Đấu Phá Thương Khung Vô Thương Cảnh Giới- Hậu Truyện 2


Tiêu Viêm gật đầu, vươn tay ra, tại phía trên không gian trước mặt, chỉ vào không trung, một vòng đấu khí giống như hình, hóa thành một đầu hỏa long uốn lượn tại bên người, Tiêu Viêm nhìn hỏa long mĩm cười, bàn tay bóp, hỏa long lập tức sụp đổ.


"Trạm lão, Bát Cực Thiên Quyết thuộc cấp bậc công pháp nào? Bên trong công pháp này tại sao lại có Phần Quyết?”Tiêu Viêm trong lòng tràn đầy kinh ngạc cùng nghi hoặc, không nói đến cấp bậc của Bát Cực Thiên Quyết, điều làm Tiêu Viêm suy nghĩ, bên trong công pháp lại có Phần Quyết, một loại công pháp có thể tiến hóa, chẳng lẽ nói Bát Cực Thiên Quyết cũng giống như thế? “Ngươi hỏi ta, ta biết hỏi ai? Dù sao ta chỉ biết thế này tựa hồ có thể tiến hóa."Có thể tiến hóa? Tiêu Viêm con ngươi đột nhiên co rút, chính mình đoán quả nhiên không sai, nghe thấy Trạm lão nói như vậy, Tiêu Viêm lập tức suy nghĩ, Phần Quyết nhờ thôn phệ Dị hỏa tiến hóa, như vậy Bát Cực Thiên Quyết, lại cần thôn phệ thứ gì mới tiến hóa đây? “ Bát Cực Thiên Quyết thôn phệ Thiên hỏa liền tiến hóa phải không?"Trạm lão lắc đầu, chợt: “Công pháp cũng không giống Phần Quyết chưa đầy đủ lúc trước của ngươi, thôn phệ phân tán từ Hỗn Độn Thánh Diễm có thể tiến hóa, Bát Cực Thiên Quyết sở dĩ gọi bát cực, bởi vì bên trong nó có tám cực khác biệt, chính là tám quyết ngươi biết, mỗi pháp quyết đều thuộc về một thuộc tính đặc biệt, cho nên, nếu như muốn Bát Cực Thiên Quyết tiến hóa, chỉ có cách thôn phệ ba kỳ vật."Ba kỳ vật tại toàn bộ Đấu Đế đại lục, tự nhiên ngươi đều biết, Thiên hỏa, Quỷ linh, Linh ấn, ba loại năng lượng thần bí được thiên địa tự nhiên sinh ra, cái nào cũng cực kì khó tìm, cơ hồ có thể ngộ nhưng không thể cầu, mỗi một loại lại đều có linh trí, người bình thường làm sao có được.“Mỗi một lần tiến hóa, cũng phải đồng thời thu được và thôn phệ ba kỳ vật, thiếu một loại cũng không được.

Hiện tại ngươi đã biết đến công pháp này tiến hóa khó khăn đến cỡ nào chưa?"Nghe Trạm lão nói vậy, thân thể Tiêu Viêm cứng ngắc lại, dựa vào ba kỳ vật để tiến hóa? Đến tột cùng ai tiến hóa ai còn chưa biết được đâu? Người sáng tạo ra công pháp đến cùng là thần thánh phương nào?“Trên phiến đại lục này, công pháp tự nhiên cũng có cấp bậc cao hơn, ngươi nhìn thấy Thiên giai, đơn giản chỉ tại Đế Châu được xem như hiếm gặp, nếu như đặt ở toàn bộ đại lục, rác rưởi, Thánh giai, Vực giai, Giới giai cấp bậc công pháp như vậy mới là công pháp cao cấp cường giả tìm kiếm.” Trạm lão tán thán nói, tựa hồ mấy cái công pháp cao cấp này cực kì hiếm có.Thánh giai, Vực giai, Giới giai? Tiêu Viêm lập tức nghi hoặc: “Vậy hiện tại Phần Quyết có phải hay không Thánh giai cấp bậc?” Tiêu Viêm nghĩ Phần Quyết hiện tại đã hoàn chỉnh và hoàn mĩ, hẳn đã vượt qua Thiên giai đạt đến Thánh giai?“Thánh giai? Ngươi cho rằng Thánh giai dể dàng đạt được như vậy? Kém xa, Phần Quyết hiện tại là Thiên giai cao cấp một chút thôi, khoảng cách đến Thánh giai còn rất xa.” Trạm lão khinh thường.Sau đó lại chậm rãi nói tiếp: “Nếu như người thôn phệ ba loại kỳ vật, Phần Quyết tự nhiên sẽ tiến hóa, nhưng Phần Quyết, cũng không có đạt tới Thánh giai.”“Vậy có ý tứ gì?” Tiêu Viêm không hiểu.

“Đúng vậy, không còn gọi là Phần Quyết nữa, tiến hóa thành Hàn Quyết.”“Hóa ra là vậy, sẽ tiến hóa từng cấp bậc của pháp quyết, tỉ như Phần Quyết tiến hóa đến Hàn Quyết, Hàn Quyết tiến hóa đến Lực Quyết, một mực hấp thu tiến hóa như vậy, thẳng đến Hóa Thiên Quyết?” Tiêu Viêm minh bạch phương thức Bát Cực Thiên Quyết tiến hóa.


Tiểu tử thông minh Trạm lão khen ngợi.

“Vậy tiến hóa đến pháp quyết nào mới là Thánh giai đây?” Tiêu Viêm hỏi tiếp“Quyết thứ ba - Lực Quyết là Thánh giai, đến quyết thứ sáu Ma Quyết là Vực giai, đến quyết cuối cùng Hóa Thiên Quyết, hắc hắc, chính là Giới giai trong truyền thuyết.”Tiêu Viêm trầm mặc, Bát Cực Thiên Quyết, nếu thật sự tiến hóa thành Giới giai công pháp, đối với Tiêu Viêm nói, thực sự quá mức hấp dẫn.


Đương nhiên, hắn chỉ biết Giới giai cấp bậc công pháp cao nhất, nhưng hắn không biết, trên Đấu Đế đại lục khổng lồ này, nếu ai có được giới giai công pháp, cơ hồ trở thành cường giả tối đỉnh, giống như có được giấy thông hành, cơ hồ có thể xông pha ra thế giới khác.“Giới giai, ha ha, công pháp như vậy ngay cả lão phu cũng chưa từng thấy qua, nhưng Bát Cực Thiên Quyết tiềm lực không thể nghi ngờ, muốn đem nó tiến hóa đến Giới giai, hi vọng thực sự cực kỳ nhỏ.” Nhìn thấy Tiêu Viêm trầm mặc, Trạm lão vuốt vuốt râu nhấn mạnh.Đúng vậy, muốn tiến hóa đến Giới giai, hết thảy phải thôn phệ Thiên hỏa, Quỷ linh, Linh ấn, khoảng trên dưới hai mươi lần, coi như Đấu Đế đại lục có nhiều kỳ vật như vậy, cũng không có khả năng đều bị chính mình đạt được và thôn phệ, nghĩ đến đây, Tiêu Viêm không khỏi thở dài một tiếng.“Ha ha, kỳ thật muốn tiến hóa đến quyết thứ tám, đạt đến Giới gia, thì thôn phệ ba kỳ vật cũng không phải không có khả năng, có thể thành công hay không, còn phải dựa vào ngươi, ta có thể giúp ngươi, nhưng chủ yếu vẫn phải dựa vào bản thân ngươi.” Nghe thấy Tiêu Viêm thở dài, Trạm lão nói thêm.“Dựa vào ta?” Tiêu Viêm nghe thấy khó khăn như vậy, thế còn có thể, trong lòng cũng không khỏi hiếu kì, không hiểu sao có thể thành công được?“Đúng! Tiên tổ ngươi không phải đã nói với ngươi, nên đi đến dãy núi gần đó để lịch luyện hay sao, ta thấy ý kiến rất hay, nơi đó đối với ngươi hẳn sẽ có trợ giúp rất lớn, nói không chừng còn thuận tiện khiến cho ngươi tăng lên tới Nhị Tinh Đấu Đế.” Trạm lão lông mày chau lại, trong mắt lộ ra một tia quỷ dị.“Nhị Tinh Đấu Đế? Là gì? Ở nơi nào?” Tiêu Viêm nghe vậy, khẽ giật mình, Nhị Tinh Đấu Đế đối với một gã Nhất Tinh Đấu Đế như hắn thì sức dụ hoặc quá lớn.“Xung quanh Tiêu tộc, bên trong dãy núi Thiên Ma, “Ma vực mộ địa” Trạm lão nói lớn.“Ma vực mộ địa? Bên trong còn có thứ tốt như vậy, nói như vậy sớm đã bị người khác lấy mất rồi?” Tiêu Viêm hơi nghi hoặc, dù sao đồ vật khiến cho một gã Nhất Tinh Đấu Đế trực tiếp tăng lên tới Nhị Tinh Đấu Đế, khẳng định sẽ đưa tới không ít người cướp đoạt, thậm chí sớm đã bị người khác lấy đi, làm sao đến lượt mình?“Ha ha, Ma tộc địa phương, há người bình thường có thể biết đến, nhưng tại tron tháp này, rất nhiều địa phương bí ẩn ít người biết đến đều được ghi chú ở đây, ngươi nếu như không tin ta, ngươi hãy về luyện khí tầng, nhìn xem đỉnh tháp, ta tin tưởng ngươi sẽ hiểu.”.


Truyện đánh dấu

Nhấn để xem...

Truyện đang đọc

Nhấn để xem...
Nhấn Mở Bình Luận