Nữ Phụ (622 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Ảnh Hậu Xuyên Không Rồi!

by Hải Yến

7.9/10
139
Tác giả Hải Yến
- Bạn đang đọc truyện Ảnh Hậu Xuyên Không Rồi! của tác giả Hải Yến. Bạch Gia Thi đường đường là ảnh hậu nổi tiếng nhất nhì giới giải trí, sự nghiệp còn đang đỉnh cao ấy vậy mà lại xuyên vào bộ tiểu thuyết ngọt văn "Cô vợ xinh đẹp của Phó ảnh đế".

Cô quyết tâm thay đổi số phận bi ai của nguyên chủ, nhất định phải sống sót qua năm chương.

Nam chính nữ chính thì sao? Bà đây không sợ ai cả, cứ tới hết đi!

Bạch Gia Thi: "Nhìn em làm gì?"

Tống Lập Thành: "Vì em đẹp, nó khiến anh như bị hút hồn vào trong."

Bạch Gia Thi thiếu chút nữa là phun toàn bộ nước ra ngoài.

Ảnh đế từ bao giờ lại sến sẩm như vậy???

Không phải nói ảnh đế rất lạnh lùng rất khó gần sao?

Tiểu thuyết toàn là gạt người!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Lang Nha Bảng hoặc Giấc Mơ Tỷ Phú của cùng tác giả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Xuyên Thành Nữ Phụ Trong Truyện Trùng Sinh

by Lucy Bạch Ngọc

7.6/10
79
Tác giả Lucy Bạch Ngọc
Truyện Xuyên Thành Nữ Phụ Trong Truyện Trùng Sinh của tác giả Lucy Bạch Ngọc kể về Hạ Tuyết xuyên vào một quyển tiểu thuyết trùng sinh, trở thành nữ phụ phản diện của truyện. Để tránh rơi vào kết cục bi thảm của nguyên chủ, Hạ Tuyết cố gắng thay đổi số phận nhân vật và tránh xa nam nữ chính càng xa càng tốt...

Trích đoạn:

Trời đêm lạnh giá, tuyết phủ trắng xóa khắp mọi nơi. Dưới ánh trăng mờ ảo, một cô gái trẻ nằm trên vũng máu đỏ thẳm thoi thóp chờ đợi cái chết đến với mình.

Cô gái ấy còn rất trẻ, sự nghiệp vừa mới bắt đầu lại phải kết thúc vì một tai nạn giao thông...

(.....................)

Hạ Tuyết mơ màng tỉnh dậy, cô không biết bản thân mình đang ở đâu, trần gian hay là địa ngục. Đầu óc cô trống rỗng, nặng nề, đôi mắt xinh đẹp phải cố gắng lắm mới có thể mở ra, nhìn lên khoảng không trước mắt.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sau Khi Ly Hôn, Chồng Cũ Ngày Nào Cũng Ghen hoặc Sau Khi Tỏ Tình Thất Bại, Học Trưởng Ngày Nào Cũng Ghen của cùng tác giả.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Tiểu Thiếp Vương Phủ

by Hồng Cần Tô Tửu

7.7/10
49
Văn án:

Mai Tố Tố xuyên thành một tiểu thiếp thời cổ đại.

Tiểu thiếp từng có hai nam nhân, người đầu tiên bị lưu đày, người lấy nàng hiện tại chỉ coi nàng là công cụ chinh phục bạch nguyệt quang, càng xui xẻo hơn, bạch nguyệt quang lại là chính thê của nam nhân đã lấy nàng.

Nói cách khác, chờ đến ngày bạch nguyệt quang nghĩ thông suốt, nàng cũng không thể tiếp tục giả vờ được nữa.

——

Cả vương phủ đều nói, vị ở Lan Hinh Uyển kia mới là người Vương gia đặt nơi đầu tim.

Tấn Vương điện hạ kiêu ngạo, lạnh lùng, lắm mưu nhiều kế, chẳng thèm để ai vào mắt, chỉ sủng ái duy nhất người này, hắn lén giấu người trong phủ, thứ gì tốt cũng cho nàng, xung quanh tiểu viện được canh chừng cẩn thận tựa như chiếc thùng sắt.

So với Mai thị vào phủ sau đó, đãi ngộ này thật sự quá khác biệt.

Trong lòng Mai Tố Tố cũng hiểu rõ địa vị của chính mình, vì vậy đối với sự sủng ái của Tấn Vương, nàng cũng không động lòng, chỉ giả vờ thuận theo những gì hắn muốn, đồng thời âm thầm nghĩ cách rời khỏi nơi này.

Cho đến ngày bạch nguyệt quang đột nhiên hẹn gặp nàng, nàng biết cơ hội của mình tới rồi.

... Khi Cơ Trường Uyên biết tin Mai Tố Tố đã rời đi, hắn chỉ thản nhiên ừ một tiếng, không có phản ứng dư thừa nào khác.

Hạ nhân trong phủ đều nghĩ Vương gia không thích Mai chủ tử, người trong lòng thật sự của hắn vẫn luôn là vị ở Lan Hinh Uyển kia, ngay cả bản thân hắn cũng nghĩ vậy.

Mãi đến sau này, hắn mới dần nhận ra rằng, mỗi lần hồi phủ, bản thân sẽ vô thức đi về một hướng, thỉnh thoảng khi hắn đang ngủ, bên tai cũng văng vẳng giọng nói quen thuộc của người nào đó, thậm chí khi hắn vô cùng mệt mỏi, hắn cũng vô thức gọi một cái tên...

Dường như có một khoảng không trong lòng hắn đang âm ỉ đau.

Hắn hối hận rồi.


Thân mời timtruyen.com
Book

Một Nhà Chúng Tôi Đều Là Vai Ác

by Hàm Ngư Lão Nhân

7.7/10
42
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Truyện Sủng , Nữ Cường , Nữ Phụ , Hiện Đại - Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Song khiết , Xuyên thư , Hào môn thế gia , Cạnh kỹ , Nữ phụ , Vườn trường , Cường cường , Thanh mai trúc mã , Phản xuyên , Nhẹ nhàng , Đô thị tình duyên , Ấm áp , Pháo hôi , Nữ cường , Ngược tra , Vả mặt , 1v1 , Mary Sue , Thị giác nữ chủ , Học bá , Xuyên về thế giới cũ , Chữa khỏi , Cường giả trở về Văn án:

Năm mười bốn tuổi, Tô Bối sốt cao suýt chết, sau khi ý thức mơ màng đi vào một thế giới khác, cô mới biết được.

Hóa ra, thế giới bọn họ sống chỉ là một cuốn tiểu thuyết.

Mà gia đình họ thì đều là nhân vật phản diện.

Người phụ nữ đã sinh ra họ là nữ phụ pháo hôi trong tiểu thuyết.

Nghe nói trong ngoại truyện, cô và Tô Tiểu Bảo bên cạnh sẽ:

Một người trở thành lưu manh côn đồ bắt nạt con gái nam chính bất thành, cuối cùng bị tống vào ngục giam; còn một người trở thành gái ngành quyến rũ nam chính thất bại, cuối cùng bị một tên đạo diễn buồn nôn nào đó giết chết.

Bọn họ còn có một người ba chưa bao giờ gặp, là nhân vật phản diện đáng gờm nhất trong quyển sách này. 

Trở lại thế giới này một lần nữa, việc đầu tiên Tô Bối muốn làm chính là đưa Tô Tiểu Bảo đi tìm ba.

Tô Bối: Tô Tiểu Bảo, mau gọi đi.

Tô Tiểu Bảo: Gọi gì cơ?

Tô Bối: Gọi ba.

Tô Tiểu Bảo: Em không gọi đâu, chị muốn gọi thì đi mà gọi.

Tô Bối: Ba ơi!

Nhìn hai đứa trẻ bẩn thỉu trước mặt, trong mắt anh Tần lộ vẻ ghét bỏ.

------ Đường phân cách ------

1. Tô Bối và Tô Tiểu Bảo là một cặp trai gái song sinh

2. Ba là ba ruột

3. Nữ chính có đường tình duyên, yên tâm đừng vội. (PS: Đừng vội mắng nam chính ~)


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Hôm Nay Vai Ác Cũng Ngoan Nữa

by Phỉ Thúy Thúy

7.7/10
93
Hệ thống: Nhiệm vụ của cô là bảo vệ người đàn ông này, tránh cho anh ta sa đọa thành trùm phản diện. Boss mềm mại, đáng yêu nghiêng đầu, cố gắng hiểu: À, nhiệm vụ của tôi là làm trùm phản diện, không cho anh ta làm. Bảo vệ anh ta như một đóa hoa.

      Thiếu niên kiêu ngạo vẻ mặt âm trầm: “Người trên Thế Giới này đều là kẻ ác, tao phải làm kẻ ác nhất...Ý? Vợ à, em bình tĩnh, việc gì cũng phải bàn bạc cẩn thận, làm người không nên nóng vội, đánh nữa là tên kia chết luôn đấy!”

      Tể tướng tà ác liệu sự như thần, khẽ nhếch môi mỉm cười: “Thiên hạ đều nằm trong tính toán của ta, ta sẽ...khoan đã! Phu nhân, nàng đừng tạo phản, ta mua hồ lô ngào đường cho nàng, xin nàng giữ lại cái mạng chó của Bệ hạ!”

      Hoàng đế vô tình lạnh lùng liếc nhìn: “Trẫm hô mưa gọi gió, không có kẻ nào dám ngỗ ngược trẫm, trẫm phải làm hôn quân...Ái phi, vừa rồi là trẫm nói đùa, trẫm quyết chí phải làm vị vua tốt ngàn năm có một! Đánh người đừng đánh mặt, á, nhẹ thôi...”


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức Thập Niên 70

by Bán Hạ Vi Bàn

7.9/10
193
Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Trọng Sinh , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Điền Văn , Nữ Phụ , Hiện Đại
Sau một giấc ngủ, Tô Duyệt phát hiện mình lại trở thành nữ phụ thanh niên trí thức trong một bộ truyện thập niên. Vì trở về thành phố mà nữ phụ đã bỏ chồng bỏ con. Khi ông chồng nông thôn Tạ Dập Thành dẫn con gái tìm tới, nữ phụ đang xem mắt với người đàn ông khác, bất chấp ngoài trời đang mưa to mà vẫn không cho hai người vào nhà. Con gái của cô ta cũng vì dầm mưa nên sốt cao, rồi qua đời.

Chồng cô ta cũng vì thế mà hắc hóa, thành nhân vật phản diện lớn nhất trong sách, điên cuồng trả thù nữ phụ, nhốt nữ phụ vào phòng tối, để mặc cô ta chết đói.

Nay ông chồng nông thôn đã tìm tới cửa, còn bắt gặp cô đang xem mắt với người đàn ông khác. Vừa khởi đầu đã gặp phải tu la tràng, Tô Duyệt khóc không ra nước mắt.

Cũng may lúc này Tạ Dập Thành rất đơn thuần, bất kể cô nói gì, Tạ Dập Thành đều tin hết. Vì giữ mạng nhỏ, Tô Duyệt không thể không dẫn Tạ Dập Thành về nhà.

Nhưng Tô Duyệt không biết rằng, sau khi cô quay người, ánh mắt Tạ Dập Thành lập tức thay đổi, trở nên lạnh lùng vô tình, như toát lên đao phong lạnh lẽo, muốn chặt cơ thể Tô Duyệt thành từng mảnh.

Tô Duyệt, tôi đã trở lại rồi, cô chuẩn bị sẵn sàng chưa? Ông trời không cho tôi trở lại lúc mọi chuyện mới bắt đầu, có phải điều này có nghĩa ông trời cũng ủng hộ tôi báo thù cô không?

Chỉ cần cô muốn, tôi sẽ hủy diệt hết! Tôi muốn cô phải sống trong bóng tối này, đau khổ và giãy dụa cùng tôi!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Nguyệt Vy

by Samson

7.8/10
171
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Truyện Sắc , Đô thị , Truyện Khác , Truyện Teen , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Thám Hiểm , Linh Dị , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Đông Phương , Bách Hợp , Mạt Thế , Nữ Phụ , Việt Nam - – Good Afternoon class…

– Good Afternoon teacher…

– Sit down! Close all your books. We have the 60 minutes test today…

Nguyệt Vy nhíu mày nghe tiếng ồn ào bàn tán vang lên cả lớp học. Nàng giơ tay xua xua, cố nâng cao giọng:

– Silent! I’d told you last week about the test… you should be ready… Quickly…

Tiếng xôn xao giảm hẳn, nhường chỗ cho tiếp cặp xách ào ào đóng lại. Gần năm mươi cặp mắt nhìn lên bảng căng thẳng, lo lắng.

– Alright… Class leader comes up here please… – Nguyệt Vy mỉm cười.

Năm phút sau. Cả lớp im lặng phăng phắc, chỉ còn lại tiếng quạt trần quay vù vù và tiếng thổi phù phù của vài cậu học sinh chảy mồ hôi tay.

Nguyệt Vy mỉm cười hài lòng. Nàng nhìn xuống những gương mặt trẻ trung bên dưới chợt cảm thấy cuộc đời như một giấc mơ. Mới vài năm trước nàng còn ngồi trên hàng ghế gỗ bóng lưỡng vì được biết bao nhiêu chiếc đít quần chà sát. Vậy mà giờ đây nàng đang ngồi trên này nhìn xuống. Thời gian trôi qua thật nhanh.

Nguyệt Vy năm nay 24 tuổi. Nàng mới tốt nghiệp Sư phạm được gần một năm, vậy mà đã đi dạy ở nơi này hơn 8 tháng. Nàng là giáo viên Anh ngữ tại Trường PTTH Việt Long. Trường hợp của nàng là hy hữu, được nhận vào dạy tại một trường cấp 3 khá danh tiếng. Trong khi phần lớn giáo viên mới ra trường đều bị đẩy về đào tạo ở vùng sâu vùng xa. Do nàng may mắn chăng? Không. Câu trả lời khá đơn giản, cha Nguyệt Vy là Hiệu trưởng đã nghỉ hưu của chính nơi này.

Nguyệt Vy là con gái duy nhất trong một gia đình gương mẫu tại địa phương. Cha nàng là một nhà giáo mẫu mực, cả đời cống hiến, đến lúc về hưu còn lại chỉ hai bàn tay trắng với một xấp bằng khen. Mẹ nàng là một công chức, bốn mươi năm liền cần mẫn trong công ty Cấp nước thành phố. Họ gặp nhau muộn màng và mang nàng đến cuộc đời này khi cha nàng đã ngoài bốn mươi.

Nguyệt Vy là giáo viên trẻ nhất của trường. Tính tình nàng lại vui vẻ, hiền lành và hơi nhút nhát nên được các thầy cô khác quý mến như một đứa em út. Dù có ai giận hờn nàng chuyện gì, chỉ nhìn đôi mắt áy náy hối lỗi của nàng là nguôi ngoai ngay lập tức. Vì nàng không những là một đứa em út, mà còn là một cô gái rất rất xinh đẹp.

Nguyệt Vy là bằng chứng rõ ràng của sự ưu ái thiên vị của tạo hóa. Dáng người nàng hoàn mỹ đến từng nét nhỏ. Chiều cao 1, 68 m, kết hợp ba vòng uốn lượn 88 – 58 – 88 như muốn tắt nghẽn cổ họng bất cứ người đàn ông nào nhìn thấy nàng. Nhưng nếu chỉ như thế cũng không có gì quá bất thường. Điểm thu hút nhất của Nguyệt Vy lại không phải là vóc dáng, mà chính là gương mặt nàng.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Sau Khi Bị Vả Mặt Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính

by Miên Nhuyễn Nhuyễn

7.6/10
79
Tác giả Miên Nhuyễn Nhuyễn - Bạn đang đọc truyện Sau Khi Bị Vả Mặt, Nữ Phụ Trèo Cao Có Được Nam Chính của tác giả Miên Nhuyễn Nhuyễn. Mộc Trạch Tây bị ảnh hưởng từ người mẹ cường thế, có tâm kế, luôn dạy cô phải tìm cách để được thành phu nhân nhà giàu, có quyền thế, có tiền tài, tha hồ tận hưởng.

Thế nên Mộc Trạch Tây nhắm vào Nghiêm Kỷ, bạn cùng lớp của mình, là một nam sinh xuất thân giàu có, gia đình có địa vị, còn là một chàng trai vừa tài giỏi, soái khí, nghiêm túc.

Mộc Trạch Tây luôn bị người ta nói là lẳng lơ giống như hồ ly tinh nhưng lại luôn giả vờ dịu dàng ngây thơ các kiểu cho không Nghiêm Kỷ. Còn Nghiêm Kỷ lại càng thân thiết với Lâm Thi Vũ bình thường học cùng lớp anh hơn, Mộc Trạch Tây đã độc ác hãm hại Lâm Thi Vũ vì ghen tị. Nhưng không ngờ việc làm của cô bị bại lộ, bị mất hết mặt mũi nên chỉ có thể kẹp chặt đuôi làm người như chuột chạy qua đường.

Sau khi tốt nghiệp cấp ba, Mộc Trạch Tây chán nản biến mất trước mặt mọi người, hoàn toàn không có tin tức.

Đến khi có tin tức thì nhóm lớp bùng nổ. Nghe nói Mộc Trạch Tây đã thật sự trèo được Nghiêm Kỷ dựa vào vẻ bề ngoài ấn tượng! Cái bụng không chịu thua kém dựa vào việc sinh được cháu đích tôn cho Nghiêm gia.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nô Lệ Của Anh hoặc Hợp Đồng Tình Nhân 2
...TimTruyen.com !
Book

Thập Niên 70 Xuyên Thành Chị Họ Độc Ác Của Phúc Bảo

by Nhất Hạ Nam Bắc

7.7/10
409
Tác giả Nhất Hạ Nam Bắc
-- Thể loại: Xuyên Không , Xuyên Nhanh , Trọng Sinh , Điền Văn , Nữ Phụ - Translator: Y Na Thố Thố 

Kha Mỹ Ngu là "chim hoàng yến" được đại lão Ứng Yến nuôi ở mạt thế.

Cô căm ghét đại lão bá đạo lạnh lùng vô tình, đồng thời khao khát được tự do sống cuộc sống của một người bình thường.

Thế là một lần, khi làn sóng zombie ập đến, cô thay anh ta đỡ một đòn chí mạng của vua zombie, ra vẻ thâm tình không nỡ, dùng điều này để trừng phạt anh ta vì đã tước đoạt tự do của mình hơn mười năm.

Không ngờ sau khi tỉnh dậy, cô lại xuyên không đến những năm 1970, còn bị ràng buộc vào hệ thống của hiền thê lương mẫu, trở thành một cô gái nông dân nhỏ được năm người anh trai cưng chiều, được ông bà cha mẹ yêu thương, nhìn kiểu gì cũng ra kịch bản ngọt sủng.

Nhưng mà đi ra ngoài rẽ phải lại gặp nữ chính!

Càng đáng sợ hơn là đại lão anh ta cũng đội lốt người đuổi tới!


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sau Khi Xuyên Thành Nữ Phụ Niên Đại Văn Tôi Giàu Lên Nhờ Mỹ Thực

by Triều Sinh Tịch Nhập

7.4/10
67
Sau khi tỉnh lại từ trận tai nạn giao thông, Đường Cẩm xuyên thành nữ xứng pháo hôi của một quyển tiểu thuyết niên đại văn. Nguyên chủ rễ tình đâm sâu với nam chính, nhớ mãi không quên, bày kế nhảy sông để nam chính cưới mình nào ngờ được người đàn ông khỏe mạnh cứu. Nguyên chủ không bằng lòng kết hôn với người đàn ông cường tráng, làm trời làm đất hủy diệt đoạn hôn nhân này, sự tồn tại của nguyên chủ là để gây trở ngại cho vợ chồng vai chính.

Xuyên qua, Đường Cẩm lập tức dừng hành động tìm chết của nguyên chủ lại. Ai cũng khen nam chính thanh niên trí thức xinh đẹp trắng nõn, nhưng đây là dáng vẻ Đường Cẩm không thích nhất, cô chỉ thích đàn ông cao lớn cường tráng, vì thế người đàn ông cao to lực lưỡng kia thành bảo bối của cô.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading