Truyện Full (35107 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Mợ Hai Kỳ Bí Truyện

by Trần Phan Trúc Giang

7.6/10
1
Bạn đang đọc truyện Mợ Hai Kỳ Bí Truyện của tác giả Trần Phan Trúc Giang. Cậu Hai ngồi trên ghế, cậu chậm rãi quan sát cô gái trước mặt, trong lòng cũng sinh ra sự ngạc nhiên nhất định. Cô ba Yến này không có sợ cậu, ánh mắt cô nhìn cậu rất tĩnh, mặc dù có chút dao động nhưng là sự dao động khi gặp người lạ, chứ đây rõ ràng không phải là sự sợ hãi như cậu vẫn thường thấy. Mà người nhìn thấy cậu không cảm thấy sợ, thì hoặc là người có tố chất đặc biệt, còn hoặc là… là người c-h-ế-t!

Bình thường cậu cũng không phải là người nói nhiều, nhưng lúc này rõ ràng là không thể nén xuống được cảm giác tò mò. Cậu Hai nhướng nhẹ chân mày, cậu đột nhiên thấp giọng, dò xét hỏi cô gái đang đứng ở trước mặt.

– Cô Ba, cô thật sự… không thấy sợ tôi sao?

Ba Yến nghe cậu Hai hỏi, cô liền lắc đầu, thái độ thẳng thắn, không suy nghĩ mà trực tiếp trả lời.

– Không sợ. Tôi thấy cậu bình thường mà.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Con Nối Dõi hoặc Ngã Vào Lòng Cậu Chủ của cùng tác giả.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Trước Lúc Mặt Trời Lặn

by Tưởng Đâu Đâu

7.6/10
4
Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Trước Lúc Mặt Trời Lặn của tác giả Tưởng Đâu Đâu. Từ Triều đứng giữa hoàng hôn, một chút vệt sáng còn lại chiết lên người, cảm giác như bóng dáng của cậu đều được bao phủ bởi một vầng sáng ấm áp.

Cậu cười, đuôi mắt con cong, khi cậu nghiêm túc, luôn sẽ chậm rãi nói với ngữ điệu nhẹ nhàng

Yến Dương nhìn cậu, người đang chìm trong vầng sáng kia, bỗng cười lên, bắt lấy ngón tay mà cậu chưa kịp thu lại, bàn tay nắm thật chặt không buông.Bất chợt hắn hiểu ra.

Hiểu những nhịp tim đập nhanh vô cớ đó là đến từ đâu, hiểu những ham muốn không thể giải thích rõ đó là từ đâu mà đến, và cũng hiểu——

Hắn thích người con trai này.

Hắn thích Từ Triều.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Trà Xanh Xuyên Thành Pháo Hôi Thiếu Gia Thật hoặc Mang Theo Bảo Bảo Bỏ Trốn. Vợ! Em Đừng Hòng!
Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Cạn Tình

by Tg Ngọc Thơ

7/10
1
Bạn đang đọc truyện Cạn Tình của tác giả Ngọc Thơ. Nếu so sánh giữa nhà tù và cuộc sống của Thành Phong bây giờ thì có lẽ ở trong tù xem ra còn dễ thở hơn!

Khi ba mẹ mua được nhà và đưa tôi sang ở, tuy chỉ mới 8 tuổi nhưng iQ và trí nhớ của tôi cực cao, cho nên lúc đó nghe được cuộc nói chuyện của hàng xóm về Thành Phong thì dù đã 12 năm trôi qua, từ một chàng trai lớn hơn tôi 4 tuổi cho đến khi bây giờ cả hai đều trưởng thành mọi việc của anh tôi đều ghi nhớ rất rõ.

Anh ưa sạch sẽ, dù trên người anh chỉ một hạt cát dính lấy cũng sẽ làm anh cau mày khó chịu. Anh ít nói và đặc biệt với một người xa lạ thì anh lại càng kiệm lời hơn. Nhưng đối với người anh yêu thương, đặc biệt là ba mẹ anh thì anh luôn dùng tình cảm đặc biệt quan tâm dành cho họ. Có thể nói rằng anh rất có hiếu, ba anh nói một anh sẽ nghe một, nói hai anh sẽ nghe hai dù cho điều đó có vượt qua ngoài khả năng của mình thì Thành Phong vẫn quyết tâm thực hiện cho bằng được để ba mẹ anh vui lòng. Chính vì tính cách trong ấm ngoài lạnh này mà cả một tuổi thơ thật dài tôi chưa từng thấy anh giao du với bạn bè nào cả, và đặc biệt với tôi cũng thế, sau từng ấy thời gian ở gần nhà, ánh mắt anh nhìn về phía tôi cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Cô Dâu Mới hoặc Mây Và Gió


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Tôi Nguyện Dùng Trái Tim Dưỡng Trăng Sáng

by Đa Lê

7.4/10
5
Bạn đang đọc truyện Tôi Nguyện Dùng Trái Tim Dưỡng Trăng Sáng của tác giả Đa Lê. Tần Kí Minh đang nghỉ hè, trên tay là bóng rổ, bỗng nhiên liếc mắt một cái, nhìn thấy một cô nhóc ngồi ngay gốc cây hòe.

Cô nhóc ấy mặt mũi tèm lem, khóc như mèo mướp, cúi đầu bóc vỏ kẹo, rồi ngậm viên kẹo chảy mất một nửa, nhìn bộ dáng ngốc ngốc đần đần, đáng thương.

Ông nội nói, đây là cháu gái của cấp dưới cũ, sau này ông sẽ nuôi dưỡng bên mình.

Tần Kí Minh không hứng thú đáp một tiếng.

Mười mấy năm sau.

Rèm cửa hơi đóng, nửa sáng nửa tối.

Tần Kí Minh khép hờ mắt, trầm giọng trách cô càn quấy.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Ngọc Lụa Vàng hoặc 62 Mùa Đông của cùng tác giả.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

100 Ngày Cưa Đổ Biến Thái Caca

by Tạp Nham

7.4/10
3
Bạn đang đọc truyện 100 Ngày Cưa Đổ Biến Thái Caca của tác giả Tạp Nham. Vô tình bị một lỗ hổng hút vào, sau đó xuyên tới một thế giới khác.

Cả hai người cùng đến nơi xa lạ này, chỉ có thể nương tựa lẫn nhau, từ đó cũng dần nảy sinh tình cảm.

Sau này cả hai tìm được cách quay về thế giới ban đầu của mình, cô muốn đi tìm hắn, mà hắn lại không nhớ đến cô!

Cô chỉ còn cách đưa ra điều kiện 100 ngày.

"Cho tôi cơ hội 100 ngày. Nếu tôi không thể làm anh rung động trong khoảng thời gian đó. Tôi sẽ tự mình biến mất không xuất hiện trước mặt anh nữa!"

Cô là một kẻ si tình đến cố chấp. Dù hắn ở bất cứ nơi nào, ở chân trời gốc bể cô nhất định sẽ tìm được hắn, yêu hắn. Khiến hắn yêu mình như một loại bản năng.

Hắn là một kẻ điên rồ, bệnh hoạn thế mà lại dành hết tình yêu và cố gắng trở nên đứng đắn khi đứng trước người con gái mình yêu. Nhiếp Thái Ngôn hắn đã cố gắng làm một người bình thường khi ở trước cô ấy.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Vợ Cũ Hóa Tình Nhân hoặc Tổng Tài Anh Tàn Nhẫn Quá Rồi
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Nữ Phụ Độc Ác Yêu Tiền Như Mạng

by Tê Nha

7.5/10
18
Tác giả Tê Nha
Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Độc Ác Yêu Tiền Như Mạng của tác giả Tê Nha. Câu hỏi trên Zhihu: Nếu vai nữ phụ độc ác trong tiểu thuyết bỗng nhiên tỉnh ngộ, thì mọi chuyện sẽ như thế nào?

Đã ba năm kể từ khi tôi trở thành phu nhân hào môn nhà họ Lục, tôi vô ý bị đập đầu, thế nên nhiên có được kí ức lạ về cuộc đời mình.

Tôi là một nữ phụ trong tiểu thuyết ngôn tình đoàn sủng, ngọt ngào trong đó, là một công cụ hình người để tô điểm cho nữ chính, nổi bật nữ chính.

Chồng tôi là nam phụ si tình, một lòng một dạ vì nữ chính, lặng lẽ yêu và bảo hộ cô ấy

Em chồng tôi là bạn trai cũ cặn bã của nữ chính.

Anh chồng tôi là nam chính tổng tài bá đạo đỉnh cấp.

Còn tôi: gả cho nam thứ chính, thèm muốn nam chính, tòm tèm với nam phụ thứ nhất, còn định lả lơi ong bướm trước mặt nam phụ thứ hai, ba, bốn, năm, sáu,...

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Vợ Cũ Hóa Tình Nhân hoặc Tổng Tài Anh Tàn Nhẫn Quá Rồi
...TimTruyen.com !
Book

Hai Mươi Ba Tháng Năm

by Oạt Khanh Mai Đường

7.3/10
4
Tác giả Oạt Khanh Mai Đường
Bạn đang đọc truyện Hai Mươi Ba Tháng Năm của tác giả Oạt Khanh Mai Đường. Có một nơi, cô không dám quay về.

Có những người cô không dám đối mặt.

Có những chuyện xưa, vốn không nên ôm hy vọng, vốn không nên tin tưởng...

“Giang Dũ, thật ra em cũng rất thích rất thích anh.”

Sau show diễn thời trang, cô gái phương Đông trở nên nổi tiếng khắp thế giới.

Chỉ là, đi cùng với nó là những quá khứ không ai biết.

“Sau này, em sẽ không bao giờ đến Nam Dương nữa.”

“Thị trấn ven biển đẹp nhất kia, em không dám về nữa.”

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Trời Ban Muội Muội Ba Tuổi Rưỡi hoặc Yêu Đương Với Em Trai Của Bạn Thân
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc

by Tước Minh

7/10
4
Tác giả Tước Minh
Bạn đang đọc truyện Ta Ở Hào Môn Dưỡng Gấu Trúc của tác giả Tước Minh.

Trích đoạn:

Nồi nước lẩu chậm rãi chuyển thành màu trắng ngà, các loại nấm rừng hoang dã quyện vào nhau trong nồi nước sôi trào tạo nên một cỗ mùi hương mê người tràn ngập trong không khí.

Tô Quân Quân mặc tạp dề nhìn nồi nấm dại không khỏi có chút mê mang. Kỳ thật, một tháng trước cô không phải là Tô Quân Quân của hiện tại.

Ngày đó, vào một ngày đẹp trời nắng ấm, cô liền cõng sọt tre lên núi hái nấm dại. Không đến nữa ngày, cô liền hái được đầy một sọt lớn. Tô Quân Quân tính toán xuống núi trở về nhà nấu một nồi canh nấm, ngon lành mà ăn một bữa. Dưới chân núi đột nhiên nổi lên một trận trấn động mạnh, mặt đất phảng phất như muốn vỡ ra, cả tòa núi lớn rung chuyển kịch liệt. Tô Quân Quân không kịp phản ứng mà bước hụt một bước, trước mắt tối sầm, không còn ý thức.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Tự Phấn Đầu Thành Ảnh Hậu của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Tất Cả Mọi Người Đều Đang Chờ Họ Ly Hôn

by Tam Sinh Đường

7.8/10
4
Tác giả Tam Sinh Đường - Bạn đang đọc truyện Tất Cả Mọi Người Đều Đang Chờ Họ Ly Hôn của tác giả Tam Sinh Đường. Cố Phán từ nhỏ cũng đã thích Lục Tuyển, theo đuổi không rời không bỏ, tới lớn vẫn cứ kiên trì đi sau anh ta.

Cô cho rằng công sức, tình cảm của mình được đền đáp, anh và cô kết hôn với nhau, đó là điều hạnh phúc nhất với cô, nhưng thì ra mọi thứ vốn chỉ là trò cười.

Lục Tuyển từ trước đến giờ ở trước mặt cô luôn là hình tượng trầm mặc, cao lãnh, sau khi kết hôn cũng chưa từng xuất hiện cùng với cô.

Mãi cho đến khi giới truyền thông chụp được ảnh anh và ánh trăng sáng trong lời đồn cùng nhau xuống máy bay, dịu dàng thắm thiết, ăn tối với nhau.

Cố Phán mới phát hiện, hóa ra Lục Tuyển không phải là người cuồng công việc, cũng không phải anh không biết dịu dàng, mà chỉ là không muốn dành cho cô một chút thương hại nào.

Khi sự thất vọng dâng lên đỉnh điểm, tình yêu cũng theo đó mà tan biến mất.

Cố Phán là người đề nghị ly hôn.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Thái Tử Cố Chấp Yêu Thầm Ta hoặc Công Tử Truy Thê Hỏa Táng của cùng tác giả.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Quá Hạn

by Tuế Kiến

7.8/10
5
Tác giả Tuế Kiến
Bạn đang đọc truyện Quá Hạn của tác giả Tuế Kiến. Lúc Ôn Từ và Vệ Mẫn kết hôn, cô hỏi anh rằng, nếu như có thể sống lại đời này, anh và cô không gặp nhau ở Bát Trung, mà là mãi sau này mới thấy nhau, anh liệu sẽ còn thích cô chăng.

Vệ Mẫn không hề chần chừ mà trả lời cô:

"Dù cho có trở lại bao nhiêu lần đi nữa, anh vẫn chỉ thích mình em."

Ôn Từ biết câu trả lời này sẽ không bao giờ được chứng thực, cho đến rất lâu về sau, cô nhìn thấy một câu thế này trong ghi chú của Vệ Mẫn.

— “Chúng ta hoặc là yêu nhau, hoặc là chết.”

Lúc đó, Vệ Mẫn đã qua đời được hai mươi năm.

Anh đã dành cả cuộc đời để chứng minh câu nói của mình.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Chỉ Muốn Thích Em hoặc Không Có Người Như Anh của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
BookmarkBook-reading