Lịch Sử (313 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Phượng Hoa Thiên Vương Phi Nàng Đừng Làm Loạn

by Lục Vấn Hàn Tư Nhiên

7.2/10
18
Tố Thanh Vân là ban đầu ngu ngốc, xin hoàng thượng ban thánh chỉ để kết hôn với nhị vương gia. Nàng một tình một ý luôn yêu chàng nhưng chàng lại không đoái hoài gì đến nàng. Thấy nhị vương gia có tình ý với muội muội mình, nàng tức chết rồi rơi xuống hồ. 

Một bên khác, một cô gái từ thế kỉ 21 xuyên vào, hiểu được tình cảnh, bắt đầu đi báo thù muội muội và phu quân cho Tố Thanh Vân. 


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Học Thần Là Xú Bát Quái

by Tiên nữ xinh đẹp

7.5/10
36
[Tác giả Tiên nữ xinh đẹp]
Bạn đang đọc truyện Học Thần Là Xú Bát Quái của tác giả Tiên nữ xinh đẹp. Khi tôi nói xấu là một cái tội, không phải tội trong tội lỗi mà là tội trong tội nghiệp

Từ nhỏ đến lớn, cô cảm thấy mình là một gốc xương rồng, một loại cây vĩnh viễn không thời gian, cô đã quên mất xương rồng cũng có thể nở hoa, và nở hoa rất đẹp

Ôn Yến ngày trước là đứa trẻ trắng trắng mềm mềm, nâng trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan của Ôn gia. Thế nhưng sau tai nạn năm bốn tuổi, cô trở thành người thực vật, cả ngày chỉ truyền nước cùng dịch dinh dưỡng, trở thành đứa con gái béo ú. Đại hoạ lần nữa giáng xuống, Ôn gia bị sụp đổ, bố mẹ lần lượt gặp tai nạn qua đời. Hai chị em Ôn gia vừa học vừa làm nuôi nấng bản thân

Hệ thống Bạch Bạch "Gia sẽ nuôi chị thành bạch phú mỹ"

Ma nữ Tiểu Kiều "Nói chuyện với tôi, nói chuyện với tôi đi"

Từ danh môn vạn người ngưỡng mộ trở thành xú bát quái vừa xấu vừa nghèo. Ôn Yến chỉ có thể nỗ lực học tập, làm một học thần không màng thế sự. Thế nhưng cố tình cô lại bị phá đám bởi một đám thiếu gia nhà giàu

Livestream?

Được, xem cô chỉnh bọn họ quay mòng mòng thế nào.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Từ Quả Phụ Đến Quý Phụ hoặc Năm Năm Ngứa Ngáy


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thì Thầm Và Chuộc Lỗi

by Triết

7.7/10
35
[Tác giả Triết -- Thể loại: Lịch sử , Đam Mỹ , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Thì Thầm Và Chuộc Lỗi của tác giả Triết. 13 năm sau "ngày tận thế" 2012, Việt Nam giờ đây là một nơi rất khác. Vừa thuộc, vừa xa lạ. Và đây cũng là thời điểm mà Nhân, một chàng trai với quá khứ bí ẩn, bắt đầu quãng đời học đường cấp ba của mình.

Cuộc sống bình thường không kéo dài bao lâu thì cậu bị lôi kéo vào hàng loạt rắc rối khác nhau, những rắc rối dần đưa cậu đến phát hiện những sự thật chấn động sẽ thay đổi mọi thứ.

Nếu yêu thích những câu chuyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Bạo Quân Sủng Hôn Hằng Ngày hoặc Mai Táng Tuổi 18


...TimTruyen.com !
Book

Long Tử Trùng Sinh Chi Sủng Phi

by Đề Nha

7.3/10
26
Bạn đang đọc truyện Long Tử Trùng Sinh Chi Sủng Phi của tác giả Đề Nha. Hắn, cữu ngũ chí tôn của Chu Quốc, vì sủng gian phi mà chết, sau chết hắn hóa thành long tôn lơ lửng không trung, lại chính mắt nhìn thấy nữ nhân mình chán ghét vứt bỏ từ lâu đã âm thầm báo thù cho mình, một tay đầy máu dành lại giang sơn Chu Quốc.

Lại nhìn thấy nàng ấy ôm ngọc bội của mình, thơ thẩn đến hoàng lăng, chính tai nghe nàng thổ lộ tâm tư giấu kín, lại chính mắt nhìn thấy nàng uống độc dược, dần dần gục bên mộ hắn.

Chỉ nghe lại đoạn trường ca bi ai:" Nhất kiến nhất tâm nhất đoạn tình...Bệ hạ, thiếp đã sớm muốn cùng người đồng vu quy tận "

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nhất Phẩm Quý Thê hoặc Vượng Gia Tiểu Nông Nữ


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Việt Hùng Diễn Nghĩa

by Tiểu Lão Nhân

7.2/10
92
Bạn đang đọc truyện Việt Hùng Diễn Nghĩa của tác giả Tiểu Lão Nhân. Thời đại sinh anh hùng

Mỗi một lúc loạn lạc, hào kiệt lại thi nhau xuất hiện.

Kinh Châu là nơi bắt đầu, nhân vật chính là người Việt, bối cảnh trong truyện là thời Tam Quốc

Khi hệ thống lại nằm trong tay vai phản diện, mà nhân vật chính có khí vận cùng đầu óc của mình, bên nào sẽ nắm giữ thế cục?

Ai sẽ là người làm chủ bàn cờ?

Nếu yêu thích thể loại lịch sử, bạn có thể đọc thêm Tử Xuyên Tam Kiệt hoặc Bắc Tống Nhàn Vương


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Nhân Vật Phụ

by Ichabod Crane

7.8/10
189
Tác giả Ichabod Crane - Bạn đang đọc truyện Nhân Vật Phụ của tác giả Ichabod Crane. "...cậu có thể chạy trốn, có thể từ chối, có thể ra vẻ là cậu không quan tâm hay bất cứ cái gì cậu muốn...nhưng tôi sẽ không dừng lại, không bỏ cuộc.." Đây là tối hậu thư hay sao, Hoàng Minh Nam bị điên rồi, tại sao lại đi nói điều này với tôi cơ chứ! Hoàng Minh Nam hít nhẹ tóc tôi. "....chừng nào cậu chưa là CỦA TÔI."

Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Năm Năm Ngứa Ngáy hoặc Anh Ấy Rất Điên
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong

by Ngư Thất Thải

7.3/10
68
Thể loại: Lịch sử , Ngôn Tình , Cổ Đại
Bạn đang đọc truyện Ngồi Tù Ở Phủ Khai Phong của tác giả Ngư Thất Thải. Sau khi xuyên nhanh và thắp sáng được tất cả các loại kỹ năng, cuối cùng Thôi Đào cũng có cơ hội sống lại, vừa mở mắt ra đã thấy Cẩu đầu đao!

“Đại nhân, tôi có lời muốn nói!”

“Đại nhân, tôi muốn khai ra đồng bọn!”

“Đại nhân, tôi biết nghiệm thi.”

“Đại nhân, tôi biết giải độc.”

“Đại nhân, tôi sẽ đuổi theo.”

“Đại nhân, tôi cũng có thể làm gián điệp nữa.”

...

Đám người ở phủ Khai Phong: Thôi nương tử, còn thứ gì cô không biết nữa không?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Bàn Ăn Nhỏ Phủ Khai Phong của cùng tác giả.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Cô Quạnh

by Minh Ngọc Tiêu Tiêu

7/10
90
Ngược dòng lịch sử về giai đoạn chuyển giao giữa hai triều đại trong lịch sử việt nam - nhà Lý và nhà Trần. Cuối triều Lý, khi mà đất nước đang ở trong thế "ngàn cân treo sợi tóc", một cuôc hôn nhân mang tính chính trị đã xuất hiện, cuộc hôn nhân giữa Lý Thiên Hinh - thứ công chúa nhà Lý, hiệu là Chiêu Thánh với Trần Cảnh - con trai thứ của Thái úy Trần Thừa. Nó là một vở kịch, một vở kịch "nhường ngôi" do ba vị họ Trần là Trần Thừa, Trần Thủ Độ, Trần Thị Dung dựng nên, một vở kịch trong cuộc đời đầy bi thảm của vị nữ hoàng duy nhất thời phong kiến, một vở kịch của mối tình đầy dang dở giữa hai con người được sắp đặt đến với nhau...


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Kinh Kim Cang

by H.T THÍCH THANH TỪ

7.8/10
203
Trí tuệ Bát-nhã thấy đúng lý Trung đạo, không mắc kẹt ở hai bên có và không v. v… Vì biết rõ vạn vật đều do nhân duyên sanh, nên không có chủ thể thì làm gì thật có được; đủ duyên vạn vật sanh thì làm sao nói thật không? Như kinh nói "chúng sanh không phải chúng sanh, ấy gọi là chúng sanh… Thế giới không phải thế giới, ấy gọi là thế giới…". "Không phải chúng sanh", vì duyên hợp không có chủ thể. "Gọi là chúng sanh", vì giả tướng giả danh hiện tiền làm sao phủ nhận được. To như thế giới cũng là duyên hợp không chủ thể, nên nói "không phải thế giới"; cụ thể chúng sanh đang sống nương nhờ trên thế giới thì giả tướng thế giới làm sao chối bỏ được, nên nói "gọi là thế giới". Thế mà, có một số người học Phật nông nổi nói: "Bát-nhã chấp không". Quả thật họ là người rất đáng thương, học Phật mà hoảng sợ trí tuệ thì bao giờ được giác ngộ. 

Bát-nhã có công dụng, có khả năng phá sạch mọi kiến chấp. Người học Phật cần yếu phải nhờ nó để dẹp tan tất cả kiến chấp sai lầm cố hữu, đã lôi kéo mình vào vòng trầm luân muôn vạn kiếp rồi. Nếu không tận dụng cây kiếm Bát-nhã chặt đứt mọi xiềng xích kiến chấp, chúng ta khó mong thoát khỏi luân hồi. Diệu dụng kinh Kim Cang là ở đây vậy. 

Đọc toàn quyển kinh Kim Cang, chúng ta thấy Phật phá sạch không còn sót một kiến chấp nào. Đây là quả bom, là khối chất nổ mạnh làm nổ tung hai ngọn núi kiến chấp của chúng sanh. Có một số người bảo rằng "Tụng kinh Kim Cang nóng". Họ sợ tụng kinh Kim Cang, vì không chịu nổi sức công phá khốc liệt của kinh này. Ngược lại, Ngũ tổ Hoằng Nhẫn khuyên người tu thiền nên tụng kinh Kim Cang và chính Ngài cũng đem kinh Kim Cang giảng cho Lục tổ Huệ Năng nghe, nhân đó Lục tổ ngộ đạo. 

Chúng tôi giảng kinh Kim Cang tại Thiền viện Thường Chiếu và các thiền sinh ghi ra từ băng nhựa. Đọc qua bản ghi xong, chúng tôi đồng ý cho in ra để được nhiều người xem. Tuy nhiên, không sao tránh khỏi vài điều sơ sót, xin quý vị cảm thông cho. 

THÍCH THANH TỪ

Viết tại Thiền viện Thường Chiếu vào mùa An cư năm 1992.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Cửu Khuyết Phong Hoa

by (>..

7.6/10
94
Tác giả (>..
Tình yêu không phân biệt tuổi tác và chúng ta lại có một cặp phi công và chiến hạm vũ trụ 


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
BookmarkBook-reading