Quan Trường (168 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Vượng Phu Mệnh - Nam Đảo Anh Đào

by Nam Đảo Anh Đào

7.7/10
108
Tác giả Nam Đảo Anh Đào
- Vệ Tam Lang Vệ Thành có tài có học nhưng cố tình số mệnh không tốt, luôn gặp xui xẻo trước kỳ thi.

Nếu không phải phát sốt tới bất tỉnh nhân sự đến nỗi bỏ lỡ kỳ thi thì cũng bị người ta đụng bị thương cánh tay trên đường đi thi.

Vốn là Vệ mẫu muốn chờ hắn trúng tú tài thì cưới cho hắn một nàng dâu ở trong thành, nhưng Vệ Thành lại nhìn trúng Khương Mật ở thôn bên cạnh.

Khương Mật cũng là một cô gái số khổ, mất mẹ từ sớm, có mẹ kế thì cha ruột cũng biến thành cha dượng, Vệ mẫu nhìn thế nào cũng không thấy hài lòng nhưng cưới về mới phát hiện, nàng dâu mới là người cực kỳ vượng phu!


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Đông Phong Bất Dữ

by Phù Nhạn Trầm Ngư

7.4/10
145
Tác giả Phù Nhạn Trầm Ngư - Bạn đang đọc truyện Đông Phong Bất Dữ của tác giả Phù Nhạn Trầm Ngư. Ai không mong mỏi có một cuộc đời êm đềm, không trắc trở, một cuộc sống bình lặng, viên mãn?

Nhưng Phác Thục Xuyên lại không thể chống lại ý trời, cũng không thể làm ngơ khi phụ thân mình chết đi.

Hắn phải dấn thân vào chốn quan trường chính hắn cũng không chút mong đợi, nơi giết người không xương, nơi từng bước hiểm nguy, tựa như băng mỏng không biết đâu là nước sâu chực chờ.

Xa trông nấn ná bấy lâu

Rêu mờ xanh cuộc bể dâu động đào

Rủi may nào thấy đâu nào

Lần khân phong nhã lòng ngao ngán lòng

Phác Thục Xuyên liên tục thăng quan, tiến chức hòng tìm ra sự thật đã bị dòng chảy thời gian chôn vùi ngần ấy năm. Càng đào sâu lại càng phức tạp, có những chuyện tưởng không có mà lại bị bới móc thành có, tạo thành một chuỗi âm mưu do ai đó sắp đặt nên....

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Trộm Gió Chẳng Trộm Trăng hoặc Gả Cho Ba Của Bạn Trai Cũ - Đam Mỹ
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sáng Sớm Trầm Miên

by Nhạc Thiên Nguyệt

7.5/10
131
Bạn đang đọc truyện Sáng Sớm Trầm Miên của tác giả Nhạc Thiên Nguyệt.

Trích đoạn:

Trong lúc nửa mê nửa tỉnh, cậu nghe thấy tiếng gió giữa buổi trưa hè.

Vù......

Có hương thơm của cỏ và vị ẩm của gió.

Khương Kiến Minh ý thức mông lung, cậu nghĩ: Mình đang ở nơi nào.

Mặt trời xuyên qua những lá cây, tạo nên những hạt ánh sáng le lói, tiếng chim ríu rít hót véo von xa xa.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Bình Minh Ngủ Say của cùng tác giả.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ai Tông Mạt Quốc

by Đăng Nhân

7.4/10
280
[Tác giả Đăng Nhân -- Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Tiểu thuyết , Quan Trường , Cổ Đại , Mạt Thế ]
[Tác phẩm dã sử, đan xen cả sự thật lẫn hư cấu]

Phàm trong thiên hạ, giang sơn chuyển tay từ kẻ này sang kẻ khác, dẫu không phải chuyện sớm chiều, cũng chẳng phải điều dị biệt. Kim triều—tự xưng chính tộc Trung Nguyên—sau một trăm năm huy hoàng, cũng phải đứng trước bờ vực diệt vong dưới vó ngựa người Hung Nô phương Bắc.

Đội quân của Thành Cát Tư Hãn đánh trăm trận trăm thắng, vua Tuyên Tông kinh hãi phải bỏ cả kinh đô mà chạy, quyền hành trong triều rơi hết vào tay vây cánh thái tử Thủ Trung. Thủ Trung tính tình hung bạo, sát hại cả hoàng huynh, tống giam cả phụ thân, bày ra bao trò đại nghịch. Việc triều Kim vong quốc tưởng như chỉ trong sớm chiều.

Trong cơn bĩ cực, Tuyên Tông sai con gái đi mời anh trai Thủ Tự chính trực, liêm khiết về tranh ngôi báu, ổn định giang sơn. Phò tá Thủ Tự là một anh hùng trẻ mang tên Hoàn Thừa Lân, với Hạc Kiếm pháp uyển chuyển, thượng thừa, chặn đứng đại quân của Thành Cát Tư Hãn không biết bao nhiêu lần. Liệu Thủ Tự và Hoàn Thừa Lân có thể dẹp cả giặc trong lẫn giặc ngoài, vực dậy nhà Kim khỏi nạn diệt vong? Mời các đồng hữu đón đọc.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Hoàng Tước Hành

by Mịch Nha

7.6/10
125
Thể loại: Đam Mỹ , Quan Trường , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Hoàng Tước Hành của tác giả Mịch Nha. Trong tay phụ thân là binh quyền bao người mơ ước, nhưng người lại chết trong oan uổng tức tưởi.

Tướng quân còn trẻ, thề phải tìm được hung thủ đã ám hại cho mình.

Ngờ đâu một lần vô tình đụng phải một thích khách nghiêm túc đến hành thích lại không xuống tay.

Trong có hoàng tử tranh quyền, ngoài có kẻ địch Bắc Yến

Thiên hạ này, nên có một chủ nhân tốt hơn.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Chia Tay Sau Tra Công Điên Rồi hoặc Buông Chiếc Váy Nhỏ Của Em Ra Đi


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Con Đường Trở Thành Cáo Mệnh Của Mẹ Chồng Nông Thôn

by Tam Dương Thái Lai

7.6/10
128
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Quan Trường , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Hài Hước , Điền Văn , Cổ Đại - Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Xuyên thư, Làm ruộng, Làm giàu, Hào môn thế gia, Cung đình hầu tước, Nhiều CP, Cận thủy lâu đài, Ấm áp, Pháo hôi, Duyên trời tác hợp, Nghịch tập, 1v1, Song xuyên, Quan trường

Văn Án

Trúc Lan xuyên qua và trở thành nữ phụ trong một bộ truyện điền văn. Cô nhảy vọt qua ba giai đoạn: kết hôn, sinh con, làm bà, mà quan trọng nhất là làm một người bà ác trong tiểu thuyết vươn lên từ nghịch cảnh. 

Từ 26 tuổi lên 36 tuổi thì thôi đi, còn có thêm sáu đứa con - hai cô con dâu - mấy đứa cháu - một ông chồng vẫn sống sờ sờ ra đấy. Trọng điểm cần phải nói tới ở đây là người đã lừa cô, khiến cô xuyên tới nơi này…

Trúc Lan trở thành nguyên thân mới biết cô đã bị hai cô con dâu làm tình làm tội cỡ nào. Con dâu cả mồm oang oang, đầu óc thường xuyên suy diễn linh tinh, mấy chuyện nhỏ nhặt qua miệng ả ta chắc chắn là một câu chuyện khác. Con dâu thứ hai nhu nhược nhát gan, gặp ai cũng khóc, là minh chứng sống cho hình tượng mẹ chồng ác độc của Trúc Lan. 

Trúc Lan: 

- … Biết sống sao đây! 

Ai kia: 

- Có anh đây mà! 

Trúc Lan: 

- Ha ha, anh là hại tôi thảm nhất đấy! 

Ai kia: "..."


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Khánh Hi Kỷ Sự

by Hồng Trư Hiệp

7.5/10
193
Thể loại: Ngôn Tình , Quan Trường , Cung Đấu , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Khánh Hi Kỷ Sự của tác giả Hồng Trư Hiệp. Là một bộ dựa vào lịch sử, nhưng viết những điều hư cấu bên lề, tác giả đột hiện sự chân thật, tinh tế của từng nhân vật, lột tả được nội tâm, tình cảnh của họ.

Khánh Hi Kỷ Sự mang đậm phong cách cổ xưa, nơi hoàng cung nguy nga tráng lệ, cũng khắc khoải vô số nỗi niềm, của những người đang và phải tranh đấu.

Một thiếu niên thay đổi tên mình, mang áo xanh, dù là bóng dáng mờ mịt, cũng khiến người khác nhìn thấy không thể quên được.

Gió mây biến ảo, kẻ trung hiền bị diệt cả nhà. Hắn niết bàn sống lại ở cõi a tì địa ngục nhưng cam chịu làm nô tài ti tiện chốn thâm cung để con của kẻ thù sai bảo, chỉ mong tự tay loại bỏ đất phiên, dẹp loạn biên cương, hoàn thành chí lớn của cha.

Máu và nước mắt đầy vạt áo song mặt không đổi sắc, hắn thâu tóm anh tài, thu nạp thuộc hạ cũ ở trong ngoài cung đình, khắp trời nam đất bắc tung hoành ngang dọc để lúc kiếm sắc ra khỏi vỏ sẽ trảm kẻ gian tà, rửa sạch tủi nhục hận thù.

Hung Nô đến xâm phạm, đất phiên mưu phản, bốn phía loạn lạc, dưới hàng ngàn hàng vạn âm mưu, tương lai cõi Trung Nguyên khó mà lường được. Song đối với hắn lại là cơ hội tốt duy nhất lóe lên trong nháy mắt rồi biến mất…

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Búp Bê Sữa Của Diệp Thiếu Gia hoặc Tổng Tài Bá Đạo Và Cô Vợ Nhỏ
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Cuộc Sống Khoa Cử Thời Cổ Đại Của Con Nhà Nông

by Khúc Lưu Thủy

7.8/10
181
Ở thời hiện đại, cô chỉ là một thanh niên lớn tuổi chưa lập gia đình.

Ở cổ đại, cô lại trở thành chàng! Sinh ra trong một gia đình nhà nông, chàng không muốn suốt đời làm nông, lại không thành thạo nghề nào, không biết làm giàu nên chàng chỉ có thể cố gắng hết mình để phát triển trên con đường học vấn.

Về phần là nam hay nữ, đối mặt với sinh tồn còn cần kiểu cách sao?

PS: Truyện này nữ xuyên nam, nhân vật chính sẽ cưới vợ, 1v1, sống cuộc sống như người bình thường, không gay, trên cơ bản không có bàn tay vàng, theo hướng hiện thực. Ngoài ra, hệ thống và quy trình khoa cử của triều đình trong truyện tham chiếu các triều đại nhà Minh và nhà Thanh.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Xuyên Nhanh Hối Hận Cũng Vô Dụng!

by Thị Chỉ Bạch Hùng

7.6/10
467
Sau một màn “truy thê hỏa táng tràng”, các nam chính luôn có thể thành công, đạt được một kết cục mỹ mãn, gương vỡ lại lành. Như thể bọn họ chỉ cần có lòng hối cải thì người khác phải mềm lòng tha thứ cho bọn họ vậy. Bọn họ nghĩ mình chỉ là đã từng tổn thương thể xác và tinh thần nữ chính mà đâu hề nghĩ rằng, cái mà nữ chính mất đi chính là toàn bộ tình yêu cơ chứ!

(Truy thê hỏa táng tràng được hiểu là: lúc đầu nam chính rất kiêu ngạo coi thường và ngược nữ chính, về sau khi nữ chính từ bỏ, rời đi thì lại theo đuổi lấy lòng nữ chính, anh ta sẽ làm tất cả mọi thứ để cầu xin sự tha thứ khiến nữ chính trở về bên mình)

Truy thê (追妻): sử dụng nhiều các theo đuổi người mình yêu để họ đồng ý làm vợ mình.

Hỏa táng tràng: lò thiêu dùng để chỉ cái giá đắt gấp bội về vật chất về tinh thần để theo đuổi vợ.

1. Luận hồi một: Vương gia trong lòng có bạch nguyệt quang x Công chúa hòa thân (thế thân)

“Nàng ta đã huỷ hoại nhân duyên của ta và biểu muội, thế thì để nàng ta lưu tại trong phủ làm thế thân cho biểu muôi đã là vinh hạnh của nàng ta rồi.”

Tề vương cùng biểu muội của hắn lưỡng tình tương duyệt, lại bị bức phải nghênh thú công chúa đến hòa thân làm vợ. Tề vương nạp biểu muội của hắn làm trắc phi, sủng thiếp diệt thê. Mọi người đều biết, công chúa là nhất kiến chung tình với hắn, tình căn sâu nặng. thậm chí nàng còn vì hắn mà cam nguyện trở thành trò cười trong mắt thế gia quý tộc. Trong lòng Tề vương vẫn biết rõ ràng, nhưng hắn trước sau luôn mặt lạnh bàng quang. Mãi đến khi công chúa ngoài ý muốn qua đời, Tề vương ngày ngày đêm đêm không thể an giấc, nhìn vật nhớ người. Lúc này hắn mới chú ý đến vô số những bí mật cất giấu sau lưng công chúa bấy lâu nay mà hắn chẳng hề hay biết…

“Không nghĩ tới, chính bổn vương mới lại là kẻ thế thân?”

2. Luân hồi hai: Thế tử gia tâm địa lạnh lùng x️ Thứ nữ hầu môn

“Nàng ta tâm địa rắn rết như vậy, ta sao có thể yêu nàng?”

Thế tử bị người thiết kế, hãm hại cùng thứ nữ xuân phong nhất độ, bất đắc dĩ phải nghênh nàng làm quý thiếp. Hắn tin vào lời gièm pha, ngộ nhận thứ nữ chính là độc thủ sau màn, rắn rết tâm địa, trong lòng hắn chưa từng có nửa điểm tín nhiệm với thứ nữ. Sau này, khi thế tử chuẩn bị nghênh thú thế tử phi, hắn quyết định đưa thứ nữ đến thôn trang. Trước khi Thế tử thành hôn, một trận lửa cháy thiêu rụi thôn trang thành phế tích. Thế tử nhìn ánh lửa tận trời, đau thấu tâm can. Vài năm sau, thế tử nam tuần phá án, gặp được cố nhân cùng đứa bé phấn điêu ngọc trác bên cạnh nàng…

“Đứa bé kia, là của ai?”


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Con Đường Cáo Mệnh Của Bà Bà Nhà Nông

by Tam Dương Thái Lai

7.4/10
458
Trúc Lan xuyên qua thành nữ phối nghịch tập làm ruộng, thực hiện ba cấp nhảy, kết hôn, sinh con, làm bà bà, trọng điểm là, ác bà bà trong văn nghịch tập.

Không nói đến chuyện 26 biến 36, dẫn thêm sáu đứa con, hai đứa con dâu, mấy đứa cháu, ngoài ra còn thêm một trượng phu, trọng điểm không phải là là trượng phu của nguyên thân, mà là người hại nàng xuyên qua.

Trúc Lan thành nguyên thân mới biết được, bị hai con dâu hố thảm, con dâu cả giọng lớn, tự mang công năng não bổ, một chút việc nhỏ đến miệng nàng đã thay đổi mùi vị.

Con dâu thứ hai nhát gan yếu đuối, gặp người lập tức  khóc, đắp nặn Trúc Lan thành hình tượng bà bà ác độc.

Trúc Lan, “....... Cuộc sống này thật không có cách nào qua mà.”

Người nào đó, “Còn có ta.”

Trúc Lan, “Ha hả, ngươi là người hố ta thảm nhất!”

Người nào đó, “......”


...TimTruyen.com !
BookmarkBook-reading