Đam Mỹ Hay (7920 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Ưu Thế Đỉnh

by Không Cúc

7.7/10
2
Bạn đang đọc truyện Ưu Thế Đỉnh của tác giả Không Cúc. Thẩm Tư Uý bị lạnh tỉnh, sau đó lại được giao một nhiệm vụ khẩn

Mục tiêu: Điều tra bối cảnh của đối tượng Khắc Lôi Đặc.

Thân phận đối tượng là thủ lĩnh của những người lưu lạc

Phương thức khả thi nhất là mang thân phận giả là quý tộc tiến vào khu chiếm đóng đàm phán

‎Vốn tưởng rằng thân phận quý tộc sẽ là bùa hộ mệnh, ai ngờ đám lưu dân này không có giới hạn, Thẩm Tư Uý vừa mới tiến vào chiến khu, đã bị một đám người giam cầm như bảo bối hiếm có.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Công Thức Mỹ Học hoặc Dã Man Thành Nghiện của cùng tác giả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Xuân Sắc Nhập Tửu

by Trường Yên

7.8/10
1
Bạn đang đọc truyện Xuân Sắc Nhập Tửu của tác giả Trường Yên. Có một vị mỹ nhân không thể đi lại bình thường, cần ngồi xe lăn

Thế mà lại có người tàn nhẫn nhân lúc thụ mê man, không rõ mà khi dễ thụ.

Lạc Tầm Phong có người trong lòng, nhưng lại không nói ra.

Nào ngờ âm kém dương sai, người trong lòng gặp sự cố, thần chí không tỉnh táo, lăn lăn cùng nhau

Sau khi tỉnh lại, người trong lòng nghĩ lầm là tên hái hoa tặc nào đó làm chuyện vô sỉ, một chưởng đánh sụp giường “Ta nhất định phải đem tên d*m tặc kia băm thây vạn đoạn!”Lạc Tầm Phong trong lòng yên lặng run lên “ …. Đúng vậy”

Tức…. Tức phụ, có chuyện gì thì từ từ nói…..

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Người Trong Lòng Đến Thăm Cỏ Trên Mộ Ta hoặc Ban Đầu Chính Anh Đòi Chia Tay của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Mang Miêu Cùng Đánh Chuyên Nghiệp

by Bất Cật Đường Bao

7.6/10
8
Bạch Cẩm xuyên qua biến thành tiểu bạch miêu được đại thần Esport Sở Nguyên nuôi dưỡng. Sau biến thành người được anh mang vào giới Esports. Từ đây đường giữa-rừng liên động, giết đối thủ quân lính tan rã.


...TimTruyen.com !
Book

Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi

by Nhất Tùng Âm

7.5/10
25
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Phản Diện Mất Hết Tu Vi của tác giả Nhất Tùng Âm. Khắp Thập Tam châu, Hề Tương Lan có thể khiến cho mọi người đều nghe tiếng, quả thật không đơn giản.

Nhưng nổi tiếng lại không phải vì hắn là một kiêu hùng, là một nhân tài kiệt xuất gì, mà vì hắn cực kì ăn chơi và biết gây chuyện.

Đệ nhất làm tinh, sống trong phú quý, hưởng thụ không hết, không biết nhìn sắc mặt người, kiêu căng ngạo mạn quen thói, đắc tội vô số đại lão, may là có gia tộc bao che, nên vẫn còn dám tung hoành làm bậy.

Mãi đến khi toàn bộ Hề gia bị người tru sát, còn duy nhất Hề Tương Lan, không còn tu vi, trở thành một con ma bệnh đi ba bước hộc máu một lần.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Một Mình Ta Mỹ Lệ hoặc Sau Khi Trầm Oan Giải Tội của cùng tác giả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thân Làm Đội Trưởng Cần Phải Lạnh Lùng

by Chi Chi Miêu Miêu

7.5/10
8
Tác giả Chi Chi Miêu Miêu
Truyện Thân Làm Đội Trưởng, Cần Phải Lạnh Lùng của tác giả Chi Chi Miêu Miêu kể về Ngu Chiếu Hàn ở trong chiến đội Liên Minh là nhỏ tuổi nhất, hơn nữa còn là đội trưởng, thế nên vì muốn khiến cho mọi người tin phục, nể trọng, cậu cho rằng cần phải xây dựng hình tượng bản thân thật tốt, thật chín chắn, lão luyện và đáng tin.

Vậy nên cậu luôn tỏ vẻ hờ hững, bình tĩnh với mọi thứ, bộ dáng cao lãnh, thật sự là một nam thần trên đám mây khó với tới, ngay cả lúc gửi tin cũng chỉ toàn dùng dấu chấm câu.Đặc biệt là trước mặt đồng đội mới chuyển đến là Thời Độ, ngay cả cho hắn dấu chấm câu, cậu cũng ngại nhiều.

Tất cả mọi người cảm thấy Ngu Chiếu Hàn là đóa hoa cao quý lãnh diễm nhất trong các loài hoa, Thời Độ cũng cho là như vậy. Từ trước đến giờ hắn không có cảm giác gì với B-King, cũng lười tiếp xúc nhiều với Ngu Chiếu Hàn.

Mãi đến có một ngày, Thời Độ sớm kết thúc kỳ nghỉ trở lại căn cứ.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Toàn Thế Giới Đồng Thời Phân Hóa hoặc Chiếm Không Được Nam Chính, Ta Quyết Làm Cá Mặn của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Chàng Trai Đau Khổ Và Người Vợ Ma Của Mình

by W Tòng Tinh/Kháng Bệnh Độc Khẩu Phục Dịch

7.1/10
1
Thể loại: Đam Mỹ , Linh Dị , Đoản Văn - Bạn đang đọc truyện Chàng Trai Đau Khổ Và Người Vợ Ma Của Mình của tác giả W Tòng Tinh/Kháng Bệnh Độc Khẩu Phục Dịch. Đây là câu chuyện bi (cố xen thêm hài) về việc người bạn đời mình đã mất, hoá thành ma và vẫn còn ở chung nhà với mình.

Hai người yêu nhau lại âm dương cách biệt, không thể chia sẻ, trò chuyện, chạm vào nhau…

Ngoài ra, bạn có thể đọc truyện Nghiện Ngủ của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Sau Khi Pháo Hôi Ác Độc Trọng Sinh

by Bát Gia Đảng

7.4/10
2
Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ , Trọng Sinh
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Pháo Hôi Ác Độc Trọng Sinh của tác giả Bát Gia Đảng. Đào Mộ từ bé đã ở cô nhi viện, chịu đủ tủi nhục, bất công và thương tổn, nhưng làm sao cậu ngờ được tất cả chỉ vì cậu xui xẻo lấy nhầm kịch bản

Câu chuyện từ 18 năm trước, khởi nguồn cho hết thảy đau khổ của cuộc đời Đào Mộ, đó là y tá nhầm lẫn hai đứa bé vừa sinh ra với nhau, thế nên vốn sẽ lớn lên trong gia đình giàu có, Đào Mộ lại phải sống trong cô nhi viện.

Mười tám năm sau, sự việc bị phát hiện. Ban đầu Đào Mộ cho rằng mọi thứ sẽ quay trở về quỹ đạo. Nhưng cha mẹ huynh trưởng đều ghét bỏ cậu tâm cơ quá sâu, người yêu bạn bè cũng đều di tình biệt luyến. Bị đả kích lớn như vậy nên Đào Mộ đã hắc hóa, cuối cùng trở thành pháo hôi ác độc người người chán ghét, chúng bạn xa lánh, nhảy lầu tự sát.

Trọng sinh lại lần nữa, Đào Mộ ngạc nhiên khi phát hiện cậu sống trong một quyển sách. Nam chính trong sách chính là một ngốc bạch ngọt bị ôm sai khác. Còn cậu chẳng qua chỉ là một pháo hôi ác độc mà ngốc bạch ngọt sủng gặp phải.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Dụ Bắt Tình Nhân Bỏ Trốn hoặc Khi Kẻ Đi Săn Lại Trở Thành Con Mồi


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Cậu Mang Thai Cá Con Của Thiếu Tướng

by Chước Nhiễm

7.9/10
7
[Tác giả Chước Nhiễm -- Thể loại: Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Dị Năng ]
Bạn đang đọc truyện Cậu Mang Thai Cá Con Của Thiếu Tướng của tác giả Chước Nhiễm. Cậu không hiểu sao đột nhiên có cảm giác bản thân thức tỉnh thứ gì đó…

Vốn là hoàng tử của đế quốc, lại không ngờ rằng chuyển hóa thành nhân ngư, tự nhiên mọc ra đuôi cá.

Bỗng nhiên bị một quyển sách từ đâu rơi xuống, đập vào đầu, sau đó nhận ra thế giới này quá huyền huyễn, là một tiểu thuyết không hơn không kém, và cậu vô tình biết được cốt truyện (giả) cũng như toàn bộ cuộc đời của mình trong đó.

Trong tiểu thuyết, cậu là một kẻ độc ác, tàn nhẫn, để giành được ngai vàng, hy sinh bản thân để câu dẫn thiếu tướng trẻ nhất và tài năng nhất của đế quốc.

Sau khi thành công, cậu lại nhẫn tâm phản bội, vứt bỏ vị thiếu tướng. Ép đến nỗi vị thiếu tướng phản quốc, đuổi xuống khỏi ngôi vị, sau đó nhốt vào phòng tối. Không những thế còn để lộ đuôi cá của bản thân.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ của cùng tác giả.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Nghệ Thuật Của Don Juan

by Vi Nặc Lạp (Kim Thập Tứ Thoa)

7.3/10
8
Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Nghệ Thuật Của Don Juan của tác giả Vi Nặc Lạp (Kim Thập Tứ Thoa). Thật sự phải cảm thán rằng, tục ngữ quả nhiên là đúc kết trí tuệ, kinh nghiệm của người xưa bao lâu nay, là lời cảnh tỉnh, là lời khuyên, lời răn chân thành và hữu ích nhất!

Nó sẽ khiến những người sa vào tình yêu đạt được an ủi, nó cũng sẽ giúp những người lầm lỡ biết ăn năn, quay lại chính đạo…

Thời thanh xuân của ai mà không từng yêu sai người, không từng đụng phải một kẻ cặn bã, không ra gì.Nhưng có vài tên khốn, ngay cả khi bạn đã lọc lõi thế gian lại vẫn chạy trời không khỏi nắng.

Thẩm Thố, nói một cách văn nghệ thì chính là Đông Gioăng, một loài động vật thị giác không hơn không kém, mang sai lầm “chủ nghĩa Sô vanh” nghiêm trọng đối với hai chữ “thẩm mỹ” này.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Giáo Thảo Cùng Phòng Không Đúng Lắm hoặc Trọng Sinh Chi Làm Vợ Kẻ Thù
Thân mời timtruyen.com
Book

Sau Khi Tôi Biến Thân Đối Thủ Một Mất Một Còn Càng Ngày Càng Kì Lạ

by Yến Bất Tri

7.4/10
12
Truyện Sau Khi Tôi Biến Thân Đối Thủ Một Mất Một Còn Càng Ngày Càng Kì Lạ của tác giả Yến Bất Tri kể về Lâm Phí và Trịnh Chi Kiêu là đối thủ của nhau, hai người quan hệ không hoà hợp, trong mắt mọi người, chỉ cần chạm mặt, thế nào cũng sẽ có xích mích, mâu thuẫn.

Nhưng cả hai đều có một bí mật nho nhỏ.

Bí mật của Lâm Phí là cậu có thể hoá thân thành bất cứ ai và thứ gì vào những lúc trăng tròn

Đêm trăng tròn, cậu sẽ ngẫu nhiên biến thành em bé, thành một ông lão, thành động vật nào đó…thậm chí đồ vật, cậu cũng đã từng biến rồi.

Cho đến một đêm trăng tròn nọ, cậu lại biến thành một…búp bê bơm hơi…tại nhà của Trình Chi Kiêu

Lâm Phí: Để tao chết.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Xuyên Thành Một Con Thú Cute hoặc Tình Địch Muốn Sinh Con Cho Ta của cùng tác giả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
BookmarkBook-reading