Ngôn Tình Sắc (694 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Xuyên Qua Cưỡng Chế Nhiều Phu

by Đinh Ngũ

10/10
9.1K
Xuyên Qua: Cưỡng Chế Nhiều Phu - Đang tiến hành - Đinh Ngũ

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Nàng là một bào thai nữ xuyên qua, lúc hai tuổi đã hiểu rõ đây là một thế giới nam thừa nữ thiếu. Theo lý, thế giới này sẽ làm nàng thực tự do vui sướng, không hay chính là, đây không phải thế giới nữ tôn, là thế giới nam tôn, ý nghĩa tồn tại của nữ nhân chính là giúp nam nhân tiết dục, sinh sảng đời sau thay nam nhân.Sớm biết rằng sẽ như vậy, còn không bằng để ta hoàn toàn chết luôn đi!Vì cứu người mà chết, hiện giờ nữ nhân tên Đỗ Kiều Kiều xuyên qua nắm nắm tay không tiếng động hò hét với trời."Cô nương, ngươi đừng phát ngốc nữa, nhanh luyện tập dựa theo dạy dỗ của nữ tiên sinh. Không nghe lời, ngươi sẽ bị nữ tiên sinh trách phạt.""Đại An, Tiểu An, ta đã biết, không cần luyện tập." Đỗ Kiều Kiều cau mày nói từ chối. Tuy rằng nữ nhân là công cụ tiết dục cùng sinh sản, nhưng cũng phân ba bảy loại. Phụ thân nàng là tướng quân Trấn Nam, cho nên nàng thuộc về thiên kim tiểu thư, không có gì bất ngờ xảy ra, chỉ có nam nhân xuất thân cao quý hơn nàng và có chút ưu tú mới có thể có được nàng.Nữ nhân thực trân quý, mỗi một nữ nhân, mặc kệ xấu đẹp đều phải hầu hạ nam nhân. Thế giới này căn bản sẽ không có loại sinh vật nha hoàn hầu gái kia tồn tại, việc của nha hoàn hầu gái đều do nam nhân hoạn quan làm, nam nhân quá nhiều, gia đình nghèo khổ có rất nhiều nhi tử nên không cách nào có được đời sau, cho nên sau khi bọn họ sinh đã dùng dây nhỏ buộc chặt tinh hoàn. Dần dà, tinh hoàn mất đi công năng, nam hài liền trở thành một hoạn quan, bị mua bán đi hầu hạ nữ chủ nhân.

Con đường phía trước của nàng rồi sẽ như thế nào đây?


...TimTruyen.com !
Book

Ngược Đường Yêu

by Phong Nhi

7/10
1.1K
Mở đầu câu chuyện Ngược Đường Yêu của tác giả Phong Nhi là những ngọn đèn vàng hắt xuống con ngõ nhỏ với những viên đá còn lung linh huyền ảo. Trên cành lá lay chuyển, hạt nước mưa đọng lại trượt mình rơi xuống. Hà nội vừa đổ cơn mưa đêm biết đi về đâu, cơn mưa loáng thoáng khiến cho không khí có thêm chút mật ngọt.

Dưới mái che của một chiếc ô văng cửa sổ chìa ra con ngõ nhỏ, đã hơn hai giờ sáng vẫn có một đôi nam nữ ngôn tình sắc đang hôn nhau.

Cô gái thân hình nhỏ nhắn, mặc một bộ đầm ngắn màu trắng, đang bị chàng trai cao lớn ôm chặt đẩy lên cao.

Làn da trắng ngần, mềm mại trên đùi cô gái ôm qua eo chàng. Chiếc áo sơ mi cúc bấm do cử động đã bật hết ở những cúc bên dưới, vạt áo phủ lên nửa phần đùi trắng phấn khẽ rung động theo từng nhịp thở. Lưng cô bị áp sát vào tường, hai chân lại không tới đất, nhất cử nhất động đều khó khăn vô cùng. Truyện hay đang chờ bạn tiếp tục theo dõi.
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sủng Lên Tận Trời

by Bach_Son_Trang

6/10
5.4K
[Tác giả Bach_Son_Trang]
Sủng lên tận trời - Đang tiến hành - Bach_Son_Trang

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Không thể tin được. Nửa đời trước của nàng là một nhà khoa học suốt đời chỉ luôn tin theo khoa học, ấy vậy mà ông trời cư nhiên lại cho nàng xuyên không làm đảo lộn cả cuộc sống vốn có của nàng. Mọi chuyện đã xảy ra như thế, nếu không tin liệu có được hay không? Thôi dù sao cũng đã đến nước này rồi, đành phải thuận gió căng buồm thôi.

