Điền Văn (1141 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Con Đường Cáo Mệnh Của Bà Bà Nhà Nông

by Tam Dương Thái Lai

7.4/10
6
Trúc Lan xuyên qua thành nữ phối nghịch tập làm ruộng, thực hiện ba cấp nhảy, kết hôn, sinh con, làm bà bà, trọng điểm là, ác bà bà trong văn nghịch tập.

Không nói đến chuyện 26 biến 36, dẫn thêm sáu đứa con, hai đứa con dâu, mấy đứa cháu, ngoài ra còn thêm một trượng phu, trọng điểm không phải là là trượng phu của nguyên thân, mà là người hại nàng xuyên qua.

Trúc Lan thành nguyên thân mới biết được, bị hai con dâu hố thảm, con dâu cả giọng lớn, tự mang công năng não bổ, một chút việc nhỏ đến miệng nàng đã thay đổi mùi vị.

Con dâu thứ hai nhát gan yếu đuối, gặp người lập tức  khóc, đắp nặn Trúc Lan thành hình tượng bà bà ác độc.

Trúc Lan, “....... Cuộc sống này thật không có cách nào qua mà.”

Người nào đó, “Còn có ta.”

Trúc Lan, “Ha hả, ngươi là người hố ta thảm nhất!”

Người nào đó, “......”


...TimTruyen.com !
Book

Nông Gia Kiều Phúc Thê

by Ngọ Vị

7.7/10
8
[Tác giả Ngọ Vị -- Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Điền Văn , Cổ Đại ]
Văn án:

Sau khi Phó Yên xuyên không làm nha hoàn mười hai năm, cuối cùng cuxg đợi đến ngày có thể xuất phủ!

Thế nhưng nàng nghĩ trước khi thuận lợi xuất phủ phải tìm được tướng công.

Nếu không thì nàng sẽ cái tên thiếu gia trác táng kia sẽ bám lấy không buông...

Tiểu tử nông gia Tiêu Liệt trong lòng có một bạch nguyệt quang xinh đẹp, không dám nghĩ viển vông, xa xa trông thấy một lần là có thể kích động khó ngủ.

Có một ngày, bạch nguyệt quang chủ động tìm tới cửa, nói muốn gả cho hắn?

Cưới! Lập tức cưới!

Nàng dám gả, ta liền lấy tính mạng ra sủng ái nàng cả một đời!

 


Thân mời timtruyen.com
Book

Sinh Hoạt Bình Thường Của Tiếp Dẫn Giả

by Hà Xử Khả Đào

7.5/10
14
Hà Tứ Hải, hay còn gọi là Hà Đại Lực, am hiểu làm ruộng, bê gạch, bốc phét, bày sạp, tích góp tiền, nuôi Đào Tử.

Đây chỉ là một câu chuyện về cuộc sống “Bình thường” của một "Con người bình thường".

Đây là một câu chuyện về việc trợ giúp người chết hoàn thành tâm nguyện, dẫn độ linh hồn.

Giúp chúng ta cùng đi tìm sự cảm động trong những thứ bình thường.

========

P/s: Từng chương truyện đều vô cùng ấm áp cảm động, hay nhất là khi đọc truyện lại bất giác mỉm cười. Không thấy áp lực, chỉ thấy vô cùng thoải mái. . . Một bộ truyện có thể làm cho ngay cả đàn ông sắt đá cũng có thể rơi lệ!!!!


...TimTruyen.com !
Book

Thật Không Uổng Công Cậu Là Chồng Tớ

by Cỏ Ngáo

7.6/10
29
Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ , Điền Văn - Bạn đang đọc truyện Thật Không Uổng Công Cậu Là Chồng Tớ của tác giả Cỏ Ngáo. Trong tay là một viên kẹo vị dâu, nó có giá trị gì nhỉ?

Đối với Hòa Kỳ Nhiên, cậu lại có thể dùng nó, đổi được người yêu, rồi lại đổi thành chồng mình!

Cố Tu Mạnh thân thể cường tráng, nhưng lại ngô nghê, ngốc nghếch, trí não phát triển không tốt.

Hôm ấy, hắn ngồi bên cổng trường, nhìn người ta tan học, khóe miệng hắn cong cong vì có thể nhìn thấy mọi người. Dù cho mọi người có xa lánh hắn thế nào, tên ngốc đó vẫn rất thích mọi người.

Trời se chỉ tơ hồng, Hoa Kỳ Nhiên ngày đầu nhập học đã chú ý đến Cố Tu Mạnh. Nhìn hắn ngây ngốc ngồi bên cổng trường cười ngơ ngơ. Trời xui khiến thế nào, cậu lại cho hắn một viên kẹo có vị dâu.

Kể từ đó, Cố Tu Mạnh không còn chờ để tiễn các học sinh nữa, mà thay vào đó là mỗi ngày đều chờ Hoa Kỳ Nhiên.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Có Một Kẻ Câm Muốn Nói Yêu Anh hoặc Chuyện Tình Của Ngôi Sao Hạng A của cùng tác giả.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về

by Cửu Mộc Du

7.8/10
43
Thể loại: Đô thị , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Dị Năng , Trọng Sinh , Thám Hiểm , Linh Dị , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Hài Hước , Điền Văn , Nữ Phụ , Hiện Đại - Văn án:

Thi Vưu Vưu ở trong mộng xuyên đến đại lục Huyền Pháp, tu luyện đạo pháp hơn 300 năm, thành thục nắm giữ các kĩ năng như bắt quỷ, trừ tà, xem bói, vẽ bùa...Mắt thấy cô chuẩn bị thăng chức từ đại thiên sư đến chức vị thánh quốc sư.

Thế mà cô lại xuyên về rồi!

Thì ra thế giới này là một quyển sách, trong sách cô là nữ phụ lớn lên từ nhỏ với nữ chính, tính cách không chỉ cực đoan lại ghen tị, ham hư vinh cùng lòng dạ ác độc, không ngừng tìm đường chết, luôn là người bị vả mặt thê thảm.

Sau khi xuyên về Thi Vưu Vưu lấy lại được chỉ số thông minh của mình: Cho dù cô có là nữ chính trong sách thì tôi cũng mặc kệ, từ đây chúng ta đường ai nấy đi, nước sông không phạm nước giếng.

Làm lại nghề cũ trở thành một đại sư, bắt quỷ, trừ tà, bắt tội phạm...kiếm những đồng tiền lớn không sướng hơn sao?!


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Người Phụ Nữ Nông Thôn Hung Hãn

by Nam Đảo Anh Đào

7.4/10
46
Tác giả Nam Đảo Anh Đào
Thể loại: Ngôn tình, Làm ruộng, Làm giàu, Mỹ thực, Nữ cường, Bình dân sinh hoạt, HE...

Văn án:

Hà Kiều Hạnh có dung mạo xinh đẹp như hoa, nhưng nàng lại là một cô nương nổi tiếng mười dặm tám thôn với cái danh ác nữ, không chỉ vậy nàng còn có một thân sức khoẻ mạnh mẽ, có thể so sánh với một con trâu cày. Vì thế có rất nhiều nam nhân đỏ mắt thèm thuồng mà nhìn nàng, nhưng cũng không có người nào có lá gan can đảm để chạm vào một cái.

Các cô nương nhà khác thì từ mười bốn, mười lăm tuổi đã có người tới cửa làm mai, còn nàng thì đợi mãi đến mười tám mới có bà mối tới, nói là muốn làm mai cho nàng với con trai thứ ba nhà Trình Lai Hỉ ở bên kia sông, tên là Trình Gia Hưng.

Mà Trình Gia Hưng ở chung quanh đây cũng là một người nổi tiếng.

Sinh ra đã có vẻ ngoài khôi ngô tuân tú, nhưng lại là người ham ăn biếng làm, là một tên du thủ du thực có tiếng ở trong thôn, lúc rảnh rỗi chỉ biết lên núi bắt chim, xuống sông bắt cá.

Một câu tóm tắt: Gả cho một tên lưu manh.

Ý nghĩa: Phu thê đồng lòng cùng nhau kiếm tiền.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Nông Viên Tự Cẩm Lâm Tiểu Uyển

by Quỹ Họa Tình Vũ

7.3/10
67
Nguồn: WTO

Từ khi nhận thức được, Lâm Tiểu Uyển luôn biết rằng trách nhiệm của mình thật sự rất nặng nề. 

Cô phải lo cho các em nhỏ, để các em được ăn học tử tế, nhưng vì gánh nặng quá lớn, nên cô cũng đành từ bỏ ước mơ của bản thân, chăm chăm nuôi các em trường thành. 

Vừa siêng năng, chịu khó, lại có tấm lòng nhân hậu, cô được một bà chủ nhà hàng yêu quý, cầm tay truyền thụ món kho đặc biệt cho cô. 

Cứ ngỡ những năm tháng khốn khó đã qua, các em đã khôn lớn, cuộc sống đã trở nên tốt đẹp thoải mái hơn, cô có thể thả lỏng và hưởng thụ, ai ngờ thế mà lại xuyên không. 

Cô xuyên về thời cổ đại, trong cơ thể một cô bé ốm yếu chưa được mười tuổi tên là Dư Tiểu Thảo. 

Dư Tiểu Thảo sinh ra và lớn lên ở làng chài Mặc Thành, cha thật thà, ngu hiếu, mẹ ốm yếu nhu nhược, huynh tỷ đệ đệ đều còn nhỏ tuổi.

Lúc cha bị thương nặng suýt mất mạng, cả nhà nàng bị ông bà nội và bác cả nhẫn tâm đuổi ra ngoài, đói khổ lạnh lẽo, bơ vơ lạc lõng, căn nhà đơn sơ chỉ có bốn bức tường...Nhưng nàng không sợ! 

Xuyên qua từ thời hiện đại, lại có đá thần ngũ sắc có thể nâng cao chất lượng hoa màu, còn nắm trong tay kỹ năng kho tuyệt hảo của kiếp trước.

Cô bé tám tuổi không ngừng khiêu chiến vị giác của người thời cổ đại, khiến hoa màu trở thành giống cho năng suất cao, trở thành thiếu nữ gây giống cây trồng nổi danh khắp thiên hạ


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

So In Love Tình Yêu Của Đời Em

by Tô Tiểu Lại

7.4/10
41
[Tác giả Tô Tiểu Lại]
Bạn đang đọc truyện So In Love (Tình Yêu Của Đời Em) của tác giả Tô Tiểu Lại. Anh không thích thế giới này, anh chỉ thích em. Được viết dưới dạng nửa tự truyện, nửa là tiểu thuyết dạng sitcom, nhiều tình huống hài hước, để kể lại về một đôi yêu nhau cùng những câu chuyện thú vị phát sinh giữa họ trước và sau khi thành vợ chồng chính thức.

Mỗi một câu chuyện có thể xem như độc lập thành một đoản văn, văn phong sinh động, đầy phong cách đời thường, bình dị, câu văn đơn giản nhẹ nhàng, không có sự hoa mỹ loè loẹt, đọc rất dễ hiểu và hài hước khiến người ta không nhịn được cười.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tự Cẩm hoặc Tung Hoành Cổ Đại
Thân mời timtruyen.com
Book

Thập Niên Ăn Hại Xuyên Thành Pháo Hôi

by Vũ Lạc Song Liêm

7.3/10
60
Tác giả Vũ Lạc Song Liêm
Ngu Thanh Nhàn, tiên đời hai, bởi vì quá vô tích sự, trong một lần thám hiểm bí cảnh đã bị ngã lộn cổ. Trong ranh giới sắp bỏ mạng, cô đã được một "hệ thống pháo hôi phản công" bắt lại, hai bên giao hẹn đi qua các thế giới thập niên làm nhiệm vụ để kiếm công đức, sau đó linh hồn sẽ được tu sửa, quay về tiên giới.

Thế giới I: Vứt bỏ vợ cũ

Sau khi đánh trận trở về, chồng nguyên thân muốn ép ly hôn, kết hôn với nữ thanh niên tri thức tiến bộ, yêu cầu nguyên thân ly hôn nhưng không được rời quê, phải chăm sóc mẹ bị liệt.

Nữ chính: Bận rộn nuôi con, bận rộn yêu đương với anh bộ đội chó săn, bận rộn gây dựng sự nghiệp, làm nữ quản đốc kiếm tiền ngoại tệ cho quốc gia, chuyện tốt làm cháu hiền con thảo này vẫn nên để nữ thanh niên trí thức tiến bộ làm đi!

 

Thế giới II: Người chị bị bán

Con gái nhỏ Chiêu Như Ý được thiên vị, chồng đến ở rể, lại bán nguyên thân đến thôn bên cạnh, hai chị em hai số mệnh khác nhau một trời một vực. Em gái vào đội thanh niên tri thức, sau đó theo chồng quay lại thành phố làm mợ nhà giàu; chị gái chỉ có việc nhà nông làm không hết, suốt ngày bị đánh đập, cuối cùng bị bạo hành gia đình đến chết.

Nữ chính: xé nát kịch bản, trừng phạt em gái giả nhân giả nghĩa, cha mẹ bất công và cả nhà chồng bạo hành, mang theo các chị em cũng bị lừa bán chạy ra khỏi núi. Cô không lạ gì mợ trẻ nhà giàu, nhưng cô muốn làm nữ tỷ phú, lên tiếng vì những người phụ nữ và trẻ em bị bán đi, cũng thành lập hội cứu trợ, còn được bầu là một trong mười nhân vật truyền cảm hứng Trung Hoa, từ đó về sau thanh danh vang xa!

 

Thế giới III: Cuộc đời bị đánh cắp

Mẹ ruột của Phù Đệ Ma vì báo ơn tình ngày trước, đã tặng thư thông báo trúng tuyển của con gái cho cháu gái, tự tay tạo ra cuộc đời bi thảm của nguyên thân. Cháu gái đang hưởng thụ cuộc sống đại học, con gái ruột thì thức đêm tăng ca ở nhà xưởng; Cháu gái mười dặm hồng trang gả cho doanh nhân giàu có, con gái sống cuộc đời thê lương buồn tủi...

Nữ chính: Không sao, cô có thể thi vào đại học Thanh Hoa một lần nữa, cũng có thể khiến "nhà từ thiện" bị bóc phốt, mẹ ruột Phù Đệ Ma không còn chỗ bám víu, cậu giả nhân giả nghĩa phạm tội ngồi tù mọt gông! Sau đó cố gắng xúc tiến vụ án lớn mạo danh thế thân, mang đến ánh sáng hi vọng cho những học sinh ở nông thôn bị lấy trộm cuộc sống!


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Nữ Học Bá Trùng Sinh Thành Nữ Phụ Ở Cổ Đại

by Tọa Chước Linh Linh Thủy

7.9/10
139
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Nữ Cường , Gia Đấu , Điền Văn , Nữ Phụ -

Nữ học bá Hứa Hi mới tốt nghiệp tiến sĩ, đang chuẩn bị thể tài năng xây dựng sự nghiệp, trong nháy mắt xuyên thư. Vẫn là một quyển sách cổ đại ngọt sủng văn, trở thành tiểu thư hầu phủ bị ôm sai.

 

Hệ thống: Ký chủ, nhiệm vụ của cô chính là dùng chỉ số IQ cao, xoát tích phân cầm kỳ thư họa, thu hoạch tình cảm công tử hào môn, gả vào hào môn, đi lên đỉnh cao nhân sinh, trở thành người chiến thắng.  

 

Nữ chủ ngọt sủng văn Triệu Như Ngữ: Tỷ tỷ, thế tử trong mắt chỉ có ta, tỷ không thể đoạt đi……

 

Hứa Hi: Tất cả cút hết cho ta, đừng quấy rầy ta kiếm tiền xây dựng sự nghiệp! 【 nữ chủ làm ruộng văn VS nữ chủ ngọt sủng văn】

 

Nữ cường, tài nữ, sảng văn.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
BookmarkBook-reading