Quân Sự (237 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Thịnh Đường Quật Khởi Dịch

by Canh Tân

7.9/10
30
Manh mối của án mạng đến từ một đồng xu dính dầu...

Ba cái xác của bọn cướp đến chùa trong đêm tối, ai là người gây ra...

Nữ nhân mới sinh con bị giết trong phòng kín...

Án mạng hàng loạt hiện trường giống như là của hồ ly tinh gây ra...

Những vụ án ly kỳ, tình tiết tưởng chừng như không có đầu mối ăn nhập gì với nhau. Tất cả mọi thứ dường như không lời giải đáp với tất cả mọi người nhưng chỉ trừ một người. Kẻ đó tên là Dương Thủ Văn.

Đừng nghe cái tên tầm thường này mà lầm tưởng. Ai trong vùng cũng đều biết tên đần độn si ngốc này đi giữa trời mưa lớn bị sét đánh trúng. Thiên hạ đồn rằng kẻ nào bị sét đánh không phải phạm vào tội đại nghịch bất đạo, thập ác bất tác, cũng là vong hiếu phụ nghĩa, nếu không thì sao có thể bị sét đánh trúng được. Cũng có người nói, trời giáng thần lôi, thiên nhân hạ phàm. Không biết lời nào là thật, lời nào là giả, chỉ biết hắn mang trong người bí mật kinh thiên động địa.

Cùng với Dương Thụy – đệ đệ của hắn, những vụ án không có lời giải, án mạng giết người hàng loạt khiến dân chúng khiếp đảm,... dần dần được đưa ra ngoài ánh sáng.

Hung thủ đang ở quanh đây, có thể là ngay bên cạnh, trước mặt, âm thầm lén lút dùng dao đâm sau lưng... Chừng nào chưa thể đem kẻ chủ mưu từ trong bóng tối ra ngoài sáng thì mọi thứ vẫn còn đe dọa đến mọi người xung quanh.

Kẻ ác có thể là ai? Phụ thân, mẫu thân, huynh đệ, nương tử, hài tử... thậm chí là chính bản thân mình... Một cái nhìn âm hiểm, một cử chỉ nhẹ nhàng tố cáo tội ác, hay chỉ là sơ suất nhất thời cũng sẽ để lộ ra dấu vết. Tội ác dù với mục đích thế nào đi chăng nữa vẫn chỉ là tội ác.

Nhưng thời đại không chỉ có một kẻ giỏi giang mưu trí thông thiên, vẫn còn những kẻ tài trí không thua kém gì Dương Thủ Văn. Đối đầu cùng một Địch Nhân Kiệt thông minh kiệt xuất một thời, liệu Dương Thủ Văn có tạo nên được uy danh hiển hách ?

Trong khi phá những vụ án, bí mật lớn nhất của hắn từ từ mở ra, một bí mật lớn khác của hoàng thất cũng được đưa ra ngoài ánh sáng.

Cho dù kẻ lẩn trốn trong bóng tối có thủ đoạn cỡ nào nhưng chân tướng chỉ có một mà thôi!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Võ Đạo Đại Tông Sư

by Hoa Tiến Tửu

7.3/10
189
Thể loại: Kiếm hiệp , Truyện Sắc , Quân sự , Dị Giới , Huyền Huyễn , Trọng Sinh - Truyền thuyết kể rằng ở trên bầu trời cao chín vạn dặm, có một tòa thần sơn thế nhân không thể thấy, cất chứa tổng cộng tất cả một trăm triệu ba ngàn vạn quyển bí tịch cất chứa từ khi nhân loại ra đời

Trong đó có bí quyết có thể làm rung chuyển trời đất, có thể chữa từ chết thành sống, có giáo học của người man di, có cả cổ điển tinh tú. Có một ngày, một thiếu niên tên là Lâm Huyền mang theo tòa thần sơn này, trọng sinh về một trăm triệu năm trước…


...TimTruyen.com !
Book

Thập Niên 80 Tiểu Kiều Thê

by Mộ Kiến Xuân Thâm

7.7/10
114
Tác giả Mộ Kiến Xuân Thâm
-- Thể loại: Quân sự , Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Sủng , Gia Đấu , Điền Văn , Nữ Phụ -

Tống Minh Nguyệt nổi tiếng khắp làng trên xóm dưới là một cô gái kiêu ngạo, gả cho người ta nhưng cũng không làm việc.

Nhưng không ai biết, Tống Minh Nguyệt là xuyên thành nữ phụ cùng tên bị chết do nhảy sông trong một cuốn tiểu thuyết trên mạng về quân tẩu những năm 80, người cứu cô là một người đàn ông khoẻ mạnh nhất ở thôn bên cạnh, cũng anh trai khiêm bàn tay vàng của nữ chính trong tương lai.

Trong đêm tân hôn, Tống Minh Nguyệt rưng rưng nói: “Anh nếu không thích em, qua mấy năm chúng ta sẽ ly hôn.”

Vệ Vân Khai nhìn vào đôi mắt ướt đẫm của cô, khẳng định nói: “Anh nhất định sẽ cho em một cuộc sống tốt nhất.”

Anh cũng không nuốt lời, nắm tay cô cùng nhau làm việc chăm chỉ để đạt được cuộc sống tốt nhất, nam chính, nữ chính, phản diện tất cả đều dẹp sang một bên.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Lang Long Hổ Ký

by JusTey Nguyên

7/10
37
Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Đông Phương , Cổ Đại , Việt Nam - Đúng như cái tên, truyện kể về hành trình học hỏi, trưởng thành của ba thiếu niên trẻ ở ba thái cực, hoàn cảnh khác nhau, đồng thời đây cũng là con đường tìm lại quá khứ, thân phận thật sự của cả ba. Trên cuộc hành trình, cả ba sẽ gặp được những bằng hữu, hồng nhan tri kỷ thậm chí là kẻ thù thú vị, cùng nhau trải qua những khó khăn hiểm trở, những trận chiến sinh tử, từ đó rút ra những bài học, giá trị cốt lõi của cuộc sống. Ngoài ra, cả ba còn có một kẻ thù chung lớn hơn đang đánh chiếm Việt Nam của họ, liệu cả ba có đánh đuổi được quân xâm lược hay không? Và họ sẽ làm điều đó bằng cách nào?


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Xuyên Thành Đường Muội Của Nữ Chủ Trong Truyện Khoa Cử

by Lâm Quả Đống

7.1/10
150
Cố Linh xuyên thành đường muội ngốc bạch ngọt của nữ chủ trong truyện khoa cử văn.

Nguyên chủ và nữ chủ Cố Lan là đường tỷ muội, nhưng nguyên chủ lại có vận khí tốt, từ nhỏ được gia gia và nãi nãi, phụ thân mẫu thân yêu thương, mà nữ chủ là bồi tiền hóa trong miệng Cố nãi nãi. Đúng vậy, nguyên chủ sinh hoạt ra ở một gia đình cực phẩm, nguyên chủ là người ở Nhị phòng Cố gia, hơn nữa Cố nãi nãi, Cố gia gia đều là cực phẩm. Nữ chủ lại thuộc người ở Đại phòng Cố gia, bởi vì không có nhi tử, thành trâu ngựa của Cố gia.

Nhưng, nữ chủ là người trọng sinh, đời trước bởi vì gia đình cực phẩm nên mới phải chịu nhiều đau khổ, đời này nàng biết thư sinh nghèo trong thôn về sau sẽ làm quan, cho nên dùng thủ đoạn định ra hôn sự giữa hai người, sau đó chờ sau khi thư sinh nghèo trúng tú tài, nàng mới bắt đầu trả thù gia đình cực phẩm.

Dựa theo cốt truyện của tiểu thuyết:

1, Nữ chủ gả cho thư sinh, nguyên chủ gả cho tiểu địa chủ.

2, Trượng phu của nữ chủ trúng tú tài, trượng phu của nguyên chủ sắp phá sản.

3, Trượng phu của nữ chủ trúng cử nhân, trượng phu của nguyên chủ thành phạm nhân.

4, Trượng phu của nữ chủ thi đậu tiến sĩ, trượng phu của nguyên chủ…… Nguyên chủ không còn trượng phu.

Nhưng sau khi Cố Linh xuyên thư:

1, Nữ chủ gả thư sinh, Cố Linh tiến vào tư thục.

2, Trượng phu của nữ chủ trúng tú tài, Cố Linh sắp phát tài.

3, Trượng phu của nữ chủ trúng cử nhân, Cố Linh gả chồng.

4, Trượng phu của nữ chủ thi đậu tiến sĩ, Cố Linh……

Trích lời của Cố Linh: Ta muốn mang theo người nhà cực phẩm xông lên……

Gỡ mìn: Truyện chỉ là hư cấu, khả năng có chút ngốc nghếch, không bôi đen nguyên nữ chủ.

Tag: Xuyên không, Nữ phụ, Ngọt văn, Xuyên sách

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cố Linh ┃ vai phụ: Cố Lan ┃ Vai khác:

Một câu tóm tắt: Cuộc sống những ngày nằm thắng……

Lập ý: Là hài tử hiếu thuận phụ mẫu!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Thập Niên 80 Trọng Sinh Trở Thành Quân Tẩu

by Huyền Ca Nhã Ý

7.9/10
320
Tác giả Huyền Ca Nhã Ý - Sống cả một đời sai lầm cuối cùng bị chết một cách oan uổng nơi đất khách quê người, có cơ hội trọng sinh, thay đổi vận mệnh kiếp trước.

Kiều Sơ Dương từ bỏ họ của cha, cũng chính là từ bỏ quá khứ. Có thiên phú về y học cổ tuyền, cô trở thành quân y, sau đó thành quân tẩu...

Nhân vật chính: Kiều Sơ Dương, Đổng Vĩ Quân ┃ phối hợp diễn: Phạm Vệ Phương, Trần Đào, Kiều Triển Thiên, ┃ Cái khác: quân hôn, trọng sinh


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Người Ở Hoàng Cung Ta Gặp Được Hoàng Đế Là Nữ Nhi!

by Ngoạn Ngẫu Tả Tả

7.8/10
288
Tô Ngự xuyên việt thế giới Huyền Huyễn, thành một thái giám dỏm.

Bắt đầu liền gặp được đương triều tân đế hóa ra lại là nữ nhi, còn bị đối phương phát hiện mình là thái giám dỏm. . .

Mắt thấy sắp rơi đầu.

Nhưng Hoàng Đế không giết hắn, ngược lại cho hắn thay thế mình đi động phòng với Hoàng Hậu?

« Kiểm tra đo lường đến tình cảnh hiện nay của kí chủ, tuyên bố nhiệm vụ tân thủ: động phòng với Hoàng Hậu, cứu Hoàng Hậu một mạng, thu được Nữ Đế tín nhiệm, hoàn thành nhiệm vụ có thể thu được hai mươi năm tu vi võ đạo! »

« Keng! Kiểm tra đo lường đến tình cảnh hiện nay của kí chủ, tuyên bố nhiệm vụ, động phòng với Quý Phi, hoàn thành nhiệm vụ có thể được công pháp Thiên cấp Linh Nguyên Quyết! »

Còn có loại chuyện tốt này!?

Thái Hậu xinh đẹp quyền khuynh triều đình, trong triều đình gian thần đầy đường, giang hồ thế gia cường thế, dị tộc nhìn chằm chằm.

Tô Ngự từ trong hoàng cung bắt đầu.

Trấn Thái Hậu, diệt gian thần, bình thế gia, phá địch quốc. . .

Cho đến khi thế lực Tô Ngự trải rộng triều đình và giang hồ, một lời có thể huỷ diệt hoàng triều, ánh mắt hắn nhìn về phía Hoàng Đế xinh đẹp trên long ỷ.

Lúc này Hoàng Đế mới hoàn toàn tỉnh ngộ:

- Làm càn! Nguyên lai Tô Ngự ngươi mới là Loạn Thần Tặc Tử lớn nhất!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Hoàng Triều Thiên Mệnh

by Thích Ăn Trầu

7.7/10
369
[Tác giả Thích Ăn Trầu]
Hắn là một kẻ không rõ lai lịch xuyên không đến một thế giới khác..........

Quyền lực và sự vĩnh hằng là hai thứ mà những kẻ có tham vọng luôn muốn hướng đến.

Chân khí là cái cốt lõi để con người cũng như những loài động vật đặc biệt theo đuổi sự vĩnh hằng. Chỉ có không ngừng tu luyện nhằm ra tăng chân khí của bản thân thì mới đạt được cảnh giới tiên nhân, đoạt được cảnh giới thoát tục mà bất tử với thời gian. Mỗi người, hoặc nhóm người đều là có cách tu tập chân khí riêng,từ đó mà các môn phái dần được hình thành, qua trao đổi mà dẫn tới mẫu thuẫn, cuối cùng cũng chỉ để chứng minh xem đâu mới là cách tu tập hiệu quả và chân chính nhất. Mâu thuẫn giữa các môn phái lâu dần sẽ dẫn tới tranh đấu, và từ đó họ vận dụng chân khí để sinh ra các loại võ công.... Vậy nên những người mới đầu chỉ là những người tu tập chân khí để hướng tới sự vĩnh hằng lâu dần đã chuyển hóa thành các hiệp khách lục lâm theo thời gian. Việc tu tập chân khí không còn đơn thuần là hướng tới sự vĩnh hằng nữa mà còn là có vô số mục đích khác.......

Ngoài con người biết sử dụng chân khí ra thì còn có vô số các loại động vật đặc biệt biết sử dụng chân khí, một trong số đó là họ nhà hồ ly. Tương truyền chỉ cần quan hệ xác thịt với một hồ yêu ngàn năm thì bản thân kẻ đó sẽ trở nên bất tử......

Thời bắc thiên hạ đại loạn, chư hầu tranh đấu khắp nơi. Khai quốc hoàng đế của Hoàng quốc lúc đó đã mượn sự trợ giúp của các môn phái mà đoạt được một phần phía nam của bắc thiên hạ, đặt quốc hiệu là Hoàng, đóng đô ở bờ nam Hồng Giang. Hoàng quốc phía nam và đông giáp biển, phía bắc đối chọi với Sở, tây giáp các nước nhỏ Cảnh thục. Sau hơn một trăm năm không có chiến tranh, nhìn bề ngoài tưởng trừng đất nước yên bình, nhưng bên dưới sự yên bình kia đã diễn ra vô số đợt sóng ngầm giữa các thế lực để tranh giành quyền lực cũng như sự vĩnh hằng tuyệt đối. 

Truyện thuộc thể loại chính trị, quân sự, kết hợp với với một số yếu tố huyền huyễn. 

Đây là truyện hậu cung, không phải một- một.

Truyện viết nhằm mục đích giải trí, do một kẻ dốt văn viết ra, nhiều chỗ sai chính tả be bét và chứa nhiều yếu tố 18 plus mong các đạo hữu cân nhắc trước khi đọc ! 


Thân mời timtruyen.com
Book

Đế Chế Kiểu Tiên

by chuaaotuong

7.5/10
271
Đế chế! Chính là một triều đại huy hoàng của một gia tộc hay một quốc gia nào đó thế nhưng có một vấn đề chung của những đế chế này chính là không thể trường tồn theo thời gian được thế nhưng Kiểu Tiên thì sao! Sẽ là vĩnh hằng bất diệt hay cũng chỉ là ngọn đèn rực sáng trước cơn bão của thời gian cùng tìm hiểu Đế Chế Kiểu Tiên nhé!!! 

Nvc của bộ chuyện này là Long, một sinh viên thích chơi đế chế, có ham muốn thống trị mãnh liệt, nhưng lại bị hạn chế bởi pháp lý, và hắn đã có được cơ hội chuyện sinh, có được hệ thống làm chỗ dựa để hoàn thành mục tiêu của mình

tính cách nam chính cũng rất vui vẻ, không phải quá là lạnh lùng boy mà cũng không phải nhây boy, rất thẳng thắn nhưng cũng đủ khôn khéo để sử lý những tình tiết trong truyện sao cho hợp lý.

Thế giới trong truyện cũng chứa đa dạng chủng tộc, binh khí, tài nguyên hứa hẹn sẽ tạo ra một thế giới nhiều màu sắc để đọc giả thỏa sức tưởng tượng

chúc mọi người có những giây phút thư giãn vui vẻ! và nhớ để lại comment hoặc thắc mắc để góp ý cho truyện để nó hoàn thiên hơn nhé! em xin cảm ơn ạ


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Gbedit Tôi Nuôi Dưỡng Một Tên Sát Thủ Biến Thái

by Tiểu Dương Cật Hoa

7.7/10
519
Bìa: とい on Twitter.

_

Tên: Tôi Nuôi Dưỡng Một Tên Sát Thủ Biến Thái

Tác giả: Tiểu Dương Cật Hoa.

Thể loại: Nguyên tác, Ngôn tình, Hiện đại , HE , Tình cảm , H văn , Song tính , Nhẹ nhàng , Hài hước , Nữ cường , 1v1 , Nữ công.

Editor: Dungo.

Ngày bắt đầu: 13/06/22.

_

Không tiếp người có tam quan ngắn.

Đây là câu chuyện về nữ cảnh sát nuôi dưỡng một tên sát thủ song tính cực kỳ biến thái.

Hắn thật sự biến thái. Suốt ngày khát cầu bị dạy dỗ, học toàn những thứ không lành mạnh dâm đãng, mỗi ngày đều tranh thủ muốn bị chơi hỏng.

Cảnh sát chỉ là bông hoa nhỏ, ngày nào cũng bị bắt đánh người đến vết thương chồng chất, hằng ngày cùng tâm thái lo sợ bất an mà phát ra sức mạnh "bạn gái".

Bông hoa nhỏ cảnh sát: Mẹ nó, cứu mạng! Ở đây có một tên luôn cầu ta tới đè hắn!

Hôm nay cũng muốn từ chức.

_

Warning: Lần đầu edit, thỉnh nhẹ tay.

Truyện H, GB không lật, nam nữ chính đều có char dev ổn, chương cốt truyện hay. Một vài chap đầu tay bút tác giả còn hơi cụt, mấy chap về sau liền ổn.


...TimTruyen.com !
BookmarkBook-reading