Dị Năng (692 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Cậu Mang Thai Cá Con Của Thiếu Tướng

by Chước Nhiễm

7.9/10
7
[Tác giả Chước Nhiễm -- Thể loại: Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Dị Năng ]
Bạn đang đọc truyện Cậu Mang Thai Cá Con Của Thiếu Tướng của tác giả Chước Nhiễm. Cậu không hiểu sao đột nhiên có cảm giác bản thân thức tỉnh thứ gì đó…

Vốn là hoàng tử của đế quốc, lại không ngờ rằng chuyển hóa thành nhân ngư, tự nhiên mọc ra đuôi cá.

Bỗng nhiên bị một quyển sách từ đâu rơi xuống, đập vào đầu, sau đó nhận ra thế giới này quá huyền huyễn, là một tiểu thuyết không hơn không kém, và cậu vô tình biết được cốt truyện (giả) cũng như toàn bộ cuộc đời của mình trong đó.

Trong tiểu thuyết, cậu là một kẻ độc ác, tàn nhẫn, để giành được ngai vàng, hy sinh bản thân để câu dẫn thiếu tướng trẻ nhất và tài năng nhất của đế quốc.

Sau khi thành công, cậu lại nhẫn tâm phản bội, vứt bỏ vị thiếu tướng. Ép đến nỗi vị thiếu tướng phản quốc, đuổi xuống khỏi ngôi vị, sau đó nhốt vào phòng tối. Không những thế còn để lộ đuôi cá của bản thân.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Trọng Sinh Chi Hàn Kỳ của cùng tác giả.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Khủng Bố Phát Thanh

by Thuần Khiết Trích Tiểu Long

7.4/10
13
Bạn đang đọc truyện Khủng Bố Phát Thanh của tác giả Thuần Khiết Trích Tiểu Long. Bị bệnh tâm thần bẩm sinh, một sinh viên đại học hai mươi hai tuổi phải tìm cách phát tiết mỗi khi lên cơn bằng cách giết người.

Để thuận tiện, hắn tham gia vào một câu lạc bộ sát thủ bí ẩn chỉ có vài thành viên - những người hầu như đều có gia thế. Nguyên tắc của câu lạc bộ này chính là chỉ giết những người đáng chết.

Cuộc đời hắn bắt đầu biến đổi sau khi thi hành phán quyết với một nữ nhân viên văn phòng...

Chương trình Phát Thanh Khủng bố xuất hiện, câu chuyện của chúng ta bắt đầu đến lúc kịch tính.

Sống sót sau mỗi câu truyện, thu được điểm cốt truyện, có thể đổi kỹ năng, đổi huyết thống, khiến cho thể chất cùng năng lực dần vượt qua ngưỡng con người...

Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm Linh Vũ Thiên Hạ hoặc Nhất Mộng Nhập Luân


...TimTruyen.com !
Book

Anh Muốn Giao Nộp Em Cho Quốc Gia À

by Ngân Hà Kỳ

7.9/10
9
[Tác giả Ngân Hà Kỳ -- Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Dị Năng , Đoản Văn ]
Bạn đang đọc truyện Anh Muốn Giao Nộp Em Cho Quốc Gia À? của tác giả Ngân Hà Kỳ. Tần Trọng, Lâm Tô...Kiếp trước phu thê, kiếp này...

Đau khổ chia lìa, trải qua bao năm, không ngờ còn có thể tái kiến.

Tần Trọng định nộp cho quốc gia quan tài cổ, ai ngờ từ bên trong có một mỹ nữ bước ra,...

Mỹ nữ vẫn là người sống.Tần Trọng: (つ`Д`つ)

Chưa kể, cô gái xinh đẹp này vừa mới nhìn thấy anh thì ánh mắt chứa chan tình cảm gọi anh một tiếng… phu quân.

Tần Trọng: Tôi không phải, tôi không có, cô nhận lầm người rồi!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Mật Đắng hoặc Ông Xã Tiếp Chiêu Đi


...TimTruyen.com !
Book

Cuộc Sống Nuôi Con Của Vợ Chồng Công Nhân Viên Thập Niên 70

by Trì Sơ Hà

7.9/10
78
Trong đại viện, có đôi vợ chồng trẻ sống ở khu nhà phía đông, được hàng xóm gọi là đôi vợ chồng trẻ hạnh phúc nhất. Tô Tuyết Trinh sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa vào làm bác sỹ khoa nhi ở bệnh viện, Sầm Bách đi lính sau khi giải ngũ được phân về cục cảnh sát.

Hai nhà môn đăng hộ đối, thông qua giới thiệu, trúng tiếng sét ái tình rồi kết hôn.

Tô Tuyết Trinh sinh ra là cô gái xinh đẹp, tính tình rất tốt, Sầm Bách thân hình cao lớn, anh dũng mạnh mẽ, cuộc sống sau khi kết hôn hòa thuận vui vẻ.

Một năm sau, Tô Tuyết Trinh mang thai, khi cô nghĩ cuộc sống của mình sẽ hạnh phúc như vậy, vào một đêm khuya đột nhiên cô sốt cao, sau khi tỉnh dậy cô phát hiện bản thân có thêm một khả năng đặc biệt, chạm vào tay người khác, có thể nghe được tiếng lòng của họ.

Trong khu vừa có một hộ gia đình chuyển đến, hai vợ chồng nuôi một cậu con trai, ngày chuyển nhà, cô vợ Cốc Hồng Thanh của nhà này bưng 1 giỏ bánh trứng gà đến thăm, ánh mắt cứ hướng vào trong nhà.

Tô Truyết Trinh bất ngờ chạm vào tay của cô ấy,  sau 1 giây nghe được tiếng lòng của cô ấy: “ Khuôn mặt xui xẻo này sao sinh ra lại xinh đẹp vậy.”

Tô Tuyết Trinh: “???”

Cho đến khi cô nghe được càng nhiều tiếng lòng của Cốc Hồng Thanh, mới biết đây là văn thời đại này, mà cả nhà họ đều là đối chiếu tổ của nữ chính trong sách gốc.

Trong sách hai nhà đều là công nhân viên chức, nhà nữ chính trong sách gốc nắm bắt cơ hội làm giàu, giàu rất nhanh, trở thành ông trùm kinh doanh giàu có.

Mà nhà họ lại giậm chân tại chổ, chết cũng không từ bỏ công việc, chỉ biết ngưỡng mộ họ và đi phía sau hít khói ô tô.

Cuộc sống không phải là chỉ có giàu nhanh mới thành công, Tô Tuyết Trinh: “ Tôi không xấu hổ khi làm công việc theo khả năng của mình!”

—— ——

Cốc Hồng Thanh xuyên thành nữ chính may mắn trong văn thời đại, cô ấy biết cả nhà hàng xóm là đối chiếu tổ của nhà mình, cái gì cũng sẽ bị nhà mình chèn ép .

Cô đã đợi đã đợi, chỉ có thể đợi Tô Tuyết Trinh nhận được danh hiệu bác sỹ nhi khoa nổi tiếng toàn quốc, Sầm Bách nhận được hình mẫu anh hùng hạng nhất toàn quốc vì liên tục phá những chuyên án chưa giải quyết được, ầm ĩ nữa ngày, nhà của họ, hoàn toàn không cùng chung đường với đường của cô.

Đọc hướng dẫn:

1: Người địa phương nam nữ chính, theo độ tuổi sinh sau năm 1950, cũng có hạn chế nhất định về mặt tư tưởng.

2: Nữ chính đụng vào tay người khác có thể nghe được tiếng lòng, nhưng chủ yếu để sử dụng trong việc chữa trị ở khoa nhi và đối phó với những đám cặn bã, đặc biệt hình tượng làm giàu thoải mái.

3: Xu hướng hàng ngày, có nhiều tính huống chăm con, chính là cuộc sống bình thường của gia đình vợ chồng viên chức trong thời đại năm 70.

4: Toàn văn trống rỗng, tài liệu có chút khó tìm, liên quan đến chữa trị khả năng xuất hiện tình huống một phần nhỏ sai lệch với thực tế thời đại lúc đó, để ý điền vào.

Mục lục tham khảo chủ yếu: ( nhi khoa),  ( nhi khoa lâm sàng), ( cấp cứu nhi khoa)

—— ——


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Thập Niên 90 Thần Thám Hương Giang

by Khinh Hầu

7.3/10
45
Thể loại: Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện trinh thám , Hệ thống , Dị Năng , Trọng Sinh , Linh Dị , Truyện Sủng , Nữ Cường , Hài Hước , Điền Văn , Hiện Đại
Thập Niên 90: Thần Thám Hương Giang

Tác giả: Khinh Hầu

 

Team dịch: Tiểu Miêu

 

#NiênĐại  #ThậpNiên  #PháÁn #ĐiềnVăn #HệThống

 

Rất nhiều năm sau, đối mặt với phóng viên tạp chí [TIME], Dịch Gia Di sẽ nhớ lại một buổi chiều cách đây rất lâu đó, cái ngày mà tổ trưởng tổ trọng án dẫn cô đi xem thi thể…

 

Một khắc ấy, cô nghe được tiếng kêu rên của người chết, nhìn thấy rõ gương mặt của hung thủ, sở hữu năng lực tái hiện lại hiện trường hung án trong đầu.

