Nữ Phụ (816 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Thập Niên 70 Bia Đỡ Đạn Là Thiên Kim Thật

by Mạn Thu

7.7/10
10
Team Summer Rain

Văn Án

Tiêu Cửu xuyên vào một truyện niên đại viết về cuộc sống nghịch tập của thiên kim giả:

Nữ chính được cưng chiều vô tình phát hiện ra mình không phải là con gái ruột của sư trưởng, không thể chấp nhận việc tiếp tục chiếm đoạt cuộc sống của người khác, kiên quyết hưởng ứng lời kêu gọi về nông thông xây dựng, gặp đóa hoa cao ngạo của đại viện cũng về nông thôn mà cô ấy thầm từ lâu, hai người nắm tay nhau, đi ngược dòng trong tình cảnh khó khăn, cuối cùng có được cuộc sống hạnh phúc.

Mà nữ chính, thiên kim thật đáng lẽ phải có tình yêu và sự chăm sóc của cha mẹ người thân, vào năm mà nữ chính được đưa về lại bị bỏ rơi ở trong núi rừng hoang dã, cũng đã sớm không còn.

*

Vừa xuyên qua, đối mặt với bầu trời nhiều mây và núi non cằn cỗi, hoang vắng tới mức thảm cỏ cũng sạch sẽ, Tiêu Cửu:... Nằm thẳng người, tôi vẫn nên đi thôi.

May mắn thay, sức mạnh hệ Mộc của cô cũng xuyên theo cô, Tiêu Cửu vật lộn ngồi dậy, cô có thể.

Tiêu Bảo Trân nhìn đại viện quân đội rộng lớn chỉnh tề, trên mặt lộ ra nụ cười thật to, kiếp trước cô ta đố kị Tiêu Cửu cả một đời, kiếp này cô ta rốt cục cũng nghĩ ra biện pháp thay đổi vận mệnh của mình.

Tiêu Cửu nhìn đôi vợ chồng trước mặt mong đợi hỏi cô có muốn làm con gái của họ không, suy nghĩ một lúc, sờ sờ bụng nhỏ teo tóp của cô, gật đầu.

Kể từ đó, cặp vợ chồng nhà họ Tiêu có thêm một viên ngọc quý nữa, Tiêu Thiết Đản cũng có thêm một em gái ngoan ngoãn và dễ thương?

Hai vợ chồng nhà họ Tiêu che ngực, nhìn nhân sâm còn chưa khô bùn đất đặt ngẫu nhiên trên bàn: "Con gái à, đây là..."

Tiêu Cửu lắc lắc chân, hờ hững nói: "Ồ, thứ này à, lúc con lên núi với anh trai đào được."

"Cái gì! Tiêu Thiết Đản! Con dám đưa em gái con lên núi!"

Vợ chồng nhà họ Tiêu đột nhiên quên mất nhân sâm quý giá trên bàn, cầm lấy chổi lông gà chào hỏi con trai.

Tiêu Cửu không ngạc nhiên cho lắm, anh trai của cô hoặc bị cha cô đánh hoặc là trên đường bị cha cô đánh...

Nội dung nhãn hiệu: Thời đại kỳ duyên, xuyên thư, sảng văn

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Tiêu Cửu ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Vụng trộm nói cho cậu, tôi sở hữu dị năng

Lập ý: Tự lập tự cường, cuộc sống tốt đẹp do mình sáng tạo

Nhận xét tóm tắt về tác phẩm VIP:

Tiêu Cửu, một cô gái hạnh phúc ở hiện đại với dị năng Mộc, xuyên sách, là thiên kim thật bị cướp mất thân phận trong thời đại này, còn bị bỏ lại ở nơi hoang dã. Sau khi Tiêu Cửu đến, cô vô tình cứu được một trùm lớn, sau đó đi theo các trùm lớn học hỏi nhiều kỹ năng khác nhau, cố gắng làm cho bản thân tốt hơn, vạch trần sự thật, thay đổi vận mệnh, đồng thời cũng thay đổi vận mệnh của rất nhiều người. Nữ chính dần trưởng thành, tìm thấy hướng đi của cuộc đời mình, làm việc chăm chỉ có được tình yêu, tình thân và tình bạn.

Cách hành văn của tác phẩm mượt mà, cốt truyện nhỏ gọn, các nhân vật khác biệt, có niềm vui, giận dữ và nỗi buồn thực tế, cũng có những cảm giác mơ màng và đẹp đẽ. Có những tương tác ấm áp cũng có xung đột xảy ra. Có làm bạn đồng hành lâu dài, hữu duyên nên duyên, cũng có một số người hữu duyên vô phận đã từng oanh liệt lại như đèn đuốt vuột tắt. Mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình, mỗi khung hình là một bức tranh đẹp, như thể đang ở trong kỳ cảnh đó, mang lại trải nghiệm đọc tuyệt vời.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thập Niên 70 Cuộc Sống Ăn Dưa Hàng Ngày Của Thanh Niên Trí Thức Bị Lôi Ra So Sánh

by Phúc Hồng Trang

7.5/10
12


Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Tùy thân không gian, Xuyên thư, Làm ruộng, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử, 1v1, Thị giác nữ chủ, Niên đại văn

- Văn án -

Đại đội Dương Gia Lĩnh có một đôi chị em thanh niên trí thức xinh đẹp tới, chị họ dịu dàng mỹ lệ, em họ kiều tiếu linh động, dẫn tới người trong thôn nghị luận sôi nổi, cô gái nhỏ yêu kiều thế này làm được việc nhà nông?

Đúng là không làm được, xuống nông thôn không đến một năm, chị em xinh đẹp này cùng một ngày gả cho người ta, một người gả cho con trai út làm giáo viên của nhà kế toán, một người gả cho cháu trai nhỏ là công nhân của nhà đại đội trưởng.

Chị gái sống cuộc sống như hô mưa gọi gió, ba năm ôm hai, vợ chồng ân ái, từng ngụm ăn thịt, sau khi khôi phục thi đại học, hai vợ chồng cùng nhau thi đậu đại học rồi về thành, sau đó lại còn thành nhà giàu số một.

Em gái là người quậy cả nhà từng bừng, sau khi một năm ôm hai, quậy tới chia nhà, nửa đêm muốn ăn thỏ hoang nướng, chồng trong đêm mưa lên núi đi săn, kết quả núi đất sạt lở mệnh cũng mất, chờ sau khi khôi phục thi đại học, cô bỏ chồng bỏ con về thành tái giá, gả lần gai gặp người chồng bạo hành, làm không xong công việc sẽ bị đánh, khi chồng đánh cô thì trượt chân bị vỡ đầu, cô bị nhà chồng đuổi đi, chết ở một đêm mưa rét lạnh.

Người già trong thôn nhắc tới đôi chị em xinh đẹp này này thì lắc đầu, chị gái thiện tâm vượng phu mệnh tốt, em gái khắc nghiệt khắc chồng bạc mệnh.

Không khéo, Khương Mật xuyên thành em họ khắc nghiệt khắc chồng bạc mệnh.

May mắn, cốt truyện vừa mới triển khai, nhưng Khương Mật lại là nhân sĩ xuyên qua thuần túy, hoàn toàn không biết cốt truyện nguyên văn, cho đến khi trong lúc vô tình cô phát hiện một quyển tiểu thuyết niên đại viết tay, vai chính là chị họ cô, mà cô bị xem như nữ phụ thê thảm để so sánh…… Càng đáng sợ hơn chính là, mọi chuyện bên người đều dựa theo trên truyện đó viết, rất linh nghiệm!

Khương Mật: May mắn cô có được không gian linh tuyền làm bàn tay vàng! Đi đi mẹ nó khắc chồng bạc mệnh, cô muốn một mình xinh đẹp mỹ lệ vượng chính mình!

Thân là người xuyên sách Dương Mạn Lệ tự cho mình là siêu phàm, nhưng lại không đấu lại với Khương Thư Âm mặt dày tâm đen, mắt thấy đối phương và nhà giàu số một tương lai càng đi càng gần, cô ta quyết định tiết lộ cốt truyện cho Khương Mật, chờ chị em Khương Mật xé nhau, chính mình lại nhân cơ hội cướp nhà giàu số một tương lai! Trong lòng cô ta vui vẻ, kết quả không bao lâu, lại nghe được tin tức của Khương Mật——

Khương Mật trồng mảnh ruộng đất kia được mùa

Khương Mật nuôi heo mỗi một con đều vượt qua 250 cân

Khương Mật phá huỷ hang ổ mẹ mìn

Khương Mật dẫn theo xã viên nuôi cá hương vị tươi ngon

Khương Mật ở trên núi nhặt được một cây linh chi ngàn năm, còn ở trên núi trồng sống được nhân sâm và linh chi

Nữ xuyên sách Dương Mạn Lệ:?

đại đội Dương Gia Lĩnh càng ngày càng náo nhiệt, mấy cái cô gái vì xon trai út nhà kế toán mà vung tay đánh nhau, từ đầu thôn đông đánh tới đầu thôn tây, hận không thể đưa tay xé những người khác, được gả vào nhà Chu kế toán, Khương Mật đi theo một đám nhỏ bò lên trên cây, ăn nhân hạt dưa bọn nhỏ lột xong, tranh làm quần chúng ăn dưa.

Uầy, đánh đẹp thế.

*

Từ sau một đợt thanh niên trí thức mới xuống nông thôn, Dương Giai Hòa cảm thấy đại đội càng vui hơn, mỗi ngày đều như diễn điện ảnh, luôn có chuyện náo nhiệt xem không hết. Nhất là Khương Mật, cô gái này chơi vui nhất, nơi nào náo nhiệt đều không thể thiếu cô, cháu trai cháu gái thích nhất đi theo cô, chơi mà vui có kẹo vè bánh quy ăn, đi theo cô lên núi, chưa bao giờ về tay không!

Dương Giai Hòa đời trước đứng ở đỉnh kim tự tháp vòng tài chính, đời này muốn làm cá mặn sống qua ngày, anh gặp qua đủ loại kiểu người, duy độc cảm thấy Khương Mật chơi rất vui, anh ngồi trên cây đa ở bên hồ nước, cúi đầu nhìn Khương Mật dưới tàng cây ăn cá nướng, còn rất thơm, anh cầm một viên ngọc bích mượt mà óng ánh đưa qua: “Đổi con cá cô nuôi nhé?”

Khương Mật nhìn lướt qua ngọc bích, xùy một tiếng: “Ít lấy đạn châu hù tôi đi. Không đổi.” Cô cắn một ngụm cá nướng, như ngửi mùi ngon tiếp tục xem gà mái đánh nhau.

Dương Giai Hòa thưởng thức ngọc bích ở đời sau giá trị ngàn vạn này, cười cười: “Năm quả trứng gà, đổi không?”

Tay nhỏ Khương Mật vung lên: “Chính mình tự vớt.”Tag: Làm ruộng văn, Xuyên thư, Niên đại văn, Nhẹ nhàng

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Khương Mật, Dương Giai Hòa ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Một cây chứa không chỉ một người ăn dưa!

Lập ý: Đam mê sinh hoạt, vui vẻ vui sướng mỗi một ngày.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Niên Đại Văn Xem Mắt Gả Cho Tháo Hán Được Sủng Tận Trời

by Thu Ngận Trường

7.7/10
9
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Xuyên Nhanh , Điền Văn , Nữ Phụ
Tần Huệ chưa bao giờ nghĩ chính mình lại gặp phải chuyện ly kỳ như thế. Cô từ hiện đại xuyên không đến thập niên 70.Cái thời đại khó khăn khổ sở này, Tần Huệ chỉ biết than trời kêu khổ. Cô không thể ngờ rằng bản thân vậy mà lại nhặt được một người chồng sủng cô lên tới tận trời. Ngày qua ngày, cuộc sống của Tần Huệ không còn khó khăn như trước. Cô chẳng những có thịt ăn mà còn có cả quần áo đẹp để mặc -------

Một ngày nọ ----

Nhóc con Tần Huệ hướng về phía cô líu ríu tranh sủng hỏi : " Mụ mụ, con có phải là bảo bảo mà người yêu nhất hay không ?"

Tần Huệ định trả lời là phải, lại nhìn sang hướng ông chồng nhà mình xuất hiện một tia ủy khuất, chỉ đành buột miệng nói:"Mụ mụ chính là yêu cha của các con nhất."


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thế Thân Tình Cũ Là Ảnh Hậu

by Vịt Nướng Mật Ong

7.2/10
21
Tác giả Vịt Nướng Mật Ong - Truyện Thế Thân Tình Cũ Là Ảnh Hậu của tác giả Vịt Nướng Mật Ong kể về Thời Tranh - ảnh hậu toàn năng sau khi tỉnh dậy bắt gặp bên giường là một người đàn ông, hơn hết cô cũng không biết bản thân mình đang ở đâu. Một đoạn ký ức đứt quãng lạ lẫm xuất hiện trong đầu cô. Sau khi tiêu hóa hoàn toàn cô mới phát hiện bản thân xuyên vào quyển tiểu thuyết "thế thân tình cũ tổng tài" mà cô trợ lý nhỏ của Thời Tranh luôn miệng khen hay. Không những vậy cô lại xuyên vào vai nữ phụ thảm nhất trong truyện nữa.

Không... Không được, đường đường là một ảnh hậu sao có thể để cho người khác dẫm đạp lên mình chứ. Thời Tranh quyết tâm thay đổi số phận của mình, nghịch chuyển cuộc sống.​

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thị Ngải hoặc Vợ Là Quân Nhân


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Ta Xuyên Nhanh Cứu Vớt Kết Cục Bi Thảm Của Nữ Phụ

by PhongPhong29

7.6/10
32
Tác giả PhongPhong29
Bạn đang đọc truyện Ta Xuyên Nhanh Cứu Vớt Kết Cục Bi Thảm Của Nữ Phụ của tác giả PhongPhong29. Thư Yến được giao nhiệm vụ canh giữ số linh hồn mang theo những uất hận ở Thánh Địa. Thế nhưng bởi vì lơ là mà cô để tất cả những linh hồn chạy đi mất.

Đang suy nghĩ phải giải quyết thế nào thì cô lại bị mắc xương cá khi đang ăn mà chết lãng xẹt.

Không ngờ sau đó cô lại gặp được một hệ thống kì lạ, nó nói sẽ giúp cô sống lại nếu cô thực hiện các nhiệm vụ xuyên qua thế giới mà nó đưa ra.

Thư Yến sau mỗi lần xuyên qua một thế giới, cô lại nhận ra sự thay đổi về cảm xúc của bản thân mình.

Mỗi thế giới là một trải nghiệm mới, là sự đồng cảm với quá khứ đau khổ mà Thư Yến đã từng trải qua, cũng như tình yêu vĩnh hằng giữa cô và "người đó".

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ai Có Thể hoặc Ngày Nào Cũng Lên Hot Search


Thân mời timtruyen.com
Book

Nữ Phụ Chỉ Cầu Được Sống

by Thảo Thảo

7.8/10
27
Truyện Nữ Phụ Chỉ Cầu Được Sống của tác giả Thảo Thảo kể về Sở Băng Nghiên là một cô gái mù thời hiện đại, vì vô tình chết đi mà xuyên thành nữ phụ độc ác trong cuốn tiểu thuyết mà mình từng nghe kể. Vì biết trước kết cục của nữ phụ nên nàng tận lực không đắc tội nam nữ chính, cách càng xa càng tốt. Cứ ngỡ như vậy sẽ tránh được kết cục của nữ phụ, nhưng nào ngờ nam chính lại cứ để mắt đến nàng, còn nữ chính lại là fan couple của nàng và nam chính, có ai hiểu chuyện gì đang xảy ra không mau đến giải thích cho nàng với. Cứ thế, câu chuyện của hai người càng diễn ra dở khóc dở cười, những chuyện tiếp theo sẽ diễn ra như thế nào?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hàm Dục Nở Rộ hoặc Đẫm Máu Con Tim


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Thập Niên 80 Cô Nàng Bản Địa Đanh Đá

by Trình Gia Hỉ

7.5/10
20
[Tác giả Trình Gia Hỉ]
Văn án:

Phương Viện - cô gái nông thôn nổi tiếng thối thây, hoành hành ngang ngược gả cho Lục Xuyên - sinh viên đại học.

Phương Viện là người thô lỗ, Lục Xuyên là người có học thức, đặt hai người ở bên nhau nhau, ngoại trừ việc có thể tạo ra tia lửa giống pháo hoa ra, thì chẳng giống pháo hoa chút nào cả.

Gia đình khác thì con dâu phải răm rắp nghe lời cha mẹ chồng, đến lượt nhà Phương Viện thì cha mẹ chồng răm rắp nghe lời con dâu. Cô dẫn dắt cả gia đình sống một cuộc sống thịnh vượng, còn nữ chính trọng sinh cướp đoạt vị hôn phu cũ của cô, lại trở thành nhân vật làm nền.


...TimTruyen.com !
Book

Tôi Nhặt Tranh Bị Trong Trò Chơi Sinh Tồn

by Lá không có nước

7/10
33
Giới thiệu tóm tắt:

Khương Tảo không hiểu tại sao lại bị kéo vào trong trò chơi sinh tồn, ở chỗ này, nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra mới có thể trở về trong thế giới thực, nếu không sẽ vĩnh viễn lưu lại trong trò chơi.

Thành phố bộc phát trào lưu tang thi triều...

Cuộc khủng hoảng lương thực...

Sương mù kỳ lạ...

Lớp học đẫm máu và bạo lực...

Đối mặt với thế giới nguy cơ trùng trùng này, làm thế nào cô có thể sống sót đến cuối cùng?

Cùng đọc bộ truyện này nha. Nếu yêu thích cho xin một bình luận hay chấm điểm sao cho bộ truyện này cũng là động lực cho mình dịch thêm nhiều truyện khác giống vậy. Hay bạn có yêu thích thể loại nào để mình tham khảo sẽ kiếm bộ truyện phong phú hơn.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tôi Xuyên Đến Năm 60 Làm Giàu

by Đại Hà Đông Lưu

7.4/10
60
[Tác giả Đại Hà Đông Lưu -- Thể loại: Xuyên Không , Tiểu thuyết , Nữ Cường , Gia Đấu , Điền Văn , Nữ Phụ ]
Giang Cảnh Du luôn làm việc thiện, lấy mạng đổi mạng với người xấu, kết quả cô xuyên việt rồi.

Xuyên vào một quyển tiểu thuyết niên đại, nữ chính Giang Kiều trong tiểu thuyết sống lại trở về quá khứ, cấu kết với anh rể họ sau này sẽ trở thành người giàu nhất tỉnh, cuối cùng được hưởng giàu sang, hạnh phúc cả đời.

Mà người cô xuyên vào chính là chị họ tốt thí của nữ chính, một người đáng thương cùng tên cùng họ với cô.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Xuyên Thành Chị Gái Của Tra Công

by Điền Viên Phao

7.4/10
28
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Truyện Sủng , Nữ Phụ , Hiện Đại - Tô Kiều xuyên không thành chị gái của một tên tra công cặn bã, dựa theo bối cảnh thì đây là tiểu thuyết đam mỹ ABO NP.

Nhóm tra công cặn bã F4 gặp được nhân vật chính – một Omega cải trang thành Beta, thì lập tức đem lòng yêu mến, sau đó không từ thủ đoạn, bằng mọi cách phải có được bông hoa nhài thuần khiết này.

Cuối cùng, nhân vật chính Omega bị hắc hóa, dẫn đến một Bad Ending là năm người đều chết hết.

Để cứu em trai mình, Tô Kiều quyết định ngăn cản không để nhân vật thụ chính hắc hóa.

Trong buồng vệ sinh nhỏ hẹp tối tăm, Lục Từ mềm nhũn cả người, cuộn tròn một khối. Mái tóc đen của cậu ướt đẫm mồ hôi, pheromone (tin tức tố) đậm đặc từ trên người cậu cứ thế bùng phát bất kể ý muốn của cậu. Trên khuôn mặt lạnh lùng và cô độc lộ ra một sự dụ hoặc khiến người ta điên cuồng.

Cậu là một omega ngụy trang thành beta.

Nếu bị phát hiện, cậu sẽ bị đuổi học, không bao giờ được tuyển dụng, lại lần nữa bị ném về khu ổ chuột nhếch nhác kia.

Bên ngoài vang vọng đến từng tiếng bước chân lộp cộp, đầu óc Lục Từ rối bời, không thể suy nghĩ được gì cả.

Người đó dừng lại trước cửa buồng vệ sinh, mùi pheromone ôn hòa nhưng mạnh mẽ bao phủ lấy cậu, xoa dịu cảm xúc đang trên bờ vực sụp đổ của cậu.

Ngay sau đó, một ống thuốc ức chế được đưa vào.

*

Cô là thiên tài quân sự mạnh nhất trong trường, một sự tồn tại mà mọi người đều ngưỡng mộ, một người như vậy, lại thực sự sẽ đưa tay ra giúp cậu.

Cậu sẵn sàng trở thành tín đồ trung thành nhất của cô, hoàn thành hết thảy mọi mệnh lệnh của cô.

Nhưng không biết từ lúc nào, trong lòng cậu lại nảy sinh những ý nghĩ âm u, chỉ muốn kéo nữ thần của mình xuống khỏi thần đàn.

Nữ chính xui xẻo xuyên qua thành Alpha vs Nam chính Omega ngụy trang thành Beta (giai đoạn sau nam chính phân hóa thành Enigma)

Truyện EA, cường cường. Ngoại trừ pheromone ra thì cấu tạo cơ thể không thay đổi.


...TimTruyen.com !
BookmarkBook-reading