Đông Phương (148 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Weibo Của Tôi Có Thể Đoán Số Mệnh

by Khương Chi Ngư

7.1/10
203
Bạn đang đọc truyện Weibo Của Tôi Có Thể Đoán Số Mệnh của tác giả Khương Chi Ngư. Thẩm Nguyên Gia có cơ hội sống lại, và cô phát hiện, Weibo của mình chắc được dại lão bám vào, bới vì nó có thể đoán được tương lai.

Thí dụ, nếu cô follow một Weibo nào đó, cô sẽ nhìn thấy được "di ảnh", "ngày qua đời", còn có "hình chụp nơi qua đời" của người đó ngay trên Weibo.

Sau này, Weibo còn thăng cấp...

"Mỗi ngày nhấn theo dõi Trương ảnh đế cùng Lý thiên hậu... Cư nhiên họ có cùng một khung di ảnh?"

"Ca sĩ bị giết... Ở hiện trường tử vong phát hiện chụp được giày của hung thủ?"

"Tân tiểu hoa đán cùng với ảnh hậu... Đồng thời tử vong?"

Giang Bạn: "Tại sao em không theo dõi Weibo của anh?"

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Eo Thon Nhỏ hoặc Tiểu Nguyệt Nha của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Thập Niên Ăn Hại Xuyên Thành Pháo Hôi

by Vũ Lạc Song Liêm

7.3/10
59
Tác giả Vũ Lạc Song Liêm
Ngu Thanh Nhàn, tiên đời hai, bởi vì quá vô tích sự, trong một lần thám hiểm bí cảnh đã bị ngã lộn cổ. Trong ranh giới sắp bỏ mạng, cô đã được một "hệ thống pháo hôi phản công" bắt lại, hai bên giao hẹn đi qua các thế giới thập niên làm nhiệm vụ để kiếm công đức, sau đó linh hồn sẽ được tu sửa, quay về tiên giới.

Thế giới I: Vứt bỏ vợ cũ

Sau khi đánh trận trở về, chồng nguyên thân muốn ép ly hôn, kết hôn với nữ thanh niên tri thức tiến bộ, yêu cầu nguyên thân ly hôn nhưng không được rời quê, phải chăm sóc mẹ bị liệt.

Nữ chính: Bận rộn nuôi con, bận rộn yêu đương với anh bộ đội chó săn, bận rộn gây dựng sự nghiệp, làm nữ quản đốc kiếm tiền ngoại tệ cho quốc gia, chuyện tốt làm cháu hiền con thảo này vẫn nên để nữ thanh niên trí thức tiến bộ làm đi!

 

Thế giới II: Người chị bị bán

Con gái nhỏ Chiêu Như Ý được thiên vị, chồng đến ở rể, lại bán nguyên thân đến thôn bên cạnh, hai chị em hai số mệnh khác nhau một trời một vực. Em gái vào đội thanh niên tri thức, sau đó theo chồng quay lại thành phố làm mợ nhà giàu; chị gái chỉ có việc nhà nông làm không hết, suốt ngày bị đánh đập, cuối cùng bị bạo hành gia đình đến chết.

Nữ chính: xé nát kịch bản, trừng phạt em gái giả nhân giả nghĩa, cha mẹ bất công và cả nhà chồng bạo hành, mang theo các chị em cũng bị lừa bán chạy ra khỏi núi. Cô không lạ gì mợ trẻ nhà giàu, nhưng cô muốn làm nữ tỷ phú, lên tiếng vì những người phụ nữ và trẻ em bị bán đi, cũng thành lập hội cứu trợ, còn được bầu là một trong mười nhân vật truyền cảm hứng Trung Hoa, từ đó về sau thanh danh vang xa!

 

Thế giới III: Cuộc đời bị đánh cắp

Mẹ ruột của Phù Đệ Ma vì báo ơn tình ngày trước, đã tặng thư thông báo trúng tuyển của con gái cho cháu gái, tự tay tạo ra cuộc đời bi thảm của nguyên thân. Cháu gái đang hưởng thụ cuộc sống đại học, con gái ruột thì thức đêm tăng ca ở nhà xưởng; Cháu gái mười dặm hồng trang gả cho doanh nhân giàu có, con gái sống cuộc đời thê lương buồn tủi...

Nữ chính: Không sao, cô có thể thi vào đại học Thanh Hoa một lần nữa, cũng có thể khiến "nhà từ thiện" bị bóc phốt, mẹ ruột Phù Đệ Ma không còn chỗ bám víu, cậu giả nhân giả nghĩa phạm tội ngồi tù mọt gông! Sau đó cố gắng xúc tiến vụ án lớn mạo danh thế thân, mang đến ánh sáng hi vọng cho những học sinh ở nông thôn bị lấy trộm cuộc sống!


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Ngày Hôm Qua… Đã Từng…

by Samson

7.4/10
47
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Truyện Sắc , Đô thị , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Truyện Teen , Truyện Cười , Hệ thống , Đam Mỹ , Linh Dị , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Đông Phương , Bách Hợp , Việt Nam , Hiện Đại - Chuyến xe khách lặng lẽ chạy trên trên đường. Hai bên đường tối đen như mực, nếu không có đèn của những chiếc xe khác trong đêm thì đúng là một sự cô đơn đến nao lòng, trời gần sáng se lạnh, mọi thứ đều im lặng chỉ còn tiếng xe, tiếng ngáy đều đều của lão già ghế bên cạnh.

Tôi buồn ngủ, nhưng chẳng thích ngủ tí nào, nằm dựa vào kính xe nhìn ra bên ngoài mặc dù chẳng thấy gì. Dòng suy nghĩ cứ ùa về, có một chút lo lắng, một chút hồi hợp và cả háo hức nửa chứ. Sắp làm sinh viên có khác, cảm giác thật là lung tung hết, trong đầu tưởng tượng ra đủ mọi viễn cảnh, nào là mỳ tôm, nào là anh em chiến hữu, nào là giảng đường, nào là những mối tình sinh viên ngọt ngào…


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thập Niên 60 Xuyên Thành Mẹ Kế Góa Phụ

by Lâm Quả Đống

7.3/10
57
Thể loại: Đô thị , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Trọng Sinh , Đông Phương , Điền Văn , Hiện Đại
Sinh viên đại học năm thứ ba của học viện Thời Trang - Bạch Lộ, từ năm 2020 xuyên về năm 1968.

Tuy cô mang theo căn nhà trọ đơn thân của mình cùng xuyên không đến, nhưng cô không giống mấy người xuyên hồn, xuyên thai đến, cô mang theo cơ thể của chính mình xuyên không đến.

Nói cách khác, cô không có hộ khẩu, mà để sống ở thời đại này, việc đầu tiên cô cần làm là kiếm cho mình một hộ khẩu!

Thấy thanh thiên trí thức trong thôn, Bạch Lộ mới biết bản thân không đơn thuần xuyên không đến, mà là xuyên vào trong sách, chỉ là cô không phải nhân vật trong đó.

Để tiện cho sinh hoạt và an nhàn, Bạch Lộ gả cho một người sống đời thực vật.

Người thực vật này có hai đứa con trai, một đứa năm tuổi, một đứa ba tuổi.

Mẹ chồng đã đồng ý với cô, chỉ cần qua mười năm, đứa trẻ có thể tự nuôi sống mình thì cho phép cô tái giá, đồng thời cho Bạch Lộ của hồi môi!

Một năm sau, Bạch Lộ nhận được điện thoại:

"Đồng chí Bạch Lộ, chồng của cô - Cố Thâm Dương bị thương, mời cô đến doanh trại XXX chăm sóc anh ấy."

Bạch Lộ nghĩ thầm: "Vãi, chồng mình không phải người thực vật sao?"

Bạch Lộ lấy ra bản cam kết mà mẹ chồng đưa cho trước khi chết:

"Đồ đàn ông chó chết, hôn nhân của chúng ta không đúng với cam kết, lúc đầu tôi gả cho người thực vật như anh chỉ đơn thuần là báo ơn cho cha tôi, hiện giờ anh đã tỉnh rồi thì chúng ta ly hôn đi."


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ta Không Phải Đường Tăng

by Bạch Lộ Vị Sương

7.6/10
57
Tác giả Bạch Lộ Vị Sương
Bạn đang đọc truyện Ta Không Phải Đường Tăng của tác giả Bạch Lộ Vị Sương. Là một người đồng tính nhan khống thời kì cuối, say mê cái đẹp đến điên cuồng, rồi sau quy thiên, rồi lại còn sống, rồi lại hóa thành Đường Tăng trong truyền thuyết, danh tiếng như cồn.....

Ôi trời ơi, hạnh phúc đến bất ngờ quá!

Đại soái ca trước mắt cư nhiên là Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không trong truyền thuyết, đã nói mặt hầu miệng thiên lôi (lạnh lùng như sấm) đâu. Cái kia, hình như hắn có hỏa nhãn kim tinh. Đường Quả yếu ớt lui về sau lui một bước, trêu vào, hay không trêu, đây là một vấn đề.

Đường Tăng mang theo ba đồ đệ gà bay chó sủa lấy (liêu) Tây (hán) Kinh (tử) chuyện xưa.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sát Thủ Thất Nghiệp hoặc Hai Thụ Gặp Nhau của cùng tác giả.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Noah Động Vật Chẩn Sở Bệnh Lịch Ký Lục Bộ Quyển 1

by Live

7.4/10
105
Tác giả Live
-- Thể loại: Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Đông Phương , Phương Tây - Truyện Noah Động Vật Chẩn Sở Bệnh Lịch Ký Lục Bộ [Quyển 1] của tác giả Live kể về Lạc Tái là một du học sinh, cậu tha thiết muốn mở một phòng khám dành riêng cho thú y,

Mà cuối cùng, cậu cũng thực hiện được ước nguyện này rồi!

Một câu chuyện về chàng trai dốc lòng vì ước mơ và sự nghiệp.

Cùng xem phòng khám thú y Noah làm việc thế nào nhé!

Vị khách đầu tiên tới cửa dĩ nhiên là... Người đầu bò?! Nam tóc rắn, gã khổng lồ có trăm con mắt, chim bất tử...

Những vị khách lạ không ngừng nghỉ chân! Đừng vậy nữa, việc kinh doanh của cậu đã khó mà nuôi thân mình rồi, đám thần thú yêu ma quỷ quái này dĩ nhiên còn xem bệnh không trả tiền!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Number 9 hoặc Đế Hồn Lạc của cùng tác giả.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sau Khi Kế Thừa Cửa Hàng Yêu Quái Đồ Cổ Ta Liền Nổi Tiếng

by Ngư Chi Thủy

7.3/10
52
Tác giả Ngư Chi Thủy
- Bạn đang đọc truyện Sau Khi Kế Thừa Cửa Hàng Yêu Quái Đồ Cổ Ta Liền Nổi Tiếng của tác giả Ngư Chi Thủy. Vưu Tinh Việt xuất thân thiên sư, lại còn vừa ra trường, toàn thân trên dưới không có một đồng tiền, vô tình được kế thừa một cửa hàng bán đồ cổ tên "Không Lưu Khách"

Có điều cửa hàng này cũng không tốt đi chỗ nào, nhìn vừa cũ vừa rách nát, nghe đâu còn có quỷ gì đó xuất hiện, mọi người e ngại tránh thật xa

Mà khi Vưu Tinh Việt vừa dọn vào nơi này, lại không xảy ra chuyện kì quái gì

Cửa hàng đồ cổ buôn bán ngày thứ nhất, quần áo ngăn nắp nhà thầu vứt bỏ làm chuyện ác Kim Thiềm đồ cổ, Vưu Tinh Việt trấn áp Kim Thiềm, qua tay bán ra giá cao.Buôn bán ngày thứ hai, lão bản mua đi Tì Hưu ngọc khí, lão bản làm việc thiện tích đức tiền vô như nước, Tì Hưu khí linh tu luyện thần tốc, vì thế trăm năm sau, trên thế giới liền xuất hiện khí linh Tì Hưu đầu tiên thành thần.

Sau đó, toàn bộ trong thành thị thành tinh đồ vật đều biết đến — Vưu Tinh Việt cửa hàng đồ cổ có thể tìm kiếm người có duyên.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Xuyên Thư Thành Ảnh Đế May Mắn của cùng tác giả.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Nhất Mộng Hóa Nhân Sinh

by Di Thiên Đại Hạ

7.7/10
64
Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Đông Phương - Hoàng triều Đại Viêm, quốc phúc hơn 1300 năm.Tiên Hoàng băng hà, Thái tử giám quốc, tiên môn chiếm cứ địa phương, trung ương quyền tướng loạn triều.

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Hứa Nguyên thấy được miếu hoang trong đêm mưa, thấy được tượng Phật đá quỷ dị cụt tay, thấy được vị nữ tử áo đen mặt che lụa mỏng ngồi bên kia đống lửa.......

Hắn xuyên qua thành con thứ ba của trùm cuối, thân thế trong sạch, chính là ổn thỏa hình tượng nhân vật phản diện .

Nhân vật phản diện giả thì ăn ngon mặc đẹp ngồi đợi bị vả mặt, nhân vật phản diện thực sự vừa mới xuất hiện đã bị kẻ thù mang theo trốn cùng trời cuối đất.

Bàn tay vàng? Nhân vật phản diện giả mới dựa vào bàn tay vàng để phát tài, nhân vật phản diện chân chính phải có can đảm đối mặt nhân sinh tăm tối!“

Trời không sinh ta Hứa Trường Thiên, nhân vật phản diện vạn cổ như đêm dài.” “........” “Cha, cứu ta!”

Không bàn tay vàng, không não tàn, sát phạt quyết đoán, nội dung tỉ mỉ. Mời các đạo hữu yên tâm nhảy hố.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Tôi Có Hệ Thống Bói Toán

by Bạo Táo Đích Bàng Giải

7.3/10
92
Bạn đang đọc truyện Tôi Có Hệ Thống Bói Toán của tác giả Bạo Táo Đích Bàng Giải. Ở đâu ra hệ thống đột nhiên xuất hiện trong đầu Lâm Xuân, tên là hệ thống bói toán.

Hệ thống thật sự không khác gì Thần Khí, vì khả năng bói toán chuẩn xác tới 100%, không chỉ có thể giúp người có được vận may, tránh đi vận rủi, còn có thể trợ giúp người gặp nạn.

Nhưng phàm là thứ gì cũng có ưu khuyết điểm, Thần Khí này cũng có một nhược điểm, muốn bói toán đều phải chi trả rõ ràng, mỗi lần là mười tệ

Con đường làm giàu đi lên đỉnh cao của xã hội vừa mới bắt đầu đã sắp phải kết thúc.Lâm Xuân làm việc chăm chỉ, cẩn thận, thỉnh thoảng cũng nhờ hệ thống bói toán để kiếm ít tiền mua trà sữa. Có lúc cô sẽ moi ra được vài thứ kì quái nhưng chẳng có tác dụng gì trong cửa hàng của hệ thống.

Mái tóc dài của Sadako: Lúc lạc đường có thể bò ra ngoài tivi, bởi vì Sadako thích trai đẹp nên bò ra sẽ có cơ hội gặp được anh đẹp trai.

Nhẫn của Khổng Tử Đeo lên có thể đặt câu hỏi cho đối phương, nếu đối phương trả lời sai thì sẽ được đánh vào lòng bàn tay họ mười cái.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Đóng Gói Gả Chồng hoặc Ông Xã Phải Được Dỗ Dành của cùng tác giả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Tiến Công Chiếm Đóng Trêu Chọc Nam Thần 100 Thức

by Mát Hay Không

7.5/10
105
# tà mị nhân vật phản diện câu môi nói: " Muốn hôn thân ôm một cái, cử cao cao. "

# trong trẻo nhưng lạnh lùng mỹ nhân lông mi dài cụp xuống: " Nói gả ta, không thể nuốt lời. "

# bệnh kiều thiếu niên con mắt quang sâu thẳm, khiêu mi cười khẽ: " Ngoại trừ bên cạnh ta, ngươi còn muốn đi nơi nào? ".........


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
BookmarkBook-reading