Điền Văn (751 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Xấu Nữ Làm Ruộng Nam Nhân Trong Núi Sủng Thê Vô Độ Cẩm Tú Nông Nữ Làm Ruộng Vội

by Đỉnh Mưa Nhỏ

7.8/10
3
Tác giả Đỉnh Mưa Nhỏ
- Vừa béo lại vừa xấu, nàng con gái nhỏ nhà họ Dương ở trong thôn luôn bị trào phúng, còn bị vị hôn phu đính thân từ nhỏ ép đến phải nhảy sông. Sống lại lần nữa, nhưng trong thân thể bây giờ lại là linh hồn của một nữ điệp viên cấp cao. Đối mặt với gia cảnh nghèo rớt mồng tơi, nàng đã dẫn dắt cả nhà, từng bước từng bước cần cù làm ruộng, dần dần giàu lên. Trong quá trình nỗ lực làm ruộng, nàng cũng chữa khỏi được bệnh, dáng người đẹp lên, trở thành một đại mỹ nhân. Nam nhân thợ săn trong núi, từ khi nàng còn xấu đến khi nàng trở thành mỹ nhân đều trước sau như một, yêu chiều vô độ, so với thư sinh tay trói gà không chặt thì tốt hơn nhiều. Vậy nhưng, anh cũng không đơn giản …


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Nông Gia Tiểu Địa Chủ

by Úc Vũ Trúc

7.9/10
53
Bạn đang đọc truyện Nông Gia Tiểu Địa Chủ của tác giả Úc Vũ Trúc. Thân là tỷ muội song sinh, thế nhưng một người thì trú tại bổn gia hưởng sạch xa hoa, còn người kia thì bị đẩy đến một nhà nông. Tuy gia cảnh không bằng, nhưng người ấy lại được dưỡng song thân thương yêu hết mực, huynh đệ tỷ muội thân thiết. Tuy nhiên, tai họa lại ập xuống Tô gia khiến gia cảnh phải ly tán.

Mộc Lan mong đệ đệ trở nên thông minh, Lý Thạch trùng hợp cũng muốn đệ đệ chuyên tâm đọc sách. Chính vậy mà hai đứa nhóc choai choai nương tựa lẫn nhau nuôi nâng đệ đệ muội muội nhỏ tuổi hơn. Mộng giàu sang đã phai nhạt, bây giờ Mộc Lan chỉ muốn ở nông thôn yên ổn với ruộng đồng, cùng trượng phu sống an yên đến cuối đời.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Chung Quy Điền Cư của cùng tác giả.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Làm Ruộng Chi Tiểu Phu Lang Làm Giàu Ký

by Đặng Đường Na

7.4/10
25
[Tác giả Đặng Đường Na -- Thể loại: Đam Mỹ , Trọng Sinh , Điền Văn , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Làm Ruộng Chi Tiểu Phu Lang Làm Giàu Ký của tác giả Đặng Đường Na. Năm mười tám tuổi, Hà Quân bị người hãm hại, rơi xuống vực đá sâu thẳm.

Tính mạng ở tình trạng ngàn cân treo sợi tóc, Hà Quân gặp được một vị đạo trường vì phi thăng mà bị ám toán nằm ở bên cạnh, không dài dòng, hắn đem linh thủy có thể cứu được tính mạng của chính mình cho vị đạo trường kia uống.

Vị đạo trưởng kia cảm kích lòng tốt của Hà Quân, không hai lời liền thi triển thần thông, ban cho Hà Quân một cái buff "Bàn tay vàng" loại khủng, kèm theo đó là một đầu "Bách khoa tri thức", lại đẩy hắn xuyên về một năm trước.

Sau khi trọng sinh Hà Quân thề sẽ thoát khỏi bần cùng, dựa vào trí tuệ cùng đôi tay tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn, vì thế cậu mua núi, mua đất, trồng rau, trồng cây để xây dựng Nông Gia Nhạc viên.

Trong lúc ngẫu nhiên cậu gặp được phu quân của kiếp trước, mở ra một đoạn duyên phận mới.

Kể từ đó, Hà Quân mang theo cả nhà chồng thậm chí là toàn thôn đi lên con đường gian khổ gây dựng sự nghiệp, làm giàu...

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Làm Người Thay Thế Cũng Không Dễ hoặc Mơ Tưởng Anh Ấy Cũng Vô Dụng


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tiểu Kiều Nương Của Nhà Thợ Rèn

by Tiểu Khẩu Thường Khai

7/10
42
[Tác giả Tiểu Khẩu Thường Khai -- Thể loại: Ngôn Tình , Điền Văn , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Tiểu Kiều Nương Của Nhà Thợ Rèn của tác giả Tiểu Khẩu Thường Khai. Mở tờ giấy tham gia: Mặc y phục cổ trang « nhũ mẫu » -- vì muốn nuôi sống một gia đình, Lê Nhân phải vào phủ Thái Thú làm nhũ mẫu, nhưng người mà phải uống sữa của nàng là-- đàn ông!

Lê Nhân tức đến muốn khóc: Lừa đảo, lừa đảo, đồ lừa đảo!

Người đàn ông: .

- - -- -- --

Hắn thở hổn hển vung chuỳ sắt lớn lên, các cơ bắp trên người căng phồng, cả người từ trên xuống dưới chỉ hiện ra hai chữ "Nam tính".

Chỉ liếc nhìn một chút, Đỗ Tam Nương đã cảm thấy thẹn thùng.

Người đàn ông này cường tráng như thế, vậy nàng sao có thể chịu được trong đêm tân hôn!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Người Trong Lòng hoặc Vợ Yêu Xinh Đẹp Của Tổng Giám Đốc Tàn Ác


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Phấn Đấu Ở Dân Quốc

by Hồ Đồ

7.9/10
42
[Tác giả Hồ Đồ]
Truyện Phấn Đấu Ở Dân Quốc của tác giả Hồ Đồ kể về Nguyễn Hội Trân xuyên qua dân quốc, trở thành một phụ nữ có gia đình, còn là kiểu bị ảnh hưởng tư tưởng cũ, nắn chân nhỏ, cửa nhỏ cửa lớn đều không ra ngoài, chỉ một lòng trông cậy vào chồng và chăm sóc mẹ chồng.

Mẹ chồng cũng là một người cực kì truyền thống nhưng tên chồng từ khi xuyên qua còn chưa thấy mặt kia lại là người tiếp thu tư tưởng, văn hóa mới, còn đang "dưỡng ngoại thất", bỏ mặc hai người ở quê không có cách sinh nhai, chết đói trong trời giá rét.

Nguyễn Hội Trân tiếp thu kí ức, cảm thấy thật là bi ai.

Cô quyết định phải tranh đua một phen, nếu không thì thật không còn đường sống.

Mở công xưởng, làm thực nghiệp, ở niên đại đặc thù này, phụ nữ chân nhỏ cũng có thể mở ra một mảnh trời.

Nếu yêu thích tác giả Hồ Đồ, bạn có thể đọc thêm truyện Trùng Sinh Nông Thôn Hảo Tức Phụ


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Sát Thủ Ngại Xã Giao Và Gã Hàng Xóm Trăng Hoa

by Thất Nguyệt Bán

7.1/10
28
Truyện Sát Thủ Ngại Xã Giao Và Gã Hàng Xóm Trăng Hoa của tác giả Thất Nguyệt Bán kể về nhân vật Kiều là một sát thủ.

Làm xong nhiệm vụ hôm nay, Kiều không về tổng bộ. Nhân lúc xe lửa đi qua cầu, Kiều móc ra từ trong cổ tay con chip đại biểu cho thân phận của mình suốt 11 năm nay, thuận tay ném xuống sông.N

Trên nóc toa tàu, gió phần phật trong không trung thổi tung vạt áo khoác đen dài tới gối của Kiều. Khi toa cuối sắp chạy qua cầu, Kiều đã không còn bóng dáng.

Năm 9 tuổi Kiều bị người cha mà hắn không còn nhớ nổi tên bán cho bọn buôn người. Cụ thể sau đó vì sao lại rơi vào tay tổ chức X thì hắn không tra rõ được.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tinh Tinh Vơ Nguyệt hoặc Tỉnh Dậy Thành Mèo Của Ảnh Đế


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80

by Thư Vu Thả

7.1/10
41
Bạn đang đọc truyện Cô Vợ Bưu Hãn Thập Niên 80 của tác giả Thư Vu Thả. Cả đời người đều phải sống cứng rắn, mạnh mẽ, nửa đời còn lại mới đỡ vất vả, trôi qua thư thái, Từ Hương Quyên mới lại trở nên ôn hòa hơn.

Không ngờ ông trời trêu ngươi, khiến cô về lại năm 24 tuổi, nhìn tương lai con trai và con gái mình sẽ thành tầng lớp tinh anh của xã hội, hiện giờ đứa thì đang loi nhoi chạy khắp nhà, đứa còn nằm trong tã lót khóc la đòi sữa.

Mà người chồng của cô đã mất từ mấy năm trước, hiện giờ đang đứng nơi này, vụng về pha sữa bột cho bé con...

Từ Hương Quyên từ trẻ đã hung hãn cường thế, nhưng đôi với chồng mình, cái người tính khí mềm mại kia, cô không thể hung dữ được.

Dù là chưa qua được bao nhiêu ngày lành lại trở về thời kì còn cực khổ, nhưng cô nghĩ kĩ rồi, so với năm tháng thư thái khó được sau này, phải tẩm bổ, bồi dưỡng cho tốt ông chồng trụ cột của cô mới là điều quan trọng nhất.

Dù như nào đi nữa, có một điểm kiên quyết không lay được, quyền to kinh tế trong nhà vẫn là phải nắm trong tay cô.

Nghĩ đến con trai con gái học cao trung học đại học đều có sinh hoạt phí với tiền tiêu vặt, chồng trong nhà không chỉ không có tiền tiêu vặt, mà phát tiền lương rồi còn phải nộp lên toàn bộ, lương tâm trỗi dậy, cô lấy ra hai tờ tiền giấy một tệ từ khăn tay giấu tiền ra, cho chồng làm tiêu vặt.

Anh chồng kết hôn đã ba bốn năm trừ bỏ lúc lấy tiền lương đụng tới tiền ra, lúc khác lại chưa từng cầm lấy tiền kia, cầm 2 tệ, nhất thời không biết ái nhân* là có ý gì

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Chàng Rể Bác Sĩ hoặc Thiếu Chủ Bí Mật
Thân mời timtruyen.com
Book

Thập Niên 80 Nữ Hỗn Đản

by Kim Ca Thiết Mã

7.1/10
309
[Tác giả Kim Ca Thiết Mã]
Hợp Hoan Tông, Lâm Thanh Chỉ vậy mà lại xuyên thư trở thành nhân vật phản diện, nhưng việc này cô không quan tâm.

Cô chỉ quan tâm khi nào mới có thể tìm được người kia.

Không nghĩ tới sau khi tìm được, cô còn chưa ghét bỏ anh xấu, thế mà đã bị anh ghét bỏ.

Cô khuôn mặt vô cảm vén tay áo lên.

Nam nhân không nghe lời, đa phần đã thành thói quen rồi đánh một trận là sẽ tốt.

"Tiểu bá vương Kinh Đô thành phố Bắc Kinh" Lục Lập sau khi đi đến nông thôn liền bị một nhóc quái dị bám lấy, đối mặt với khuôn mặt xấu xí kia, anh không biết vì cái gì không thể nói không nên lời từ chối.

Anh không chỉ phải kéo xe đẩy tay, ôm gà vịt, mà còn phải lo sợ bị đánh hết lần này đến lần khác.

Nhìn thấy cô đến càng ngày càng gần, anh vừa đau lòng vừa phẫn nộ. Anh bao dung cô như vậy, không ngờ đến cô lại muốn song tu cùng anh?

Anh là người mà ai cũng có thể mơ ước sao?!

Về sau, nhìn nhóc quái dị dung mạo ngày càng thay đổi xinh đẹp hơn, cùng với càng ngày càng nhiều người theo đuổi hơn. Lục Lập gấp đến độ vò đầu bứt tai, phải cầu xin như thế nào mới có thể cùng nhau song tu đây!!!

*Tiểu kịch trường:

1.

Nhìn thấy Lục Lập hút thuốc, Lâm Thanh Chỉ có chút tò mò, cô cũng lấy một điếu hút thử xem hương vị thế nào?

Lục Lập sợ tới mức bỏ thuốc.

2.

Mọi người đi đến nhà Lục Lập chơi, nhìn thấy Lâm Thanh Chỉ đang ăn dưa hấu trên sô pha liền hỏi: “Thiếu gia Lục đâu?”

Sau đó…

Mọi người liền thấy Lục Lập mang tạp dề vịt vàng, tay cầm nồi sạn từ phòng bếp đi ra.

Mọi người:!!!

3.

Về sau, khi mọi người hỏi Lục Lập vợ anh gặp nhau như thế nào, anh lặng lẽ liếc mắt nhìn cô, quyết đoán kiên cường nói: “Chính cô ấy tự dính lấy tôi.”

Về nhà anh liền bị đá xuống giường, Lâm Thanh Chỉ sắc mặt không tốt: "Tự dính lấy anh?”

Lục lập:!! Hoảng loạn.

---

PS: Nam nữ chủ là người bình thường ~

CP: Lâm Thanh Chỉ × Lục Lập

Một câu tóm tắt: Nữ phụ vai ác VS tiểu thiếu gia đáng chết

Edit + Beta: Nhóm An Lạc Sơn


...TimTruyen.com !
Book

Hoa Ven Đường Chưa Nở

by NhungGio

7.1/10
100
Tác giả NhungGio
Bạn đang đọc truyện Hoa Ven Đường Chưa Nở củ tác giả NhungGio. "Từ từ" là một cụm từ rất hay, từ từ gặp gỡ, từ từ trưởng thành, từ từ thích một cái gì đó. Vậy nên chúng ta hãy cùng nhau từ từ, từ từ ngắm nhìn Thế Giới, từ từ già đi."

Trích đoạn:

Ngân uống vội cốc sữa được bố pha trên bàn rồi chạy vào phòng sắp xếp đồ đạc cần thiết lại một lần nữa. Hôm nay là ngày đầu tiên cô tới dậy học tại một trung tâm tiếng Nhật. Trung tâm này cũng chính là trung tâm 5 năm về trước cô từng theo học, trùng hợp là 5 năm sau khi về nước cô lại được chính thầy hiệu trưởng trước kia luôn phàn nàn về thành tích học tập của cô, lại đề nghị về đây dậy học cho thầy.

- Đi sớm thế à?

Ông Hưng sau khi ngước mắt lên nhìn cái đồng hồ treo trên tường đang chỉ hơn 5 giờ sáng thì quay sang hỏi cô con gái.

- Vâng, bố chở con ra ngã tư là được rồi ạ, đợi xe còn lâu mà bố.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nhẹ Nhàng Câu Dẫn hoặc Tiểu Tiên Nữ Của Giáo Bá


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thập Niên 60 Mang Theo Siêu Thị Để Làm Giàu

by Hồ Lạp Quyển x

7.4/10
114
Tác giả Hồ Lạp Quyển x
Thể loại: Làm ruộng, Làm giàu, Thanh mai trúc mã, Kiếp trước kiếp này, Tình cảm, Ngọt sủng, Sảng văn, Nhẹ nhàng...

Văn án:

Thẩm Tiểu Vũ tới siêu thị mua quần áo chỉ vì định chúc mừng công việc mới của mình, ai ngờ lúc ở trong thang máy gặp phải một nhóc con nghịch ngợm đùa giỡn mà lăn xuống thang máy.

Vốn tưởng rằng không chết cũng tàn, ai ngờ mở mắt ra cô liền thấy mình biến thành một em bé mới sinh, còn chưa kịp cảm thấy mình may mắn vì được sống lại, ông bà nội cùng ba mẹ Thẩm Tiểu Vũ liền đem cô ném đi bởi vì cô là một bé gái.

Thẩm Tiểu Vũ: “...”

Cô đúng là một người có số phận bi thảm mà!


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading