Đam Mỹ Hay (6243 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Chàng Vợ Của Đại Soái

by Mẹ Kế

7.6/10
1
Liêu Vãn không nhớ xuất thân của mình, cậu chỉ biết từ rất nhỏ, rất nhỏ cậu đã là một đứa trẻ mồ côi, sau đó bị bắt vào nhà chứa. Từ công việc khổ lao rồi trở thành một Meiyi* chịu đủ mọi tủi nhục, cay đắng.

Ly Hạc là Đại soái trên tinh cầu LI991. Trong một lần chiến đấu với người của hành tinh khác, vì bị gián điệp hãm hại nên rơi xuống Trái Đất và được Liêu Vãn cứu.

Chung đụng một thời gian, lần đầu tiên Đại soái Ly Hạc có cảm giác xốn xang trong tim và muốn ở cùng với một người, do đó liền không do dự muốn Liêu Vãn về tinh cầu LI991 cùng mình. Ấy thế nhưng lại bị kẻ khác nẫng mất tay trên.

Dẫu là thế, sau khi Liêu Vãn đến tinh cầu LI991, những bất hạnh vẫn ập tới với cậu không ngừng. Quan trọng hơn hết, bí mật về thân thế của cậu dường như đang mở ra trước mắt – tại nơi tinh cầu LI991 xa lạ này.

“Vãn, mặc dù tôi có thể sinh sản vô tính, tự tạo ra đứa con bằng gen của mình. Nhưng tôi muốn đứa nhỏ có cả gen của em nữa.” Đại soái Ly Hạc thâm tình nói.

*Meiyi: Danh xưng để gọi kỹ nam/ trai bao ở đất nước của Liêu Vãn.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Một Con Rùa Đen Yêu Thầm

by Dịch Tạc

7.9/10
11
Thể loại: Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Một Con Rùa Đen Yêu Thầm của tác giả Dịch Tạc. Thế giới của Hứa Trì Quy luôn là màu xám trắng, mọi thứ đều cứ mịt mờ như vậy, mà y cũng chỉ đặt mình tại một vòng tròn, không muốn bước ra.

Hạ Tranh có lẽ là lý do duy nhất mà y nghĩ mình muốn tồn tại trong thế giới này, ánh sáng kia, y vẫn mải mê đi theo, không kiềm được mà cứ lần theo nó, dù cho y không hề thấy được điểm cuối.

Sau đó, Hạ Tranh rời đi, không còn ở nơi này nữa.

Hứa Trì Quy không thể đi theo ánh sáng rực rỡ của y nữa, y chỉ có thể rúc vào mai rùa kia, ngày này tháng nọ mịt mờ trôi qua.

Hứa Trì Quy nghĩ: Hạ Tranh, tạm biệt, cảm ơn người đã bồi em đến năm mười sáu tuổi. Nếu sau này người còn trở về nơi đây, chỉ hy vọng......

Người có thể nhìn đến em, nhận thức em, kêu tên em một tiếng.

Ở chung, đơn hướng yêu thầm, chua chua ngọt ngọt.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Xuyên Qua Cổ Đại Làm Phu Tử hoặc Anh Rể Em Có Rồi


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Bán Thời Gian Cho Hệ Thống Tình Yêu

by Chiêu Thích

7.1/10
2
Thể loại: Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Bán Thời Gian Cho Hệ Thống Tình Yêu của tác giả Chiêu Thích. "Hệ thống cũng xem video ngắn?"

Thẩm Kỳ chết, nhưng chưa có hoàn toàn chết.

Hắn trói buộc với một hệ thống video ngắn để vượt qua nhiệm vụ nên tặng hắn một người hợp tác.

Hệ thống nói cho hắn biết, chỉ cần cùng người hợp tác đứng chung khung hình thì hoàn thành nhiệm vụ và nếu thu được 9999 vạn lượt thích, hắn mới có thể hoàn toàn sống lại. Nếu không, chết tại chỗ.

Thẩm Kỳ buông tay.jpg: 9999 vạn lượt thích thật sự rất quá đáng!

Điểm quá đáng thứ 2, người hợp tác với hắn lại là vị đỉnh lưu giới giải trí hiện nay —— Lâm Trạch.

Điểm quá đáng thứ 3, hắn là trợ lý của Lâm Trạch!

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Xuyên Thành Bạch Nguyệt Quang Của Tra Công hoặc Scandal Trở Thành Sự Thật


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Khoái Xuyên Chi Hắc Hóa Yêu Trúng Bạch Liên Hoa​

by Quỳnh Cửu Khiêm

7.1/10
5
Thể loại: Hệ thống , Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Khoái Xuyên Chi Hắc Hóa Yêu Trúng Bạch Liên Hoa của tác giả Quỳnh Cửu Khiêm. Sau khi Lục Nhạc Hàm bị đệ đệ Bạch Liên hoa hại chết, không cẩn thận bị ràng buộc cùng một cái hệ thống.

Nghe đâu nếu như hoàn thành nhiệm vụ tại tiểu thế giới liền có thể đạt được trợ giúp trở về thế giới của chính mình, tìm Bạch Liên hoa lấy lại công đạo.

Nhưng là, tại sao nhiệm vụ của mỗi cái thế giới đều để cậu đóng vai Bạch Liên hoa đây, rõ ràng cậu là bị loại sinh vật này hại chết nha.

{ Đây là giúp ngươi lý giải đầy đủ tâm lý của Bạch Liên hoa, trợ giúp sau này thành công báo thù. }

Ngụy Bạch Liên hoa Lục Nhạc Hàm bắt đầu đi lên con đường tự tìm đường chết dài dằng dặc.

- Ca, gia sản không nên của một mình ngươi.. Ca, ngươi hãy nghe ta nói, tiền này ta không muốn, người ta cũng không cần a, ai ai ai, chờ chút, ngươi trước tiên đừng khóa cửa a..

- Học trưởng, ta chính là chê ngươi không bản lĩnh, ở trong tận thế chỉ bằng chút dị năng của ngươi sao bảo vệ được ta.. Không đúng không đúng, ta đùa giỡn, ta không sợ chết, ngươi rất lợi hại, nha, ngươi có thể hay không trước tiên đừng cởi quần..

Nếu yêu thích Quỳnh Cửu Khiêm, bạn có thể đọc thêm truyện Đại Thánh, Đừng Đánh Ta!


Thân mời timtruyen.com
Book

Tổng Mạn Chinh Phục Thế Giới Đi Thiếu Niên

by Ái Cật Nhục Đích Dương Tể

7.8/10
1
Bạn đang đọc truyện [Tổng Mạn] Chinh Phục Thế Giới Đi Thiếu Niên của tác giả Ái Cật Nhục Đích Dương Tể. Hệ thống kích hoạt: Chào mừng kí chủ, kí chủ được giao một sứ mệnh vĩ đại, hãy tiến bước về những thế giới mới đi!

Anh chàng Tô Lương, một công dân bình thường, không có ham mê gì bất lương cả, chỉ có thích ở nhà hơi nhiều mà thôi, từ nhỏ đến lớn cũng bình đạm cực kì, chưa từng làm ra chuyện gì kinh thiên động địa, cũng không hề náo động hay gây phiền hà tới ai, là một cậu trai ôn hòa.

Nhưng đối mặt với tình huống chẳng hiểu ra làm sao này, cậu cũng không thể nhịn được chửi thề.

"Mợ nó chứ, chuyện gì xảy ra vậy?"

Thiếu niên đã bị đại thần Tom Sue nhìn trúng, nỗ lực đi nào, đi chinh phục thế giới thôi!

Tô Lương: Hệ thống, ta muốn hỏi, nói là làm ta chinh phục thế giới, nhưng mà tuyên bố nhiệm vụ chẳng liên quan gì tới chinh phục thế giới cả!

Hệ thống: Ký chủ không có đủ quyền lợi không đủ, vô pháp trả lời.

Tô Lương: Không thể nào, còn có nhân quyền hay không?! Ta hiện tại tình nguyện đi chinh phục thế giới, cũng không muốn trộn lẫn cùng đám người này a!

Hệ thống: Đây đều là ý chỉ của đại thần Tom Sue, ký chủ chỉ cần chinh phục những người này, tự nhiên có thể chinh phục thế giới.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Thay Thế Phẩm hoặc Không Ngọt Bằng Em
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sau Khi Từ O Giả Trang B Hắn Mang Thai Con Của Lão Nam Nhân Hào Môn

by Trường An Chỉ Qua

7.5/10
8
Bạn đang đọc truyện Sau Khi Từ O Giả Trang B, Hắn Mang Thai Con Của Lão Nam Nhân Hào Môn của tác giả Trường An Chỉ Qua. Buổi tối ngày hôm ấy, sau khi bị tra nam đội nón xanh, Lâm Ngộ An tức giận đến đầu bốc khói quyết đoán chia tay, hào khí ngất trời mà uống hai chén rượu.

Sau đó.. Cậu phát tình.

Lần nữa tỉnh lại là tại trên giường lớn của khách sạn, bên cạnh là một người đàn ông mặc tây trang, dáng người cao to, tự phụ không kém phần tao nhã.

Sau khi xác định đây chỉ là bất ngờ, nam nhân thong thả đưa cho cậu một tấm danh thiếp nói có vấn đề gì thì có thể đi tìm hắn.

Lâm Ngộ An ngoan ngoãn cầm lấy nhưng bên trong đang thầm điên cuồng lắc đầu. Cậu quyết định sẽ không cùng hắn có dính dáng gì tới nhau nữa, nhưng không nghĩ tới một tháng sau.. Cậu mang thai.

Bùi Yến Chu thân là hào môn thế gia đỉnh cấp alpha, tuổi còn trẻ đã kế thừa sự nghiệp gia đình, thủ đoạn rất cao, là Vương lão ngũ nổi tiếng trong giới. Chỉ tiếc là hắn quá cao lãnh, 28 tuổi nhưng vẫn chưa nghe qua có cái gì người.

Mọi người còn đang suy nghĩ vị đại phật này có thể thanh tâm quả dục bao lâu nhưng không nghĩ tới từ đâu bỗng tuôn ra Bùi Yến Chu muốn làm cha!

Trong nháy mắt, mọi người bùng nổ!

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Trọng Sinh Ngự Linh Sư hoặc Trợ Lý Kiến Trúc Sư


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thứ Tử Khanh Tướng

by Phượng Cửu U

7.1/10
1
[Tác giả Phượng Cửu U -- Thể loại: Xuyên Không , Đam Mỹ , Trọng Sinh , Cung Đấu , Gia Đấu , Cổ Đại ]
Truyện Thứ Tử Khanh Tướng của tác giả Phượng Cửu U kể về Thời Vũ cảm thấy bản thân và tiểu chó săn nhà hắn đều rất ngốc nghếch.

Kiếp trước hắn cứ sợ hãi được mất, thân tàn nhưng chi lại không kiên, luôn chán đời và suy nghĩ cực đoan, luôn đi tìm đường chết, rõ ràng mắt tinh tai thính, thế mà lại không nhìn ra được người kia thật lòng với mình cỡ nào.

Chó săn của hắn càng ngốc, lại vì hắn vứt bỏ mọi thứ, chỉ yêu mỹ nhân không cần giang sơn, còn bất chấp tính mạng vì hắn,

Hắn là nam tử, trước không lồi, sau không vểnh, cả người đều là cơ bắp cứng rắn, không có khả năng sinh dưỡng nhi nữ cho hắn nối dõi tông đường, hắn tội tình gì phải làm thế!

Đời này sống lại, hắn muốn sống thật tốt.

Đầu tiên, hắn gạt bỏ hết thảy suy nghĩ tiêu cực, giúp tiểu chó săn của hắn gây dựng thế lực của mình, đưa hắn lên Đế vị.

Còn phải để ý thời cơ thích hợp gặp mặt, tiểu chó săn vốn đa nghi lại hung tàn, nếu không cẩn thận, sợ sẽ tai họa về sau.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Chiếu Ngục Đệ Nhất Ngỗ Tác của cùng tác giả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Nhân Vật Phản Diện Ốm Yếu Không Muốn Nỗ Lực

by Lộc Thập

7.5/10
1
Tác giả Lộc Thập
-- Thể loại: Xuyên Không , Đam Mỹ - Truyện Nhân Vật Phản Diện Ốm Yếu Không Muốn Nỗ Lực của tác giả Lộc Thập kể về Tạ Hà xuyên thư, còn xuyên thành nhân vật phản diện độc ác trong một tiểu thuyết cẩu huyết hào môn thế gia.

Nhân vật này được Tạ gia nhận nuôi, thân thể vốn không mấy khỏe mạnh, nhưng tâm cơ tràn đầy, trong đầu luôn suy nghĩ làm sao để đoạt được gia sản của anh trai nuôi, thậm chí vì để tuyệt hậu hoạn mà âm mưu giết chết cháu trai đơn thuần của mình, vừa không sợ sau này bị báo thù, vừa để anh trai không còn người để thừa kế.

Kết cục của nhân vật ác độc này dĩ nhiên là bị tống cổ ra đường, bị bệnh, chết nơi nào không rõ.

Tạ Hà xuyên qua, biết được kết cục thê thảm của nhân vật này, anh quyết định, làm cá mặn, anh sẽ chỉ thong thả ăn no chờ chết, bảo đảm né xa nhân vật chính, bảo đảm không gây chuyện, lánh xa thật xa tranh đấu chốn hào môn này, sống dưỡng lão thôi!

Trong một lần gia yến, Tạ Hà ngoài ý muốn chạm mặt cháu trai, ánh mắt đối phương nhìn anh đơn thuần vô hại khiến Tạ Hà rất chột dạ, xoay người trốn vào toilet.

___

Vì để tránh bị Tạ Hà hãm hại, Tạ Hành Dữ giả vờ vô tri ngây thơ mấy chục năm, gần đây bỗng dưng phát hiện: chú nhỏ có tính cách u ám thay đổi.

Chủ động rời khỏi phân tranh, thoái vị ủy quyền, dường như quyết tâm làm một con cá ướp muối ăn no chờ chết, hay cầm bình giữ ấm ngồi gần cửa sổ sát đất phơi nắng, thỉnh thoảng ho khan vài tiếng, trên khuôn mặt tái nhợt đầy vẻ năm tháng an yên.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Vai Ác Ốm Yếu Không Muốn Cố Gắng của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Có Bệnh Nhân Tâm Thần Yêu Thầm Tôi

by A Từ Cô Nương

7.7/10
1
Truyện Có Bệnh Nhân Tâm Thần Yêu Thầm Tôi của tác giả A Từ Cô Nương kể về Úc Bùi là một thiếu niên có chút bệnh về tâm lý, thế nên cậu nghỉ học để điều trị, nửa năm sau trở về lớp học, cậu phát hiện có một học sinh mới chuyển tới.

Vốn hai người không quen biết, cũng chưa có gì để tiếp xúc, nhưng tới một ngày nọ bạn học mới Lạc Trường Châu phát sốt nằm viện truyền nước, mà Úc Bùi lại được bác sĩ điều trị nói nên tích cực giao lưu tình cảm với mọi người xung quanh, thế nên cậu quan tâm bạn học mới, hai người vui sướng trò chuyện với nhau cả đêm.

Từ hôm đó trở đi, học bá Lạc Trường Châu để ý đến Úc Bùi, cậu bạn luôn quan tâm hắn mỗi ngày, nhưng Lạc Trường Châu không hề hay biết, tin nhắn từ Úc Bùi mà hắn luôn mong ngóng thật ra lại là tin nhắn gửi theo nhóm

Úc Bùi: [Hôm nay tớ ăn bánh trứng.] [Ảnh] [Ảnh]

Úc Bùi: [Có thời gian thì mời cậu đi ăn không?]

Úc Bùi: [Ngủ ngon =3=]

Chuyển tiếp xong, tắt máy đi ngủ.

Lạc Trường Châu nhận được tin nhắn, nghiêm túc trả lời: [Đồ ăn bên ngoài không hợp vệ sinh, mai tớ làm bánh trứng cho ăn.]

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Mang Theo Tiền Vốn Tiến Vào Đoàn Phim hoặc Hôm Nay Tôi Lại Bị Ép Sống Lại của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Xuyên Thư Chi Đồ Đệ Là Nhân Vật Phản Diện

by Nam Quyển

7.6/10
1
Truyện Xuyên Thư Chi Đồ Đệ Là Nhân Vật Phản Diện của tác giả Nam Quyển kể về Cổ Tử Thư một ngày nọ nhận được lời mời từ đại thần bộ kịch, thế là xuyên đến một quyển tiểu thuyết ngựa đực, vinh hạnh hóa thân thành vai chính, anh hùng giải cứu thế giới.

Điều hắn cần làm tại nơi này là tiêu diệt Thí Dương - nhân vật phản diện bậc nhất trong tiểu thuyết, để thế giới không đi đến bờ vực diệt vong.

Hắn nghĩ, làm vai chính có muôn vàn chỗ lợi, hào quang tỏa ra khắp nơi, vận may luôn ở bên người, chẳng phải thế nên hắn mới nhặt được đồ đệ ngoan ngoãn, hiểu chuyện như thế này sao?!

Ai mà ngờ, đồ đệ mà hắn hết lòng khen ngợi và yêu thương kia lại là nhân vật phản diện mà hắn luôn muốn tiêu diệt.

Vì thế, đây chính là cố sự về một tên nhân vật chính không màng đến cốt truyện ngựa đực, chỉ một lòng muốn dưỡng thành đồ đệ ngoan, cuối cùng lại bị đồ đệ ngoan ấy "ăn tươi" luôn.

Nếu yêu thích những câu chuyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mạt Thế Chi Phế Vật hoặc Gì? Con Của Cậu Ấy Là Con Của Tôi
Thân mời timtruyen.com
BookmarkBook-reading