hiếm bất hợp pháp đấy."

(...)

Sau này ai cũng biết, ông trùm thành phố T nổi tiếng gian xảo, dối trá, nuôi không biết bao nhiêu tình nhân. Thế mà sau này lại một mực chung tình với Lăng đại tiểu thư, chỉ thiếu một cái bàn thờ cho cô ngồi lên.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ta Và Best Friend Khuấy Đảo Hậu Cung hoặc Gặp Gỡ Tổng Tài Tuyệt Tình Tàn Khốc


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Vợ Yêu Nói Chúng Tôi Là Huynh Đệ

by không tranh được tên

7/10
4
Thể loại: Đam Mỹ
Bạn đang đọc truyện Vợ Yêu Nói Chúng Tôi Là Huynh Đệ của tác giả không tranh được tên. Đang yên ổn làm thiếu gia nhà tài phiệt ăn chơi bay nhảy mà nhận được tối hậu thư của mẹ phải đem bạn gái về ra mắt bà nội thì phải làm sao?

Elio - thiếu gia nhà giàu vạn người mê đã nhanh nhạy hốt luôn Alex - nữ bảo an có thể tay không, một mình hạ cả nhóm đàn ông, đang làm việc quán bar hắn hay lui tới để về làm vợ với suy nghĩ sẽ không bao giờ gặp phải tình huống vợ hờ nảy sinh tình cảm với mình rồi gây ra nhiều chuyện ghen tuông phiền phức, càng không cản trở mình đi đâu, qua lại với ai. Bởi vì cô ấy không thích đàn ông.

Thế nhưng chạy trời không khỏi nắng, Elio vẫn nhận thấy Alex đã thích mình. Elio chỉ có thể trách sức hút của bản thân quá mãnh liệt, không ai kháng cự nổi. Thế nên hắn rộng lượng cho Alex một cơ hội.

Thế nhưng vợ yêu lại nói với hắn giữa bọn họ là tình anh em???

Chưa hết, hình như vợ yêu của hắn còn không đơn giản chỉ vì tiền mà ký hợp đồng hôn nhân với hắn???

Nếu yêu thích thể loại đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Ngày 7.7: Xung Hỉ Cho Anh hoặc Phản Diện Trùng Sinh Kết Hôn Cùng Thượng Tướng Thô Bạo


...TimTruyen.com !
Book

Trói Buộc Nàng Công Chúa Nhỏ

by Lana318

7.9/10
1
Tác giả Lana318 - Bạn đang đọc truyện Trói Buộc Nàng Công Chúa Nhỏ của tác giả Lana318. Những gì còn bỏ ngỏ trong phần 1, chúng ta sẽ tiếp tục trong phần 2 này.

Chờ xem Hoàng Thục Linh và vận mệnh của cô sẽ ra sao, khi mà một người con trai bị cô từ chối nhưng vẫn luôn nhớ mong cô, tìm mọi cách để giữ cô bên mình, nhưng trong lòng cô lại đã có bóng hình một người khác.

Trích đoạn:

Các bạn chắc hẳn còn nhớ tới vụ Trọng Lâm ngủ với Ngọc Trân chứ? Xuân Tiến anh ta chối phăng đi việc hạ xuân dược với Ngọc Trân, nên không có bằng chứng gì buộc tội anh ta. Thục Linh cô buồn bã suốt mấy ngày liền, tới sáng mùng 4 cô cùng với mẹ mình đi ra sân bay về Hà Nội trước mọi người 1 ngày. Bà Bình cũng khóc sướt mướt cả ra, biết làm sao được bây giờ kia chứ, nên đành nói anh Lâm từ bỏ cô, trở về làm anh trai nuôi của cô như hồi 8 năm.

- Mẹ điên rồi. Con không thể nào làm được chuyện đó. Mẹ bắt con làm anh trai của em ấy, mẹ cầm dao xiên chết con đi!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tôi Thật Sự Rất Đẹp hoặc Bế Em Từ Nôi Tới Lễ Đường


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
BookmarkBook-reading