Truyện Full (39561 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Phiên Ngoại Của Đàm Đài Tẫn Duyên Kiếp Vạn Năm

by Dục Linh Tiên Tử

7.9/10
13
Tác giả Dục Linh Tiên Tử
-- Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện Teen , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Phiên Ngoại Của Đàm Đài Tẫn: Duyên Kiếp Vạn Năm của tác giả Dục Linh Tiên Tử. Sau 500 năm, nàng nhìn hoàng hôn trên sông, bên cạnh là A Mật đang tung tăng chạy nhảy. Nàng lại cảm thấy nhớ hắn - người nàng rất yêu hơn bản thân mình. Hắn thì lại hết lần này đến lần khác lừa nàng, bỏ lại nàng trên cõi đời trống vắng đó.

Trích đoạn:

Hắn cũng chưa từng để lại gì cho nàng. Ah, mà không, hắn để lại cho nàng A Mật, để lại cho nàng một đêm trong Bát Nhã Phù Sinh, còn để lại cho nàng 1 vảy hộ tâm. Nàng lấy vảy hộ tâm ra ngắm nhìn, ánh mắt nàng lại mơ hồ nhìn thấy hình ảnh của hắn trong đó. Nàng mỉm cười, mà nước mắt lại rơi. Nàng hận hắn đã ra đi 500 năm rồi, mà sao không về gặp nàng dù một chút. Nàng hận hắn lừa dối nàng, để nàng ôm đau khổ sống trên đời.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hệ Thống Dịch Thể Nước Hoa hoặc Nô Lệ Tình Yêu: Chúng Ta Là Gì Của Nhau


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Cung Đấu Quý Phi Nương Nương Một Đường Thăng Chức

by Ốc Lý Đích Tinh Tinh

7.2/10
6
Năm Hàm Dư thứ 3, Thánh Thượng tuyển tú.

Vinh Dương Hầu phủ đích nữ - Cố Hàm phụng chỉ vào cung.

Ba năm, nàng từ Tài tử leo đến Quý phi, Thánh thượng cưng chiều kéo dài không suy.

Cố Hàm biết được, cái nàng muốn là vinh hoa phú quý, gia tộc hưng thịnh.

Phi tần mới vào cung, Thánh thượng vẫn thích nhất là tới cung của Cố Tài tử.

Nàng mạo mỹ nhu nhược, tính tình hay hờn dỗi nhưng xưa nay không tranh giành ghen tuông.

Hậu nhân đều nói, Quý phi Cố Hàm bắt đầu vào cung vẫn luôn được sủng quan lục cung.

Chỉ có Cố Hàm biết được, con đường nàng đi như trên băng mỏng, phàm chỉ cần nàng có một chút nhân từ nương tay, người đứng cuối cùng cũng sẽ không phải mình.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Trọng Sinh Làm Vương Nữ

by Hiền Mun

7.4/10
20
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không - Truyện Trọng Sinh Làm Vương Nữ của tác giả Hiền Mun kể về Hàn Vũ Cơ - một cô gái đoản mệnh từ lúc sinh ra không được ai yêu thương, cho nên từ đó bản thân trở nên kiên cường không dựa dẫm vào bất kì ai, khi đang trên đường từ chỗ làm về nhà bị tai nạn mà qua đời. Khi tỉnh lại đã thấy mình ở một nơi lạ lẫm giống hệt mấy bộ phim cổ trang mà mẹ mình hay xem .....

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Lưới Tình Của Hồ Ly Chiếm Hữu hoặc Cô Vợ Ẩn Hôn Của Lục Thiếu


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Hôn Sau Mê Luyến

by Quân Lai

7.8/10
8
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE ,Tình cảm , Hào môn thế gia , Cưới trước yêu sau ,Đô thị tình duyên

1. Đại tiểu thư Tang gia Tang Nguyệt ngũ quan tinh xảo, khí chất minh diễm,đôi mắt đào hoa, vô hình câu dẫn.

Tổng tài tập đoàn Ích Viễn Tần Thịnh xuất thân hiển hách, tự phụ cấm dục, giữ mình trong sạch, tuổi trẻ đã tiếp quản xí nghiệp gia tộc, đứng ở đỉnh kim tự tháp, là đối tượng mọi người vây quang theo đuổi.

Hai người quăng tám sào cũng không tới.

Khi thông báo kết hôn, tất cả mọi người cảm thấy không thể tin được, bạn bè thân thiết chưa bao giờ nghe Tần Thịnh nhắc tới chuyện kết giao với Tang Nguyệt, hỏi anh đột nhiên kết hôn, có phải trong nhà thúc giục hôn nên ứng phó người trong nhà đúng không.Tần Thịnh bưng chén rượu, thần sắc nhàn nhạt, không nói gì, mọi người hiểu là anh cam chịu, ngầm nói Tần Thịnh này kết hôn hay không kết hôn cũng giống nhau, ai lo phận nấy.

Tang Nguyệt cũng cảm thấy kết hôn hay không kết hôn cũng giống nhau, hai người hằng ngày ở trong nhà gặp mặt cũng không nói câu nào, cô tìm đề tài ngẫu nhiên để nói với anh mấy câu, anh cũng chỉ hờ hững, thường xuyên không về nhà cũng không báo trước.

Anh không về nhà,cô cũng lười quản anh, ai lo phận nấy, mỗi người tự do tự tại.

Thẳng đến buổi tối nọ,người đàn ông đã hai tuần không về nhà đột nhiên chạy về, say rượu, thất thố đè cô ở trên tường, lạnh mặt chất vấn: “Vì sao anh không về nhà em không nhắn tin cũng không gọi điện thoại,anh đi đâu em hỏi cũng không hỏi,lỡ anh đến quán bar lêu lổng em đều mặc kệ, trong mắt em rốt cuộc có coi anh là chồng hay không?”

Tang Nguyệt: “......”Hình như không nghiêm trọng như vậy đi, vệ sĩ vây quanh người, căn bản không có ai có thể tới gần ngươi, này cũng gọi là lêu lổng sao?

2. Nghe nói sau khi kết hôn Tần Thịnh thường xuyên ở khách sạn,ngay cả nhà không về,vợ chồng không muốn  gặp nhau.Rốt cuộc là hôn nhân trưởng bối trong nhà tác hợp, mấy người bạn tính đến nhà khuyên nhủ, hoà hoãn đôi vợ chồng đang mâu thuẫn.

Chuông cửa ấn thật lâu, Tần Thịnh mới khoan thai mở cửa nhà, thong thả ung dung cài cúc áo sơmi, khóe miệng chảy máu, biểu tình không kiên nhẫn, “Đừng gõ, vợ tao còn đang ngủ.”

Bạn bè: “......?”

Mặt trời đã lên cao còn đang ngủ, miệng còn bị cắn chảy máu, đây là cái cậu nói kết hôn chỉ là vì ứng phó trong nhà thúc giục kết hôn sao?

★ ngạo kiều tổng tài vs lý trí thanh tỉnh đại tiểu thư

★ cưới trước yêu sau bánh ngọt nhỏ

Tag: Hào môn thế gia thiên chi kiêu tử tình yêu và hôn nhân nghiệp giới tinh anh

Lập ý: Tích cực hướng về phía trước


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Nhóm Nam Chính Nghe Được Tiếng Lòng Ta

by Vương Thiên Thiên

7/10
31
Ngu Tinh Vũ xuyên vào một quyển sách tu tiên rồi trở thành nhân vật nữ phụ độc ác, bắt nạt nữ chính và cuối cùng nhận lấy kết cục bi thảm, còn là một đứa con gái giả. 

Con chó hệ thống nói cho nàng biết, chỉ cần duy trì tính cách ác độc cho đến khi hoàn thành cốt truyện, nàng có thể thoát khỏi thế giới trong sách.

Từ đó, nàng luôn thử thách sống phóng túng đứng trước bờ vực cái chết. Lúc cha nuôi mang nữ chính về môn phái, nàng khóc: “Cha, sao cha lại mang một cô nương trở về chứ, cha làm như thế có xứng đáng với mẫu thân đã khuất của con không?” 

Nhìn thấy sư tôn thanh lãnh, trong lòng nàng điên cuồng hò hét. Đại sư huynh là nam phụ si tình trong sách, trong lòng nàng chậc chậc chậc.

“Tên ngốc, tên thảm hại, thương hại ngươi một giây rồi cười ngươi cả đời.” 

Vị hôn phu phản diện liếc mắt nhìn nữ chính một cái, nàng tê tâm liệt phế diễn:” Nhị sư huynh, hoa nhà không thơm bằng cỏ dại sao? Mấy năm tháng tình yêu này cuối cùng cũng là bỏ đi, ôi chao~”

Nhưng nàng không ngờ ngay từ đầu, nhóm nhân vật chính này lại có thể nghe được suy nghĩ của nàng, nhìn nàng diễn xuất mỗi ngày.


...TimTruyen.com !
Book

Thành Nhà Giàu Nhất Từ Thô Lỗ Game Dịch

by Thanh Sam Thụ Túy

7.3/10
3
#đôthị #hệthống #làmgiàu #game #topqidian

Ngày gần đây, phóng viên mời riêng tổng giám đốc tập đoàn Đằng Đạt, Bùi Khiêm phỏng vấn.

Trước mắt, tập đoàn Đằng Đạt được đánh giá là đã có giá trị đạt đến cấp bậc trăm tỷ, ngành nghề bao gồm nhiều lĩnh vực như: game, Internet, hardware, văn hóa truyền thông, ăn uống,… vân vân, thay đổi các mặt trong cuộc sống của mọi người.

Mà Bùi Khiêm cũng được coi là “Ông chủ tốt tuyệt thế”, “Kỳ tài đầu tư không vào đời”, “Người chế tác game thiên tài”, có được “Tài năng quản lý vô vi nhi trị*” cùng “Ánh mắt chuẩn xác đối với hướng gió của ngành sản xuất”.

(*vô vi nhi trị: Cách lãnh đạo loại bỏ áp lực từ bên trên, tạo động lực từ dưới, đòi hỏi lãnh đạo phải trao quyền đầy đủ, để cấp dưới có thể phát huy tài năng.)

Đối mặt với phóng viên, Bùi Khiêm liên tục tự giễu.

“Ta thật sự không phải kỳ tài kinh doanh gì đâu!”

“Thành công của ta, hoàn toàn đều bởi vận may!”

“Mục tiêu ban đầu của ta chỉ là muốn thua lỗ sạch năm mươi nghìn đồng mà thôi……”

Nhìn này, cuộc đời của thiên tài kinh doanh chính là khiêm tốn mà lại không phô trương như vậy.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ông Xã Em Là Quỷ Vương

by Cẩm Ngọc Lan Anh

7.7/10
12
Bạn đang đọc truyện Ông Xã Em Là Quỷ Vương của tác giả Cẩm Ngọc Lan Anh. “Em sống là người của ta, chết đi cũng phải nằm chung một quan tài với ta.”

Lạc Du Nhiên nằm bên cạnh vị quỷ vương nọ, lòng run lẩy bẩy. “Lệ Tiêu, tôi không muốn làm quỷ chung với anh!”

Lệ Quỷ vương nghe thấy vậy bèn cười mỉm. “Vậy thì thật đáng tiếc, ngay từ khi em bước vào mộ của ta, em đã trở thành vợ ta rồi.”

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tổng Tài Ngược Kiều Thê hoặc Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Idol Vạn Người Mê

by Hắc Quần

7.5/10
11
Tác giả Hắc Quần
- Sau khi anh trai mất tích, vì tiền phạt vi phạm hợp đồng với giá trên trời, Ôn Dữu đành phải nữ giả nam, tiến vào nhóm Idol gồm 7 người trước đây của anh trai để thay thế vị trí cho anh.

Bởi vì nhan sắc và thực lực đều xếp hạng cuối cùng, cô là người kém nổi bật nhất nhóm.

Đội trưởng cao lãnh, hát chính lãnh đạm thờ ơ, Dancer nham hiểm xảo trá, Center hỗn huyết, Rapper lạnh lùng thậm chí em út đáng yêu của nhóm, đều coi cô như vật kéo chân, Ôn Dữu cũng cố gắng giảm bớt cảm giác tồn tại, bất kể là sống chung hay hoạt động cùng nhóm đều cố gắng làm phông nền, chỉ chờ sau khi anh trai trở về cô mới có thể thoát khỏi đây.

Nhưng cô lại chậm rãi phát hiện ra...

Ánh mắt của những người này khi sống chung với cô càng ngày càng kỳ quái.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Yêu Quái Thời Đại Tinh Tế

by Vũ Hề

7.9/10
9
Thể loại: Khoa Huyễn , Đam Mỹ - Truyện Yêu Quái Thời Đại Tinh Tế của tác giả Vũ Hề kể về Bạch Niên là một con thỏ tinh cố gắng tu luyện hàng vạn năm mới hóa thành hình người, cậu tung tăng trong thế giới loài người chưa bao lâu thì trái đất vì bị khai thác tài nguyên quá độ mà suy thoái dẫn đến vỡ vụn, loài người không thể làm gì khác là rời khỏi đây, đến một tinh hệ khác sinh sống.

Chắc hiểu rõ chuyện gì, cậu cứ như vậy ngây ngốc mà theo người ta lên phi thuyền tiến vào vũ trụ, vậy nhưng thiên hà rộng lớn, loài người nhỏ bé chẳng thể khám phá được một phần của nó đã phải mạo hiểm mà bước vào.

Chẳng biết thời gian qua bao lâu, nhiên liệu trong phi thuyền đã cạn kiệt, loài người không có oxi chẳng thể tiếp tục duy trì sự sống. Chỉ có Bạch Niên cùng bằng hữu của cậu là Hồ Cơ bởi vì sử dụng năng lượng trong vũ trụ để tu đến đại thành là sống sót.

Phi thuyền cứ lang thang trong ngân hà một cách vô định, cho đến một ngày bọn họ bị một hạm đội siêu siêu lớn tìm thấy.

Cùng lúc đó có một thiên tài tìm thấy một con thỏ yêu.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Bạn Nhỏ Đáng Thương hoặc Sau Khi Gả Thay Tôi Cười Muốn Chết


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Ta Thành Chị Kế Ác Độc Của Cô Bé Lọ Lem

by Bạch Nhật Thượng Lâu

7.1/10
12
Thể loại: Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Sủng , Cổ Đại , Phương Tây , Nữ Phụ - Văn án:

Liễu Dư một giấc ngủ dậy, phát hiện mình xuyên đến một quyển tiểu thuyết xem trước khi ngủ.

Làm chị kế ác độc của cô bé lọ lem nữ chủ, buổi sáng cô mới để mèo mình cắn chết chim sẻ em gái nuôi, buổi tối lại cho người móc mắt của một vị thiếu niên nghèo túng, mà bọn họ —— đều là chúa của thế giới, thần Quang Minh hóa thân thành!

Đối mặt với tương lại sau một tháng, Liễu Dư sắp bị hút thành xác khô, bị đưa lên giá treo cổ, cô cân nhắc thực tế:

1, Công tước bóng đêm bị mỹ mạo và sự thiện lương của cô bé lọ lem hoàn toàn chinh phục, từ bỏ.

2, Vương tử Carlo cầm giày thủy tinh đi khắp thế giới tìm chủ nhân của đôi giày, từ bỏ.

3, Chỉ có một nam chính là thần Quang Minh, còn chưa có trở thành tù binh của em gái tốt kia.

Liễu Dư nhìn thiếu niên nghèo túng trước mặt bị nguyên chủ móc một đôi mắt, mất đi tất cả ký ức lâm vào mê mang, cao giọng nói:

“A! Thượng đế! Là người độc ác nào đối với anh như thế!”

Thiếu niên nghèo túng: “Là cô đã cứu ta?”

“Là ta.”

——————————

Thiếu niên Gaia:

Khi ta yêu em, thật sự cho rằng em là cô gái thiện lương ôn nhu thuần khiết nhất trên thế giới này.

Thần Quang Minh Gaia:

Ta chưa bao giờ gặp qua cô gái nào trên thế giới này có thể so với Belia càng ác độc, càng dối trá, càng hoang đường, cô ấy có thể một bên móc mắt ta, một bên lại nói yêu ta.

Ta muốn giết cô ấy,

Nhưng cư nhiên ta không hạ thủ được.

Đây là một câu chuyện tình yêu bắt đầu từ lừa gạt, nữ truy nam, cuối cùng truy thê hoả táng tràng.

Từ khóa: Vai chính: Belia, thần Quang Minh Gaia ┃ vai phụ: Natasi, Louis, Carlo

Một câu tóm tắt: Hôm nay cũng đang nỗ lực công lược thần.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
BookmarkBook-reading