Tiên Hiệp Hay (1698 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Duy Ngã Tự Tại

by Vô Trần Tiên Sinh

7.8/10
20
Tác giả Vô Trần Tiên Sinh
-- Thể loại: Tiên hiệp , Truyện Sắc , Huyền Huyễn - Truyện tự sáng tác cho bản thân mình, đăng lên cho thiên hạ góp vui góp ý, nếu yêu thích hãy ủng hộ ta, còn nếu ai có không thích thì xin nhẹ câu từ thôi.

Lịch đăng thì tuỳ lúc, rảnh viết xong thì đăng, truyện sẽ không drop nhé, nếu có lỗi chính tả gì thì mong chư vị bỏ qua cho.

Truyện đi sẽ có chút chậm mà chắc, có thể đối với nhiều người là lan man nhưng thực sự là tỉ mỉ kỹ càng chặt chẽ, về sau mới phát triển nhiều hơn và cải thiện tốt hơn, mời các vị đón đọc!

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hiệp, có chút sắc hiệp

Bối cảnh: Đông phương huyền huyễn, tu chân văn minh, huyễn tưởng tu tiên, dị thế đại lục, thần thoại tu chân, cao võ thế giới,...

Lưu phái: luyện công, phàm nhân

Tuế nguyệt nhãn tiền khứ,

Thiên thiên thái tiêu dao.

Mệnh lộ vô tại thiên,

Tự tại bất kế niên!

Một thiếu niên bình thường lớn lên trong một thôn dân nhỏ có tài trí thông minh, luôn tràn ngập hướng tới với thế giới bên ngoài.

Cuộc sống của hắn an bình cùng mẫu thân trôi đi, cho đến cái ngày định mệnh mà hắn phải chứng kiến thảm kịch hắn không mong muốn nhất, cũng từ đó mất đi người mẹ, người thân duy nhất trên đời này của hắn.

Mất đi lý do duy nhất níu kéo bản thân, hắn đã rời đi quê hương, bước trên con đường tu luyện dài đằng đẵng tiêu dao tự tại.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ta Có Thể Truy Tung Vạn Vật

by Võ Tam Mao

7.1/10
16
Truyện Ta Có Thể Truy Tung Vạn Vật của tác giả Võ Tam Mao bắt đầu khi xuyên qua thế giới Tiên Hiệp, Trần Trầm đạt được tối cường truy tung hệ thống, từ nay về sau có thể truy tung vạn vật.

Trần Trầm:

- Hệ thống, ta thiếu tiền!

- Cách 2 mét, dưới giường phụ thân ngươi có giấu tiền riêng. Cách năm mét, có một đồng tiền rỉ sét chôn dưới đất nửa mét.

- Bụi cỏ phía trước có bạc vụn rơi ở đó.

Trần Trầm:

- Hệ thống, ta thiếu chút cơ duyên.

- Đống phân trước chuồng heo kỳ thật cũng không tầm thường.

- Giờ Tý đêm nay đến Hắc Phong Nhai cách đây hơn hai mươi dặm nhảy núi.

- Nơi nào đó có Tiên Nhân động phủ ẩn tàng, thỉnh Kí Chủ tự thăm dò.

Nếu yêu thích truyện tiên hiệp, bạn đừng bỏ lỡ Võ Đạo Tông Sư hoặc Phi Thiên
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Ta Mô Phỏng Con Đường Trường Sinh Trong Nhóm Chat

by Nộn Lăng Như Mộng

7.3/10
14
Thể loại: Tiên hiệp , Dị Giới , Huyền Huyễn - Văn án:

Có một ngày, Vương Bình tham gia vào một group chat người xuyên không. Group chat có thể khiến mỗi thành viên ngẫu nhiên xuyên đến những thế giới khác nhau và nhận được bàn tay vàng thuộc về riêng mình.

 

Vương Bình cứ nghĩ mình đã bước lên đỉnh cao nhân sinh.

 

“Từ từ, group sáu mươi bảy thành viên, sao lại có 60 người avatar xám thế này?”

 

“Ting, thành viên -1. Trần Khang cùng tham gia group với ngươi đã tử vong, không thể sống qua mười phút, mong các thành viên lấy đó làm gương.”

 

Vương Bình chết lặng, lập tức hiểu ra group chat người xuyên không này là một cái hố lớn, xác suất thành viên tử vong cực cao, lại còn ngẫu nhiên vừa đặt chân xuống đất đã bay màu.

 

Cũng may, sau đó Vương Bình thức tỉnh công cụ mô phỏng nhân sinh.

 

“Ting! Công cụ mô phỏng nhân sinh đã mở, thiên phú loading...”

 

“Chúc mừng kí chủ rút được thiên phú màu vàng – Thánh thể; thiên phú màu vàng – Hỗn Độn thể; thiên phú màu tím vàng – Thời không đạo thể.”

 

 


Thân mời timtruyen.com
Book

Vô Tình Vấp Ngã Lịch Kiếp Cũng Không Yên!

by B-Smile

7.9/10
18
[Tác giả B-Smile]
Truyện Vô Tình Vấp Ngã, Lịch Kiếp Cũng Không Yên! của tác giả B-Smile kể về Nàng là một tiểu tinh linh đạo hạnh thấp kém, mong ước nhỏ nhoi là được lên Thiên Đình kiếm được một lang quân như ý, cả đời chỉ cần rung đùi uống rượu tận hưởng cuộc sống.

Chàng là một tiên quân khí chất bất phàm đang trong quá trình lịch kiếp để được thăng chức lên thành thần quân.

Định mệnh đưa đẩy hai người bọn họ gặp nhau hết lần này đến lần khác, oan oan tương báo không hồi kết.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tiểu Ôn Nhu hoặc Tổng Giám Đốc Xin Anh Nhẹ Một Chút!!!


Thân mời timtruyen.com
Book

Ta Có Hệ Thống Auto Tu Luyện

by Thái Bạch Xanh

7/10
6
Thể loại: Tiên hiệp , Đô thị , Võng Du , Huyền Huyễn , Dị Năng , Trọng Sinh - Bạn đang đọc truyện Ta Có Hệ Thống Auto Tu Luyện của tác giả Thái Bạch Xanh.

Thiên phú tu luyện phế vật nhất?

Không quan trọng, ta có một khóa tu luyện hệ thống, 1 phút tuần hoàn một lần tiểu chu thiên, 1 giờ tuần hoàn một lần đại chu thiên, 24 giờ tự động đột phá một lần!

Không tu luyện được công pháp sao?

Ta có cái không gian luyện võ, không cần bản thân tự mình động thủ, tự động liền có thể 24 giờ mỗi ngày thời thời khắc khắc lĩnh ngộ nghiên cứu diễn luyện công pháp!

Không có tài nguyên tu luyện muốn liều sống liều chết sao?

Ta có thể phân ra một cái cái bóng, trực tiếp đi dã ngoại tiến hành càn quét, ngủ một giấc ngày thứ hai tỉnh lại trong nhà tất cả đều là hung thú vật liệu!

...

Ta có thể một khóa tu luyện, ta ngưu bức!

Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc thêm truyện huyền huyễn khác như: Tân Bạch Xà Vấn Tiên hoặc [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại
...TimTruyen.com !
Book

Ta Chỉ Là Luyện Khí Cảnh

by Hắc Dạ

7.9/10
6
Bạn đang đọc truyện Ta Chỉ Là Luyện Khí Cảnh của tác giả Hắc Dạ. Thời gian ngàn năm dài dằng dặc, Phương Vũ vẫn chăm chỉ, miệt mài tu luyện, nhưng không hiểu sao vẫn không thể đột phá lên cao hơn.

Đúng vậy, Phương Vũ ta vẫn là Luyện Khí, nhưng mà các người dám kiếm chuyện với ta sao???

Trích đoạn:

Khu vực Hoa Hạ Tây Bắc Bộ, nơi đây như một vùng đất nguyên thủy khai sơ, không có đường đi, không có xe đi lại, ngay cả một bóng người cũng không có.

Tại một vùng đất trống được quần thể đồi núi bao quanh, có một ngôi nhà cỏ lẻ loi được dựng lên, bên ngoài ngôi nhà cỏ có trồng không ít thảo dược, mùi hương lan tỏa ra xung quanh bốn phía.

Bên trong căn nhà cỏ chỉ có một cái giường và một cái bàn làm việc, bên trên bàn làm việc rải rác những loại sách và các loại bản thảo.

Nếu yêu thích đọc truyện online, bạn đừng bỏ lỡ Con Đường Bá Chủ hoặc Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Nhóm Nam Chính Nghe Được Tiếng Lòng Ta

by Vương Thiên Thiên

7/10
31
Ngu Tinh Vũ xuyên vào một quyển sách tu tiên rồi trở thành nhân vật nữ phụ độc ác, bắt nạt nữ chính và cuối cùng nhận lấy kết cục bi thảm, còn là một đứa con gái giả. 

Con chó hệ thống nói cho nàng biết, chỉ cần duy trì tính cách ác độc cho đến khi hoàn thành cốt truyện, nàng có thể thoát khỏi thế giới trong sách.

Từ đó, nàng luôn thử thách sống phóng túng đứng trước bờ vực cái chết. Lúc cha nuôi mang nữ chính về môn phái, nàng khóc: “Cha, sao cha lại mang một cô nương trở về chứ, cha làm như thế có xứng đáng với mẫu thân đã khuất của con không?” 

Nhìn thấy sư tôn thanh lãnh, trong lòng nàng điên cuồng hò hét. Đại sư huynh là nam phụ si tình trong sách, trong lòng nàng chậc chậc chậc.

“Tên ngốc, tên thảm hại, thương hại ngươi một giây rồi cười ngươi cả đời.” 

Vị hôn phu phản diện liếc mắt nhìn nữ chính một cái, nàng tê tâm liệt phế diễn:” Nhị sư huynh, hoa nhà không thơm bằng cỏ dại sao? Mấy năm tháng tình yêu này cuối cùng cũng là bỏ đi, ôi chao~”

Nhưng nàng không ngờ ngay từ đầu, nhóm nhân vật chính này lại có thể nghe được suy nghĩ của nàng, nhìn nàng diễn xuất mỗi ngày.


...TimTruyen.com !
Book

Ta Sư Phụ Mỗi Đến Đại Nạn Mới Đột Phá Bản Dịch

by Trư Mục 200 Cân

7/10
34
Thể loại: Tiên hiệp - "Sư phụ, là tại đồ nhi vô năng, khiến người không đột phá được khi đại nạn tới."

"Đồ nhi yên tâm, sư phụ không chết được đâu."

Từ Phàm nhìn đồ đệ đang đầy vẻ bi thương, vừa cười vừa nói.

"Là đồ nhi vô năng, không lấy thêm được mấy viên Trúc Cơ đan cho sư phụ, nếu không..."

Thiên kiêu tông môn quỳ trên mặt đất gào khóc nói, nhất thời khóc không thành tiếng. Từ Phàm bất đắc dĩ nhìn đại đệ tử nhà mình, lấy một viên Trúc Cơ đan tùy tiện nhét vào miệng. Thoáng chốc, thần quang ngũ sắc đã hiện lên giữa trời đất.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Sư Phụ Ta Mỗi Đến Đại Nạn Mới Đột Phá (Bản Dịch)!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Phiên Ngoại Của Đàm Đài Tẫn Duyên Kiếp Vạn Năm

by Dục Linh Tiên Tử

7.9/10
15
Tác giả Dục Linh Tiên Tử
-- Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện Teen , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Phiên Ngoại Của Đàm Đài Tẫn: Duyên Kiếp Vạn Năm của tác giả Dục Linh Tiên Tử. Sau 500 năm, nàng nhìn hoàng hôn trên sông, bên cạnh là A Mật đang tung tăng chạy nhảy. Nàng lại cảm thấy nhớ hắn - người nàng rất yêu hơn bản thân mình. Hắn thì lại hết lần này đến lần khác lừa nàng, bỏ lại nàng trên cõi đời trống vắng đó.

Trích đoạn:

Hắn cũng chưa từng để lại gì cho nàng. Ah, mà không, hắn để lại cho nàng A Mật, để lại cho nàng một đêm trong Bát Nhã Phù Sinh, còn để lại cho nàng 1 vảy hộ tâm. Nàng lấy vảy hộ tâm ra ngắm nhìn, ánh mắt nàng lại mơ hồ nhìn thấy hình ảnh của hắn trong đó. Nàng mỉm cười, mà nước mắt lại rơi. Nàng hận hắn đã ra đi 500 năm rồi, mà sao không về gặp nàng dù một chút. Nàng hận hắn lừa dối nàng, để nàng ôm đau khổ sống trên đời.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hệ Thống Dịch Thể Nước Hoa hoặc Nô Lệ Tình Yêu: Chúng Ta Là Gì Của Nhau


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Bắt Đầu 10 Lần Rút Sau Đó Vô Địch

by Phong Lưu Tiếu

7.8/10
24
[Tác giả Phong Lưu Tiếu -- Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn ]
Sở Cuồng Nhân mang theo auto game xuyên qua đến thế giới tu hành, bắt đầu cũng là may mắn rút liên tiếp 10 lần.

Chúc mừng kí chủ rút được thuộc tính khí chất Trích Tiên trong truyền thuyết, thể chất Cửu Khiếu Linh Lung Kiếm Tâm trong truyền thuyết, thần thông Động Tất Chi Nhãn thần cấp, thể chất Bất Tử Chi Thân thần cấp, một nhân vật chiến sĩ Vũ Nhân trong truyền thuyết. . .

Từ đó, Sở Cuồng Nhân đạp vào con đường vô địch quét ngang tinh thần nhật nguyệt, trấn áp vạn linh Chư Giới!

Sở Cuồng Nhân mang theo auto game xuyên qua đến thế giới tu hành, bắt đầu cũng là may mắn rút liên tiếp 10 lần.

Chúc mừng kí chủ rút được thuộc tính khí chất Trích Tiên trong truyền thuyết, thể chất Cửu Khiếu Linh Lung Kiếm Tâm trong truyền thuyết, thần thông Động Tất Chi Nhãn thần cấp, thể chất Bất Tử Chi Thân thần cấp, một nhân vật chiến sĩ Vũ Nhân trong truyền thuyết. . .

Từ đó, Sở Cuồng Nhân đạp vào con đường vô địch quét ngang tinh thần nhật nguyệt, trấn áp vạn linh Chư Giới!


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
BookmarkBook-reading