Nghĩ như vậy, nàng lại ráng nhớ lại mọi chuyện đã xảy ra với thân xác này. Tuy nhiên trí óc của nàng lại có chỗ nhớ được chỗ lại không. Nàng chỉ biết chủ nhân thân xác này hôm qua đang hành sự gì đó thì bị một nhóm hắc y nhân ám sát. Trong lúc chạy trốn thì sơ ý mà vấp ngã xuống dưới thác nước. Do dòng nước chảy mạnh cùng độ cao kinh khủng nên nguyên chủ cư nhiên đã bị hồn bay phách tán. Có lẽ là do nàng và nguyên chủ lại chết cùng một thời điểm và cũng cùng chung một độ tuổi nên mới xảy ra chuyện nghịch thiên như vậy. Thở dài một hơi, nàng cố gắng đứng dậy mà chậm rãi tìm lối ra. Haizz, nguyên chủ à, ngươi cư nhiên lại hậu đậu như thế, té chỗ nào không té lại đi té vào một chỗ âm u như vây a?

Trong một hang động lớn chỉ có mỗi ánh sáng lập lòe từ bên ngoài xuyên ra những khe hở của vách đá. Một thiếu nữ một thân váy trắng thướt tha đang cố lê từng bước thật nhẹ nhàng. Nhưng đột nhiên một giọng nói của ai đó khiến cho nàng giật thót cả tim.

"Là ai to gan lại xâm nhập vào nơi nay?" Một giọng nói trầm thấp của nam nhân tuy có vẻ bất ổn nhưng không thể giấu được sự tôn quý phảng phất đâu đây. Tử Lan bèn lợi dụng ánh sáng ít ỏi trong hang động mà lần mò tới nơi có tiếng nói. Nhưng khi còn chưa kịp cất tiếng nào thì nàng bỗng nhiên lại bị một vòng tay rắn chắc của ai đó quấn lấy.
Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Ăn Sạch Sành Sanh Yêu Chết Em

by An Tổ Đề

0/10
2.7K
Bạn đang đọc truyện Ăn Sạch Sành Sanh Yêu Chết Em của tác giả An Tổ Đề thuộc truyện ngôn tình sắc viết về anh là hoàng tử bước ra từ trong truyện cổ tích sao?

Không không không, nhìn anh đến cả sáu mươi đồng tiền thức ăn nhanh cũng trả không nổi. Anh nhất định là “thiếu gia đi bụi” bị mẹ kế cùng chị ghẻ ức hiếp!

Cô gái hiện đại như Cực phẩm thiên kiêu, lương thiện, lại nữ tính giống như cô, đương nhiên sẽ không nỡ nhìn thấy soái ca gặp khó khăn. Vì vậy cô liền nhân từ, “nhặt” anh trở về đi.

Từ đó bắt đầu câu truyện hay về cuộc sống biến chất nuôi dưỡng một con “sói” ——

Cô thề, ngay từ đầu cô thật sự chỉ đơn thuần muốn nhận nuôi anh mà thôi. Đều là do đôi mèo động dục cách vách ngày đêm kêu bậy. Mới hại cô nhất thời không cẩn thận, mang theo anh cùng nhau gia nhập “hàng ngũ”……..

Nhưng mà nói thật, càng ở chung lâu với anh, cô càng tin tưởng lai lịch của anh không nhỏ.

Nhưng mặc kệ anh là hoàng tử hay là thiếu gia đi bụi, cô cũng không phải là công chúa xứng đôi với anh. Cho nên, bọn họ chỉ sợ là rất khó sẽ có kết cục vui vẻ…


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Thanh Âm Của Em

by Sênh Lạc Lạc

0/10
9.3K
Bạn đang đọc truyện Thanh Âm Của Em của tác giả Sênh Lạc Lạc. Mọi người trong giới lồng tiếng đều biết nam thần Dạ Dung Lâm, là một nam thần của nam thần, tài năng khiến người ngưỡng mộ, thanh âm lại chẳng khác gì tiếng ca thiên thần, khiến người nghe có thể nổi cả da gà.

Không ngờ có một ngày nam thần lại gặp khó khăn trong việc theo đuổi bạn nữ tới mức lên mạng than thở: "Làm cách nào để thổ lộ thành công?"

Fan: Dùng giọng nói của anh á!

Dạ Dung Lâm: Dùng không được.

Fan:??? Không lẽ cô ấy bị điếc?

Dạ Dung Lâm: Cô ấy có thể phân biệt được tiếng kêu của hai con mèo nhà anh nhưng không nhớ rõ giọng nói của anh.

Fan: Thảm kịch nhân gian, vậy anh học tiếng mèo kêu xem!

Dạ Dung Lâm: Meo meo?

Kha Âm: Ôi, mày là con mèo nào vậy?

Dạ Dung Lâm theo đuổi bạn gái dùng cách nào cũng không được, chỉ biết khóc lớn T__________T

Nếu yêu thích truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Dòng Chảy Vô Tận Của Nước Mắt hoặc Sở Tổng, Xin Hãy Tránh Đường!
Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Yêu Anh Lần Nữa Nhé!

by Kiều Nhi (Béo), Ân Thiên

0/10
7.6K
[Tác giả Kiều Nhi (Béo), Ân Thiên]
Yêu anh lần nữa nhé – đang tiến hành – Kiều Nhi (Béo), Ân Thiên

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ân An Hạ, cô năm nay đã tròn 18 tuổi, là sinh viên đại học kinh tế trường Đế Đô. Cha đã mất từ lâu, mẹ thì đang lâm bệnh nặng nằm ở bệnh viện, ngoài ra cô còn có người em trai học lớp 7.

Vì vậy, trụ cột gia đình bây giờ chỉ có thể phụ thuộc vào những đồng tiền ít ỏi mà cô chạy việc sống qua ngày. Nhưng dù sao bản thân cũng chỉ là một người con gái, không thể làm những thứ nặng nhọc để kiếm được .

Khi rơi vào con đường cùng, cô đành phải bán đi tấm thân này để có tiền chữa trị cho mẹ và cho em mình đi học.

Đang lang thang thơ thẩn với số mệnh của cuộc đời mình, cô bỗng gặp được Đằng Minh. Vị tổng giám đốc vô cùng lạnh lùng.

Suốt 29 năm anh chưa từng cảm thấy hứng thú với bất kỳ cô gái nào, hôm nay bỗng nhiên bắt gặp bóng hình người thiếu nữ mặc trên mình trang phụ váy trắng, thế mà bản thân lại có thể nổi dậy hứng thú được.

Liền không suy nghĩ lâu, lập tức sai người tới mua cô về nhà mình.

Sau khi cắn răng chịu nhẫn nhục, cô cầm lấy số tiền vào bệnh viện và gửi cho em, tiếp theo lập tức mua vé máy bay ra nước ngoài. Cô không còn mặt mũi đối mặt với mọi người nữa.

Đằng Minh từ đêm đó không hiểu sao vẫn luôn bị hình bóng cô cùng cơ thể thướt tha quanh quẩn trong tâm trí. Anh muốn cô, thế nhưng lại biết cô đã lấy visa chuẩn bị xuất ngoài.

Liền sai người tìm kiếm, thế mà mất tận 7 năm.

Liệu, 7 năm sau, anh có thể thấy cô hay không ?


...TimTruyen.com !
Book

Trọng Sinh Thịnh Sủng

by Chi Cửu

7.8/10
8.2K
Đừng bỏ qua truyện xuyên không hấp dẫn Trọng Sinh Thịnh Sủng:

Mặc dù đang nằm yên, nhưng chân nàng vẫn rất đau. Thẩm Thất nằm trên giường, ánh mắt dừng ở trên một cây sơn chi bên ngoài cửa sổ, nhớ lại chuyện ngày hôm qua, hai hàng lông mày nhíu chặt.

Vào lúc này ở kiếp trước, Huyên Vương không ở trong phủ, mãi đến giữa tháng hắn mới phong trần mệt mỏi gấp gáp trở về, sau đó nàng mới biết được lý do khiến Huyên Vương không ở trong phủ mấy ngày qua là do trèo đèo lội suối đi tìm một món đồ kỳ trân dị bảo làm quà mừng lễ sinh thần cho Tô Liên Tuyết, mong lấy được niềm vui của nàng ta.

Mà hôm qua là ngày Thẩm Trọng Hoa trở về phủ sớm hơn 10 ngày, cũng không khác biệt bao nhiêu so với kiếp trước.

Nhớ tới những chuyện xảy ra ngày hôm qua, Thẩm Thất nhíu hai hàng lông mày càng thêm sâu.

Kiếp trước cũng vậy, kiếp này cũng thế.

Nhưng Tô Liên Tuyết lại không vui mà còn oán trách Thẩm Trọng Hoa: “Tuyết Nhi đã có hộp phấn mặt này rồi, Vương gia lại còn tặng cho ta, rõ ràng là không hề quan tâm đến Tuyết Nhi nên mới chưa từng để ý đến việc đó…”

Tô Liên Tuyết cậy sủng sinh kiều, đúng lúc này, thị vệ bên người Thẩm Trọng Hoa tới bẩm báo, nói có chuyện muốn Thẩm Trọng Hoa định đoạt, thế cho nên Thẩm Trọng Hoa vẫn chưa trấn an Tô Liên Tuyết được bao lâu. Thẩm Trọng Hoa chân trước mới vừa bước ra khỏi Tích Chi viện thì Tô Liên Tuyết liền ném hộp phấn mặt kia ra ngoài cửa sổ.

Khi đó, nàng làm tử sĩ của Thẩm Trọng Hoa, cũng không biết ma xui quỷ khiến thế nào mà nàng lại nhặt hộp phấn mặt đã đổ một nửa kia lên rồi cẩn thận bỏ vào trong lòng ngực.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Chỉ Cưng Chiều Mình Em

by Tiêu An Nhã

0/10
76.3K
Tác giả Tiêu An Nhã - Truyện online hay Chỉ Cưng Chiều Mình Em của tác giả Tiêu An Nhã nói về Tiêu Nhã tự nhận hai mươi hai năm qua cô chưa từng là một người tốt nhưng cũng không phải là một người xấu, kết hôn với hắn ba năm cô vẫn bảo tồn được tấm thân xử nữ, hắn nói hắn khinh thường chạm vào cô. Người nhà hắn chỉ vì cô không mang thai mà khinh thường cô, không có tiền cũng không có quyền, gả cho hắn chỉ vì tham giàu.

Cô đã rất nhiều lần tự vấn với lòng mình rốt cuộc cô và hắn là gì của nhau, là người lạ hay vẫn là vợ chồng? Còn hắn người chồng mà cô cho là chỉ cần cô cố gắng thì hắn sẽ hồi tâm chuyển ý lại lên giường với người phụ nữ khác trong truyện trước mắt cô, vì tình nhân của hắn mà hắn không ngần ngại ép cô kí giấy ly hôn.

Trong lúc tuyệt vọng nhất cô gặp anh, anh như ánh nắng buổi sáng mai, anh bá đạo, anh cuồng dã, không dịu dàng nhưng lại ấm áp đến mức khiến trái tim đông lạnh của cô phải rung động thầm mến.

Có lẽ điều hạnh phúc nhất thế gian này và cô tin quyết định này sẽ khiến cho cô có được hạnh phúc ngôn tình sủng mãi mãi chính là GẶP ANH- YÊU ANH- GẢ CHO ANH

"Thẩm Thiên Hạo, cảm ơn anh đã đến bên em và cứu rỗi trái tim đã chết của em"
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tổng Tài Cuồng Thê Phu Nhân Đã Trở Về!

by Uyên Tố Tố

0/10
14.1K
Tổng Tài Cuồng Thê, Phu Nhân Đã Trở Về! - Đang tiến hành - Uyên Tố Tố

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Tại sân bay thành phố X, nước X.

Một cô gái xinh đẹp trong trẻo, cầm tay một đứa bé chừng năm tuổi, một lớn, một nhỏ dắt tay nhau đi, cái này cũng thật gây chú ý đi.

"Mami, con sẽ nhớ chú Hiên nhiều lắm...." Thanh âm non nớt mềm mại vang lên khiến tâm người ta yêu thích vô cùng.

Trầm Tịch Dương đôi mắt đen láy có chút tối lại, xoa đầu an ủi bảo bối,

"Chú Hiên sẽ sớm lấy vợ. Mẹ con mình không thể làm phiền người ta suốt. Bảo bối ngoan, có mẹ ở bên mà...."

Vừa nói cô vừa ngoái đầu nhìn qua ô cửa kính xa xăm, năm năm rồi- mà cô lại một lần nữa quay về nơi này. Trầm Tịch Dương nhận ra, cô đã đi biết bao vùng đất lạ trên thế giới này, có đại dương vô tận, có thảo nguyên mênh mông, có dãy núi ngàn năm băng tuyết, lại có những hoang mạc khô khốc không một bóng người....

Chỉ là trong tim cô vẫn luôn trống vắng...

Lại nhìn ánh mặt trời rực rỡ ngoài kia như đang len lỏi, luồn lách sâu vào trong tâm can của cô....

Trầm Tịch Dương lại tự hỏi: Từ bao giờ mặt trời ở thành phố X lại chói loá đến thế?

"Mami nghĩ gì mà đơ người ra thế?" Bảo bối khẽ nhéo cánh tay của mẹ mình.

"Đang nghĩ làm thế nào đem xú tiểu tử nhà con gả quách cho cô bé nào đó!"

Bảo bối trợn mắt khó tin nhìn mami nhà mình, có chút chạnh lòng khi bị coi rẻ, bĩu môi nói, "Con mới không thèm gả cho mấy đứa con nít ranh đó, ông đây đẹp trai thế này, hơn nữa IQ lại vô cùng cao, nếu có gả thì là mấy đứa con nít đó tranh nhau xếp một hàng dài trên phố, cầu gả cho ông đây!"


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Cô Vợ Tuyệt Sắc Của Tổng Tài Cuồng Bạo

by Thanh Xuân

8/10
4.4K
[Thể loại: Ngôn Tình ]
Cô vợ tuyệt sắc của tổng tài cuồng bạo – đang tiến hành – Thanh Xuân

Giới thiệu truyện ngôn tình hấp dẫn này:

Ngữ Đan Trân và Bạc Kiệt Hạo là hai vợ chồng với nhau. Không hôn lễ, không tiệc cưới, không cầu hôn hay gì cả, tất cả chỉ đơn thuần là một tờ giấy mỏng.

Nhưng cô yêu anh, vì vậy bản thân tình nguyện chấp nhận mọi thứ.

Cô trao toàn bộ trái tim lẫn thể xác của mình cho người đàn ông này, thế nhưng nhận lại chính là sự khinh thường, vũ nhục, hành hạ, đánh đập.

Vị Bạc tổng của tập đoàn Bạc Thế lừng lẫy tiếng tăm không yêu cô, người con gái trong lòng là Trang Hạ Ảnh.

Khi xưa, Ngữ Đan Trân cùng Trang Hạ Ảnh đứng trên một vách núi, bỗng nhiên cô ta nhảy xuống đúng lúc Bạc Kiệt Hạo chứng kiến. Đổ lỗi, nói mọi thứ chính là do cô làm.

Mắng nhiếc cô là người đàn bà ác độc, tâm tư rắn rết. Cho cô chứng kiến cảnh bản thân cùng người phụ nữ khác làm tình trên giường của họ. Kêu đàn ông khác lại vũ nhục, đánh đập khiến cơ thể đã yếu ớt càng ngày càng mỏng manh, thương tích khắp người.

Thế nhưng tại sao anh lại không tin lời cô nói ? Cô không có đẩy Trang Hạ Ảnh.

Tình yêu cô dành cho anh cứ vậy từng ngày từng ngày bị giẫm đạp không chút thương tiếc.

Ngữ Đan Trân muốn trốn chạy, đi đến một nơi thật xa, không có Bạc Kiệt Hạo hay Trang Hạ Ảnh.

Tâm can đã hoàn toàn tan nát, thứ duy nhất còn sót lại chính là tình cảm cũng đang lụi tàn.

Bạc Kiệt Hạo, đến một ngày nào đấy biết sự thật, liệu anh có hối hận về những gì mình đã làm không ?


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
BookmarkBook-reading