Ngôn Tình Ngược (859 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Oan Khuất Hoa Dã Quỳ

by Thẩm Nghiên Hy

10/10
194
Tác giả Thẩm Nghiên Hy
Cánh Hoa dã quỳ bay trong gió

Chờ người vạn kiếp chẳng luân hồi

Đau đớn, gian truân nào ai thấu

Kiếp này dang dở, chờ kiếp sau!


Thân mời timtruyen.com
Book

Đào Hôn Em Đừng Hòng

by Một Nhánh Sầu Riêng

7.1/10
511
Tác giả Một Nhánh Sầu Riêng - Bạn đang đọc truyện Đào Hôn, Em Đừng Hòng của tác giả Một Nhánh Sầu Riêng. Bạch Giai Kỳ cho rằng anh không có tình cảm với mình, nghĩ lầm anh, thế nên quyết định bỏ rơi Sở Hạo Vũ.

Cô đào hôn, khiến anh thành trò cười của mọi người

Sở Hạo Vũ quyết tâm tìm bằng được cô, chỉ một năm, hắn đã bắt được cô, giam giữ cô bên mình, cầm tù cô.

Cô đau khổ khi bị nhốt lại, không được tiếp xúc bên ngoài, không còn tự do nữa.

Hắn ta cưng chiều cô, nhưng cũng làm nhục cô, hắn khiến cô vui vẻ, cũng khiến cô tổn thương

Liệu rằng giữa yêu và hận, cô có thể nào chống lại được người đàn ông vừa hung tàn vừa bạc tình này? Giữa yêu và hận, liệu rằng ánh sớm mai có đến hay không?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Trình Ngữ Lam, Em Là Của Tôi hoặc Tiễn Đi Kẻ Thứ Ba


Thân mời timtruyen.com
Book

Tòa Thành Trên Không

by Loạn

7.3/10
33
Tác giả Loạn
- Bạn đang đọc truyện Tòa Thành Trên Không của tác giả Loạn. Có lẽ, ẩn sâu dưới đáy lòng mỗi người đều có một tòa thành ẩn mang tên Toàn Thành Trên Không, có lẽ, nó đại biểu cho tín nhiệm, thiết tha, còn có gửi gắm.

Có lẽ, trong Tòa Thành Trên Không thuộc về Trì Kinh Hồng, người trưởng thành ở đất nước gọi là Ireland, anh trân quý hết thảy mọi thứ liên quan đến nơi ấy.

Nhưng, trong Tòa Thành Trên Không thuộc về Lệ Xuân Hiểu, chỉ có một người đàn ông tên Trì Kinh Hồng, cô yêu anh sâu sắc.

Sau này, Lệ Xuân Hiểu cuối cùng cũng hiểu rằng đất nước được gọi là Ireland kia, chỉ đại biểu cho một cái tên, tên cô ấy là Trì Hồng Nhạn.

Sau này….

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Đóa Hoa Tội Lỗi hoặc Toàn Chức Pháp Sư của cùng tác giả.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Mẹ Kế Nàng Lật Xe

by Tam Nhật Thành Tinh

7.7/10
7
[Tác giả Tam Nhật Thành Tinh]


Thạch Giảo Giảo là tay bút viết tiểu thuyết ngược văn. Một ngày nọ trong lúc thức đêm viết ngược, vô ý bị điện giật, bị trói vào hệ thống Oán Niệm Người Đọc, xuyên qua thế giới trong tiểu thuyết mình viết làm nhiệm vụ để giữ lại cái mạng chó.

Quyển thứ nhất: Trần Gia Giai xuyên thành bạch liên hoa ác độc hại nam chính mù một mắt, bị giam năm năm, sau khi ra tù còn thuê sát thủ tươi sống đánh chết người.

Thạch Giảo Giảo: Mẹ, mình từng viết như vậy ư?! Cái này làm kiểu gì được!

Quyển thứ hai: Thạch Giảo Giảo xuyên thành người phụ nữ gian trá vứt bỏ gia đình, ham phú quý làm thiếp cho người ta, cuối cùng trượng phu vốn chết trận sa trường chẳng hiểu sao lại thành đại tướng quân, lại bò trở về từ địa ngục rồi.

Thạch Giảo Giảo: Chắc chắn đây không phải do ta viết! Hu hu hu, mẹ ơi, con muốn về nhà…


Thân mời timtruyen.com
Book

Mạnh Mẽ Chiếm Đoạt Cha! Ta Ghét Ngươi!

by TrnNgc102

7.2/10
22
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược - Bạn đang đọc truyện Mạnh Mẽ Chiếm Đoạt: Cha! Ta Ghét Ngươi! của tác giả TrnNgc102. Năm 4 tuổi, cô có thêm một người cha. Mà người cha này vô cùng đẹp trai nha! Hảo Hảo! Cô rất thích a!

Anh là một người nổi tiếng máu lạnh, tàn bạo tột cùng khiến ai cũng phải nể sợ.

Nhưng từ đâu lại xuất hiện một tiểu nữ, mà còn gọi anh là cha. Cả thế giới một phen chấn động, có ai lại không vợ mà có con? Mà người đàn ông này đối với đứa con ngoài lạnh trong nóng, không khỏi khiến người khác tò mò.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thú Phi hoặc Chờ Ngày Gió Đông Ấm Áp


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Nếu Tình Yêu Không Thuận Ý Trời

by Cửu Dĩ Nãi

7.9/10
165
[Thể loại: Truyện Sắc , Ngôn Tình , Truyện Ngược , Hiện Đại ]
Bạn đang đọc truyện Nếu Tình Yêu Không Thuận Ý Trời của tác giả Cửu Dĩ Nãi. Ai biết tình yêu là gì?

Thời gian gặp nhau tuy ngắn nhưng vẫn nhớ mãi không quên.

《 Nếu tình yêu là ý trời 》

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Đừng Buông Tay Anh hoặc Người Tình Trí Mạng
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Phu Nhân Mang Thai Tổng Tài Sắc Lang Hãy Kiềm Chế!

by Tư Tồn

7/10
108
Anh sai rồi, cô ấy chỉ là đang tìm tình một đêm, không quan tâm anh là ai. Nếu anh không tìm thấy cô ấy, thì ở bên cô ấy cũng sẽ có những người đàn ông khác...Anh chỉ vì người phụ nữ là tình một đêm mà tức giận. Sau nhiều lần tìm kiếm thì rốt cuộc anh cũng tìm thấy cô đang chung sống với một người đàn ông khác. Khoảnh khắc đó, anh bỗng cảm thấy thứ mà anh yêu thích đã bị người khác cướp mất, trong lòng bỗng dâng lên cảm giác đau nhói không giải thích được, đau đến thấu tim. Sau cùng, anh cũng không bước vào chất vấn cô, bởi vì anh không có lý do nào. Năm năm sau, người con trai về nước và tình cờ gặp được cha mình, vì thế mà một lần nữa cô lại xuất hiện trong cuộc đời của anh.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Đôi Mắt Người Tôi Yêu

by hawn_yoo

7.5/10
137
Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Việt Nam - Giang Vi Vi - một cô gái bị mù,mất đi ánh sáng từ năm 12 tuổi trong một chuyến du lịch cùng với gia đình của mình không may gặp tai nạn nên cả nhà đều đã qua đời. Cô vì bị những mảnh thuỷ tinh văng vào mắt,những mảnh thuỷ tinh nhọn làm thủng giác mạc dẫn đến việc cô bị mù. Trong suốt những tháng ngày sau đấy cô luôn sống trong nỗi dằn vặt,sống trong sự tuyệt vọng tận cùng may mà cũng có người dì thương yêu và chăm sóc.

Lý Hữu - một tên xã hội đen khét tiếng,trong đám giang hồ nhắc đến tên anh không ai là không biết. Chém giết,cờ bạc,gái gú, buôn bán ma tuý và vũ khí không gì là không làm được. Năm 15 tuổi đã phải lăn lộn ra ngoài kiếm sống,tự mình nuôi lấy mình,lao vào nơi tối tăm nhất của xã hội trở thành tên tội phạm cờ bạc ma tuý. 

Người ta nói rằng giữa chốn người là người hai ta gặp được nhau coi như là duyên phận. Cứ ngỡ rằng sẽ cùng nhau nắm tay đi đến chân trời góc bể,vượt qua đại dương xanh thăm thẳm,cánh đồng cỏ rộng lớn bao la,chỉ cần được ở cạnh nhau coi như là hạnh phúc rồi. Nhưng không,hiện thực luôn luôn tàn khốc,đó chỉ là những suy nghĩ viển vông sâu xa chứ thực tế làm gì có thế. Tôi không nghĩ đây là duyên phận mà đúng hơn là bạc phận. Gặp gỡ nhau làm gì rồi đến khi mất nhau trong tim chỉ còn lại những mảnh kí ức tưởng chừng chừng là sẽ đẹp mãi mãi.

Like, bình luận và theo dõi để cùng nhau khám phá diễn biến của truyện nhé!


Thân mời timtruyen.com
Book

Hoắc Thiếu Buông Tha Cho Tôi Đi

by Tịnh Uyển

7.6/10
172
Tác giả Tịnh Uyển
-- Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược - Bạn đang đọc truyện Hoắc Thiếu, Buông Tha Cho Tôi Đi của tác giả Tịnh Uyển. Cô là một cô gái câm, cũng vì cứu anh mà cô trở thành một cô gái câm hèn mọn thấp kém, thế nhưng trong lòng anh ta chỉ có người phụ nữ bạch nguyệt quang kia. Ba năm ở trong tù, cô chịu bao đau đớn dày vò, cô đã chết tâm rồi, thế nhưng vận mệnh trêu đùa khiến họ gặp nhau lần nữa...

Vậy thì lần này gió nổi lên rồi, hãy để Hoắc gia phá sản đi!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày hoặc Cuồng Phi Sủng Vương


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Để Em Thay Chồng Chăm Sóc Chị

by Alone star

7.6/10
108
Bạn đang đọc truyện Để Em Thay Chồng Chăm Sóc Chị của tác giả Alone star. Chả ai sướng như ông tư Dũng. Phú hộ có khác. Chuẩn bị lấy thêm vợ sáu nữa rồi. Năm nay mới xấp xỉ bốn mươi mà vợ lớn vợ bé xếp thành hàng thế kia.Bà cả bỏ ngoài tai những lời người ta xì xào. Ngày xưa yêu ông nguyện thề sống chết, mà lấy nhau được vài năm, sinh đến đứa thứ hai ông đã dẫn thêm một bà nữa về làm lẽ. Lần đầu còn thấy đau lòng, dần dần thành quen. Cũng đã năm lần nạp thêm thiếp cho ông rồi.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Viên Kim Cương Của Từ Tổng hoặc Cô Vợ Thay Thế Của Sở Thiếu


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
BookmarkBook-reading