Quân Sự (275 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Đệ Nhất Nằm Vùng Ở Nam Tống

by Long Uyên

7.6/10
3
Tác giả Long Uyên - Nam Tống Gia Định năm thứ mười sáu, đệ nhất nằm vùng Thẩm Mặc đến từ hiện đại, bắt đầu đùa bỡn giang sơn xã tắc trong lòng bàn tay.

Vô số kỳ mưu, độc kế, ngoan chiêu, ở trong tay hắn thành thạo vẽ ra.

Sử dụng kỹ thuật điều tra hình sự hiện đại, hắn liên tục phá được đại án ở Nam Tống, lấy kỹ thuật tình báo đi trước thời đại, mở ra một thời đại hoàng kim.

#sátphạt #hắcámlưu #trítuệ


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Xuyên Thành Người Phàm Tục Bần Hàn

by Họa Bút Xao Xao

7.3/10
10
Nhóm dịch: Nhà YooAhin

Văn án:

Đối với Thời Liễu- một cường giả song hệ cấp chín sống ở mạt thế, không có gì quan trọng hơn sống sót. Vậy nên khi bị sét đánh đến biên quan cổ đại, thành con gái nhà nghèo quân hộ Lý Ngũ Nha, nàng thích ứng rất tốt, nhanh chóng nhập gia tùy tục làm một người cổ đại.

Nhưng muốn tồn tại phải có lí tưởng.

Mặc: Tơ lụa cùng sa tanh, phải có châu báu, trang sức, không quá đáng chứ.

Ăn: Mỗi ngày một ít tổ yến vi cá, hải sâm bào ngư, không quá đáng chứ.

Ở: Nhà lầu đình các, hành lang có mái hiên, ở trong rừng trúc, chim hót hoa thơm, nhà mình là khu phong cảnh, không quá đáng chứ.

Bạc tiêu không hết, không cần làm việc, chồng con ấm giường, cuộc sống này….Hoàn mỹ!

Sinh hoạt không dễ, chắc chắn phải yêu chính mình, Thời Liễu quyết tâm muốn trải nghiệm những thứ chưa từng trải qua, chưa từng hưởng thụ ở mạt thế.

Đáng tiếc, thực tế hung hăng tát cho nàng một cái.

Biên quan nghèo khổ, chiến loạn mấy năm liên tục, đừng nói sơn hào hải vị, muốn ăn cơm no cũng không dễ dàng, tính mạng thường xuyên bị đe dọa.

Nào, vén tay áo lên để phấn đấu nhanh!

Thời Liễu tin tưởng một câu: Chỉ cần không chắn đường ta, ngươi tốt ta tốt mọi người đều tốt, nếu không!!!

Muốn có địa vị, làm người phải ngang tàng chút, ở đời muốn leo lên cao thì phải trả giá, thôi thì làm người phàm nông cạn nhưng vui sướng thôi.


...TimTruyen.com !
Book

Thập Niên 60 Xuyên Thành Mợ Của Nhân Vật Nam Chính

by Vãng Lai Hi Hi

0/10
84
Tác giả Vãng Lai Hi Hi
- Thẩm Mĩ Hoa nhìn cậu bé đang đứng trước mặt mình, nếu cô nhớ không lầm thì đây là nam chính quyển truyện niên đại mà cô đã đọc không lâu trước đó, mà cô thì xuyên thành vợ của cậu hắn. Là 1 người phụ nữ ưa náo loạn, không chỉ đánh cháu ngoại trai của chồng mà ngay cả chính con trai ruột đều đánh.

Cô ta cả ngày chỉ biết: ăn, ngủ, đánh bọn tre, rồi lại thường xuyên đi quân khu của chồng nháo khóc om xòm. Nghĩ đến kết cục bi thảm sau này của mợ nam chính, Thẩm Mĩ Hoa cảm thấy lòng bàn chân lạnh toát, cô nhất định chỉ đang nằm mơ thôi, sẽ nhanh chóng tỉnh lại.

