Quan Trường (133 truyện)

Sắp xếp:
Newest
Book

Lốc Xoáy

by Lưu Tiểu Mị

7.3/10
50
Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Quan Trường , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Hiện Đại -

Một chiếc CD, một hồi bắt cóc.

Mở ra một cánh cửa vô định .……

Mỗi một người đều hướng tới những điều tốt đẹp, như ánh mặt trời, như chính nghĩa.Nhưng cố tình, có như vậy một người, cùng hết thảy tốt đẹp không quan hệ.Hắn có thể làm cô kề bên tử vong, cũng có thể đem cô sủng đến bầu trời.Dùng sự độc hữu cường ngạnh cùng ôn nhu nói cho cô: Cô có thể lựa chọn —— tiếp thu, hoặc là tiếp thu.

【 Nhắc Nhở 】

1. Ngôn tình + cốt truyện

2. Ngốc manh nữ chủ + nam phụ cảnh sát nhiệt huyết hài hước + Đại BOSS cấm dục biến thái thần bí thâm tình sắc nghệ song hinh + Một con manh miêu ( cho nên là NP + nhân thú? Cũng không phải!)

3. Không có nguyên tố ngoại tình

4. Có sủng, có ngược, kết cục H E

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bạch Lộ x Trình Úc ┃ Vai phụ: Tô Triệt x La Táp


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

by Điếu Nhân Ngư

7.1/10
58
Tác giả Điếu Nhân Ngư - #NTR #Harem #sac

Nhân vật chính là Đinh Nhị Cẩu tên thật là Đinh Trương Sinh, là một người thanh niên nghèo, chuyên đi ăn trôm vặt, tình cờ được bước vào chốn quan trường từ chức vụ thấp nhất, bằng vào bản lĩnh mưu mô, tài trí từng bước một leo lên cấp cao trong chính quyền.

Đinh Nhị Cẩu có tật xấu là háo sắc, nhất là những người phụ nữ đã có chồng hoặc góa chồng, hắn thích chinh phục, bằng vào thâm tình có, cao thượng có, ép buộc có, xảo trá có nhưng không bao giờ dựa dẩm lợi dụng vào bất cứ người phụ nữ trên bước đường danh vọng, thậm chí đôi khi hắn còn bị lợi dụng ngược lại, nhưng dù đến với những người phụ nữ bằng bất cứ cách thức nào, những người phụ nữ đến với hắn sau này đều nể phục và yêu thương hắn

Quá nhiều phụ nữ nhưng hắn có hạnh phúc không?

ĐÔi khi hắn đã khóc thầm, khi trong cuộc đời phải luôn tranh đấu sống còn, nhưng hắn thật sự không có một người phụ nữ nào để cùng san sẻ gánh nặng trong mỗi khi lâm vào vô vọng đường cùng, mỏi mệt mỗi khi gặp thất bại....


...TimTruyen.com !
Book

Âm Luật Vô Tình

by Thượng Quan Ngọc Hoa

7.9/10
284
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Truyện Sắc , Đô thị , Truyện Khác , Lịch sử , Khoa học , Quân sự , Võng Du , Dị Giới , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Xuyên Không , Truyện ma , Truyện Ngắn , Tiểu thuyết , Quan Trường , Xuyên Nhanh , Dị Năng , Thám Hiểm , Linh Dị , Cổ Đại , Mạt Thế
Bạn đang đọc truyện Âm luật vô tình của tác giả Thượng Quan Ngọc Hoa.

Đây là một truyện kể về những chuyến thăm quan Địa Ngục của tác giả dành cho các bạn yêu thích tìm hiểu về thế giới Âm Phủ, những người thân mình sau khi mất đi sẽ đi về đâu, phạm tội đọa địa ngục chịu hình phạt thế nào...

Truyện không quá hoành tráng to lớn nhưng xét về nội dung và kết cấu truyện hẳn bạn đọc sẽ rất hứng thú, hơn nữa cách viết của tác giả thực thu hút diễn tả hiện trạng chân thực của Địa Ngục.

Truyện kể về Thượng Quan Ngọc Hoa được Phật lực gia trì được đi thăm Địa Ngục, A Ngọc được các Ngài giúp đỡ và kể lại những hoàn cảnh Địa Ngục, những hình phạt mà những tội hồn đang phải gánh chịu ( Ngục Ôm Trụ Đồng, Ngục băng hỏa ngũ trùng thiên, Ngục Khói Hoa, Ngục Ôm Giường Sắt..... và đủ loại Địa Ngục khác nữa)

Người ta vẫn cho rằng, làm những việc như Tà Dâm( xem phim, đọc sách, báo, truyện sex , thủ dâm... ) , hành nghề giết mổ, thẩm mỹ viện, vọng ngữ..... là bình thường, nhưng những hành động đó đều sẽ đọa Địa Ngục chịu tội.

Chi tiết thế nào xin mời quý đọc hữu gần xa đón đọc “ Âm luật vô tình “

 


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Lão Đại Là Nữ Lang

by La Thanh Mai

7.8/10
187
Truyện của La Thanh Mai tưởng thuộc thể loại hài hước tiểu bạch, lúc đầu còn nghĩ nữ chính là đầu lĩnh thổ phỉ cơ, ai ngờ đọc rồi mới biết hoá ra là truyện quan trường khoa cử. Nội dung truyện Lão Đại Là Nữ Lang viết rất hấp dẫn, câu văn chau chuốt ước lệ, các nhân vật khi nói hay lồng ghép thêm nhiều điển cố, văn thơ, lịch sử.

Truyện ngôn tình cổ đại nhưng còn đề cập thêm nhiều vấn đề trong quản lý nhà nước như ruộng đất, thuế, mậu dịch, giặc ngoại xâm, lưu dân,... giúp người đọc mở mang thêm nhiều kiến thức.

Văn án truyện:

Thăng quan - phát tài - thu đàn em

............

Bỗng nhiên lại phát hiện lão đại anh minh thần võ hóa ra lại là nữ giả trang nam thì phải làm sao giờ?

Đám đàn em bày tỏ ngậm ngùi: Đương nhiên là tiếp tục đi theo rồi!

Nữ chính trọng sinh không phải để báo thù mà để từng bước đi lên đỉnh cao.

Thiếu niên nhiệt huyết, một mực tiến lên, quyết không lùi bước.

Tình thân, tình bạn, tình yêu, công danh lợi lộc, ăn ngon mặc đẹp, nàng đều phải giành được.Chú ý:

1, Phần đầu tác phẩm nói về giai đoạn trưởng thành và những thay đổi trong suy nghĩ của nữ chính, thiên về tình thân và quá trình phấn đấu phát triển bản thân của nữ chính.

2, Nam chính hơn nữ chính mười sáu tuổi, nữ chính, tuổi nhỏ nhưng về tâm hồn thì trưởng thành, không thích thể hiện.

Editor: Cái văn án quá lừa tình nghe như nữ chính sắp đi làm thổ phỉ, cơ mà không phải đâu, là truyện về con đường phấn đấu ở chốn quan trường. Nữ chính trọng sinh nhưng không báo thù rửa hận, chỉ mong sống cho đáng sống một lần. Nữ không phải xuyên không nhưng nhìn nhận được những bất công trong xã hội dành cho phụ nữ nhưng không oán hận mà cố gắng để vượt qua nó, làm chủ cuộc đời mình theo một cách phù hợp với thời đại.
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Quân Vương Ngự Nữ

by Tà Nguyệt Lâu Chủ

7.5/10
182
Thể loại: Quân sự , Ngôn Tình
Tranh đấu chốn hậu cung chưa bao giờ chấm dứt, đề tài ấy vẫn luôn có sức hút đặc biệt biệt đối với các tác giả cũng như các độc giả. Quân Vương Ngự Nữ của tác giả Tà Nguyệt Lâu Chủ là cuộc đấu trí để tranh hùng tranh bá trong triều đình với sự giúp đấu đá tranh sủng chốn hậu cung.

Tóm tắt truyện ngôn tình cổ đại:

Trần Tĩnh Kỳ - phế hoàng tử nước Trần, từ khi mẫu phi thất sủng lâm bệnh qua đời, hắn phải cắn răng nhẫn nhục mà lớn lên bên trong lãnh cung. Vào đêm Tết Nguyên Tiêu, trong cơn kích động hắn đã xuống tay sát hại hoàng huynh của mình, nhưng "may mắn" thoát tội, song lại bị phụ hoàng của mình lựa chọn làm vật hi sinh, đem gửi sang nước Hạng làm con tin hòng đạt thành hiệp ước hoà bình.

Kể từ đây, phế hoàng tử Trần Tĩnh Kỳ phải rời xa cố thổ, cắn răng sang nước Hạng. Ở kinh đô nước Hạng, để bảo vệ tánh mạng, hắn buộc phải cúi đầu luồn cúi, nhẫn nhục mà sống. Nhưng hắn không cam tâm cả đời chỉ làm một quân cờ, một vật hi sinh...

Dựa vào tài trí của bản thân cùng sự giúp đỡ của các võ tướng, mưu thần, Trần Tĩnh Kỳ từng bước từng bước đi lên, lợi dụng tình hình tranh đấu rối ren giữa các thế lực bên trong nước Hạng mà chiếm đoạt lợi ích, âm thầm củng cố địa vị...

Trong quá trình tranh đấu sinh tồn, xây dựng thế lực, Trần Tĩnh Kỳ hắn cũng thu phục, nuôi dưỡng và lợi dụng qua không ít nữ nhân, tất cả đều là mỹ nữ thiên hương quốc sắc, lạc nhạn trầm ngư.

Phi tử hiền thục của hoàng đế, tài nữ cao nhã phủ Trung Vương, nữ lão bản kiều diễm của đệ nhất thanh lâu, công chúa ngoại quốc... toàn bộ đều lần lượt bị chế ngự, trở thành nữ nhân của hắn. Thậm chí kể cả Hoàng hậu của nước Hạng, phi tần của Hạng đế, Trần Tĩnh Kỳ hắn vậy mà cũng to gan chiếm đoạt...
...TimTruyen.com !
Book

Thiên Cổ Hận

by Vịt Rang Muối

7/10
168
Thể loại: Ngôn Tình , Cổ Đại , Việt Nam - Tác phẩm Thiên Cổ Hận là một câu chuyện ngôn tình cổ đại đầy cuốn hút. Tác giả Vịt Rang Muối đã viết lên đó một tình yêu mãnh liệt, không gì có thể thay đổi được, đó chính là tấm lòng của Lý Thiên Hinh. Mời bạn đón đọc và cảm nhận.

Văn án:

Hồn mộng du du, giai nhân thoáng kinh hồng, Lý Thiên Hinh nàng một đời mưa dập sóng vùi vì ai mà sống.

Lý Chiêu Hoàng đế (Lý Thiên Hinh) giai nhân kinh hồng một bóng...

Là ai vì ai thắp lửa đêm thâu lạnh, là ai vì ai nắm chặt tay dìu nhau qua cơn phong ba bão táp.

Ta che nàng một mảnh biển lặng sóng yên chỉ cầu nàng nửa đời đứng đợi.

Đợi ai...


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Lấy Vợ Lấy Phải Thái Thượng Hoàng

by Trường Nhạc Tư Ương

7.6/10
307
Tác giả Trường Nhạc Tư Ương vừa mới cho ra mắt một tác phẩm đầu tay khá hay. Lấy Vợ Lấy Phải Thái Thượng Hoàng đại khái là kể về nhân vật chính sau khi xuyên không thì phát hiện mình cưới phải một hoàng đế đã thoái vị và sau đó chính là câu chuyện thăng quan tiến chức, lương tăng không ngừng, bước vào cuộc sống vạn người mơ ước.

Giới thiệu truyện:

Ai ở Yến thành cũng hay nói với nhau rằng,

Cưới vợ thì nhớ Lâm gia,

Gả chồng thì nghĩ tới nhà Thượng thư.

Như một câu để nói về việc phó thác chung thân thì phủ Thượng thư là một lựa chọn tốt nhất cho nhà gái.

Bùi Thanh Hoằng là Công bộ Thượng thư, con thứ của Tả thừa tướng Bùi Diên, năm nay vừa tròn hai mươi hai.

Nhân cách ưu tú, rồng nhung phượng nhớ, phụ mẫu thương yêu, huynh đệ hòa thuận.

Gia tài bạc triệu, không ham mê sai trái, tinh thông cầm kỳ thi họa, lại còn có khả năng quản lý công trình thủy lợi.

Nhưng làm người sao có thể hoàn mỹ toàn năng? Hắn có một tật xấu: bản thân là nam mà lại đi thích nam nhân.

Kể ra cũng là một câu chuyện dài. Khi xưa, lúc đi đầu thai hắn chỉ uống có phân nửa bát canh Mạnh Bà. Bởi vậy trước khi mười sáu tuổi hắn vẫn luôn cho rằng mình thích nữ nhân, sau đó mới đột ngột nhớ ra tính hướng của bản thân mình chính là đoạn tụ.

Trong sáu năm này, bà mai bà mối liên tục ra vào đạp hỏng cửa lớn Bùi gia.

Đôi lúc không kiềm hãm nổi mấy người đàn bà lực điền ấy nên hắn quyết định tuyên bố: ta đã sớm định hôn ước.

Rõ ràng "vị hôn thê" của hắn vẫn là một vị phong độ ngời ngời...

Vậy mà, sau khi lấy về Bùi Thanh Hoằng phát hiện: hình như phu nhân của ta có chút không đúng?


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Quan Trường Thiết Luật

by Bình Hồ Lãng Châu

7.9/10
324
Tác giả Bình Hồ Lãng Châu
- Bạn đang đọc truyện Quan Trường Thiết Luật của tác giả Bình Hồ Lãng Châu trên trang đọc truyện online. Anh không thể cải biến hoàn cảnh nhưng có thể thay đổi chính mình.Anh không cải biến được sự thật nhưng có thể thay đổi hiện tại.Anh không thay đổi được quá khứ nhưng có thể thay đổi thái độ.Anh không thể khống chế người khác nhưng có thể khống chế chính mình.Anh không biết được ngày mai nhưng có thể nắm chắc hôm nay.Anh không thể lựa chọn mọi thứ đều thuận lợi nhưng có thể tận tâm làm việc.Anh không thể thay đổi như thời tiết nhưng có thể thay đổi tâm tính.Tâm tính đôi khi có thể nói là quan trọng hơn bất kỳ thứ gì khác, quan trường chưa hẳn là chiến trường, Viên Tự Lập có kinh nghiệm rất bình thường, mấu chốt thành công của hắn là có thể nắm chắc tâm tính của mình.Theo chân dân đen Viên Tự Lập bước chân trên con đường chinh phục quyền lực!
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thiếu Nữ Xinh Đẹp Của Tướng Quân

by Nữ Vương Bất Tại Gia

7.5/10
656
Chuyện tình đầy thổn thức trong Thiếu Nữ Xinh Đẹp Của Tướng Quân của tác giả Nữ Vương Bất Tại Gia đã mang đến làn gió mới cho dòng truyện ngôn tình hay nhất hiện nay. Truyện kể về A Yên biết rõ, mặc dù Tiêu Chính Phong hiện tại chỉ là một võ tướng tam đẳng, nhưng tương lai sẽ được phong hầu, quyền khuynh triều đình, vinh quang không ai tưởng nổi.

Nàng không ngờ đến đời này, người đó lại đến phủ cầu hôn mình.

Đây là truyện tốt? Hay chuyện xấu?

A Yên nhịn không được rùng mình một cái.

Nàng vẫn còn nhớ, đời trước, chính thê của Tiêu Chính Phong là thứ nữ nhà hộ bộ thị lang. Nghe nói cô nương đó, với sắc đẹp khó cưỡng hôm sau tân hôn liền ngủ mê man không dậy nổi!

Không phải đâu… Nàng thật sự, có chút sợ nha…


...TimTruyen.com !
Book

Phúc Hắc Quận Vương Phi

by Mạn Diệu Du Li

7.6/10
358
[Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Quan Trường ]
Một chuyện bất ngờ xảy ra trong tác phẩm Phúc Hắc Quận Vương Phi của tác giả Mạn Diệu Du Li, đó là khi ngủ một giấc tỉnh lại, linh hồn của Trầm Ly Tuyết vô duyên vô cớ xuyên không vào thiên kim tướng phủ.

Đích nữ? Không được ngôn tình sủng? Không sao cả, nàng luôn luôn có thể thích ứng trong mọi hoàn cảnh.

Nhưng người thân chung quanh nàng người người tâm ngoan thủ lạt, lúc nào cũng ám toán nàng.

Từ trước tới nay nàng luôn là người chỉ cần người không phạm ta, ta không phạm người nhưng nếu người khác tự động đưa lên cửa đòi đánh vậy thì đừng trách nàng hạ thủ không lưu tình:

Di nương ngoan độc gây khó dễ, đem nàng đi dạo âm phủ.

Kế mẫu tâm ngoan thủ lạt, làm cho nàng đầu nở đầy hoa.

Thứ muội thiết kế hãm hại, làm cho nàng không còn mặt mũi gặp người.

Đích muội muốn cướp vị hôn phu, sử dụng diệu kế làm cho nàng trở thành oán phụ.

Bên này xử lý địch nhân, bên kia lại nhảy ra sự tình khiến nàng phiền lòng.

Hoa hoa công tử ngày xưa hứa hẹn với nàng, nguyện bỏ qua cả cánh rừng lớn, ba nghìn bầu nước, chỉ uống một bầu chỉ lấy mình nàng.

Địch nhân trước đây thổ lộ với nàng, hắn rốt cục cũng đã nhìn rõ tâm của chính mình, nàng mới là người hắn yêu nhất...

Còn có vị hôn phu bị thương nặng không thể chữa trị, thời gian không còn nhiều, ban đêm xông vào khuê phòng của nàng, khuôn mặt hồng nhuận, ánh mắt giống như kẻ trộm, nào có nửa điểm giống như sắp chết.

Uy uy uy, sao ngươi lại nằm ở đó, đó là giường của ta...

Mời bạn tiếp tục theo dõi truyện online này nhé.
Thân mời timtruyen.com
BookmarkBook-reading