Bách Hợp (254 truyện)

Sắp xếp:
Newest
Book

Yêu Phi Ngươi Quá Càn Rỡ!

by Văn Nhã Ai Cập Miêu

7.6/10
2
Bạn đang đọc truyện Yêu Phi, Ngươi Quá Càn Rỡ! của tác giả Văn Nhã Ai Cập Miêu. Năm Khang Đế thứ mười, tại Nam Sở Quốc, hoàng đế đổ bệnh nặng, sau đó băng hà. Cùng năm ấy, Thái Tử đăng cơ, biên hiệu Văn Đế. Nhưng có lẽ vì thể chất của Thái Tử cũng không khỏe mạnh mấy, nên Tiên đế để lại di chiếu, cho phép Thái Hậu Nam Thiển Mạch tham dự triều chính, phò tá tân đế. Năm Văn Đế thứ nhất, Hoàng thượng đi du ngoạn, sau đó lúc trở về còn có một nữ nhân xinh đẹp đi theo, thân phận không minh bạch, nhưng Văn đế lại phong phi, cực kì sủng ái. Từ nay một thế hệ yêu phi xuất hiện, hậu cung nhốn nháo, rơi vào hỗn loạn. Cung Huyền Thanh: Thái hậu, người nhìn xem nô tì có đẹp không? Nam Thiển Mạch: Yêu phi, ai gia không nhìn! Cung Huyền Thanh: Thái hậu ~ Nô tì là Dao phi, ai, Thái hậu, chỗ này của người bị bẩn rồi... Thái hậu tránh đi ma chướng của người nào đó: Yêu phi, ngươi quá càn rỡ! Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Điếm Tiểu Nhị Cùng Nữ Ma Đầu hoặc Dấm Nghiện của cùng tác giả. ...sstruyen.com !
Book

Tình Địch Nói Xong Rồi

by Sao Phạn Giang Nam

7.2/10
10
Bạn đang đọc truyện Tình Địch Nói Xong Rồi của tác giả Sao Phạn Giang Nam. Người mà ai ai cũng thích, ai ai cũng hâm mộ, xem như nữ thần, thế mà tới lượt Đặng Dĩ Manh lại căm ghét cực kì. Bởi vì Khương là tình địch của cô Trong đầu cô đang ảo tưởng muôn vàn thủ đoạn để trừng trị cô ta, ai ngờ chưa kịp làm gì cả đã té nhào. Đặng Dĩ Manh không ngờ mình lại bị mị lực của tình địch hấp dẫn, sau đó càng ngày càng lún sâu. Lúc cô muốn bỏ chạy, còn bị người ta túm trở về, sau đó hôn một cái. —— Nói... nói... cô là tình địch của tôi, còn hôn tôi làm gì!! Khương Tự Uyển chỉ cười không nói Lát sau, Đặng Dĩ Manh lướt Weibo, bỗng thấy có một thông báo rất đặc biệt. Click mở ra nhìn một cái liền ngây người, ảnh hậu Khương Tự Uyển cư nhiên công khai xuất quỹ 30 phút trước: —— Nương tử của tôi @dĩ manh thủ thắng Vòng bình luận đã lên đến 30 vạn Cô sợ tới mức đem điện thoại di động ném ra ngoài Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Âm Duyên Kết hoặc Trường Phượng Khuynh Nhan Thân mời SStruyen.com
Book

Âm Duyên Kết FULL

by Tang Lý

7.2/10
49
Truyện Âm Duyên Kết của tác giả Tang Lý là một đoạn nhỏ bi thương của nữ chủ bi người cưỡng ép gả vào Bùi gia. Ai ngờ tân lang còn chưa kịp thành thân đã đi chầu trời, thế mà còn không buong tha nàng, ép nàng thực hiện âm hôn với tên kia. Nàng không thể phản kháng đành nhận mệnh. Chỉ là lại gặp khúc chiết, nàng lại vô tình gả cho một ma nữ hung tàn ác độc, chịu bao đau khổ khi đối phương tìm tới nhà tính sổ Đây quả là một câu chuyện thương tâm! Trong 'Mẫu Đơn Đình' có nói: "Tình không biết từ khi nào thì bắt đầu, vừa nảy mầm liền đâm sâu. Kẻ sống có thể chết, mà người chết vẫn có thể hồi sinh. Sinh mà không thể cùng tử, tử lại không thể cùng sinh, là một loại dằn vặt tra tấn.". *Mẫu Đơn Đình: là một vở kịch nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Do nhà soạn kịch thời Minh – Thang Hiển Tổ viết năm 1598. ..... Nhiều người nói sống chết do trời, yêu hận do người. Âm dương có thể đoạn tuyệt, nhưng ái tình sẽ là vĩnh viễn. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Trường Phượng Khuynh Nhan của cùng tác giả. Thân mời SStruyen.com
Book

Ta Thân Ái Pháp Y Tiểu Thư

by Tửu Noãn Xuân Thâm

7.8/10
23
Bạn đang đọc truyện Ta Thân Ái Pháp Y Tiểu Thư của tác giả Tửu Noãn Xuân Thâm. Trong "Nỗi bi thảm của thế giới", Victor Hugo viết rằng "Nhân tâm, vừa có thể tỏa ra muôn vàn quang minh, đồng thời cũng dựng lên vô tận hắc ám. Ánh sáng cùng bóng tối, đan xen nhau, tranh đấu, tàn sát nhau. Cũng là nguyên do mà ta lưu luyến nhân gian, đồng thời dâng lên niềm tiếc hận". Hồ ly Pháp y tạc mao miệng phun bom X Cảnh sát nội liễm cấm dục (lúc đầu thôi:))) Tra án, đoán tâm, thăm dò. "Ngươi biết nhân sinh khó khăn nhất là gì không?" "Không phải tương ngộ, là cửu biệt trùng phùng." Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không? hoặc Công Chúa Của Ta Trọng Sinh Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Hoán Đổi Ảnh Hậu

by Quân Sola

7.6/10
44
Bạn đang đọc truyện Hoán Đổi Ảnh Hậu của tác giả Quân Sola. Nguyễn Dạ Sênh đã từng oán hận, Hề Mặc cùng khóa với cô hôm nay đã trên đỉnh vinh quang, nghiễm nhiên là nữ thần quốc dân. Thẳng đến sau một lần tập kích quỷ dị kinh khủng khó hiểu. Nguyễn Dạ Sênh tỉnh lại, phát hiện thân thể mình biến thành Hề Mặc. Hề Mặc tỉnh lại, phát hiện thân thể mình biến thành Nguyễn Dạ Sênh. Ngươi thích một người như vậy, thẳng đến có một ngày, ngươi biến thành cô ấy. — Nguyễn Dạ Sênh sau khi kinh hách hôn mê ba ngày. Ngươi ghét một người như vậy, thẳng đến có một ngày, ngươi biến thành cô ta. — Hề Mặc thầm nghĩ muốn giết người. Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Phượng Linh Kỷ hoặc Nguyện Giả Thượng Câu ...TimTruyen.com !
Book

Phượng Linh Kỷ

by Tái Kiến Đông Lưu Thuỷ

7.2/10
30
Tác giả Tái Kiến Đông Lưu Thuỷ - Bạn đang đọc truyện Phượng Linh Kỷ của tác giả Tái Kiến Đông Lưu Thủy. Một người về sau là tướng quân, một người là thiên kim Tôn phủ. Hai người là thanh mai trúc mã, hai hài tử vô tư, tư định chung thân, nhưng rồi mỗi người lại có một vận mệnh riêng. Một người nữ cải nam trang, vào quân đội, chinh chiến tứ phương. Một người thông minh cơ trí, nhưng lại vào hậu cung, làm mẫu nghi thiên hạ. Vì vậy, một bên là cuộc sống chinh chiến thảo phạt, một bên là hậu cung đấu tranh quyền lực sâu như biển... Nhưng ai cũng không thể quên ai, ai cũng không thể từ bỏ ai... Cuối cùng, nhất định sẽ ở bên nhau... Mặc kệ thiên hạ ra sao.. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Bầu Trời Trong Trẻo hoặc Tú Ái của cùng tác giả. Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Soái Đến Nỗi Chết

by Viễn Linh

7.8/10
27
Bạn đang đọc truyện Soái Đến Nỗi Chết của tác giả Viễn Linh. Một người sao lại có thể đẹp đến nỗi nhân thần cộng phẫn đến vậy! Đẹp đến mức người khác nhìn vào chỉ cảm thấy bản thân thật quá hổ thẹn vì lớn lên bình thường như vậy! Đẹp đến mức là người đứng trên đỉnh cao nhân sinh sau đó bị em gái của mình đâm chết!!! Hứa Chí Quá đẹp đến mức phải chết! Nhưng sau đó anh lại gặp một hệ thống, tiến vào các loại thế giới làm nhiệm vụ, phụ trách nghịch chuyển vận mệnh thế cho một đám người thua nhân sinh tuy rằng soái nhưng cũng chả làm được cái con mẹ gì. Tôn chỉ toàn văn: Liền một chữ Soái! Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ truyện Trị Liệu hoặc Vị Alpha Thân Tàn Chí Kiên Này timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Đệ Nhất Tình Địch

by Cổ Ngôn Cửu Khanh

7.1/10
32
Thể loại: Tiên hiệp , Truyện Ngược , Bách Hợp , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Đệ Nhất Tình Địch của tác giả Cố Ngôn Cửu Khanh. Từ xa xưa, từ thuở khai thiên lập địa, từ thời Bàn Cổ sáng lập thế giới, tôi và Bạch Giác đã là quan hệ tình địch không đội trời chung Cũng chính vì nàng ta là đệ nhất mỹ nhân, cũng chỉ vì nàng ta mà 9999 người tôi yêu đều bị đoạt. Tôi nghĩ, lẽ nào số mệnh của tôi sẽ cô độc thế này cho đến cuối đời?! Mãi cho đến năm tôi được 140 000 tuổi, vẫn còn chưa có nổi một mối tình vắt vai, thì đột nhiên có một tiểu hồ ly trắng đi tới trước mặt tôi, đong đưa chín cái đuôi, nghiêm túc và cẩn thận nói cho tôi biết, nó muốn kết hôn với tôi. Cuối cùng trâm bạc cũng bị vỡ, xương rồng hóa thành màu đỏ hồng ở phía chân trời, người và ta, kiếp trước kiếp này, ân oán tình cừu, đường gấp khúc lại được nối tiếp. Bạn cũng có thể đọc thêm truyện cùng thể loại như: Kiếp Này Là Hận, Kiếp Sau Lại Yêu hoặc Đêm Nay Tỉnh Rượu Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Tổng Tài Lại Gọi Tôi Đến Nhà Chị Ấy!

by Ta Là Phong Tử

7.7/10
76
Thể loại: Đô thị , Truyện Sủng , Bách Hợp - Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Lại Gọi Tôi Đến Nhà Chị Ấy! của tác giả Ta Là Phong Tử. Tổng tài đại nhân luôn lấy chuyện trừ lương làm lý do áp chế cô làm 'việc khổ cực', làm sao đây? Làm hay không làm? Làm việc xong, Lâm Sanh lặng lẽ móc điện thoại ra, mở vòng bạn bè, từng chữ từng chữ gõ ra: 'Tổng tài lại gọi tôi tới nhà chị ấy làm việc! Tổng tài chị ấy nuôi tiểu bạch kiểm! Người phụ nữ đứng sau người phụ nữ thành công... là Tôi! Là Tôi!' Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Tổng Tài Cùng Tổng Giám Ôn Nhu Của Mình của cùng tác giả. TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tổng Tài Cùng Tổng Giám Ôn Nhu Của Mình

by Ta Là Phong Tử

7.9/10
43
Thể loại: Đô thị , Bách Hợp - Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Cùng Tổng Giám Ôn Nhu Của Mình của tác giả Ta Là Phong Tử. Nhiều năm sau, hai người gặp lại nhau. Hai tập đoàn hợp tác, trên bàn đàm phán, Lâm Túc nhìn con cừu nhỏ-năm đó ngây ngô nghe lời- dùng tư thế nữ cường nhân cầm hợp đồng thành thục mà oán hận cô... oán hận cô... Nhân vật chính: Tổng giám ôn nhu ngây thơ (Diệp Đồng) x tổng tài cao quý lãnh diễm (Lâm Túc). Tổng giám thụ, tổng tài công. Một đôi ngự tỷ, tuổi tác: kém nhau 8 tuổi, trêu chọc lẫn nhau, cưng chìu lẫn nhau. Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Đêm Nay Tỉnh Rượu hoặc Em Của Ngày Ấy Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Truyện đánh dấuTruyện đã đọc
BookmarkBook-reading