Đông Phương (174 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Hành Trình Du Lịch Chư Thiên Vạn Giới Bắt Đầu Từ Phong Thần

by Đông Nhật Chi Dương

7.3/10
15
Thể loại: Tiên hiệp , Dị Giới , Huyền Huyễn , Đông Phương - Thế giới Phong Thần cuối thời nhà Thương, tiên thần yêu ma ngang dọc.

Đại kiếp giáng lâm là chuyện không thể tránh khỏi.

Phong Nguyên chấp chưởng Đại Thiên Thần Kính, ngang dọc chư thiên thời không, ngưng tụ khí số, tích góp thực lực, nghịch thiên cải mệnh.

Phượng hót Kỳ Sơn, cuối cũng vẫn không địch lại Nhân đạo Chân long. . .

Đây là một thần thoại vang vọng chư thiên bắt đầu từ thế giới Phong Thần.


Thân mời timtruyen.com
Book

Chồng Thử Thách Hãy Làm Việc Chăm Chỉ

by đam mê mật ong

7.9/10
18
Vào đêm trước đám cưới, vị hôn phu bỏ trốn cùng người bạn thân nhất của mình. Đôi mắt cô tối sầm lại, cô túm  Vậy ngươi đi vào trước xả nước đi! Mặc Vũ Nhu đẩy ngực người đàn ông, đợi đến khi người đàn ông đi rồi, cô mới đi tới trước mặt Đường Ninh, cúi đầu cười lạnh, "Đường Ninh, ngày mai, em sẽ không để cho Vũ Phàm có cơ hội đăng ký kết hôn với anh, bởi vì em mang thai, anh ấy là của em!"

Đường Ninh đem hai tay nắm thành nắm đấm, cố nén không có để cho mình phát ra tiếng đến, thẳng đến trong phòng tắm truyền đến hai người nhiệt tình rên rỉ, Đường Ninh lúc này mới cảm giác được tan thành mảnh nhỏ.

Ba năm trước, cô vẫn là người mẫu số một Thịnh Kinh, nhưng vì người đàn ông này, cô từ bỏ tất cả, nhường vị trí người mẫu cho Mặc Vũ Nhu, thì ra, cô chỉ làm áo cưới cho người khác. Không, nàng đang nằm mơ, đây là một hồi ác ma, chờ tỉnh lại thì tốt rồi.

Đường Ninh cố gắng lừa mình dối người, nhưng đợi đến nửa đêm, Mặc Vũ Nhu lại lấy thân thể không thoải mái quấn lấy Hàn Vũ Phàm rời khỏi khách sạn, mà Hàn Vũ Phàm cứ như vậy gọn gàng vứt bỏ cô mà đi!


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Công Chúa Nghịch Thiên

by Phỉ hà

7.8/10
21
[Tác giả Phỉ hà -- Thể loại: Ngôn Tình , Truyện trinh thám , Truyện Ngắn , Truyện Cười , Xuyên Nhanh , Truyện Ngược , Đông Phương , Bách Hợp , Hài Hước , Phương Tây ]
Điều gì khiến một người không còn thể hiện sự xấu hổ, nhục nhã, đau đớn,…những cảm xúc bình thường nhất ra ngoài nữa???

Một công chúa cao quý, cuối cùng lại rơi vào kết cục thành thứ dân đê tiện.

Một công chúa cao quý bị ép gả tới Man tộc, bị lột sạch mọi thứ, thành trò vui của những kẻ ti tiện kia…

“Ta là một công chúa, hai tay dính đầy máu tươi.

Còn trước đó, hai tay của tất cả mọi người, đều dính đầy máu của ta.”


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Trưởng Lão Ép Tôi Làm Thiên Sư

by Xuân Đao Hàn

7.8/10
124
Tác giả Xuân Đao Hàn
Bạn đang đọc truyện Trưởng Lão Ép Tôi Làm Thiên Sư của tác giả Xuân Đao Hàn. Trong vòng hơn 50 năm qua, Bạch gia chưa xuất hiện nhân tài gì đáng nói, thế nên dần dần gia tộc cũng biểu hiện ra tình trạng xuống dốc…

Nào ngờ lại bỗng nhiên sinh ra hậu bối mang linh cốt, là người mang thiên phú cực tốt, bắt quỷ cũng chỉ là chuyện nhỏ.

Gia tộc mừng rõ, lại trào dâng hy vọng, cũng đem hết thảy vốn liếng, tài nguyên để bồi dưỡng thiên tài nhà họ.

Vậy mà Bạch Tiên Tiên - thiên tài trăm năm khó gặp này lại sợ ma

Là kiểu người nửa đêm không dám xuống giường đi vệ sinh

Bạch Tiên Tiên thề sẽ chống đối gia tộc đến cùng, quyết thi đại học vào ngành kỹ thuật cơ khí và kiên trì đi trên con đường khoa học

Năm cô tốt nghiệp đại học, cuối cùng trưởng lão của gia tộc cũng chịu thỏa hiệp

Trưởng lão: Không ép con nữa, ông sẽ sắp xếp cho con một vị trí thực tập tại bệnh viện thành phố, sửa xe cứu thương, đi làm đi

Bạch Tiên Tiên: Dạ cảm ơn trưởng lão! Con sẽ sửa chữa đàng hoàng!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Tiểu Tiên Nữ Của Giáo Bá hoặc Showbiz Là Của Tôi của cùng tác giả.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Hệ Thống Cải Tạo Nâng Cấp Cậu Ấm Cô Chiêu

by Khúc Chung Hoan

7/10
45
Thể loại: Dị Giới , Xuyên Không , Hệ thống , Đam Mỹ , Truyện Sủng , Đông Phương , Điền Văn , Cổ Đại
Trong một lần trượt tay, Đường Dịch bị Hệ thống đưa xuyên không đến một thế giới khác. Từ một cậu ấm quần là áo lụa biến thành một tên cặn bã, ham ăn lười làm, nghèo rớt mồng tơi lại còn tặng kèm một chàng ‘phu lang’.

- Hi, người cải tạo số 1, bây giờ không phải là lúc kêu ca than vãn đâu nha. Để giúp người cải tạo thuận lợi sống sót ở thế giới mới, hệ thống sẽ tặng thêm ba phúc lợi siêu cấp đó nha!

- Hoàn thành nhiệm vụ tương ứng là sẽ nhận được phúc lợi, sau khi hoàn thành ba nhiệm vụ, hệ thống sẽ không xuất hiện nữa, người cải tạo dựa vào năng lực bản thân sinh tồn ở dị giới, cho đến khi được triệu hồi về.

- Bởi vì hệ thống còn chưa hoàn chỉnh nên chương trình triệu hồi xa xăm không hẹn trước, xin người cải tạo thả lỏng tâm tình, an tâm sinh sống ở thế giới mới.

Đường Dịch: - Ông mày là cậu ấm chứ không phải thằng dẩm!

Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Xuyên không, Ngọt sủng, Hệ thống, Làm ruộng, Chủ công, Nhẹ nhàng, 1v1

#Tags: xuyên không, điền văn, hệ thống, khoa cử

Dịch: Chanh


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Ta Bị Chim Trộm Về Làm Vợ

by Ninh Thế Cửu

7.3/10
37
Bạn đang đọc truyện Ta Bị Chim Trộm Về Làm Vợ của tác giả Ninh Thế Cửu. Lý Triều Sương say ngủ tại cấm địa đã lâu, cảm giác mình chỉ thiếp đi chừng 20 năm, thế rồi khi tỉnh lại, có một con chim nhỏ ngây ngô, không biết y là Thiên nhãn Lý thị, trộm y từ Doanh Châu trở về nhà, bắt đầu theo đuổi y, mong y thành phối ngẫu.

Thiếu niên có cánh đem y ra thật là một chú chim đáng yêu, đáng thương, nhưng Lý Triều Sương suy đi nghĩ lại, cảm giác có gì đó sai rồi.Hắn cho rằng Lý Triều Sương là đồng tộc của hắn, nhưng Lý Triều Sương không phải.

Hắn muốn cùng Lý Triều Sương bên nhau mãi mãi, nhưng tuổi thọ của Lý Triều Sương sợ rằng chỉ còn lại có mấy ngày.

Lúc này, lựa chọn của Lý Triều Sương hẳn là --

Một, nói ra sự thật, xin con chim nhỏ này đưa y trở về, sau đó tiếp tục chờ chết.

Hai, cơ hội ra ngoài tốt như vậy sao lại bỏ qua được! Đồng ý làm vợ hắn! Mau cùng hắn bỏ trốn đi (để hắn làm phương tiện đi lại miễn phí)!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Sau Khi Mất Trí Nhớ Ta Và Kẻ Thù Yêu Nhau của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
Book

Thiên Triều Tiên Quan

by Lục Hi

7.4/10
70
Tác giả Lục Hi
Văn án: Lúc bấy giờ nhân gian như địa ngục, sinh tử biệt ly, binh đao loạn lạc, dịch bệnh hoành hành, yêu ma quỷ quái làm hại bách tính. Thiên triều Đại Xương - Thái Tổ hoành không xuất thế, trảm yêu trấn ma, thống nhất giang sơn.

Sở Trần mang theo miếu thờ trong lòng quá bộ đến Thiên triều Đại Xương, bái nhập Đạo môn.

Nội luyện Đan Đạo, ngoại tu Phù Lục;

Tụng kinh phục khí, lập đàn cầu khấn lễ nghi.

Nắm giữ lôi pháp, kết kiếm quyết, đạp vũ bộ, thỉnh trời quang cầu trời mưa, triệu Thần khiển tướng, trừ tai độ nhân, trảm yêu trừ ma...

Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi, truyện Thiên triều tiên quan xin được phép bắt đầu…..


Thân mời timtruyen.com
Book

Tha Hương

by Tuyệt Thế Tiểu Bạch

7.6/10
71
Thể loại: Dị Giới , Xuyên Không , Dị Năng , Đông Phương - Văn án:

            Tống Lương Tiêu là cái phổ thông nữ thành phần tri thức, trước khi kết hôn một ngày bởi vì dị giới có người chiêu hồn đổi mệnh bất hạnh bị ép xuyên qua.

 

            Sau khi xuyên việt nàng trở thành một cái bị mang đến Dị Thú khu tế phẩm, đã không có nguyên chủ ký ức, ngôn ngữ cũng không thông, thân thể lại mềm lại yếu đuối, trước mắt nguy cơ vẫn còn tại phía sau. Tại kinh lịch thập tử nhất sinh trở thành một tên kỳ nhân về sau, nàng coi là sinh hoạt sẽ dần dần trở lại yên ổn, lại phát hiện chân chính ma luyện vừa mới bắt đầu, tại Vọng kinh kỳ nhân đông đúc, không có bối cảnh, liền phương pháp để ấm no đều miễn cưỡng.

 

            Làm sao sống sót là cái nan đề.

 

            Tống Lương Tiêu: Ta mỗi ngày đều đang muốn làm sao nuôi sống chính mình! Làm công người làm công hồn làm công đều là người trên người!

 

            Dị thế loại khác làm công phấn đấu sử, làm công người từng li từng tí.

 

            (nữ chính giai đoạn trước: Không chỗ nương tựa thật yếu gà; hậu kỳ: Toàn thân cứng rắn xương phi chủ lưu. )

 

            Đọc nhắc nhở:

 

            Một, bài này chính kịch ̣, giãy dụa cầu sinh, không phải thăng cấp, không phải sảng văn, dị thế sinh tồn thường ngày, trước lập nghiệp lại thành gia, có nam chính, kết cục HE.

 

            Hai, bài này đơn thuần hư cấu, toàn văn không phải hiện thực, có xuyên qua sở hữu dị năng, toàn văn cá nhân thiết lập cùng bất luận cái gì lịch sử hay hiện thực đều không có quan hệ, sở hữu nhân vật đều không hoàn mỹ, xin chớ điều tra nghiên cứu kéo dài phát tán.

 

       


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Quân Môn Trưởng Tức

by Kim Nguyên Bảo

7.6/10
42
Bạn đang đọc truyện Quân Môn Trưởng Tức của tác giả Kim Nguyên Bảo. Từ khi còn nhỏ, sức khỏe của Lục Châu vẫn luôn không tốt, cơ thể ốm yếu, bệnh tật, đã thế còn hay gặp xui, vậy mà lại có người đoán mệnh nói cậu mang mệnh vượng phu cực mạnh.Gia đình cậu nghĩ, nếu số mệnh như vậy, bỏ qua thì thật đáng tiếc, mà giữ lại thì không có ích gì, vậy nên quyết định để Lục Châu và Lệ Nam Huyền thành thân với nhau

Vốn tưởng rằng chỉ cần làm một người vợ tốt, một vị nhàn thê lương mẫu đạt tiêu chuẩn là có thể yên ổn trải qua một đời, sau đó Lục Châu mới nhận ra rằng chính mình trước kia thật con mẹ nó quá ngu ngốc quá ngây thơ, ban ngày thì phải rèn luyện thể năng đến lụy tử lụy hoạt, đến buổi tối ông xã đại nhân còn muốn cưỡng chế mở "thao luyện" đặc biệt dành cho cậu, mà chuyện càng đáng nguyền rủa hơn nữa chính là đám người thân là quân môn thế gia kia thế nhưng lại đặc biệt mê tín.

Đến giờ ăn, quản gia nói: "Lục thiếu, hôm nay không thích hợp ăn cơm."

Lục Châu: "..."

Được, cậu không ăn cơm, cậu húp cháo có được chưa?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Đệ Nhất Thi Thê hoặc Phế Thê Trùng Sinh của cùng tác giả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Tôi Ngũ Hành Thiếu Đạo Đức

by Thu Thu Đại Vương

7.3/10
58
Tác giả Thu Thu Đại Vương - Bạn đang đọc truyện Tôi, Ngũ Hành Thiếu Đạo Đức của tác giả Thu Thu Đại Vương. Đại thiếu gia Giang Từ Vô trời sinh đã kì lạ, thể chất không giống người thường, không chứa âm khí, không mang dương khí…

Ông nội cậu tính một quẻ, biết được mệnh cách của cậu khôn lường, mệnh đồ chông gai, tai nạn không dứt, lại còn bạc mệnh, vì muốn cháu mình có thể sống lâu hơn, nên để Giang Từ Vô tích cực làm việc thiện, tích lũy công đức.

Vì thế, Giang Từ Vô từ cả ngày chơi bời lêu lỏng nay lại phải kế thừa cửa hàng nhang đèn đã đóng cửa của ông nội.

Ban ngày, cửa hàng không một bóng người.

Ban đêm, quỷ đầu chen chúc đầy trong cửa hàng.

Nhìn nhóm hung thần ác sát lệ quỷ, Giang Từ Vô vui vẻ: "Cảm tạ thiên nhiên ban tặng."

Sau đó cửa hàng khai trương hoạt động: "Chào đại chúng quỷ, khảo nghiệm tróc quỷ, mỗi người một trăm."

"Số lượng có hạn, ai tới trước thì trảo trước."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Vợ Mình Mình Nuôi hoặc Hệ Thống Gian Lận Của Pháo Hôi
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading