Quan Trường (147 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Hoàng Triều Thiên Mệnh

by Thích Ăn Trầu

7.7/10
46
[Tác giả Thích Ăn Trầu]
Hắn là một kẻ không rõ lai lịch xuyên không đến một thế giới khác..........

Quyền lực và sự vĩnh hằng là hai thứ mà những kẻ có tham vọng luôn muốn hướng đến.

Chân khí là cái cốt lõi để con người cũng như những loài động vật đặc biệt theo đuổi sự vĩnh hằng. Chỉ có không ngừng tu luyện nhằm ra tăng chân khí của bản thân thì mới đạt được cảnh giới tiên nhân, đoạt được cảnh giới thoát tục mà bất tử với thời gian. Mỗi người, hoặc nhóm người đều là có cách tu tập chân khí riêng,từ đó mà các môn phái dần được hình thành, qua trao đổi mà dẫn tới mẫu thuẫn, cuối cùng cũng chỉ để chứng minh xem đâu mới là cách tu tập hiệu quả và chân chính nhất. Mâu thuẫn giữa các môn phái lâu dần sẽ dẫn tới tranh đấu, và từ đó họ vận dụng chân khí để sinh ra các loại võ công.... Vậy nên những người mới đầu chỉ là những người tu tập chân khí để hướng tới sự vĩnh hằng lâu dần đã chuyển hóa thành các hiệp khách lục lâm theo thời gian. Việc tu tập chân khí không còn đơn thuần là hướng tới sự vĩnh hằng nữa mà còn là có vô số mục đích khác.......

Ngoài con người biết sử dụng chân khí ra thì còn có vô số các loại động vật đặc biệt biết sử dụng chân khí, một trong số đó là họ nhà hồ ly. Tương truyền chỉ cần quan hệ xác thịt với một hồ yêu ngàn năm thì bản thân kẻ đó sẽ trở nên bất tử......

Thời bắc thiên hạ đại loạn, chư hầu tranh đấu khắp nơi. Khai quốc hoàng đế của Hoàng quốc lúc đó đã mượn sự trợ giúp của các môn phái mà đoạt được một phần phía nam của bắc thiên hạ, đặt quốc hiệu là Hoàng, đóng đô ở bờ nam Hồng Giang. Hoàng quốc phía nam và đông giáp biển, phía bắc đối chọi với Sở, tây giáp các nước nhỏ Cảnh thục. Sau hơn một trăm năm không có chiến tranh, nhìn bề ngoài tưởng trừng đất nước yên bình, nhưng bên dưới sự yên bình kia đã diễn ra vô số đợt sóng ngầm giữa các thế lực để tranh giành quyền lực cũng như sự vĩnh hằng tuyệt đối. 

Truyện thuộc thể loại chính trị, quân sự, kết hợp với với một số yếu tố huyền huyễn. 

Đây là truyện hậu cung, không phải một- một.

Truyện viết nhằm mục đích giải trí, do một kẻ dốt văn viết ra, nhiều chỗ sai chính tả be bét và chứa nhiều yếu tố 18 plus mong các đạo hữu cân nhắc trước khi đọc ! 


Thân mời timtruyen.com
Book

Tướng Gia Muốn Xoát Tồn Tại Cảm

by Thanh Thủy Ái

7.7/10
159
Tác giả Thanh Thủy Ái
-- Thể loại: Đam Mỹ , Quan Trường , Cổ Đại - “Ta nói lại lần nữa, ngươi đem đôi mắt ngắm nữ nhân của ngươi lấy ra khỏi người ta!”

“Ồ? Ngươi làm sao biết ta đang nhìn ngươi chứ?” Suy nghĩ một chút hắn ra vẻ nói, “Nha! Không thể nào a! Chẳng lẽ ngươi thích ta?”

Một bộ dạng không thể tưởng tượng được nhìn y…… “Ngươi còn dám khinh bạc ta, cẩn thận ta băm đầu lưỡi ngươi!”

Y âm vụ nói với hắn, trên mặt đầy biểu tình ngươi không tin liền thử xem.

Một người là thừa tướng phong lưu phóng khoáng người gặp người thích, một người là vương gia phong hoa tuyệt thế thanh lãnh cao quý người gặp người sợ, một đoạn tình yêu nam truy nam, để xem kẻ si tình như hắn, cuối cùng có chiếm được trái tim mỹ nam, hay là……

“Tiểu mỹ nhân, ngày nào đó ta sẽ bẻ cong ngươi!” Hắn cong khóe miệng âm thầm kiên định nói.


Thân mời timtruyen.com
Book

Tử Bào Ký

by Tiêu Tiêu Mộ Vũ

7/10
91
Tác giả Tiêu Tiêu Mộ Vũ
-- Thể loại: Đam Mỹ , Quan Trường , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Tử Bào Ký của tác giả Tiêu Tiêu Mộ Vũ. Chử Dung Cẩn đã tới độ tuổi hạc, sống hơn sáu mươi năm.

Y làm quan cho tới hiện giờ, đã qua ba thế hệ vương triều

Tuổi lớn hay hoài niệm, y nhớ lại cả cuộc đời, thuận buồm xuôi gió, mọi thứ mĩ mãn, con đường làm quan cũng bằng phẳng, có người bầu bạn, yêu quý, con cháu mãn đường.

Muốn hỏi có điều gì tiếc nuối, đại khái chính là thành kiến của người đời với trượng phu mình Tương Thư Diễn, luôn cảm thấy có lỗi với hắn.

Mình và hắn quen nhau ra sao nhỉ? Đã sắp năm mươi năm, có chút không nhớ rõ rồi.

Đại khái là chuyện khi y mười sáu tuổi, ở trên đường giúp hắn đuổi một nữ tử muốn quấn lấy hắn, không nghĩ tới liền bị hắn quấn lại.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Những Chuyện Trong Thôn của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Thầy Trả Nổi Không

by Lục Nịnh Mông

7.5/10
193
[Thể loại: Đô thị , Đam Mỹ , Quan Trường ]
Bạn đang đọc truyện Thầy Trả Nổi Không của tác giả Lục Nịnh Mông. Một thầy giáo vừa chuyển đến cao trung Thành Đô, vừa trẻ vừa đẹp trai. Thầy vốn học chuyên ngành sư phạm Văn, nhưng lại chuyển đến làm giáo viên thể dục. Thầy Tiêu bị bắt nạt rồi.

Có một lời đồn lan rộng trong trường, thầy Tiêu nhân cách không đạt chuẩn, vì thế nên phải chịu ủy khuất mà về trường không danh tiếng này dạy thể dục.

Học sinh hư họ Vương ngả ngớn nhìn người đàn ông đẹp trai lưng thẳng tắp ngồi đọc sách, mở miệng trêu chọc: "Thầy đúng là nhân cách không đạt chuẩn nhaaaa. Dám cùng học sinh yêu đương!"

- "Tôi có gì mà không dám?"

- "Thật không nhìn ra, rõ ràng trông giống một lão cứng nhắc. Làm người ta bất ngờ quá. Thầy có dám ngồi yên không?" - Khuôn mặt trẻ con sát lại, hơi thở nồng ấm phả lên cánh môi hồng tươi.

Tiêu lão sư một thân mồ hôi ngồi thất thần trên giường, một lúc sau ôm đầu gối nỉ non: "Tôi dám ngồi yên rồi, em có thể quay lại không?

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Thế Thân Thì Mãi Vẫn Là Thế Thân hoặc Viễn Khê


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thiên Kim Hào Môn Ở Thập Niên 60

by Hồ Đồ

7.6/10
273
[Tác giả Hồ Đồ -- Thể loại: Quân sự , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Quan Trường , Truyện Sủng , Điền Văn ]
Lâm Kiều-thiên kim tiểu thư chỉ biết ăn chơi, vì đạt được quyền kế thừa, chuẩn bị tham dự "Biến hình hình", thể nghiệm một phen sinh hoạt nghèo khổ. Trời xui đất khiến gia nhập trò chơi “Nhớ khổ tư ngọt”, vào nhầm Không gian song song những năm 60.

Xuyên vào niên đại 60 Lâm Kiều lựa chọn một trong ba nhân vật trong trò chơi:

1, Ba thế hệ nông dân nghèo, một cô gái nông dân - ngày ngày nỗ lực ở trên mảnh ruộng lớn đổ mồ hôi sôi nước mắt, cố gắng nỗ lực phấn đấu trở thành chiến sĩ thi đua của thời đại.

2, Nữ công nhân phấn đấu đi tiên phong trong dây chuyền sản xuất – luôn mang trong mình tinh thần sắt thép, một không sợ khổ, hai không sợ mệt luôn nỗ lực hết mình và đi đầu trên con đường sản xuất. Hãy trở thành những con người sắt của thời đại được quảng cáo trên báo chí.

3, Vị hôn thê của sĩ quan cao lớn, anh tuấn - Trong những năm tháng đầy xúc động ấy, họ đã trở thành một cặp đồng đội chí cốt cách mạng mà ai cũng ghen tị. Một người bạn tâm giao với tâm hồn sâu sắc và kiên định.

Lâm kiều không chút do dự lựa chọn cùng quân nhân anh tuấn trải qua một hồi lãng mạn tình yêu.

Nhân vật sinh thành, Lâm Kiều “Trăm cay ngàn đắng” tìm được quân doanh. Ăn mặc một thân đánh quần áo vá vụn, ôm một cái bao vây đứng đợi ở quân doanh bên ngoài. Gió lạnh lạnh run, nàng run lập cập.

Này quân doanh mà chỗ biên cương, xa xa nhìn lại, một mảnh hoang dã.

Vị hôn thế quân nhân của nàng đi ra, cao lớn , uy mãnh , chính là làn da lúa mạch, đôi mắt còn sắc bén giống thanh đao tử. Nàng khóc không ra nước mắt, “Có thể hay không lựa chọn một lần nữa ?”


...TimTruyen.com !
Book

Quy Tự Dao

by Lục Ngộ

7.8/10
368
[Tác giả Lục Ngộ -- Thể loại: Quan Trường , Bách Hợp , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Quy Tự Dao của tác giả Lục Ngộ. Khi tất cả nữ chính và nữ phụ cùng nhau đứng lên, chống lại chế độ phong kiến, tư tưởng nam quyền, cùng nhau sửa lại sử sách (không có bàn tay vàng, nhưng có lẽ sẽ có ngón tay bạc??? Thuận theo cốt truyện)

Khi Đường Từ nữ giả nam trang, trong lòng chỉ muốn báo thù công chúa tiền triều nên đi làm quan, gặp phải Quận chúa Nhu Kha khi còn bé chơi cùng với nhau ở Tiết Thanh minh...

Đường Từ: Đại tỷ tỷ ôn nhu, thân thiện cùng ta lớn lên, thế mà mười hai năm sau lại có suy nghĩ cưỡng bách ta???

Nhu Kha: Con dâu nuôi từ bé đã bảy năm vô ý lạc mất, mười hai năm sau gặp lại vậy mà giả vờ không quen ta???

Lục Hòa muốn sửa lại án sai của Ôn Thanh Hà, nên nữ giả nam trang tiến vào triều làm quan, sau đó liền bị Công chúa Nghi Dương ương ngạnh, kiêu ngạo lột đồ, biết được thân phận thật sự...

Lục Hòa: Hối hận vô cùng, vì sao ngày gặp mặt ngày đầu tiên, ta lại mang cái buộc ngực chất lượng kém như vậy???

Nghi dương: Hối hận vô cùng, vì sao ngày gặp mặt ngày đầu tiên, ta lột quần áo xong lại không tiếp tục hắc hắc hắc???

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Lưỡng Đô Ký Sự của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Sương Mi Như Khói Mong Manh

by Hồng Trà Thượng Hạng

7.9/10
448
Tác giả Hồng Trà Thượng Hạng
Bạn đang đọc truyện Sương Mi Như Khói Mong Manh của tác giả Hồng Trà Thượng Hạng. “Ngươi thích ta có phải không?”.

Y Nhã hơi bất ngời khi Cơ Trang Hy đè người lên, lúc này ý nghĩ xuất hiện lỡ may thị vệ xông vào phát hiện tình ngay lí gian, liền làm vẻ khó chịu nói.

“Thích ngài, có ảo tưởng không đấy, ta với ngài đều là nam nhân, hơn nữa ta chỉ ngưỡng mộ ngài thôi, không có chuyện đó đâu?”.

Cơ Trang Hy thổi gió bên tai cô giọng nam tính trầm ấm vang lên.

“Rõ ràng rất thích lại còn giải bộ, không thích sao muốn tiếp túc thân thể với ta, không thích sao để cho ta hôn, không thích sao giờ để cho ta đè lên”.

- --------------------------------

Y Nhã là cô nương hiện đại, xuyên không từng bước học hỏi, du nhập cuộc sống cổ đại.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Yêu Hận Triền Miên hoặc Vợ Ơi, Yêu Lại Nhé


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Quyển 3 Định Viễn Đại Tướng Quân Truyện - Tình Nhi Nữ

by Vương Minh Thy

7.3/10
419
Bạn đang đọc truyện [Quyển 3] Định Viễn Đại Tướng Quân Truyện - Tình Nhi Nữ của tác giả Vương Minh Thy. Mỗi một đời vua đăng cơ, hoặc là máu chảy thành sông, hoặc êm ả bình lặng.

Năm vua Thuận Trị băng hà, người thuận lợi bước lên ngai vàng là Ái Tân Giác La Huyền Diệp

Năm 1661, chính thức lấy niên hiệu Khang Hi.

Đế vương tuổi nhỏ, triều chính do các vị đại thần nguyên lão trong triều cùng nhau tiếp quản.

Bốn vị thủ phụ đại thần có một vị cực kì có danh tiếng, Ngao Bái - dũng sĩ mạnh nhất Mãn Châu, ba vị kia là tham chính đại thần Tô Khắc Táp Cáp, chủ trương đại thần Át Tất Long và nghị chính đại thần Sách Ni.

Khang Hi lên ngôi chẳng bao lâu lâm bệnh đậu mùa, thái y viện không thể chữa bệnh. Thái hoàng thái hậu Hiếu Trang sai trung thần của mình là Định Viễn đại tướng quân Tế Độ đến Giang Nam tìm nữ thần y về chữa trị căn bệnh hiểm nghèo cho Khang Hi.

Tế Độ đến Giang Nam, đương đầu với sự quấy phá và bành trướng thế lực của Thiên Địa hội, một bang phái giang hồ luôn giương cao lá cờ phản Thanh phục Minh.

Tế Độ tìm chưa được nữ thần y lại nhận được thư Hiếu Trang cho biết Ngao Bái nắm giữ Ngũ kỳ ỷ thế làm càn, khi lâm triều đi đứng ngang nhiên, nói năng tuỳ tiện bất chấp kỉ cương, Tô Khắc Táp Cáp và Át Tất Long nhất nhất ủng hộ hành động ngang ngược của Ngao Bái.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Vợ Yêu Con Cưng Của Tổng Tài hoặc Vụng Trộm Không Thể Giấu
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Kỳ Diệu Trùng Sinh

by Mộc Tử Tâm

3/10
654
Tác giả Mộc Tử Tâm
-- Thể loại: Đô thị , Huyền Huyễn , Truyện Teen , Quan Trường , Hiện Đại - Trùng sinh đến thế giới song song, trở thành một "chính mình" khác, đang thanh xuân tuổi trẻ, hắn có thể lựa chọn một loại khác cách sống!

“Không nên hỏi nữa ta có cái gì chí hướng, một thế này ta chỉ muốn thoải mái mà sống!” —— Dương Kỳ.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thám Tử Của Quỷ

by Hải Quát Thiên Không

7.3/10
188.5K
Tác giả Hải Quát Thiên Không
-- Thể loại: Đô thị , Khoa học , Quân sự , Võng Du , Ngôn Tình , Truyện Teen , Truyện ma , Truyện trinh thám , Truyện Cười , Tiểu thuyết , Quan Trường , Hài Hước , Việt Nam , Hiện Đại - Năm 20xx, nước M có tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử của mình.Cùng năm đó,Tony Trần,tên thật là Trần Thăng trở về nước:

- vì vô tình trở thành nghi phạm trong một vụ án sát hại một cô gái.

- vì lời hứa tìm ra thủ phạm sát hại một nam sinh viên.

=> Trần Thăng đã khám phá ra bí mật của gia đình mình và bí mật của  lực lượng cảnh sát ,cũng như bí mật của người yêu mình.

Hãy dõi theo bước chân của Trần Thăng trên con đường khám phá bí mật trên và thử tài suy luận của Bạn giúp Tác giả "Hải Quát Thiên Không " hoàn thiện bộ truyện nhé.

Mình là tác giả người Việt,cũng muốn đóng góp chút gì đó cho cộng đồng Văn học Việt Nam để có tác phẩm hay cho người Việt đọc,nó thuần Việt: người Việt viết,người Việt đọc .

Mong các bạn ủng hộ để mình cũng có chút động lực và tài vật để có thể sáng tác những tác phẩm tiếp theo.

Thank.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
BookmarkBook-reading