Đam Mỹ Hài (903 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Thiên Kim Thật Bị Sếp Lục Giả Nghèo Lừa Đi

by Phi Miêu Thối

7.6/10
172
Thời Hàm lúc nhỏ đi lạc, lúc trở về trong nhà đã có thêm một cô con gái nuôi được nuông chiều về mọi mặt, cô bị cha mẹ và anh trai ghét bỏ. Mãi đến khi một tai nạn xe hơi xảy ra phải chọn một trong hai, cô lại bị cha mẹ bỏ rơi, Thời Hàm mới bỗng nhiên tỉnh ngộ. “Tự mình sống cuộc sống tự do tự tại không tốt sao? Vì sao cần cha mẹ anh trai?” Thời Hàm không nịnh bợ cha mẹ và anh trai, tự phát triển sự nghiệp của mình, bỏ tiền nuôi một con chó săn nhỏ. Con chó săn nhỏ xinh đẹp, eo thon chân dài, biết giặt quần áo nấu cơm còn biết dỗ người khác, cô không thể không hài lòng hơn. Tình yêu và sự nghiệp của Thời Hàm không ngừng gặt hái bội thu, cây vĩ cầm, chiếc áo vest của ông trùm y tế không ngừng rớt xuống, người hâm mộ tình yêu đích thực đang tăng lên, cha mẹ hối hận cầu xin tha thứ. Thời Hàm cười một tiếng: “A~” Vốn cho rằng chiếc áo gi lê chỉ có cô, mãi đến khi Thời Hàm nhìn thấy CEO Lục Yến người có ảnh hưởng lớn trong nên kinh tế quốc tế. Không phải chỉ thế.........


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Chồng Ơi Nổ Miếng Tiền Đi

by Đa Kim Thiếu Nữ Miêu

7.2/10
32
Bạn đang đọc truyện Chồng Ơi, Nổ Miếng Tiền Đi của tác giả Đa Kim Thiếu Nữ Miêu. Vào năm lớp 12, cha mẹ Tạ Kỳ bất hạnh gặp sự cố giao thông, kẻ gây ra tai nạn đã bỏ trốn, may mắn là cha mẹ vẫn còn có thể cứu chữa, nhưng mà gánh nặng chi phí, thuốc men lại dồn hết lên vai một nam sinh còn chưa ra ngoài xã hội làm việc.

Chính vì thế, Tạ Kỳ đang do dự, cậu gần như định bỏ học, ngã xuống dưới đáy vực mà đi làm “vịt”

Thẳng đến ngày nọ, Tạ Kỳ cho cha mẹ đưa cơm thời điểm đi nhầm phòng bệnh, bị bận rộn hộ công bắt lính, cấp trên giường bệnh người thực vật lau mình.

Lúc Tạ Kỳ đang học năm cuối trung học thì cha mẹ bị tai nạn giao thông, tài xế gây tai nạn bỏ chạy, một đống tiền thuốc men cao ngất trời khiến Tạ Kỳ thở không nỗi, cậu cũng chuẩn bị trên bờ vực đi làm vịt.

Mãi cho đến một ngày nọ lúc Tạ Kỳ đưa cơm cho cha mẹ thì vào nhầm phòng bệnh, còn bị một y tá tóm lấy bắt phải lau rửa cho cái người đang sống thực vật trên giường kia.

Tạ Kỳ làm theo, nhưng đến khi cậu chuẩn bị đi thì đột nhiên tay bị người thực vật đó giữ lại.

Y tá kinh hãi vội vàng chạy đi kêu cứu, đến khi mẹ của người thực vật đó lao tới hiện trường nhìn thấy cảnh này còn đưa tay gạt nước mắt: "Con chính là người Dịch Chi thích đúng không? Thảo nào nhìn thấy con là nó có phản ứng."

Tạ Kỳ: "Cô ơi con không phải..."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tiểu Phúc Tấn hoặc Đừng Có Học Hư


Thân mời timtruyen.com
Book

Tôi Không Thể Nào Là Thiên Tai Di Động

by Nhất Chỉ Vô Kê

7.1/10
40
Tác giả Nhất Chỉ Vô Kê
- Bạn đang đọc truyện Tôi Không Thể Nào Là Thiên Tai Di Động của tác giả Nhất Chỉ Vô Kê. Một ngày nọ, trên không trung đột ngột nứt toạc ra một khe hở, bóng ma bắt đầu bao phủ, đè nén lên địa cầu, cứ lửng lơ trên bầu trời, tựa như tử vong đang chực chờ trút xuống.

Ngày đó, bảy ngày trời, máu rơi không ngừng.

Ngày đó, Lê Bạch Thành cũng giống như rất nhiều người khác, chọn cách trốn trong nhà đón nhận thời khắc tận thế, chờ đợi cái chết đến với mình.

Nhưng mà một ngày, hai ngày... Cho đến khi mưa máu ngừng rơi, cái chết vẫn chưa đến đúng hạn.

Lê Bạch Thành ăn hết chút đồ ăn cuối cùng, vì không chết đói, anh không thể không bước ra khỏi căn nhà trọ độc thân của mình để đi mua đồ ăn.

Hình như thành phố nơi anh ở rất may mắn, bởi vì toàn bộ thành phố đều tồn tại, ngoại trừ có phần tan hoang ra thì cả thành phố vẫn giống như trước tận thế, các bác gái nhảy điệu múa quảng trường, mấy nhóc tì khóc la, dân đi làm cày sống cày chết, thậm chí sếp của anh còn gọi điện thoại kêu anh đi tăng ca.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tôi Không Cần Tình Cảm Này Nữa hoặc Tôi Phong Thần Trong Trò Chơi Kinh Dị
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Mắt Nhỏ Của Ai Còn Không Trừng Ảnh Đế!

by Mạc Lí

7.2/10
36
Tên gốc : Ai mắt nhỏ còn không có xem ảnh đế

Tác giả: Mạc Lý

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Huyền huyễn , Ngọt sủng , Giới giải trí, Chủ thụ , Sảng văn , Hài hước , Đô thị tình duyên , Ấm áp , Kim bài đề cử , 1v1

Editor: Reizy

Beta: Copycat - Mèo ăn cắp vặt

Văn án:

Những người biết Giang Tử Thành đều nói, cậu tuyệt đối là phúc tinh chuyển thế. Ngày đầu tiên khi cậu bắt đầu bước chân vào giới giải trí liền thuận buồm xuôi gió.

Bộ điện ảnh đầu tiên là một bộ phim văn nghệ nhỏ, sau khi phát sóng liền bạo hồng cầm về giải Sư Tử Vàng trong mảng điện ảnh.

Bộ phim điện ảnh mà cậu xem trọng lại không có nhà đầu tư, cậu liền đi trường đua ngựa dạo một vòng, kéo về một nhà đầu tư lớn.

Chơi cổ phiếu đầu tư vào một nhà hàng, trong vòng 2 năm liền mở ra chi nhánh khắp nơi, kiếm về vô số tiền tài.

Đối với những việc này, Giang Tử Thành khiêm tốn mà tỏ vẻ —— cậu không phải vận khí tốt, cậu chỉ là có thể 【 biết trước tương lai 】 thôi.

Giang Tử Thành chỉ cần cùng động vật hoặc người, đứng đối diện nhau là có thể nhìn đến một đoạn video ngắn trong tương lai.

Ngày nọ, Giang Tử Thành ở trong một buổi tiệc tối gặp một vị đại lão trong vòng, đồng thời cũng là sếp của chính mình trong tương lai.

Đối diện……

…… Cái gì??? Cậu nhìn thấy tương lai? Nhưng vì cái gì cậu lại quỳ gối trước quần tây của sếp? Khóc lóc làm hắn buông tha chính mình?

※※※

Giang Tử Thành mang trong mình dị năng, chỉ cần cậu cùng người đối diện nhìn nhau trong 10 giây, liền có ba lần cơ hội nhìn thấy tương lai của người này. Giang Tử Thành dựa vào năng lực này ở giới giải trí như cá gặp nước, nhiều lần đều có thể chọn lựa được kịch bản bạo hồng trong tương lai.

Ngày nọ , công ty quản lý nho nhỏ của cậu bị một công ty giải trí lớn thu mua, mà cậu lại ở trong buổi tiệc tối ăn mừng tân công ty, vô tình cùng sếp đối mặt. Lại phát hiện tương lai của hai người nảy sinh ra vô số khúc mắc!

Biết trước đến cúc hoa khó giữ được làm sao bây giờ? Đương nhiên là chạy!

