Kiếm Hiệp (1276 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Xuyên Thành Người Phàm Tục Bần Hàn

by Họa Bút Xao Xao

7.3/10
10
Nhóm dịch: Nhà YooAhin

Văn án:

Đối với Thời Liễu- một cường giả song hệ cấp chín sống ở mạt thế, không có gì quan trọng hơn sống sót. Vậy nên khi bị sét đánh đến biên quan cổ đại, thành con gái nhà nghèo quân hộ Lý Ngũ Nha, nàng thích ứng rất tốt, nhanh chóng nhập gia tùy tục làm một người cổ đại.

Nhưng muốn tồn tại phải có lí tưởng.

Mặc: Tơ lụa cùng sa tanh, phải có châu báu, trang sức, không quá đáng chứ.

Ăn: Mỗi ngày một ít tổ yến vi cá, hải sâm bào ngư, không quá đáng chứ.

Ở: Nhà lầu đình các, hành lang có mái hiên, ở trong rừng trúc, chim hót hoa thơm, nhà mình là khu phong cảnh, không quá đáng chứ.

Bạc tiêu không hết, không cần làm việc, chồng con ấm giường, cuộc sống này….Hoàn mỹ!

Sinh hoạt không dễ, chắc chắn phải yêu chính mình, Thời Liễu quyết tâm muốn trải nghiệm những thứ chưa từng trải qua, chưa từng hưởng thụ ở mạt thế.

Đáng tiếc, thực tế hung hăng tát cho nàng một cái.

Biên quan nghèo khổ, chiến loạn mấy năm liên tục, đừng nói sơn hào hải vị, muốn ăn cơm no cũng không dễ dàng, tính mạng thường xuyên bị đe dọa.

Nào, vén tay áo lên để phấn đấu nhanh!

Thời Liễu tin tưởng một câu: Chỉ cần không chắn đường ta, ngươi tốt ta tốt mọi người đều tốt, nếu không!!!

Muốn có địa vị, làm người phải ngang tàng chút, ở đời muốn leo lên cao thì phải trả giá, thôi thì làm người phàm nông cạn nhưng vui sướng thôi.


...TimTruyen.com !
Book

Tàn Dương Kiếm - Lãnh Nguyệt Đao

by Nguyên Không

7.9/10
20
Tác giả Nguyên Không
-- Thể loại: Kiếm hiệp , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Tàn Dương Kiếm - Lãnh Nguyệt Đao của tác giả Nguyên Không. Một câu chuyện xưa, muôn vàn khúc chiết, Ỷ Thiên Đồ Long, bảo vật khiến giang hồ dấy bao sóng gió, sau cùng cũng đã khép lại hành trình.

Nhưng mà phần cuối truyện là khúc Thu Phong Từ, còn có phu thê Vô Kỵ Triệu Mẫn sau đó ra sao, rồi Thiên Chí Chỉ Nhược liệu có tương lai?

Bài từ mang theo hoài cảm của sự ly rồi lại hợp. Hiện tại đang hợp đấy rồi lại có ly không? Bây giờ đang xa nhau nhớ nhau đấy, tương lai có còn kiếp nào gặp lại?

Thu phong thanh,

Thu nguyệt minh.

Lạc diệp tụ hoàn tán,

Hàn nha thê phục kinh.

Tương tư, tương kiến tri hà nhật

Thử thì thử dạ nan vi tình..

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện hay khác như: Hồi Đáo Lê Triều hoặc [Vong Tiện] Lạc
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Nữ Hiệp Chậm Đã Dịch

by Quan Quan công tử

7/10
21
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Huyền Huyễn , Xuyên Không - "Nữ hiệp chậm đã, ngươi có biết ta là ai không?"

"Ta biết, là sủng thần bên cạnh Nữ Đế, là nhân tình của phản tặc, là thiếu chủ của danh môn giang hồ. Một chân đạp ba thuyền, kẻ ta muốn chém chính là ngươi!"

Nhân vật chính vô sỉ, không não tàn.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký

by Kim Hà Tại

7.5/10
51
Đây không phải tác phẩm “Ta muốn đến Cửu Châu” hay “Cửu Châu Thiên Không Thành”. Cửu Châu đơn giản là một thế giới tưởng tượng không có hệ thống thần tiên như Ngọc Hoàng, Phật Tổ, mà gồm nhiều tộc người có dị năng sinh sống. Hải Thượng Mục Vân Ký là một trong nhiều tác phẩm lấy bối cảnh trong thế giới Cửu Châu.

Thời cổ đại, trong nhân loại thuộc Cửu Châu có vị Lục hoàng Tử Mục Vân Sênh là do yêu ma sinh ra, không được phụ thân sủng ái. Hắn ngẫu nhiên có được một bức họa cổ. Trên đó vẽ Mị  linh Phán Hề ( tinh linh yêu ma) khiến hắn si mê. Hai người ước hẹn cùng nhau tìm kiếm nơi đẹp nhất thế gian. Chàng thiếu niên Mục Như Hàn Giang là con trai đại tướng quân Mục Như Sóc, từ nhỏ đã vào cung làm thư đồng, hắn tính tình ngang bướng nhưng lại chơi với Mục Vân Sênh rất hợp. Lúc này 8 bộ lạc Hãn Châu phục thuộc Đoan triều ( triều đình nhà họ Mục Vân ) mưu phản, bị kỵ binh Mục Như gia đánh bại. Vài năm sau, Thạc Phong Hòa Diệp- hậu nhân của 8 bộ lạc Hãn Châu- thế lực phong mãnh, đánh bại Mục Như gia. Mục Như gia bị Hoàng Đế lưu đày. Hai nhà Mục Vân và Mục Như trở mặt với nhau. Nhưng trong lúc đại quân của 8 bộ lạc tiến vào đô thành Đoan triều, chỉ có Mục Như Hàn Giang mới có khả năng cứu vãn hoàng triều. Ân oán tình cảm của những người trẻ tuổi ngay giữa lúc ấy bắt đầu....


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Lang Long Hổ Nhân Ký

by JusTey Nguyễn Hưng

7.5/10
39
Đúng như cái tên, truyện kể về hành trình học hỏi, trưởng thành của ba thiếu niên trẻ ở ba thái cực, hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, mối liên kết duy nhất giữa họ chính là mảnh đất Việt Nam đang đối diện với các thế lực ngoại xâm. Liệu họ có lần theo sợi dây liên kết đó để mang lại hoà bình cho Việt Nam?

Lưu ý trước khi đọc:

Đây là một câu chuyện hoàn toàn hư cấu, mọi chi tiết nếu có trùng hợp đều là sản phẩm của trí tưởng tượng siêu phàm của tui.

Tên những quốc gia, nhân vật, đồ dùng,... lấy cảm hứng từ đời thật sẽ được tôi thay đổi, hoặc là đồng âm, hoặc đồng nghĩa hoặc đơn giản là đổi cho vui.

Ngoài ra, nhiều tình tiết, địa phương, nhân vật sẽ lấy cảm hứng từ nhiều tựa phim nổi tiếng.

Quan trọng nhất, truyện được viết ra với mục đích giải trí, không bao gồm công kích, kỳ thị hay lăng mạ bất kỳ cá nhân, tập thể, quốc gia nào. Vì vậy hãy đọc truyện khi cảm thấy vui, nếu không vui, đợi khi nào vui rồi đọc.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Yến Đình Lục

by Nhàn Vũ 687

7.5/10
63
Nhân vật chính: Lý Lăng, Tô Đại, Đào Đào, Niên Hành Chu ┃ vai phụ: Lục Tỉnh, Lăng Tùy Ba, Lận Dao Quang, Tiết Tranh

Một câu giới thiệu:

Bốn tỷ muội giết sạch thiên hạ

Tần Tích Vãn ở núi Thanh Yến thu nhận bốn đồ đệ thật không khiến người ta bớt lo.

Sau khi chân truyền cho bốn vị nữ đệ tử này một thân tuyệt học, có thể trút bớt gánh nặng, lệ nóng doanh tròng vứt hết sự vụ của núi Thanh Yến cho bốn học trò này, tung ta tung tăng chạy đến nơi trời đất bao la. Một năm sau quay trở lại, nàng thấy đỉnh Yến Đình không có một bóng người.

Nàng tìm khắp cả núi Thanh Yến, cũng ko thấy bóng dáng của bốn học trò đâu.

Tần Tích Vãn: Người đâu?

Chim anh vũ đang phơi nắng trên mái hiên trợn tròn mắt: Ngay cả sư phụ cũng không thể ngồi yên, còn trông cậy vào đồ đệ được sao?

Câu chuyện về bốn nữ đồ đệ, mỗi truyện khoảng 100.000 chữ, đều là 1V1, SC, HE

Một: Nữ yển sư lười nhác thích rượu nữ VS nam họa sư đoan chính dịu dàng

Hai: thiếu nữ ngây thơ giỏi thuật cơ quan VS thiếu quân Ma giới cố chấp bệnh hoạn

Tam: thiếu nữ tham ăn tu luyện mị thuật nhưng không chuyên nghiệp VS thiếu niên Hồ tộc loè loẹt mị thuật trác tuyệt

Bốn: Thiếu nữ cao ngạo trầm mê kiếm đạo có giá trị vũ lực cường đại VS thiếu niên thiên tài thanh lãnh đồng tu kiếm đạo


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Yêu Gia Sư

by Chilll

7.6/10
109
Tác giả Chilll
- Vương Mỹ Ngọc hiện tại đang là sinh viên năm nhất Trường đại học Tài chính – Ngân hàng, hoàn cảnh gia đình ở quê của cô cũng bình thường đủ ăn đủ mặc không quá khá giả, ở trong nhà còn có một người em gái chuẩn bị lên lớp 10.

Do hoàn cảnh gia đình cũng không khấm khá, Vương Mỹ Ngọc sợ rằng học phí đắt đỏ của mình sẽ trở thành gánh nặng trên vai của cha mẹ nên từ lúc bước chân lên thành phố lớn vào ngưỡng cửa đại học thì cô đã đi làm thêm để tự trang trãi học phí giảm bớt nỗi lo của gia đình.

Thời gian học là buổi sáng và chiều nên hầu như buổi tối nào Vương Mỹ Ngọc cũng đi làm thêm ở cửa hàng bán thức ăn nhanh hết, cô làm việc chăm chỉ nhưng ngặt nỗi lương bổng cũng chẳng có bao nhiêu, nhiều vị khách tính tình quái gở thấy cô hiền lành còn nhiều lần kiếm chuyến bắt bẽ đủ điều khiến cô cảm thấy buồn bã tủi thân.

Lúc vào đại học Vương Mỹ Ngọc quen một người bạn cùng quê tên là Lý Trần, là bạn cùng lớp lại cùng quê nên cả hai khá thân thiết.

Dạo này Lý Trần thấy Vương Mỹ Ngọc hay buồn nên tâm sự cùng cô “Mỹ Ngọc điểm kiểm tra vừa rồi không tốt à?”

Vương Mỹ Ngọc lắc đầu đáp “Không có.”


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Người Bảo Vệ

by Samson

7.3/10
67
Hôm nay là ngày cấp bằng tốt nghiệp cho các học viên của Trường đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp Pro Cecurity, trường này là một trường tư do Tập đoàn kinh tế đa ngành Kim Ngân thành lập. Đây là một trong những trường đào tạo vệ sĩ có tiếng nhất đất nước bởi nó cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp, do những chuyên gia hàng đầu cả trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.

Học viên học trường này cũng được tuyển chọn rất khắt khe, cũng có ứng tuyển, sàng lọc, thi tuyển như những trường đại học bình thường khác. Tất nhiên, tốt nghiệp trường này, các học viên đã được trang bị đầy đủ kỹ năng một một vệ sĩ chuyên nghiệp. Những nghiệp vụ mà học viên phải học trong quá trình đào tạo như: Võ thuật, kỹ năng sử dụng vũ khí, kỹ năng sinh tồn, chiến thuật giải cứu con tin, chiến thuật thoát vòng vây, kỹ năng công nghệ thông tin, kỹ năng quan sát – phát hiện mục tiêu, tâm lý chiến. V. V. Ấy vậy nên, nói không ngoa, các vệ sĩ tốt nghiệp trường này đều là những chuyên gia bảo vệ yếu nhân.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ta Là Tham Quan Các Nàng Lại Nói Ta Là Trung Thần

by Thanh Chưng

7/10
98
Lâm Bắc Phàm xuyên không đến thế giới cao võ đầy nguy hiểm, bị gắn lên mình Hệ Thống Tham Quan. Chỉ có làm tham quan mới có thể trở nên mạnh mẽ, đây không phải là muốn chơi hắn sao?

Ở thế giới này mà làm tham quan thì làm sao sống qua được tập 2?

Để trở nên mạnh mẽ, hắn không thể làm gì khác hơn là đi tham ô nhận hối lộ, trung gian kiếm lời, biển thủ công quỹ, lấy của công làm của riêng… trở thành tên đại tham quan mà người người phỉ nhổ, người người muốn giết.

Thế nhưng đó là hắn của buổi sáng! Đến tối hắn đem tất cả tiền tài tham ô được đi phân phát cho bách tính nghèo khổ, lắm tuy làm tham quan, nhưng mà tham có nguyên tắc!

Đằng sau bộ mặt ấy là con người đáng kính biết bao, ngoài mặt mang tiếng xấu nhưng trong lòng lại cứu nước giúp dân!

Nữ Đế biết chân tướng lặng lẽ rơi lệ: Ái khanh, thật ủy khuất cho ngươi, buổi tối tới tẩm cung của ta đi!

Các tài nữ giai nhân biết chân tướng: Đại nhân, mặc kệ thế nhân nhìn người như thế nào, thiếp thân cũng đồng sinh cộng tử với người.

Các giang hồ hiệp nữ khi biết chân tướng: Muốn lấy mạng Lâm đại nhân? Các ngươi bước qua xác ta trước đi!

Mọi người sắp điên mất rồi: Hắn rõ ràng là tên đại tham quan, tại sao các nàng lại che chở hắn?


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Kẻ Cắp Lịch Sử

by Mẹ Kế

7.9/10
63
[Tác giả Mẹ Kế -- Thể loại: Kiếm hiệp , Ngôn Tình , Xuyên Không , Nữ Cường , Gia Đấu , Mạt Thế ]
Bạn đang đọc truyện Kẻ Cắp Lịch Sử của tác giả Mẹ Kế. Thế giới này càng ngày phát triển, mọi thứ đều là một quá trình của tiến hóa, của chọn lọc, mà văn minh nhân loại cũng theo đó càng cao hơn.

Trước kia, kẻ phạm tội dù có cao siêu, nhiều thủ đoạn cỡ nào, cũng chỉ là những vụ án, hành động phát sinh tại thời gian cố định, một không gian nhất định,

Nhưng theo sự phát triển của loài người, nền văn minh đạt đến đỉnh điểm thì tội phạm cũng dần phát triển theo, từ tội phạm bình thường cho tới tội phạm xuyên thời không.

Trong tất cả những loại tội phạm xuyên thời không, tội phạm "đánh cắp lịch sử" là những kẻ nguy hiểm nhất, được Tổng hội Liên hiệp Vũ trụ liệt vào mức báo động 9 - ở mức cao nhất trong các loại tội phạm.

Và Vi Hy là một trong những Điệp viên Vũ trụ - thuộc Cục tình báo Vũ trụ, tại Viện phòng chống Tội phạm, ở phòng Z, chuyên nhận nhiệm vụ đi đến nhiều không gian khác nhau để truy bắt những tên tội phạm nguy hiểm ở mức độ 9.

Tuy tuổi đời còn trẻ, nhưng dựa vào năng lực vượt trội và sự cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Vi Hy đã leo lên được vị trí Trưởng tổ - trở thành Trưởng tổ trẻ nhất trong Viện Phòng chống Tội phạm. Cô đã trải qua khá nhiều lần truy bắt và gặt hái được kết quả lý tưởng, nắm giữ nhiều kinh nghiệm phong phú trong việc truy nã tội phạm nguy hiểm ở mức độ 9.

Thế nhưng lần này, khi nhận nhiệm vụ đi đến thời xa xưa của loài người để truy bắt tội phạm, Vi Hy đã gặp được vị vua đầu tiên trong lịch sử loài người và rồi khôn.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Thản Nhiên hoặc Chân Ngắn Phi Thường


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading