Linh Dị (1196 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Dị Nhãn Phòng Đông - Anh Chủ Nhà Có Cặp Mắt Kỳ Lạ

by Hương Thảo

7.3/10
13
[Tác giả Hương Thảo]
An Nhiên – chàng nhân viên kế toán sống một cuộc đời bình thường suốt 20 năm cuộc đời. Nhưng chỉ sau tai nạn của người cha đã mất, vào một ngày không đẹp trời lắm cậu bất ngờ có “siêu năng lực”. Nhưng thật buồn vì đây là điều anh ta không mong muốn. Chẳng ai lại tự nhiên muốn nhìn thấy một đám ma quỷ cả. An Nhiên vội vàng tìm người ở cùng căn nhà của cậu, để bớt sợ hãi. Thật không ngờ khách thuê nhà của cậu lại chẳng phải hạng xoàng – một người đô con có tướng “đại ca xã hội đen”, cùng em trai anh ta – một tên thiếu gia nhà giàu phách lối. Ba người ở cùng nhau, cùng đối mặt với thử thách ly kỳ của tâm linh. Cuộc sống cùng nhà lạ lùng và thú vị… Muốn biết thú vị ở đâu thì cùng nhau mở trang sách ra đọc nào…


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Xuyên Sách Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

by Cam Li

7.9/10
10
Tác giả Cam Li
- Bạn đang đọc truyện Xuyên Sách: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn của tác giả Cam Li. Tạ Vi Ninh không may xuyên qua tiểu thuyết, là thể loại tiên hiệp thời cũ, trở thành vai nữ phụ độc ác kết cục thê thảm trong đó.

Nhân vật này vốn thân phận cao quý, là nữ nhi của Tiên Đế, nhưng vì yêu nam chính sâu đậm, thế nên rất căm ghét nữ chính, suốt ngày chỉ biết tình ái, không chịu tu luyện thuật pháp, suốt ngày chỉ nghĩ tới việc tranh giành tình cảm, hạ bệ nữ chính, thế nên mọi người đều không ưa nàng.

Để thu hút sự chú ý của nam chủ, còn chủ động xin đi thảo phạt Ma Tôn, lại bị đánh cho sống dở chết dở, ma khí ăn mòn thân thể, khuôn mặt bị hủy, tu vi hoàn toàn tổn hại.

Nàng vừa mở mắt, chính là cảnh tượng nguyên chủ dẫn theo một đội ngũ, tự cho là đúng mà tiến đến vùng Ma giới đối đầu với đám người Ma Tôn, bọn Ma tu đang tiến thẳng đến giáp mặt.

Tạ Vi Ninh:......

Xuyên qua đã muộn, mệnh pháo hôi lại không tốt, còn chơi cái gì nữa? Không chơi.

Nàng chọn nằm yên tại chỗ chờ chết.

Kết quả, trời đột nhiên giáng thiên lôi màu tím.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hạnh Phúc Là Khi Gặp Được Em hoặc Lời Dối Trá Của Nhà Chồng
Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Bạn Gái Có Vị Ngọt

by Nhân Công Đường Tinh

7.4/10
21
Tác giả Nhân Công Đường Tinh
-- Thể loại: Đô thị , Linh Dị , Bách Hợp - Truyện Bạn Gái Có Vị Ngọt của tác giả Nhân Công Đường Tinh kể về Lê Quang là một Vampire chính hiệu, không ngờ được mình lại vô tình nhặt một tiểu quỷ chỉ còn sót lại tàn hồn, vì đúng lúc tâm trạng đang vui, thế nên Bạch Nhuyễn Nhuyễn đem về, nuôi dưỡng bên cạnh, xem như thú cưng.

Bạch Nhuyễn Nhuyễn: Tỷ tỷ ơi, cảm ơn tỷ cứu em ~ Máu em cũng thơm lắm đó, tỷ tỷ muốn thử không?”

Lê Quang: "Máu của hồn ma không thể ăn, tôi chỉ cảm thấy hứng thú với người sống."

Bạch Nhuyễn Nhuyễn: "Tỷ tỷ, thử đi mà, em rất thơm QAQ."

Lê Quang: "Thú cưng thì nên có bộ dáng của thú cưng."

Một hồi lâu sau, Bạch Nhuyễn Nhuyễn tìm lại được thân thể, ở trong mắt Lê Quang trở nên thơm ngào ngạt.

Lê Quang: "Nhuyễn Nhuyễn, tôi đói bụng."

Bạch Nhuyễn Nhuyễn đã từng dễ thương cực kì dính ở bên người hơi hơi mỉm cười: "Chị đây không rảnh."

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm [Bách Hợp] Trò Chơi hoặc Luôn Có Một Người Thương Em
Thân mời timtruyen.com
Book

Học Trò Của Nguyệt Lão Nối Dây Tơ Hồng Ở Bệnh Viện Tâm Thần

by Dụ Phong Nhi Hành

7.1/10
23
[Tác giả Dụ Phong Nhi Hành]
Bạn đang đọc truyện Học Trò Của Nguyệt Lão Nối Dây Tơ Hồng Ở Bệnh Viện Tâm Thần của tác giả Dụ Phong Nhi Hành. Đừng nghĩ trên Thiên Đình là nhàn hạ, thần tiên vô cùng rảnh rỗi, thật ra ai cũng có nhiệm vụ của riêng mình, ai ai cũng phải lo hoàn thành chỉ tiêu được đặt ra, chạy KPI cực kì kham khổ.

Mà Hoàng Phủ Tĩnh Quân, là người quản lý cục Nhân Duyên trên Thiên Đình, vì để chạy đua chỉ tiêu, cũng vì nghiên cứu nan đề giúp các nam nữ độc thân có thể có nhân duyên của chính mình, đã quyết định hạ phàm, trợ giúp một nhân vật tiêu biểu bản thân quan sát lâu nay - bác sĩ bệnh viện tâm thần Thích Dạ Tiêu năm nay 30 tuổi thoát khỏi kiếp FA, vì thế giả làm người bệnh nhập viện...

Thích Dạ Tiêu có bề ngoài xuất chúng, nghiêm túc làm việc, hắn cũng đã chuẩn bị tốt tâm lý để 'Forever Alone' luôn rồi, còn nói với người khác "Chỉ sợ ngay cả thần tiên cũng không giúp được tôi"...

Lần đầu tiên khi gặp mặt, Hoàng Phủ Tĩnh Quân đã ăn ngay nói thật: "Tôi là vị thần chuyên phụ trách hôn nhân, lần này hạ phàm chủ yếu là tìm đối tượng cho anh đó!"

Thích Dạ Tiêu mỉm cười gật đầu: "Được được, cám ơn cám ơn." Sau đó yên lặng ghi chú: Bệnh tình rất phức tạp.

Trong lúc nằm viện, vị thần kia vẫn nhớ kỹ sứ mệnh của mình, không quên đi ước nguyện ban đầu, tích cực nhiệt tình: Bác sĩ Thích anh nhìn thử y tá trưởng xinh đẹp luôn chủ động mời ăn ăn cơm kìa, cổ nhất định thích anh, có cần tôi giúp anh nối dây không?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Nhiệt Độ Của Các Vì Sao hoặc Vạn Người Ghét Sống Lại Thành Thụy Thú Vạn Người Mê
Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Tiêu Dư - Tuyết Thy Chi Tự

by Tuyết Thy Chi Tự

7.6/10
4
Bạn đang đọc truyện Tiêu Dư của tác giả Tuyết Thy Chi Tự. Mở mắt ra là một cảnh tượng kinh hoàng, hại Dư Hiên thiếu chút nữa hồn bay phách lạc.

Không chỉ đang ở một không có trong kí ức, mà xung quanh cậu, toàn là người chết, không chỉ một, mà là một đống…

Dư Hiên xách dép lên chuẩn bị cuộc hành trình đi tìm bạn trai nhưng xung quanh cậu đều toàn là những linh hồn ma quái đầy máu sao cậu dám đi tìm Tiêu Dụ? Thôi thì để Tiêu Dụ tự tìm cậu đi chứ cậu không đi tìm nữa.

Tiêu Dụ: "...."

"Em ở yên đó tôi đến tìm em."

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Lệ Quỷ Ở Ngay Bên Người hoặc Nam Chính Vậy Mà Lại Yêu Phản Diện
Thân mời timtruyen.com
Book

Tôi Có Thể Thấy Được Quy Tắc

by Bảo Khí Cô Lỗ

7/10
12
Tác giả Bảo Khí Cô Lỗ
Giới thiệu:

Một trận tai nạn xe cộ xảy ra, làm cho hai mắt của Từ Tri tạm thời bị mù. Nhưng dưới sự chăm sóc yêu thương của ba mẹ, cô khôi phục rất nhanh, ngay khi cô lại lần nữa nghênh đón ánh sáng cuộc đời, trong đầu cô bỗng nhiên hiện ra một dòng chữ quy tắc màu đỏ.

[Không nên để cho "bọn nó" phát hiện bạn lại có thể nhìn thấy.]

Từ Tri đang định chờ lúc nào đó để cho ba mẹ mang mình đi kiểm tra não bộ, cửa phòng ngủ bị đẩy ra, hai người giấy xuấy hiện ở cửa.

"Con gái, cơm làm xong rồi." Một người giấy nói, giọng nói của nó rất giống ba.

"Là mì trộn gan dê cùng với sủi cảo." Một người giấy khác nói, giọng nói của nó rất giống mẹ.

Trên tay "ba" cầm một cái chén, trong chén đựng sinh vật dài không rõ đang ngọa nguậy, còn có từng bộ phận có cái miệng hút phủ đầy lông rất khả nghi.

"Mẹ" thì cầm một cái đĩa sứ, phía trên là từng con cóc, trên con cóc mọc ra miệng hút quái dị.

Từ Tri: !

Chữ quy tắc màu đỏ trong đầu lại hiện ra:

[Đừng ăn thức ăn "bọn nó" cho bạn. Nếu không bạn sẽ trở thành đồng loại của "bọn nó."]

[Nếu liên tục từ chối ba lần đồ ăn của "bọn nó", "bọn nó" sẽ nghi ngờ, sẽ lựa chọn thủ đoạn cưỡng chế đút đồ ăn.]

[Trước khi mặt trăng màu đỏ xuất hiện, thoát khỏi khu ô nhiễm này]

[Nếu như vẫn còn có ở trong khu ô nhiễm, trước khi mặt trăng màu xuất hiện, phải tìm nơi ẩn núp, tuyệt đối không thể để ánh trăng chiếu đến]


Thân mời timtruyen.com
Book

Bảo Mẫu Ma Thú

by Giấc Mơ Nhỏ Nhoi

7.4/10
19
[Tác giả Giấc Mơ Nhỏ Nhoi]
Bạn đang đọc truyện Bảo Mẫu Ma Thú của tác giả Giấc Mơ Nhỏ Nhoi. Một Ma thú lại phải trở thành bảo mẫu. Hơn nữa còn là nhân loại. Một nhóc con nhân loại.

Chuyện này là thật à???

Nhiếp Minh Nguyên là một đứa bé nhân loại nhỏ xíu xiu, vừa sinh ra không được bao lâu, nhưng tỏng cơ thể lại có nguồn sức mạnh kì lạ, thế nên Ma thú đã đem cậu nhóc về nhà nuôi dưỡng.

Để làm chủ được sức mạnh của mình, Nhiếp Minh Nguyên đã hướng đến con đường tu tiên trở thành cường giả mạnh nhất. Và trên con đường tu luyện, cậu nhóc được rất nhiều cường giả dạy dỗ, trải qua những bài huấn luyện địa ngục của Ma thú, và nhiều thử thách khó khăn.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Xuyên Nhanh: Bách Biến Nam Thần, Nhẹ Điểm Liêu hoặc Đế Vương Thiên Ái


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Linh Điền Có Manh Thú Nghịch Thiên Luyện Đan Sư

by Mai Mai Tang

7.1/10
83
[Tác giả Mai Mai Tang]
Nàng là một công chúa Huyết tộc sống từ thời nhà Tống đến thời hiện đại, nàng đã chinh chiến hàng ngàn năm và chết dưới hình phạt thiêu sống của Giáo Đình.

Nàng là một người kém cỏi ở trong phủ tướng quân, không chuyện ác nào là không làm, bị cả đích tỷ mưu đồ sát hại. Từ một cô gái thuộc Huyết tộc xuyên vào một tiểu thư bất tài thời cổ đại, thế giới cũng vì đó mà rung chuyển. Bất tài sao? Tại cuộc thi đấu gia tộc, chỉ một trận chiến giúp tiếng tăm nàng vang xa. Sửu nữ? Toàn bộ đại lục đều bày bán đồ trang điểm của nàng. Bị từ hôn? Vậy người đang chủ động ôm lấy nàng là ai?

“Thiếp đói.”

Đôi mắt nàng đỏ rực.

“Ta sẽ cho nàng ăn.”

Hắn khẽ cởi áo ra, đưa cổ mình đến gần môi nàng. Nàng không kiên nhẫn nắm lấy tay hắn, kéo xuống dưới, mờ ám nói: “Là chỗ này đói cơ.”


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Quỷ Đạo Tu Tiên Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới! Dịch

by Thực Chúc Đệ Trung Chi Đệ

7.4/10
47
Tác giả Thực Chúc Đệ Trung Chi Đệ
Yêu ma hoành hành, tu sĩ cung phụng quỷ dị là thiên đạo.

Phàm nhân muốn được tu hành, phải móc hai mắt, chém tứ chi, đoạn tuệ căn. . .

Nhậm Thanh xuyên không đến cái thế giới này, phát hiện tự mình bằng vào thần thông, có thể miễn trừ tất cả cái giá phải bỏ ra khi muốn tu hành.

【 Vô Mục Pháp 】: Thông qua việc nuốt con mắt, luyện tới đại thành thì toàn thân các ra một trăm linh sáu cái tiên nhãn.

【 Độc Cốt Công 】: Đem xương cốt bản thân ngâm tại bên trong độc thủy ba mươi sáu ngày, một lần nữa hấp thụ vào thể nội, luyện tới đại thành có thể tạo thành cảnh tượng trăm dặm không có một ngọn cỏ.

【 Tử Nhân Kinh 】: Dùng đinh tán phong kín huyệt Lao Cung, huyệt Dũng Tuyền, Thần Môn huyệt, Ấn Đường huyệt, vùi sâu vào lòng đất ba năm, sau khi tu luyện đại thành có thể bất lão bất sinh bất tử bất diệt.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Nông Nữ Làm Giàu Vang Danh Thiên Hạ

by Tiệm Tiến Đạm Xuất

0/10
147
[Tác giả Tiệm Tiến Đạm Xuất]
Giới thiệu

Sau khi xuyên qua, Noãn Noãn trở thành ngôi sao chổi nổi tiếng khắp làng trên xóm dưới, một con quỷ chết sớm, người một nhà bị nàng làm liên lụy đến mức phải dọn tới lều tranh ở, rất nhiều người đều chờ xem cả gia đình này không thể chịu đựng nổi qua mùa đông, một là sẽ đói chết còn hai là sẽ đông lạnh mà chết!

Chỉ là chờ mãi, chờ mãi, người ta mua phòng, mua ruộng, mua đất rồi lại mua cửa hàng.....

 

Càng ngày càng phú quý là chuyện như thế nào?

 

——

 

Tất cả người kinh thành đều biết Cẩn vương cưới một cô gái nông thôn chỉ biết làm ruộng, lại còn chiều chuộng như trân châu bảo bối, mọi người đang chờ để nhìn trò cười của vương phi nhà nông này, làm mất hết cả mặt mũi của Cẩn vương!

 

Chỉ là có một ngày mọi người phát hiện ra xxx và yyy nổi tiếng khắp thiên hạ trong truyền thuyết kia thế mà lại chính là tiểu vương phi của Cẩn vương! Sao bảo là một cô gái nông thôn chỉ biết làm ruộng cơ mà?

 

(Hãy cùng đón chờ xem một cô gái nông thôn nho nhỏ làm thế nào để vang danh khắp bốn bể, giàu nhất thiên hạ! )

 


Thân mời các bạn đọc tiếp!
BookmarkBook-reading