Dị Giới (1114 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

by Bùi Bất Liễu

7.3/10
1
[Tác giả Bùi Bất Liễu]
Văn án:

Nhân gian lồng lộng, cửu thiên thập địa.

Thế gian phồn hoa, vui sướng Tu Tiên.

Khi Sở Lương mở mắt ra đã phát hiện mình trở thành một tên đệ tử của phái Thục Sơn, người cũng mang một toà bảo tháp kỳ dị ... Từ đó bèn bước lên một con đường chưa bao giờ từng tưởng tượng đến.

Ba mươi sáu Phong Thần khói nổi lên, bên ngoài tám nghìn dặm trảm Long quay về!

Mời công tử trảm yêu!


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ta Mang Theo Tiểu Thụ Đi Dưỡng Thai

by PhongTuLinh

7.8/10
30
[Tác giả PhongTuLinh -- Thể loại: Dị Giới , Huyền Huyễn , Truyện Teen , Xuyên Không , Hệ thống , Đam Mỹ , Hài Hước , Cổ Đại , Mạt Thế ]
Ban đang đọc truyện Ta Mang Theo Tiểu Thụ Đi Dưỡng Thai của tác giả PhongTuLinh. Đầu năm nay, tiểu thụ có thể mang thai sinh bảo bảo đặc biệt nhiều. Thế nhưng tra công cũng đặc biệt nhiều theo, liên tục hại các tiểu thụ sảy thai hoặc sinh non, có người còn trực tiếp thăng.

Tạ Tinh nhận lệnh của Chủ thần mà xuyên qua cứu giúp tiểu thụ với một đám nhóc con nhà hắn.

Tạ Tinh: Yên tâm đi tiểu thụ, để pháo hôi ta đây làm lão công cho ngươi, làm ba ba cho nhóc con nữa. Ấy... từ từ sao ngươi lại đè ta???

Tiểu thụ: Hì Hì.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Vương Giả Đã Chơi Đến Mãn Cấp hoặc Làm Sao Để Khiến Đồ Đệ Của Ta Hắc Hóa? của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Âm Hôn Khác Biệt

by Phiếm Khê

7.9/10
32
Mười chín tuổi đang độ tuổi trăng hoa, cô bị cha mình ép lên xa hoa, thứ chào đón cô không phải một người chồng đẹp trai mà là một cái xác lạnh lẽo!

Cô nghĩ rằng kể từ đó cuộc hôn nhân của cô chỉ còn là một cuộc giao dịch. Nào ngờ, thứ chờ đợi cô không chỉ có âm mưu mà còn có người chồng chưa từng gặp mặt, anh thật sự tồn tại.. Vô số lần cô muốn thoát khỏi âm mưu này nhưng trốn không thoát! Âm hôn khác biệt, tình cảm dài lâu!

Kỷ Hạo Du: "Em phải sống tốt trên thế gian này!"

Đinh Tâm Nguyệt: "Kỷ Hạo Du, anh rời khỏi em, em sống còn ý nghĩa gì nữa?"

Trong chiếc túi đó, bên trong chứa đầy hồi ức, anh có nhớ không? Anh đã từng tìm kiếm dấu chân của em ở khắp nơi, bước vào cuộc sống của em từng chút một. Bây giờ, tại sao anh có thể bỏ em mà ra đi? Nếu yêu là phải phân chia âm dương thì hãy để em vượt qua nó đến tìm anh, em yêu anh!

Truyện đăng tại: Việt Nam Overnight truyện, Dtruyen và truyenHD.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Ngạo Phong

by Phong Hành Liệt

7.7/10
60
[Thể loại: Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Nữ Cường , Gia Đấu , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Ngạo Phong của tác giả Phong Hành Liệt. Một thân nam trang, tung hoành thiên hạ.

Có ai ngờ được rằng, một nữ nhi lại có thể làm nên một truyền kỳ???

Tần gia, một gia tộc khổng lồ, thanh thế to lớn khắp lục quốc.

Tần Ngạo Phong sinh ra trong một thế gia vọng tộc, thuộc trực hệ ba đời gần nhất của Tần thị, có đại ca là Tần Ngạo Thiên, một thiên tài tuyệt thế, nhưng chính Tần Ngạo Phong lại là một phế vật không được trò trống gì.

Đại môn sâu thẳm, gia tộc tranh đấu, từ trước đến nay vẫn tồn tại.

Tân Sinh nàng đành cải trang nam, thân thế mơ hồ, thiên phú tu luyện kém, bị gia tộc xem là phế vật, cho tới sau này nàng bước lên con đường cường giả, ở đại lục này cứ như cá gặp nước. Cho tới một ngày tại đô thành của đế quốc, gia chủ hướng về phía tiểu thúc thúc mà nàng luôn quý trọng, mà hắn chỉ yên lặng vô vi.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Vân Cuồng của cùng tác giả.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Võ Đạo Đại Tông Sư

by Hoa Tiến Tửu

7.3/10
191
Thể loại: Kiếm hiệp , Truyện Sắc , Quân sự , Dị Giới , Huyền Huyễn , Trọng Sinh - Truyền thuyết kể rằng ở trên bầu trời cao chín vạn dặm, có một tòa thần sơn thế nhân không thể thấy, cất chứa tổng cộng tất cả một trăm triệu ba ngàn vạn quyển bí tịch cất chứa từ khi nhân loại ra đời

Trong đó có bí quyết có thể làm rung chuyển trời đất, có thể chữa từ chết thành sống, có giáo học của người man di, có cả cổ điển tinh tú. Có một ngày, một thiếu niên tên là Lâm Huyền mang theo tòa thần sơn này, trọng sinh về một trăm triệu năm trước…


...TimTruyen.com !
Book

Ta Xuyên Qua Yêu Thần Ký

by Lăng Tiêu Vũ

7.8/10
57
Bạn đang đọc truyện Ta Xuyên Qua Yêu Thần Ký của tác giả Lăng Tiêu Vũ. Tiếu Ngưng Nhi ngươi hai đời vì hắn mà khổ, nhưng sự quan tâm của hắn chỉ đối với người kia, sự quan tâm ấy của ngươi có đáng không? Một con người mạnh mẽ như ngươi lại phải chịu đau khổ như vậy, thật đáng thương. Không quan trọng ta sẽ vì ngươi mà đến vì ngươi không tiếc bản thân để cho ngươi thấy được hạnh phúc hơn, cho ngươi tỏa sáng trước mọi người bằng bản thân của ngươi, không phải đứng sau chờ người bố thí.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Nữ Nhân Của Thị Trưởng hoặc Quân Hôn Nịch Sủng


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sau Khi Xuyên Sách Ta Lui Vòng Giải Trí Làm Cá Mặn

by Cáp Cáp Quái Đại Vương Cáp

7.3/10
173
Thể loại: Đô thị , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Dị Năng , Nữ Cường , Gia Đấu , Hài Hước , Điền Văn , Mạt Thế , Nữ Phụ , Hiện Đại - Miền Hoa Dại xin gửi tới các bạn câu truyện : Sau Khi Xuyên Sách Ta Lui Vòng Giải Trí Làm Cá Mặn

Tác giả : Cáp Cáp Quái Đại Vương Cáp

Thể loại :  Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên thư , Hào môn thế gia , Nữ phụ , Giới giải trí , Sảng văn , Đô thị tình duyên , Pháo hôi , Thị giác nữ chủ , Thật giả thiên kim

Văn án : 

Lâm Nhất Niệm sống khó khăn ở mạt thế được mười năm. Một ngày liền bị xuyên thành thiên kim giả trong truyện hào môn. Khi vừa phát hiện ra, Lâm Nhất Niêm liền tự tay xé đi kịch bản, đem thiên kim thật cũng là nữ chính trong truyện trả lại cho hào môn, còn bản thân liền vui vẻ làm cá mặn sống với cha mẹ đẻ của mình.

Thiên kim thật, vì muốn đoạt nam chính, liền đấu đá đến người chết ta sống, vậy mà còn có thời gian đi quản một nhà ba người Lâm Nhất Niệm đánh rắm làm gì?

Thích làm gì thì làm, đừng quấy rầy bọn họ sống đời cá mặn.

Lâm Nhất Niệm chính là có dị năng hệ mộc trong người, chỉ cần tuỳ tiện trồng cây, liền thu được hiệu quả tăng gấp mười lần, trăm lần. Hơn nữa đồ ăn thu hoạch lại vừa ngọc vừa nhiều nước… Ăn không hết thì làm gì? Tất nhiên mở cửa hàng  buôn bán a.

Cuộc sống liệu có thảnh thơi như vậy không??????

chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !!!!


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Mau Xuyên Hành Trình Công Lược Của Đại Lão

by Bắc Hạ Gia Trang

7.7/10
44
Thể loại: Dị Giới , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Xuyên Nhanh , Nữ Cường , Cổ Đại , Mạt Thế - Bạn đang đọc truyện [Mau Xuyên] Hành Trình Công Lược Của Đại Lão của tác giả Bắc Hạ Gia Trang. Yên Hàn đụng phải một hệ thống từ trên trời rơi xuống, từ đó bắt đầu kiếp sống xuyên qua các thế giới, làm nhiệm vụ công lược.

Đối tượng công lược của nàng là các vai phản diện, vai Boss trong thế giới đó!

Làm đi làm lại, làm tới làm lui, Yên Hàn phát hiện, hoá ra hệ thống đào sẵn một cái hố to dụ dỗ nàng.

Hệ thống: Ha hả...

Boss phản diện: Được rồi chúng ta về nhà thôi vợ.

Cười đến phi thường vui vẻ.

Yên Hàn:... Ta từ chối!

Boss phản diện: Đó là việc không thể nào.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Anh Đào hoặc Quy Lai (Trở Về)


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Sở Hữu Hệ Thống Ma Thuật Ở Thế Giới Song Song

by MyLittleBrother

7.6/10
106
Leo - một thiên tài học thuật đã đậu vào một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới dành cho những người giàu có và quyền lực, nhưng cậu ấy lại xuất thân từ một gia đình tầm thường, và chỉ từng đó lý do là quá đủ để khiến cậu trở thành tầm ngắm bắt nạt của các sinh viên khác trong trường. Vào một ngày định mệnh, Leo được đưa đến một thế giới song song, nơi ma thuật có tồn tại cùng với quái vật đầy rẫy đang tàn phá khắp nơi trên thế giới. Nhưng may mắn thay, cậu ấy được ban cho một hệ thống ma thuật mang lại cho cậu ấy tiềm năng vô hạn. Làm sao để Leo, người không có một chút kinh nghiệm chiến đấu hay kiến thức nào về ma thuật có thể sống sót trong thế giới nghiệt ngã đầy những thứ lạ lẫm này đây?


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Ta Ở Thực Vật Liên Đỉnh

by Đào Tử Tô

7.3/10
204
Thể loại: Dị Giới , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Đam Mỹ , Trọng Sinh , Thám Hiểm , Hiện Đại - Đứng đắn văn án:

Lư Thiếu Dư quân huấn gặp nạn xuyên qua dị thế, gặp gỡ cái hộ thê cuồng ma liền xưng bá thiên hạ chuyện xưa [ cũng không ^^ ]

Mỹ thực văn án:

Nghe nói Ô Lan Thú có cứng rắn nhất áo giáp, đao thương bất nhập, là thể tích khổng lồ nhất thực thảo thú.

Gặp được phu phu hai người tổ sau. . . Đoàn diệt.

Nghe nói Ất Giác Thú hình thể tuy nhỏ, lại đầu óc linh hoạt trời sinh tính giảo hoạt am hiểu đoàn thể săn thú, thành thạo đánh lén người người sợ hãi.

Gặp được phu phu hai người tổ sau. . . Đoàn diệt.

Nghe nói Long Nha Thú thân hình thật lớn, một miệng răng sắc tựa như đao nhọn, có thể đem một người ôm hết phẩm chất thụ chặn ngang cắn đứt, là làm người nhắc tới là biến sắc thú ăn thịt.

Gặp được phu phu hai người tổ sau. . . Đoàn diệt.

Tiểu kịch trường:

Hộ thê cuồng ma: Chúng ta sinh cái hài tử đi.

Lư Thiếu Dư mặt vô biểu tình: Sinh cái trứng! !

. . .

Ngọa tào! ! Nima thật sinh cái trứng a! !

Tô tô tô, sảng sảng sảng, ngọt ngọt ngọt ~~ hoan nghênh cất chứa ~~


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
BookmarkBook-reading