Nữ Phụ (702 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Xuyên Sách Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn

by Cam Li

7.9/10
10
Tác giả Cam Li
- Bạn đang đọc truyện Xuyên Sách: Sau Khi Hoán Đổi Thân Thể Với Ma Tôn của tác giả Cam Li. Tạ Vi Ninh không may xuyên qua tiểu thuyết, là thể loại tiên hiệp thời cũ, trở thành vai nữ phụ độc ác kết cục thê thảm trong đó.

Nhân vật này vốn thân phận cao quý, là nữ nhi của Tiên Đế, nhưng vì yêu nam chính sâu đậm, thế nên rất căm ghét nữ chính, suốt ngày chỉ biết tình ái, không chịu tu luyện thuật pháp, suốt ngày chỉ nghĩ tới việc tranh giành tình cảm, hạ bệ nữ chính, thế nên mọi người đều không ưa nàng.

Để thu hút sự chú ý của nam chủ, còn chủ động xin đi thảo phạt Ma Tôn, lại bị đánh cho sống dở chết dở, ma khí ăn mòn thân thể, khuôn mặt bị hủy, tu vi hoàn toàn tổn hại.

Nàng vừa mở mắt, chính là cảnh tượng nguyên chủ dẫn theo một đội ngũ, tự cho là đúng mà tiến đến vùng Ma giới đối đầu với đám người Ma Tôn, bọn Ma tu đang tiến thẳng đến giáp mặt.

Tạ Vi Ninh:......

Xuyên qua đã muộn, mệnh pháo hôi lại không tốt, còn chơi cái gì nữa? Không chơi.

Nàng chọn nằm yên tại chỗ chờ chết.

Kết quả, trời đột nhiên giáng thiên lôi màu tím.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hạnh Phúc Là Khi Gặp Được Em hoặc Lời Dối Trá Của Nhà Chồng
Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Muốn Lui Vòng Kế Thừa Gia Sản Tôi Đột Nhiên Nổi Tiếng

by Trường An Như Trú

7.7/10
28
Tác giả Trường An Như Trú
-- Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Xuyên Không , Nữ Phụ - Bạn đang đọc truyện Muốn Lui Vòng Kế Thừa Gia Sản Tôi Đột Nhiên Nổi Tiếng của tác giả Trường An Như Trú. Trời xui đất khiến xuyên qua tiểu thuyết ngôn tình, Vân Miên trở thành nữ phụ chuyên làm trời làm đất trong đó.

Nhân vật nữ phụ này vì say mê nam chính, nhưng lại không biết nam chính là phượng hoàng nam, người chỉ biết đặt lợi ích lên hàng đầu, thế nên hủy bỏ hôn ước, rời khỏi nhà mà tiến vào showbiz, đã thế còn đưa toàn bộ tài nguyên có được cho hắn, cuối cùng hắn lại chê nàng thấp kém, chỉ biết bám theo người khác, mà nhân vật ấy cũng vì ghen ghét làm nhiều chuyện độc ác, khiến bản thân thanh danh không còn, tiếng xấu lan xa, hại gia đình phá sản.

Mà Vân Miên khi xuyên đến biểu tình cái gì cũng không hiểu, quay người liền đem tài nguyên của mình cho các soái ca soái tỷ cùng công ty, bản thân thì làm cá muối ở tuyến thứ mười mấy, thời gian nhàn rỗi thì ở cùng người nhà, ở công ty uống trà dạy ông chủ làm quen với khoa học kỹ thuật mới.

Chỉ chờ đến khi hợp đồng hết hạn thì trở về nhà kế thừa gia sản.

Nhưng không ngờ rằng các soái ca soái tỷ đã trở nên nổi tiếng với tốc độ bất ngờ, trở thành đỉnh lưu trong giới.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Song Trùng hoặc Lão Bà Đại Nhân, Ta Bắt Được Em Rồi!
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thập Niên 60 Xuyên Thành Mợ Của Nhân Vật Nam Chính

by Vãng Lai Hi Hi

0/10
84
Tác giả Vãng Lai Hi Hi
- Thẩm Mĩ Hoa nhìn cậu bé đang đứng trước mặt mình, nếu cô nhớ không lầm thì đây là nam chính quyển truyện niên đại mà cô đã đọc không lâu trước đó, mà cô thì xuyên thành vợ của cậu hắn. Là 1 người phụ nữ ưa náo loạn, không chỉ đánh cháu ngoại trai của chồng mà ngay cả chính con trai ruột đều đánh.

Cô ta cả ngày chỉ biết: ăn, ngủ, đánh bọn tre, rồi lại thường xuyên đi quân khu của chồng nháo khóc om xòm. Nghĩ đến kết cục bi thảm sau này của mợ nam chính, Thẩm Mĩ Hoa cảm thấy lòng bàn chân lạnh toát, cô nhất định chỉ đang nằm mơ thôi, sẽ nhanh chóng tỉnh lại.

Không lâu sau đó, trong đại viện ,mọi người đều biết vợ của Nghiêm đoàn trưởng Thẩm Mĩ Hoa thay đổi, không chỉ dừng đánh bọn nhỏ, cũng không đi quân khu nháo loạn, sáng sớm mỗi ngày vác theo bụng bầu cùng hai đứa trẻ trong đại viện làm các loại tư thế kì quái, miệng còn liên tục hô khẩu hiệu.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ngoại Thất Không Dễ Làm

by Bạch Đường Nãi Thỏ

7.3/10
35
Bạn đang đọc truyện Ngoại Thất Không Dễ Làm của tác giả Bạch Đường Nãi Thỏ. 《 Quyền thần thiên hạ 》 là một tiểu thuyết về hành trình nam chính ưu tú, thực lực xuất chúng, kinh tài tuyệt diễm, ngày càng trưởng thành, cường đại, cuối cùng là quân lâm thiên hạ.

Nữ chính và nam chính trải qua vô số hiểu lầm, cởi bỏ khúc mắc, hạnh phúc bên nhau, kết cục HE.

Chiêu Chiêu đọc đến đây chỉ muốn khóc, bởi vì cô xuyên qua tiểu thuyết này, còn trở thành nhân vật nữ phụ kiều diễm, mị học, ác độc, là ngoại thất của nam chính.Nữ phụ luôn đối đầu với nữ chính, làm đúng vai trò chế tạo ra hiểu lầm, càng tạo ra cản trở, lại càng thúc đẩy cảm tình của nhân vật chính càng sâu.

Kết cục của nữ phụ dĩ nhiên vô cùng thê thảm, người người chán ghét, không được chết già, đã vậy qua đời cũng chỉ cuốn một lớp chiếu, vứt ở bãi tha ma.

Chiêu Chiêu trong lòng run sợ, chuẩn bị cụp đuôi làm người, cũng giúp đỡ nam chính theo đuổi nữ chính.Hết thảy đều tiến hành thực thuận lợi, kết quả, Chiêu Chiêu nhìn nam chính cầm cổ tay nàng, vẻ mặt mộng bức, rốt cuộc là làm sai bước nào rồi???

Chiêu Chiêu không thể không cảm thán, ngoại thất không dễ làm a.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Phương Thức Nghịch Tập Của Nữ Phụ Pháo Hôi hoặc Cô Vợ Hoán Đổi


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Danh Môn Thiên Hậu Trọng Sinh Thiên Kim Quốc Dân

by Nhất Lộ Phiền Hoa

7.1/10
47
Thể loại: Đô thị , Khoa học , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Dị Năng , Trọng Sinh , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Nữ Phụ , Hiện Đại - Văn án:

【 Trọng sinh, sảng văn, ngược tra, một chọi một, không ngược! 】

Cô là lính đánh thuê chi vương làm đại lão toàn thế giới nghe đến đều biến sắc, trong tay có một khối cổ ngọc, tu chân, y thuật…… mọi thứ tinh thông.

Ngoài ý muốn trọng sinh, cô biến thành phế vật xã hội thượng lưu chê cười, học tra trong trường học người gặp người tránh?

Lính đánh thuê chi vương đã từng uy hiếp toàn bộ giới thiên tài tỏ vẻ —— đừng nháo, thời điểm chị chơi bom các ngươi còn đang chơi bùn đâu!

Phế vật vô năng? Bị một phế vật vặn gảy tay ngươi cảm giác có tốt không?

Hạng nhất đếm ngược? Tới, để chị nói cho các ngươi hai chữ “Thiên tài” này viết như thế nào!

Em gái cùng cha khác mẹ tri thư đạt lý có thiên phú kinh doanh kia, biết tài chính, biết quản lý? Ừ, có biết hiện tại vương giả thương nghiệp đều khóc lóc cầu cô thu hắn làm đồ đệ không?

Cha không thương? Tên ba ruột cô vừa nói ra tới, thế giới cũng muốn rung chuyển!

……

Thần kỳ cổ y, cô là thiên thần trong mắt vô số người bệnh.

Quét ngang ngàn quân, cô là sát thần trên đường không ai dám chọc.

Mỹ mạo cùng kỹ thuật diễn cùng tồn tại, cô là nữ thần người trong vòng hướng tới.

【 Tiểu kịch trường 】

Lão gia tử: Đều sắp nửa đêm, anh còn có muốn làm cái gì?

Mỗ nam: Không.

Lão gia tử: Vậy anh muộn như vậy đi ra ngoài làm gì?

Mỗ nam: Gia quy nghiêm ngặt.

Lão gia tử ( ấn đường nhảy dựng ):…… Đây chẳng lẽ không phải nhà anh?!

Mỗ nam: Gia chủ không ở nơi này.

Tô tiểu tỷ tỷ (gia chủ):……


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tuyết Đỉnh Cà Phê

by Quan Tuyết Yến

7.9/10
44
[Tác giả Quan Tuyết Yến]
Bạn đang đọc truyện Tuyết Đỉnh Cà Phê của tác giả Quan Tuyết Yến. Tôi có tình cảm đặc biệt với người anh em tốt của mình.

Hết cách rồi, muốn bày tỏ lại sợ không còn có thể gặp được nhau, tình bạn cũng mất, vậy nên dày mặt lên diễn đàn hỏi phương pháp.

Trích đoạn:

Tình huống cụ thể như này.

Tôi với anh em tốt của tôi đã biết nhau từ lúc 5 tuổi, trong 18 năm bên nhau anh ấy vẫn luôn chăm sóc cho tôi.

Tôi phân hóa khá trễ, gần 20 tuổi mới phân hóa thành Omega. Trước đó chúng tôi vẫn luôn thuê nhà ở chung với nhau... khụ khụ có chút thân mật.

Sau khi phân hóa, bởi vì AO khác nhau nên tôi mới dọn ra ngoài. Nhưng cũng không dọn đi xa, chỉ chuyển tới cách vách nhà anh ấy thôi. Bởi vì tôi nấu nướng rất tệ nên thường xuyên sang nhà anh ấy ăn chực cơm, ăn xong thì cùng nhau thi đấu cơ giáp.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Nhóc Cà Lăm hoặc Ma Sư Xuống Núi


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Xuyên Đến Văn Mẹ Kế Lên Game Show Chăm Con Bạo Hồng

by Mộc Yên Mộc

7.2/10
114
Tác giả Mộc Yên Mộc - Editor: Yenny

Văn án:

Trải qua 10 năm sinh hoạt ở mạt thế, Diệp Vân Linh xuyên vào một cuốn tiểu thuyết về mẹ kế, trở thành nữ phụ pháo hôi, tổ đội đối chiếu với nữ chính trong truyện.

Nữ chính cuốn tiểu thuyết tên là Diệp Vi Vi, một người đẹp tâm thiện. Sau khi chồng đột ngột qua đời cũng không tái giá, mà ngược lại còn dốc lòng dốc sức bồi dưỡng con chồng, cuối cùng con chồng thuận lợi nắm giữ được gia sản. Hai mẹ con trở thành một đoạn giai thoại được ca ngợi.

Nguyên chủ thì ngược lại, đánh đập con trai con gái riêng của chồng, cuối cùng bị gãy chân, bị huỷ dung, nhận hết tra tấn ốm đau mà chết.

Cô xuyên đến chuẩn bị nghĩ cách ly hôn thì nghĩ lại, chồng có tiền còn ít khi về nhà, con cái không cần sinh cũng có sẵn, lại còn đủ nếp đủ tẻ, còn không phải sống chung với cha mẹ chồng. Đây còn không phải cuộc sống hôn nhân thần tiên giới trẻ thường mơ ước sao?

Kịch bản này, cô nhận.

***

Người khác mang bé con lên chương trình game show thường nấu ăn, giặt quần áo, chăm con. Cô thì ngủ đến trưa, mặt trời lên ba sào chờ con bê cơm lên.

Người khác chăm con thì sợ con bị ngã, bị va đập vào đâu. Cô thì mang con lên núi bắt gà, đánh cá, chơi điên hơn cả trẻ con.

Người khác dạy con nào là Khổng Dung nhường lê, khiêm tốn có lễ, còn cô thì dắt con lên chương trình hết đánh nhau rồi ẩu đả.

Lúc đầu cư dân mạng nghe thấy tên Diệp Vân Linh đi game show chăm con đều khịt mũi coi thường.

Cư dân mạng: "Loại người như cô ta không có đạo đức, chỉ dạy hư trẻ con, nhìn thấy là phiền. Chỉ mong sớm cút khỏi giới giải trí."

Sau đó:

"Mỗi lần xem đến Diệp Vân Linh có thể xem cả ngày, xem cả nhà này làm trò cười chết. Cô thành công biến tôi từ anti fan thành fan rồi đấy."

Nhóm các bà mẹ bỉm sữa: "Quỳ xin Diệp Vân Linh ra sách hướng dẫn dạy con."

....

1.Cặp trai gái không phải con ruột nam chính, không tính là tái hôn, hai người thể xác và tinh thần đều sạch. 

2.Sảng văn.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thập Niên Chúa Diễn Trò Xuyên Thành Nữ Phụ Cực Phẩm

by Tiểu Tiểu Đích Hiểu

8/10
293
Tác giả Tiểu Tiểu Đích Hiểu
- Chúa diễn trò yêu kiều X Đại lão thô lỗ

Tô Trà là "chúa diễn trò" chuyên nghiệp, thâm niên một trăm năm, da trắng chân dài, dung mạo xinh đẹp, dáng người yêu kiều, giọng nói ngọt ngào.

Nhưng sau khi xuyên không, trở thành "cực phẩm nhà người ta", hết ăn lại nằm, kiêu ngạo bá đạo, là hòn đá lót đường trong cuộc tình của nam nữ chính, cuối cùng thành công tìm đường chết, bị chôn vùi trong khe suối.

Sau khi biết được nội dung truyện, Tô Trà gõ bảng đen vạch ra trọng điểm!

Thứ nhất: Lặng lẽ làm một quần chúng hóng hớt, tuyệt đối không dính vào việc xem mắt của nam nữ chính.

Kết quả ngày thứ hai xem mắt, bà mối tới tận nhà, nam chính chọn trúng cô!

Thứ hai: Điều kiện hữu hạn, tự học thành tài.

Học học thế nào mà bất ngờ chạy tận lên viện nghiên cứu quốc gia.

Thứ ba: Quăng lưới rộng thì vớt nhiều cá, mục tiêu cuối cùng, nuôi thành công cún con.

A... việc này chưa bắt đầu đã kết thúc rồi, trêu chọc phải một ông lớn nào đó, Tô Trà đành âm thầm giấu kỹ tâm tư riêng tự mình nuôi thành công cún con.

Sau đó, Tô Trà phát hiện ngoại trừ thiết lập nhân vật "chúa diễn trò", cô cũng có thể cân được thiết lập "cực phẩm".


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Người Bảo Vệ

by Samson

7.3/10
67
Hôm nay là ngày cấp bằng tốt nghiệp cho các học viên của Trường đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp Pro Cecurity, trường này là một trường tư do Tập đoàn kinh tế đa ngành Kim Ngân thành lập. Đây là một trong những trường đào tạo vệ sĩ có tiếng nhất đất nước bởi nó cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp, do những chuyên gia hàng đầu cả trong và ngoài nước trực tiếp giảng dạy.

Học viên học trường này cũng được tuyển chọn rất khắt khe, cũng có ứng tuyển, sàng lọc, thi tuyển như những trường đại học bình thường khác. Tất nhiên, tốt nghiệp trường này, các học viên đã được trang bị đầy đủ kỹ năng một một vệ sĩ chuyên nghiệp. Những nghiệp vụ mà học viên phải học trong quá trình đào tạo như: Võ thuật, kỹ năng sử dụng vũ khí, kỹ năng sinh tồn, chiến thuật giải cứu con tin, chiến thuật thoát vòng vây, kỹ năng công nghệ thông tin, kỹ năng quan sát – phát hiện mục tiêu, tâm lý chiến. V. V. Ấy vậy nên, nói không ngoa, các vệ sĩ tốt nghiệp trường này đều là những chuyên gia bảo vệ yếu nhân.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Hôm Nay Ta Đã Được Kế Thừa Di Sản Của Phu Quân Chưa

by Thừa Bắc

7.2/10
495
Giang Thanh Ba xuyên thành pháo hôi đoản mệnh.

Nguyên chủ là vị hôn thê của nam chính, sau này nam chính vì yêu nữ chính nên từ hôn. Nguyên chủ bị đả kích đến mức bị tự kỷ.

Sau đó, bỗng nhiên nàng được Thái Thượng Hoàng ban hôn. Tân lang là thúc thúc của nam chính, tên là Lục Minh Châu. Chàng là Tả Chỉ huy sứ của Củng Vệ tỉ, rất có quyền lực, thích thức đêm và làm thêm giờ, không thích trở về nhà, là nhân vật phản diện đoản mệnh trong sách.

Quanh năm nguyên chủ đều bị lạnh nhạt, cuối cùng khi Lục Minh Châu chết vì làm việc lao lực thì nàng cũng chết trong buồn bực, sầu não.

Cá - Giang Thanh Ba - mặn: ?

Tự kỷ? Chết trong buồn bực?

Nằm không thừa kế tài sản không ngon hay sao?

Sau khi thành hôn, Giang Thanh Ba nằm không hưởng thụ cuộc sống tốt đẹp khi phu quân không về nhà. Nàng chỉ chờ phu quân đi gặp Diêm Vương để thừa kế tài sản kếch xù. Nhưng mà ngày lành cũng không kéo dài lâu lãm, Lục Minh Châu một tháng về nhà một lần, bắt đầu thường xuyên xuất hiện trước mắt nàng, sau đó thậm chí là ngày ngày về nhà ăn cơm với nàng.

Giang Thanh Ba bị ép phải dậy sớm mỗi ngày, chỉ đành mệt mỏi ứng phó. Nhưng nhớ tới Lục Minh Châu đoản mệnh, còn có khối tài sản kếch xù nên nàng nhịn.

Ngày qua ngày, năm qua năm.

Lục Minh Châu trên có thể tay không đánh cọp, dưới có thể rút đao chém tội phạm.

Giang Thanh Ba: ? Hôm nay ta vẫn chưa được thừa kế di sản hả?

Vở kịch nhỏ:

Trước khi thành thân, dưới thời Ngụy, Lục Minh Châu là kẻ cuông làm việc số một. Không chỉ thích yêu cầu những đại thần khác cùng làm thêm giờ với mình, ngay cả hoàng đế thỉnh thoảng cũng bị ép làm thêm giờ.

Hoàng đế: "Ái khanh, quốc sự quan trọng, cơ thể cũng quan trọng."

Lục Minh Châu: "Bệ hạ, quốc sự liên quan đến tính mạng của ngàn vạn bá tánh, không thể đợi được."

Hoàng đế: "..."

Sau khi thành thân, Lục Minh Châu tan làm đúng giờ, không phải chuyện bất đắc dĩ thì tuyệt đối không làm thêm giờ.

Hoàng đế chế giễu: "Ái khanh, quốc sự liên quan đến tính mạng của ngàn vạn bá tánh, không thể chờ được đâu!"

Lục Minh Châu: ` Chuyện nước tuy nặng, nhưng chỉ khi cơ thể khỏe mạnh mới có thể lo cho lê dân trong thiên hạ.'

Hoàng đế: "..."

Lúc trước ngươi đâu có nói thết

Dàn ý: Cuộc sống tích cực không khuất phục số mệnh.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
BookmarkBook-reading