Nữ Phụ (554 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Nữ Phụ Tìm Đường Chết Rớt Tuyến Rồi

by Chu Nguyên

7.3/10
46
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Sủng , Nữ Cường , Hài Hước , Điền Văn , Nữ Phụ , Hiện Đại -  

Văn án

Châu Tây chính là nữ phụ điển hình trong văn án giới giải trí, lì lợm la liếm Lục Bắc Nghiêu bảy năm, từ học đại học đuổi đến tận giới giải trí , chính là một tình yêu cao cả.

Tài khoản Weibo "Lục Bắc Nghiêu cùng Chu Tây chia tay" đã cập nhật được 1461 ngày.

Châu Tây đăng Weibo: [ Chúng tôi đã chia tay]

Lục Bắc Thâm: ???

Dân mạng: ???

Người đại diện của Lục Bắc Thâm: Chị dâu yêu anh như vậy,không thể nào lại chia tay được.

Fans: Lại ra bản thảo cọ nhiệt độ, dextrin mười ngàn năm có trở lại làm ma cũng vô dụng. Ngồi đây hóng Chu Tây bị vả mặt, đem lời nói của mình ăn vào.

Chu Tây sao lại có thể chia tay cùng Lục Bắc Nghiêu? Chu Tây yêu Lục Bắc Nghiêu đến thảm thương cơ mà.

Vậy mà Chu Tây thật sự chia tay, phân chia sạch sẽ , ngay cả hoa hồng hai người trồng trong vườn cũng tìm người  nhổ sạch .

Vào một đêm mưa, người đàn ông mặc áo sơ mi màu đen ướt sũng gắt gao ép mạnh Chu Tây vào tường, đôi mắt luôn trầm tĩnh lúc này đã đỏ hoe nói " Em không cần tôi nữa sao?"

Chu Tây nhìn kịch bản nữ phụ trong tay:  "  Thật sự xin lỗi...., tôi offline rồi, không thể kết nối được " 

Trong một vụ tai nạn xe cộ, kí ức của Chu Tây đã bị hỗn loạn. Cô cho rằng chính mình chỉ là nữ phụ trong giới giải trí, vì thế mà cô ngay lập tức muốn đình công


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thập Niên 70 Xuyên Thành Bạn Thân Nữ Chính

by Lâm Quả Đống

7.6/10
58
[Tác giả Lâm Quả Đống -- Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Dị Năng , Truyện Sủng , Điền Văn , Nữ Phụ ]
Mạt thế, Lâm Dư Dư, dị năng giả hệ thực vật, vào một ngày bỗng xuyên thư, trở thành một thanh niên trí thức ở nông thôn, thanh niên trí thức này là bạn thân của nữ chính. Là bạn thân của nữ chính, trong nguyên tác, nguyên chủ đi theo nữ chính cũng coi như gặp may mắn, ít nhất có thể vượt qua những biến cố ở niên đại, gả cho một nam nhân hiền lành, lương thiện. Nhưng khi Lâm Dư Dư xuyên tới, cô không nghĩ rằng bản thân sẽ tiếp tục làm như vậy.

Cô có suy nghĩ khác với nguyên chủ, cô không muốn giúp nữ chính giặt quần áo hay làm việc.

Tag: Vả mặt, ngọt văn, xuyên thư, niên đại văn.

Một câu tóm tắt: Không làm giúp việc cho nữ chính.

Lập ý: Muốn tích cực sinh hoạt hướng về phía trước!


...TimTruyen.com !
Book

Thập Niên 80 Tiểu Kiều Thê

by Mộ Kiến Xuân Thâm

7.7/10
114
Tác giả Mộ Kiến Xuân Thâm
-- Thể loại: Quân sự , Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Sủng , Gia Đấu , Điền Văn , Nữ Phụ -

Tống Minh Nguyệt nổi tiếng khắp làng trên xóm dưới là một cô gái kiêu ngạo, gả cho người ta nhưng cũng không làm việc.

Nhưng không ai biết, Tống Minh Nguyệt là xuyên thành nữ phụ cùng tên bị chết do nhảy sông trong một cuốn tiểu thuyết trên mạng về quân tẩu những năm 80, người cứu cô là một người đàn ông khoẻ mạnh nhất ở thôn bên cạnh, cũng anh trai khiêm bàn tay vàng của nữ chính trong tương lai.

Trong đêm tân hôn, Tống Minh Nguyệt rưng rưng nói: “Anh nếu không thích em, qua mấy năm chúng ta sẽ ly hôn.”

Vệ Vân Khai nhìn vào đôi mắt ướt đẫm của cô, khẳng định nói: “Anh nhất định sẽ cho em một cuộc sống tốt nhất.”

Anh cũng không nuốt lời, nắm tay cô cùng nhau làm việc chăm chỉ để đạt được cuộc sống tốt nhất, nam chính, nữ chính, phản diện tất cả đều dẹp sang một bên.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Tôi Làm Mèo Trà Xanh Trong Tiểu Thuyết Tổng Tài Bá Đạo

by Chử Dương Tập Tập

7.3/10
53
Bạn đang đọc truyện Tôi Làm Mèo Trà Xanh Trong Tiểu Thuyết Tổng Tài Bá Đạo của tác giả Chử Dương Tập Tập. Đột nhiên lại phải đi làm công Cục xuyên thư, Tô Tửu Tửu căng não ra tiếp nhận nhiệm vụ tới thế giới tiểu thuyết, hoá thành vai nữ phục độc ác

Phải làm tốt nhiệm vụ của bản thân, phải thành một người có tâm cơ, phải ra sức làm trời làm đất, ức hiếp nữ chính, làm nổi bật lên sự hiền lành, ngây thơ, thánh thiện, thuần khiết của nữ chính

Nhưng Hệ thống trời đánh không hiểu sao lúc chọn lựa thân thể để tiến vào lại bị lỗi, thế là từ một nhân loại, cô hiện tại lại hóa thành mèo!

Tô Tửu Tửu điên rồi: "Mau đổi cơ thể cho tôi, một con mèo thì làm nhiệm vụ thế nào hả!"Hệ thống cũng khóc thét: "Không đủ tích phân, không, không đổi được á!"

Được rồi, biến thành mèo thì sợ gì chứ! Mèo thì cũng có thể làm một con mèo trà xanh tâm cơ mà!

Tô Tửu Tửu trà trộn vào nhà nam chính làm thú cưng, hôm nay giả làm trà xanh, ngày mai lại chơi tâm cơ, quyết tâm gom nhiều tích phân để đổi một cơ thể mới!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ám Dục hoặc Giang Tổng Theo Đuổi Vợ Cũ
Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Đích Thứ Nữ

by Minh Nguyệt Giữa Trời Quang

7.1/10
67
Thể loại: Xuyên Không , Cung Đấu , Gia Đấu , Cổ Đại , Nữ Phụ - Bạn đang đọc truyện Đích Thứ Nữ của tác giả Minh Nguyệt Giữa Trời Quang. "Đích thứ nữ, một thân phận không thấp cũng chẳng cao. So với thứ nữ, chẳng cao hơn là bao, nói là đích nữ, lại nực cười. "

"Dương Tử Khâm muốn sống cuộc đời của chính nàng, dù hạnh phúc hay đau khổ, từng lối rẽ cuộc đời nàng đều do nàng lựa chọn. Nếu người ta hỏi, nàng có hối hận không, dù có chuyện gì xảy ra nàng cũng sẽ trả lời nàng không hối hận. "

Rất lâu sau này, khi cả hai đang đi dạo dưới vườn đào, Dương Tử Khâm khẽ quay đầu qua nhìn chàng rồi hỏi: "Chàng rốt cuộc là thích em từ lúc nào thế, sao em cứ cảm giác là em thích chàng trước vậy". Vị lang quân của nàng im lặng nghĩ ngợi rồi bật cười, chàng khẽ trả lời: "Từ lần đầu tiên gặp nàng". Dương Tử Khâm đứng sững lại, đến lúc nàng nhận ra thì đã thấy chàng đã đi về phía trước, nàng nhấc váy đuổi theo, giọng nàng như tan vào trong gió:" Này chàng không đùa chứ, lúc đó rõ ràng là em........". Bầu trời hôm đó rợp cánh hoa đào rơi rồi lại bay theo cơn gió nhỏ đang thổi qua, đôi quyến lữ đang nắm tay nhau đi về phía trước.

Nếu yêu thích truyện xuyên không, bạn có thể đọc thêm Tung Hoành Cổ Đại hoặc Vương Phi Đa Tài Đa Nghệ


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sau Khi Xuyên Sách Ta Lui Vòng Giải Trí Làm Cá Mặn

by Cáp Cáp Quái Đại Vương Cáp

7.3/10
173
Thể loại: Đô thị , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Dị Năng , Nữ Cường , Gia Đấu , Hài Hước , Điền Văn , Mạt Thế , Nữ Phụ , Hiện Đại - Miền Hoa Dại xin gửi tới các bạn câu truyện : Sau Khi Xuyên Sách Ta Lui Vòng Giải Trí Làm Cá Mặn

Tác giả : Cáp Cáp Quái Đại Vương Cáp

Thể loại :  Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Xuyên thư , Hào môn thế gia , Nữ phụ , Giới giải trí , Sảng văn , Đô thị tình duyên , Pháo hôi , Thị giác nữ chủ , Thật giả thiên kim

Văn án : 

Lâm Nhất Niệm sống khó khăn ở mạt thế được mười năm. Một ngày liền bị xuyên thành thiên kim giả trong truyện hào môn. Khi vừa phát hiện ra, Lâm Nhất Niêm liền tự tay xé đi kịch bản, đem thiên kim thật cũng là nữ chính trong truyện trả lại cho hào môn, còn bản thân liền vui vẻ làm cá mặn sống với cha mẹ đẻ của mình.

Thiên kim thật, vì muốn đoạt nam chính, liền đấu đá đến người chết ta sống, vậy mà còn có thời gian đi quản một nhà ba người Lâm Nhất Niệm đánh rắm làm gì?

Thích làm gì thì làm, đừng quấy rầy bọn họ sống đời cá mặn.

Lâm Nhất Niệm chính là có dị năng hệ mộc trong người, chỉ cần tuỳ tiện trồng cây, liền thu được hiệu quả tăng gấp mười lần, trăm lần. Hơn nữa đồ ăn thu hoạch lại vừa ngọc vừa nhiều nước… Ăn không hết thì làm gì? Tất nhiên mở cửa hàng  buôn bán a.

Cuộc sống liệu có thảnh thơi như vậy không??????

chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !!!!


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Thanh Dạ Độc Hành

by Thanh San Lục Thuỷ

7.2/10
59
[Tác giả Thanh San Lục Thuỷ -- Thể loại: Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Trọng Sinh , Nữ Cường , Nữ Phụ ]
Truyện Thanh Dạ Độc Hành của tác giả Thanh San Lục Thuỷ kể về Thẩm Tịch Xuyên vô tình tiến vào thế giới khác, trở thành vai ác trong tiểu thuyết.

Vai phản diện này chủ yếu xuất hiện là để mài giũa nam chính, khiến nam chính nhanh chóng trưởng thành, và ý tưởng báo thù ngày càng vững chắc, hoàn thiện.

Nhưng bởi vì luôn tìm đường chết, thế nên nhân vật này cũng sớm đi đời nhà ma.

Thẩm Tịch Thanh dĩ nhiên không muốn chết yểu lần nữa, để ngăn bi kịch lần nữa diễn ra, Thẩm Tịch Thanh chỉ có thể đoạt diễn cùng với hệ thống

Hệ thống: Nam chính muốn tầm sư học đạo....

Thẩm Tịch Thanh: "Để ta lo."

Hệ thống: Nam chính muốn luyện bí tịch tu bí kíp.

Thẩm Tịch Thanh: "Để ta dạy."

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hào Môn Này, Tôi Không Gả Nữa hoặc Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi
Thân mời timtruyen.com
Book

Mạt Thế Đến Ôm Chặt Bắp Đùi Của Lão Đại Ntr

by Tiêu Diệt Đường Quả

7.6/10
175
Thể loại: Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Dị Năng , Trọng Sinh , Truyện Sủng , Nữ Cường , Mạt Thế , Nữ Phụ , Hiện Đại
Văn Án:

Diệp Tịch Nhan không thích Hứa Vong Xuyên.

Anh ta là một học tra, ngoại trừ không hút thuốc lá thì đánh nhau ẩu đả mỗi ngày đều lần lượt tăng lên, còn nhiều hơn cả cô ăn cơm.

Thế nhưng tận thế đến rồi.

Sau khi sống lại Diệp Tịch Nhan nghĩ người đàn ông ngốc một chút cũng không sao, chỉ cần nắm đấm đủ cứng, bắp đùi cũng có thể làm tấm mộc.

Hứa Vong Xuyên có bạn gái, là một cô nàng dâm đãng, nhưng không sao, cô sẽ càng dâm đãng hơn.

Kế hoạch của Diệp Tịch Nhan gần như hoàn mỹ, lại tính sai Hứa Vong Xuyên ngốc không có thuốc chữa, sau khi biến thành Zombie vẫn luôn một tấc không rời theo sát cô.

Tiền kỳ trường học, hậu kỳ tận thế.

Nữ chính trà xanh, cẩn thận rơi hố.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Nữ Phụ Ngày Nào Cũng Muốn Ly Hôn Với Ta

by Thị Ngã Ương A

7.7/10
80
Bạn đang đọc truyện Nữ Phụ Ngày Nào Cũng Muốn Ly Hôn Với Ta của tác giả Thị Ngã Ương A. Trình Dĩ Tình, một người trói định với hệ thống “không gì không làm được”, xuyên vào một tiểu thuyết ngôn tình, thành nữ phụ ác độc làm nhiệm vụ “không thể không hoàn thành”

Trình Dĩ Tình vốn không phải người nguyên bản của thế giới này, nhưng xuyên qua lại buộc phải duy trì thiết lập nhân vật, thế nên mỗi ngày, Trình Dĩ Tình như bị phân liệt, mặt ngoài, hành động, lời nói luôn tỏ vẻ chán ghét nữ chính, tích cực chia rẽ hai người, nhưng nội tâm của cô lại là:

- Nữ chính thực sự là một cô gái tốt, luôn cố gắng vượt qua gian khổ, làm tổn thương cô ấy tôi rất đau lòng!

- Cái tên nam chính Tề Văn Diệu cặn bã này…

Từ ngày nghe được tiếng lòng Trình Dĩ Tình, anh chưa từng ngủ một ngày! Nữ nhân chết tiệt, trong ngoài bất nhất, dối trá đến cực điểm!

Ngoài miệng nói yêu hắn, trong lòng chửi bới chưa từng dừng lại! Nữ phụ độc ác đọc lời thoại

“Văn Diệu ca ca, em rất yêu anh!”

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Y Võ Song Toàn hoặc Dịu Dàng Tận Xương
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Ta Tưởng Một Mình Mỹ Lệ

by Thất Thương Tế

7.2/10
88
[Tác giả Thất Thương Tế -- Thể loại: Tiên hiệp , Đô thị , Xuyên Không , Hệ thống , Xuyên Nhanh , Bách Hợp , Cổ Đại , Nữ Phụ ]
Truyện Ta Tưởng Một Mình Mỹ Lệ của tác giả Thất Thương Tế kể về Hứa Kiều là một tác giả chuyên viết tiểu thuyết cẩu huyết, lôi vô số, mà cũng tạo ra vô số truyện dở dang, khiến khán giả khó chịu, gào thét đòi chương

Tác giả mẹ kế, ngược toàn bộ vai chính, ngược đến mức nhìn thấy đau xé lòng.

Thế rồi cuối cùng, báo ứng tới chậm nhưng rốt cuộc không vắng họp

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Không Cẩn Thận Đuổi Tới Nữ Chủ hoặc Song Hướng Mê Luyến
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
BookmarkBook-reading