_____________

Tag: Giới giải trí ngọt văn sảng văn đô thị dị vă

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Giang Tử Thành, Tạ Bắc Vọng ┃ vai phụ: Tiểu Bạch Chồn┃ cái khác:


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Tôi Không Cần Tình Cảm Này Nữa

by Mai

7.8/10
551
Tác giả Mai
Truyện Tôi Không Cần Tình Cảm Này Nữa của tác giả Mai kể về Kỷ Tú Hiên, thiếu gia thật nhà họ Lạc bị ôm sai lúc mới sinh ra. Năm 17 tuổi, cậu được đón về Lạc gia nơi gia đình ruột thịt. Chờ đợi cậu không phải mái ấm tình thương, mà là bất hạnh, tuyệt vọng.

Cha không thương, mẹ không yêu, anh em ruột khinh thường, chán ghét. Thiếu gia giả vẫn cứ ngang nhiên chiếm cứ thân phận của cậu. Kỷ Tú Hiên đến chết cũng không được người nhà liếc mắt một cái.

Kỷ Tú Hiên sống lại vào năm 17 tuổi, cậu kiên quyết giữ trái tim sắt đá với những người nhà họ Lạc. Cậu bây giờ, không cần thứ tình cảm gia đình này nữa!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tôi Sinh Con Cho Hoàng Đế hoặc Sau Khi Liên Hôn Cùng Đại Lão


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Thiếu Gia Trong Lời Đồn

by Ánh Trăng Sáng Vằng Vặc

7.6/10
47
Bạn đang đọc truyện Thiếu Gia Trong Lời Đồn của tác giả Ánh Trăng Sáng Vằng Vặc. Yến Tri An lại lần nữa cảm nhận được thế giới tươi đẹp này! Không ai có thể xem cái chết nhẹ tựa lông hồng, nhất là khi cậu lại chết trẻ như vậy!

Nhớ lại đời trước, cậu thành công vào đại học A, còn là thủ khoa, nổi bật vô cùng, sau đó lại vô tình biết được mình là đứa con thất lạc nhiều năm của Yến gia, cậu vốn nên là một thiếu gia nhà giàu, có cuộc sống hạnh phúc, sung túc, chứ không phải là một đứa nhỏ mồ côi, vật lộn sinh tồn,

Cậu chưa bao giờ cảm nhận được tình yêu gia đình, ôm mong chờ lớn bước vào nhà họ Yến. Kết cục tình yêu không nhận được, còn bị cho là kẻ hám danh lợi, tên phá của, vừa bước chân vào nhà họ Yến đã sa đọa ăn chơi trác táng, đam mê cuồng hoan.

Yến Tri An: "..." Tin tôi đi, tôi chưa làm gì cả.

Cuối cùng chết trong một tai nạn xe. Ai cũng nói cậu đáng đời, chết không uổng phí.

Yến Tri An: "..." Đất nước đã mất đi một nhân tài như tôi rồi.

Yến Tri An sống lại vào ngày cậu đỗ đại học, cậu phải cho cả thế giới này biết, Yến Tri An là ai!!!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Xuyên Qua Cổ Đại Làm Phu Tử hoặc Ta Mang Thai Nhãi Con Của Quyền Thần


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Sau Khi Âm Thanh Nội Tâm Của Người Qua Đường Giáp Bị Lộ Được Cả Nhà Sủng Ái

by Tịch Triều Nam Ca

7.3/10
94
Tác giả Tịch Triều Nam Ca - Bạn đang đọc truyện Sau Khi Âm Thanh Nội Tâm Của Người Qua Đường Giáp Bị Lộ Được Cả Nhà Sủng Ái của tác giả Tịch Triều Nam Ca. Thanh niên hiện đại, sinh viên đại học, Diệp Nhạc Dao, cả đêm thức trắng, thế là bị đột tử, sau đó lại xuyên không vào một thế giới được tạo thành từ hỗn hợp bốn quyển tiểu thuyết.

Diệp Nhạc Dao xuyên thành con nuôi của nhà giàu Hoắc gia, là một kẻ vô dụng bất tài, ai ai cũng biết.

Tin vui là ngoại trừ cậu thì cả nhà đều là đại lão.

Anh cả Hoắc là thương nghiệp rung chuyển trời đất trong truyền thuyết, anh hai Hoắc là diễn viên phái thực lực đang nổi tiếng trong giới giải trí, anh ba Hoắc là tuyển thủ thể thao điện tử kiêm ông chủ vừa có thực lực vừa có nhan sắc.

Tin buồn là, mấy đại lão này đều là phản diện, còn là những phản diện không có kết cục tốt.

Tin tức xấu hơn hơn hơn thế nữa là, vừa mở mắt liền thấy anh hai luyến ái não đang chuẩn bị làm hiệp sĩ tiếp mâm cắt đứt quan hệ với cả nhà, đi lên con đường đối nghịch với nam chủ, bị nam chủ nhắm tới không đường quay đầu!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tôi Không Thể Nào Là Thiên Tai Di Động hoặc Trong Mắt Có Kịch


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Sinh Hoạt Của Người Chơi Ở Vô Hạn Lưu

by Du Lân

7.7/10
75
Giới thiệu: 

Phí Xu bất ngờ tiến vào trò chơi vô hạn lưu kinh dị.

Tiến vào thế giới 1, một người chơi lâu năm đe dọa cậu: “Đó là một thế giới tàn khốc, người nào cũng phải hoàn thành nhiệm vụ.”

“Vì có người làm nhiệm vụ mà phải vật lộn sinh tồn dưới tay quái vật, có người thức trắng đêm không ngủ.”

“Vô số người đã tuyệt vọng, sống trong địa ngục.”

Người chơi lâu năm đánh giá dung mạo Phí Xu, cơ thể run lên một chút: “Đại boss thích nhất kiểu người như cậu.”

Phí Xu thầm hỏi hệ thống: “Anh ta nói tôi rất đẹp, boss sẽ tha cho tôi sao?”

Hệ thống cay nghiệt trả lời: “Có lẽ là nói tốt nhất nên giết chết, tiết kiệm thời gian.”

Phí Xu: “...” Lại muốn khóc rồi.

*

Nhiệm vụ đầu tiên bắt đầu, các người chơi âm u trầm lặng vì nhiệm vụ thập tử nhất sinh này.

Phí Xu cũng đến nhiệm vụ đầu tiên của mình:

[Căn phòng của boss thứ 3 có một chiếc giường mềm mại, chăn ga sạch sẽ, lấy nó đổi cho mình, sau đó mơ mộng đẹp.]

Phí Xu rưng rưng nước mắt: “Nhiệm vụ thứ nhất phải đối đầu với boss rồi, có phải tôi nên nhận cơm hộp không? Tại sao mọi người đều đi đánh quái còn tôi là trải ga giường chứ.”

Hệ thống: “... Chắc là muốn lúc cậu ngã lên giường thì không bị đau nhức.”

Phí Xu: “?”


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Tôi Không Muốn Tranh Giành Nữa

by Phạm Uyên

7.7/10
252
Bạn đang đọc truyện Tôi Không Muốn Tranh Giành Nữa của tác giả Phạm Uyên. Kiếp trước Hạ Cẩn Du biết được bản thân là con nuôi, cha mẹ ruột là một gia đình giàu có ở thủ đô. Cậu lập tức muốn trở về ngôi nhà thật sự của mình, muốn cảm nhận được tình yêu thật sự.

Nhưng mà khi trở về nhà rồi cậu lại phát hiện đây thực chất cũng chẳng phải là nhà. Cậu dùng bao nhiêu sức lực để du nhập vào thì cha mẹ ruột lại có bao nhiêu sự chán ghét, hai anh ruột lại càng chán ghét hơn.

Chẳng một ai yêu thương cậu, nhưng người chiếm lấy địa vị mà cậu vốn dĩ có lại được tất cả mọi người yêu thương.

Đến cuối cùng, cậu nhận được chỉ là sự ghét bỏ chôn xuống đất cùng bản thân.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Cút, Lão Tử Không Cần Ngươi Nữa hoặc Tôi Sinh Con Cho Hoàng Đế


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Quốc Bảo Xuống Núi

by Vô Kê Chi Đàm

7.5/10
13
[Tác giả Vô Kê Chi Đàm]
Team Dịch/Edit by: ꧁☽๖Long✨༒✨Đế๖☾꧂

Văn án:

Thực thiết thú đã ngủ sâu trong núi hàng ngàn năm, một khi xuống núi, chúng phát hiện ra gia tộc thực thiết thú của chúng đã trở thành bảo vật quốc gia. Chúng không cần phải đấm hổ, đá gấu đen, cực khổ đào măng non, có thể kiếm sống chỉ dựa vào sự dễ thương của chúng.

Trái ngược hoàn toàn, Đại Thanh Sơn từng cho phép hắn ôm đùi một ngàn năm, giờ bị xói mòn đất, các loài tuyệt chủng, bị quốc hữu hóa.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
BookmarkBook-reading