 

Từ đó về sau, Hương Giang mất đi một nữ cảnh sát văn chức nhỏ đi làm chỉ thích uống trà buôn chuyện, tan làm thì đi hẹn hò dạo phố, lại có thêm một ánh sáng của giới cảnh sát gặp án tất phá được…

 

Tổ trưởng tổ trọng án: Sao em biết anh ta là hung thủ?

 

Dịch Gia Di: Vì đó là một đêm mưa (lược bớt quá trình suy luận tám trăm chữ)… cho nên chân tướng chỉ có một…

 

Cả người hung thủ chấn động, sắc mặt thay đổi, kinh hoàng sợ hãi, không còn lời gì để ứng đối, đành giơ hai tay ra, buồn bã đền tội.

 

Trong lòng Dịch Gia Di: Xin lỗi, trước đó toàn là tôi lừa hết đấy…

 

Có câu giải thích chính là che giấu, che giấu chính là kể chuyện xưa!

 

Phá án giống như làm đề toán vậy, người khác cứ dựa theo điều kiện đã biết để dẫn đến kết luận thôi.

 

Còn cô là trực tiếp biết đáp án, toàn bộ quá trình giải đề toàn dựa vào chém gió…

 

Liều mình diễn, giả làm thám tử, lừa hung thủ… không từ mọi thủ đoạn cũng thật khó quá!

 

Phóng viên [Minh Báo]: Giới cảnh sát Hương Giang gọi cô là “nữ Gia Cát,” nói cô đa mưu túc trí gần như là yêu nhân, cảnh sát Dịch thấy thế nào?

 

Dịch Gia Di: Ha ha ha, tôi chỉ là một người bình thường (có siêu năng lực) mà thôi.

 

Phóng viên: Nghe nói cánh cổng lớn nhà cảnh sát Dịch bị hai kẻ xấu hắt sơn, ngay cả đội Phi Hổ cũng đã hành động rồi.

 

Dịch Gia Di: Ha ha ha, đó chỉ là cảnh sát chính nghĩa bảo vệ cuộc sống thường ngày của dân thường mà thôi.

 

Phóng viên [Nhật báo Hương Giang]: Nghe nói con trai của gia đình giàu nhất Hương Giang làm ngôi sao mới nổi và… cũng đang theo đuổi cô? Xin hỏi cô ngưỡng mộ vị nào hơn?

 

Dịch Gia Di rùng mình một cái, nghĩ đến cơn giận của vua ghen tuông cũng không dám chậm trễ, vội vàng ngồi nghiêm chỉnh, nhìn thẳng vào ống kính, đáp một cách hùng hồn hữu lực:

 

“Tất cả đều là tin đồn! Thân là cảnh sát dấn thân vào sự nghiệp chính nghĩa, trong lòng tôi chỉ có lần tìm hung thủ, bảo vệ an toàn cho dân chúng chứ không có lòng nữ nhi tình trường gì hết.”

  

Tag: Xuyên qua thời không, ngọt văn, sảng văn, văn niên đại.

 

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Dịch Gia Di ┃ Vai phụ: Phương Trấn Nhạc và những người khác.

 

Một câu tóm tắt: Ta là bảo bối của giới cảnh sát! Khắc tinh của tội ác!

 

Lập ý: Lòng hướng về chính nghĩa, không sợ điều chi.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Sau Khi Từ Hôn Ta Trở Thành Người Yêu Dấu Của Quyền Thần

by Lam Bạch Cách Tử

7.4/10
40
Thể loại: Ngôn Tình , Dị Năng , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Điền Văn , Cổ Đại - Chuyên gia nông nghiệp Thời Khanh Lạc sau khi chết thì mở mắt ra phát hiện mình xuyên thành một cô gái nhà nông thời cổ đại.

Vừa mở mắt đã bị cả nhà mang đi bán, đang sắp bị ép buộc dẫn đi, chôn cùng với công tử nhà giàu sắp chết bệnh ở huyện thành.

Thời Khanh Lạc vén tay áo lên hành động.Lấy ác chế ác, lấy bạo chế bạo, làm đám cực phẩm kia kêu cha gọi mẹ, chủ động rời đi, còn không thể không cung phụng cô.

Quay đầu nàng chủ động gả mình cho thôn bên cạnh. Làm tiểu tức phụ cho Tiêu tú tài bị cho phân gia, cắt đứt quan hệ với người nhà.

Thời Khanh Lạc nhìn Tiêu tú tài da mềm yếu ớt, muội muội nhu nhược và đệ đệ ngoãn ngoan, vừa lòng sờ sờ cằm, về sau các người đều sẽ do ta đây che chở.

Từ đây gách vác trọng trách nuôi cả gia đình, gieo trồng nuôi gia cầm, mang theo cả nhà đi làm giàu, không cẩn thận một chút trở thành nhà giàu số một.

Tiêu Hàn Tranh vừa tỉnh. Vốn đệ đệ đã bị chết đuối lại tung tăng nhảy nhót, muội muội bị bắt đi xung hỷ lại còn ở nhà, mẫu thân vì kiếm tiền mua thuốc mà đi vào núi sâu bị dã thú cắn chết lại còn sống. Quan trọng là ngủ một giấc dậy, hắn còn có thêm một tiểu tức phụ có bản lĩnh. Từ mẹ ruột đến đệ đệ muội muội, đều vô cùng yêu thích tiểu tức phụ này.

Hắn nhìn tiểu tức phụ: "Nàng làm việc nuôi gia đình, vậy ta đây làm gì?"

Tiểu tức phụ: "Chàng phụ trách xinh đẹp như hoa, thi khoa cử làm quan, làm chỗ dựa cho ta."

Trái tim đã sớm nguội lạnh của Tiêu Hàn Tranh có chút sức sống: "Được!"

Từ nay về sau vén tay áo lên làm, từ một tú tài nhỏ, một đường đi tới trở thành quyền thần sáng rực cả bầu trời.

Trong kinh thành tất cả mọi người đều đang chờ Tiêu Hàn Tranh hưu người nữ tử nông thôn kia, vô số tiểu thư khuê các muốn chờ gả làm vợ kế của hắn, ai biết hắn lại sủng tức phụ lên tận trời.

Chỉ có hắn biết, một khắc tỉnh lại kia, tiểu tức phụ chính là người cứu rỗi cuộc đời của hắn.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Thập Niên 70 Xuyên Thành Bạn Thân Nữ Chính

by Lâm Quả Đống

7.6/10
59
[Tác giả Lâm Quả Đống -- Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Dị Năng , Truyện Sủng , Điền Văn , Nữ Phụ ]
Mạt thế, Lâm Dư Dư, dị năng giả hệ thực vật, vào một ngày bỗng xuyên thư, trở thành một thanh niên trí thức ở nông thôn, thanh niên trí thức này là bạn thân của nữ chính. Là bạn thân của nữ chính, trong nguyên tác, nguyên chủ đi theo nữ chính cũng coi như gặp may mắn, ít nhất có thể vượt qua những biến cố ở niên đại, gả cho một nam nhân hiền lành, lương thiện. Nhưng khi Lâm Dư Dư xuyên tới, cô không nghĩ rằng bản thân sẽ tiếp tục làm như vậy.

Cô có suy nghĩ khác với nguyên chủ, cô không muốn giúp nữ chính giặt quần áo hay làm việc.

Tag: Vả mặt, ngọt văn, xuyên thư, niên đại văn.

Một câu tóm tắt: Không làm giúp việc cho nữ chính.

Lập ý: Muốn tích cực sinh hoạt hướng về phía trước!


...TimTruyen.com !
Book

Xuyên Nhanh Vai Ác Biến Thái Muốn Cưỡng Đoạt Ta

by Quyển Vân Bạch Thỏ

7.7/10
56
Thể loại: Xuyên Không , Tiểu thuyết , Hệ thống , Xuyên Nhanh , Dị Năng , Nữ Cường , Gia Đấu , Hiện Đại
Nguyễn Miên cuối cùng cũng lấy được kịch bản của nữ chính, cô vui vẻ chạy đi tấn công nam chính để kiếm điểm.

Tuy nhiên, nhân vật chính trong cốt truyện gốc là một người hiền lành lương thiện, vì muốn giữ nguyên hình tượng này, cô thuận tay cứu một người…

Kết quả là mua dây buộc mình!

Nguyễn Miên run rẩy nhìn nhân vật phản diện hung ác và nham hiểm này, tự hỏi làm cách nào mới có thể quay lại tấn công nam chính?

Tên bạo quân hung bạo bóp nát đầu nam chính: “Còn muốn chạy không?”

Nam phụ phản diện tống nam chính vào ngục: “Có muốn vào cùng không?”

Con quỷ hút máu đốt nam chính thành tro: “Đẹp không?”

Nguyễn Miên vội vàng chạy tới ôm đùi: Đại ca, tôi quyết định sẽ bỏ chính theo tà!

Điểm mặc dù rất có giá trị nhưng mạng vẫn quan trọng hơn!


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Sau Khi Xuyên Sách Ta Lui Vòng Giải Trí Làm Cá Mặn

by Cáp Cáp Quái Đại Vương Cáp

7.3/10
173
Thể loại: Đô thị , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Dị Năng , Nữ Cường , Gia Đấu , Hài Hước , Điền Văn , Mạt Thế , Nữ Phụ , Hiện Đại - Miền Hoa Dại xin gửi tới các bạn câu truyện : Sau Khi Xuyên Sách Ta Lui Vòng Giải Trí Làm Cá Mặn

Tác giả : Cáp Cáp Quái Đại Vương Cáp

Thể loại :  Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên thư , Hào môn thế gia , Nữ phụ , Giới giải trí , Sảng văn , Đô thị tình duyên , Pháo hôi , Thị giác nữ chủ , Thật giả thiên kim

Văn án : 

Lâm Nhất Niệm sống khó khăn ở mạt thế được mười năm. Một ngày liền bị xuyên thành thiên kim giả trong truyện hào môn. Khi vừa phát hiện ra, Lâm Nhất Niêm liền tự tay xé đi kịch bản, đem thiên kim thật cũng là nữ chính trong truyện trả lại cho hào môn, còn bản thân liền vui vẻ làm cá mặn sống với cha mẹ đẻ của mình.

Thiên kim thật, vì muốn đoạt nam chính, liền đấu đá đến người chết ta sống, vậy mà còn có thời gian đi quản một nhà ba người Lâm Nhất Niệm đánh rắm làm gì?

Thích làm gì thì làm, đừng quấy rầy bọn họ sống đời cá mặn.

Lâm Nhất Niệm chính là có dị năng hệ mộc trong người, chỉ cần tuỳ tiện trồng cây, liền thu được hiệu quả tăng gấp mười lần, trăm lần. Hơn nữa đồ ăn thu hoạch lại vừa ngọc vừa nhiều nước… Ăn không hết thì làm gì? Tất nhiên mở cửa hàng  buôn bán a.

Cuộc sống liệu có thảnh thơi như vậy không??????

chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !!!!


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Mạt Thế Đến Ôm Chặt Bắp Đùi Của Lão Đại Ntr

by Tiêu Diệt Đường Quả

7.6/10
176
Thể loại: Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Dị Năng , Trọng Sinh , Truyện Sủng , Nữ Cường , Mạt Thế , Nữ Phụ , Hiện Đại
Văn Án:

Diệp Tịch Nhan không thích Hứa Vong Xuyên.

Anh ta là một học tra, ngoại trừ không hút thuốc lá thì đánh nhau ẩu đả mỗi ngày đều lần lượt tăng lên, còn nhiều hơn cả cô ăn cơm.

Thế nhưng tận thế đến rồi.

Sau khi sống lại Diệp Tịch Nhan nghĩ người đàn ông ngốc một chút cũng không sao, chỉ cần nắm đấm đủ cứng, bắp đùi cũng có thể làm tấm mộc.

Hứa Vong Xuyên có bạn gái, là một cô nàng dâm đãng, nhưng không sao, cô sẽ càng dâm đãng hơn.

Kế hoạch của Diệp Tịch Nhan gần như hoàn mỹ, lại tính sai Hứa Vong Xuyên ngốc không có thuốc chữa, sau khi biến thành Zombie vẫn luôn một tấc không rời theo sát cô.

Tiền kỳ trường học, hậu kỳ tận thế.

Nữ chính trà xanh, cẩn thận rơi hố.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
BookmarkBook-reading