Dị Giới (1047 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Chí Tôn Chi Lộ

by Độc Tôn

7.3/10
31
Truyện Chí Tôn Chi Lộ của tác giả Độc Tôn kể về Hoàng Phủ Thiên, một thanh niên bình phàm ở trái đất. Trong một lần hành động cảm tính cứu người liền bị đưa xuống Địa Phủ, ở đây hắn phát hiện ra dương thọ của mình chưa tận, liền được Diêm Vương cho cơ hội sống thứ hai ở một thế giới Huyền Huyễn giống như tiểu thuyết......Thiên Ma đại lục là một mảnh thiên địa hoàn toàn khác biệt với thế giới Hoàng Phủ Thiên từng sống, ở đây có ma thú cũng có võ giả, có nguyên khí để cho võ giả tu luyện, có hệ thống cảnh giới. Liệu Hoàng Phủ Thiên có thể thích nghi với thế giới này để bảo toàn cái mạng nhỏ của mình hay không.

Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm Kiếm Động Cửu Thiên hoặc Con Đường Bá Chủ


Thân mời timtruyen.com
Book

Nữ Đế Phu Quân Ẩn Cư Mười Nam Một Kiếm Trảm Tiên Đế

by Nhất Quyền Manh Vương

7.4/10
62
Lý Hiên xuyên qua Tu Tiên giới, mở ra hệ thống nhặt thuộc tính, có thể nhặt vô hạn thuộc tính để cường hóa chính mình.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Đế Lộ

by Vô danh Tiểu Đạo

7.6/10
113
Tác giả Vô danh Tiểu Đạo
-- Thể loại: Dị Giới , Huyền Huyễn - Bạn đang đọc truyện Đế Lộ của tác giả Vô danh Tiểu Đạo. Nếu không thể làm chủ được cả đại lục thì ít nhất cũng phải làm chủ được vận mệnh của mình.

Đế Lộ sẽ đưa mọi người tới một thế giới đầy mọi âm mưu, tranh đấu. Tuy nó không thể diễn tả hết được muôn màu, muôn vẻ nhưng cũng có thể diễn tả một phần nào đó của Đại Lục.

Đây là câu chuyện kể về 1 thiếu niên bình thường cố gắng vươn lên để trở thành các đại cự đầu, đứng trên cao nhìn xuống vô số chúng sinh.

Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm Con Đường Bá Chủ hoặc Linh Vũ Thiên Hạ


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Mắt Quỷ Ngày Cưới

by Thiên Thư-Ngạn Tử

7.4/10
81
Văn án: 

 - Ngươi có biết cảm giác đau nhất sẽ xuất hiện lúc nào không? Ngươi đã từng cảm nhận được những cơn đau quặn thắt không phải do đao, kiếm gây ra là như thế nào chưa? Đau vì yêu, đó là nỗi đau dai dẳng nhất, đáng sợ nhất nhưng con người cứ hết lần này đến lần khác đều lao đầu vào như con thiêu thân. Ta cũng vì yêu mà chờ chàng đến trăm năm, ngàn năm, để rồi chàng không đến mà hóa thành ngạ quỷ. Vậy mà chàng lại thanh thản, đường hoàng đi chuyển kiếp. Nếu kiếp trước ta không thể có được chàng, kiếp này ta nguyện trói buộc số phận của hai ta lại với nhau. TA HẬN CHÀNG! ĐỜI ĐỜI KIẾP KIẾP HẬN CHÀNG!

- Mặc dù ta không biết tỷ đã phải trải qua những chuyện đau lòng như thế nào trong quá khứ, hay ta có phải là do người tỷ đã yêu sâu đậm chuyển kiếp mà thành hay không thì ta cũng nguyện ở bên tỷ! Ta sẽ cố gắng dùng tấm thân này để bù đắp cho tỷ, sẽ lấp đầy vào khoảng trống mà người nam nhân kia để lại, ở bên chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn cùng với tỷ. Chúng ta sẽ tạo ra những ký ức đẹp để đổ vào trái tim đã mục nát của tỷ, nhé! 

 


...TimTruyen.com !
Book

Nữ Xứng Cực Kì Bi Thương

by Diệp Y

7.7/10
61
Bạn đang đọc truyện Nữ Xứng Cực Kì Bi Thương của tác giả Diệp Y. Anya (An Á) vẫn ôm mộng có thể giải quyết gọn gàng nữ chủ.

...

Nhưng

...

...

Cuối cùng chính cô bị người ta hành thành cái sàng.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Nguyện Giả Thượng Câu hoặc Siêu Thần: Chư Thần Vinh Quang


...TimTruyen.com !
Book

Có Chàng Ngự Sử Thời Trần

by Thiên Địa Linh Linh

7.2/10
104
[Tác giả Thiên Địa Linh Linh]
Bạn đang đọc truyện Có "chàng" Ngự Sử Thời Trần của tác giả Thiên Địa Linh Linh. Hãy để nàng bắt đầu kể từ cuộc tương ngộ giữa Hoàng đế Đại Việt Trần Anh Tông và người học trò Đoàn Nhữ Hài:

Trần Anh Tông, tên tục là Trần Thuyên, khi mới lên ngôi có tật xấu thích uống rượu.

Thượng hoàng Trần Nhân Tông lên Kinh thành thăm, thấy vua còn say ngủ thì tức giận bỏ về, có ý muốn phế truất.

Tỉnh rượu, nhà vua vội vàng tới phủ Thượng hoàng, trên đường đi gặp thư sinh Đoàn Nhữ Hài lơ ngơ đứng trước cổng chùa Tư Phúc, liền túm lại nhờ soạn một bài biểu tạ tội, may được Thượng hoàng tha cho, tiếp tục làm vua.

Chuyện xưa đến đây là hết.

... Nhưng nàng muốn biết, tại sao Đoàn Nhữ Hài lại mang giới tính nữ?

Nàng trời sinh xui xẻo, vốn bị ép làm người đầu tiên thử nghiệm cỗ máy tương lai, ai ngờ nó bỗng quay ngược về quá khứ. Sau đó, nàng mang tên Đoàn Nhữ Hài, tiếp tục cuộc sống xui xẻo không hồi kết.

Nhưng vận số đen đủi cuối cùng cũng lóe lên một tia sáng.

Đời này có duyên gặp được người, là tam sinh hữu hạnh.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tặng Cho Thẩm Hữu Bạch hoặc Xuyên Về Năm 70


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Cô Dâu Âm Môn

by Thỏ Tạc Mao

7/10
140
Tác Giả : Thỏ Tạc Mao

Thể loại : linh dị thần quái, hiện đại, ngôn tình, cường thủ hào đoạt, sủng, ngược thân, cường cường, nhân x quỷ, incest, 1x1.

Một cuộc âm hôn bất đắc dĩ, cô dâu hoá ra được chấm từ bé, còn chú rể cũng chả phải dạng vừa, chẳng những doạ gia đình cô dâu sợ xanh mặt mà còn trực tiếp tới cướp người. 

Mẹ vợ hoảng hốt, nói : “Mả cha nó, thằng rể khốn nạn này ta không nhận được không ?”

Cha vợ trực tiếp vác súng, vác đao đứng trước cổng, miệng điên cuồng gào thét : “Mẹ nó, thằng chó chết rồi vẫn háo sắc kia dám me con gái tao ?!”

Cô dâu túm tóc, run rẩy núp trong góc giường nhìn người ngồi đối diện, vừa mếu vừa năn nỉ : “Ta..ta không gả được không..? Ta.. Á! Ngươi..ngươi ngồi yên đó đi, đừng..đừng có lại đây!”

Chú rể mặc y phục đỏ sẫm, khuôn mặt tuyệt mỹ nhân gian cười tủm tỉm híp cả hai mắt, còn miệng thì.. ngoác tới tận mang tai.. : “Không gả ? Ngươi nói lại xem ?”

“…” hỏi thôi sao ngươi còn cười..

Nhân Vật : Phạn Sơ Hoạ (Nguyệt Ẩn) X Bạch Huyền (Cổ Quân)

Nữ chính có bệnh thất thường sáng nắng chiều mưa, có vấn đề về mặt tâm lý, không phải người nhu nhược nhưng sợ ma thứ hai không ai thứ nhất.

Nam chính thần kinh rung rinh, sát thê cuồng ma, tâm lý biến thái, cuồng chiếm dục siêu cường. 

***Chú ý : 

Nữ chính không phải người thường, nam chính càng không phải người.

Nội dung trong truyện không logic, đọc giả không nên tra xét kĩ, kiến thức huyền học càng không logic nên đọc cho vui. (vì tác giả cũng chả biết)

Đây là một câu chuyện dài, thỉnh mọi người kiên nhẫn.

Quyển 1 - Ngày xửa ngày xưa

Quyển 2 - Âm Lang

Quyển 3 - ...


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tam Nguyên Chấn Thế

by Alfinio Flores

7.4/10
83
[Thể loại: Dị Giới , Huyền Huyễn ]
Bạn đang đọc truyện Tam Nguyên Chấn Thế của tác giả Alfinio Flores. Sau khi tổ đội được dẫn dắt bởi Lugia vào thời đại thượng cổ phong ấn thành công Ác Linh Diệt Vong Salletia, hoà bình thế giới được hình thành và các lục địa đều nhận được những sự bảo hộ riêng biệt từ những thực thể tối cao. Sự phân tầng các lục địa bắt đầu xuất hiện: Lục địa Eilrine, Nhân giới, Đảo trời Tengokan,...

Thượng nhân tối cao Atthy đã tìm đến nhân loại và hướng dẫn cho họ hình thức tu luyện để có thể thông qua năng lượng tự nhiên giúp bản thân trở nên cường đại hơn.

Thượng nhân tri thức Doking đệ nhị tại vị Eilrine giúp đỡ các tộc nhân Eilrine sử dụng nguồn ma lực bên trong cơ thể mình.

Các lục địa đều là một thế giới tách biệt với cách vận hành hoàn toàn không hề giống nhau, ở mỗi thế giới đều sẽ có một người mang số mệnh của kẻ sẽ thay đổi hoàn toàn lịch sử của thế giới đó và viết nên một tương lai nhiều màu sắc, có tươi sáng và cũng có u tối hay một màu sắc kinh hoàng của máu me và bạo lực.

Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm Con Đường Bá Chủ hoặc Thần Đạo Đan Tôn


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Thú Nhân Chi Cổ Sát Thủ Xuyên Việt

by D Điều Đường Quả

7.4/10
115
Tác giả D Điều Đường Quả
-- Thể loại: Dị Giới , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Đam Mỹ , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Thú Nhân Chi Cổ Sát Thủ Xuyên Việt của tác giả D Điều Đường Quả. Khi sát thủ cổ đại lại xuyên tới thế giới khác, còn là thế giới thú nhân.

Vô Tình bị chính đồng đội truy sát ba ngày đêm liên tục, sau đó cùng đường, nên nhảy xuống vực.

Vô Tình vốn không phải người tốt, thế nhưng thằng nhãi ở thế giới này lại đem kẻ xấu như hắn thành một bảo bối.

Cứ tưởng rằng sẽ táng thân nơi vực sâu, nhưng lại tìm được đường sống trong đường chết.

Tại nơi hắn rơi xuống, hắn gặp được một thế giới mà mình không hề tưởng tượng được. Tại đây, hắn bắt đầu cuộc sống mới của mình.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Trợ Lý Kiến Trúc Sư hoặc Sau Khi Sống Lại, Tôi Bị Đại Lão Học Bá Quấn Lấy


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Từ Mạt Thế Xuyên Đến Cổ Đại Sinh Hoạt

by Hồng Yêu Yêu

7/10
162
Tác giả Hồng Yêu Yêu
- Truyện Từ Mạt Thế Xuyên Đến Cổ Đại Sinh Hoạt của tác giả Hồng Yêu Yêu kể về Bùi Thiệu Nhung, người lăn lộn trong mạt thế, không ngờ lại có thể sống lại lần nữa.

Mà có được cơ hội này, Bùi Thiệu hiện đang lên kế hoạch hạ sát đôi nam nữ cặn bã kia, tranh thủ góp nhặt vật tư, nghênh đón tận thế tiến đến!

Một năm trôi qua...

Bùi Thiệu Nhung xuyên qua, trong người là không gian, trong không gian là cả núi đồ vật, ngồi xổm ngay bụi cỏ, nhìn người đi tới đi lui, trong đầu là vô vàn nghi vấn.

Chỗ nào xảy ra biến cố?

Tại sao không có tận thế???

Tin mới tin mới! Có người ngoại lai vừa chuyển đến thôn Lâm Giang!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mai Táng Tuổi 18 hoặc Hồ Sơ Hình Sự Trinh Sát


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
BookmarkBook-reading