Quan Trường (139 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Kỳ Diệu Trùng Sinh

by Mộc Tử Tâm

7.4/10
63
Tác giả Mộc Tử Tâm
-- Thể loại: Đô thị , Huyền Huyễn , Truyện Teen , Quan Trường , Hiện Đại - Trùng sinh đến thế giới song song, trở thành một "chính mình" khác, đang thanh xuân tuổi trẻ, hắn có thể lựa chọn một loại khác cách sống!

“Không nên hỏi nữa ta có cái gì chí hướng, một thế này ta chỉ muốn thoải mái mà sống!” —— Dương Kỳ.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thám Tử Của Quỷ

by Hải Quát Thiên Không

7.3/10
282
Tác giả Hải Quát Thiên Không
-- Thể loại: Đô thị , Khoa học , Quân sự , Võng Du , Ngôn Tình , Truyện Teen , Truyện ma , Truyện trinh thám , Truyện Cười , Tiểu thuyết , Quan Trường , Hài Hước , Việt Nam , Hiện Đại - Năm 20xx, nước M có tổng thống da màu đầu tiên trong lịch sử của mình.Cùng năm đó,Tony Trần,tên thật là Trần Thăng trở về nước:

- vì vô tình trở thành nghi phạm trong một vụ án sát hại một cô gái.

- vì lời hứa tìm ra thủ phạm sát hại một nam sinh viên.

=> Trần Thăng đã khám phá ra bí mật của gia đình mình và bí mật của  lực lượng cảnh sát ,cũng như bí mật của người yêu mình.

Hãy dõi theo bước chân của Trần Thăng trên con đường khám phá bí mật trên và thử tài suy luận của Bạn giúp Tác giả "Hải Quát Thiên Không " hoàn thiện bộ truyện nhé.

Mình là tác giả người Việt,cũng muốn đóng góp chút gì đó cho cộng đồng Văn học Việt Nam để có tác phẩm hay cho người Việt đọc,nó thuần Việt: người Việt viết,người Việt đọc .

Mong các bạn ủng hộ để mình cũng có chút động lực và tài vật để có thể sáng tác những tác phẩm tiếp theo.

Thank.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Người Tình Đế Vương

by Bích Vân Thiên

7.3/10
366
[Thể loại: Ngôn Tình , Quan Trường , Điền Văn , Cổ Đại ]
“Phụ nữ hãy sống như một cây xương rồng, mạnh mẽ vươn lên, mình đầy gai góc, dù xung quanh là sa mạc khô cằn vẫn xanh tươi, dù thân mềm yếu nhưng không thể nào tùy tiện đụng.”

Sau khi ly hôn, đến nơi ở mới Lâm Dao phát hiện, ở căn nhà đối diện là một người đàn ông chưa vợ, nhìn hoàn cảnh sống cũng không tệ, vì một nhầm lẫn nhỏ mà hai người phải ở cùng nhau.

Hoàng đế khó có con nối dõi, đã ngoài ba mươi nhưng cũng chỉ sinh được một công chúa, sau khi kết hôn Hoàng hậu khó khăn lắm mới mang long thai, nhưng lại gặp phải cơn khó sinh, một xác hai mạng, mất hết ý chí hắn quyết định đến vùng ngoại ô trong biệt viện giải sầu, kết quả hắn phát hiện ở căn nhà đối diện, một người đàn bà xinh đẹp dáng người thướt tha sống ở bên cạnh, trông cuộc sống cũng rất bình thường.

Hai người trải qua một khoảng thời gian ân ái mặn nồng chìm trong hạnh phúc, mãi cho đến khi Lâm Dao phát hiện nàng có bầu.

Hoàng đế: Sinh ra đi, trong nhà của ta có một chút gia sản, cần con trai về để thừa kế.

Lâm Dao: Vậy ta...

Hoàng đế: Con trai lại không thể không có mẹ, chúng ta cùng nhau trở về.

Sau này Lâm Dao phát hiện, khá lắm, đây là chỉ có một chút gia sản sao?

Câu review ngắn: Một câu chuyện tình yêu lãng mạn dựa vào duyên số.

Ý nghĩa: Phụ nữ phải học được cách không ngừng cố gắng vươn lên.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Phong Khí Quân Vương

by The Souf Of Wind

10/10
402
BỐI CẢNH TRONG TRUYỆN CHỈ LÀ HƯ CẤU, KHÔNG CÓ THẬT TRONG LỊCH SỬ. 


Thân mời timtruyen.com
Book

Phúc Nữ Nhà Nông

by Úy Vũ Trúc

10/10
869
Truyện Phúc Nữ Nhà Nông của tác giả Úy Vũ Trúc kể về Huynh trưởng hàng thứ tư nhà họ Chu vì cờ bạc mà toàn thân mang nợ, mẫu thân lại ôm bệnh trên giường...

Người ở sòng bạc thấy Chu gia không có khả năng trả tiền, thế nên muốn Mãn Bảo bán thân gán nợ.

Khắp thôn đều nói Chu gia giờ đây túng quẫn, bảo bối của nhà họ, Mãn Bảo chắc cũng không còn có thể sung sướng như trước nữa rồi.

Trong lúc Chu lão thái nắm tay Mãn Bảo khóc lóc, thì Mãn Bảo đang nắm trong tay hệ thống, mang theo huynh đệ, tẩu tẩu tử đi làm ăn, khai hoang, trồng trọt, trồng dược liệu, mở cửa hàng......

Cuộc sống ngày càng tốt lên, mấy chị dâu lại bắt đầu lo lắng hôn sự của Mãn Bảo.

"Cô nhỏ, cháu trai của Trang tiên sinh không tệ, vừa văn nhã vừa là người đọc sách, rất xứng với muội."

"Cô nhỏ, vẫn là con trai của Tiền lão gia tốt hơn, vừa tuấn tú, lại nghe lời, nhất định sau này sẽ không cãi nhau."

Mãn Bảo cong môi cười: "Muội đã sớm nghĩ kỹ rồi, sẽ chọn luôn người bị muội đánh từ nhỏ đến lớn - trúc mã Bạch Thiện Bảo.

Bên cạnh đó, đừng bỏ lỡ những truyện ngôn tình khác như: Hôn Trộm 55 Lần hoặc Trùng Sinh Chi Thương Lam


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Edit Cổ Đại Nông Gia Hằng Ngày

by Tọa Chước Linh Linh Thủy

7.5/10
749
Tác giả Tọa Chước Linh Linh Thủy - Thạc sĩ nông nghiệp Đỗ Cẩm Ninh không ngờ có 1 ngày mình sẽ bị xuyên đến cổ đại. Không những thế còn xuyên vào một bé gái giả trai, mang danh khắc phụ, bị tổ mẫu và tổ phụ ghét bỏ.

Nàng trước viết thoại bản kiếm tiền sau đó tiến học đường làm học bá, rồi lại đến phân gia. Nuôi trồng cây ăn quả, cải tiến giống lúa. Xem ra làm một đại tư nông thời cổ đại cũng không tệ lắm.

Từ nông thôn cho tới kinh thành để xem nàng làm như thế nào để tạo ra một con đường cẩm tú vinh hoa cho mình và người nhà.

Tề Mộ Viễn: Huynh đệ, ta xong rồi, hình như ta mắc phải chứng đoạn tụ.

Đỗ Cẩm Ninh: Sai. Ngươi đó là bệnh mù mắt.

Mình cũng đang dịch truyện: Trọng sinh 80: Tức Phụ Có Điểm Cay


...TimTruyen.com !
Book

Lốc Xoáy

by Lưu Tiểu Mị

7.3/10
707
Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Quan Trường , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Hiện Đại -

Một chiếc CD, một hồi bắt cóc.

Mở ra một cánh cửa vô định .……

Mỗi một người đều hướng tới những điều tốt đẹp, như ánh mặt trời, như chính nghĩa.Nhưng cố tình, có như vậy một người, cùng hết thảy tốt đẹp không quan hệ.Hắn có thể làm cô kề bên tử vong, cũng có thể đem cô sủng đến bầu trời.Dùng sự độc hữu cường ngạnh cùng ôn nhu nói cho cô: Cô có thể lựa chọn —— tiếp thu, hoặc là tiếp thu.

【 Nhắc Nhở 】

1. Ngôn tình + cốt truyện

2. Ngốc manh nữ chủ + nam phụ cảnh sát nhiệt huyết hài hước + Đại BOSS cấm dục biến thái thần bí thâm tình sắc nghệ song hinh + Một con manh miêu ( cho nên là NP + nhân thú? Cũng không phải!)

3. Không có nguyên tố ngoại tình

4. Có sủng, có ngược, kết cục H E

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Bạch Lộ x Trình Úc ┃ Vai phụ: Tô Triệt x La Táp


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Đinh Nhị Cẩu Liệp Diễm Nhân Sinh

by Điếu Nhân Ngư

7.1/10
528
Tác giả Điếu Nhân Ngư - #NTR #Harem #sac

Nhân vật chính là Đinh Nhị Cẩu tên thật là Đinh Trương Sinh, là một người thanh niên nghèo, chuyên đi ăn trôm vặt, tình cờ được bước vào chốn quan trường từ chức vụ thấp nhất, bằng vào bản lĩnh mưu mô, tài trí từng bước một leo lên cấp cao trong chính quyền.

Đinh Nhị Cẩu có tật xấu là háo sắc, nhất là những người phụ nữ đã có chồng hoặc góa chồng, hắn thích chinh phục, bằng vào thâm tình có, cao thượng có, ép buộc có, xảo trá có nhưng không bao giờ dựa dẩm lợi dụng vào bất cứ người phụ nữ trên bước đường danh vọng, thậm chí đôi khi hắn còn bị lợi dụng ngược lại, nhưng dù đến với những người phụ nữ bằng bất cứ cách thức nào, những người phụ nữ đến với hắn sau này đều nể phục và yêu thương hắn

Quá nhiều phụ nữ nhưng hắn có hạnh phúc không?

ĐÔi khi hắn đã khóc thầm, khi trong cuộc đời phải luôn tranh đấu sống còn, nhưng hắn thật sự không có một người phụ nữ nào để cùng san sẻ gánh nặng trong mỗi khi lâm vào vô vọng đường cùng, mỏi mệt mỗi khi gặp thất bại....


...TimTruyen.com !
Book

Âm Luật Vô Tình

by Thượng Quan Ngọc Hoa

7.9/10
803
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Truyện Sắc , Đô thị , Truyện Khác , Lịch sử , Khoa học , Quân sự , Võng Du , Dị Giới , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Xuyên Không , Truyện ma , Truyện Ngắn , Tiểu thuyết , Quan Trường , Xuyên Nhanh , Dị Năng , Thám Hiểm , Linh Dị , Cổ Đại , Mạt Thế
Bạn đang đọc truyện Âm luật vô tình của tác giả Thượng Quan Ngọc Hoa.

Đây là một truyện kể về những chuyến thăm quan Địa Ngục của tác giả dành cho các bạn yêu thích tìm hiểu về thế giới Âm Phủ, những người thân mình sau khi mất đi sẽ đi về đâu, phạm tội đọa địa ngục chịu hình phạt thế nào...

Truyện không quá hoành tráng to lớn nhưng xét về nội dung và kết cấu truyện hẳn bạn đọc sẽ rất hứng thú, hơn nữa cách viết của tác giả thực thu hút diễn tả hiện trạng chân thực của Địa Ngục.

Truyện kể về Thượng Quan Ngọc Hoa được Phật lực gia trì được đi thăm Địa Ngục, A Ngọc được các Ngài giúp đỡ và kể lại những hoàn cảnh Địa Ngục, những hình phạt mà những tội hồn đang phải gánh chịu ( Ngục Ôm Trụ Đồng, Ngục băng hỏa ngũ trùng thiên, Ngục Khói Hoa, Ngục Ôm Giường Sắt..... và đủ loại Địa Ngục khác nữa)

Người ta vẫn cho rằng, làm những việc như Tà Dâm( xem phim, đọc sách, báo, truyện sex , thủ dâm... ) , hành nghề giết mổ, thẩm mỹ viện, vọng ngữ..... là bình thường, nhưng những hành động đó đều sẽ đọa Địa Ngục chịu tội.

Chi tiết thế nào xin mời quý đọc hữu gần xa đón đọc “ Âm luật vô tình “

 


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Lão Đại Là Nữ Lang

by La Thanh Mai

7.8/10
834
Truyện của La Thanh Mai tưởng thuộc thể loại hài hước tiểu bạch, lúc đầu còn nghĩ nữ chính là đầu lĩnh thổ phỉ cơ, ai ngờ đọc rồi mới biết hoá ra là truyện quan trường khoa cử. Nội dung truyện Lão Đại Là Nữ Lang viết rất hấp dẫn, câu văn chau chuốt ước lệ, các nhân vật khi nói hay lồng ghép thêm nhiều điển cố, văn thơ, lịch sử.

Truyện ngôn tình cổ đại nhưng còn đề cập thêm nhiều vấn đề trong quản lý nhà nước như ruộng đất, thuế, mậu dịch, giặc ngoại xâm, lưu dân,... giúp người đọc mở mang thêm nhiều kiến thức.

Văn án truyện:

Thăng quan - phát tài - thu đàn em

............

Bỗng nhiên lại phát hiện lão đại anh minh thần võ hóa ra lại là nữ giả trang nam thì phải làm sao giờ?

Đám đàn em bày tỏ ngậm ngùi: Đương nhiên là tiếp tục đi theo rồi!

Nữ chính trọng sinh không phải để báo thù mà để từng bước đi lên đỉnh cao.

Thiếu niên nhiệt huyết, một mực tiến lên, quyết không lùi bước.

Tình thân, tình bạn, tình yêu, công danh lợi lộc, ăn ngon mặc đẹp, nàng đều phải giành được.



Chú ý:

1, Phần đầu tác phẩm nói về giai đoạn trưởng thành và những thay đổi trong suy nghĩ của nữ chính, thiên về tình thân và quá trình phấn đấu phát triển bản thân của nữ chính.

2, Nam chính hơn nữ chính mười sáu tuổi, nữ chính, tuổi nhỏ nhưng về tâm hồn thì trưởng thành, không thích thể hiện.

Editor: Cái văn án quá lừa tình nghe như nữ chính sắp đi làm thổ phỉ, cơ mà không phải đâu, là truyện về con đường phấn đấu ở chốn quan trường. Nữ chính trọng sinh nhưng không báo thù rửa hận, chỉ mong sống cho đáng sống một lần. Nữ không phải xuyên không nhưng nhìn nhận được những bất công trong xã hội dành cho phụ nữ nhưng không oán hận mà cố gắng để vượt qua nó, làm chủ cuộc đời mình theo một cách phù hợp với thời đại.
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading