Đam Mỹ (8504 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Xuyên Thanh Bố Của Nam Phụ

by Tử Sắc Mộc Ốc

7.9/10
3
Thể loại: Xuyên Không , Đam Mỹ , Xuyên Nhanh
Giáo sư nghiên cứu con người Cố Hi vì bị Sứ giả câu hồn bắt nhầm mà bất ngờ tạch luôn, Minh giới (1) liền bồi thường cho cậu một vị trí công chức tiêu chuẩn mới được bổ sung. Công việc của Cố Hi là xuyên vào các thế giới nhỏ khác nhau làm bố của nam phụ, nuôi nấng nam phụ thành người, ngăn cạn nam phụ hắc hoá, trong các thế giới cậu có đủ các loại con, nào là con riêng, con nuôi, ruột thịt... Kết quả, Cố Hi ở nhiệm vụ thứ nhất đã ngủ cùng đại BOSS của Minh giới đang nghỉ phép, sau đó bỏ chạy. Ngạo kiều BOSS cuối cùng cũng mất thân xử nam vạn năm: ....Tại sao lại chạy?(1) Minh giới: Thế giới của những linh hồn, người chết
Thân mời timtruyen.com
Book

Tra Nam Cùng Nam Phụ He

by Phedra

7/10
11
Bạn đang đọc truyện Tra Nam Cùng Nam Phụ He của tác giả Phedra. Phong Tấn vừa thoải mái tỉnh giấc dậy thì hết hồn khi mình lại xuyên đến thế giới tiểu thuyết, còn xui xẻo trở thành nhân vật đáng ghét nhất trong đó, thành một kẻ không ra gì, cặn bã, đê hèn, một kẻ ai cũng muốn đánh giết.

Đơn độc ở trong thế giới xa lạ này, chỉ có thể trông mong vào bạn thân chí cốt tại tiểu thuyết, nhưng người ấy cũng lạnh lùng chỉ trích những hành động của anh (của nguyên chủ) từng làm

Phong Tấn chả hiểu cái mô tê gì: "..."

Mà ngôi sao trẻ anh đang bao dưỡng ánh mắt căm hận nhìn anh: Anh tính bám đuôi theo tôi đến chừng nào?

Phong Tấn kỳ quái nhìn gương mặt xinh đẹp như hoa, cùng đôi mắt sáng ngời tràn ngập chán ghét của Tần Tô, mờ mịt nghĩ đến, rõ ràng anh với cậu ta chỉ mới gặp nhau đúng ba lần thôi mà.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mạt Thế Lạt Văn Nam Xứng Nghịch Tập Ký hoặc Sếp Diêm Sao Thế?


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Ngôi Sao Một Inch

by Bát Thiên Quế Tửu

7.8/10
9
Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ , Hài Hước
Bạn đang đọc truyện Ngôi Sao Một Inch của tác giả Bát Thiên Quế Tửu. Mùa hè của trường Lục Trung toàn là hương vị hoa.Đây là ấn tượng ban đầu của Tống Nhiên đối với Lục Trung.

Bởi vì lớp 10 năm ấy vừa đến trường, cái mũi viêm cấp tính của cậu vẫn cứ hắt xì ngay khi bước vào cổng, thế nên đầu óc cứ mơ hồ, chóng mặt, tới mức đi nhầm lớp

Nhưng cậu có cảm giác, dù mình đi nhầm lớp, sau đó bài thi khảo sát kết quả thảm hại, vô tình gây thù hằn với bạn học, còn có đủ thứ chuyện lông gà vỏ tỏi, xui xẻo này nọ, kì thực không liên quan gì tới mũi viêm của mình cả.

Đơn giản vì cậu là một người mù mờ, một người không làm rõ tình huống cho lắm.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Nguyệt Lạc Cựu Mộ Lý hoặc Tháng Ngày Nằm Vùng Ma Giáo của cùng tác giả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Hptomdra Chúa Tể Hắc Ám Xin Hãy Tha Cho

by Ái Tại Tức Duyên Tiền

7.4/10
9
[Tác giả Ái Tại Tức Duyên Tiền -- Thể loại: Đô thị , Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Phương Tây ]
Bạn đang đọc truyện [Hp][Tomdra] Chúa Tể Hắc Ám, Xin Hãy Tha Cho của tác giả Ái Tại Tức Duyên Tiền. Năm 1935, Draco lại lần nữa phải trải qua.

Ngay năm ấy, Draco đã gặp Chúa tể Hắc ám lúc nhỏ.

Lần này, không thể để Tom Riddle lạc lối, không thể để mọi thứ thành kết cục không thể cứu vãn,

Ít nhất là để nhà Malfoy và Tom không có gì dính líu với nhau cả…

Tom: Draco, đó là chuyện không thể nào xảy ra.

Draco: Sao lại không thể?

Tom: Em quên mình cũng mang họ Malfoy sao?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Nhà Có Chính Thê hoặc Cả Giới Giải Trí Đều Mong Tôi Im Miệng


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Bất Ngờ Kết Hôn

by A Nguyễn Hữu Tửu

7/10
4
Tác giả A Nguyễn Hữu Tửu
Bạn đang đọc truyện Bất Ngờ Kết Hôn của tác giả A Nguyễn Hữu Tửu.

Trích đoạn:

Lâm Tỉ chạy xe như gió đến Tửu Trì Nhục Lâm, cậu xuống xe ném chìa khóa xe trong tay vào ngực của người giữ xe, hai chân dài sải bước đi vào trong quán bar.

Ngọn đèn mờ ảo chiếu xuống, luôn có những cô gái gợi cảm mĩ miều cố ý va vào ngực cậu, Lâm Tỉ thong thả giơ một ngón tay đẩy người ra, nhấc chân đi lên phòng riêng ở lầu hai.

Người phục vụ đứng ở cửa giúp cậu mở cửa, Lâm Tỉ chậm rãi bước vào trong. Đám bạn đàng điếm lâu ngày không gặp trong phòng đều nhao nhao nhìn sang, Lục Lánh Tinh ngạc nhiên huýt sáo một tiếng, đẩy cậu trai nằm trong lòng ra, “Ui ai đây ta? Đây không phải là Cậu hai Lâm ở trong khuê các bấy lâu của chúng ta sao?”

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Giấu Đi hoặc Chẳng Ngừng của cùng tác giả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thụ Bướng Bỉnh Đã Nghĩ Thông Suốt

by Kiều Dữu

7.1/10
1
[Tác giả Kiều Dữu -- Thể loại: Đam Mỹ , Trọng Sinh , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Thụ Bướng Bỉnh Đã Nghĩ Thông Suốt của tác giả Kiều Dữu. Vân Thanh Từ yêu Hoàng thượng đến điên cuồng, yêu đến mất đi lý trí, từ mỗi ngày vì hắn nấu nướng, may vá, cho đến trên triều đình, giúp hắn giám thị quan viên, ngay cả gia tộc của mình cũng không hề bao che, bảo vệ.

Một lòng một dạ của y đều ở trên người hoàng đế, mưu tính, thông minh của y toàn bộ đều dùng vào việc cố sủng, lưu lại quan tâm, sủng ái của hoàng đế cho mình.

Y không hề tính toán cho bản thân cũng như cho thân tộc, không mượn địa vị để cầu quan chức cho thân nhân, cũng không hề thiên vị, bảo hộ thân nhân, thật sự là công chính nghiêm minh, lục thân không nhận.

Người ngoài khiếp sợ, gia tộc căm ghét, Vân Thanh Từ đều chẳng quan tâm. Nhưng kết quả lại bị người duy nhất mà y quan tâm đày vào lãnh cung, gia tộc cũng bị bắt giam vào ngục tù.

Cuối cùng trong một ngày tuyết rơi y tự sát dưới chân lầu Lưu Kim.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Chim Hoàng Yến Nuôi Tám Năm Đã Bay Đi Rồi hoặc Cuộc Sống Hàng Ngày Của Một Tên Lười Không Thiết Sống của cùng tác giả.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Đẩy Lùi Kết Cục Của Nam Thần

by Chinchilla Matcha

7.1/10
1
Thể loại: Xuyên Không , Hệ thống , Đam Mỹ , Xuyên Nhanh - Bạn đang đọc truyện Đẩy Lùi Kết Cục Của Nam Thần của tác giả Chinchilla Matcha. Vừa mở mắt ra thì thấy mình đang ở một nơi kì lạ, toàn bộ đều khác hẳn với thế giới của bản thân, Bạch Tử không biết nên làm gì, cũng không nghĩ ra tại sao mình chết đi rồi lại xuất hiện ở đây.

Đột ngột có một quả cầu nói với cậu rằng, cậu vẫn chưa tử vong hoàn toàn, thật ra hồn thức của cậu tạm rời khỏi thân xác, và cậu đã đến nơi này bằng một lý do nào đó.

Chỉ biết rằng biện pháp trở về duy nhất là xuyên đến các thế giới (các không gian) khác nhau để ngăn cản các nam thần đi đến kết thúc như nguyên tác.

Nghe có vẻ bất nhân nhưng tất cả các nam thần đều có kết thúc bi kịch!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Vật Phát Sáng hoặc Phản Diện? Bụng Sao Lại To Rồi


...TimTruyen.com !
Book

Khế Khoát

by Hoàng Lương Mỹ Mộng

7.4/10
10
Tác giả Hoàng Lương Mỹ Mộng
Bạn đang đọc truyện Khế Khoát của tác giả Hoàng Lương Mỹ Mộng. Đây là câu chuyện về chờ đợi và tìm kiếm…

Trước khi chúng ta có thể tương phùng, ngoại trừ làm hết trách nhiệm đang đè nặng trên vai thì không còn cách nào khác.

Trích đoạn:

Thành phố A đã mưa nhỏ liên tục một tuần, xe taxi ở trên giữa đường nối đuôi nhau thành một con rồng dài. Tài xế ngồi phía trước đang gõ lên tay lái theo nhịp của bài quảng cáo, thỉnh thoảng còn lấy điện thoại ra xem tâm sự tình hình giao thông những nơi khác.

Sắc trời ngoài cửa sổ xe dần tối, Trì Miểu cúi đầu nhìn di động, anh đặt vé xe lúc 7 giờ 15 phút, không biết có thể đến kịp giờ hay không. Đêm qua nhân được điện thoại của sư mẫu, nói thầy Cát đã nằm trên giường một thời gian rồi, lúc này có thể qua khỏi hay không đều rất khó nói.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Xuyên Việt Chi Pháo Hôi Nam Xứng hoặc Sơ Hạ Trong Tôi


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tôi Với Tên Cùng Bàn Chả Ưa Gì Nhau

by Khúc Phong Hà

7.5/10
9
Bạn đang đọc truyện Tôi Với Tên Cùng Bàn Chả Ưa Gì Nhau của tác giả Khúc Phong Hà. Trần Phi Dự có bạn cùng bàn mới, nghe nói là một cậu bạn giáo bá, đại ca trường, hay đánh nhau, gây chuyện, ồn ào, thị phi, ngoài trừ đẹp trai ra thì không có ưu điểm gì cả.

Sau đó, học bá Trần Phi Dự nghiệm ra, không thể trông mặt mà bắt hình dong, có những người, nhìn bề ngoài phản nghịch, cà lơ phất phơ, bặm trợn hoặc không dễ chọc, nhưng mà lại không hề hút thuốc, không hề ức hiếp bạn học, thậm chí trèo tường trốn ra ngoài chỉ vì muốn mua mì chua cay. Thậm chí không dám xăm hình vì sợ đau, toàn là dùng hình dán.

Cho nên, bạn giáo bá trong lời đồn kia chỉ là “giả” nổi loạn.

Trùm trường Du Bạch gần đây đổi bạn cùng bàn, nghe phong phanh người này năm nào cũng đạt danh hiệu học sinh ba tốt, mỗi lần đều chễm chệ chiếm cứ vị trí đầu bảng, vẻ ngoài còn điển trai như hoa, chả là loại hình con trai lí tưởng mà ba cậu hằng ao ước.

Bất quá, Du Bạch phát hiện, có một số người bề ngoài là học sinh giỏi, kì thực tính cách chả ra gì.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Sơ Hạ Trong Tôi hoặc Trọng Sinh Chi Sủng, Tra Nam Hóa Thê Nô


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Vật Phát Sáng

by Vi Phong Kỉ Hứa

7.1/10
12
[Tác giả Vi Phong Kỉ Hứa -- Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ ]
Bạn đang đọc truyện Vật Phát Sáng của tác giả Vi Phong Kỉ Hứa. Người khác nhìn vào quan hệ của Lục Phỉ và Thư Nguyên đều nói Lục Phỉ là người dưới cơ, là người yêu đối phương đến điên cuồng, quỵ lụy, thích đến mức thấp kém như bụi bặm.

Thư Nguyên cũng nhận ra điều đó, thế nên dựa vào đó mà coi thường tình cảm của người kia, thậm chí còn khinh bạc nó, khiến Lục Phỉ thương tâm, đau khổ…

Điều Thư Nguyên không ngờ là...

Có một ngày,

Lục Phỉ không cần cậu nữa.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Xuyên Qua Cổ Đại Làm Phu Tử hoặc Trùng Sinh Chi Cực Phẩm Hoàng Tử Phi
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading