Đam Mỹ (9655 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Đối Tượng Kết Hôn Là Tổng Giám Đốc

by Alata

7/10
15
Bạn đang đọc truyện Đối Tượng Kết Hôn Là Tổng Giám Đốc của tác giả Alata. Ba trăm triệu, một khoản tiền không hề nhỏ, mà người cha dượng kia vì thói cờ bạc không bỏ, còn khiến gia đình bị liên lụy, gánh khoản nợ kia cho ông ấy.

Hiện tại, Hạ An Vũ phải đi gặp người chồng tương lai của mình, một người cậu còn chưa quen biết, nhưng vẫn chỉ có thể thờ dài chấp nhận vì nợ nần.

"Con trai nhà họ Quý có phải là cái người bị tai nạn liệt nửa người đang ngồi xe lăn mà mẹ đã kể cho con không?"

"Phải, mẹ xin lỗi con."

Hạ An Vũ nhớ lại đoạn đối thoại giữa mình và mẹ lúc ở dưới quê, sau đó thở dài đẩy cửa bước vào.

"Tổng giám đốc?"

"Ừm." - Quý Đông Nhiên gật đầu một cái.

"Anh cũng đến đây uống cà phê ạ?"

"Ừm."

"À, tôi cũng có việc, trùng hợp ghê, xin phép ạ."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn hoặc Mười Năm Yêu Thầm Người
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Nửa Thập Kỷ

by Hốc Phải Xương Cá

7.7/10
3
Bạn đang đọc truyện Nửa Thập Kỷ của tác giả Hốc Phải Xương Cá. Khi một người luôn cảm giác khó chịu với mọi thứ trên đời sa vào tình yêu, mọi sự ôn nhu, dịu dàng của người ấy chính là để dành cho định mệnh của đời mình.

Một người thiện lương đáng được yêu thương trân trọng, một người thiện lượng lại trầm cảm, lại còn khó nói chuyện càng cần được yêu thương hơn nữa.

"Không cần dùng bút viết, tôi hiểu thủ ngữ, em cứ nói đi."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Nam Thần Của Chị Gái Yêu Thầm Tôi hoặc Bé Đáng Thương Của Bùi Tiên Sinh Siêu Ngoan Ngoãn


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Bé Đáng Thương Của Bùi Tiên Sinh Siêu Ngoan Ngoãn

by Dữu Tử Nãi Đường

7.2/10
3
Truyện Bé Đáng Thương Của Bùi Tiên Sinh Siêu Ngoan Ngoãn của tác giả Dữu Tử Nãi Đường kể về Bùi Xuyên là người quản lý Bùi thị nổi danh ở thành phố A, trong miệng mọi người là một kẻ độc đoán, tàn nhẫn, hung bạo, không quan tâm cảm tình.

Nhưng lại có ngày, một người lạnh lùng như thế lại cứu vớt một đứa bé tội nghiệp, trên người toàn vết thương, đem về nhà chăm sóc.

Bé đáng thương không nói lời nào cũng không thèm để ý đến ai, mỗi ngày chỉ lẳng lặng trốn ở một góc trong phòng, gương mặt vừa lạnh lùng, xinh đẹp lại ngoan ngoãn, trông có vẻ yếu ớt đến nỗi chỉ cần chạm một cái là vỡ vụn.

Về sau bác sĩ nói cậu mắc chứng hậm hực ở mức độ thấp cùng với chứng rối loạn ngôn ngữ.

Bỏ ngoài tai lời đồn không gần gũi với người tình ở bên ngoài, Bùi gia đích thân chăm sóc và che chở bé đáng thương mình nhặt được.

Mãi đến sau này, toàn bộ tầng lớp những người cấp cao ở A thành đều biết bên cạnh Bùi gia đột nhiên xuất hiện một tiểu mỹ nhân tựa như yêu tinh dính người, bất cứ lúc nào cũng dính với nhau, ngay cả trong lúc mở họp, Bùi gia cũng dẫn theo người kia.

Trong suốt mười chín năm cuộc đời, Lâm Tuế Từ đều sống trong bóng tôi cô độc, là đứa con riêng bị người ta chán ghét, phỉ nhổ, không có ai yêu thương cậu.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Cá Mặn Tiểu Thiếu Gia hoặc Xuyên Thành Đàn Em Pháo Hôi Của Nam Chính Truyện Ngược
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Sau Khi Bị Bắt Trở Thành Đại Sư Huyền Học

by Duy Mạc Đăng Hỏa

7.8/10
11
Tác giả Duy Mạc Đăng Hỏa
Đội mưa đi làm, kết quả bị sét đánh vào bệnh viện.

Sau khi tỉnh lại, Thẩm Tín kinh ngạc phát hiện bản thân đột nhiên có thể nhìn thấy giá trị công đức cùng hướng đi vận mệnh của người khác, hơn nữa còn có thể khống chế!

Thẩm Tín tin tưởng khoa học tin rằng, đây chỉ là ảo giác, lại ngoài ý muốn "trị bệnh cứu người", "bá nhạc cứu ngựa", "nghịch thiên cải mệnh", rồi trở thành đại sư trong mắt mọi người.

Thẩm Tín: Tôi sẽ không xem bói, không xem phong thủy, tôi là người đang hoàn thành chín năm giáo dục bắt buộc, tín ngưỡng khoa học.

Phú nhị đại vừa thoát chết, hoảng sợ chưa định hồn nói: Đại sư, ngài đã cứu tôi, ngài nói gì cũng đúng.

Ảnh đế rốt cuộc cũng tìm được mục tiêu cuộc sống: Đúng vậy, chỉ là trùng hợp mà thôi, tôi hiểu, tôi hiểu hết!

Mẹ của đứa trẻ bị bắt cóc vừa tìm về: Đúng vậy, ngài không chỉ kéo một người ra khỏi địa ngục, mà ngài đã cứu vớt cả nhà chúng tôi ra khỏi địa ngục!

Thẩm Tín từ nhỏ đã là thiếu niên phản nghịch, sau khi lớn lên thì sửa lưng cả ông chủ, hơn nữa giỏi làm chuyện điên rồ: ????

Thế giới này nhất định là có chỗ nào không đúng rồi.

...

Khách cũ giới thiệu cho Thẩm Tín một đơn sống có giá xa xỉ, xe đón xe đưa, người ủy thác còn là bạn học thời cấp hai của cậu.

Nghe nói người ủy thác lần này tập hợp đủ các yếu tố #thiếu gia thật giả#li miêu tráo thái tử#vạn người ngại biến thành vạn người mê#có đủ các yếu tố phổ biến, bị thiếu gia giả cố gắng đổi mạng nhưng không thành

Mãi tới khi gặp mặt, Thẩm Tín nhìn số mệnh người được ủy thác thì khẽ nhíu mày.

"Chậc, anh ta không chỉ nói dối, mà hình như còn yêu thầm tôi."


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sau Khi Show Thiếu Nhi Thất Bại Tôi Bạo Hồng

by Tinh Đàm

7.9/10
14
Thể loại: Đam Mỹ , Xuyên Nhanh , Truyện Sủng , Hài Hước , Hiện Đại - Tô Hoài Minh xuyên thành ba dượng hào môn.

Con trai kế là một tiểu bá vương* có tiếng, một đứa trẻ nghịch ngợm, mỗi tháng sa thải năm bảo mẫu, đến giáo viên cũng bị chọc tức tới nỗi bật khóc chạy đi mất.

(*Tiểu bá vương: kẻ ngang ngược, thô bạo (hiệu của Sở vương Hạng thời Tần-Hán))

Sau đó, cậu cùng con kế tham gia show thiếu nhi, bị con kế giày vò, cộng đồng mạng chế giễu, bất lực rút khỏi vòng giải trí.

Tô Hoài Minh: Mệt rồi, tua nhanh tới bước cuối cùng rút khỏi vòng giải trí đi.

***

Bởi vì hợp đồng, Tô Hoài Minh bị buộc phải tham gia show thiếu nhi cùng con kế, cư dân mạng châm chọc, muốn thấy Tô Hoài Minh bẽ mặt.

Con kế lăn lộn la lối trên mặt sàn, Tô Hoài Minh nhìn trò diễn này, nhàn nhã ngồi một bên uống trà sữa chơi điện thoại, xem đến cùng thì ai hơn ai.

Con kế lần đầu tiên chủ động bò dậy, tự phủi phủi bụi trên mông mình, từ giờ không dám làm vậy nữa.

Con kế khóc lóc đòi mua kem, còn muốn giành phần ăn của Tô Hoài Minh. Tô Hoài Minh trực tiếp mua hai cái kem, khoe khoang trước mặt con kế. Dù sao, thà để đứa trẻ chịu khổ chứ không thể để bản thân chịu khổ được.

Từ đó, con kế trở thành kiểu “Ba ba ăn kem à, có thể để con cắn một miếng không?”

Đối mặt với nhiệm vụ, con kế vừa định chơi xấu, đã nhìn thấy Tô Hoài Minh ngồi phịch xuống ghế, miệng lẩm bẩm “Ba không thích đấy.”. Để không bị thua những bạn nhỏ khác, con kế chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ trong nước mắt, được chú nông dân khen ngợi.

Hai ba con dựa vào phương thức đặc biệt trở nên nổi tiếng.

“Hahahaha, ba là người lớn, không sai, nhưng dựa vào đâu mà ba phải nhường con.”

“Cách trị mấy đứa trẩu là phải trẩu hơn cả chúng!”

“Tô Hoài Minh là mang lại niềm vui cho tôi, giới giải trí không thể không có cậu!”

***

Phó Tiêu Tiêu cảm thấy người ba dượng của cậu bé yếu ớt không thể lo nổi bản thân, lại còn ấu trĩ kiêu kỳ, thật là quá đáng ghét!

Nhưng…niệm tình ba dượng cùng cậu bé đi khu vui chơi, là một nam tử hán, cậu bé có thể nhường cậu một chút orz

(*orz: biểu cảm người đang quỳ, o là đầu, r là tay, z là chân)

Phó Cảnh Phạn đi công tác trở về, thấy con trai ngoan ngoãn hiểu chuyện, giống như một người khác vậy.

Phó Tiêu Tiêu thần bí sáp tới, vẻ mặt thâm trầm truyền đạt kinh nghiệm: “Cha nhớ phải dỗ ba nhiều một chút, nếu không ba sẽ làm loạn đấy!”

Phó Cảnh Phạn nhớ tới Tô Hoài Minh không có cảm giác tồn tại, không cho là đúng.

Sau này, ở hậu trường thảm đỏ, khán giả trong phòng phát sóng trực tiếp đều nhìn thấy Phó Cảnh Phạn lạnh lùng kiêu ngạo quỳ một gối trước mặt Tô Hoài Minh, thấp giọng dỗ dành: “Đừng giận nữa, tối nay anh sẽ không ép em vận động nữa đâu…”

#Là kiểu vận động mà tôi đang nghĩ ư?#

#Đây là thứ tôi có thể xem miễn phí sao?#

ps: lúc trước hơi nghịch ngợm, lúc sau ngoan ngoãn, đừng công kích con đẻ.


...TimTruyen.com !
Book

Lời Mị Hoặc

by Hồi Nam Tước

7.3/10
10
Bạn đang đọc truyện Lời Mị Hoặc của tác giả Hồi Nam Tước. Anh là người truyền lời, có thể truyền đạt hết thảy đến mọi người, là Thánh tử, là người truyền âm mà bao người tôn kính, nhưng anh lại không thể bày tỏ được tâm ý của chính mình.

Bách Dận sinh ra và trưởng thành với điều kiện ưu vượt, còn có bề ngoài xuất chúng, từ trước tới nay tự do tùy ý. Cậu cho rằng trên đời này, chỉ có bản thân là quan trọng nhất, cũng chỉ có bản thân mới biết yêu quý chính mình, tự khiến mình hài lòng.

Cho đến khi gặp Ma Xuyên — Ngôn quan đời kế tiếp của tộc Tằng Lộc.

Bách Dận: "Cái tên Ma Xuyên này có ý nghĩa sâu xa gì với người Tằng Lộc các cậu ư?"

Ma Xuyên: "Ma Xuyên, âm tiếng Phạn mamaka^ra, nghĩa là 'thuộc về tôi', tức tất cả mọi thứ ở bên ngoài cơ thể. Tôi và thuộc về tôi, đó là cả thế giới."

Mới đầu, Bách Dận cảm thấy cái tên này rất ngầu, về sau mới biết đó chẳng qua chỉ là xiềng xích mà người Tằng Lộc đặt lên vị Thánh tử núi tuyết này.

Tôi và thuộc về tôi, đã có được rồi thì không nên tham lam thêm nữa, cứ tận tâm tận lực phụng dưỡng thần linh, giúp các thành viên trong tộc truyền đạt lời thỉnh cầu, vô dục vô cầu.

Họ gọi anh là "Tần Già", kính trọng, yêu thương và tôn sùng anh, nhưng lại cũng buộc sợi xích nặng nề vào chân chú chim truyền âm này, khiến anh có cánh cũng khó mà tung bay.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Sửa Bug Ở Vũ Trụ Tiểu Thuyết hoặc Sau Khi Gả Thay Tôi Cười Muốn Chết


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Nam Chính Mỗi Ngày Đều Muốn Công Lược Ta

by Thanh Đoan

7.4/10
30
Truyện Nam Chính Mỗi Ngày Đều Muốn Công Lược Ta của tác giả Thanh Đoan kể về Sở Ngư xuyên vào thế giới tiểu thuyết đứt gánh giữa đường thể loại “ngựa đực”, vinh quang trở thành nhân vật phản diện kết cục thê thảm, đất diễn không nhiều trong đó.

Sau khi xuyên qua, có ba việc lớn khiến Sở Ngư mỗi ngày sầu lo

1, Làm thế nào đem nam chính dưỡng thành nhân vật chính điển hình của văn ngựa đực.

2, Làm như thế nào để xây dựng quan hệ tốt với nam chính.

3, Làm như thế nào dùng một tư thế chính xác ôm đùi nam chính.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Hội Chứng Lệ Thuộc Pheromone hoặc Mang Theo Linh Tuyền Xuyên Thành Nông Dân
...TimTruyen.com !
Book

Hướng Dẫn Con Người Sinh Tồn Trong Vùng Đất Hoang

by Ngốc Tử Tiểu Nhị

7.3/10
35
[Tác giả Ngốc Tử Tiểu Nhị -- Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ , Mạt Thế ]
Nhan Bố Bố là con trai của một người hầu, ngay từ khi sinh ra, cậu đã được định sẵn sẽ phục vụ thiếu gia Phong Sâm đến hết cuộc đời.

Thiếu gia Phong Sâm lạnh lùng và cứng rắn như một viên đạn ở nhiệt độ cực thấp, sắc bén, bị bao bọc bởi một lớp băng dày, không ai được phép đến gần.

Nhan Bố Bố trong mắt chỉ có Phong Sâm, hắn đưa ra món đồ chơi duy nhất của mình: "Anh trai, cái này là cho anh."

“Ai là anh trai của cậu?” Phong Sâm lạnh lùng hỏi, rũ mắt xuống.

Nhan Bố Bố vỗ ngón tay, cười nói: "Anh trai tôi ngốc nghếch, anh là anh trai của tôi."

Phong Sâm không hề thích người theo dõi này, cho dù Yan Bubu có nhìn anh bằng ánh mắt ấm áp nhất và gọi anh trai mình bằng giọng nói nhẹ nhàng nhất thì anh cũng không thích.

Nhưng khi ngày tận thế đến, Phong Sâm, mười hai tuổi, đã đưa cậu bé Nhan Bố Bố lên đường trốn thoát.

Động đất, lũ lụt, rét đậm, nắng nóng, dịch bệnh, động thực vật đột biến. Hai đứa trẻ cô đơn, canh giữ một thành phố trống rỗng, cùng nhau đối mặt với một thế giới không thể nhận ra và đầy khủng hoảng.

Trong những năm tháng đấu tranh sinh tồn đó, Phong Sâm chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ Nhan Bố Bố.

Nhan Bố Bố là tất cả đối với anh.


...TimTruyen.com !
Book

Quốc Bảo Xuống Núi

by Vô Kê Chi Đàm

7.5/10
17
[Tác giả Vô Kê Chi Đàm]
Team Dịch/Edit by: ꧁☽๖Long✨༒✨Đế๖☾꧂

Văn án:

Thực thiết thú đã ngủ sâu trong núi hàng ngàn năm, một khi xuống núi, chúng phát hiện ra gia tộc thực thiết thú của chúng đã trở thành bảo vật quốc gia. Chúng không cần phải đấm hổ, đá gấu đen, cực khổ đào măng non, có thể kiếm sống chỉ dựa vào sự dễ thương của chúng.

Trái ngược hoàn toàn, Đại Thanh Sơn từng cho phép hắn ôm đùi một ngàn năm, giờ bị xói mòn đất, các loài tuyệt chủng, bị quốc hữu hóa.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Chuyện Thường Ngày Trong Cung

by Tích Tiêu

7.9/10
12
[Tác giả Tích Tiêu -- Thể loại: Đam Mỹ , Trọng Sinh , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Chuyện Thường Ngày Trong Cung của tác giả Tích Tiêu. Hắn mang theo ưu thế biết trước vì được trọng sinh, từng bước đi đều thận trọng vô cùng, nào ngờ được thế mà lại vẫn thua vì cùng một người.

Nhưng sau hai đời, hắn phát hiện, nam phi mà hắn vẫn luôn nghĩ là mật thám, cho tới khi chết vẫn không hề phản bội mình.

Lần này được trọng sinh quay về, hắn chỉ muốn dùng hết thảy tình yêu, sủng ái của mình để bù đắp cho người đó, nhưng mà....

“Cảnh Dương, trẫm yêu ngươi nhất.”“……”

“Cảnh Dương, không cần xem người khác, trẫm soái hơn hắn nhiều.”

“……”

“Cảnh Dương, nước rửa chân đã chuẩn bị xong, trẫm xoa chân cho ngươi được không?”

“Hoàng Thượng, thỉnh tự trọng.”

Con đường truy thê của đế vương xem ra còn xa lắm……

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mỹ Nhân Sao Chổi hoặc Các Cậu Dùng Súng Tôi Dùng Cung


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
BookmarkBook-reading