Không lâu sau đó, trong đại viện ,mọi người đều biết vợ của Nghiêm đoàn trưởng Thẩm Mĩ Hoa thay đổi, không chỉ dừng đánh bọn nhỏ, cũng không đi quân khu nháo loạn, sáng sớm mỗi ngày vác theo bụng bầu cùng hai đứa trẻ trong đại viện làm các loại tư thế kì quái, miệng còn liên tục hô khẩu hiệu.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Nông Nữ Làm Giàu Vang Danh Thiên Hạ

by Tiệm Tiến Đạm Xuất

0/10
147
[Tác giả Tiệm Tiến Đạm Xuất]
Giới thiệu

Sau khi xuyên qua, Noãn Noãn trở thành ngôi sao chổi nổi tiếng khắp làng trên xóm dưới, một con quỷ chết sớm, người một nhà bị nàng làm liên lụy đến mức phải dọn tới lều tranh ở, rất nhiều người đều chờ xem cả gia đình này không thể chịu đựng nổi qua mùa đông, một là sẽ đói chết còn hai là sẽ đông lạnh mà chết!

Chỉ là chờ mãi, chờ mãi, người ta mua phòng, mua ruộng, mua đất rồi lại mua cửa hàng.....

 

Càng ngày càng phú quý là chuyện như thế nào?

 

——

 

Tất cả người kinh thành đều biết Cẩn vương cưới một cô gái nông thôn chỉ biết làm ruộng, lại còn chiều chuộng như trân châu bảo bối, mọi người đang chờ để nhìn trò cười của vương phi nhà nông này, làm mất hết cả mặt mũi của Cẩn vương!

 

Chỉ là có một ngày mọi người phát hiện ra xxx và yyy nổi tiếng khắp thiên hạ trong truyền thuyết kia thế mà lại chính là tiểu vương phi của Cẩn vương! Sao bảo là một cô gái nông thôn chỉ biết làm ruộng cơ mà?

 

(Hãy cùng đón chờ xem một cô gái nông thôn nho nhỏ làm thế nào để vang danh khắp bốn bể, giàu nhất thiên hạ! )

 


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Hệ Thống Dục Vọng

by Báo thủ

7.3/10
66
[Thể loại: Truyện Sắc , Đô thị , Khoa học , Quân sự , Hệ thống , Dị Năng , Hiện Đại ]
Một nam sinh trung học bình thường tên Tuấn đang ở tầng hầm xem phim khiêu dâm và thủ dâm. Khi đột nhiên, một quảng cáo bật lên bao phủ toàn bộ màn hình!

______________________________________________

_________________________________________________

||MIỄN PHÍ||

Chúc mừng! Bạn đã thắng với tư cách là người đầu tiên xem phim khiêu dâm 10000 lần. Bạn được cấp một cơ hội một lần trong đời!

Bạn có muốn thay đổi số phận của mình không?

Bạn có muốn quan hệ tình dục với phụ nữ thực sự?

Bạn có muốn làm giàu?

Bạn có muốn được nổi tiếng?

Ngừng xem phim khiêu dâm và ĐĂNG KÝ ngay bây giờ trong Hệ thống Dục vọng Toàn cầu của chúng tôi!

Bạn có muốn đăng ký?

[CÓ] [KHÔNG]

_________________________________________________

______________________________________________

Đây là cái gì? Quảng cáo? Cái này nói cái gì vậy?! THật phiền phức! Đăng ký? Đây chỉ là một trò lừa bịp!

*cố bấm vào 'KHÔNG'*

*vô tình bấm vào 'CÓ'*

______________________________________________

_________________________________________________

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Hy vọng bạn có một thời gian vui vẻ!

- Vũ trụ ngoài hành tinh

______________________________________________

_________________________________________________

"Cái gì? ARRGGGHHHHH! Đau quá!” Tuấn ôm đầu bằng cả hai tay. *ngất xỉu*

______________________________________________

_________________________________________________

Chào mừng đến với Hệ thống sắc dục!

[Tối đa]

[Cấp độ 1]

[Điểm: 0]

[Kỹ năng]

[Nhiệm vụ]

[Cửa hàng]

[Phụ Nữ Bị Chinh Phục]


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Lang Long Hổ Nhân Ký

by JusTey Nguyễn Hưng

7.5/10
39
Đúng như cái tên, truyện kể về hành trình học hỏi, trưởng thành của ba thiếu niên trẻ ở ba thái cực, hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, mối liên kết duy nhất giữa họ chính là mảnh đất Việt Nam đang đối diện với các thế lực ngoại xâm. Liệu họ có lần theo sợi dây liên kết đó để mang lại hoà bình cho Việt Nam?

Lưu ý trước khi đọc:

Đây là một câu chuyện hoàn toàn hư cấu, mọi chi tiết nếu có trùng hợp đều là sản phẩm của trí tưởng tượng siêu phàm của tui.

Tên những quốc gia, nhân vật, đồ dùng,... lấy cảm hứng từ đời thật sẽ được tôi thay đổi, hoặc là đồng âm, hoặc đồng nghĩa hoặc đơn giản là đổi cho vui.

Ngoài ra, nhiều tình tiết, địa phương, nhân vật sẽ lấy cảm hứng từ nhiều tựa phim nổi tiếng.

Quan trọng nhất, truyện được viết ra với mục đích giải trí, không bao gồm công kích, kỳ thị hay lăng mạ bất kỳ cá nhân, tập thể, quốc gia nào. Vì vậy hãy đọc truyện khi cảm thấy vui, nếu không vui, đợi khi nào vui rồi đọc.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Another Ending

by Black Diamond

7/10
23
Thể loại: Khoa học , Quân sự , Tiểu thuyết , Đam Mỹ , Hiện Đại - Là bộ truyện đam mỹ/boylove, hành động, lãng mạn, hiện đại, giả tưởng. 

Chú ý có nhiều yếu tố 18+, cảnh H và bạo lực.

Lấy bối cảnh trong trung tâm huấn luyện lính đánh thuê thuộc tập đoàn buôn bán vũ khí xuyên quốc gia phi chính phủ. Chính vì vậy tuyến nhân vật trong truyện này sẽ đa dạng với sự tập hợp của nhiều quốc tịch. 

Truyện được chia là 2 phần với phần 1 xoay quanh bối cảnh chính là trụ sở huấn luyện lính đánh thuê nằm trên đảo thuộc vùng biển Đông nam Á. Đây là một hòn đảo độc lập nằm trong khu biển tranh chấp phi quân sự đã được tập đoàn tư nhân này mua lại.

Ngô Dũng Kha, là một sát thủ kích sát gốc Việt, dù còn rất trẻ tuổi nhưng anh luôn hoàn thành những nhiệm vụ khó nhất, mọi thông tin cá nhân của anh luôn được tổ chức giấu kín, tuy nhiên thân thế của anh không chỉ đơn giản là một lính đánh thuê bình thường. Ngoài vẻ ngoài xuất chúng Kha có nhiều tài năng khác thường nhờ luôn sử dụng thuốc đặc chế của tổ chức và trải qua những đợt huấn luyện khắc nghiệt từ khi còn nhỏ. Dưới sự huấn luyện đặc biệt Kha dần biến thành một máy giết người ít nói, hành động nhanh, dứt khoát và lạnh lùng. Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ quan trọng anh bị thương nghiêm trọng và phải trải qua một cuộc đại phẫu rồi được luân chuyển tới chí nhánh Đông nam Á, ở đây anh gặp MinKook, một lính đánh thuê quèn người Hàn mới gia nhập sau khi kết thúc nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. MinKook, một chàng trai bằng tuổi Kha nhưng lại có một quá khứ bất hạnh và cuộc sống hiện tại cũng đầy sóng gió.. Hai ngườii gặp nhau liệu có thể hàn gắn được cho nhau....


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Yêu Gia Sư

by Chilll

7.6/10
109
Tác giả Chilll
- Vương Mỹ Ngọc hiện tại đang là sinh viên năm nhất Trường đại học Tài chính – Ngân hàng, hoàn cảnh gia đình ở quê của cô cũng bình thường đủ ăn đủ mặc không quá khá giả, ở trong nhà còn có một người em gái chuẩn bị lên lớp 10.

Do hoàn cảnh gia đình cũng không khấm khá, Vương Mỹ Ngọc sợ rằng học phí đắt đỏ của mình sẽ trở thành gánh nặng trên vai của cha mẹ nên từ lúc bước chân lên thành phố lớn vào ngưỡng cửa đại học thì cô đã đi làm thêm để tự trang trãi học phí giảm bớt nỗi lo của gia đình.

Thời gian học là buổi sáng và chiều nên hầu như buổi tối nào Vương Mỹ Ngọc cũng đi làm thêm ở cửa hàng bán thức ăn nhanh hết, cô làm việc chăm chỉ nhưng ngặt nỗi lương bổng cũng chẳng có bao nhiêu, nhiều vị khách tính tình quái gở thấy cô hiền lành còn nhiều lần kiếm chuyến bắt bẽ đủ điều khiến cô cảm thấy buồn bã tủi thân.

Lúc vào đại học Vương Mỹ Ngọc quen một người bạn cùng quê tên là Lý Trần, là bạn cùng lớp lại cùng quê nên cả hai khá thân thiết.

Dạo này Lý Trần thấy Vương Mỹ Ngọc hay buồn nên tâm sự cùng cô “Mỹ Ngọc điểm kiểm tra vừa rồi không tốt à?”

Vương Mỹ Ngọc lắc đầu đáp “Không có.”


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Nhân Sinh Chi Khởi

by Tiểu quỷ vô ưu

7.7/10
64
Tác giả Tiểu quỷ vô ưu - Mình là Tiểu Quỷ Vô Ưu, tác giả Việt của bộ truyện NHÂN SINH CHI KHỞI.

Bộ truyện của mình đã được nhà xuất bản Văn Học phát hành sách, bán trên shopee và page: Tiểu Quỷ Vô Ưu. Trên web mình chỉ đăng một nữa truyện, mọi người có thể mua sách để đọc trọn bộ nhé!

Văn án: Bởi vì yêu Cơ Hàn Uy mà Kỷ Từ Nhiên lạnh nhạt với người thân ruột thịt, đối xử tàn nhẫn với Mạc Tinh Duyệt, xa cách cô bạn thân Khương Tiếu, sau cùng lại phát hiện ra cô chỉ là quân cờ bị người khác thao túng.

Những người thật lòng yêu thương Kỷ Từ Nhiên đều bị chính cô hại thảm. Bà nội và cha mất, mẹ bị điên, anh trai vào tù, bạn thân bị liên lụy không chịu được đã kích nên tự sát, Kỷ gia rơi vào tay ngoại tộc.

Cô là tội đồ đem đến bất hạnh cho người khác, cô phải chuộc lỗi, thế nên cô nhảy xuống từ chung cư cao tầng, cô muốn đến địa ngục để bồi bà nội, bồi cha cô, bồi Khương Tiếu.Nếu bên kia cầu Nại Hà thật sự có kiếp sau, cô nhất định sẽ không yêu Cơ Hàn Uy, sẽ nắm lấy vận mệnh của chính mình, không để một ai lợi dụng nữa, sẽ bảo vệ thật tốt những người yêu thương cô.

Kỷ Từ Nhiên sống lại năm cô hai mươi mốt tuổi, đúng vào ngày diễn ra đám cưới với Cơ Hàn Uy.

Ông trời đã ưu ái cho cô trùng sinh, cô nên làm gì? Đương nhiên là đào hôn rồi. Kỷ Từ Nhiên chạy trốn khỏi đám cưới thì đụng phải Mạc Tinh Duyệt, người đàn ông nhị thập tứ hiếu, xuất thân danh giá, quyền thế ngập trời.

Gặp được cực phẩm nam nhân, cô nên làm gì? Đương nhiên là bám riết không tha rồi. Kiếp trước Kỷ Từ Nhiên tàn nhẫn với Mạc Tinh Duyệt ra sao thì kiếp này cô tự vả mình 7749 lần, giở mọi thủ đoạn câu dẫn anh, muốn dựa vào cây cao bóng cả của Mạc Tinh Duyệt để bảo vệ Kỷ gia.

Mạc Tinh Duyệt là thiếu tướng 30 tuổi, anh có khuôn mặt lạnh lùng nhưng trái tim lại ấm áp, cưng chiều, sủng ái cô gái nhỏ Kỷ Từ Nhiên lên đến tận trời.

Vì Kỷ Từ Nhiên, Mạc Tinh Duyệt chấp nhận bị người đời chửi rủa là cướp cô dâu của người khác. Vì Kỷ Từ Nhiên, một người vô thần vô chủ, không tin vào chuyện hoang đường lại răm rắp tin tưởng cô trùng sinh.

Mấy anh em hỏi Mạc Tinh Duyệt, vì sao biết Kỷ Từ Nhiên lợi dụng mình mà vẫn chấp nhận ở bên cạnh cô. Mạc Tinh Duyệt chỉ nói ngắn ngọn một câu: “Tôi tình nguyện.”

Mạc Tinh Duyệt là cứu tinh của Kỷ Từ Nhiên, là vận may không bao giờ cạn của Kỷ Từ Nhiên.

….

Mạc Tinh Duyệt sống ba mươi năm, là người chơi hệ cấm dục chỉ vì yêu một người. Anh nhận định ai thì yêu đến tận cùng, không một bóng hồng nào có thể chen chân vào trái tim của anh được nữa.

Nhưng mà, ông trời không thương anh, để cho anh chứng kiến Kỷ Từ Nhiên đi yêu người khác, bỏ mặc mọi nỗ lực của anh, Kỷ Từ Nhiên lấy tên đàn ông khác làm chồng. Kỷ Từ Nhiên nhìn thấy anh thì tránh như tránh ôn dịch, ghét anh thứ hai thì không ai đứng nhất. Dù sao cô đã nhận định, cả đời cũng sẽ không yêu anh.

Thế rồi, Kỷ Từ Nhiên tự tử không một ai ngờ đến được, Mạc Tinh Duyệt tê tâm liệt phế, trở thành cái xác không hồn, mục đích sống chỉ vì trả thù cho cô. Anh cứu anh trai cô ra tù, đoạt lại Kỷ gia, bắt từng kẻ đã ép cô đến bước đường cùng phải trả một cái giá thật đắt.

Hai năm sau khi trả thù xong, vào cái ngày mà Kỷ Từ Nhiên mất, Mạc Tinh Duyệt dùng cách thức cực đoan nhất để kết thúc sinh mệnh trống rỗng của mình, anh đến chung cư Kỷ Từ Nhiên từng nhảy xuống, để lại một câu: “Kỷ Từ Nhiên, anh đến tìm em.”

Sau đó, không còn Mạc Tinh Duyệt tồn tại trên đời nữa.

Mạc Tinh Duyệt trùng sinh, bất chấp tất cả bảo bọc cho Kỷ Từ Nhiên, chỉ sợ sơ xảy một chút lại mất đi cô. Nhân sinh chi khởi, độc sủng chỉ mình em.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thiếu Tướng Nhẹ Một Chút

by Diện Phấn Tại Trảo Thuỷ

7/10
66
Vào cuối thời nhà Thanh đầu Trung Hoa Dân quốc, Lãnh Phong thiếu tướng công trạng hiển hách ở thành Tùng Tây cưới thiên kim Kiều Hạm, nhị tiểu thư nhà giàu bán tơ lụa .Lãnh Phong vốn tưởng rằng Kiều Hạm chỉ là cô tiểu thư điềm tĩnh đơn thuần ngoan ngoãn, đời này hai người cứ thế mà tương kính như tân*, chưa từng nghĩ...Đêm tân hôn, còn chưa viên phòng, cô lại kêu anh lấy giúp áo ngủ đến phòng tắm, lại mặc chiếc váy ngủ "mặc như không mặc" bằng sa mỏng ở trước mặt anh lúc ẩn lúc hiện, thậm chí còn nói muốn viên phòng trong phòng tắm?Từ bàn tay trắng nõn như ngọc bích vươn ra từ phòng tắm vừa rồi, đến thân thể mê người chỉ mặc một chiếc sa mỏng nửa trong suốt như hiện tại...Đây là đang câu dẫn anh sao?Mặc kệ có phải câu dẫn hay không, hiện tại anh...chỉ muốn làm cô.Giữa tình cảm mãnh liệt, Lãnh Phong nghe thiếu nữ dưới thân chịu không nổi than nhẹ, ngửi mùi thơm nhàn nhạt trên cơ thể thiếu nữ.Xem ra, lần cưới này, kết đúng rồi.Cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của sói xám và tiểu bạch thỏ. ( nam chính lâu lâu nhu cầu mãnh liệt, nữ chính kiều nộn hàng đêm xin tha )(có cốt truyện có thịt)
Thân mời timtruyen.com
BookmarkBook-reading