Image
Đỉnh Cấp Lưu Manh
Đánh giá 8.3/10
127.8K

Tác giả:

Lý Tiếu Tà

Thể loại:

Đô Thị,Truyện Sắc,Dị Năng,

Nguồn:

sstruyen

Chương 1081->sau : Editor Đình Đô (wattpad.com/story/70574822)

Hướng Nhật là một đại ca xã hội đen của bang Bạch Hổ tại Bắc Hải, vì đàn em thân tín phản bội truy sát, chết một cái chết tức tưởi.

Sau khi chết, vì cơ duyên mà hồn hắn nhập vào người một sinh viên đại học với cái tên là Hướng Quỳ, một kẻ đúng theo cái nghĩa "thư sinh trói gà không chặt". Thế nhưng khi Hướng Nhật nhập hồn vào xác Hướng Quỳ thì mọi việc trở lên khác trước rất nhiều. Đây gọi là Hướng Nhật hồi sinh trong một thân xác mới.

Thứ nhất, hắn rất giỏi võ. Với sự trui rèn võ thuật các môn từ Nhu đạo, Triệt quyền đạo, Đài quyền đạo và Không thủ đạo, đặc biệt là Triệt quyền đạo của đại cao thủ Bruce Lee, Hướng Nhật có một thân võ công thuộc vào hàng đại tông sư, có lần hồi trẻ còn cầm đao đuổi chạy một lúc gần 100 thằng du côn.

Thứ nhì, hắn rất giàu có. Lúc trẻ vừa đi học, vừa làm lưu manh, khi tốt nghiệp lấy được hai bằng đại học về kinh tế và luật ra, hắn trong thời gian ...

Chương mới cập nhật
Chương 1208: Giao Chiến Cùng Tiên NữChương 1207: Tiên Nữ Giáng TrầnChương 1206: Đi Đến Tận Cùng Cảm XúcChương 1205: Sợ Vỡ MậtChương 1204: Cẩn Mai Tên Đẹp Người Cũng Đẹp
Danh sách chương
Gửi đánh giá
Bạn đánh giá 1/10
Bạn đánh giá 2/10
Bạn đánh giá 3/10
Bạn đánh giá 4/10
Bạn đánh giá 5/10
Bạn đánh giá 6/10
Bạn đánh giá 7/10
Bạn đánh giá 8/10
Bạn đánh giá 9/10
Bạn đánh giá 10/10
rank92 lượt theo dõi
rank

Trạng thái: Đang ra

Book

Sau Xuyên Sách Tôi Đè Luôn Công Chính

7.7/10
0
Tác giả Diệp Lâm Xuyên
Bạn đang đọc truyện Sau Xuyên Sách Tôi Đè Luôn Công Chính của tác giả Diệp Lâm Xuyên. Tôi xuyên vào một quyển tiểu thuyết đam mỹ đổi công, mà tôi chính là chồng trước của vai chính thụ trong truyện, là một người chỉ biết ăn cơm mềm, dựa hơi, ăn hại.

Vai chính thụ trong truyện là Omega, giả thành Alpha, mà chồng trước (cũng chính là tôi hiện giờ) trước kia kết hôn không phải vì tình, đơn thuần là vì tiền, vậy nên khi thụ chính bị mọi người cô lập, khinh thường, sự nghiệp xuống dốc, nhanh chóng vứt bỏ thụ.

Thụ còn có nhóc con, cứ vậy mà thành hôn với vai chính công, chồng trước theo đuổi lại không thành, yêu cũng không có được.

Mà tôi phải hoàn thành hết cốt truyện mới có thể trở về thế giới cũ.

Lướt sơ nội dung, tôi lặng thinh.

Nửa năm sau, tôi sinh ra nghi hoặc mới, sao thụ chính chưa có thai nữa, vậy cốt truyện mang theo nhóc con gả cho công chính đằng sau làm sao tiếp tục được?

Quần chúng ẩn danh có tâm: Có khi nào cậu ngủ với công chính không?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Trọng Sinh Ngự Linh Sư hoặc Tháng Ngày Bị Ép Liên Hôn Với Thái Tử Địch Quốc
Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Độc Nhất Thiếu Nữ

7.9/10
0
[Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Truyện Teen ]
Truyện Độc Nhất Thiếu Nữ của tác giả Cây Kem Lạnh Mùa Đông kể về Mộc Miên cũng chỉ là một cô gái rất bình thường, không có gì nổi bật, càng không mơ mộng cao xa.

Cô cũng nghĩ rằng cuộc đời mình sẽ cứ bình lặng như thế, nhạt nhẽo, vô vị cho đến cuối cùng.

Cho đến khi những kẻ có thân phận thần bí như trong sách bước ra đến làm phiền nhiễu cuộc sống của cô.

Hacker, sát thủ, tài phiệt,...

Mộc Miên lần đầu tiên bắt đầu hoài nghi về nhân sinh của chính mình.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Em Muốn An Táng Cùng Anh hoặc Gặp Anh Mùa Hạ


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Hè Này Ta Vô Tình Yêu

7.3/10
0
Tác giả KikuTakehi
-- Thể loại: Đô thị , Truyện Teen , Hài Hước - Bạn đang đọc truyện Hè Này, Ta Vô Tình Yêu của tác giả KikuTakehi. Lâm Khánh My cảm thấy mình còn rất trẻ, nhưng mà việc chưa từng nếm trải tình yêu khiến cô gặp phải bối rối khi cha mẹ quá đỗi lo lắng cho cô, sợ cô không suy xét đến việc tìm người yêu, thế là muốn cô đi xem mắt.

Nhưng đối với cô gái chỉ mới 24 tuổi đã có ba công ty lớn, quy mô tầm cỡ thế giới thì yêu cầu có cao cũng là chuyện rất bình thường.

Cho đến khi cô gặp Lucas, một người tổng tài, lạnh lùng, thương thầm cô, và... có phần đáng yêu. Đoán xem cưa đổ cô như thế nào và cả hai đã vượt qua vô vàn sóng gió để đến được với nhau

Lucas - người quan tâm mỗi mình em

Chỉ mỗi em.

Nếu yêu thích đọc truyện online, bạn đừng bỏ lỡ Nghe Thời Gian Nói hoặc Tôi Muốn Anh Cười


Thân mời timtruyen.com
Book

Cha dượng

7.4/10
0
Bạn đang đọc truyện Cha Dượng của tác giả Tứ Khuyết Nhất.

Trích đoạn:

Lần đầu tiên An Dịch nhìn thấy Chu Hậu Đông, cô liền biết dương vật của người đàn ông này rất lớn.

Khi đó An Dịch vừa mới bước vào tuổi dậy thì, mười ba tuổi đúng là độ tuổi ngây thơ đối với tình dục, tiểu thuyết ngôn tình đang thịnh hành vừa lúc bù đắp vào lỗ hổng nhỏ của nữ sinh đối với tình dục, tiểu thuyết đứng đắn lúc nào cũng sẽ viết một vài đoạn ngắn không đứng đắn, nhiều nhất chính là miêu tả nhân vật nam chính, chẳng hạn như là mũi.

An Dịch biết cái mũi có thể tượng trưng cho kích cỡ bộ phận sinh dục của người đàn ông là từ một quyển tiểu thuyết tên là bố dượng, cuốn tiểu thuyết này rất lớn mật mà để cho bố dượng yêu con gái riêng, tình yêu như vậy đã vi phạm luân lý đạo đức và đã đi quá giá trị quan chủ yếu lúc bấy giờ, cho nên cuốn tiểu thuyết này mới vừa được đưa ra thị trường liền bị cấm, An Dịch cũng chỉ vô tình mới mua được.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Có Chết Cũng Không Ly Hôn hoặc Mỹ Nhân Yêu Kiều Năm 70


Thân mời timtruyen.com
Book

Người Tình Của Tổng Giám Đốc Đài Truyền Hình

7.7/10
6.8M
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, đô thị, HE
Độ dài: 36 chương 
Converter : ngocquynh520
Editor:Mẹ Bầu + sani94 
Betaer: Mẹ Bầu
Trong tất cả các môi trường đều có những quy tắc ngầm, cũng như muốn có được nơi làm chân chisnhh thì mình phải đánhh đổi mọi thử. Như nữ chính chỉ là một cô gái bình thường, một phóng viên thực tập trong Đài Truyền hình, một người con riêng không được cha mình thừa nhận. May mắn, cô được con trai của người anh cùng cha khác mẹ với mình giúp đỡ nên cuộc sống cũng tạm ổn.
Anh là Tổng Giám đốc Đài Truyền hình cao cao tại thượng, đẹp trai, tài giỏi, là niềm mơ ước của bao cô gái trẻ.
Ngẫu nhiên có một lần khi cô đi làm về muộn gặp phải bọn lưu manh, anh đã đóng trọn vai trò người hùng cứu mỹ nhân cứu cô thoát khỏi cảnh ngộ nguy hiểm.
Cũng từ lần gặp gỡ vô tình ấy, trái tim non trẻ của cô đã bị anh chiếm trọn.
Cô không muốn đánh mất bản thân để trở thành phóng viên chính thức trong Đài Truyền hình, nhưng trước sự uy hiếp của lão chủ nhiệm phòng, vì không muốn mình bị đuổi việc, cô đã tự nguyện đánh đổi bản thân để trở thành người tình bí mật của anh. 
Cô kết thân với một cô gái cùng làm việc trong Đài Truyền hình, nhưng không ngờ, cô bạn gái ấy lại là đối tượng mà anh đang tìm mọi cách để theo đuổi. 
Cô trở thành nô lệ của anh, thành công cụ để anh phát tiết mỗi khi anh tức giận, nhưng cô vẫn phải mỉm cười vẻ không sao cả với người bạn thân của mình.
Cô được một chàng trai ưu tú theo đuổi, nhưng cô không có cách nào đáp lại, bởi trái tim cô đã trao trọn cho người đàn ông bạc tình kia mất rồi. 
Cô mang thai đứa con của anh, nhưng anh cho rằng cô đã dùng đứa con để níu kéo anh... cô nên bỏ hay nên giữ lại đứa con này đây?
*****************
Đoạn trích 1:
Người đàn ông say rượu, uống từng ngụm từng ngụm hết sạch toàn bộ nước trong chén!
"Cô là ai?" Người đàn ông đã tỉnh táo ra rất nhiều, ngửng đầu lên hỏi cô gái ở bên cạnh!
"Tôi là một phóng viên nhỏ, a... " Cô khẩn trương chạy lại bàn trà, cầm tập tài liệu tới. "Chủ nhiệm của chúng tôi bảo tôi mang tập tài liệu này lên cho tổng giám đốc ký tên!"
Tưởng Vũ Hàng, Tổng giám đốc trẻ tuổi của MBS chợt kích động, lảo đảo đứng lên, một tay ôm lấy lấy cô phóng viên nhỏ kia!
"Tổng giám đốc..." Quan Tĩnh sợ tới mức kêu to, thất kinh đẩy cánh tay giống như sắt của anh ra!
Thật tuyệt, dáng người rất đẹp, eo rất nhỏ, ngực rất nở nang... cánh tay tráng kiện đụng chạm vào nơi ngực. Thật là lớn... căng đầy... mềm mại, cảm giác sờ vào thật thích... ngay tức khắc đã hấp dẫn dục vọng đàn ông của anh nổi lên! Bàn tay to của anh không kiêng nể gì nữa, một tay mò mẫm ở nơi ngực của cô, một tay đi tới nơi giữa hai cánh hoa của cô!
"Tổng giám đốc, anh buông tôi ra, tôi chỉ là người mang tài liệu đến cho anh...!"
Tưởng Vũ Hàng áp má vào bên tai cô nỉ non: "Tôi thích cô! Cô rất đẹp, dáng người vừa vặn, đúng là loại thân hình tôi yêu thích! Hiện giờ cô cho tôi... tôi rất hy vọng, cô muốn gì... tôi sẽ cho cô... được không?"
"Không..." muốn cô dùng thân thể để trao đổi công việc ư? Cô không cần, chẳng đáng!
Nụ hôn của anh vẫn áp sát, bàn tay to của anh thuận tiện vuốt ve trên người cô, đôi môi cực nóng không ngừng dao động ở trên cổ cô. "Xin cô đấy, đừng cự tuyệt tôi... được không? Tôi đã bị cự tuyệt... bị cự tuyệt đến mức không còn đủ tự tin nữa rồi! Nếu cô lại cự tuyệt tôi nữa, tôi nghĩ tôi sẽ khóc mất... thật đấy!"
************************
Đoạn trích 2:
Quan Tĩnh vừa mở cửa phòng, từ bên trong căn phòng tối đen vang lên một giọng nói đầy châm biếm của đàn ông: “Khá lắm, không ngờ cuộc sống về đêm của cô lại muôn màu muôn vẻ như vậy!"
Cô chạy nhanh tới bật công tắc đèn, khi nhìn thấy người mà mình ngày nhớ đêm mong thật sự xuất hiện ở trong phòng của mình, cô hưng phấn đến mức phát ra tiếng nức nở: "Không phải là anh nói sẽ không tới đó sao? Chẳng phải là anh không cần em nữa sao?" Hai tay cô bưng kín lấy miệng, nước mắt cũng lập tức đã ươn ướt bàn tay mình!
Nhìn thấy cô kích động như vậy, cũng không biết vì sao, vốn dĩ anh nghĩ sẽ hung hăng ép hỏi cô, chất vấn cô một trận, vậy mà cơn giận dữ trong người anh nhất thời giảm phân nửa!"Có phải cô đã ước gì tôi không cần cô nữa hay không? Bởi vì cô đã có người mới để vui vẻ rồi kia mà?"
Không biết anh có chú ý tới ngữ điệu trong lời nói của anh có nồng đậm vị chua hay không,!
******************
Đoạn trích 3:
Ở bên trong phòng tuyến cảnh giới, Quan Tĩnh nhìn thấy Tưởng Vũ Hàng đi giày Tây đang cầm micro!
Nhìn thấy ánh mắt kiên nghị không sợ nguy hiểm của anh, cô không nghĩ ngợi gì nhiều, cứ thế xông thẳng vào trong khu vực bảo vệ.
" Vũ Hàng... " sự lo lắng của cô không lời nào có thể miêu tả hết được, nước mắt rơi lã chã!
"Quan Tĩnh, sao em lại tới đây? Nơi này nguy hiểm lắm, em mau đi ra ngoài đi!" Tưởng Vũ Hàng tắt micro, tiến đến phía trước ngăn không để cho cô tới gần khu vực nguy hiểm!
"Vũ Hàng, đừng mà..." Quan Tĩnh vừa khóc vừa lắc đầu, cô không muốn anh bị nguy hiểm, dù chỉ là chút xíu.  Cô giật lấy micro của anh: "Để em đến phỏng vấn cho, em là phóng viên chuyên nghiệp, em biết đưa ra tin gì mới có thể thu hút được ánh mắt của khán giả, em biết phỏng vấn điều gì mới là quan trọng nhất!"
Tưởng Vũ Hàng không buông tay."Anh cũng đã từng được học về truyền thông, cũng có thẻ phóng viên, hơn nữa thành tích còn rất xuất sắc. Em hãy tin anh, nhất định anh sẽ thu thập được tin tức rất tốt!"
"Không, để em!"
"Không được, em là phụ nữ có thai! Em lại còn là mẹ của cục cưng của anh nữa... Tĩnh Tĩnh, hãy chăm sóc bản thân em và con của chúng ta cho tốt nhé!" Tưởng Vũ Hàng giữ hai bả vai cô, nhắn nhủ lại những lời chân tình thắm thiết: "Ngàn vạn đừng khóc, anh sẽ không sao đâu!"
"Nhưng... rất nguy hiểm!" Cô nhìn về phía cách đó không xa, nơi có các nhân viên đang lội vào trong đường ống dưới nước để kiểm tra! Hiện tại cũng chưa rõ bom được chôn ở nơi nào, ngộ nhỡ không cẩn thận mà giẫm phải một cái thì...
Thảm cảnh diễn ra sau đó... cô hoàn toàn không dám nghĩ tiếp!
"Tĩnh Tĩnh, anh thật sự yêu em, xin em hãy tin anh!"...
Book

Tiếng Người

8/10
2.9M
Giới thiệu: 
Tiếng người nói về khoảng thời gian 5 tháng trong cuộc đời một đôi vợ chồng trẻ đã sống nhiều năm ở Mỹ rồi về lại Hà Nội. Trong 5 tháng đó, họ vẫn rất yêu nhau trong khi vẫn nghĩ đến những người khác theo cái lối mà người đời có thể gọi bằng chữ "ngoại tình". "Ngoại tình" mà không hề ngoại tình bởi vì họ không hề dằn vặt.
Vậy thì đây là một câu chuyện hôn nhân và ngoại tình? Không hẳn vậy. Tác giả đã chọn hôn nhân như một cái dây chằng chính trong cuộc sống con người bởi vì nó là sự hợp nhất cao nhất về mặt hình thức mà hai cá thể người đơn lẻ trong đời sống có thể đến được với nhau bằng lựa chọn có ý thức (tình cha mẹ, anh em là thứ người ta không lựa chọn bằng ý thức được). Và tác giả đã thử đẩy các biên độ của nó; đẩy các khái niệm có tính hữu cơ mà xã hội vẫn gắn cho hôn nhân, như lòng chung thủy, sự phản bội, cái hợp nhất có ý chí này có thể làm những gì với con người và ngược lại con người có những lựa chọn gì với nó; ý tác giả đang muốn nói đến chữ "lựa chọn" như là lựa chọn chủ động và có tính nhân bản sau khi đã ở bên trong cái khung "hôn nhân". Có thể nào xóa mờ nó đi không, xóa được đến đâu, cái gì bị mất một cách thực sự và cái gì bị mất đi một cách ước lệ trong sự xóa mờ đó. Cao hơn, tác giả muốn biết từ sự xóa mờ đó, đâu là những câu hỏi thực sự mà người ta cần phải đối diện và trả lời trong cuộc sống; đâu là những câu hỏi chỉ có tính tu từ. Tác giả tin là việc phân biệt rõ hai trạng thái phân vân này là mấu chốt mang lại hạnh phúc cho con người.
Book

Quân Nhân Trong Khói Lửa

8/10
2.8M
Thể loại: quân nhân, hiện đại, đô thị tình duyên
Số chương: 72 chương + 1NT
Edit: Dương
Trong mỗi cuộc chiến tranh tàn bao luôn có những mối tình bất diệt.
Bối cảnh của câu chuyện được diễn ra ở chiến trường Myanmar vô cùng tàn bạo, nội chiến không ngừng.
Chiến tranh đổ máu là chuyện bình thường.
Du Tại Tư một lần đi công tác, vô tình gặp phải tình thế nguy hiểm, cô bị người Myanmar trói thành một cái bánh chưng. Sinh tử trước mắt, may mà gặp anh...
[Văn án 2]
Thượng Tá khu vực phía bắc Myanmar × tù binh bắt được ngoài ý muốn là phóng viên xinh đẹp.
Ham muốn khống chế của hắn rất mạnh. Ừm... Các phương diện khác cũng rất mạnh.
- ----
Lời tác giả:
1. HE, sủng sủng sủng.
2. Không ngược không thảm, quá trình ngọt vô cùng.
- ----
Nhân vật chính: Chu Giác Sơn × Du Tại Tư
Book

Diệt Thế Chi Long

8/10
1.9M
Thể loại: đô thị, huyền huyễn, mạt thế....
Ở mạt thế đã 10 năm cứ như vậy mà Tô Hạo trãi qua,rồi cuối cùng cũng chết đi. Tuy nhiên hắn lại có cơ hội sống lại 3g trước khi mạt thể xảy ra.
Bất ngờ hơn nữa là.... linh hồn của hắn nhập vào một con rắn.
Thế là Tô Hạo bắt đầu  truyền kỳ của mình, gào thét tinh không, tiêu diệt thi hoàng thú thần, thôn phệ Thần Long, ngàn vạn vị diện tại vì hắn hung uy mà run rẩy!
Hắn có nhiều danh tự: Diệt Thế Chi Long, Tử Vong Hóa Thân, Bột Hải Chi Chủ...
Book

Quán Mì Tư Ca

8/10
1.2M
Chuyển ngữ: Magic Bean
Thể loại: Hiện đại, dịu dàng sủng nịch công X rộng rãi lạc quan thụ, cưng chiều lẫn nhau, ấm áp, có thịt, nhẹ nhàng, quân nhân, HE.
Một chuyện tình nhẹ nhàng sâu lắng vừa tình yêu đôi lứa vừa từng cảm đồng đội của đôi bộ đội đặc chủng. Trong hoạn nạn mới gặp được chân tình cũng giống như công và thụ.
Trong một lần làm nhiệm vụ, thụ bị trọng thương sau đó mất trí nhớ nên tinh thần không ổn định. Công từ bỏ tương lai sáng rực, dứt khoát xuất ngũ cùng thụ, giúp thụ điều trị khôi phuc, hoạn nạn có nhau.
Truyện về một đôi lính đặc chủng nghèo giải ngũ, không có tình tiết kịch tính, chỉ có nhẹ nhàng thoải mái.
Là câu chuyện tình yêu bình dị giữa ông chủ quán mì và ông chủ tiệm trái cây.
Book

Hào Môn Đệ Nhất Thịnh Hôn

8/10
1.3M
Nữ chính là siêu trộm, còn nam chính là Tổng giám đốc giàu có. Từ ngày biết cô ta anh như người say mê khao khát được yêu hơn bao giờ hết.
Còn cô dâu vừa mới cưới, niềm hứng thú mỗi ngày là được tiêu tiền. "Em muốn mua khu nhà cao cấp, 7 tầng!". "Được, mua!". "Em muốn mua xe thể thao, 7 chiếc!". Tất cả đều được anh ta đáp ứng.
"Em muốn dùng khu nhà cao cấp cùng chiếc xe thể thao kia để nuôi tình nhân!". Có phải đây là một sự đòi hỏi quá đáng của cô gái xinh đẹp?
BookmarkBook-reading