Đam Mỹ Hay (9484 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Xuyên Làm Npc Phản Diện

by Sercet

7.4/10
9
Truyện Xuyên Làm Npc Phản Diện của tác giả Sercet kể về Ninh Cảnh Thần là một chàng trai hiện đại rất đỗi bình thường, tình cờ lại xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình. Xui xẻo thay hắn xuyên vào một nhân vật phụ đến mức gần như NPC: một tiểu thái giám hầu hạ trong cung của công chúa nữ chính, đã vậy còn là nhân vật phản diện chết sớm chỉ sau vài chương. Hắn vì muốn sống nên tìm mọi cách bám đùi nữ chính, nhưng hết lần này đến lần khác đều có kẻ cản trở hắn.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Có Thể Uống Một Ly Không hoặc Đào Một Hoàng Đế Làm Vợ


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Tôi Sinh Con Cho Hoàng Đế

by Sercet

7.9/10
25
Truyện Tôi Sinh Con Cho Hoàng Đế của tác giả Sercet kể về Phương Hồng Thanh kiếp trước là một vị thế tử giàu có sau khi chết thì xuyên không lại nhập vào cơ thể của một tên ăn mày, điên khùng, hơn nữa còn là song tính. Không chỉ vậy ngày đầu tiên hắn xuyên đến đã bị một tên trúng phải xuân dược cưỡng bức dẫn đến mang thai.

Một kẻ từ nhỏ đã ngậm thìa vàng như hắn sau khi xuyên không phải học cách sống như ăn mày, học cách kiếm tiền, học cách nuôi con.

Mà kẻ đã cưỡng bức hắn ngày đó lại cứ đinh ninh người nằm dưới thân khi đó là con gái đã đi tìm hắn suốt năm năm nhưng không tìm được.

Và năm năm sau hai người gặp lại,....

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Thái Tử Không Thích Biến Thái hoặc Nơi Để "Cất Lời"


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Xuyên Không Thành Phế Vật Ta Lắc Lư Khắp Tu Chân Giới

by Mai

7.7/10
9
Thể loại: Xuyên Không , Hệ thống , Đam Mỹ , Hài Hước - Truyện Xuyên Không Thành Phế Vật, Ta Lắc Lư Khắp Tu Chân Giới của tác giả Mai kể về Dương Trường Miên xuyên không vào trong một quyển tiểu thuyết tu chân ngựa đực văn, còn mang theo hệ thống thu thập tài liệu toàn cầu đi theo. Từ đây, cậu phải đi lắc lư khắp nơi đào bảo vật, nhặt "rác rưởi", sẵn tiện trêu chọc nam chính (công).

Dương Trường Miên xuyên vào một nhân vật phản diện sẽ bị nam chính chém bay đầu, cậu sẽ làm gì để tránh xa nam chính trong khi bản thân lại có hôn ước với hắn đây?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tôi Sinh Con Cho Hoàng Đế hoặc Kết Thúc Cốt Truyện, Tôi Cùng Phản Diện Thành Đôi


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Mật Ngọt

by Chenzen

7.6/10
19


Tố Vũ Kỳ vô tình xuyên vào cuốn tiểu thuyết ngôn tình mà cậu cho rằng khá hay đấy. Xuyên vào làm nhân vật qua đường nhưng lại có gia thế khủng đến mức chỉ cần nhắc đến mọi người đều phát sợ, liền ngoan ngoãn như những chú chuột bạch không dám làm trái lệnh của chủ.

Tố Vũ Kỳ yêu thích một nhân vật phụ trong cuốn tiểu thuyết này, nhân vật phụ phải lòng nữ chính, nhân vật phụ điên vì tình và nhân vật phụ ch.e.t vì tình đấy.

Với gia thế của mình Tố Vũ Kỳ đã thành công làm quen được với nhân vật phụ ấy, người đàn ông mang tên Trương Tấn Phong.

Sự yêu thích đối phương từ trước cùng với tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp mặt, Tố Vũ Kỳ đã quyết định thành lập kế hoạch cưa đổ Trương Tấn Phong này.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Kết Thúc Cốt Truyện Tôi Cùng Phản Diện Thành Đôi

by Euphoria

7.9/10
13
Truyện Kết Thúc Cốt Truyện, Tôi Cùng Phản Diện Thành Đôi của tác giả Euphoria kể về Lâm Nhiễm Trần là một người xuyên thư, xuyên thành nhân vật qua đường bình thường chỉ góp đúng một vai diễn nhỏ trong quyển tiểu thuyết thanh xuân vườn trường.

Sau khi hoàn thành xong vai trò của mình cậu nhanh chóng xả vai, chuyển trường, tránh xa các nhân vật trong tiểu thuyết càng xa càng tốt.

Ba năm sau cũng chính là thời điểm cốt truyện đi đến viên mãn, Lâm Nhiễm Trần vô tình gặp lại Cảnh Thịnh Kiêu - nhân vật phản diện của tiểu thuyết, không nói hai lời liền quay đầu chạy thục mạng.

Lâm Nhiễm Trần: Cứu mạng, hắn muốn đến để đánh gãy chân chó cậu!

Nhưng cho dù Lâm Nhiễm Trần có muốn trốn cũng không thể nào trốn nổi, không biết bản thân đã dùng cách gì mà lại trốn lên đến tận trên giường người ta, cùng người ta lăn giường.

Đến khi tỉnh dậy, trên người cậu đã trần trụi không một mảnh vải che thân, đâu đâu cũng là vết xanh tím.

Đúng vào hai tuần sau, Lâm Nhiễm Trần phát hiện mình có bánh bao?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Cừu Non Và Ông Chú Gian Manh hoặc Tôi Sinh Con Cho Hoàng Đế


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ôm Lấy Ta Nam Nhân

by Hồng Yêu Yêu

7.3/10
11
Bạn đang đọc truyện Ôm Lấy Ta Nam Nhân của tác giả Hồng Yêu Yêu. Cố Bạch bất hạnh qua đời khi còn rất trẻ, vì muốn có một cơ hội tiếp tục tồn tại, thế nên quyết định sẽ thành người làm nhiệm vụ ở các thế giới tiểu thuyết, có điều, những tiểu thuyết kia toàn là các loại kì quái, khó diễn tả.

Vốn tưởng rằng bản thân chỉ là cái cô nhi không tim không phổi, chỉ vì khát vọng sống mà đồng ý xuyên qua các thế giới khác nhau làm nhiệm vụ, nhưng từ lúc người đàn ông ấy xuất hiện, cùng cậu xuyên đến những thế giới mà cậu đến, dùng sự chân thành cùng sủng nịch mà yêu cậu say đắm, lúc ấy, cậu biết cậu đã thực sự biết yêu thương, rung động là gì. Thêm vào đó, đằng sau những nhiệm vụ mà cậu phải hoàn thành là chứa đựng cả một bí mật từ xa xưa bị người che dấu, về thân thế, về ký ức của cậu và cả của người đàn ông của cậu. Vậy bí mật đó là gì.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mạt Thế Chi Khô Lâu Nắm Quyền hoặc Tôi Sinh Con Cho Hoàng Đế


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Như Nước Với Lửa

by Superpanda

7/10
20
Bạn đang đọc truyện Như Nước Với Lửa của tác giả Superpanda. Vật họp theo loài, người phân theo nhóm.

Vậy nên thượng lưu thì đi với thượng lưu, chính khách qua lại với chính khách, ngay cả phú nhị đại, tinh nhị đại (minh tinh đời F1), xí nhị đại (xí nghiệp gia đời F1) luôn đi chung với nhau cũng không có gì lạ.

Mà Kinh Hồng và Chu Sướng so với đám người đồng trang lứa, chơi bời nhảy nhót, vô công rồi nghề đã thành công mà tiếp quản vị trí của đời trước.

Cả hai vô cùng giống nhau: đều vào khoảng ba mươi, đều tốt nghiệp từ những trường đại học danh tiếng, đều có sự nghiệp nở rộ, phong cách làm việc cũng mạnh mẽ như nhau. Họ như hai con cá mập trong lốt da người. Bởi có đứa con xuất sắc như vậy nên hai người cha của họ cũng đều sớm lui về phía sau.

Hai người họ nắm giữ hai trong bốn con rồng của ngành mạng viễn thông, mà cũng là hai con rồng phát triển mạnh mẽ hơn cả. Hai bên không ngừng đấu đá căng thẳng trên tất cả các lĩnh vực mới của ngành.

Họ là hai con hổ trên cùng một ngọn núi. Không mấy khi xuất hiện cùng nhau, không có bất cứ liên lạc riêng gì với người kia.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Ta Bị Sư Huynh Chứng Đạo hoặc Vua Diễn Xuất Trong Giới Giải Trí


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Yêu Anh Thành Bệnh

by Tầm Gửi

7/10
7
Tác giả Tầm Gửi
- Bạn đang đọc truyện Yêu Anh Thành Bệnh của tác giả Tầm Gửi. Chỉ khi mất đi, mới biết được tầm quan trọng của một người.

Mất mà tìm lại được, mới càng thêm đáng quý, mới có thể hiểu được trân trọng.

Hứa Nhiên có một trúc mã, người mà y luôn đem giấu ở tận sâu trong tim. Trong lòng người đó không có y, từ đầu đến cuối là y tự mình hy sinh, tự mình trả giá, tự đau, rồi tự chịu đựng. Cuối cùng, y mệt rồi, không tiếp tục nổi nữa, đoạn đường dài một ngàn bước này, y đã bước đủ một ngàn bước, nhưng chỉ một cái quay đầu người đó cũng không cho y. Vậy nên, y lựa chọn buông tay.

Nhưng Cung Thời An lại phát điên, hắn tìm y khắp nơi, thậm chí là lật tung cả thế giới.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Nan Từ hoặc Xuyên Thành Tiểu Tình Nhân Của Tổng Tài Hệ Phản Diện


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ta Xuyên Qua Làm Nam Sủng Cổ Đại

by Sercet

7.6/10
11
Thể loại: Huyền Huyễn , Xuyên Không , Đam Mỹ , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Ta Xuyên Qua Làm Nam Sủng Cổ Đại của tác giả Sercet. Hắn chết khi còn quá trẻ. Có cơ hội trọng sinh lại xuyên phải vào một tên phế vật ở một thế giới mà sức mạnh làm chủ tất cả.

Y tình cờ xuất hiện cứu hắn lúc hắn cần nhất. Y mang hắn về sủng hắn, yêu hắn, trả thù giúp hắn, và sau đó phản bội hắn, khiến hắn đau đớn đến cùng cực.

Cả đời này hắn có chết cũng không bao giờ tha thứ cho y.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Nhất Kiếm Sương Hàn hoặc Thái Tử Dục Quốc


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Thái Tử Không Thích Biến Thái

by Sercet

7.5/10
1
Bạn đang đọc truyện Thái Tử Không Thích Biến Thái của tác giả Sercet. Hắn là một trai thẳng chính hiệu, vì cớ gì lại xuyên vào một vị thế tử gan to bằng trời, đoạn tụ, biến thái.

Y là thái tử cao cao tại thượng, là thuật sĩ được người người kính nể, căm ghét đoạn tụ, ghê tởm biến thái.

Nguyên chủ của hắn theo đuổi y suốt ba năm nhưng y chưa từng nhìn tới. Đến khi hắn xuyên đến bỗng nhiên lại bị y căm ghét, bị y đuổi giết. Nếu y đã ghét hắn như thế tại sao vẫn cứ tìm đến hắn. Sao không tha cho hắn? Hắn muốn trở về thế giới của mình.

"Ta sẽ để ngươi về nhưng ngươi đừng nghĩ sẽ thoát khỏi tay ta."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Người Sống Sót 01 hoặc Sau Khi Xuyên Thành Beta Giả Thì Bị Cắn


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading