Mạt Thế (352 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Lãnh Địa Tại Mạt Thế

by Bút Mặc Chỉ Kiện

7.3/10
1
Tác giả Bút Mặc Chỉ Kiện
-- Thể loại: Đô thị , Mạt Thế - Trái đất đã thay đổi mạnh mẽ, nguồn khí được hồi sinh, và ngày tận thế sắp đến. Đây là một thảm họa và là sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới. Đường Vũ thậm chí còn có được hệ thống lãnh thổ, triệu hồi mạnh mẽ, chế tạo trang bị, canh tác lãnh thổ, xây dựng quy tắc ... Đột nhiên nhìn lại, hắn đã đi đầu thời đại rồi.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Trọng Sinh Cưng Chiều Cả Đời

by Dạ Phong Hoa Lạc

7.5/10
31
Truyện Trọng Sinh Cưng Chiều Cả Đời của tác giả Dạ Phong Hoa Lạc kể về Bùi Niệm không thể tin tưởng nhìn nam nhân trước mặt mình, một Triệu Tử Hiên luôn luôn mang dáng vẻ như mây trên trời, thế nhưng giờ bị người tra tấn đến mức không còn hình người...

Nếu không phải hắn, Triệu Tử Hiên làm gì rơi vào nông nỗi này...

Người ấy không phải chịu uất ức, tủi nhục như thế này, không nên.

Cố nén lại trong lòng cuộn trào đau xót và căm hận, tay cầm súng giơ lên, Bùi Niệm chính tay kết thúc sinh mạng Triệu Tử Hiên

Nhìn đám người vội vã chạy vào, Bùi Niệm cười, hết thảy đều kết thúc rồi.....

Lần nữa mở mắt, Bùi Niệm mới phát hiện trời cao có mắt, cho mình một cơ hội làm lại.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tỉnh Dậy Thành Mèo Của Ảnh Đế hoặc Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Cúc Hoa Ngày Ngày Đêm Đêm Đều Bị Dọa Cho Run Rẩy

by Ẩm Mộng Như Tửu

7.3/10
90
Bạn đang đọc truyện Cúc Hoa Ngày Ngày Đêm Đêm Đều Bị Dọa Cho Run Rẩy của tác giả Ẩm Mộng Như Tửu. Tiếng Hệ thống vang lên trong đầu Cố Niệm, cùng hệ thống "tưới ngày tưới đêm"???? Nghĩa là gì?

Cố Niệm thành người xuyên qua các thế giới, có được mỹ nhan hiếm có, ai ai gặp cũng không thể kiềm lòng mà khuất phục

Cố Niệm còn có bàn tay vàng, biết trước kịch bản, nhưng mà tại sao hắn toàn là vai phản diện và pháo hôi???

Hừ, nằm mơ đi, ông đây mà ngoan ngoãn làm pháo hôi à, ông đây phải làm vạn nhân mê!

Là một vai chính hàng thật giá thật *đại ảnh đế* Cố Niệm mang theo một thân đầy kỹ thuật diễn, nhẹ nhàng KO* từng tên bạch liên hoa, không có cốt truyện nào là cậu không thể thay đổi, không có nam chủ nào là cậu không thể thu vào hậu cung! Cấm dục cao lãnh chi hoa, lãnh đạm anh cả, ưu nhã quỷ hút máu bá tước, tuấn mỹ tàn ác hắc bang lão đại......

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Cắn Lên Đầu Ngón Tay Anh hoặc Hai Cái Lỗ Tai Dựng Thẳng Lên
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Tận Thế Tiêu Hồn Động

by Thương Tịch Lạc

7.3/10
95
Bạn đang đọc truyện Tận Thế Tiêu Hồn Động của tác giả Thương Tịch Lạc. Tận thế buông xuống, thượng đế hết sức vui đùa với Sở Du Ninh. Cô là người may mắn nằm trong nhóm đầu tiên thức tỉnh dị năng, nhưng cố tình lại là dị năng biến hình không có bất kỳ lực công kϊƈɦ gì. Mắt thấy ở bên ngoài một đám người chết thảm trong miệng zombie, Du Ninh cắn chặt răng, chỉ cần có thể sống sót... cái gì cô cũng chịu làm.

Dị năng biến hình chỉ là lót đường trong mắt người khác, tới trong tay Sở Du Ninh lại biến thành động tiêu hồn làm vô số dị năng giả theo đuổi tranh giành.

Người đàn ông đè chặt cô dưới thân, tay nắm lấy xiềng xích trêи cổ cô: "Đêm nay biến thành nhân ngư chơi..."

Nếu yêu thích truyện huyền huyễn, bạn có thể đọc thêm Đấu Phá Thương Khung hoặc Thiên Tài Nhi Tử Và Mẫu Thân Phúc Hắc


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Mạt Thế Nữ Phụ Trọng Sinh Xoay Người

by Niên Hoa

7.9/10
124
Tác giả Niên Hoa
Ba mẹ chết thảm, vị hôn phu phản bội, anh trai duy nhất bị phế dị năng, Phương Vũ Hân từ đỉnh cấp bạch phú mỹ  bị khổ bức lưu lạc thành pháo hôi!

Ngoài ý muốn Vũ Hân trọng sinh trở lại trước khi mạt thế xảy ra mới biết được, thì ra em gái ngoài giá thú hận cô tận xương thế nhưng là một người xuyên qua!

Tại kiếp trước cô bị cái người xuyên qua cuớp đi vòng tay phỉ thúy, đó là không gian của người tu tiên tạo ra!

Đạo đức luân tang, cực phẩm tụ tập, cô bên này không chỉ đối phó với cái người mang theo hệ thống thăng cấp, mà bên kia còn phải đối phó tên đàn ông lòng dạ hiểm độc mang theo vị diện giao dịch khí!

Từ từ! Cô khi nào có con trai lớn như vậy?

PS: nữ xứng trọng sinh trở lại trước mạt thế, đấu trí với cực phẩm xuyên qua, ngược tra nam cực phẩm,thăng cấp,dưỡng bánh bao yy sảng văn, nữ chủ không tiện không thánh mẫu không ích kỷ máu lạnh, truyền năng lượng là chính.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Mạt Thế Của Kỳ Dao

by Maka_Uzuha

7.3/10
78
  Khi đang dạo chơi trên xe đường để về nhà thì cô lỡ bị một chiếc xe đâm chúng. Tên tài xế trên xe thì lúc đang lái xe vì ngủ gật nên mới đâm trúng cô. Trong lúc đó thì cô mở mắt ra thì đã thấy cô có hình hài của một cô bé mới sinh rồi, thấy thế nên cô hoảng hốt khóc ầm lên. Nhưng người vào lại là một người phụ nữ lạ mặt, thấy cô khóc thì người phụ nữ kia tay bế cô lên và cho cô bú. Mới đầu cô còn chống đối vì xấu hổ nhưng xong lại vẫn uống vì đói mới cả mình là em bé mới sinh nên cô đã từ từ chấp nhận mà uống sữa. Cô có một mái tóc giống mẹ và có một đôi mắt đen giống cha cô, ngoài ra cô có còn có một người anh trai nữa có mái tóc màu trắng giống cô và đôi mắt đen cũng giống cô nốt. Sau khi phát hiện cô đã ở trong cơ thể cô bé này thì cô mới biết cơ thể này tên là Bạch Dao. Mẹ cô tên là Hạ Uyển còn về phần cha cô thì tên là Bạch Cao, anh trai cô tên là Bạch Diên năm nay mới có năm tuổi đang mắt sáng ngời ngời nhìn về phía mặt cô hết sức dáng yêu.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Mạt Thế Chi Hắc Tử Và Lương Nhiên

by A Đào Đào

7.3/10
154
Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Chi Hắc Tử Và Lương Nhiên của tác giả A Đào Đào. Nữ thần của Hắc Tử là Lương Nhiên, nhưng có một ngày, nữ thần của anh ly hôn.

Sau đó điên cuồng mua sắm các loại vật tư, giống như tận thế sắp đến, làm sao bây giờ?

Hắc Tử nói: "Được thôi! Mặc kệ đó có phải là thật hay không, tôi đều sẽ đi cùng em."

- -------

Sau khi Lương Nhiên trọng sinh, cô chỉ có một ý niệm, đó là cùng con trai của mình sống sót ở mạt thế, mặc kệ tra phu cùng tiểu tam đi chết đi!!!

Nhưng mà cho dù có bàn tay vàng, một người phụ nữ còn mang theo con nhỏ rất khó sinh tồn ở mạt thế, may mắn, cô có Hắc Tử.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Có Chạy Đằng Trời hoặc Mạt Thế Hắc Tử Và Lương Nhiên của cùng tác giả.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Trọng Sinh Vả Mặt Ở Mạt Thế

by Tiểu măng cụt

7.8/10
101
Tác giả Tiểu măng cụt - Kiếp trước, Hạ Hân Nghiên cô thật sự đem hết lòng hết dạ đối xử với Hạ Uyển như em gái ruột của mình, luôn che chở, bảo vệ sau lưng, thứ gì cô ta thích dù là đồ của mình cô đều không chút ngần ngại đưa cho Hạ Uyển. Khi mạt thế xảy ra, cô lại trơ mắt không thể tin nổi nhìn thấy đứa em gái này cùng Chu Hạo - thanh mai trúc mã của mình, người đã lớn lên cùng cô từ nhỏ giương lưỡi kiếm sắc bén chĩa vào cổ mình. Để rồi bị chính tay họ đẩy vào bầy tang thi, tận mắt thấy em trai liều mình xông vào để cứu mà chết. Là do cô não tàn nên mới không thấy vẻ mặt giả dối của đôi nam nữ đê tiện này nên mới xảy ra kết cục như vậy.

Sống lại đời này cô sẽ không để cho những trò ma quỷ kia bọn họ trở thành hiện thực. Xin lỗi nhưng trí thông minh của chị đây đã online rồi nhé!!!


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Bạch Liên Hoa Tìm Đường Chết

by Học Diệc

7.2/10
144
Truyện Bạch Liên Hoa Tìm Đường Chết của tác giả Học Diệc kể về Tô Ngôn là một bạch liên hoa chân chính trong bộ tiểu thuyết "Mạt thế khuynh thành" đồng thời cũng là một nhân vật hy sinh trọng điểm trong đó.

Nhân vật này thật sự là sợ mình chết quá chậm, thế nên cứ liên tục chống đối với nhân vật chính, không chỉ dám cướp bàn tay vàng của nam chính, cướp đi cơ duyên, còn cướp cả nam nhân của người ta, sau đó còn khiến nam chính bị tang thi cắn xé, tức tưởi mà chết.

Mà đó không quan trọng. Điều quan trọng là Tô Viêm xui xẻo xuyên vào bộ tiểu thuyết đó!

Còn xui xẻo hơn là hắn biến thành nhân vật pháo hôi bạch liên hoa kia!

Coi như xuyên thành bạch liên hoa đi, tui không muốn chết, tui phải xoát hảo cảm của nam chính. Ôm đùi nam chính.

Trời đất!!! Vì cái gì mình lại xuyên vào sau khi nam chính trọng sinh!!! Đậu má, đúng là ông trời muốn đẩy tui vào đừng cùng mà!!!

Vậy mà, nam chính công, không may biến hóa.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Hợp Với Tình Hình hoặc Nghiêm Cấm Bịa Đặt Tin Đồn


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Nữ Phụ Pháo Hôi Mạnh Mẽ Phản Công

by Yêu Hoàng

7.5/10
148
Thể loại: Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Hệ thống , Xuyên Nhanh , Cổ Đại , Mạt Thế , Nữ Phụ - Tác giả: Yêu Hoàng.

Thể loại: Mau xuyên, hệ thống, nữ phụ, nữ cường, HE, ngôn tình, 1vs1, pháo hôi, cổ đại, hiện đại,...

Văn án: 

Ảnh hậu Tô Noãn mang theo hệ thống nữ phụ pháo hôi nghịch tập xuyên đến những vị diện khác nhau, thay thế những nữ phụ pháo hôi bi thảm nhất phô diễn thực lực, trình diễn các màn nghịch tập, công lược vai ác, làm nhục tra nam, dốc lòng vì cốt truyện.

Để đối phó với các thể loại tra nam đa dạng, các đại vai ác tâm lý âm u tùy lúc hắc hóa đồng thời trổ hết tài năng dưới hào quang của nữ chính, Tô Noãn lúc thì hoá thân thành đồ yêu diễm đê tiện, lúc thì là bạch liên hoa đơn thuần, khi lại biến thành lục trà kỹ nữ vô tội, khi thì thành tiểu bạch hoa thuần khiết...

Tóm lại thì là không từ thủ đoạn để hoàn thành các nguyện vọng của nhân vật phụ, bước lên con đường nghịch tập mạnh mẽ!

----------

Bản tóm tắt của hệ thống:

Kỹ thuật diễn và giá trị nhan sắc đồng thời tồn tại trên một tân thế hệ ảnh hậu Tô Noãn, cô luôn mộng tưởng bản thân sẽ có được một thân thể nam tính hoàn hảo, trở thành một người đàn ông hoàn mỹ chân chính, thể nghiệm cảm giác yêu thương, che chở các em gái mềm mại đáng yêu!

Xét thấy tính cách kiên cường bất khuất, vẻ ngoài không khuyết điểm, kỹ thuật diễn xuất thần nhập hoá và sự khát cầu cực hạn của cô đối với khen thưởng cuối cùng của nhiệm vụ, quyết định lựa chọn ký chủ Tô Noãn cho nhiệm vụ "Nữ phụ pháo hôi mạnh mẽ nghịch tập", hệ thống đánh số 94438, chuẩn bị mở ra nhiệm vụ đang chờ...

----------

Thế giới đầu viết khá non sau đó tác giả sẽ lên tay. 


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading