Ngôn Tình (17592 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Kế Thất Thiên Kim

by Xuân Vị Lục

7.5/10
10
Thể loại: Ngôn Tình , Trọng Sinh , Gia Đấu , Đông Phương , Cổ Đại - Tên khác: Hắc hoá trạnh đấu văn vợ kế nàng trọng sinh

Thể loại: Trọng sinh, gia đấu, hắc hoá, sảng văn, duyên trời tác hợp, Mary Sue, cung đình, bạch nguyệt quang, thật giả thiên kim, 1v1, HE

Editor: Thuhang0988

Số chương: 151

Văn án

Thân phận, địa vị của La Dao Nương ở trong nhà khá xấu hổ, lớn hơn nàng là trưởng tỷ, dòng chính, là đích nữ cao quý, không chỉ tướng mạo mà tài năng đều xuất chúng, mà nhỏ hơn nàng thì lại không thiếu huynh đệ, thứ muội, người thì có tiền đồ, người cũng mang dung mạo ưu tủ, khuynh quốc khuynh thành, ai cũng có đặc sắc riêng mình.

Mà nàng là thiên kim của kế thất, cũng không có gì nổi bật để ganh đua, thân phận cũng khó mà so sánh…

Kỳ thật, xấu hổ không xấu hổ, Dao Nương không quan trọng, chỉ cần ngày qua thoải mái là được.

Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Hoàng đế hạ chỉ tuyển thư đồng cho Chiêu Bình công chúa, Dao Nương vốn không muốn tham gia, cũng bị liên luỵ vào..

Nhìn mọi người xung quanh, trưởng tỷ tựa như minh châu đầy ý chí chiến đấu, thứ muội là một đại mỹ nhân lẳng lặng xem, còn có vô số đường tỷ muội xa lắc xa lơ cũng tham dự vào.

Dao Nương ôm quyền, các vị đại lão, cầu buông tha.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Đóa Hoa Cẩm Tú Cầu Của Quỷ

by Cung Tỏa Băng Tâm

7.5/10
6
[Tác giả Cung Tỏa Băng Tâm -- Thể loại: Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện Ngược ]
Truyện Đóa Hoa Cẩm Tú Cầu Của Quỷ của tác giả Cung Tỏa Băng Tâm kể về Cô - một cô gái bán hoa cẩm tú cầu - một con người tầm thường, vô tình lọt vào tầm ngắm của một con quỷ chỉ vì gương mặt đặc biệt của cô.

Anh đã lợi dụng cô để cứu người yêu cũ, để rồi thời gian bên cạnh cô anh lại đem lòng yêu cô say đắm, tìm đủ mọi cách sở hữu cô và giam cầm. Cô rơi vào kế hoạch đã được tính sẵn, làm vợ của một con quỷ, bắt đầu cho những chuỗi ngày đầy những vòng xoáy.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Bảo Mẫu Ma Thú hoặc Khi Hoàng Đế Xuyên Tới: Cô Dâu Thứ Chín Của Tịch Gia!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Tổng Tài Si Tình Xin Em Quay Về!

by Thác Sủng Thiên Giá Danh Viên

7.6/10
6
[Tác giả Thác Sủng Thiên Giá Danh Viên -- Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược , Truyện Sủng ]
Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Si Tình: Xin Em Quay Về! của tác giả Thác Sủng Thiên Giá Danh Viên. Một ngày mùa đông, một người đàn ông ngồi trên ban công toà nhà cao tầng Tập Đoàn Hàn Băng, phì phà một điếu thuốc lá, chuốc say mình bằng men rượu nồng. Giây phút hắn thả chai rượu xuống tầng, thì tiếng gõ cửa phòng vang lên.

Một cô gái khuôn mặt thuần khiết liếc ngang đã y chang cô bạn gái đã mất trong vụ đắm tàu 5 năm trước. Bước đến gần hắn nâng cằm cô hỏi: "Cô tên gì?"

Cô run sợ khẽ trả lời: "Cao Đình."

Ngày hôm sau một bản hợp đồng hôn nhân kỳ lạ, cô nghĩ hắn là đang gạ tình cô sao? Tự dưng muốn cô là tình nhân của hắn, bao nuôi với điều kiện chuyện gì cô cũng phải ngoan ngoãn nghe hắn.

Ha...Rồi bên cạnh hắn cô dần yêu hắn, và rồi nhân ra cô có khuôn mặt giống hình cô gái hắn cất trong ví. Há...Vậy là món hắn bắt cô ăn, đồ hắn muốn cô mặc, dây chuyền hắn tặng... Cô chua chát nhận ra mình là "Thế thân."

Và người bản gốc trở về, cô đã dốc hết lòng mình với hắn, rằng cô yêu hắn rất nhiều. Hắn lạnh lùng nói: "Hết hợp đồng, phiền cô rời."

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu hoặc Vương Phi Của Ta Là Cọp Mẹ


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Cướp Lấy Hiền Thê

by Sao Xanh

7/10
17
Tác giả Sao Xanh
-- Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Sủng - Bạn đang đọc truyện Cướp Lấy Hiền Thê của tác giả Sao Xanh. Nụ hôn đầu tiên của Bảo Tích bị cướp bởi một cú va chạm vô tình. Những lần chạm mặt bất ngờ giữa cô và anh đã vô tình tạo nên nhiều sóng gió.

Trích đoạn:

Bảo Tích kéo chiếc vali nhỏ màu xanh dương bước nhanh về phía tầng hội nghị của tổng bộ tập đoàn Hoàng Anh.

Bước chân vội vã, trên trán cô đang lấm tấm một lớp mồ hôi. Vì vội vàng, cô va phải một người đang đi ngược lại. Bước chân trượt ngã.

-AA...aa...a ..

Những tưởng là đã ăn hành dưới sàn nhà, nhưng không, cả người cô được một người đàn ông ôm trọn.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Điện Vương Ở Rể hoặc Muôn Hoa Trên Gấm


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Áo Lót Tiểu Tổ Tông Của Tư Gia Lại Rơi Mất

by Mianmian

7.8/10
9
Ôn Vãn bị chị gái Ôn Tần lừa bắt cóc.

Nam chính Tư Cảnh Hạc muốn điều tra sự tình.

Trước khi hôn mê, cô mơ hồ nghe được vài đoạn đối thoại mơ hồ.

  "A, làm tốt lắm, cô quả thật đã đem em cô lừa tới đây!"

  "Đó là đương nhiên, tôi nói rồi cha mẹ thương yêu tôi nhất, bọn họ nhất định không nỡ trơ mắt nhìn tôi gặp nạn mặc kệ!"

  "Hiện tại, tôi có thể đi được chưa?"

  "Đương nhiên, cô tự do rồi!"


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Quyền Tình

by Lăng Dạ Tước

7.6/10
8
Bốn người được tôn là vua trong danh sách đen của giới Mafia gặp nhau viễn cảnh chém diết tưởng như sắp xảy ra thì một viễn cảnh tình ái khác lại được mở.

Khi con nhỏ bốn người tàn sát rất nhiều người bị ghi tên vào sổ đen của thế giới ngầm, khi lớn lên họ lại một lần nữa khiến thế giới ngầm dậy sóng.

Không một ai dám để họ chém giết nữa chỉ dành dao cho họ đủ loại nhiệm vụ nguy hiểm. Mỗi lần họ làm nhiệm vụ đều khiến giới Mafia dậy sóng.

Trải qua bao nhiêu cửa tử họ chính là bốn người được lưu truyền trong giới Mafia lâu và vàng dội nhất.

Chỉ tiết thế nào mời mọi người đọc truyện.

Truyện có yếu tố máu me cấm độc giả dưới 16 tuổi


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc

by KĐT Diệu Kỳ

7.9/10
10
Bạn đang đọc truyện Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc của tác giả KĐT Diệu Kỳ. Chỉ cần hoàn thành năm học này là Hồ Yên Chi sẽ tốt nghiệp đại học, bắt đầu thực hiện ước mơ của mình, nào ngờ cô lại bị người đẩy khỏi cầu thang, bất hạnh qua đời.

Cô tự nhận mình xui xẻo, chết đi trong uất hận, nhưng ông trời lại cho cô một cơ hội để tiếp tục tồn tại, cô xuyên vào thế giới manga mình đang đọc, một bộ truyện tranh thể loại harem mà còn thành nữ chính trong đó, tên Hồ Tiểu Điệp.

Ở thế giới đó lại còn là chế độ đa phu, đa thê nữa chứ! Đúng là điên rồ mà! Cô bị các mỹ nam ở đó quyến rũ. Họ ai ai cũng đều muốn làm thiếp của cô. Yên Chi biết xử lí thế nào giờ?

Một người kiếp trước chẳng dính dáng gì đến tình yêu như cô lại vô tình được nguyên dàn harem theo đuổi. Cô nên làm gì đây?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ngoại Thất Không Dễ Làm hoặc Có Thần: Tình Sử Thành Ốc


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Cô Giáo Bé Nhỏ Của Tôi

by WindyP

7.9/10
19
Tác giả WindyP - Bạn đang đọc truyện Cô Giáo Bé Nhỏ Của Tôi của tác giả WindyP. Sau khi tốt nghiệp, Tiểu Thu trở thành giáo viên thực tập của trường trung học phổ thông mà cô đã từng học.

Công việc của cô đáng lẽ cũng không có gì trở ngại, khó khăn cho lắm nhưng cô bắt đầu cảm giác khác thường khi có nhiều một việc kì lạ xảy ra.

Một người có trí nhớ tốt như cô lại không thể nhớ được tên của một cậu học trò trong lớp. Dường như giữa hai người có một sợi dây liên kết vô hình nào đó mà cả hai không thể lí giải được.

Rồi câu chuyện sẽ đi về đâu, và tình cảm của họ liệu có vượt qua rào cản lớn nhất hay không?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Rung Động Lần Nữa hoặc Tôi Là Con Đỗ Nghèo Khỉ


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tôi Là Con Đỗ Nghèo Khỉ

by Giang Thập Tứ

7.5/10
9
Tác giả Giang Thập Tứ
-- Thể loại: Ngôn Tình , Đoản Văn - Bạn đang đọc truyện Tôi Là Con Đỗ Nghèo Khỉ của tác giả Giang Thập Tứ. Trên Internet, mọi người chọn tôi là nữ minh tinh đứng đầu bảng các sao kham khổ nhất trong giới.

Tôi cũng không phủ nhận gì.

Sau đó, công ty thông báo cho tôi tham gia chương trình về sinh hoạt của các minh tinh, muốn tôi livestream, mà mục đích chính là để làm nền cho ngôi sao bạch phú mỹ mới ký hợp đồng với họ.

Được thôi, tôi sống trong ký túc xá nhân viên, ăn rau luộc mỗi ngày.

Thế rồi, có cư dân mạng moi ra đũa của tôi đáng giá 20.200, giường ký túc xá trị giá 200 triệu...

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thâm Tình Đến Muộn, Không Bằng Cả Cỏ Rác hoặc Alpha Có Tinh Thần Thể Là Mèo Cũng Vẫn Là Alpha


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Rung Động Lần Nữa

by Hộp Lạnh Bạch Thái Tử

7.9/10
20
Bạn đang đọc truyện Rung Động Lần Nữa của tác giả Hộp Lạnh Bạch Thái Tử. Hồi trước tôi từng bị bạo lực học đường, nhưng mà khi trưởng thành, tôi và người từng bắt nạt mình sống cùng nhau…

Nhiều lúc cứ ngỡ là một chuyện khó mà xảy ra, nhưng thực tại lại rõ ràng xác minh hết thảy.

Khi ánh sáng lọt vào căn phòng, tôi chỉ hơi động bả vai, thì cánh tay đang vòng qua eo tôi chợt ôm chặt tôi lại.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Cô Dâu Gả Thay Của Tổng Tài hoặc Ngoại Thất Không Dễ Làm


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
BookmarkBook-reading