Quân Sự (222 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Xin Chào Thiếu Tướng Đại Nhân

by Hàn Vũ Ký

7.9/10
164
Thể loại: Quân sự , Ngôn Tình , Hiện Đại
Cố Niệm Chi là một cô bé mồ côi, bố mẹ đã mất trong một tai nạn bí ẩn. Cô được quân đội giao cho Hoắc Thiệu Hằng - Thiếu tướng đứng đầu cục tác chiến đặc biệt và quân khu sáu chăm sóc.

Cố Niệm Chi mới mười bảy tuổi đã tốt nghiệp đại học, muốn thi nghiên cứu sinh khoa Luật Đại học B do Giáo sư Hà Chi Sơ hướng dẫn. Do đố kị tài năng và nhan sắc của Cố Niệm Chi mà Phùng Nghi Hỷ đã dụ cô đến tiệc sinh nhật mình, hạ thuốc kích dục nhằm làm cô nhục nhã, không đến kịp kì thi tuyển nghiên cứu sinh.

Hoắc Thiệu Hằng vì muốn cứu cô nên hai người đã có “tình một đêm” nhưng Cố Niệm Chi không hề hay biết. Là Thiếu tướng, sóng to gió lớn gì mà anh chưa từng thấy qua nhưng không ngờ lại thua trong tay của cô nhóc mình nuôi nấng sáu năm trời, chậm rãi mà rơi vào tâm của cô. Sau sự việc đó, Hoắc Thiệu Hằng luôn tìm cách tránh mặt, thờ ơ với Cố Niệm Chi.

Trước sự chăm sóc ân cần, chu đáo của Mai Hạ Văn - lớp trưởng lớp đại học, Cố Niệm Chi đã đồng ý làm bạn gái cậu ta. Liệu Cố Niệm Chi có nhận ra tình cảm thực sự của mình với “chú Hoắc” - người cô luôn tôn kính, ỷ lại và có dũng cảm theo đuổi tình yêu đích thực của cuộc đời mình?
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Thiên Kim Hào Môn Ở Thập Niên 60

by Hồ Đồ

7.6/10
118
[Tác giả Hồ Đồ -- Thể loại: Quân sự , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Quan Trường , Truyện Sủng , Điền Văn ]
Lâm Kiều-thiên kim tiểu thư chỉ biết ăn chơi, vì đạt được quyền kế thừa, chuẩn bị tham dự "Biến hình hình", thể nghiệm một phen sinh hoạt nghèo khổ. Trời xui đất khiến gia nhập trò chơi “Nhớ khổ tư ngọt”, vào nhầm Không gian song song những năm 60.

Xuyên vào niên đại 60 Lâm Kiều lựa chọn một trong ba nhân vật trong trò chơi:

1, Ba thế hệ nông dân nghèo, một cô gái nông dân - ngày ngày nỗ lực ở trên mảnh ruộng lớn đổ mồ hôi sôi nước mắt, cố gắng nỗ lực phấn đấu trở thành chiến sĩ thi đua của thời đại.

2, Nữ công nhân phấn đấu đi tiên phong trong dây chuyền sản xuất – luôn mang trong mình tinh thần sắt thép, một không sợ khổ, hai không sợ mệt luôn nỗ lực hết mình và đi đầu trên con đường sản xuất. Hãy trở thành những con người sắt của thời đại được quảng cáo trên báo chí.

3, Vị hôn thê của sĩ quan cao lớn, anh tuấn - Trong những năm tháng đầy xúc động ấy, họ đã trở thành một cặp đồng đội chí cốt cách mạng mà ai cũng ghen tị. Một người bạn tâm giao với tâm hồn sâu sắc và kiên định.

Lâm kiều không chút do dự lựa chọn cùng quân nhân anh tuấn trải qua một hồi lãng mạn tình yêu.

Nhân vật sinh thành, Lâm Kiều “Trăm cay ngàn đắng” tìm được quân doanh. Ăn mặc một thân đánh quần áo vá vụn, ôm một cái bao vây đứng đợi ở quân doanh bên ngoài. Gió lạnh lạnh run, nàng run lập cập.

Này quân doanh mà chỗ biên cương, xa xa nhìn lại, một mảnh hoang dã.

Vị hôn thế quân nhân của nàng đi ra, cao lớn , uy mãnh , chính là làn da lúa mạch, đôi mắt còn sắc bén giống thanh đao tử. Nàng khóc không ra nước mắt, “Có thể hay không lựa chọn một lần nữa ?”


...TimTruyen.com !
Book

Trọng Sinh Thập Niên 80 Tiếu Giai Thê

by Giang Sơn Nhất Cố

7.1/10
686
Thịnh Ninh đột nhiên bị phác gục, mỗ nam nhân nào đó tươi cười xấu xa: “Quân trưởng có thể đến gần nhưng không thể làm nhục, nếu không anh cho em ở trên nhé?”

Hàng đêm đều bị áp bức, rốt cuộc cô vợ nhỏ có thể xoay người hát vang bài ca nông nô khởi nghĩa.

Kiếp trước, Thịnh Ninh ngây thơ vô tri, từ nhỏ đã phải gánh trên lưng thanh danh bất kham “Nữ nhân hư hỏng". Bị bạn tốt hãm hại, bị nam nhân phụ bạc, cuối cùng phải sống bơ vơ không nơi nương tựa, cuộc sống thê thảm bệnh tật quấn thân mà chết.

Ông trời thương sót cho cô trọng sinh quay về năm 1983, cô nhất định phải lau mắt nhìn người, chọn bạn mà chơi, nghiêm túc phát triển sự nghiệp.

Một đời này, cô không bao giờ khiến em gái vì cô mà chết, một đời này cô muốn trở thành đóa hoa hồng kiêu ngạo nhất đoàn văn công. Một nữ quân nhân ưu tú, một người con hiếu thuận, một người chị đủ tư cách.

Hãy nhìn xem cô đập nồi dìm thuyền như thế nào, cứu em gái ra khỏi tình cảnh nước sôi lửa bỏng. Ngăn cơn sóng dữ, mang theo cả nhà cùng nhau tiến vào thời kỳ cải cách mở cửa, làm giàu khá giả. Nhìn mục tiêu như hổ rình mồi, thề muốn bắt lấy trái tim của quân trưởng mặt lạnh được mệnh danh là “ Diêm Vương sống”.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Ngược Chiều Ánh Sáng Anh Đến Bên Em

by Lịch Đông

7.8/10
219
Thể loại: Quân sự , Ngôn Tình - Bạn đang đọc truyện Ngược Chiều Ánh Sáng, Anh Đến Bên Em của tác giả Lịch Đông. Máu tươi cống hiến vì tổ quốc, cốt nhục đóng góp cho nước nhà, nhưng tình yêu này đã dành trọn cho em.

Cách 5 năm, họ gặp lại nhau, anh trai hiền lành hay cười lúc trước đã biến thành người đàn ông trầm mặc ít lời, chớ vậy lúc nào cũng lạnh lùng bí hiểm.

Mặc cho cô nhiệt liệt theo đuổi bao nhiêu, anh chỉ nói với cô rằng: “Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ dành quãng đời còn lại với bất kì người phụ nữ nào.”

……

Nhiều năm về sau, Tống Yến nói cho Giản Ninh biết: “Lúc em bị bắt cóc, bọn bắt cóc nói muốn một mạng thì phải để lại một mạng, Đồng Phó Ngôn không nói hai lời, liền lấy súng lục chĩa thẳng vào ngực mình, rồi bắn một phát. Giản Ninh, anh quen Đồng Phó Ngôn hơn hai mươi năm, từ trước đến nay cũng chưa từng thấy cậu ta điên rồ như thế, cậu ta yêu em đến thảm rồi.”

“Vậy sao?” Giản Ninh chỉ cười cười.

Lúc sau cô về đến nhà, phía trong gian bếp có người đàn ông vì cô mà đang chuẩn bị bữa tối, thấy thế cô liền nhào vào ôm lấy eo anh: “Em cũng yêu anh đến thảm rồi.”

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Trâu Già "gặm" Cỏ Non hoặc Xuyên Nhanh: Quyến Rũ Không Có Tội 1


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Sống Lại Bát Linh Giai Thê

by Giang sơn nhìn một chút

7.5/10
522
[Thể loại: Quân sự , Xuyên Không , Trọng Sinh , Truyện Sủng ]
Thịnh trữ bị mãnh đích gục, mỗ nam nhân tươi cười tà nịnh, "Quân khả áp không thể nhục, nếu không ta cho ngươi ở trên?"

 Hàng đêm bị áp, tiểu nương tử rốt cục xoay người nông nô đem ca xướng.

 Kiếp trước, thịnh trữ ngây thơ không biết, từ tiểu lưng đeo không chịu nổi thanh danh đích ‘  nữ nhân xấu  ’. Bị bạn tốt hãm hại, bị nam nhân cô phụ, cuối cùng cơ khổ vô y, thê thảm mà chết.

 Đương nàng sống lại quay về năm 1983, nàng nhất định cảnh giác cao độ xem nhân, nghiêm túc và thực sự làm việc. Này một đời, nàng không bao giờ ... làm cho muội muội  nàng vì mà chết , này một đời nàng muốn thành đóa hoa hồng kiêu ngạo nhất đoàn văn công. Một cái vĩ đại đích nữ binh, hiếu thuận đích nữ nhân, đủ tư cách đích tỷ tỷ. Thả xem nàng như thế nào đập nồi dìm thuyền, cứu muội muội  nước lửa bên trong. Ngăn cơn sóng dữ, mang theo cả nhà cùng nhau cải cách mở ra, làm giàu bôn thường thường bậc trung. Như hổ rình mồi, thệ muốn bắt hạ mặt lạnh quân ,diêm vương sống trong truyền thuyết .


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Phong Hầu

by Cao Nguyệt

0/10
326
"Những thứ không đạt được trên chiến trường, thì đừng hi vọng đạt được trên bàn đàm phán".Kiến Viêm năm thứ tư, chinh chiến loạn lạc khăp nơi, chiến tranh tranh đoạt giữa Tống Kim, Thiểm Tây, thậm chí ảnh hưởng tới toàn vùng Tây Bắc, quân Tống thảm bại. chiến lược của Tống triều lấy trọng tâm là bảo vệ Tứ Xuyên.Mấy năm sau Tống Kim nghị hòa, tây bộ chia rẽ, lấy Tần Lĩnh làm ranh giới, Thiểm Tây, Tây Bắc mất hết.Lúc này, một linh hồn đến từ hậu thế thức tỉnh.Một khởi đầu mới...
Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Thế Giới Xuyên Qua Dịch

by Tâm Hữu Kỳ Đãi

7.9/10
333
Tác giả Tâm Hữu Kỳ Đãi
-- Thể loại: Đô thị , Khoa học , Quân sự , Võng Du , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Xuyên Nhanh , Nữ Cường , Cổ Đại , Mạt Thế , Hiện Đại - Editor: poo_chan

Lịch đăng truyện: 2 chương/ ngày + phúc lợi (nếu có)

Thể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Cổ đại, Cận đại, Hiện đại, Tương lai, OE, Tình cảm, Khoa học viễn tưởng, Hệ thống, Xuyên nhanh, Nữ cường, Góc nhìn nữ chính..

 

Phương Lập An đã trải qua bốn lần xuyên thai, thẳng đến thế giới thứ tư, hệ thống đột nhiên online.

Ta tới rồi đây ~ vui sướng không ~~ dù sao chúng ta cũng có rất nhiều thời gian bên nhau ~~~

Chú ý:

1, Văn án có nhanh có chậm

2, Có thế giới có nam chính, có thế giới không có CP

3, Thể loại hệ thống, nhưng hệ thống xuất hiện muộn, nên phần đầu không có cảm giác tồn tại

---

Các thế giới xuyên qua

【1, thai xuyên thập niên 60 】

【2, nhật ký sinh hoạt ở cổ đại 】

【3, xuyên qua người mù 】

【4, Cảng Thành hào môn thiên kim 】

【5, ta ở trên biển dưỡng em bé 】

【6, giới giải trí 】

【7, xuyên thành nam nhân 】

【8, ta liền không nói lời nào 】

【9, sinh thằng nhãi con ở xã hội nguyên thuỷ 】

【10, chim hoàng yến thượng vị 】

【11, mỗi ngày đều chăm sóc gia đình ở cổ đại 】

【12, hào môn ta có một người bố tốt 】

【13, kỷ nguyên mới sau mạt thế 】

【14, thế giới nhiều nam thiếu nữ 】


Thân mời timtruyen.com
Book

Nữ Vương Đồng Nát Ở Tinh Tế

by Liễu Thăng Thăng

7.9/10
594
Tác giả Liễu Thăng Thăng
-- Thể loại: Khoa học , Quân sự , Ngôn Tình , Xuyên Không , Nữ Cường , Hài Hước - Xuyên đến thời đại tinh tế trên một tinh cầu rác, Quý Dữu nghèo đến mức sắp đào đất để ăn, nhưng…… Đất ở đây có độc không ăn được…… Không còn cách nào, cô chỉ có thể hạ mình đi nhặt rác, bán đồ đồng nát……

Hạt Thảo Quả của chị đây xinh đẹp như thế mà không ai thèm, nhặt về xe hạt treo lên mạng bán thôi.

 

Nhưng treo lên mạng xong thì có người nhận xét chê bai: “Ngay cả hạt Thảo Quả cũng mang đi bán, thèm tiền đến mức điên rồi hả?”

 

Mấy ngày sau, người này hối hận muốn đấm tường: “Cho tôi xin một hạt Thảo Quả đi, một hạt thôi! Một hạt là tốt rồi.”

 

Quý Dữu lạnh lùng nói: “Không bán!”

 

Ví dụ tiếp theo nào, cục đá vụn đầy trên đường sáng lấp lánh vậy mà không ai muốn, nhặt lên đánh thành vòng tay treo lên mạng bán thôi.”

 

Mọi người ác mồm ác miệng: “Cục đá nát này còn lấy ra bán nữa, chưa từng thấy tiền bao giờ hả?”

 

Mấy ngày sau, mọi người khóc lóc thảm thiết nói: “Là tôi có mắt không tròng, là mắt tôi vụng về, cục đá xinh đẹp như vậy xin bán cho tôi một cái đi.”

 

Quý Dữu buông tay: “Không có.”

 

Ví dụ như……

 

Cậu thiếu niên xinh đẹp giống như thần tiên này lại là tên Thái Tử phế vật mà trong miệng người dân đế quốc người người kêu đánh, người người phỉ nhổ sao? Thiếu niên xinh đẹp như vậy thế mà sắp chết đến nơi rồi, nhặt về trước đã, không chết thì coi như giàn hoa bày cho đẹp mắt cũng được.

 

Nhưng ---

 

Tên này cười xấu xa: “Giàn hoa? Tối hôm qua anh không nỗ lực đủ sao? Em xác định anh chỉ là giàn hoa thôi hả?”


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Bản Sắc Quân Nhân Man Thiếu Quá Khó Sủng

by Huỳnh Hạ

7.7/10
484
Thể loại: Đô thị , Quân sự , Ngôn Tình , Trọng Sinh , Truyện Sủng , Nữ Cường , Hài Hước , Hiện Đại - Lúc trước cô yêu nơi này bao nhiêu, hiện tại liền chán ghét nó bấy nhiêu.

----Tần Man

Cô từng gánh chịu tội danh phản bội quân đội, cuối cùng nhân quả luân hồi, cô bị cấp dưới phản bội, sau đó trở lại điểm xuất phát.

Không chỉ có thế, cô còn không hiểu tại sao mình lại là một "nam binh"?!

Sống lại một đời, năm đó Tần đại đội trưởng trong quân đội đặc chủng quân khu chín uy phong lừng lẫy trong nháy mắt biến thành Tần đại tiểu thư lại còn là tân binh.

Kiếp trước Tần Man có bao nhiêu uy phong?

Cô ở trong khu chín kêu mưa gọi gió, ngay cả đám nam binh đều phải e ngại.

Quan trọng nhất là, cô dám ở trước mặt cấp trên vung tay áo trực tiếp rời khỏi quân đội, tự sáng lập lên lực lượng của mình, tên là: Quỷ khu.

Kiếp này Tần Man có bao nhiêu yếu ớt?

Một tân binh ngay cả một cú đạp vào mông của sỹ quan huấn luyện cũng gào khóc trên trời dưới đất khiến đám nam binh né không kịp.

Điểm chết người nhất chính là, cô nữ giả nam trang trà trộn vào đám nam binh, mỗi ngày lo lắng sợ bị nhìn ra thì không nói nhưng thỉnh thoảng cô còn bị ép nhìn " ch*m" của đám binh trong phòng tắm.

Cô đã từng ngu muội rồi để đến cuối cùng cô mới phát hiện, lúc trước chán ghét là bởi vì rất yêu nên mới không tha thứ cho sự phản bội.

Trên thực tế, nơi này sớm đã dung nhập vào bên trong xương máu, dù cho có đem cô phanh thây xé xác cũng không có cách nào xóa đi được.

----Tần Man

Cô sẽ làm lại tất cả, cô sẽ giả làm nam binh dành lại chiến công huy hoàng!

Quân đội nhiệt huyết, cô dùng mồ hôi và máu thịt của mình từng bước một trở lại đỉnh cao.

Nhưng sĩ quan huấn luyện có thân phận khó dò trước mắt này có thể nhường đường được không?

"Không được!" Người nào đó ôm ngang cô đi vào trong ký túc xá, tà tứ cười xấu xa nói: " Cậu lạnh nhạt với tôi quá lâu rồi, cậu phải đền bù cho tôi!"

Được rồi, cuộc sống cứ từ từ, có một người như vậy ở bên cạnh côhình như cũng không tồi.

[Đoạn ngắn một]

Bên trên lửa trại tiệc tối của quân đội, một sĩ quan huấn luyện không có ý tốt thừa dịp lời nói thật lòng hay đại mạo hiểm mà ngay trước mặt mọi người thổ lộ.

"Tần Man, tuy cậu là nam, tôi cũng là nam nhưng tôi thật sự thích cậu, cho nên…Chúng ta hẹn hò đi?"

"Được"

Mọi người:"…"

Hai người này, tiết tháo ở đâu!

[Đoạn ngắn hai]

"Tần Man, cậu là quân nhân, tôi là phạm nhân, cậu khẳng định muốn cùng tôi chơi trò cấm kỵ này?" Người đàn ông đè cô ở nơi âm u hẻo lánh, không đứng đắng cười một tiếng.

"Khẳng định thì như thế nào mà không khẳng định thì như thế nào?" Giọng nói cô trong trẻo nhưng lạnh nhạt.

Người đàn ông lại một lần nữa cười nhẹ, đôi mắt đen như đốm lửa sâu kín trong đếm tối, "Không thế nào, em là người phụ nữ của tôi, đến chết cũng phải là người phụ nữ của tôi."

Vừa dứt lời, người phụ nữ bị đè đột nhiên mạnh mẽ, trở tay giam hắn lại ở nơi hẻo lánh, lạnh lùng nói: " Muốn làm người ông của tôi, ngay cả quyền được chết tất cả cũng thuộc về tôi."

[ Truyện nữ giả nam trang, quân nhân nhiệt huyết, hài hước, hoan nghênh nhảy hố!"]


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thirds - Cơ Quan Trinh Sát Tình Báo Nhân Dân

by Charlie Cochet

7.9/10
832
Thể loại: Đô thị , Quân sự , Đam Mỹ , Phương Tây - Truyện T.H.I.R.D.S - Cơ Quan Trinh Sát Tình Báo Nhân Dân của tác giả Charlie Cochet kể về Dexter J.Daley là một thám tử điều tra, anh vì cộng sự của mình, đứng ra làm chứng, tránh cho anh ta bị kết án vì tội mưu sát. Anh chàng thám tử cũng lường trước được khi anh ra tòa, toàn bộ dư luận sẽ chĩa mũi dùi về phía mình.

Sau đó, anh gặp vô số trắc trở, bạn trai trở mặt, bạn bè tránh xa, thậm chí có người phục kích anh tại bãi đổ xe khi phiên tòa kết thúc. May thay, anh nghĩ, mình vẫn chưa bị đánh gãy răng.

Dex sợ rằng bản thân sẽ bị tống cổ khỏi Cục 6 trong lực lượng Cảnh sát Nhân dân, hoặc thậm chí tệ hơn, sự nghiệp của anh sẽ chấm dứt từ đây. Tuy nhiên, cha nuôi của anh – một Trung sĩ của Cơ quan Trinh sát Tình báo Nhân dân – Therian, hoặc thường được biết đến dưới tên gọi là THIRDS – đã sử dụng đến quyền hạn của ông, và tiếp đó Dex đã được THIRDS tuyển chọn dưới danh nghĩa nhân viên của Cục Quân sự.

Dex quyết tâm sẽ dành lại cuộc sống của mình, hơn nữa trong lòng còn chứa đầy một bầu nhiệt huyết đối với công việc mới ở THIRDS. Nhưng ngay buổi gặp mặt đầu tiên với Đội trưởng Sloane Brodie – vị đặc vụ người Therian thuộc loài báo đốm lại tình cờ được chỉ định là người cộng sự mới của anh – đã biến thành một thảm họa.

Khi cả đội được triệu tập để điều tra những vụ giết người liên quan đến các nhà hoạt động xã hội đấu tranh cho sự bình đẳng giữa loài người và loài Therian, Dex mới ngỡ ngàng nhận thức được sự khó khăn trong việc khiến vị Đội trưởng và các thành viên khác vốn đã rất gắn bó trong đội chấp nhận sự hiện diện của anh. Điều này còn khó gấp ngàn vạn lần so với việc đuổi bắt kẻ sát nhân. Cứ vậy, mọi chuyện càng lúc càng trở nên phức tạp và nguy hiểm hơn.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Tuyệt Đối Khế Hợp hoặc Sâu Không Lường Được


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading