Lịch Sử (324 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Thịnh Đường Quật Khởi Dịch

by Canh Tân

7.9/10
30
Manh mối của án mạng đến từ một đồng xu dính dầu...

Ba cái xác của bọn cướp đến chùa trong đêm tối, ai là người gây ra...

Nữ nhân mới sinh con bị giết trong phòng kín...

Án mạng hàng loạt hiện trường giống như là của hồ ly tinh gây ra...

Những vụ án ly kỳ, tình tiết tưởng chừng như không có đầu mối ăn nhập gì với nhau. Tất cả mọi thứ dường như không lời giải đáp với tất cả mọi người nhưng chỉ trừ một người. Kẻ đó tên là Dương Thủ Văn.

Đừng nghe cái tên tầm thường này mà lầm tưởng. Ai trong vùng cũng đều biết tên đần độn si ngốc này đi giữa trời mưa lớn bị sét đánh trúng. Thiên hạ đồn rằng kẻ nào bị sét đánh không phải phạm vào tội đại nghịch bất đạo, thập ác bất tác, cũng là vong hiếu phụ nghĩa, nếu không thì sao có thể bị sét đánh trúng được. Cũng có người nói, trời giáng thần lôi, thiên nhân hạ phàm. Không biết lời nào là thật, lời nào là giả, chỉ biết hắn mang trong người bí mật kinh thiên động địa.

Cùng với Dương Thụy – đệ đệ của hắn, những vụ án không có lời giải, án mạng giết người hàng loạt khiến dân chúng khiếp đảm,... dần dần được đưa ra ngoài ánh sáng.

Hung thủ đang ở quanh đây, có thể là ngay bên cạnh, trước mặt, âm thầm lén lút dùng dao đâm sau lưng... Chừng nào chưa thể đem kẻ chủ mưu từ trong bóng tối ra ngoài sáng thì mọi thứ vẫn còn đe dọa đến mọi người xung quanh.

Kẻ ác có thể là ai? Phụ thân, mẫu thân, huynh đệ, nương tử, hài tử... thậm chí là chính bản thân mình... Một cái nhìn âm hiểm, một cử chỉ nhẹ nhàng tố cáo tội ác, hay chỉ là sơ suất nhất thời cũng sẽ để lộ ra dấu vết. Tội ác dù với mục đích thế nào đi chăng nữa vẫn chỉ là tội ác.

Nhưng thời đại không chỉ có một kẻ giỏi giang mưu trí thông thiên, vẫn còn những kẻ tài trí không thua kém gì Dương Thủ Văn. Đối đầu cùng một Địch Nhân Kiệt thông minh kiệt xuất một thời, liệu Dương Thủ Văn có tạo nên được uy danh hiển hách ?

Trong khi phá những vụ án, bí mật lớn nhất của hắn từ từ mở ra, một bí mật lớn khác của hoàng thất cũng được đưa ra ngoài ánh sáng.

Cho dù kẻ lẩn trốn trong bóng tối có thủ đoạn cỡ nào nhưng chân tướng chỉ có một mà thôi!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Lang Long Hổ Ký

by JusTey Nguyên

7/10
37
Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Đông Phương , Cổ Đại , Việt Nam - Đúng như cái tên, truyện kể về hành trình học hỏi, trưởng thành của ba thiếu niên trẻ ở ba thái cực, hoàn cảnh khác nhau, đồng thời đây cũng là con đường tìm lại quá khứ, thân phận thật sự của cả ba. Trên cuộc hành trình, cả ba sẽ gặp được những bằng hữu, hồng nhan tri kỷ thậm chí là kẻ thù thú vị, cùng nhau trải qua những khó khăn hiểm trở, những trận chiến sinh tử, từ đó rút ra những bài học, giá trị cốt lõi của cuộc sống. Ngoài ra, cả ba còn có một kẻ thù chung lớn hơn đang đánh chiếm Việt Nam của họ, liệu cả ba có đánh đuổi được quân xâm lược hay không? Và họ sẽ làm điều đó bằng cách nào?


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Định Hải Phù Sinh Lục

by Phi Thiên Dạ Tường

7.7/10
84
Bạn đang đọc truyện Định Hải Phù Sinh Lục của tác giả Phi Thiên Dạ Tường. Tiên thuật, pháp bảo, thần thông, cùng với linh khí cuồn cuộn mênh mông trong thiên địa đều tiêu tung biệt tích chỉ trong một đêm, phần lớn thầy trừ tà biến thành phàm nhân.

Ba trăm năm sau, Ngũ Hồ nhập quan, mở màn cho trận rung chuyển lớn của đại địa Hoa Hạ, kéo theo nghìn bạtdu tẩu trong đêm, tận thế hủy diệt Thần Châu.

Mà trong những đêm dài Vạn Pháp Quy Tịch ấy, có một vì sao lấp lánh rạng rỡ nơi chân trời.

Tâm Đăng hiện thế, rạng rỡ muôn nơi, một thiếu niên vừa mười sáu tuổi, sẽ kết thúc cuộc đời của mình vào năm hai mươi tuổi, bước lên con đường tìm lại linh khí thiên địa bị phong ấn — thời gian chỉ còn lại bốn năm.

Con đường phía trước trắc trở chông gai, nhìn vào tưởng chừng khó thể thành công.

Trần Tinh: "Quan trọng là hiện giờ, cả thế giới này chỉ còn mình ta là thầy trừ tà, pháp thuật duy nhất có thể dùng là phát sáng, ta phải làm gì đây?"

Kiên nhẫn đợi chờ, đợi thời khắc Định Hải châu tái hiện nhân gian, lần nữa nối liền quỹ tích vận mệnh chìm nổi của chúng sinh từng bị xáo trộn.

Nếu là fan của Phi Thiên Dạ Tường, bạn có thể đọc thêm Tương Kiến Hoan hoặc Kim Bài Trợ Lý
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Dắng Sủng

by Giả Diện Đích Thịnh Yến

7.3/10
129
Tác giả Giả Diện Đích Thịnh Yến - Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE. Tình cảm, Trọng sinh, Hào môn thế gia, Cung đình hầu tước

Văn Án

Ý An Hoàng Thái Hậu có cấp bậc cung đấu cao nhất cuối cùng cũng công đức viên mãn, nhi tử của nàng trở thành Hoàng Đế. Tuy vận mệnh nửa đời trước có nhiều ngang trái nhưng cũng được Tiên Hoàng độc sủng nửa đời sau, nếu nói điều không hài lòng duy nhất thì chính là mệt tâm. Nhưng thử hỏi thân ở chốn thâm cùng này có ai không mệt tâm?

Ngủ một giấc tỉnh dậy, thế vậy mà nàng lại quay trở về năm mười lăm tuổi, khi nàng vẫn còn là ngựa gầy, bị người ta coi là công cụ tranh sủng đưa vào Kinh Thành.

Câu chuyện cũng cứ như vậy mà bắt đầu…


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Hp Draco Đích Tam Quốc Chi Lữ

by U Linh Ái CP

7/10
142
Tác giả U Linh Ái CP - Bạn đang đọc truyện [Hp] Draco Đích Tam Quốc Chi Lữ của tác giả U Linh Ái CP. Khi HP xuyên đến thế giới Tam Quốc

Hắn là vương tử Slytherin, là một quý tộc thuần huyết, thế nhưng trớ trêu thay lại yêu tử địch của mình

Trong một sự cố, hắn lại xuyên qua tới một thế giới kì lạ, tràn đầy mùi máu

Quân chủ xưng bá thiên hạ, kiếm khách ngạo nghễ thế gian, mưu sĩ tâm trí giảo hoạt, mãnh tướng thiện chiến sa trường...

Ai là người đi vào trong lòng hắn? Ai sẽ khắc lại dấu vết không thể xóa nhòa?

Ai sóng vai cùng hắn? Tạo nên lịch sử huy hoàng?

Chờ xem ngạo kiều sẽ làm thế nào trưởng thành, hóa thành nữ vương yêu nghiệt!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Sau Khi Phản Diện Nhặt Được Kịch Bản của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Xuyên Thành Ánh Trăng Sáng Của Nam Chính Thì Phải Làm Sao

by Điền Viên Phao

7.8/10
1.8K
Tác giả Điền Viên Phao
-- Thể loại: Đô thị , Lịch sử , Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Xuyên Nhanh , Truyện Sủng , Nữ Cường , Hiện Đại - Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Xuyên nhanh, Xuyên thư, Lịch sử, Sảng văn, Kim bài đề cử, Kim Bảng, 1v1, Thị giác nữ chủ

Hán Việt: Xuyên thành nam chủ bạch nguyệt quang chẩm ma phá

Văn án:

【 Xuyên sách+ xuyên nhanh 】

Vì đưa nam chính bước lên đỉnh cao nhân sinh, Tô Bạch Nguyệt bắt đầu con đường trở thành Bạch Nguyệt Quang cặn bã của mình. Nhưng nam chủ hắc hóa lại trở về muốn giam giữ cô.

Part1.【 Tiểu mã nô bá đạo cùng bạch nguyệt quang như tiên nữ 】 Sau khi cứu vớt mã nô nghèo túng nàng leo lên quyền quý gả cho Thái Tử. Không còn là tiểu mã nô mà bá đạo lấy phong cách cường thế đem nàng ấn lên long ỷ.

Tiểu mã nô bá đạo: Như thế nào, không phải nàng thích long ỷ này sao?

Tô Bạch Nguyệt: QAQ【 xong 】

Part2.【 Con hát bá đạo cùng bạch nguyệt quang là kim chủ 】 Sau khi bao dưỡng con hát, nàng đem hắn đưa cho vị hôn phu làm thế thân chắn đao chắn kiếm. Con hát bá đạo cường thế trở về, đoạt thân phận vị hôn phu cùng cường thế cưới nàng. 【 xong 】

Part3.【 Bạn cùng bàn ác quỷ cùng bạch nguyệt quang 】 Những ngày tháng bị ác quỷ quấn người. ps: Hiện đại 【 xong 】

Part4.【 Kế đệ bá đạo cùng tỷ tỷ bạch nguyệt quang 】 Sau khi nuôi lớn kế đệ nàng đem hắn đưa cho vị hôn phu quyền quý làm đá kê chân. Kế đệ lấy khí thế mạnh mẽ trở về đánh chết vị hôn phu của nàng cũng độc chiếm luôn vị tỷ tỷ là nàng. 【 xong 】

Part5.【 Thủ lĩnh bá đạo cùng bạch nguyệt quang là nữ xứng 】 Sau ba năm ở mạt thế cùng bạn trai chăm sóc lẫn nhau, vì tự bảo vệ mình tôi đem hắn đẩy mạnh vào đàn tang thi. Bạn trai trọng sinh trở về, đối với tôi hỏi han ân cần.

Tô Bạch Nguyệt sởn tóc gáy: Ba ba, tôi sai rồi! 【 xong 】

Part6.【 Tổng tài bá đạo cùng cô vợ nhỏ bạch nguyệt quang 】 Sau khi cứu vớt tổng tài nghèo túng tôi ngại bần yêu tài đã đá hắn, tổng tài bá đạo cường thế trở về đem tôi nhốt căn phòng bằng vàng.

Bá đạo tổng tài: Thích Kim ốc tôi chế tạo cho em chứ?

Tô giả vờ Mary Sue Bạch Nguyệt: QAQ【 xong 】

Part7.【 Tướng quân bá đạo cùng bạch nguyệt quang là thê tử bỏ trốn 】 Vì cứu vớt gia tộc, nàng làm gián điệp thâm nhập vào hang hổ câu dẫn tướng quân bá đạo sau đó đem hắn đẩy vào địa lao. Tướng quân phá lao mà ra đem nàng đang bị người khác bán đấu giá mua trở về.

Part8.【 Bạo quân bá đạo cùng bạch nguyệt quang là vị hôn thê 】 Vị hôn phu bạo quân trên chiến trường gặp bất trắc đứt tay đứt chân, nàng cẩn thận chăm sóc không rời không bỏ cũng lén lút cùng biểu ca thề non hẹn biển. Vị hôn phu bạo quân ngồi xe lăn trở về đánh chết gian phu cũng đem nàng ấn ở trong lòng ngực hôn. Tô Bạch Nguyệt: Trước kia lúc ngắm trăng ngắm sao đều gọi nàng là Tiểu Điềm Điềm, hiện tại lại muốn làm daddy của nàng.

Part9.【 Vương gia bá đạo cùng bạch nguyệt quang gả thay 】 Sau khi gả thay nàng mang thai đi tìm tình yêu đích thực. Vương gia bá đạo lại không chịu buông tha nàng.

Ps:

1. Nam chủ không phải cùng một người.

2. Nam chủ bị bệnh xà tinh, không chiếm được sẽ đồng quy vu tận, là kiểu âm u cố chấp.

3. Vì tránh cho vào nhầm hố, trịnh trọng thanh minh: Tác giả yêu thích, nam chủ đều không bình thường

Tag: Ngọt văn Mau xuyên - Xuyên thư - Sảng văn

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tô Bạch Nguyệt ┃ vai phụ: ┃ cái khác:


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Trăm Lượng Bạc Ta Liền Lấy Thân Báo Đáp

by Mị Nghiêu

7.6/10
477
[Tác giả Mị Nghiêu]
Bạn đang đọc truyện Trăm Lượng Bạc Ta Liền Lấy Thân Báo Đáp của tác giả Mị Nghiêu. Phong Mị Nghiêu: ngươi gây trở ngại đến ta tán gái, ta ly hôn được không?

Lãnh Vận Tình: ngươi là phò mã của ta, còn muốn nghĩ tán gái, ngươi cho là bản cung không tồn tại?

Phong Mị Nghiêu: ôi uy, vậy ngươi đừng bắt ta làm Phò mã, hoặc là đưa ít tiền, ta liền không tán gái.

==================

Mạc danh kỳ diệu xuyên đến cổ đại, kế hoạch trốn đi lại bị hiểu rõ.

Công chúa ngàn dặm truy phu, đem phò mã tự mình bắt trở về.

Cùng công chúa liên tiếp làm đúng.

Mặt dày mày dạn phò mã háo sắc, nữ vương phúc hắc lại thích trêu cợt người, công chúa!

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm [Bhtt] Tự Chui Đầu Vào Lưới hoặc Hà Bất Ngộ Như Ca


Thân mời timtruyen.com
Book

Quay Đầu Yêu Chàng - Điệp Luyến Hoa

by Diệp Lạc Trầm Ngư

7.3/10
415
Tác giả Diệp Lạc Trầm Ngư
-- Thể loại: Lịch sử , Ngôn Tình , Truyện Sủng , Cổ Đại - Gồm hai truyện ngắn Điệp luyến hoa và Quay đầu yêu chàng. Là hai câu truyện về tình yêu của hai nàng công chúa.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Đại Tụng Sư

by Mạc Phong Lưu

7.5/10
281
Thể loại: Lịch sử , Ngôn Tình , Xuyên Không , Cung Đấu , Cổ Đại - Truyện Đại Tụng Sư của tác giả Mạc Phong Lưu kể về Đỗ Cửu Ngôn xuyên qua chiếm đại tiện nghi, không chỉ không không có nhi tử, còn thêm một phu quân.

Phu quân quá tra, đoạt nhi tử với nàng.

Đại tụng sư danh tiếng như nàng không phải có tiếng không có miếng đâu.

“Vương gia!” Vẻ mặt Đỗ Cửu Ngôn lạnh lùng, “Muốn nhi tử, chúng ta gặp ở công đường!”

Đệ nhất kỳ án Đại Chu: Đại tụng sư danh vang thiên hạ cùng vương gia quyền cao chức trọng sắp đối chấp trên công đường, tranh đoạt quyền nuôi dưỡng nhi tử.

Tam ti hội thẩm, đại tụng sư có chiến tích bất bại không ngoài dự liệu, thắng đẹp.

Chẳng những đoạt được quyền nuôi dưỡng nhi tử, còn tặng kèm vương gia quyền sử dụng.

“Ra ngoài!” Nhìn người nào đó nằm lì ở nhà không đi, Đỗ Cửu Ngôn nộ, “Ta không nuôi kẻ ăn không ngồi rồi.”

Thế là, tinh binh bảo hộ Cương Kim Sơn điền phòng dân trạch biến Vương phủ!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sát Phi, Rất Dũng Cảm hoặc Kiều Y Có Độc của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện

by Tại gia Bồ-tát giới Thanh tín nam Nguyên Thuận

7.2/10
1.3K
Ý nghĩa của Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện

Nội dung chính yếu của Kinh Địa Tạng xoay quanh chữ Hiếu, nói lên bổn phận của người sống đối với người đã quá vãng. Kinh cũng nói đến những tội phúc quả báo ở thế giới bên kia để người Phật tử nương theo kinh này cùng dựa vào oai lực độ trì, gia hộ của Bồ Tát Địa Tạng để tu tập, hầu độ thoát cho chính mình, cho người thân cũng như tất cả chúng sanh đã quá vãng khỏi rơi vào con đường ác.

Phật nói kinh Địa Tạng là cốt cảnh tỉnh tất cả chúng ta dẹp bỏ tham sân si nơi tự tâm, tu tập ba nghiệp lành nơi tự tâm, rồi dứt nghiệp cũng nơi tự tâm và giải trừ vô minh tăm tối cũng nơi tự tâm. Cuối cùng trở về với Bổn Tôn Địa Tạng của chính mình. Đó là cương lĩnh của toàn bộ kinh Địa Tạng.

Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện gồm ba quyển Thượng, Trung, Hạ với 13 phẩm, là những giáo lý căn bản mà người tu học Phật cần nắm rõ trên lộ trình giác ngộ và giải thoát. 

1. Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện quyển thượng

- Phẩm thứ nhất: Thần thông trên cung trời Đao Lợi.

- Phẩm thứ hai: Phân thân tập hội.

- Phẩm thứ ba: Quán chúng sanh nghiệp duyên.

- Phẩm thứ tư: Nghiệp cảm của chúng sanh.

2. Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện quyển trung

- Phẩm thứ năm: Danh hiệu của địa ngục.

- Phẩm thứ sáu: Như lai tán thán.

- Phẩm thứ bảy: Lợi ích cả kẻ còn người mất.

- Phẩm thứ tám: Các vua diêm la khen ngợi.

- Phẩm thứ chín: Xưng danh hiệu chư Phật.

3. Kinh Địa Tạng Bồ Tát Bổn Nguyện quyển hạ

- Phẩm thứ mười: So sánh nhân duyên công đức của sự bố thí.

- Phẩm thứ mười một: Địa thần hộ Pháp.

- Phẩm thứ mười hai: Thấy nghe được lợi ích.

- Phẩm thứ mười ba: Dặn dò cứu độ nhơn thiên.

13 phẩm của bộ kinh rất tiêu biểu, gần gũi với hàng đệ tử Phật để giúp chúng ta dễ dàng thấm nhuần, đọc tụng và ứng dụng vào cuộc sống, mang lại công đức phước báu to lớn cho bản thân và mọi người.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
BookmarkBook-reading