Bách Hợp (805 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Làm Đại Ma Đầu Biến Thành Tiểu Khả Ái

by Giang Sừ Táng Hoa

7.7/10
9
Bạn đang đọc truyện Làm Đại Ma Đầu Biến Thành Tiểu Khả Ái của tác giả Giang Sừ Táng Hoa. Không ngờ rằng sau khi trọng sinh, ta có thể nuôi dưỡng một đại ma đầu hóa thành một muội muội ngoan ngoãn mềm mại...

Dụ Tư Dặc cô độc sống tại Linh Hư Sơn, nhưng thể chất lại vô cùng đặc thù, chỉ mấy năm ở trên núi, vào năm Thiên Kham thứ 38, nàng chân chính thành một cường giả, đột phá tầng cao nhất viên mãn cảnh của Đại Năng Tháp, trở thành tư chất cực cao và xuất chúng nhất ngàn vạn năm qua của giới Tu Tiên.

Cả thế gian đều khiếp sợ, nhưng sau lần đó thì biến mất thần bí, ngay cả gia chủ Dụ gia cũng không tìm được tung tích của nàng.Ba năm sau, nàng xuất hiện lần nữa, phía sau còn có một tiểu khả liên nhỏ gầy lôi thôi, ngay cả thân phận của tiểu khả liên cũng chỉ một mình Dụ Tư Dực biết...

Người này chính là - Đại ma đầu tương lai, và là bài thê được an bài trong số mệnh nàng - Giản Tùy Tâm.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Câu Chuyện Mật Ngọt hoặc Quân Hôn Nịch Sủng


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Luận Sư Tỷ Công Lược Khó Khăn

by Quân Dịch

7.4/10
26
Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Bách Hợp
Bạn đang đọc truyện Luận Sư Tỷ Công Lược Khó Khăn của tác giả Quân Dịch. Trong gương người mặt như thanh nguyệt, mỡ đông da thịt, nhưng là điên đảo chúng sinh yêu nghiệt bề ngoài, vốn là câu nhân hồn phách cặp mắt đào hoa giờ phút này lại tầm mắt cụp xuống, dường như đang trầm tư cái gì.

- Nàng đây là xuyên qua rồi? Hơn nữa còn là xuyên thấu một bản tam quan bất chính ngựa giống văn bên trong?

Dung Mạch tại hiện đại là vị ngồi ăn rồi chờ chết phú nhị đại, trên có trưởng tỷ gánh chịu gia nghiệp, dưới có ấu đệ khai chi tán diệp, không đúng, là nối dõi tông đường, cứ như vậy vô sự có thể làm Dung Mạch liền có mấy cái ham muốn nhỏ đến cho hết thời gian.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Ly Hôn Hiểu Biết Một Chút hoặc Tác Dụng Chậm


Thân mời timtruyen.com
Book

Bhtt Tuyệt Sắc

by mễ nháo nháo

7.5/10
23
Bạn đang đọc truyện [Bhtt] Tuyệt Sắc của tác giả mễ nháo nháo.

Trích đoạn:

Mới giữa trưa bầu trời xám xịt, các căn hộ bên cạnh nhánh sông phía Bắc nội thành là một mảnh tàn tích, giờ phút này bị mây đen bao phủ nhìn càng hoang tàn, cô đơn. Gạch ngói vỡ vụn, chung quanh không một bóng người.

Lúc này Mục Thị đang ở trong một công trình kiến trúc bỏ hoang, nàng đứng bên cửa sổ cúi đầu nhìn xuống, lầu hai cao khoảng ba mét không có bất cứ thứ gì che chắn, cửa thì hư hỏng mục nát, sàn nhà loang lổ những vũng nước đọng, chỉ cần nàng tiến lên trước hai bước sẽ bị mất trọng lực rơi xuống.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Ôn Lương hoặc Mặt Trời Lặn Cùng Hoàng Hôn của cùng tác giả.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ

by Đông Giai

7.1/10
45
Bạn đang đọc truyện Lửa Cháy Lan Ra Đồng Cỏ của tác giả Đông Giai. Từ lúc nhập học trường Mỹ thuật, Mạnh Trì vẫn duy trì vị trí đầu bảng nữ thần của cả học viện, mọt mỹ nhân thanh lãnh, xa cách, còn đã có bạn trai.

Nhưng không ai nghĩ tới, bạn trai của cô lại cắm sừng cô.

Bạn thân Mạnh Trì rủ cô đi bar thả lỏng tâm tình, cứ nghĩ rằng cô sẽ say khướt, uống rượu tiêu sầu, ai ngờ đâu Mạnh Trì vẫn cứ thản nhiên tại không khí náo nhiệt này, lại còn liên tục nhìn về mỹ nữ đang ngồi ở góc phòng, ánh mắt nóng rực người ngoài còn cảm nhận được.

Bạn thân:

"...???"

Sau đó nhìn thấy Mạnh Trì- người bị bạn trai cũ gọi là đầu gỗ bưng ly rượu đứng lên, vẻ mặt khẩn trương bước tới chỗ người ta.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Hôm Nay Ánh Trăng Không Làm Việc hoặc Nguyện Giả Thượng Câu
Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Ta Xuyên Qua Yêu Thần Ký

by Lăng Tiêu Vũ

7.8/10
57
Bạn đang đọc truyện Ta Xuyên Qua Yêu Thần Ký của tác giả Lăng Tiêu Vũ. Tiếu Ngưng Nhi ngươi hai đời vì hắn mà khổ, nhưng sự quan tâm của hắn chỉ đối với người kia, sự quan tâm ấy của ngươi có đáng không? Một con người mạnh mẽ như ngươi lại phải chịu đau khổ như vậy, thật đáng thương. Không quan trọng ta sẽ vì ngươi mà đến vì ngươi không tiếc bản thân để cho ngươi thấy được hạnh phúc hơn, cho ngươi tỏa sáng trước mọi người bằng bản thân của ngươi, không phải đứng sau chờ người bố thí.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Nữ Nhân Của Thị Trưởng hoặc Quân Hôn Nịch Sủng


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ảnh Hậu Nói Cô Ấy Không Có Đối Tượng

by Tô Tửu

7.8/10
111
Truyện Ảnh Hậu Nói Cô Ấy Không Có Đối Tượng của tác giả Tô Tửu kể về Vân Cẩm Thời, ảnh hậu nổi tiếng vì chuyên nghiệp, thái độ làm việc đúng mực, nghiêm túc, kỹ thuật diễn không thể chê, cả giới showbiz khó mà tìm ra được một người hoàn hoả như cô

Vừa có danh tiếng, vừa có thực lực, lại tự kiềm chế bản thân, không hề dính vào tai tiếng, scandal thât thiệt nào, không chỉ có người hâm mộ, phú hào, thậm chí người trong giới, cô cũng giữ khoảng cách, không hề thân cận quá mức, càng đừng nói tới việc có quan hệ tình cảm.

Có điều, phía sau ảnh hậu luôn có một cái đuôi nho nhỏ, dù là cô đi quay phim, đóng quảng cáo, lên tiết mục…đều một mực đi theo cô. Cái đuôi nhỏ là một người ngốc, bị người ta ức hiếp cũng chỉ biết khóc: "A Thời A Thời, bọn họ nói chị có đối tượng sẽ không cần em nữa."

Vân Cẩm Thờ xoa đầu bé ngốc: "Ngoan, chị không cần đối tượng, có Đường Đường là đủ rồi."

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Ngoan, Cái Này Không Thể Ăn của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
Book

Tác Dụng Chậm

by Kim Kha

7.3/10
112
Bạn đang đọc truyện Tác Dụng Chậm của tác giả Kim Kha. Ba tháng sau khi Hạ Cẩm Tây cùng Trịnh Tiêu thiết lập mối quan hệ, Hạ Cẩm Tây cảm thấy nhàm chán.

Trịnh Tiêu rất đẹp, nhưng tính cách lại thật sự không thú vị, làm bất kỳ việc gì, cũng tựa như một con búp bê xinh đẹp rỗng tuếch.

Hạ Cẩm Tây đề nghị kết thúc, Trịnh Tiêu chỉ sững sờ trong chớp mắt, rồi nhanh chóng trả lời đồng ý: “Được.”

Xem, ngay cả chia tay cũng thực không thú vị.

Mãi đến ba tháng sau, Hạ Cẩm Tây cơ hồ đã quên có người như Trịnh Tiêu, sau đó cô thấy được một nhóm búp bê sứ cực giống mình.

Hai tay Hạ Cẩm Tây run rẩy tra xét tác giả của nhóm búp bê này, thình lình hiện ra tên của Trịnh Tiêu.

Hạ Cẩm Tây: “…… F***.”

Nguyên lai chính mình mới là con búp bê xinh đẹp rỗng tuếch.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Nguyệt Lượng Vì Người Mất Ngủ hoặc Hữu Hạnh của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
Book

Vô Định Trường An

by Lạc Phong

7.7/10
85
[Thể loại: Bách Hợp , Cổ Đại ]
Truyện Vô Định Trường An của tác giả Lạc Phong kể về Tiêu Vô Định muốn thay cha báo thù nên mới nữ phẫn nam trang hạch tội quân ,từ trận chiến ở Mạc Bắc thành danh .Từ đây Vô Định tướng quân danh chấn Nam Bắc.

Chu Cẩm Hà luôn một lòng muốn có thiên hạ này. Vô Định thề rằng dù cho đời này của mình không được yên ổn cũng phải dùng cả hai tay dâng lên cho nàng.Nhưng Cẩm Hà đâu phải chỉ muốn mảnh Sơn Hà Cẩm Tú này mà còn muốn Tướng quân một đời Trường An.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Là Con Gái Cô Gọi Tôi Ba Ba Trước! của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
Book

Để Em Thay Chồng Chăm Sóc Chị

by Alone star

7.6/10
108
Bạn đang đọc truyện Để Em Thay Chồng Chăm Sóc Chị của tác giả Alone star. Chả ai sướng như ông tư Dũng. Phú hộ có khác. Chuẩn bị lấy thêm vợ sáu nữa rồi. Năm nay mới xấp xỉ bốn mươi mà vợ lớn vợ bé xếp thành hàng thế kia.Bà cả bỏ ngoài tai những lời người ta xì xào. Ngày xưa yêu ông nguyện thề sống chết, mà lấy nhau được vài năm, sinh đến đứa thứ hai ông đã dẫn thêm một bà nữa về làm lẽ. Lần đầu còn thấy đau lòng, dần dần thành quen. Cũng đã năm lần nạp thêm thiếp cho ông rồi.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Viên Kim Cương Của Từ Tổng hoặc Cô Vợ Thay Thế Của Sở Thiếu


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Hẹn Ước Của Chúng Ta

by Káo

7.2/10
63
Bạn đang đọc truyện Hẹn Ước Của Chúng Ta của tác giả Káo. Nơi trấn cổ thơ mộng lại tràn đầy không khí thuở xưa này, hai thiếu nữ thân mật cầm tay, cùng nhau đi qua Hồng Kiều.

Nơi này quá đỗi mỹ lệ, mọi người cũng mặc những bộ trang phục muôn màu muôn vẻ,

Hết thảy đều thật xinh đẹp và bắt mắt, nhưng lại không có cảnh đẹp nào bằng hai người đang bên cạnh nhau, trong mắt là hình ảnh đối phương, nói ra lời hẹn ước.

Khi không tìm được lối thoát cho chính mình, em hãy đến đây, dưới gốc cây sẽ có thứ em cần.

Mười ba năm dài đăng đẳng, đối với một số người lại như một cái chớp mắt, vội vàng và hụt hẫng đến lạ. Chiếc mầm non ngày nào được đứa trẻ ấy gieo trồng, hiện tại đã trở thành một cây cổ thụ cứng cáp kiên trì đứng đó cứ như sẽ mãi như thế để bảo vệ cho lời hẹn ước của cả hai người.

Ngô Cẩn Ngôn đào thật mạnh xuống lòng đất, đến mức những đầu ngón tay sắp chảy máu.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện [Bhtt] Ân của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
BookmarkBook-reading