Nữ Phụ (370 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Dải Lụa Đào Và Tú Xuân Đao

by Sinh Cơ

7.4/10
13
Truyện Dải Lụa Đào Và Tú Xuân Đao của tác giả Sinh Cơ kể về Vệ Trường Diêu là công chúa hàng thứ ba của nước Đại Ung, làm người dịu dàng đoan trang, nhưng tính tình cứng cỏi, kiên cường.

Trong lúc nàng lên đường hòa thân, bất hạnh qua đời.

Sau đó nàng được trọng sinh, nàng mới biết hóa ra việc hòa thân này, nàng bị người tính kế.

Thật ra nàng chỉ là một pháo hôi, một nữ phụ không được ưu ái, tác dụng duy nhất chính là giúp nam phụ thể hiện tình cảm tha thiết, sâu đậm với nữ chính bằng cách khiến nàng thay thế nữ chính đi hòa thân.

Nàng cười lạnh ha hả, mài dao soàn soạt, thề trong lòng, trận đấu kiên quyết phải ra một cái kết quả, hoặc là hắn chết, hoặc là nàng chết.

Chỉ huy sứ Cẩm Y Vệ, Thôi Hào, trời sinh tính lạnh lùng, không từ thủ đoạn, vì đền ơn nên đã gài bẫy vị hôn thê tam công chúa hoà thân ở nơi xa.

Ngoại bang còn chưa dâng thư hoà thân, Thôi Hào đã công khai giải trừ hôn ước với tam công chúa.

Tam công chúa lên cửa hỏi tội thì Thôi Hào mắt sắc thản nhiên, thú nhận không chút e dè.

Đối với bản mặt không mấy xinh đẹp của tam công chúa, ngay cả phủ nhận hắn cũng lười làm.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Đệ Nhất Lang Vương hoặc Quan Hệ Nguy Hiểm
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Khi Tiểu Sư Muội Cầm Kịch Bản Tác Oai Tác Quái

by Lãng Đồ

7.9/10
9
[Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Nữ Phụ ]
Truyện Khi Tiểu Sư Muội Cầm Kịch Bản Tác Oai Tác Quái của tác giả Lãng Đồ kể về A Tửu tại môn phái là tiểu sư muội mềm yếu được sủng ái, cưng chiều nhất.

Nàng chậm chạp, đường kiếm không nhanh, bói toán không tinh, tính toán không chuẩn, mỗi lần khảo hạch đều xếp chót, cứ xuống núi trừ ma đều được một đoàn sư huynh sư tỷ đẩy ra sau bảo hộ.

Nàng tự biết mình không được việc, sợ thành gánh nặng, nên ngoan ngoãn trở thành đồ trang sức, chỉ việc xinh đẹp và nghe mọi người nói.

Không ngờ khi thức giấc, A Tửu lại vô tình xuyên tới thế giới khác, trở thành một nữ minh tinh tràn đầy tai tiếng trong tiểu thuyết.

Tang Tửu, chính là thân thể A Tửu hiện tại, đang ở trong một ngọn núi, dùng ra toàn bộ sự kiều khí, chuyên gây sự, tác oai tác quái của mình để tôn vinh sự ôn nhu, săn sóc của nữ chủ, sau đó kết cục là chết yểu. Chết rồi còn bị toàn bộ cư dân mạng chửi mắng.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Yêu Nghiệt Đồng Cư của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
Book

Nữ Phụ Thế Thân Không Phải Người

by Sơn Hữu Thanh Mộc

7.5/10
84
[Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Ngắn , Tiểu thuyết , Hệ thống , Xuyên Nhanh , Trọng Sinh , Nữ Cường , Hài Hước , Nữ Phụ , Hiện Đại ]
Quý Vũ xuyên thành nữ phụ trong tiểu thuyết, dựa theo cốt truyện, nữ phụ rất si mê nam chính, là một kẻ ăn bám chính hiệu, nhưng sau khi nam chính gặp lại nữ chính thì càng ngày càng lạnh nhạt với cô. Cuối cùng chuyện cô xen vào tình cảm của nam nữ chính bị lộ ra, khiến cô bị cư dân mạng chế giễu.

Lúc Quý Vũ xuyên tới, nữ chính là ảnh hậu vừa mới về nước, đang muốn nối lại tình xưa với nam chính.

 Hệ thống: Cô phải càng bao dung để khiến tất cả những người đó hồi hận vì lúc trước đối xử không tốt với cô.

Quý Vũ: Có thể, nhưng không cần thiết.

Ly hôn xong phân chia tài sản không phải tốt hơn sao?

Làm cho bọn họ thân bại danh liệt không tốt hơn sao?

Cuộc đời ngắn ngủi như vậy, tại sao phải thiệt thòi chính mình?


...TimTruyen.com !
Book

Nữ Phụ Thêm Kịch Hằng Ngày

by Ngã Yếu Thành Tiên

7.5/10
92
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Nữ Phụ - Truyện Nữ Phụ Thêm Kịch Hằng Ngày của tác giả Ngã Yếu Thành Tiên kể về Bạch Túc Túc xuyên vào văn tổng tài, còn trở thành vị hôn thê của nam chính tổng tài cao lãnh âm trầm.

Cô tự biết mình không thể nào làm nữ chính được, trong văn tổng tài, chắc chắn vị hôn thê đều là nữ phụ ác độc hoặc pháo hôi thê thảm.

Đúng như cô dự đoán, nhân vật này còn chưa xuất hiện đủ trong một chương đã ngay lập tức bay màu.

Cô ôm lấy bộ ngực sóng gợn cuồn cuộn của nguyên chủ, trái tim đau quá.

Cô thở dài, ưu tư ngẩng đầu lên trời với một góc 45 độ hoàn mỹ, than thở:

"Trời xanh hỡi! Có thể cho cô sống lâu thêm mấy tập nữa được không?"

Nam chính dập tắt điếu thuốc, lạnh giọng nói: "Tháng sau chúng ta kết hôn!"

Bạch Túc Túc run lẩy bẩy: ".... Nhưng tôi thực sự chỉ muốn sống lâu thêm mấy tập thôi mà (T_T)!"

Nếu yêu thích Ngã Yếu Thành Tiên, bạn có thể đọc thêm Hôm Nay Lại Không Có Ly Hôn hoặc Ảnh Hậu Đối Mặt Hàng Ngày


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Xuyên Thành Nữ Phụ Đơn Thuần Xinh Đẹp Trong Ngôn Tình

by Tiểu Báo Tạp

7.4/10
83
Tác giả Tiểu Báo Tạp
-- Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Nữ Phụ , Hiện Đại - Truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Đơn Thuần Xinh Đẹp Trong Ngôn Tình của tác giả Tiểu Báo Tạp kể về Tô Trăn là một thiếu nữ khá bảo thủ, tình cờ xuyên đến một quyển tiểu thuyết ngôn tình vườn trường.

Mà thời điểm xuyên qua trùng hợp lại là lúc gặp phải nam chính, mà càng trùng hợp, chính là thân thể cô xuyên qua là nữ phụ, người đã hạ dược nam chính.

Tu La tràng mở màn...

Hiện tại cô phải đối mặt với nam chính lãnh đạm, cấm dục như thế nào đây?

Cô chỉ là vai nữ phụ, ngoài diện mạo yêu diễm, quyến rũ lóa mắt, chỉ số thông minh đi ngược lại với sắc đẹp, tương lai của nhân vật này vốn chính là thê thảm mà chết!

Tô Trăn lúc này dù đã bị lăn lộn đến thân thể không còn sức lực, nhưng vẫn cố gắng lặng lẽ khẽ chuồn đi...

Tới khi Tô Trăn gặp lại nam chính lần nữa, nhìn người đàn ông bá đạo, cố chấp, không từ thủ đoạn, có thù tất báo kia, cô cạn lời

Tô Trăn: Nam chính, sao anh có vẻ không giống trong tiểu thuyết vậy?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Đánh Tráo hoặc Gục Trước Dịu Dàng


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Hiểu Về Phụ Nữ

by một thằng đã trải quá qua nhiều

7.8/10
18
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngắn , Tiểu thuyết , Nữ Phụ - chào các độc giả ^ ^ trong chúng ta ai đã từng không dám bắt chuyện vơi một cô gái mà mình thích thầm , chính tôi 5 năm về trước đã không dám nói chuyện với một cô gái nào , đến người con gái tôi thích còn không dám lại gần mặc dù đi cùng đám đàn ông tôi là thằng hay nói nhiều nhắt trong đó . nhưng sao tôi đối diện với một người tôi có tình cảm lại không dám ho he câu nào , vào một buổi tối tôi đã ngồi lại nói chuyện với mẹ để hiểu thêm về phụ nữ " mẹ tôi bảo rằng là thằng đàn ông đến người con gái mình thích không nói chuyện được thì sao bảo vệ được người mình yêu " từ đấy đến giời tôi nhớ như in câu này . Và điều gì tới cũng đã tới, tôi lấy hết dũng khí để bắt chuyện vời người con gái tôi thích thầm , " tôi nhớ lúc đấy chỉ có 2 đứa bọn tôi ngồi lại làm bài tập " tôi đã bắt truyện với cô gái đấy . mới đầu tôi nghĩ nó sẽ đi về hư vô nhưng ko, cô gái đấy cũng thích thầm tôi và chúng tôi đã trò chuyện đến hết một buổi chiều hôm ấy .bạn thấy không :D đến tôi còn nói chuyện với con gái được tại sao bạn lại không nói được .. Hãy đọc thử nhé các độc giả >>>


...TimTruyen.com !
Book

Hành Trình Đoạt Lại Hào Quang Nữ Chính

by Già Phê Nãi Đống

7.4/10
13
Truyện Hành Trình Đoạt Lại Hào Quang Nữ Chính của tác giả Già Phê Nãi Đống kể về Tô Sầm Sầm ngẫu nhiên lại được xuyên không, trở thành nữ chính trong tiểu thuyết vườn trường thanh xuân.

Cứ ngỡ là vận may, vừa là thế giới hiện đại, vườn trường nhẹ nhàng, còn là nữ chính, được quang hoàn sẵn có, sẽ yên ổn sinh hoạt, ngờ đâu thế giới này vốn đã bị đảo lộn vì có một người xuyên thư khác tiến vào.

Không may mắn chút nào, cô là xui xẻo nên mới xuyên vào tiểu thuyết đã có người xuyên tới, còn bị người ta đoạt đi hào quang nữ chính.

Vốn phải là một tiểu thư được người người yêu thích, nuông chiều, lại rơi vào kết cục trở thành nữ phụ độc ác, chuyên gây chuyện thị phi, ai cũng chén ghét, còn trở thành vật hy sinh, bia đỡ đạn.

Tô Sầm Sầm: Ai thèm làm nữ phụ bia đỡ đạn cơ chứ. Từ hôm nay trở đi, tôi muốn phản công!

Một thời gian sau, mọi người phát hiện Tô Sầm Sầm mới ngày nào còn nhõng nhẽo vô lý nay đã thay đổi.

Nữ chính phim tuyên truyền trường học là cô, học giỏi đứng đầu lớp là cô, thậm chí người trong lòng của cao lãnh chi hoa(*) Tam Trung Bách Thanh cũng...

Cũng là cô?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Đại Ca Và Mít Ướt hoặc Thần Y Vương Phi: Vương Gia Tránh Ra
Thân mời timtruyen.com
Book

Harry Potter Phản Bội

by Thập Nguyệt Vị Hàn

7.4/10
59
Truyện [Harry Potter] Phản Bội của tác giả Thập Nguyệt Vị Hàn kể về Nữ luật sư Lâm Tô, một cô gái có tài lại thông minh nhưng lại mắc sai lầm nghiêm trọng.

Cô bị bắt, án tử hình.

Nhân sinh của cô đã kết thúc, hai chữ quyết định hết thảy

Nhưng không ngờ lại có một bước rẽ ngoặt khác, khiến cô có thể tiếp tục tồn tại trong thế giới tiểu thuyết Harry Potter.

Nhưng cô xuyên qua lại không may mắn được trở thành vật mà cô yêu thích, không phải Hermione Granger, càng không phải Fleur Delacour

Cô chính là nhân vật phụ độc ác nhất - Bellatrix Black.

Vốn dĩ biết trước vận mệnh tệ hại của nữ phụ này nên Lâm Tô cô cố gắng thu liễm bản thân, thầm lặng mà rèn luyện các các loại bùa chú thật tốt, định ra một tương lai tươi sáng ở thế giới Muggle để thực hiện. Ai ngờ, giữa đường cô lại bị một tên ngụy quân tử tên G lừa dối, cuốn cô vào chính trò chơi thâu tóm thế giới của hắn. (Ừm... Cái tên G này chính là nhân vật phản diện ít tóc nhất và cũng là mạnh nhất trong Harry Potter.)

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Động Lòng 101 Lần: Sủng Vợ Bảo Bối Đáng Yêu của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Mau Xuyên Bia Đỡ Đạn Hung Mãnh

by Cửu Khanh

7.8/10
36
[Tác giả Cửu Khanh -- Thể loại: Xuyên Không , Tiểu thuyết , Xuyên Nhanh , Nữ Cường , Cổ Đại , Mạt Thế , Phương Tây , Nữ Phụ , Hiện Đại ]


Giới thiệu

Cẩn Du tiến vào luân hồi thất bại , mất đi trí nhớ , tiến vào một cái hệ thống đặc biệt . Thay oán khí ngút trời pháo hôi ( vật hy sinh trong truyện ) báo thù , tích lũy giá trị công đức , chữa trị linh hồn bị tổn thương . Xuyên qua càng nhiều nhiệm vụ , trí nhớ cô càng nhiều , Cẩn Du biết rõ chính mình bị Thiên đạo gài bẫy , vì đòi lại công đạo , cô ở bên trong nhiệm vụ thay pháo hôi chinh phục mọi thể loại nam thần .


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Tổng Tài Lại Nhìn Cô Chằm Chằm

by Thu Lăng

7.7/10
30
Bạn đang đọc truyện Tổng Tài Lại Nhìn Cô Chằm Chằm của tác giả Thu Lăng. Thiếu nữ ngây thơ, thuần khiết, thiếu nữ ngốc nghếch, cả tin, thiếu nữ đáng yêu, dịu dàng...

Cho nên, thiếu nữ mới là nữ chính?

Cho nên, mọi người phải vây quanh thiếu nữ, hết lòng vì thiếu nữ?

Bạch Sơ Hiểu không muốn tin tưởng, cô càng muốn đi ngược lại, càng muốn cách nữ chính thật xa.

Mà cũng bởi vì cô hiện tai chính là vai nữ phụ ác độc trong tiểu thuyết.

Nếu yêu thích những câu chuyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Chồng Ma Của Em hoặc Ly Châu Trong Lòng Bàn Tay


...TimTruyen.com !
BookmarkBook-reading