Dị Giới (1281 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Không Gian Siêu Thị Xuyên Qua Thời Đại Để Kết Hôn Với Nông Phu Converter

by Viên Cửu

10/10
32
[Thể loại: Dị Giới , Ngôn Tình , Xuyên Không , Dị Năng , Truyện Sủng , Nữ Cường , Điền Văn ]
Bà chủ siêu thị thế kỷ 21 Tống Hi tỉnh dậy, phát hiện mình đã xuyên vào thời kỳ thiếu thốn vật tư cực kỳ gian khổ, hơn nữa còn "gả" vào vùng núi có điều kiện cực kỳ khó khăn. Không nghĩ tới mở siêu thị ở trấn nhỏ lại trở thành không gian tùy thân của cô, hơn nữa người chồng bên cạnh cô còn là người ưu tú a, biết đi săn, biết đánh bắt cá, biết làm ruộng. Tống Hi cảm thấy làm một người giàu có phải khiêm tốn, có một người chồng yêu mình, tri kỷ, có trái cây và rau quả ăn không hết, sống cuộc sống nhỏ của mình, cũng rất tốt. 【 trồng trọt 】 + [Làm giàu]+ [Mỹ thực]【 Xuyên không】nữ chính kiếm tiền, dẫn dắt cả làng thoát nghèo, dẫn dắt cả thị trấn thoát nghèo, đi theo con đường ấm áp, không tranh đấu cực phẩm! !


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Vân Du Ca

by Hoa Phi Hoa

7.2/10
21
Tác giả Hoa Phi Hoa
- Bạn đang đọc truyện Vân Du Ca của tác giả Hoa Phi Hoa. Nữ sinh Vân Ca không hiểu thế nào lại đụng phải hệ thống, xuyên không đến vô số thế giới để làm nhiệm vụ,

Không còn cách nào khác, để quay về nơi của mình, cô cần phải làm theo lời hệ thống thôi.

Từ một chùm nho xanh ngây ngô lúc ban đầu, cô đã tự thăng cấp bản thân thành con sói trắng, tham gia vào một cuộc chiến vương quyền. Liệu Vân Ca có thể thuận lợi về nhà. Điều gì sẽ chờ đợi cô ở tương lại, hãy đọc để cảm nhận.

Vân Ca một nữ sinh trung học, bất ngờ xuyên không đến dị giới trở thành một phần của hệ thống vô gian.

"Hệ thống tiểu bồ đào, chào mừng bạn!"

"Cái chuyện quỷ quái gì vậy?"

"Đây là đâu? Mình xuyên không rồi?"

"Hệ thống tiểu bồ đào, xin chào ký chủ!"

Nếu yêu thích đọc truyện online, bạn đừng bỏ lỡ Ta Là Vua Giác Đấu hoặc Tenseigan Trong Thế Giới Naruto
Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Quỷ Đạo Tu Tiên Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới! Dịch

by Thực Chúc Đệ Trung Chi Đệ

7.4/10
47
Tác giả Thực Chúc Đệ Trung Chi Đệ
Yêu ma hoành hành, tu sĩ cung phụng quỷ dị là thiên đạo.

Phàm nhân muốn được tu hành, phải móc hai mắt, chém tứ chi, đoạn tuệ căn. . .

Nhậm Thanh xuyên không đến cái thế giới này, phát hiện tự mình bằng vào thần thông, có thể miễn trừ tất cả cái giá phải bỏ ra khi muốn tu hành.

【 Vô Mục Pháp 】: Thông qua việc nuốt con mắt, luyện tới đại thành thì toàn thân các ra một trăm linh sáu cái tiên nhãn.

【 Độc Cốt Công 】: Đem xương cốt bản thân ngâm tại bên trong độc thủy ba mươi sáu ngày, một lần nữa hấp thụ vào thể nội, luyện tới đại thành có thể tạo thành cảnh tượng trăm dặm không có một ngọn cỏ.

【 Tử Nhân Kinh 】: Dùng đinh tán phong kín huyệt Lao Cung, huyệt Dũng Tuyền, Thần Môn huyệt, Ấn Đường huyệt, vùi sâu vào lòng đất ba năm, sau khi tu luyện đại thành có thể bất lão bất sinh bất tử bất diệt.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Cuộc Sống Của Thiên Thần Chán Đời Tại Dị Giới

by WaterBamboo

7.5/10
14
Trong thế giới tồn tại rất nhiều chủng tộc khác nhau này, có một loài gọi là thiên thần. Họ là những sứ giả của thần, thay anh ấy cai quản thế giới. Trong các cấp bậc của thiên thần, người đứng đầu là một đại thiên thần. Đại thiên thần trong trí tưởng tượng của mọi người là một người vĩ đại, mạnh mẽ, cao ráo đẹp trai, nhưng có một sự thật đáng buồn là vị đại thiên thần ấy là một thằng lười chán đời muốn bỏ trốn khỏi thiên giới.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Xuyên Đến Năm Mất Mùa Trong Không Gian Ta Có Vật Tư

by Chỉ Mặc Tùy Phong

0/10
52
Xuyên Đến Năm Mất Mùa: Trong Không Gian Ta Có Vật Tư

Tên Khác: Chạy Nạn Làm Ruộng: Anh Trai Chị Dâu Đừng Sợ, Trong Không Gian Ta Có Vật Tư

 

Tác giả: Chỉ Mặc Tùy Phong

 

Team dịch: Tiểu Miêu

 

#LàmRuộng #ChạyNạn #ĐiềnVăn #CổĐại #KhôngGian #LinhTuyền #ThiênTai #ManhBảo #Sủng

 

Liễu Tiêu Vân từ công ty an ninh đặc vệ quốc tế thế kỷ hai mươi hai xuyên về thời cổ đại.

 

Đây là một thời đại không có thật, vừa xuyên qua đã gặp đúng năm đói kém, chiến loạn, cha mẹ chết vì bệnh, nàng và anh trai chị dâu cùng hai đứa cháu nhỏ theo thôn dân cùng nhau chạy nạn, trên đường chạy nạn phải đối mặt với đủ các loại nguy hiểm khó khăn, gặp phải dã thú đánh dã thú, gặp phải sơn tặc đánh sơn tặc, thi thoảng còn khảo nghiệm nhân tính.

 

Mấy thứ này đều không tính là gì, võ công của nàng cao, lại có rất nhiều vật tư trong không gian Linh Tuyền, trong lúc dẫn theo người nhà chạy nạn trong loạn thế còn bận trồng ruộng.

 

Sau khi sắp xếp tất cả ổn thỏa xong, người nào đó mở miệng: Khụ! Vậy… ngươi nợ ta, kiếp này sinh con cho ta đi!


Thân mời timtruyen.com
Book

Nông Nữ Làm Giàu Vang Danh Thiên Hạ

by Tiệm Tiến Đạm Xuất

0/10
147
[Tác giả Tiệm Tiến Đạm Xuất]
Giới thiệu

Sau khi xuyên qua, Noãn Noãn trở thành ngôi sao chổi nổi tiếng khắp làng trên xóm dưới, một con quỷ chết sớm, người một nhà bị nàng làm liên lụy đến mức phải dọn tới lều tranh ở, rất nhiều người đều chờ xem cả gia đình này không thể chịu đựng nổi qua mùa đông, một là sẽ đói chết còn hai là sẽ đông lạnh mà chết!

Chỉ là chờ mãi, chờ mãi, người ta mua phòng, mua ruộng, mua đất rồi lại mua cửa hàng.....

 

Càng ngày càng phú quý là chuyện như thế nào?

 

——

 

Tất cả người kinh thành đều biết Cẩn vương cưới một cô gái nông thôn chỉ biết làm ruộng, lại còn chiều chuộng như trân châu bảo bối, mọi người đang chờ để nhìn trò cười của vương phi nhà nông này, làm mất hết cả mặt mũi của Cẩn vương!

 

Chỉ là có một ngày mọi người phát hiện ra xxx và yyy nổi tiếng khắp thiên hạ trong truyền thuyết kia thế mà lại chính là tiểu vương phi của Cẩn vương! Sao bảo là một cô gái nông thôn chỉ biết làm ruộng cơ mà?

 

(Hãy cùng đón chờ xem một cô gái nông thôn nho nhỏ làm thế nào để vang danh khắp bốn bể, giàu nhất thiên hạ! )

 


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Dẫn Theo Nhãi Con Chạy Nạn Ta Dùng Không Gian Tích Trữ Vật Tư

by Khiên Cơ

7.6/10
24
Thể loại: Truyện Khác , Dị Giới , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Hệ thống , Dị Năng , Trọng Sinh , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Hài Hước , Điền Văn , Cổ Đại - Dẫn Theo Nhãi Con Chạy Nạn: Ta Dùng Không Gian Tích Trữ Vật Tư

Tác giả: Khiên Cơ

 

Team dịch: Tiểu Miêu

 

#LàmRuộng #ChạyNạn #ĐiềnVăn #CổĐại #KhôngGian #MỹThực #ThiênTaiNhânHọa #ManhBảo #Sủng #NuôiTrẻ #HệThống

 

Giới thiệu:

 

Không ngờ đào khoai lang giẫm hụt một chân xuống rãnh cũng có thể xuyên không, còn là gia cảnh nhà chỉ có bốn bức tường, hai đứa em bốn tuổi gào khóc đòi ăn, trên không có cha mẹ, lại còn có người thân cực phẩm bắt nạt.

 

Thân là chị cả trong nhà, Mạch Tuệ nhất nhất định phải trồng ruộng nuôi trẻ, đấu lại cực phẩm và kiếm tiền.

 

Thiên tai nhân họa, mang theo hệ thống trồng trọt, cố gắng sinh tồn trong thời buổi loạn thế.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Vân Bình Truyện

by Thất Nguyệt Ly Vân

10/10
43
Bạn đang đọc truyện Vân Bình Truyện của tác giả Thất Nguyệt Ly Vân. Thế giới Xích La Đại Lục này, chỉ có cường giả vi tôn là chân lý, là quy luật tối thượng, người nào mạnh, người nào có địa vị cao, người đo mới có tiếng nói, có quyền quyết định.

Thế giới này ngập tràn linh khí, bồi dưỡng ra vô số thiên tài địa bảo, con người cũng có thể tu luyện để khiến mình cường đại hơn.

Những người có tố chất tốt, có khả năng hấp thu linh khí để tu luyện được gọi là Linh Sư.

Động vật hay cây cối thì đều có thể tu luyện nếu ở trong môi trường tốt, nhưng con người thì khác, không phải ai cũng có tố chất tu luyện, cũng không phải ai có tố chất ấy cũng có thể tu luyện, vậy nên số Linh Sư trên đại lục chỉ chiếm ba phần mười, dân thường chiếm một phần, còn sáu phần còn lại chính là binh sĩ.

Sau nhiều năm chiến tranh thì cuối cùng Đại lục cũng hòa bình, các quốc gia đều được phân chia rõ lãnh thổ, không quốc gia nào giám lấn chiếm, nhưng rồi sự hòa bình suốt hai trăm năm đã bắt đầu bị đảo loạn bởi các thế lực bóng tối phía sau, thiên hạ lại một lần nữa loạn lạc.

Bấy giờ, Ngũ Đại Xích La Cường Quốc - là năm quốc gia lớn mạnh nhất Đại Lục Xích La suốt hai trăm năm cho đến tận thời điểm hiện tại, mà ở lãnh thổ của Huyền Linh quốc, có một ngôi trường đào tạo cho các Linh Sư thuộc giới quý tộc trong khắp đại lục trở nên mạnh hơn và có cơ hội thể hiện năng lực, khẳng định thế lực của mình, đó chính là Linh Vân Học Viện.

Giữa thời thế này, học viện Linh Vân sẽ có thể đào tạo ra những người có thể đứng lên chống lại các thế lực bóng tối, giữ vững sự thái bình của thiên hạ, liệu họ có thể hoàn thành được sứ mệnh của mình không?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Thời Điểm Thích Hợp Nói Lời Yêu hoặc 36 Kế Theo Đuổi Lăng Vân Nguyệt


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thiên Huyền

by Cuồng Kiếm

7.1/10
24
Thể loại: Tiên hiệp , Đô thị , Dị Giới , Huyền Huyễn , Xuyên Không - Hắn là đệ tử nội môn, nhưng trong một đại hội tranh tài bị đánh thành tàn phế.

Không còn giá trị, hắn liền bị người vứt bỏ.

Hắn vạn hạnh trong bất hạnh, nhận được kỳ bảo nghịch thiên, tẩy mao phạt tủy, đúc thành vô thượng thể chất. Tuy nhiên trong lúc vô tình hắn lại bị đưa đến một nơi kỳ lạ.

Thế giới đô thị đầy rẫy phân tranh, võ giả ẩn mình, thương trường ác liệt.

Hắn, Trần Hạo phải đi như thế nào đây.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Mạt Thế Đến Tích Hàng Ăn Ngon

by Đào Hoa Lộ

7.1/10
50
[Thể loại: Đô thị , Truyện Khác , Khoa học , Dị Giới , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Hệ thống , Dị Năng , Thám Hiểm , Linh Dị , Truyện Sủng , Nữ Cường , Hài Hước , Điền Văn , Mạt Thế , Hiện Đại ]
Mạt Thế Đến Tích Hàng Ăn Ngon

Tác giả: Đào Hoa Lộ

 

Team dịch: Tiểu Miêu

 

#MạtThế #ĐiềnVăn #ThiênTai #KhôngGian #MỹThực #NữCường #Sủng

 

Một giờ sáng, hành tinh xanh bắt đầu thời đại tiến hóa.

 

Có người bị quái vật giáng lâm, có người thức tỉnh dị năng.

 

Các hàng xóm loạn như cào cào, có người đi đến bước đường cùng trong tuyệt vọng, có người điên cuồng trong ngày tận thế.

 

Diệp Lăng có được một không gian, cô quyết định cầm vũ khí lên đánh cương thi, bảo vệ quê hương của mình, lại tích trữ đủ vật tư, trồng một vườn rau phong phú.

 

Cho dù có là ngày tận thế cũng phải trải qua cuộc sống của con người.

 

Nếu đã không biết ngày mai ở đâu vậy hãy đánh ra một ngày mai cho chính mình.

 

[Chắc là một bài văn mạt thế rất có quy tắc, đánh quái, tích hàng, trồng rau, xây dựng, phong cách ngắn gọn.]

 

[Nhân vật trong văn rất xấu, yếu mạnh, có cực phẩm hay không, không phân biệt giới tính, học lực, khu vực, thân phận, cho nên đừng nổi lên tranh cãi gì.]

 

Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Diệp Lăng. Nhân vật phụ: Những người khác.

 

Một câu tóm tắt: Tự tạo ra quê hương cho mình.

 

Dàn ý: Môi trường không thể quyết định điểm cuối.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
BookmarkBook-reading