Truyện Cung Đấu (613 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Kỹ Nữ Liệu Có Tình Yêu

by Hoa Dạ Lan Hương

7/10
20
[Tác giả Hoa Dạ Lan Hương]
Bạn đang đọc truyện Kỹ Nữ liệu có tình yêu? của tác giả Hoa Dạ Lan Hương. Đây là truyện được web kiểm duyệt mới được đăng lên, hoàn toàn không thuộc bất kỳ sở trường nào của web. 

Giới thiệu: 

Giai Nguyệt, một cô Kỹ Nữ ở Nguyệt Hoa Lầu. Trong Nguyệt Hoa Lầu, ai kéo được càng nhiều nam nhân thì càng có địa vị. Giai Nguyệt đang là người có địa vị cao đầu. Bám sát theo cô là Thẩm Kỳ, chỉ lôi kéo thua cô 5 nam nhân. Chỉ cần Thẩm Kỳ cố gắng hơn vẫn có cơ hội "vượt mặt" Giai Nguyệt. Kỳ lạ thay, Giai Nguyệt và Thẩm Kỳ, hai người họ là tỷ muội tốt. 


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Yoonhyun Nhất Cố Hoa Lạc

by Mặc Khách

7/10
26
Bạn đang đọc truyện [Yoonhyun] Nhất Cố Hoa Lạc của tác giả Mặc Khách. Kiếp trước Từ Châu Hiền bị hại thảm, kết cục bi thương, nhưng sau lại may mắn được sống lại lần nữa.

Nàng sống lại một đợi, mang theo thù hận giày vò kiếp trước quay về...quay về những ngày tháng tăm tối nhất đời nàng.

Nàng không còn là một khuê cát tiểu thư mềm yếu, cũng sẽ không bao giờ nhường nhịn đến ủy khuất bản thân mình, cũng không bao giờ đơn thuần tin người như trước nữa.

Những kẻ đã dồn nàng vào đường cùng, muốn nàm chết thảm, nàng đều phải bắt họ gánh chịu hậu quả, băt họ trả giá.

Kiếp này nàng chỉ có thể tự dựa vào chính mình, dựa vào thủ đoạn cùng tàn nhẫn của bản thân để tồn tại... Chỉ khi nắm được quyền sinh sát trong tay... nàng mới đủ cường đại để không làm cá thịt cho kẻ khác chém giết...

Nói cho cùng nàng chẳng qua trở nên thủ đoạn cùng tàn nhẫn hơn trước, biết bày mưu tính toán hơn trước... Cả nàng cũng không nhận ra nàng nữa rồi...

Nhất cố đánh mất đơn thuần của năm nào...

Nhất đoạn bỏ rơi lương thiện của hồi vãng...

Nhất cố hoa lạc...

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Nghịch Đồ Tu Tiên Chỉ Nam hoặc Đương Pháo Hôi Nữ Xứng Đoạt Nam Chủ Kịch Bản Gl
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Bhtt Thiên Kiêu

by Thập Điểm Hoa Khai

7.6/10
51
Thể loại: Xuyên Không , Cung Đấu , Bách Hợp , Cổ Đại - Truyện [BHTT] Thiên Kiêu của tác giả Thập Điểm Hoa Khai kể về Công chúa Hứa Thiên Kiêu, vừa là người được sủng ái nhất Đại Hứa, vừa là đệ nhất mỹ nhân ai ai cũng ái mộ.

Nhưng nàng đồng thời cũng là nàng công chúa có mệnh số chông gai nhất, cuộc đời bất hạnh nhất.

Bởi vì nàng hứa gả ba lần, hai phu quân đều qua đời, còn người thứ ba lại là người tàn phế.

Người kinh thành tặng cho nàng ngoại hiệu "Khắc phu độc công chúa"!

Cho đến khi nàng gặp Tần Lộ, người này so với nàng còn độc hơn, so với nàng còn hung ác hơn.

Độc công chúa biến thân thành tiểu kiều thê, bên ngoài không người dám gây, ở nhà đều bị ức hiếp.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Gả Cho Chàng Nam Phụ Này hoặc Hoàng Hậu Ở Hiện Đại của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Đào Hoa Truyện Hai Kiếp Nhân Duyên

by Cửu Tâm Nguyệt

7.1/10
79
[Tác giả Cửu Tâm Nguyệt]
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Trùng sinh, Cung đấu, Ngược luyến...

Văn án:

Kiếp thứ nhất, nàng là tiểu thư Tịnh gia, hắn là Đông cung Thái tử. Ngày tuyết gặp nhau rồi lại đem lòng tương tư, hắn thề nguyện cả đời không phụ nàng.

Nhưng hắn đã phụ rồi...

Hắn lại thay lòng, đem tất cả tình yêu trao cho Thục quý phi. Nàng ta cho người bỏ thuốc độc vào thuốc an thai của nàng, khiến nàng mất đi đứa con duy nhất giữa nàng và hắn. Y Liên trong ngày hôm đó đến tẩm cung của hắn cho gọi thái y đến cứu, nhưng hắn bị Thục quý phi giữ lại, nói rằng nàng có chết cũng không liên quan đến hắn.

Hài tử đã mất, trong chốn lãnh cung lạnh lẽo này không còn ai bầu bạn. Chi bằng tự mình kết liễu cuộc đời, sống lại dưới hình hài mới.

Nàng đứng trên tường thành buông mình rơi tự do xuống dưới, ngày hôm đó kinh thành ai nấy đều mắng chửi nàng là yêu nữ hại nước. Nhưng hắn lại hối hận rồi, nhất quyết đợi nàng đến cuối đời.

Kiếp thứ hai, hắn là người diệt yêu, nàng là một con điểu yêu tự do tự tại. Lần đầu tiên gặp gỡ nàng đã bị hắn truy sát thừa sống thiếu chết. Ai mà ngờ lâu dần hai người lại có cảm tình, nhưng sư phụ hắn lại nhất mực ngăn cản. 

Dùng pháp lực điều khiển cơ thể hắn tự tay giết nàng, nàng đi rồi hắn cũng tự vẫn theo.

Hai kiếp không trọn, liệu có còn kiếp thứ ba để thành đôi?

“Ta đang đợi một người, người ấy đã chính tay giết ta hai kiếp...”

 

“Ta cũng đang đợi một người, chính tay ta đã giết người ấy ở hai kiếp...”

Mời các bạn hãy đón xem truyện hay nhé.


Thân mời timtruyen.com
Book

Kính Vị Tình Thương

by Thỉnh Mạc Quân Tiếu

7.4/10
95
[Tác giả Thỉnh Mạc Quân Tiếu -- Thể loại: Truyện Ngược , Cung Đấu , Bách Hợp , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Kính Vị Tình Thương của tác giả Thỉnh Mạc Quân Tiếu. Một con lạch trên dòng sông Lạc chia Thần Châu thành hai phương, phía bắc là Kính quốc, bên nam là Vị Quốc.

Một người là vương tử thảo nguyên, tự do tự tai, vô ưu vô lự. Một người là công chúa dòng trưởng, cực được sủng ái.

Chiến loạn xảy ra, vương tử thảo nguyên hóa thành cô nhi. Mười năm ẩn núp, nhẫn nại lên kế hoạch báo thù, nàng định trở thành một đời nịnh thần, đảo loạn giang sơn của địch quốc, nhưng trớ trêu thay, lại bị chọn làm phò mã tại Quỳnh Lâm yến.

Hãy chờ xem, nợ nước thù nhà làm thế nào đòi lại.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Ở Rể [Thỉnh Quân Mạc Tiếu] của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
Book

Thanh Vân Đài

by Trầm Tiêu Chi

7.8/10
59
[Tác giả Trầm Tiêu Chi -- Thể loại: Ngôn Tình , Cung Đấu , Nữ Cường , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Thanh Vân Đài của tác giả Trầm Tiêu Chi. Tiển Khâm Đài, thân thể ta hãm sâu trong đó, huyết gần như khô cạn, nhưng lòng ta chỉ mong mỏi rằng cô nương kia tốt nhất đừng có tới đây.

Nếu,...nếu nàng thật sự tới, ta chỉ đành phải nói với người khác rằng, ta đã thấy nàng, và nàng đã chết.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm truyện Nhất Niệm Tam Thiên của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Đế Vương Sủng Sát Vương

by Tiểu Lãnh Lãnh

7.4/10
75
Bạn đang đọc truyện Đế Vương Sủng: Sát Vương của tác giả Tiểu Lãnh Lãnh.

Trích đoạn: Nam Cung Tuyệt tạo phản

Hoàng thượng nổi giận đùng đùng, chạy tới Phượng Linh Cung, hung hăng đạp văng cửa, trực tiếp xông vào. Cánh cửa không chịu nổi một cước này, một đầu bung ra, kêu kẽo kẹt, lung lay như sắp đổ. Hôm nay phải tạo phản, nghe lời Phong, tạo phản. Nhưng kì thực hắn vẫn cứ là sợ hãi đi. Bất quá, cũng không thể để tên Phong kia cười nhạo được. Nghĩ tới đó liền lần nữa lấy lại khí thế, mặt than xông vào.

- Lãnh Nguyệt, nàng mau ra đây cho trẫm. Hôm nay nhất định trẫm phải đòi...Ực...- Hai chữ "công đạo" chưa thốt thành lời, liền trực tiếp nuốt xuống. Một dự cảm chẳng lành ập đến.

Trên tháp quý phi, nữ nhân một thân y phục đỏ rực như lửa, nhàn nhã đọc sách. Mái tóc đen huyền ảo, tương phản với làn da tuyết trắng. Mắt phượng tà mị, mi gian khẽ nhíu:

- Hoàng thượng, ngài muốn đòi công đạo gì? Đừng nghĩ bản cung không biết ngài cùng Hàn Vũ Phong kia thông đồng với nhau. Tên kia hẳn đã bị Huyền Vũ hảo hảo thu phục rồi. Tạo phản? Không có cửa đâu. Người tới, đem Hoàng thượng đá ra ngoài. Nhớ kĩ, là đá ra cho bản cung. Sau đó dùng trân châu trong quốc khố, thay toàn bộ cửa, xem hắn lần sau còn dám đá hay không?

Đại hộ vệ của Nam Cung Tuyệt lập tức xuất hiện, nén cười đến suýt nội thương, cung kính hành lễ với Hoàng thượng còn đang ngây ngốc:

- Hoàng thượng, thứ lỗi cho Diệt thất lễ...

Nói xong liền không dám chậm trễ, túm gáy Nam Cung Tuyệt, run rẩy, một đường đá Hoàng thượng ra ngoài, liền đóng cửa.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Đạo Tình hoặc Môi Đỏ


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Diệp Tẫn Dạ Tam Nguyệt

by Nhất Bán Công Tử

7.9/10
110
Tác giả Nhất Bán Công Tử
Bạn đang đọc truyện Diệp Tẫn Dạ Tam Nguyệt của tác giả Nhất Bán Công Tử. Tháng ba, yên hoa rực rỡ giữa bầu trời đêm Ân Vĩnh thành, nhưng cũng rất nhanh đã vụt tắt, chỉ còn lại một lớp bụi phủ mờ ảo trên nền trời âm u tịch mịch.

Gả cho ai, trước giờ Diệp Cẩm không mấy quan tâm, tâm tính nàng vốn đơn thuần, không nghĩ đến toan tính âm mưu, tất cả đều thuận theo tự nhiên. Chỉ là không ngờ đến, sẽ có ngày gả cho người đó, Lăng Tam Nguyệt...

"Đem Diệp Cẩm gả cho Thập nhất gia, xem ra lão hoàng đế đã đi một nước cờ liều, cùng lúc đối đầu với cả Phù Cơ công chúa và Diệp tướng quân. Nhưng chí ít hiện tại vẫn giữ được thế cục cân bằng, Diệp Cẩm là đứa con mà Diệp tướng quân yêu thương nhất, nay gả cho Thập nhất gia, nhất định Diệp tướng quân sẽ thu liễm mà không dám làm càn, mà bên phủ thất điện hạ, cũng sẽ không có động tĩnh gì lớn."

Một hôn lễ, lại được đặt lên bàn cờ thiên hạ toan tính, đem tính toán của bản thân đè nặng lên hai người vô tội khác...

Tháng ba mưa lất phất bay, cánh hoa mai trắng phiêu phiêu rơi xuống trước hiên nhà, bàn tay nhỏ vươn ra, hoàn hảo đón lấy cánh hoa. Diệp Cẩm cười cong mắt, tay áo tử sắc nhẹ lay lay, vươn lại một chút nước mưa.

Nghiêng nhẹ tán ô, nước mưa theo đường cong của ô chảy xuống.

Diệp Cẩm kinh ngạc nhìn vào lòng bàn tay mình, mưa không rơi vào tay nữa, nhẹ nhàng ngẩng đầu, đối diện với đôi mắt thuần đen xinh đẹp của đối phương.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Trọng Sinh Chi Tái Kiến Phương Hoa của cùng tác giả.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Trọng Sinh Chi Tái Kiến Phương Hoa

by Nhất Bán Công Tử

7.8/10
86
[Tác giả Nhất Bán Công Tử]
Bạn đang đọc truyện Trọng Sinh Chi Tái Kiến Phương Hoa của tác giả Nhất Bán Công Tử. Phu thê nhất thể, vinh nhục đồng cam.

Cúc hoa đài hiu quạnh gió lay, búi tóc đong đưa kim thoa, phảng phất gió xuân tươi mát. Ngỡ như năm tháng ngừng trôi, phồn vinh một thoáng bì không được nhất đóa phương hoa, hai tay níu giữ năm tháng thanh xuân mãi trôi xa.

Bước sai kiệu hoa, mặc nhầm giá y.

“Phương Hoa* tài nữ vạn kiếp là tấm gương cho nữ tử trong thiên hạ, tiểu nữ tử tài hèn sức mọn sao dám nhận hai từ phương hoa từ bát gia?”

Xuân phong phơi phới, phương hoa e lệ giấu dung nhan sau quạt lụa, ánh mắt giấu không được quyến luyến đời này. Váy trắng quét đất, tóc dài đến thắt lưng, tay cầm ô giấy dầu hoa mai cán trúc nhẹ xoay bọt nước bắn tung tóe như sương.

“Đây thoa đây trạc, một lời đã định, cúc khai hoa xin dùng kiệu hoa tám người, tam thư lục lễ nghênh đón nàng.”

Kiều giấu mặt dưới trăng, hai má đỏ bừng, ngượng ngùng đưa tay nhận lấy chiếc thoa đôi trạc.

“Bát gia lời đã nói xin chớ lừa tiểu nữ tử, trước sân xin trồng một khóm cúc chờ ngày khai hoa.”

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ qua Nàng Là Vai Chính hoặc Quan Hệ Thân Mật


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Nhật Ký Thượng Vị Của Cung Nữ

by Ốc Lí Đích Tinh Tinh

7.7/10
126
Tác giả Ốc Lí Đích Tinh Tinh
-- Thể loại: Ngôn Tình , Cung Đấu , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Thượng Vị Của Cung Nữ của tác giả Ốc Lí Đích Tinh Tinh. A Dư nhập cung năm ấy, chính vừa lúc thay triều đổi đại, tân đế lên ngôi.

Trong đợt tuyển chọn phân phối cung nữ, nàng vào Du Cảnh cung, chủ nhân cung điện là Dung tần, là một vị đang được sủng ái.

Năm ấy nàng cũng chỉ là một cô bé mới 12 tuổi

Ba năm sau, lại là một đợt tuyển tú, bao mỹ nhân lại tiến vào nơi này, Dung tần cũng đã không còn được sủng ái.

Người hướng chỗ cao mà đi, nước hướng chỗ thấp mà chảy.

Cung nhân Du Cảnh cung lần lượt tìm đường ra, mà mục tiêu của A Dư từ đầu đến cuối luôn đặt ở người trên vạn người kia.

Phong Dục khi mới đăng cơ, rất ít khi lui tới hậu cung.

Về sau lại có một ngày, hắn ở chỗ Dung tần gặp được một tiểu cung nữ, đôi tay kia mềm tựa không xương, trắng nõn như ngọc, chọc cho hắn nổi lên vài phần tâm tư.

Sau đó, nàng ba ngàn sợi tóc đen như mực buông xõa sau người, dùng đôi tay kia làm càn mà câu lấy đai lưng hắn, mắt mỹ nhân chan chứa xấu hổ: "Nô tỳ hầu hạ Hoàng Thượng..."

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ôm Đùi Boss Ác Ôn hoặc Cực Phẩm Thần Y
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
BookmarkBook-reading