Đông Phương (210 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Hệ Thống Ép Tôi Làm Thần Y

by Ký Thu Phong

7.2/10
17
Thể loại: Đô thị , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Dị Năng , Đông Phương , Hiện Đại - Mục Vân Đông, sinh viên trường Đại học Y Trạm Hải, vô tình ràng buộc với hệ thống siêu cấp sinh mệnh, không tiêm thuốc không uống thuốc, chỉ cần vài cây kim vàng là có thể chữa khỏi. Anh là bác sĩ, nhưng anh còn mang theo trách nhiệm tìm kiếm một hệ thống sinh mệnh khác và biên soạn hệ thống nhân viên khoa học kỹ thuật. Anh bị hệ thống ép phải làm đủ loại công việc vặt như khám bệnh, kinh doanh, điều tra. Anh xoay sở giữa các gia tộc lớn và các thế lực lớn của Đông Phương Hoa Quốc, cuối cùng rời khỏi Hoa Quốc, bay đến hành tinh Cách Lôi Tư, tiếp tục con đường làm bác sĩ ngưu bức lập lòe của mình…


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Cùng Phong Đô Đại Đế Thành Hôn Sau Đó Tôi Liền Hot

by Nam Hoài Chi

7.7/10
12
Bạn đang đọc truyện Cùng Phong Đô Đại Đế Thành Hôn Sau Đó Tôi Liền Hot của tác giả Nam Hoài Chi. Mang khuôn mặt đẹp điên đảo chúng sinh, Thẩm Hoặc chỉ cần dựa vào đó đã thuận lợi tiến vào giới giải trí. Chính vì nhan sắc quá xuất chúng, nên được mệnh danh là “bình hoa” cao cấp, và cũng vì thế mà rơi vào cảnh chìm nổi vô thường.

Rồi có một ngày, Thẩm Hoặc ngẫu nhiên tham gia chương trình phát sóng trực tiếp đề tài kinh dị.

Cả đoàn phim quyết định sẽ đi đến Phong Đô quỷ thành nổi tiếng cả nước để quay chụp, ngay buổi tối ngày đầu tiên liền....gặp quỷ!!!

Thẩm Hoặc càng thêm mơ hồ bị người ta thay áo cưới, đẩy vào kiệu hoa, cùng bài vị bái đường thành thân.

Nhưng mà, sự tình vẫn chưa kết thúc ở đó.

Đoàn phim lại một lần nữa gặp quỷ, bên trong phòng phát sóng trực tiếp minh tinh sợ tới mức khuôn mặt xinh đẹp trở nên tái nhợt, run bần bật, ngay cả người xem cũng sợ tới mức vội vàng trùm chăn nhỏ.

Chỉ có Thẩm Hoặc mặt không đổi, cầm lấy hộp trang điểm ở bên cạnh, đối diện với sắc mặt dữ tợn của nữ quỷ nói:"chị gái nhỏ, trang điểm của cô lộn xộn rồi, tôi đi sửa giúp cô"

Mọi người:"?!"

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Quy Luật Tình Yêu hoặc Sau Khi Gả Thay Tôi Cười Muốn Chết


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Cẩm Nang Nuôi Dưỡng Bạo Quân

by Thanh Biệt

7.8/10
53
Nhân viên khổ sai Đường Ninh ngàn vạn lần không ngờ bản thân mình lại mê mẩn tựa game điện thoại 'Cẩm nang nuôi dưỡng minh quân'.

Mỗi ngày cô nàng vất vả cày cuốc, muốn nuôi dưỡng tiểu bạo quân Tạ Hành Dã u ám tàn bạo, có thân thế đáng thương trở thành tuyệt thế minh quân.

Tiểu bạo quân Tạ Hành Dã tám tuổi giết cha, mười tuổi không thể mở miệng nói chuyện, lại nhìn thấy lệ quỷ.

Hắn không sợ quỷ, chỉ thấy hơi phiền, con quỷ kia thỉnh thoảng bất chợt xuất hiện, cả ngày quanh quẩn bên cạnh hắn, lo lắng có người muốn hại hắn, còn muốn bồi dưỡng hắn trở thành minh quân, cực kỳ buồn cười.

Đối với đại thần nung nấu ý định xấu xa, Đường Ninh nhảy lên nhảy xuống, trực tiếp nạp vip giết chết: "Hắn là người xấu, hắn muốn hại ngươi."

Tiểu hoàng đế sốt cao, Thái hậu lại vứt bỏ hắn trong cung điện lạnh như băng, Đường Ninh treo máy cả đêm, sợ công sức bỏ ra đổ sông đổ bể.

Nhìn đôi mắt bình tĩnh tỉnh lại của tiểu hoàng đế, cô mừng rỡ òa khóc: "Ngươi tuyệt đối không được chết. ”

Lúc rảnh rỗi cô còn thích khơi gợi nhân tính của tiểu bạo chúa hung tàn: "Nhân giả ái nhân, có hiểu không? Lúc ta đi vắng có nhớ ta không. ”

Dưới sự chỉ đạo của Đường Ninh, tiểu bạo quân nguyên bản từng bước đi trên con đường minh quân, chỉ có một điều —— không chịu cưới vợ.

Không có thái tử thì không thể vượt ải, rụng tóc hói đầu vài tuần, mỗi ngày đều đề cử các tiểu thư thế gia cho tiểu bạo quân, Tạ Hành Dã cũng không để ý tới cô.

Lại còn lăng trì mấy cung nữ muốn trèo lên long sàng, bị trừ quá trời điểm minh quân!

Đường Ninh rốt cục nổi giận lên, phát động năng lực nạp vip mạnh mẽ đưa hoàng hậu cho hắn viên phòng.

...... Chỉ là cô càng nghĩ càng chột dạ, nửa đêm lén lút online, hoảng sợ phát hiện tiểu bạo quân của cô chỉ còn 0,1 điểm minh quân.

Vì để chống lại năng lực nạp vip, Tạ Hành Dã ôm chặt lấy bội kiếm trong phòng tân hôn, từng đao từng đao... Tự chém bản thân đến máu tươi đầm đìa.

Đường Ninh vĩnh viễn không quên được, khi đó Tạ Hành Dã trông có vẻ cực kỳ hung ác, nhưng ánh mắt lại tuyệt vọng và thống khổ như thế.

Cùng với ngữ điệu gần như cầu xin: "Ninh Ninh, lại đây... Một đao cuối cùng, ta muốn ngươi tự mình động thủ. ”

Đường Ninh rốt cục hoảng sợ phát hiện ——

Dường như dưới sự dạy dỗ của nàng... Tạ Hành Dã không trở thành Minh Quân mà trở thành bệnh kiều! A cứu mạng!


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thiếu Soái Sủng Tận Trời Phu Nhân Thần Côn Có Chút Ngốc Manh

by Quế Hương Thập Lý

7.9/10
46
Tác giả Quế Hương Thập Lý
Bạn đang đọc truyện Thiếu Soái Sủng Tận Trời: Phu Nhân Thần Côn Có Chút Ngốc Manh của tác giả Quế Hương Thập Lý. Không ngờ được bản thân lại xuyên đến thời Dân quốc, Thẩm Thu không chút hoang mang, mà vận dụng những gì bản thân có được, tự mở một cửa hàng của riêng mình, cửa hàng phong thủy Vô Ưu Đường.

Vận mệnh trói buộc cô, ép cô không thể xoay sở, chỉ sống được đến 25 tuổi.

Cô không thể không tìm cách phá giải nó, vì vậy cô giúp ma quỷ, cũng đã thắp sáng 36 hạt châu minh.

Bói toán tài tình, bắt ma trừ tà!

Ai cũng biết, ở đâu có chuyện kỳ ​​lạ xảy ra, tìm đến Thẩm Thu là một quyết định chính xác!

Vốn dĩ chỉ muốn chuyên tâm vào công việc thế nhưng cô lại bị người đàn ông quyền lực nhất Yến Kinh để ý tới...

Người dân Yến Kinh: Nghe nói vị thiếu soái trẻ kia chết mê chết mệt tiểu thần côn, chắc chắn là bị dính bùa của cô ấy rồi!

Thẩm Thu: Nói bậy!

Rõ ràng là tên chó này vừa đến đã phá hư bảng hiệu của cô rồi.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Lão Đại Là Nữ Lang hoặc Rể Quý Trời Cho
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Liệp Mệnh Nhân

by Vĩnh Hằng Chi Hỏa

7.8/10
28
Thể loại: Huyền Huyễn , Quan Trường , Đông Phương , Cổ Đại - Triều đình Thần – Ma, số mệnh sụp đổ, mãng tước nuốt rồng.

Võ lâm giành mất Binh bộ, Ma môn chưởng quản Hình bộ, tà phái chiếm cứ Hộ bộ, địa phủ chấp chưởng Công bộ, Yêu tộc ăn trộm Châu phủ.

Trong điện Kim Loan, cả sảnh đường ngập tràn sắc tím đủ loại yêu quái quỷ quyệt; quan to quan nhỏ đều là chúng yêu ma quỷ quái.

Mệnh thuật sư đứng đắn Lý Thanh Nhàn lún sâu vào trận chiến tranh đoạt Cửu Long, đắc tội với tất cả Hoàng tử, nhưng vì sao cả đám Hoàng tử này đều không ai có số mệnh của “chân long thiên tử” cơ chứ?

Khoan đã, sao trên đỉnh đầu của vị Thất công chúa kia lại có liên tiếp mấy số mệnh sáng chói mù cả mắt như: “Nhật nguyệt huyền không”, “Thiên tinh thần chiếu”, “Thiên thụ thánh đồ" vậy...

Sao vị Huyện thừa vì đắc tội với thái giám mà bị phạt trượng giáng chức kia lại có số mệnh "thiên mệnh giúp đỡ”, “trợ tuyên trọng quang” “tam đại Chu Tử” nhỉ? Hắn phải giúp đỡ khi người ta gặp hoạn nạn thôi.

Sao sau khi cả nhà Vinh quốc công bị lưu đày, con riêng của ông ta bị bỏ tù rồi lưu lạc đầu đường thì trên người lại có “Nguyệt lãng thiên môn”? Hắn lại phải giúp đỡ khi người ta gặp hoạn nạn thôi.

Nhưng nếu hắn có lòng mà không có vốn thì làm sao bây giờ? Xem mệnh vọng khí chứ sao nữa, con vợ lẽ Diệp Hàn của phủ Định Bắc Hầu sắp bị thiên lôi đánh ra thần công, con riêng nhà Lý thị lang bị mẹ cả đuổi đi muốn mua phần sách còn lại do Văn thánh tự tay viết...


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Ta Là Hôn Quân Tiếu Ngạo Thiên Cổ Full Dịch

by Thanh Chưng

7.4/10
54
Tác giả Thanh Chưng
- #sảng_văn #hài_hước #vương_triều_tranh_bá #xây_dựng_thế_lực

Lâm Bắc Phàm xuyên qua thế giới vạn quốc san sát, nơi này cao thủ nhiều như mây, hắn trở thành hoàng đế một nước, được ngón tay vàng là đế quốc sa bàn.

Cái đế quốc sa bàn này có thể giúp hắn điều động tất cả tài nguyên trong nước, tiến hành phân phối hợp lý, quốc gia càng mạnh thì hắn càng mạnh.

Lâm Bắc Phàm vì muốn mạnh lên, làm ra rất nhiều chuyện tưởng như ngu ngốc trong mắt người khác.

"Bệ hạ, Mạc Quốc nguyện dùng đệ nhất mỹ nhân Mạc Quốc trao đổi núi quặng sắt!"

Lâm Bắc Phàm: "Mạc Quốc thật có thành ý, đổi!"

Kết quả, Mạc Quốc lấy núi quặng sắt rồi, núi quặng sắt lún, chôn chết 20 vạn đại quân!

"Bệ hạ, đại tướng quân ý đồ mưu phản!"

Lâm Bắc Phàm: "Trẫm ưa thích người có lòng cầu tiến, cứ để hắn đánh!"

Kết quả, lương thực của đại tướng quân không cánh mà bay, đại quân còn chưa có đánh tới kinh thành, đã chết đói giữa đường.

Cuối cùng, Lâm Bắc Phàm tại bên trên con đường hôn quân càng chạy càng xa, nhưng mà cương thổ càng đánh càng lớn, quốc gia càng ngày càng mạnh, hậu cung cũng càng ngày càng...

Tất cả mọi người điên rồi: "Hắn ngu ngốc như vậy, làm sao thành Thiên Cổ Nhất Đế rồi?"


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Hướng Dẫn Tu Tiên Của Phong Thủy Đại Sư

by Nam Qua Lão Yêu

7.6/10
86
Bạn đang đọc truyện Hướng Dẫn Tu Tiên Của Phong Thủy Đại Sư của tác giả Nam Qua Lão Yêu. Trần Tiêu khi còn sống là một Phong Thủy đại sư. Y vì cứu ân sư mà nghịch thiên cải mệnh nên bản thân thọ tận mà chết.

Vừa mở mắt đã đến một thế giới tu tiên mà Trúc Cơ nhiều như chó, Kim Đan khắp nơi đều có.

Có hai lý do, một là người hoàn toàn không có linh căn, hai là người không có thiên phú nên Trần Tiêu tự biết y và tu tiên là vô duyên. Vì mưu sinh, không còn cách nào khác là phải quay lại nghề cũ trong thế giới tu tiên không có phong thủy sư này.

Trần Tiêu: "Tìm mạch điểm huyệt, hóa sát sinh vượng, thúc quan hiển quý. Có thể giúp môn phái các ngươi thịnh vượng. Chuyển từ suy tàn sang thịnh vượng. Sớm kết nhân duyên, sớm sinh quý tử. Chư vị tiên sư, không đến xem thử một lần sao?"

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tần Triều Mỹ Mãn Sinh Hoạt hoặc Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân


Thân mời timtruyen.com
Book

Phòng Phát Sóng Trực Tiếp Đoán Mệnh Và Chiêu Hồn

by Tinh Tinh Bạch Thỏ

7.8/10
83
Thể loại: Đô thị , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện ma , Tiểu thuyết , Hệ thống , Dị Năng , Linh Dị , Nữ Cường , Đông Phương , Hiện Đại - Tên khác: Phát Sóng Trực Tiếp Huyền Học.

Tác giả: Tinh Tinh Bạch Thỏ.

Chuyển ngữ: Poison Ivy.

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, HE, Hiện đại, Huyền huyễn, Dị năng, Linh dị, Hệ thống, Phát sóng trực tiếp, Livestream, Nữ cường, Thị giác nữ chủ

Văn án:

Là truyền nhân đời thứ ba mươi hai của nhà họ Sở, gia tộc danh giá lâu đời về huyền học, có thể nói Sở Vân Tụ là thiên tài trời sinh trong lĩnh vực Huyền học. Nhưng từ bé cô đã ốm yếu nhiều bệnh, lại chịu đủ nỗi khổ bị cắn trả do nghịch ý trời thay đổi vận mệnh, tiết lộ thiên cơ của nhà họ Sở. Cô từng bị phán rằng sẽ không sống quá hai mươi lăm tuổi.

Cũng may, tâm thái của Sở Vân Tụ rất tốt, sống không nổi thì sống không nổi. Chỉ cần sống vui vẻ trọn vẹn hai mươi lăm năm này là được rồi! Vì thế Sở Vân Tụ không tim không phổi sống hai mươi bốn năm nay. Vào ngày sinh nhất thứ hai mươi bốn, cô chiếm được một cái Hệ thống livestream.

Chỉ cần Sở Vân Tụ tiến hành livetream thì giá trị nhân khí* cô đạt được có thể dùng để mua thuốc xịn kéo dài tính mạng. 

(*Nhân khí: độ nổi tiếng, độ phổ biến, thể hiện qua lượng fan hâm mộ.)

Nói như thế nào nhỉ, tuy rằng Sở Vân Tụ không sợ chết, nhưng nếu có thể sống thì cô đương nhiên là muốn sống. Kết quả là, trên nền tảng livestream hot nhất hiện nay bỗng xuất hiện một [Kênh livestream đoán mệnh và chiêu hồn].

Đoán mệnh: Chỉ tính quá khứ, không tính tương lai.

Chiêu hồn: Chỉ chiêu vong linh, không chiêu hồn sống.

Lúc đầu mọi người không tin.

"Chỉ tính quá khứ? Vậy cô tìm người diễn trò nói bừa là được rồi."

"Chiêu hồn? Chiêu cái gì hồn, trên thế giới không có quỷ, phải tin tưởng khoa học!"

Nhưng sau này...

“Chỉ cần có thể gặp lại con gái, tôi nguyện ý tự thú.” Kẻ sát nhân bỏ trốn năm năm đã nói như vậy. 

"Con gái bà thực ra chưa chết. Về việc con bé ở đâu, bà có thể hỏi mẹ chồng..." Streamer nói với người mẹ tưởng rằng con mình đã qua đời.

"Anh trai đã qua đời trước buổi biểu diễn, có thể để anh ấy hát cho chúng ta nghe một bài nữa được không?" cô gái theo đuổi idol năn nỉ.

Tips: truyện về livestream, cốt truyện chỉ đạo, nữ chính siêu mạnh, nam chính là phông nền dùng để trang trí cho nữ chính, cảm giác tồn tại thật sự không cao!

Một câu tóm tắt: Đại lão huyền học livestream hằng ngày.

Quan niệm: Thiện hay ác cuối cùng sẽ có báo.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Đại Sư Huynh Không Có Gì Lạ Dịch Full

by Hắc Dạ Di Thiên

7.3/10
154
[Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Dị Giới , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Truyện Cười , Tiểu thuyết , Trọng Sinh , Thám Hiểm , Đông Phương , Cổ Đại ]
Xuyên qua thế giới Tiên Hiệp, nắm giữ một gương mặt của nhân vật chính.

Khí chất siêu phàm, bất kỳ nữ nhân nào cũng kiên trì không được ba giây.

Đột phá cảnh giới, là có thể dẫn tới thiên địa dị tượng.

Đọc một bài thơ, liền kinh động văn nhân thiên hạ.

Tùy tiện tán gẫu đôi câu Đạo Đức Kinh, Trang Tử, Hoàng Đình Kinh , càng là đưa tới thiên hoa loạn truỵ, vạn trượng hà quang, thần thú ưu ái.

Đi ra ngoài tùy tiện lịch luyện một chút, vật cưỡi không mời mà tới, pháp bảo mười bước một món.

Nhưng mà ngay tại bên dưới loại thiết lập này.

Lục Trường Sinh vô luận như thế nào đều không thể tin được, chính mình về việc tu hành bình thường không có gì lạ.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thập Niên 80 Bắt Đầu Xây Dựng Sự Nghiệp Từ Ly Hôn

by Hồ Đồ

7.9/10
95
[Tác giả Hồ Đồ -- Thể loại: Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Trọng Sinh , Đông Phương , Điền Văn , Hiện Đại ]
Thể Loại: Ngôn tình, Trọng sinh, Cận đại, Thập niên, Làm giàu, Nữ cường, Điền văn, Nghịch tập, Sảng văn, Vả mặt

.......

Văn án:

Kiếp trước, Tô Nam gả cho kim quy tế, cả đời làm một thái thái nhà giàu mà ai cũng ngưỡng mộ.

Sau khi trọng sinh, điều đầu tiên là vội vàng ly hôn.

Bắt đầu từ việc bày sạp ăn sáng, làm việc cật lực từ sáng sớm đến tối mịt.

Tô Nam sống qua một đời mới biết được, những năm tháng tốt đẹp nhất nên chăm chỉ làm việc. Cây ăn quả được tưới bằng mồ hôi nước mắt sẽ mang lại trái ngọt nhất.

......

Sau khi ly hôn với Chu Ngạn, tất cả mọi người đều cho rằng Tô Nam sẽ nghèo túng, hối hận vì ngày này, ôm đùi chồng cũ cầu tái hợp.

Không nghĩ tới Tô Nam xắn tay áo lên hăng hái mười phần, bắt đầu đi học, thành công nhân chính thức, bắt đầu kinh doanh...

Cuộc sống ngày càng sung túc.

Sau khi rời khỏi kim quy tế, ngược lại còn tốt hơn so với lúc trước. Từ cô con dâu nhỏ sống thành dáng vẻ nữ chủ sảng văn.

Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn doanh nhân nổi tiếng, có người đã hỏi: Tô nữ sĩ, bí quyết thành công của cô là gì?

Tô Nam: Mọi người đều nghĩ rằng tôi không xứng đáng làm một thái thái nhà giàu, vậy nên tôi chỉ có thể làm việc chăm chỉ để trở thành một bà chủ giàu có.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
BookmarkBook-reading