Bách Hợp (409 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Lời Nguyền Chung Tình

by Triệu Kit

7.6/10
6
Tác giả Triệu Kit - Tên truyện: Lời Nguyền Chung Tình - Triệu Kit

Thể loại: Xuyên không, nữ phẫn, độc hữu tình chung, 1x1 HE, ngọt ngược đan xen...

Nhân vật: Kiều Vũ Phi - Đinh Ngọc Phụng

Mô tả:

Một nữ sinh hiện đại vì một ý niệm bất thần với một bức tượng mô phỏng một vị công chúa trong cổ đại mà xuyên không. Vì lòng thương cảm mà bảo hộ đấu tranh, vì người mà phấn đấu. Rốt cuộc lại khiến thiên mệnh xoay chuyển, thân ứng vào một nhân vật lừng lẫy oai danh. Thế rồi từ yêu thành thế đối kháng, yêu hận đan xen đến cùng lại đứng giữa lựa chọn sinh tử. Liệu rồi, nữ sinh ấy sẽ làm sao?

Vì một người mà xuyên không đến.

Yêu người mà khốn đốn lao đao.

Vì người mà cuốn vào tranh đấu thiên biến vạn hóa nguy khốn không lường. Kết cuộc lại là một thế yêu hận khó phân...


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Giang Hồ Kiếp

by Huyền Phong Vũ

0/10
6
Tác giả Huyền Phong Vũ
-- Thể loại: Kiếm hiệp , Xuyên Không , Bách Hợp , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Giang Hồ Kiếp của tác giả Huyền Phong Vũ. Giang hồ ân oán, yêu hận tình thù, rốt cuộc đâu mới là nơi ta thuộc về?

Bên nhau bao năm, bạn gái lại nói muốn chia tay, Diệp Phong chỉ muốn đi đến nơi khác quên đau khổ, không ngờ lại vô tình xuyên đến thế giới cổ đại, còn bước vào chốn giang hồ.

Lãnh Vô Sương: Cung chủ Lãnh Nguyệt Cung, lạnh lùng, võ công cao cường...

Sở Yên: Hoa khôi lầu xanh, bán nghệ không bán thân, dịu dàng, ôn nhu...

Toa Y Na: Công chúa tộc Cây Mun, đệ nhất mỹ nhân Mông Cổ...

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm những truyện bách hợp khác như: Nữ Nhân Bất Phôi hoặc Là Con Gái Cô Gọi Tôi Ba Ba Trước!


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Mười Sáu Năm Sau Ta Không Còn Là Ta Nhưng Ngươi Vẫn Là Ngươi

by Thảo Dã Gian Nhân

7.4/10
8
Thể loại: Bách Hợp , Hài Hước - Bạn đang đọc truyện Mười Sáu Năm Sau, Ta Không Còn Là Ta, Nhưng Ngươi Vẫn Là Ngươi của tác giả Thảo Dã Gian Nhân. Câu chuyện này từ tác giả kể lại, là câu chuyện có thật, dù tên người, địa danh đều đã được thay đổi.

Đây là hành trình trưởng thành của tác giả qua mười sáu năm trời.

Từ đầu là một đứa trẻ ngây thơ, mờ mịt, sau chính tràn đầy nhiệt huyết, hoài bão, cuối cùng là dần dần trưởng thành, nhận ra điều gì mình cần, điều gì mình muốn, biết bản thân nên làm gì, phải làm gì, sinh hoạt thế nào cho mình thoải mái tự tại nhất.

Truyện này như một áng văn hiện thực, không hề là cuộc sống màu hồng, không có gì điểm tô cho đẹp, có chút buồn man mác, cũng có chút hài hước trong từng lời văn.

Mà dĩ nhiên là hiện thực, nên có lúc sẽ khiến độc giả như được thoải mái giống trên mây, nhưng phút chốt lại hụt hẫng đau đớn khi bị đạp xuống mặt đất.

Một đời người bao nhiêu cái mười sáu năm? Tác giả cố gắng truyền tải hết thảy tâm tư tình cảm, sự vật sự việc qua những con chữ, cũng là phần tư cuộc đời một người, trải bày và chờ người đồng cảm thấu hiểu.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Song Hướng Mê Luyến hoặc Ma Nữ Nghê Thường


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Bảo Bối Là Công Chúa Điện Hạ

by Khuyết Lam

7.5/10
4
Thể loại: Xuyên Không , Bách Hợp , Hài Hước , Cổ Đại
Bạn đang đọc truyện Bảo Bối Là Công Chúa Điện Hạ của tác giả Khuyết Lam. Chỉ là đi leo núi với bạn thôi, Nhược Ca không ngờ mình lại xuyên về thời cổ đại.

Tại đây nàng gặp biết bao nhiêu mỹ nữ, người người đặc sắc, bất đồng, đều là đại mỹ nhân.

Nhưng không chỉ mỹ nhân bầu bạn, còn phải đối mặt với tranh đấu chốn cung đình, từng bước như đi trên băng mỏng.

Nếu yêu thích những câu chuyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Câu Chuyện Mật Ngọt hoặc Phu Nhân, Xin Đi Thong Thả


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Đừng Truy Ta Không Kết Quả

by Nhiệt Đáo Hôn Quyết

7.3/10
32
[Tác giả Nhiệt Đáo Hôn Quyết]
Truyện Đừng Truy Ta, Không Kết Quả của tác giả Nhiệt Đáo Hôn Quyết kể về Đào Hựu Tình một lòng đều dâng cho Chu Dĩ Nhu, thế nên cô chấp nhận làm một tình nhân của cô ấy, còn là loại quan hệ bí mật không thể phơi bày,

Cô lại rõ ràng một điều là người kia không hề có tình cảm với cô, lại chỉ xem cô như thế thân, một bình hoa tốt như vậy, không làm thế thân thì làm gì???

Nhưng cô vẫn chịu ở bên cạnh người kia, vì cho rằng tình cảm của bản thân có thể làm rung động Chu Dĩ Nhu, khiến cô có thể buông xuống bạch nguyệt quang*, nhìn đến tấm lòng của mình.

Thời gian trôi qua cô phát hiện mình ngớ ngẩn cỡ, nào, Chu Dĩ Nhu chẳng có chút động lòng, ngược lại còn chán ngán cô, càng mệt mỏi vì sự nhiệt tình của cô.

Rốt cuộc, cô quyết định thống khoái buông tay, không bao giờ thích Chu Dĩ Nhu nữa.

Không yêu thì không yêu, đi tìm người khác tốt với mình hơn vậy!

Kết quả cô không nghĩ tới chính là, chờ khi cô buông tay rồi thì Chu Dĩ Nhu ngược lại thích cô, còn mong cùng cô "Gương Vỡ Lại Lành"

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Song Hướng Mê Luyến hoặc Hoàng Ngư Huệ


Thân mời timtruyen.com
Book

Hoàng Ngư Huệ

by Âu Dương Lam Ca

7.6/10
18
Tác giả Âu Dương Lam Ca - Bạn đang đọc truyện Hoàng Ngư Huệ của tác giả Âu Dương Lam Ca. Vốn dĩ đã không còn lưu luyến, ở khoảnh khắc chấp nhận buông bỏ hết thảy, lại được cho thêm một cơ hội xuyên qua. Trở về năm Kiến Trung thứ 8, vô tình hay cố ý lại đem lòng yêu phải nữ nhân mà bản thân vô cùng rất thương tiếc, xót xa. Một người hiện đại mạc danh kỳ diệu xuyên qua, yêu thương một người đã từng là Nữ đế duy nhất của Đại Việt. Mối nghiệt duyên này, sẽ được viên mãn sao? Hai người, có thể cùng nhau chung một chỗ sao?

"Nếu như năm đó, nàng không gả cho hắn thì sao? Nàng có bị phế hậu không? Lịch sử có thay đổi không? Em có gặp được nàng không?

Đôi khi em lại tự trách bản thân mình. Giá như khi ấy em dũng cảm thêm một chút thổ lộ với nàng thì đã không khiến nàng phải đau lòng vì bị lừa dối. Giá như khi ấy em mạnh mẽ hơn một chút giữ nàng lại bên cạnh thì nàng đã không cần phải bi thống gả cho Lê Phụ Trần. Và giá như, em kiên cường hơn một chút, đã có thể tiếp tục bảo hộ cho nàng phần đời còn lại".

Nếu yêu thích những câu chuyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Nguyện Giả Thượng Câu hoặc Quân Hôn Nịch Sủng


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Người Con Gái Em Từng Yêu

by Vy Nguyễn( biệt danh: Zizi )

7.9/10
33

TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Lưu Quang Nhập Họa

by Liễm Chu

7/10
53
Tác giả Liễm Chu
Bạn đang đọc truyện Lưu Quang Nhập Họa của tác giả Liễm Chu. Quốc gia diệt vong, Dịch Già Thần Nhứ uống lên rượu độc, võ công toàn thân mất hết, thành một nữ nhân tầm thường, thuộc về Cảnh Hàm U.

Khôi phục quốc gia, Cảnh Hàm U thư thái cầm chén rượu đưa lên môi...

"Võ công mà thôi, cũng không phải quá quan trọng, nàng bỏ được, ta cũng bỏ được."

"Nếu ta nói ta luyến tiếc thì sao? Phế đi võ công của nàng, ai tới bảo hộ bổn công chúa."

Đây là câu chuyện tương ái tương sát của công chúa hai nước, lấy bổi cảnh thù nước hận nhà, sau là cuộc sống gia đình bình lặng.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Quận Chúa Muốn Sủng Thê hoặc Mạc Đạo Vô Tâm của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Phu Nhân Hôm Nay Chị Đã Thích Em Chưa

by Đông Phương Bộ

10/10
156
Tác giả Đông Phương Bộ
Bạn đang đọc truyện Phu Nhân, Hôm Nay Chị Đã Thích Em Chưa? của tác giả Đông Phương Bộ. Kỳ Thanh biết được Lục Uyển Đình - Tập Đoàn Lục Thị muốn thu mua công ty nhà cô. Cô suy tính một chút muốn dùng công ty nhà mình lấy làm lý do để cùng Lục Uyển Đình ở bên nhau. Nhưng vì sỉ diện đè nén bộ dạng cao hứng nên làm ra kiểu "Tôi không thích chị, tôi chỉ vì công ty"

Lục Uyển Đình từ lúc bắt đầu không nghĩ đến sẽ thu mua công ty nhà Kỳ Thanh. Cô ban đầu chỉ nghĩ sẽ đầu tư giúp Kỳ Thanh nhưng khi thấy Kỳ Thanh chủ động dâng tới cửa vì vậy xuôi dòng đẩy thuyền.

Đối phương yêu thầm lẫn nhau, ngọt văn. Bối cảnh giả thiết đồng tính có thể kết hôn.

Nếu yêu thích những câu chuyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Bị Tra hoặc Song Hướng Mê Luyến


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Sau Khi Bị Tra

by Giang Nhất Thủy

7.9/10
33
Truyện Sau Khi Bị Tra của tác giả Giang Nhất Thủy kể về Doãn Bạch cho rằng Tiêu Niệm yêu mình, yêu sâu đậm, mà cô cũng thật sự quý trọng người kia, thế nên đem toàn bộ những gì toàn nhất cho Tiêu Niệm.

Dùng tài nguyên tốt nhất cho cô ấy, phủng cô ấy lên cao, cho cô ấy một sự nghiệp bằng phẳng, thuận lợi.

Nhưng Tiêu Niệm khi đã đứng trên đỉnh vinh quang, gặt hái thành công như mong muốn, thì lại lạnh lùng đá văng cô ra, tiến tới với người khác mà cô ta gọi là "chân ái"

Doãn Bạch phút chốc trở thành kim chủ đáng chê cười và mất mặt nhất trong giới.

Ngay đêm Tiêu Niệm nhận danh hiệu ảnh hậu, còn ngay trước đông đảo truyền thông công bố tình yêu chân chính của đời mình, Doãn Bạch chứng kiến hết thảy, tức giận đến mức quay đầu đi về bãi đỗ xe, sau đó dùng gậy của mình đập vào xe vang lên tiếng bang bang.

Không sớm không muộn, trường hợp xấu hổ vậy lại bị đối thủ một mất một còn của Tiêu Niệm là Tả Tĩnh U bắt gặp.

Doãn Bạch lập tức thu gậy lại, ho nhẹ một tiếng sửa sang lại cổ tay áo rồi làm như không có việc gì mà chào hỏi: "Đã lâu không gặp, Tả tiểu thư. Thời tiết hôm nay thật đẹp nhỉ."

Tả Tĩnh U làm vẻ mặt đạm nhiên, thập phần trấn định nói: "Xin Doãn đổng yên tâm, cái gì tôi cũng chưa thấy."

Tả Tĩnh U nói xong lời này cũng đi ngang qua Doãn Bạch. Doãn Bạch tức giận đến lúc vào ban đêm thiếu chút nữa đã đem gậy của mình đập gãy.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Hướng Đông Lưu hoặc Ngày Hôm Nay Có Tỏ Tình Không? của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
BookmarkBook-reading