Mạt Thế (604 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Mạt Thế Chung Cư Trữ Vật Tư Sinh Tồn

by Nam Lăng

7.4/10
18
Thể loại: Đô thị , Võng Du , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Dị Năng , Trọng Sinh , Linh Dị , Nữ Cường , Điền Văn , Mạt Thế , Hiện Đại - Trời mưa ròng rã suốt một tháng, động vật đột biến thực vật chỉ sau một đêm biến dị, Ngôi Sao Xanh rơi vào hỗn loạn và khủng hoảng.

Khi ngày tận thế đang kéo đến gần, Vưu Phong nghĩ rằng mạng sống của ba người trong gia đình ông sẽ không thể nào cứu được.

Kết quả là, con gái ông mở cửa phòng và bình tĩnh nói với vợ chồng ông: Bố mẹ vào nhà nhanh đi. Đây là Tinh Ốc. Con đã đăng ký quyền cư trú cho chúng ta. Tinh Ốc có thể bảo vệ chúng ta khỏi mọi tổn hại trong ngày tận thế. Nước, điện, gas và nước uống sẽ luôn có sẵn. Tất cả nguồn cung cấp đều có sẵn.

Ông Phong:? ? Xong rồi, vợ tôi, con gái tôi hình như đều phát điên rồi!

Vưu Khê: ...

Thẻ tag: Ngày tận thế không gian di động, luồng bài viết hay không giới hạn

Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Vưu Khê ┃ Vai phụ: Cập nhật hàng ngày lúc 22h, thứ Tư nghỉ cố định ┃ Khác: tận thế, không gian, văn viết hay, streaming không giới hạn

Tóm tắt một câu: Tích trữ hàng hóa và du hành đến các thế giới khác nhau để đối mặt với thiên tai

Mục đích: Sống vui vẻ và phấn đấu để có cuộc sống tốt mỗi ngày


...TimTruyen.com !
Book

Toàn Cầu Quái Vật Online

by Tái Lai Nhất Chi Đại Tuyết Gia

7.2/10
50
Tác giả Tái Lai Nhất Chi Đại Tuyết Gia - Nhà khoa học thiên tài sử dụng "yếu tố giấc mơ" để biến thế giới thành trò chơi. Sau trò chơi, một số lượng lớn sinh vật biến thành nhiều loại quái vật khác nhau: thây ma, quái vật và rồng! Một số người thậm chí còn bị buộc phải đăng nhập vào trò chơi và chuyển sang nhiều ngành nghề khác nhau, đấu tranh để sinh tồn trong trò chơi thực tế mang tên "Global Monster OL" này.

    Ba năm sau, một kiếm sĩ còi cọc Triệu Nam đã chết cùng với Licker King trong một nhiệm vụ và được tái sinh trước khi trò chơi bắt đầu, sau khi đăng nhập vào trò chơi, anh bất ngờ phát hiện ra bí mật duy nhất được tiết lộ sau khi giết Licker King. đạo cụ đặc biệt thực sự đã xuất hiện trong chiếc ba lô mới...


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Mạt Thế Trùng Sinh Giả

by Mèo Lười trên gác lửng

7.6/10
36
Thể loại: Đam Mỹ , Trọng Sinh , Mạt Thế
Bạn đang đọc truyện Mạt Thế Trùng Sinh Giả của tác giả Mèo Lười trên gác lửng. Mạt thế giáng lâm, thực vật và động vật biến dị. Thức ăn và nước uống trở nên khan hiếm. Nhân loại từ kẻ đứng đầu chuỗi thức ăn trở thành kẻ đứng chót. Mỗi ngày đều vật lộn với tang thi, động vật biến dị, thực vật biến dị còn phải tìm kiếm thức ăn để duy trì sự sống.

Đào thải đã bắt đầu, đạo đức và sự sống. Nhân tính và sự sa đọa, nhân loại sẽ lựa chọn như thế nào?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Đại Tiên Cá Koi Muốn Ra Mắt hoặc Phòng Phát Sóng Trực Tiếp Của Bạch Tiểu Nhung


Thân mời timtruyen.com
Book

Phòng Phát Sóng Trực Tiếp Của Bạch Tiểu Nhung

by Mai

7.1/10
29
Bạn đang đọc truyện Phòng Phát Sóng Trực Tiếp Của Bạch Tiểu Nhung của tác giả Mai. Bạch Tiểu Nhung cảm thấy thế giới bây giờ quá nhàm chán, đi làm, ăn, ngủ nghỉ cũng chỉ có nhiêu đó lặp đi lặp lại.

Vào một ngày đẹp trời, Bạch Tiểu Nhung được đồng nghiệp cho mượn tiểu thuyết đọc, cũng từ đó mà làm cho cuộc sống sau này của cậu không còn "nhàm chán" nữa.

Bạch Tiểu Nhung xuyên không vào tiểu thuyết, đi kèm theo đó là hệ thống của cậu trong hình dạng con ruồi làm cậu xỉu lên xỉu xuống.

Bạch Tiểu Nhung bắt buộc phải mở phòng phát sóng phát sóng gom góp tiền của để đổi mấy thứ trong thương thành để bảo mệnh. Bạch Tiểu Nhung xuyên đúng là thời mạt thế tan thi hoành hành, ở đó cậu gặp dàn nam chính và chị nữ chính của mình. Thế mới rõ cậu chỉ là vật đính kèm của người chị gái nữ. chính.

Bạch Tiểu Nhung cuối cùng cũng gặp định mệnh của đời mình ở đây. Nhưng mà có gì đó không đúng lắm?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Bánh Bao Nhà Ai hoặc Trùng Sinh Cùng Ông Xã Báo Thù Rửa Hận


Thân mời timtruyen.com
Book

Tôi Nhặt Tranh Bị Trong Trò Chơi Sinh Tồn

by Lá không có nước

7/10
55
Giới thiệu tóm tắt:

Khương Tảo không hiểu tại sao lại bị kéo vào trong trò chơi sinh tồn, ở chỗ này, nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra mới có thể trở về trong thế giới thực, nếu không sẽ vĩnh viễn lưu lại trong trò chơi.

Thành phố bộc phát trào lưu tang thi triều...

Cuộc khủng hoảng lương thực...

Sương mù kỳ lạ...

Lớp học đẫm máu và bạo lực...

Đối mặt với thế giới nguy cơ trùng trùng này, làm thế nào cô có thể sống sót đến cuối cùng?

Cùng đọc bộ truyện này nha. Nếu yêu thích cho xin một bình luận hay chấm điểm sao cho bộ truyện này cũng là động lực cho mình dịch thêm nhiều truyện khác giống vậy. Hay bạn có yêu thích thể loại nào để mình tham khảo sẽ kiếm bộ truyện phong phú hơn.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Bác Sĩ Tâm Thần Số 1 Mạt Thế

by Hà Bất Dã

7.7/10
25
Tác giả Hà Bất Dã
-- Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Dị Năng , Mạt Thế - Thân là bác sĩ khoa tâm thần, Cố Niệm vẫn kiên định cho rằng bản thân là một người theo chủ nghĩa duy vật, mãi cho tới khi cô tiến vào trong mộng của người bệnh.

Ở trong mộng, cô liều chết chiến đấu với một quái vật không diễn tả được, sau đó "ăn" đối phương. Ngày hôm sau, bệnh nhân trong khoa tâm thần tìm được cô, thân thiết nắm tay cô nói: "Bác sĩ Cố, cảm ơn cô đã trị hết bệnh chô tôi!"

Cố Niệm: "..."

Sau đó Cố Niệm được biết, toàn cầu đã ô nhiễm, tận thế tới, tuy nhân loại tiến hóa ra dị năng, nhưng lại bị ô nhiễm quấy nhiễu tinh thần, chỉ cần không cẩn thận sẽ dị hóa hoàn toàn, mà bác sĩ tâm thần chính là cứu tinh của bọn họ!

Mà cô, chính là một bác sĩ tâm thần.

*

Ở trong mắt dị năng giả, nhóm trị liệu sư vừa quý giá vừa yếu ớt, mỗi lần trị liệu đều hao tổn rất nhiều sức lực, phải nghỉ ngơi cực lâu mới có thể hồi phục, cho nên không phải vạn bất đắc dĩ thì bọn họ đều tự mình chống lại ô nhiễm.

Một ngày nay, trung tâm khôi phục tinh thần đón một vị trị liệu sư mới tới.

Trị liệu sư mới nhậm chức cười, ngoắc tay: "Một người quá chậm, tới, năm người một lần! Nằm song song nhau, ngủ một giấc là tốt rồi!"

Tần Lâm - dị năng giả sắp dị hóa vừa bị nâng tới cửa, bấu víu lấy khung cửa nói: "Tôi cảm thấy tôi hình như còn có thể kiên trì thêm nữa..."

Một giờ sau, năm dị năng giả choáng váng mặt mày đi ra khỏi phòng trị liệu.

Mọi người: "Mới một giờ, thật sự trị hết rồi sao?"

Một người trong đó đờ đẫn lắc đầu: "Không, không phải một giờ, là 1 phút, tôi mất 59 phút để đi ngủ."

Bọn họ, dường như gặp được một vị Thần mềm lòng.

Chú thích: Nam chính xuất hiện khá muộn, tình tiết nội dung là chính, tuyến tình cảm hơi ít.

Gắn tag: Không gian ảo tưởng, mạt thế, sảng văn.

Nhân vật chính: Cố Niệm

Vai phụ: những người khác.

Giới thiệu trong một câu: Đừng tưởng bác sĩ tâm thần không phải bác sĩ.

Dàn ý: Giữ gìn tinh thần khỏe mạnh là trách nhiệm của mỗi người


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Mạt Thế Nhà Xe Trữ Hàng Cầu Sinh

by Nam Lăng

7.9/10
63
Tác giả Nam Lăng


Văn án: Trong giấc mơ, chim lửa đỏ khổng lồ rơi xuống từ trên bầu trời, tia lửa nóng rực trên cánh nó đã đốt cháy thế giới quen thuộc của cô.

Thi thể cứng ngắc đáng sợ đổ ra từng trong đống đổ nát.

Cát vàng bay khắp trời. Mưa lớn hòa tan nhà cao tầng, thành phố trở thành vùng đất chết. Người chạy nạn đổ máu ngã xuống ngoại ô... ...

Kỷ Ninh Tâm lần nữa chìm trong ác mộng, cả người chảy mồ hôi lạnh bừng tỉnh, lái xe đi siêu thị.

Cô ý thức được vật tư trong nhà vẫn chưa đủ, cô không muốn anh trai vì một chai nước suối mà bị người ta vây đánh trọng thương, cũng không muốn ba vì một hộp thuốc mà bị hại rơi vào cạm bẫy...

Cho dù hình ảnh trong giấc mơ có đúng hay không, cô cũng hy vọng mình sẽ bảo vệ được gia đình. ...

May thay, theo ác mộng mạt thế đến thì còn có một không gian tối đen như mực. Cô cứ tưởng đây chỉ là một không gian trữ vật, cho đến khi cô vô ý đi vào không gian kia, mới phát hiện không gian này thế mà kết nối với xe của cô.

Thể loại: Ngôn tình, Tương lai, HE, Tình cảm, Mạt thế, Dị năng, Tùy thân không gian, Mỹ thực, Sảng văn, Nhẹ nhàng, 1v1, Sinh tồn


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Chị Đây Xuyên Thành Hổ Con Nuôi Boss Phản Diện Xuyên Sách

by Bá Đạo Chủng Thái

7.2/10
53
Editor: Cyndaquil

===

Văn án

Khi Kiều Nghệ tỉnh dậy, cô phát hiện mình đã xuyên đến ngày tận thế, hơn nữa còn trở thành một bé hổ con vừa mới sinh không bao lâu, mà hổ mẹ thì biến đâu mất không thấy tăm hơi.

Bây giờ Kiều Nghệ bối rối quá, trước mặt có zombie đang nhìn chằm chằm vào cô, sau lưng thì có người sống sót thèm muốn cô.

Cũng may lúc mới tới đây cô đã thức tỉnh được dị năng phòng thủ level max. Cuộc sống của Kiều Nghệ ở tận thế, chính là dựa vào dị năng này mà như cá gặp nước.

Một ngày nọ, cô nhặt được một người đàn ông, rồi bắt đầu sau đó là chuỗi ngày nuôi dưỡng và bảo vệ anh.

Nhưng thời gian trôi qua, Kiều Nghệ phát hiện ra rằng người đàn ông này hóa ra là trùm phản diện siêu siêu ác trong tiểu thuyết tận thế!  (*⊙_⊙)

Trong sách, trùm phản diện hắc hóa và hủy diệt thế giới!

Kiều Nghệ nhìn người đàn ông tương lai sẽ trở thành trùm phản diện, bèn dụi cái đầu tròn trịa của mình vào lòng bàn tay anh.

Grào, cho anh sờ sờ nà, đừng phá hủy thế giới nha hu hu hu!

*

Người vừa hủy diệt thế giới là Thẩm Chi Hủ mở mắt ra, phát hiện bản thân không những đã được sống lại mà còn quay trở về thời gian trước khi bị anh bắt làm thí nghiệm.

Dựa theo quỹ đạo ban đầu, anh sẽ bị đồng đội bỏ rơi khi lên cơn sốt, sau đó được đưa về viện nghiên cứu.

Chỉ là mọi chuyện đều không có xảy ra, anh vẫn bị sốt nhưng đã được cứu bởi một bé hổ con trông có vẻ còn chưa cai sữa.

Bé hổ con này đần thôi rồi luôn, lúc nào cũng thèm những món ăn không có trong chế độ ăn của ẻm, nhưng ẻm cũng rất đáng yêu, luôn kêu gầm gừ rồi dụi cái đầu tròn trịa vào người anh.

Thời gian trôi qua, Thẩm Chi Hủ luôn tự hỏi kiếp trước nếu anh gặp được bé hổ con này thì liệu mọi chuyện có khác đi không? 

Mà kiếp này anh có bé hổ bên cạnh, cảm thấy… Thế giới cũng không đến nỗi tuyệt vọng như vậy nhỉ…

Nhắc nhở :

Nhân vật nam chính lên sàn hơi bị chậm, chú ý trước khi nhảy hố.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Cuộc Sống Hàng Ngày Của Người Qua Đường Giáp Ở Mạt Thế

by Đối Du Tuyệt

7.9/10
59
Thể loại: Khoa Huyễn , Dị Năng , Mạt Thế , Nữ Phụ - Bùi Tần Tần là một người tình cờ xuyên sách, không phải vai chính cũng không phải vai phụ, thậm chí còn không được coi là bia đỡ đạn ABCD.

Khi cô thoát chết trong gang tấc và bị dồn đến ngõ cụt, "Thần" đã giáng trần trong ánh bình minh.

Vị "Thần" này mặc bộ đồ ngủ sọc, tay cầm khẩu súng hình nộm, đôi chân trắng như ngọc bước trên mái nhà lát đá cuội trông bất tử và thực tế.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sau Khi Đại Lão Huyền Học Ở Tinh Tế Bày Quán Cô Bất Ngờ Hot Rồi

by La Bặc Thượng Thiên

7.1/10
64
Tác giả La Bặc Thượng Thiên
- Đại lão huyền môn mạt thế đuổi kịp chuyến xe cuối xuyên thư, trở thành thiên kim giả truyện ngược. Lúc đầu tránh né người mang ý xấu, lại biết được cô là công dân hạng bét, bất cứ lúc nào cũng sẽ bị đế quốc điều về?

Khúc Giản Nhi chỉ có thể làm lại nghề cũ, mở cánh cửa đến một thế giới mới.

 

Bên cạnh quầy hàng của cô, thường có loa phóng ảnh ba chiều siêu lớn, 360 độ không góc chết phát liên tục.

 

Huy hiệu cứu mạng giảm giá 90%.

 

Giảm giá nạp tiền tiết kiệm chi phí.

 

Bùa thanh tâm tĩnh khí mua một tặng một.

 

Khách hàng mới mua bán lập tức giảm giá 3 nguyên.

 

Ngoài ra còn có máy làm sạch nghiệp chứng, xác định vị trí linh khí, máy dò oán giận, máy phiên dịch hồn thể, thẻ chúc phúc cơ giáp,…vân vân bạn mau tranh mua.

 

Khi cô trở nên nổi tiếng lần nữa, đa số mọi người đều mỉa mai, xì mũi coi thường.

 

Danh đạo đỉnh lưu, ảnh đế nổi danh, nghệ sĩ nổi tiếng, ông trùm kinh doanh, tổng tài hào môn, đại lão đế quốc sôi nổi nghe danh mà đến: “Đại lão cứu mạng!”

 

 


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
BookmarkBook-reading