Light Novel (69 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Kenkyo Kenjitsu O Motto Ni Ikite Orimasu

by Hiyoko no kēki

7.2/10
53
Cô bé Kisshouin Reika năm tuổi nhận ra mình có kí ức của tiền kiếp! Vẫn luôn cảm thấy tò mò tại sao tên của bản thân lại có một cảm giác cực kì quen thuộc, Reika đột nhiên nhớ ra tất cả vào ngày mình bắt đầu vào lớp một! [Học viện Suiran], tên trường, và tên của cô đều có trong một bộ manga [kimi wa boku dolce]. Đây là một bộ Shoujo cực kì nổi tiếng trong kiếp trước của cô ấy, tới mức nó đã từng được chuyển thể thành một bộ drama dài tập!

Bộ truyện bắt đầu khi nữ chính, một cô gái thường dân nhập học vào một ngôi trường nổi tiếng – [Học viện Suiran] nơi mà hầu hết học sinh đều đến từ các gia đình danh giá. Cô gái thường dân phải lòng chàng trai được mến mộ nhất trường với biệt danh Vương Đế, và cũng vì thế mà trở thành mục tiêu bị bắt nạt. Kẻ chủ mưu bắt nạt nữ chính là nữ phản diện chính của truyện [Kisshouin Reika]. [Kisshouin Reika] trong bộ truyện là một nữ phản diện nhà giàu điển hình,  cô ta vì được quá chiều chuộng nên trở thành một kẻ xấu xa với đầu ốc rỗng tuếch và không biết hối cãi! Tới cuối truyện, Reika đã phải trả giá khi Vương Đế hủy bỏ hôn ước được sắp đặt giữa hai người bằng cách tỏ tình với nữ chính, đồng thời mua hết cổ phiếu của tập đoàn Kisshouin và vạch trần trò lừa đảo của cha Reika.

Thật xui xẻo là cô bé đã bị chuyển sinh thành [Kisshouin Reika]! Vỡ mộng và sợ hãi trước thảm họa sắp ập đến, Reika thề rằng bản thân sẽ trở thành cô gái khiêm tốn, lịch sự và dễ mến nhất mà bất cứ ai từng biết. Hãy theo bước Reika để biết cô ấy sẽ làm điều đó như thế nào nhé!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Người Bảo Vệ

by Samson

7.3/10
67
Hôm nay là ngày cấp bằng tốt nghiệp cho các học viên của Trường đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp Pro Cecurity, trường này là một trường tư do Tập đoàn kinh tế đa ngành Kim Ngân thành lập. Đây là một trong những trường đào tạo vệ sĩ có tiếng nhất đất nước bởi nó cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp, do những chuyên gia hàng đầu cả trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.

Học viên học trường này cũng được tuyển chọn rất khắt khe, cũng có ứng tuyển, sàng lọc, thi tuyển như những trường đại học bình thường khác. Tất nhiên, tốt nghiệp trường này, các học viên đã được trang bị đầy đủ kỹ năng một một vệ sĩ chuyên nghiệp. Những nghiệp vụ mà học viên phải học trong quá trình đào tạo như: Võ thuật, kỹ năng sử dụng vũ khí, kỹ năng sinh tồn, chiến thuật giải cứu con tin, chiến thuật thoát vòng vây, kỹ năng công nghệ thông tin, kỹ năng quan sát – phát hiện mục tiêu, tâm lý chiến. V. V. Ấy vậy nên, nói không ngoa, các vệ sĩ tốt nghiệp trường này đều là những chuyên gia bảo vệ yếu nhân.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Kiếp Trước Tôi Là Thượng Thần

by Nguyễn Quốc Viết

7/10
41
Thời khắc "Thượng Thần Đại Giới" đi đến hồi kết cũng đã sắp bắt đầu . Tất cả các vị thần cấp cao đều  hướng ánh mắt tập trung mắt nhìn về phía trung tâm .

Những đợt sóng năng lượng tỏa ra từ phía trung tâm''Thượng Thần Đại Giới '' khiến những những thiên thể xung quanh ngay lập tức tan biến thành cát bụi , nơi suất phát điểm mà nó phát ra đó là từ "Lõi Năng Lượng Sự Sống" thứ mà các thần vũ trụ gọi là (Đức Mẹ) . '' Lõi Năng Lượng Sự Sống '' chính là cội nguồn đầu tiên hình thành nên '' Thượng Thần Đại Giới '' như bây giờ , và cho đến lúc này cũng chính  nó  là nguyên nhân chính gây đến  sự diệt vong của  '' Thượng Thần Đại Giới '' . 

Những sống năng lượng của " Lõi Năng Lượng Sự Sống " đã dừng lại .

" Bùm..ùm  !!! "

    


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Druid Station Seoul

by Seolwoo Jin

7/10
112
Park Suho trở về trái đất sau khi bị đưa đến một thế giới khác trong một nghìn năm. Trong thời gian đó, Trái đất đã thay đổi thành một thế giới mà con người phải chiến đấu để sinh tồn bởi sự xuất hiện của những quái thú mạnh mẽ đến từ những thế giới khác thông qua CỔNG. Durid- vua của các loài động vật, Park Suho đã cố gắng tồn tại trong một nghìn năm bước đi trên con đường chinh phục các thế giới.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Sự Trở Lại Của Người Chơi Sau 1 Vạn Năm

by (>..

7.4/10
178
Tác giả (>..
-- Thể loại: Đô thị , Hệ thống , Light Novel - Một ngày nọ, KangWoo đột nhiên rơi vào địa ngục trần gian.

Tất cả những gì anh ta có thể làm là khát vọng sống và sức mạnh của loài săn mồi.

Từ Tầng một đến Tầng chín của Địa Ngục.

Anh đã ăn hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn con quỷ.

Ngay cả Bảy Đại Ác Ma của Địa Ngục cũng phải quỳ gối trước anh ta.

 

“Tại sao ngài muốn quay lại? Không phải NGÀI đã có mọi thứ ở Địa ngục rồi sao? "

"Ta có cái gì?"

Không có gì để ăn, không có gì để thưởng thức!

Những thứ duy nhất ở Địa ngục là những vùng đất cằn cỗi và những con quỷ xấu khủng khiếp!

"Tôi phải quay  trở lại."

Sau mười nghìn năm, anh ta trở lại Trái đất.


...TimTruyen.com !
Book

Nam Chính Ám Ảnh Muốn Ăn Tươi Nuốt Sống Tôi

by Shin Saebyeok/신새벽

0/10
213
[Tác giả Shin Saebyeok/신새벽 -- Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Truyện Sủng , Cổ Đại , Nữ Phụ , Light Novel ]
Tôi chiếm hữu một ai đó, một nhân vật phụ, trong một cuốn tiểu thuyết BL dành cho người lớn và gặp nam chính trẻ tuổi đầy ám ảnh(top).

Sau khi bị kẻ dưới bắt nạt trong nhiều năm, anh ta đã rẽ sang một con đường đen tối hơn ở tuổi trưởng thành và trở thành thái tử, chìm đắm trong tù ngục, nỗi ám ảnh và đủ loại quá khứ ghê tởm của người trưởng thành.

Hmm… Vậy thì, nếu (bot) không bao giờ bắt nạt phía trên, nó sẽ có một kết thúc có hậu, phải không?


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Phương Pháp Bảo Vệ Anh Trai Của Nữ Chính

by Kin

7.1/10
197
Tác giả Kin
-

Tôi vô tình trọng sinh vào ai đó trong một cuốn tiểu thuyết ngược 19+. 

Vấn đề là tôi trở thành Roxana Agriche, chị gái của nhân vật phụ vai phản diện. Người cha chết tiệt của tôi đã bắt cóc anh trai của nữ chính. Chẳng nhẽ giờ tôi phải chờ đợi sự trả thù khủng khiếp của nữ chính như theo nguyên tác sao?

Nhưng nếu tôi có thể tránh được thì sao? 

“Tôi cũng quan tâm đến món đồ chơi này.”

“Tôi sẽ bảo vệ anh cho đến khi anh có thể ra khỏi đây an toàn.”

Anh trai của nữ chính - Cassis Pedalian - chắc chắn sẽ nhớ ơn tôi sau này.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Trở Thành Vợ Của Thái Tử Quái Dị

by 꿈결나무

7.7/10
288
Bạn đang đọc truyện Trở Thành Vợ Của Thái Tử Quái Dị của tác giả 꿈결나무. Cô chuyển sinh thành thân xác của "Ancia", vợ của vị thái tử quái dị, "Blake" trong một cuốn tiểu thuyết lãng mạn 19+

Trong câu chuyện gốc, Ancia đã tự tử vào ngày đầu tiên kết hôn, để lại cho Blake một vết thương lòng rất lớn. Nhưng lần này, Ancia không có bất kỳ ý định rời bỏ anh ta.

Blake là nam phụ trong truyện gốc. Anh ta được ví như một con quái vật sở hữu một vẻ ngoài tinh tế. Vậy mà lúc này đây, anh lại cư xử như một con thỏ ngây thơ.

Người duy nhất có thể xóa bỏ lời nguyền của thái tử là nữ chính, Diana. Nhiệm vụ duy nhất của tôi là giữ cho cậu bé này không bị thương và sau đó mau chóng thực hiện kế hoạch kịp thời. Nhưng.....

"Ancia, đừng bỏ ta mà!"

Con thỏ nhỏ này tiếp tục đuổi theo tôi.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tù Nhân Xinh Đẹp Của Thừa Tướng hoặc Bán Ngâm


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Dì Lan

by SonSam

7.9/10
593
Tại ngôi biệt thự sang trọng nào đó tại thành phố Hà Nội…

– Hừ tôi tin anh… Tôi giao toàn bộ tiền cho anh đầu tư rồi giờ anh biến chúng thành cái gì đây, loại ngu dốt như anh tại sao tôi lại tin anh cơ chứ, sao anh không chết quách đi cho rồi… hừ… – tiếng người phụ nữ ngoài 40 vang lên đầy đay nghiến, những lời nói ấy chĩa thằng vào hướng người đàn ông năm nay gần 50 gương mặt thất thần đỏ lên vì say rượu, người đàn ông đó vẫn lặng im chịu những lời đay nghiến, chửi rủa của người đàn bà xinh đẹp kia… mồm ông chỉ mấp máy mấy từ lặp đi lặp lại…


...TimTruyen.com !
Book

Hệ Thống Ma Cà Rồng Của Tôi

by JKSManga

7.5/10
734
Loài người đang có chiến tranh với Dalki hung ác và khi họ cần sự giúp đỡ hơn bao giờ hết, Họ bắt đầu tiến lên.

Những con người đã ẩn mình trong bóng tối hàng trăm năm, những con người có khả năng.

Một số chọn chia sẻ kiến ​​thức của mình với phần còn lại của thế giới với hy vọng giành chiến thắng trong cuộc chiến, trong khi những người khác giữ khả năng của mình cho riêng mình.

Quinn đã mất tất cả vì chiến tranh, nhà cửa, gia đình và thứ duy nhất anh được thừa hưởng là một cuốn sách cũ nát mà anh thậm chí không thể mở ra.

Nhưng cuối cùng khi cuốn sách được mở ra, Quinn đã được cấp một hệ thống và toàn bộ cuộc đời của anh ấy đã thay đổi.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
BookmarkBook-reading