Tiên Hiệp Hay (1151 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Nghịch Đồ Tu Tiên Chỉ Nam

by Hữu Tình Khách

7.6/10
27
Thể loại: Tiên hiệp , Xuyên Không , Trọng Sinh , Bách Hợp , Hài Hước , Cổ Đại - Truyện Nghịch Đồ Tu Tiên Chỉ Nam của tác giả Hữu Tình Khách kể về Liễu Ly sau khi mắng nữ chính hơn ba ngàn chữ, liền xuyên qua tiểu thuyết tu tiên mình vừa đọc, và trở thành...nữ chính.

Nàng không có hứng thú với nam chính, càng không rảnh mà đi quan tâm một đống "em gái mưa", "bạch liên hoa", "trà xanh"...đủ thể loại của nam chính, nàng chỉ muốn cứu vớt vai pháo hôi Phong Hề Ngô, bạch nguyệt quang trong lòng nàng mà thôi!

Nàng đang suy nghĩ thay đổi cốt truyện, cắt đứt tình cảm với nam chính, nhanh chân bái Phong Hề Ngô làm sư phụ.

Ai mà ngờ Phong Hề Ngô lại trọng sinh.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm truyện Bạn Gái Quái Vật của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Bản Tôn Không Vui

by Thương Tại Sanh

7.9/10
44
Tác giả Thương Tại Sanh
- Bạn đang đọc truyện Bản Tôn Không Vui của tác giả Thương Tại Sanh. Nhân vật chính bản tôn là nam chủ của một tiểu thuyết trọng sinh

Vậy thì đáng lý ra phải trọng sinh, đạt được bàn tay vàng, sau đó đi ngược cặn bã, vả mặt mọi người, quật khởi lên mà giành được mỹ nhân về, cuộc sống mỹ mãn, đi lên đỉnh cao nhân sinh chứ, đúng không?

Đều là gạt người đấy!!!!

Nhân vật phản diện kia, thứ nhà ngươi ngấp nghé chẳng lẽ không phải là ngai vàng của bản tôn sao? Từ khi nào lại biến thành thân thể của bản tôn hả?

Văn án nghiêm chỉnh:

Người chí cao của giới tu tiên bị đồ đệ chí thân phản bội, người nát đạo tan.

Tỉnh lại sau giấc ngủ dài, cái loại khi sư diệt tổ kia đã vững vàng ngồi trên vương tọa, vương vị không thể suy chuyển.

Mà hắn, biến thành bộ thi thể mà đồ đệ xấu xa kia cất giữ.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Hôn Ước Của Cổn Cổn Có Mắt Âm Dương hoặc Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Hôm Nay Sư Tôn Cũng Gian Nan Cầu Sinh

by Kim Tịch Cố Niên

7.6/10
41
[Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Đam Mỹ , Trọng Sinh , Cổ Đại ]
Truyện Hôm Nay Sư Tôn Cũng Gian Nan Cầu Sinh của tác giả Kim Tịch Cố Niên kể về Thẩm Tri Huyền đột nhiên xuyên vào tiểu thuyết, còn trở thành vai sư tôn, nhân vật pháo hôi trong truyện.

Vị sư tôn này, làm người ác độc, tàn nhẫn, vì ghen ghét đồ đệ tư chất hơn người mà tự mình phế đi linh căn, khiến đồ đệ phẫn hận, sa vào Ma đạo, sau này trở về, khiến y nhận kết cục thiên đao vạn quả.

Thẩm Tri Huyền xui xẻo cực kì, đáng lẽ tưởng là xuyên vào bình thường, không ngờ lại xuyên vào thời điểm cuối cùng của lúc bị lăng trì.

Chịu đau thấu tim, sau đó chết đi, lại trọng sinh.

Sau khi trọng sinh, Thẩm Tri Huyền liền tận tụy mà nuôi dưỡng đồ đệ.

Nuôi nuôi dưỡng dưỡng, y phát hiện đồ đệ cũng trọng sinh.

Nhưng ký ức trước khi trọng sinh chỉ dừng lại ở chỗ bị nguyên thân đoạn linh căn.

Thẩm Tri Huyền:"... Quấy rầy rồi."

Đợi y hao hết tâm tư, vất vả lắm mới tẩy trắng được, đang chuẩn bị công thành thân thoái thì... Bị tiểu đồ đệ đè lại, "Muộn rồi, sư tôn."

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Sư Đệ Nhập Ma hoặc [Xuyên Sách] Trẫm Mỗi Ngày Đều Nghĩ Muốn Thoái Vị của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Nam Chủ Và Vai Ác Đều Là Hài Tử Của Ta

by Yên Liễu Nhược Vân

7.5/10
28
Bạn đang đọc truyện Nam Chủ Và Vai Ác Đều Là Hài Tử Của Ta của tác giả Yên Liễu Nhược Vân. Nghe đồn Lăng Tử Tịch nhan sắc khunh thành, là một mỹ nam họa thủy, ngay cả đệ nhất mỹ nhân cũng ảm đạm không so bằng, dáng vẻ chẳng khác gì hồ ly tinh mị hoặc người.

Nghe đồn, tính tình của Lăng Tử Tịch lại ngược với nhan sắc của hắn, là một người chuyên ghen ghét, lòng dạ hẹp hòi, chanh chua đanh đá, không hòa hợp và khắt khe đệ đệ muội muội, là nỗi sỉ nhục khiến Lăng gia mất mặt.

Còn có người nghe đồn, Lăng Tử Tịch cướp đoạt đồ vật đã quen, nhỏ thì đoạt đan dược của đệ đệ, trưởng thành thì đoạt đi nam nhân.

Nghe đâu Lăng Tử Tịch bức biểu đệ nhường vị hôn phu cho hắn, nếu không sẽ chết, thế là hắn thế chỗ biểu đệ, gả cho nam nhân thiên tài Bạch Mặc Hành.

Nghe nói Bạch Mặc Hành không chịu chạm vào Lăng Tử Tịch, vì thế Lăng Tử Tịch liền hạ dược Bạch Mặc Hành.

Nghe nói Bạch Mặc Hành đối với Lăng Tử Tịch chán ghét đến cực điểm, Lăng Tử Tịch sinh cho hắn ba nhãi con cũng không có đc một chút lòng thương của hắn.

Mọi người đều cảm thấy Lăng Tử Tịch bị trừng phạt đúng tội, một người mang theo ba nhãi con tư chất kém ở Bạch Gia sống qua ngày, xứng đáng!

Xuyên vào trong tiểu thuyết lại cùng tên với nam pháo hôi, Lăng Tử Tịch nhìn ba cái hài tử trước mắt liền choáng váng.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày hoặc Liệt Hỏa Kiêu Sầu
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Thú Thần Quyết

by Tiểu Bút Gia

7.7/10
25
Tác giả Tiểu Bút Gia
Bạn đang đọc truyện Thú Thần Quyết của tác giả Tiểu Bút Gia. Thiên Huyễn đại lục, nhân loại quật khởi, nắm giữ vô số năng lực, tu tiên không phải là mơ ước xa vời, cường giả khắp mọi noi.

Thanh Phong là mộ thiếu niên trọng sinh tới thời đại này, còn giữ trong người Thú Thần Quyết, tại thế giới này nhấc lên muôn vàn sóng gió

"Thanh Phong, ngươi đã từng bảo vì bọn họ mà có thể hi sinh mạng sống, vậy ngươi có từng nghĩ rằng bọn họ không cần mạng sống của ngươi?"

"Ta biết, nếu như ta sống trên đời mà không có bọn họ, thì ý nghĩ ta còn tồn tại trên thế gian này làm gì..."

Cảnh giới phàm giới: Nguyên Sĩ - Nguyên Sư - Nguyên Linh - Nguyên Vương - Nguyên Tông - Nguyên Tôn - Nguyên Thánh - Nguyên Đế - Nguyên Thần.

Cảnh giới Thần Giới: Bán Thần - Thần Tướng - Thần Vương - Thần Hoàng - Thần Đế.

Cảnh giới Tiên Giới: Tiên Thần Chi Cảnh, Tiên Tôn, Tiên Vương, Tiên Đế, Đạo Kiếp Cảnh, Đại Đạo Cảnh.

Nếu yêu thích truyện tiên hiệp, bạn có thể đọc thêm Vô Địch Kiếm Vực hoặc Kiếm Đạo Độc Tôn
Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Giang Công Tử Hôm Nay Không Lái Xe

by Phát Ngốc Đích Anh Đào Tử

7.1/10
15
[Thể loại: Tiên hiệp , Xuyên Không , Đam Mỹ , Trọng Sinh , Cổ Đại ]
Truyện Giang Công Tử Hôm Nay Không Lái Xe của tác giả Phát Ngốc Đích Anh Đào Tử kể về Giang Tuần không ngờ mình bi ném tới tiểu thuyết cổ đại khắp nơi đều là "hương thịt" thơm lừng

Mà nhân vật chính trong truyện còn được tả như thế này: Dỗi trời dỗi đất, Teddy hình người, tính tình quái gở, mắc bệnh trung nhị, bạn bè không ưa

(Nguyên văn là 日天日地,人形泰迪)

Giang Tuần cũng không mấy lo sợ, hắn cho rằng mình là một thanh niên có chí khí và lãnh đạm, mình có thể khống chế cục diện một cách hoàn mỹ.

­............

Giang Tuần: "Mặc kệ hắn đẹp ra làm sao, lão tử chính là một X lãnh đạm."

Ngọc Cửu: "Không có việc gì, ngươi có thể sửa."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày hoặc Chú, Mượn Đùi Ôm Một Chút
...TimTruyen.com !
Book

Luân Hồi Thương Đế

by Luân Hồi Thương Đế

7.3/10
28
Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Đông Phương , Cổ Đại - Truyện Luân Hồi Thương Đế của tác giả Luân Hồi Thương Đế kể về Hoàng tử Đoạn Ngọc, không còn mẫu phi, hắn tự biết mình thân ở hiểm cảnh, từng bước kinh tâm, thế nên chọn cách ẩn giấu tài năng, cũng chờ tìm được cơ hội để tra ra chân tướng người đã hãm hại mẫu phi

Thế giới này là nơi có nhân loại và Yêu tộc, võ đạo được tôn sùng, hắn chỉ là một người có thân phận so với người thường, vẫn quá yếu ớt để có thể tự bảo vệ mình.

Hắn phải mạnh hơn, phải cường đại hơn, hắn muốn nắm lấy số mệnh của mình.

Võ giả tu luyện phân làm Võ đạo cùng Pháp thuật. Võ đạo luyện hóa thiên địa nguyên khí lớn mạnh tu vi, Pháp thuật thì cần đến ở trong tử phủ ngưng tụ nguyên thần câu thông thiên địa chi lực.

Một ngày kia Đoạn Ngọc phát hiện chính mình tử phủ lại là vô cùng hiếm thấy lại có tiềm lực đáng sợ Tiên thiên tử phủ, trong đó tử hải càng là che giấu bí mật kinh thiên!

Nguyên thần vừa thành, Đoạn Ngọc lại nhận được tổ tiên ban cho cơ duyên. Hắn muốn quật khởi.

Võ đạo thế giới sẽ vì hắn mà rung chuyển!

Khi hắn đã đứng ở Võ đạo thế giới chi đỉnh nhìn lại thì hắn chợt nhận ra, vùng thiên địa này quá nhỏ, chứa không được Luân Hồi Thương Đế hắn!

Nếu yêu thích truyện tiên hiệp, bạn có thể đọc thêm Thiên Đạo Đồ Thư Quán hoặc Tạo Hóa Tiên Đế
Thân mời timtruyen.com
Book

Trọng Sinh Thành Bạch Tước Trong Tay Tiên Tôn

by Nhất Tùng Âm

7.6/10
31
Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Thành Bạch Tước Trong Tay Tiên Tôn của tác giả Nhất Tùng Âm. Đệ nhất mỹ nhân trong giới tu tiên Phù Ngọc Thu đáng tiếc chỉ có vẻ bề ngoài, mắt không được tốt, tâm cũng quá thiện lương, thế nên cả tin người xấu, bị một tên nam nhân cặn bã bề ngoài thuần khiết hại mình thê thảm, hồn phi phách tán.

Không ngờ trời cao thương xót, Phù Ngọc Thu trọng sinh, có điều lại ở trong hình dạng một con bạch tước, chủ nhân là Tiên Tôn.

Hằng ngày, bạch tước ở trong lồng vàng, cần thiết phải dùng giọng hót của mình để làm hài lòng vô thượng Tiên Tôn tâm tình khó lường, lại cực kì thích lông mao kia.

Phù Ngọc Thu thề sống thề chết bảo vệ tôn nghiêm của mình, không chịu kêu chiếp chiếp.

Mãi về sau y mới đột nhiên phát hiện ra, tra nam cặn bã hại y chết thảm thế mà cung kính gọi Tiên Tôn là "Phụ tôn", quỳ lạy đại lễ thỉnh an mà lúc nào cũng nơm nớp lo sợ.

Phù Ngọc Thu: "........"

Đây không phải là trùng hợp, đúng không?

Phù Ngọc Thu vốn luôn không hé nửa lời, bị coi như con chim câm bỗng từ lòng bàn tay Tiên Tôn nhảy dựng lên, tung tăng nhảy nhót: "Chiếp chiếp chiếp!!"

Tiên Tôn: "???"

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Một Mình Ta Mỹ Lệ hoặc Sau Khi Trầm Oan Giải Tội của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Ta Thu Các Tiểu Lão Đại Làm Đồ Đệ

by Phù Đảo

7.6/10
50
[Tác giả Phù Đảo]
Ngu Sở là “Xuyên thư luân hồi giả”, đến khi về hưu bởi vì hệ thống bị lỗi nên xuyên vào nữ phụ ác độc trong truyện viết về thế giới Tu Chân. Bị xuyên vào khi chưởng môn muốn trục xuất nàng ra khỏi môn phái. Dựa theo sự phát triển của cốt truyện, nàng sẽ đau khổ cầu xin được ở lại, sau này mất đi lòng tự trọng mà quấn lấy các lão đại bên người nữ chính. Cuối cùng không những bị mọi người xem thường mà còn trở thành trò cười của toàn bộ giới Tu Chân, vì thế mà tự sát.

Ngu Sở: Đi xa quê hương, rời xa chủ tuyến phát triển là được chứ sao?

 

Rời môn phái mới phát hiện ra hệ thống vì bồi thường cho nàng mà cho rất nhiều thứ tốt cùng một tờ giấy sở hữu dãy núi, nơi mà Tu Chân giới đang tìm kiếm gọi là “Thượng Cổ Tu Tiên Linh Địa”.

 

Ngu Sở hạ quyết tâm ẩn cư nơi này, chăm chỉ tu luyện, nỗ lực phi thăng. Vì tránh sự phiền toái của chủ tuyến, nàng nhìn ai lớn lên xinh đẹp đều tránh, nhưng lại thu mấy thiếu niên có thiên phú thật tốt làm đồ đệ.

 

Mỗi ngày, nàng ngoại trừ tu luyện ra thì chính là nuôi đồ đệ, các đồ đệ thi thoảng chí chóe đến gà bay chó sủa, nhưng lại cực kì hiếu thuận, ngày qua ngày Ngu Sở sống rất thuận buồm xuôi gió.

 

Mấy chục năm sau, có một nữ tu xinh đẹp tới cửa thăm hỏi, đến khi nàng ta nhìn thấy Ngu Sở được các đồ đệ vây quanh thì tức muốn nổ mắt.

 

“Đồ nữ nhân đê tiện, rốt cuộc ngươi làm cái gì khiến cho bọn họ bái ngươi làm thầy?? Thật làm người khác buồn nôn---”

 

Chưa nói xong, nữ tu đã bị các đồ đệ đuổi đi, lúc này Ngu Sở mới hiểu được chuyên gì.

 

 …… Nữ chính không phải là nữ tu kia sao? Chẳng lẽ nàng thu các đồ đệ có thiên phú dị thường đều là các lão đại xung quanh nữ chủ?

 

Ở Tu Chân giới, từ dưới 20 tuổi đến 100 tuổi, những người tu chân có thành tựu đều duy trì được dung nhan trẻ trung, vậy là tuyến thời gian bị sai rồi, làm sao đây…?


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Nghe Nói Ta Sẽ Chết Trên Tay Nàng

by Lam Lạc Lạc

7.1/10
53
Truyện Nghe Nói Ta Sẽ Chết Trên Tay Nàng của tác giả Lam Lạc Lạc kể về Mạch Tân Diệc thức tỉnh từ trong lửa, sau đó trong đầu bỗng hiện lên nội dung của một tiểu thuyết.

Trong tiểu thuyết, nữ chính tên Mộ Sân Cừ, là người có số phận khắc khổ lại nhấp nhô, bị người hãm hại, bị coi thường, bị xa lánh, bị truy sát, nhưng vẫn kiên cường bất khuất không chịu thua trước số phận, từ từ làm chủ vận mệnh chính mình, sau đó trở thành người đứng đầu tông môn,

Ma Tôn vốn nên là người đối địch với nữ chính, nhưng lại yêu nàng từ cái nhìn đầu tiên, còn dây dưa không dứt, kết quả là không phải người chung đường, bị nàng giết chết,

Mạch Tân Diệc khịt mũi coi thường cốt truyện này, cho đến khi trong truyện viết Yêu Vương chết bất đắc kỳ tử, mở ra bí cảnh, tháp khóa yêu bị hủy, ứng nghiệm đến từng chi tiết.

Mạch Tân Diệc quyết định giết nàng để ngăn ngừa hậu hoạn.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương hoặc Này Bác Sĩ Hư Hỏng Em Yêu Anh
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading