Quân Sự (254 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Ai Tông Mạt Quốc

by Đăng Nhân

7.4/10
80
[Tác giả Đăng Nhân -- Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Tiểu thuyết , Quan Trường , Cổ Đại , Mạt Thế ]
[Tác phẩm dã sử, đan xen cả sự thật lẫn hư cấu]

Phàm trong thiên hạ, giang sơn chuyển tay từ kẻ này sang kẻ khác, dẫu không phải chuyện sớm chiều, cũng chẳng phải điều dị biệt. Kim triều—tự xưng chính tộc Trung Nguyên—sau một trăm năm huy hoàng, cũng phải đứng trước bờ vực diệt vong dưới vó ngựa người Hung Nô phương Bắc.

Đội quân của Thành Cát Tư Hãn đánh trăm trận trăm thắng, vua Tuyên Tông kinh hãi phải bỏ cả kinh đô mà chạy, quyền hành trong triều rơi hết vào tay vây cánh thái tử Thủ Trung. Thủ Trung tính tình hung bạo, sát hại cả hoàng huynh, tống giam cả phụ thân, bày ra bao trò đại nghịch. Việc triều Kim vong quốc tưởng như chỉ trong sớm chiều.

Trong cơn bĩ cực, Tuyên Tông sai con gái đi mời anh trai Thủ Tự chính trực, liêm khiết về tranh ngôi báu, ổn định giang sơn. Phò tá Thủ Tự là một anh hùng trẻ mang tên Hoàn Thừa Lân, với Hạc Kiếm pháp uyển chuyển, thượng thừa, chặn đứng đại quân của Thành Cát Tư Hãn không biết bao nhiêu lần. Liệu Thủ Tự và Hoàn Thừa Lân có thể dẹp cả giặc trong lẫn giặc ngoài, vực dậy nhà Kim khỏi nạn diệt vong? Mời các đồng hữu đón đọc.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Ai Tông Mạt Kiếm

by Đăng Nhân

7.3/10
55
Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Tiểu thuyết , Cổ Đại , Mạt Thế - [Tác phẩm dã sử, đan xen cả sự thật lẫn hư cấu]

Phàm trong thiên hạ, giang sơn chuyển tay từ kẻ này sang kẻ khác, dẫu không phải chuyện sớm chiều, cũng chẳng phải điều dị biệt. Nội trong Trung Nguyên, vốn cũng chia năm xẻ bảy chẳng biết bao lần. Tam Quốc Ngụy Thục Ngô tranh bá, khi Tư Mã Viêm quy về một mối, lập ra nhà Tấn thì vì quá đỗi kinh sợ ngoại tộc mà để xảy ra nạn Bát Vương. Tấn sụp đổ, toàn cõi lại chia ra tới chục tiểu quốc, thủ tiêu lẫn nhau lập ra không biết bao nhiêu tiểu quốc lắt nhắt. Các tộc người Hồ xâm nhập vào Trung Nguyên, các tiểu vương cũng mở cửa cho mà vào, trợ lực cho người Hán tự diệt người Hán.

Ngay cả khi triều Đường cực thịnh, các tộc từ tận Hồi Hột xa xôi vẫn đâm được gốc rễ vào sâu bản triều. Vì lẽ đó nên khi đất nước chia năm xẻ bảy, rồi lại về một mối lần nữa, Tống triều hòa hoãn, bạc nhược sao có thể ngăn Bắc tộc lộng hành? Liêu triều lấy đất của nhà Tống phương Bắc, dẫu lấy tập tục người Trung Nguyên, nhưng nguồn cội vẫn là người Khiết Đan. Đất Trung Nguyên mất vào tay Khiết Đan từ tận thời Tấn, Tống triều chẳng thể nào thu hồi, thế là lại nhờ ngoại tộc Nữ Chân. Nữ Chân lật đổ triều Liêu, lập nên nhà Kim, tự gọi mình là chính tộc Trung Nguyên, âu cũng chỉ là vòng quay của thế sự.

Vì lẽ đó mà, chưa đầy một trăm năm sau, tới lượt Kim triều-tự xưng chính tộc Trung Nguyên-đứng trước bờ vực diệt vọng trước người Hung Nô phương Bắc.


...TimTruyen.com !
Book

Người Phụ Nữ Cuối Cùng Trên Trái Đất

by Đăng Nhân

7.3/10
72
Tác giả Đăng Nhân
Trong một thế giới không có phụ nữ, sĩ quan quân đội Alexei Vronsky sớm nhận ra việc người bạn của anh bị giết ngay trước mắt mình là vấn đề nhỏ nhất anh phải đối mặt.

Alexei Vronsky đang gặp khó khăn trong việc đối mặt với thực tại, sau khi đồng chí của anh chết trong chiến trận. Anh ta rút về phòng và tìm thấy một kẻ đột nhập, một người tự xưng là 'người phụ nữ cuối cùng trên Trái đất'. Cô ta dường như chẳng biết gì về thế giới này, và liên tục gọi Nga là "vùng đất trên mặt tuyết". Mặc dù anh nghi ngờ cô là một thí nghiệm bí mật từ chính phủ, anh vẫn không thể ngăn mình xích lại gần cô hơn. Họ trao cho nhau những câu chuyện về những sinh vật thần thoại, về kiệt tác văn học và về một thế giới nơi phụ nữ còn tồn tại.

Không lâu sau, Alexei nhận ra mình đang bị xao nhãng. Cộng hòa Moskva đã ủy nhiệm cho anh ta một nhiệm vụ tối mật, và phần thưởng là sự tự do của chính anh. Quân đội của anh đã bị bao vây trong nhiều tháng trời, và thời gian thì đã bắt đầu đếm ngược.

Bây giờ, anh phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn: hoặc là chạy trốn với người phụ nữ, hoặc giao nộp cô để hoàn thành nghĩa vụ với Cộng hòa.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Cá Nằm Trên Thớt

by Môn Đồ Đồng Học

7.9/10
72
[Thể loại: Đô thị , Quân sự , Đam Mỹ ]
Bạn đang đọc truyện Cá Nằm Trên Thớt của tác giả Môn Đồ Đồng Học. Một con “khỉ núi” bắt người về làm tù binh.

Đang suy nghĩ sẽ bị hành hạ, áp bức thế nào, ngờ đâu bị ép “bán mông”…

Trích đoạn:

Lúc Từ Ca bị dẫn vào phòng, người còn có chút ngốc. Trên người cậu đều là dấu roi quét qua, có đóng sẹo, có vẫn rướm máu hoặc chảy dịch ra ngoài. Tay chân cậu cũng đói bụng đến không nghe sai khiến, các đốt ngón tay cứng ngắc, giống như chỉ động một chút liền gãy.

Bị trói tới sơn trại đã năm ngày, năm ngày này giống như đã đi một vòng qua địa ngục.

Vốn tưởng rằng mấy năm ở trường quân đội đã làm cậu da dày thịt béo, qua năm ngày này cậu mới biết được rèn luyện thể chất của mấy năm kia căn bản không tính là gì.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Hệ Thống Cứu Vớt Vai Ác Boss hoặc Nhiễm Phải Pheromone Của Em


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Đông A Quân

by Bùi Nhật

7.6/10
53
Tác giả Bùi Nhật
-- Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Tiểu thuyết , Dị Năng , Truyện Ngược , Nữ Cường , Bách Hợp , Hài Hước , Việt Nam - Đông A là một tiểu thuyết dã sử mở đầu trong một loạt tiểu thuyết viễn tưởng, lấy cảm hứng từ cuối thời Lý - đầu thời Trần.

Cốt truyện xoay quanh Trần Nhật Ý - con gái của tiền Đô Chỉ Huy sứ của ải Dương Trực, trấn Sơn Dương, chật vật trong việc chứng tỏ bản thân mình là một người con xứng đáng với cái tên thếp vàng của cha mình.Trong khi tham dự một lễ chiêu quân hàng năm của triều đình, Nhật Ý, Đinh Tỵ - người con lai của một người mẹ Nam Việt bị gả bán qua nước Yên, Nhật Dư - con trai cả của Phó Đô tướng quân cùng bị bọn buôn người bắt sang biên giới Nam Sách. Nơi đây, bọn họ phát hiện ra những tội ác tày trời và nỗ lực tìm cách trốn khỏi chốn địa ngục tại nhân gian này. Ba nhân vật với những gánh nặng tâm lý khác nhau và những mộng tưởng riêng biệt sẽ cùng nhau bước chân vào thời đại mà chẳng tấc đất nào trên cố hương của họ là yên bình, chiến tranh ở ngay trước mắt và họ sẽ sớm vỡ lẽ rằng những mộng tưởng hoang đường đẹp đẽ đó sẽ bị nghiền nát vỡ vụn dưới sự tàn khốc của thực tế, hoặc bị bóp méo đi vì thời cục.

Song song với đó là một mạch truyện khác đào sâu hơn vào những mưu toan chính trị:  Mai Thuỷ - Mai Hiển, hai người con sinh đôi của Hoả Tâm sư Mộc Lĩnh - người đã hi sinh vì sự bội phản của người thân tín, lạc mất nhau và tìm kiếm nhau chỉ để tình thủ túc một lần nữa bị nhấn chìm bởi ham muốn cường quyền.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ahri X Ezreal Kiss Me Now Fox!

by Edit Chạng Vạng

7.9/10
53
Tác giả Edit Chạng Vạng - League of Legends: Ezreal x Ahri

Tiến trình: Đã hoàn

(edit Chạng Vạng)

Chuyện đồng nhân của các nhân vật trong liên quân, câu truyện này đã được viết rất nhiều năm khi phiên bản một hai của Liêm Minh đã ra, nên mong bạn đọc hãy đón nhận một cách vui vẻ và thoải mái nhất.

Giới thiệu:

Lớp của cậu vừa xuất hiện một nàng hồ ly, nàng ấy là học sinh chuyển trường. Vừa bắt gặp ánh mắt đầu, dường như cậu đã cảm nắng nàng, nhưng hình như nàng thơ của cậu có gì đó về quá khứ đen tối.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Từ Hôm Nay Làm Thành Chủ Goblin

by Nasanzaa

7.8/10
75
Tác giả Nasanzaa
-- Thể loại: Quân sự , Huyền Huyễn , Xuyên Nhanh , Trọng Sinh , Phương Tây , Việt Nam - Chuyển sinh làm Goblin nhỏ - không giống như trong game đâu mà có quyền hồi sinh.

Phải làm thế nào bây giờ?!

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Lâm Thiên chuyển sinh làm goblin nhỏ phải nghĩ mọi cách để sinh tồn.

May nhờ có thệ thống giúp đứng lên đỉnh nhân sinh.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Đế Quốc Thái Việt

by Thaituongquan

7.5/10
94
[Tác giả Thaituongquan -- Thể loại: Tiên hiệp , Quân sự , Huyền Huyễn ]
Phần 1   Chuyện xưa,từ thuở hồng hoang xa xôi , một trận đánh thay đổi trời đất ,đấng linh thiêng tối cao vạn vật duy tôn đã bị phong ấn , đấng sáng tạo  đã bị phản bội bởi lòng tham . Sự tham lam của vạn vật bởi sức mạnh,mà phản bội lại cả cội nguồn của mình .9000 Tỷ tỷ triệu năm trôi qua đấng tối cao linh thiêng vẫn tồn tại bất diệt nhưng bị phông ấn, mất tự do chỉ có thể nhìn thấy sự thay đổi của nhân sinh vạn vật, lòng tham va sự ham muốn sức mạnh vạn vật, sự thống trị và chiếm hữu.

Người đã quyết định tìm truyền nhân và để người đó thay đổi mọi thứ lập ra sự thống trị tuyệt đối ,thay người tiếp tục duy trì và quản lý THÁI VIỆT vũ trụ này ...... 

 15 châu ,24 biển ,36 vùng đất ,81 thánh địa,9 cấm địa  DUY TA ĐỘC TÔN ...


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Cơ Võ Phong Bạo Bản Dịch

by Khô Lâu Tinh Linh

7.4/10
258
Thể loại: Quân sự , Khoa Huyễn -

Giải đấu cơ võ toàn thái dương hệ S10 đánh dấu sự đi xuống của USE liên bang Địa Cầu, cũng như sự bùng nổ của NUP liên bang Mặt Trăng, sự vươn lên mạnh mẽ của ROM liên bang Hỏa Tinh. Nó khiến cho cơ giáp hạng nhẹ của liên bang Địa Cầu được xem là đã hết thời, thay vào đó là thời đại của cơ giáp thú trang đặc trưng của ROM hoặc cơ giáp cỡ trung nhẹ trọng tải 50 đến 60 tấn sở trường của NUP sẽ là chủ lưu trong thời gian tới. Liên bang Địa Cầu với vị trí gần như áp chót đã đánh mất hào quang trong quá khứ, chịu đủ sỉ nhục khi thể hiện ra thực lực thường thường bậc trung không có gì đáng để ý. Rất nhiều kế hoạch, những dòng máu mới được đưa ra để tạo nên những sự thay đổi tích cực, hướng tới thay đổi cục diện trước mắt. Nhưng ít ai ngờ đến, tâm điểm của sự thay đổi ấy, tâm điểm giúp liên bang Địa Cầu lấy lại mọi vinh quang vươn lên dẫn đầu thái dương hệ lại nằm trên người Lý Hạo, một học sinh cực kỳ bình thường tại Thiên Kinh Cơ Võ, một học viện cơ giáp tại châu Á. Cơ Võ Phong Bạo là phần tiếp theo của serie cơ giáp phong bạo của đại thần khoa huyễn Khô Lâu Tinh Linh được nhóm dịch NTm.Group chuyển ngữ gởi đến quý độc giả, mời quý độc giả đón xem.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Nhất Đại Quân Sư

by Tùy Ba Trục Lưu

7/10
192
Thể loại: Lịch sử , Quân sự , Tiểu thuyết , Quan Trường , Hài Hước , Cổ Đại - Giang Triết chưa từng nghĩ cuộc đời mình sẽ phát triển như vậy:

Hắn vốn muốn sống cuộc đời bình thường, lại không ngờ tới bị người ám toán, không thể không tham gia khoa khảo.

Hắn vốn muốn cứ như vậy đến cùng, lại không muốn kim bảng đề danh, từ đó phải vào triều đình làm quan.

Hắn vốn muốn ôm đọc thi thư, lại không cẩn thận bị cuốn vào phân tranh, cuối cùng bị đẩy vào đỉnh điểm mâu thuẫn.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
BookmarkBook-reading