Quan Trường (159 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Con Đường Cáo Mệnh Của Bà Bà Nhà Nông

by Tam Dương Thái Lai

7.4/10
5
Trúc Lan xuyên qua thành nữ phối nghịch tập làm ruộng, thực hiện ba cấp nhảy, kết hôn, sinh con, làm bà bà, trọng điểm là, ác bà bà trong văn nghịch tập.

Không nói đến chuyện 26 biến 36, dẫn thêm sáu đứa con, hai đứa con dâu, mấy đứa cháu, ngoài ra còn thêm một trượng phu, trọng điểm không phải là là trượng phu của nguyên thân, mà là người hại nàng xuyên qua.

Trúc Lan thành nguyên thân mới biết được, bị hai con dâu hố thảm, con dâu cả giọng lớn, tự mang công năng não bổ, một chút việc nhỏ đến miệng nàng đã thay đổi mùi vị.

Con dâu thứ hai nhát gan yếu đuối, gặp người lập tức  khóc, đắp nặn Trúc Lan thành hình tượng bà bà ác độc.

Trúc Lan, “....... Cuộc sống này thật không có cách nào qua mà.”

Người nào đó, “Còn có ta.”

Trúc Lan, “Ha hả, ngươi là người hố ta thảm nhất!”

Người nào đó, “......”


...TimTruyen.com !
Book

Nhất Đại Quân Sư

by Tùy Ba Trục Lưu

7/10
17
Thể loại: Lịch sử , Quân sự , Tiểu thuyết , Quan Trường , Hài Hước , Cổ Đại - Giang Triết chưa từng nghĩ cuộc đời mình sẽ phát triển như vậy:

Hắn vốn muốn sống cuộc đời bình thường, lại không ngờ tới bị người ám toán, không thể không tham gia khoa khảo.

Hắn vốn muốn cứ như vậy đến cùng, lại không muốn kim bảng đề danh, từ đó phải vào triều đình làm quan.

Hắn vốn muốn ôm đọc thi thư, lại không cẩn thận bị cuốn vào phân tranh, cuối cùng bị đẩy vào đỉnh điểm mâu thuẫn.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Phu Nhân Quyền Thần

by Mạt Trà Khúc Kỳ

7.7/10
244
[Tác giả Mạt Trà Khúc Kỳ -- Thể loại: Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Quan Trường , Truyện Sủng , Gia Đấu , Điền Văn , Cổ Đại ]
Sau khi Giang Dữ quyền khuynh triều dã, chuyện thứ nhất chính là tới cửa đoạt lão bà, đem Thẩm Lệnh Thiện cưới trở về nhà. . .

***

Vào thời điểm Giang Dữ khó khăn chồng chất, hôn thê Thẩm Lệnh Thiện muốn hủy hôn để đi theo tiếng gọi tình yêu của nàng. Ai mà nghĩ đến, Giang Dữ có ngày quyền khuynh triều dã. Ngược lại Thẩm Lệnh Thiện hòa ly về nhà, gia đình lại xuống dốc...

Mọi người đều ghen tỵ Thẩm Lệnh Thiện nhị hôn ( gả lần hai) nhưng gả càng tốt, ai biết được trong đó có khó khăn gì.

May mắn là Giang Dữ là thực lòng với nàng, kiên nhẫn sưởi ấm lại trái tim nàng...

Note : Nam nữ chính sạch nha. Nữ chính gả hai lần nhưng lần đầu có nhiều khúc mắc nên chưa có phu thê chi thực với chồng cũ.

            Chuyện gia đấu không nhiều lắm, chủ yếu là hành trình sưởi ấm trái tim vợ của Giang Dữ.

           #Ngọt sủng # thâm tình # vả mặt tra nam chồng cũ

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ, có lấn cấn gì có thểm comment nha
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Nàng Là Bạch Nguyệt Quang Của Nam Chính

by Phát Điện Cơ

7.4/10
99
Hán Việt: Tha thị nam chủ bạch nguyệt quang (khoái xuyên)

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Báo thù, Xuyên nhanh, Cẩu huyết, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Kim bài đề cử, Ngược tra, 1v1, Thị giác nữ chủ

Văn án:

Dĩ Vân là nhân viên của cục xuyên không, trong mỗi tiểu thế giới, nhiệm vụ của cô là phải trở thành bạch nguyệt quang của nam chính trước khi cục xuyên không chọn ra chân nữ chính.

Bởi vì, theo cách nói của chuyên gia ngược văn của cục xuyên không thì bạch nguyệt quang phải tồn tại, để cho nữ chính ghen tuông vì bạch nguyệt quang, ngược nho nhỏ, mới có thể tiến thêm một bước thúc đẩy tình cảm của nữ chính và nam chính.

Cho nên, sau khi Dĩ Vân thành công, phải lặng lẽ rời đi, nhường ngôi cho các nữ chủ.

Nhưng mà, mỗi lần cô đi bình thản, nam chủ của các thế giới đó lại không thể bình tĩnh như vậy, đám thiên chi kiêu tử nhao nhao sụp đổ, các nữ chủ căn bản không có cơ hội.

Hệ thống: Có chuyện gì vậy?

Lúc đầu, Dĩ Vân: Ta cũng không biết (⊙_⊙;).

Sau đó, Dĩ Vân: Ta biết rồi, chắc bởi vì sức hấp dẫn của ta không ai sánh được (#^.^#).

Hệ thống: Câm miệng đi!

Tag: Xuyên qua thời không, báo thù, ngược tra.

Một câu tóm tắt: Làm nam chủ nhớ mãi không quên.

Lập ý: Đừng đợi không hoa bẻ cành không, quý trọng người trước mắt

Dĩ Vân là công nhân cục xuyên qua, cô xuyên qua các tiểu thế giới, nhiệm vụ là biến thành bạch nguyệt quang của các nam chính, làm nữ chủ ghen. Chuyện thành sẽ đi, nhường đường cho nữ chính, kết quả các nam chính thiên chi kiêu tử mỗi thế giới đều sôi nổi hỏng mất, các nữ chủ căn bản không có cơ hội, mà Dĩ Vân đã đi tới thế giới khác.

Bổn văn tiết tấu nhẹ nhàng, ngôn ngữ thông tục, xuyên qua mỗi một tiểu thế giới ngọt ngược kết hợp, triển lãm ra cảm tình tinh tế, nữ chính Dĩ Vân không câu nệ cốt truyện vốn có, tìm lối tắt, mỗi một lần tương ngộ với nam chủ, đều có thể có câu chuyện tình yêu triền miên lâm li, đáng giá chờ mong.


Thân mời timtruyen.com
Book

Nương Tử Chỉ Thích Làm Ruộng

by Úc Vũ Trúc

7.1/10
157
Mục Dương Linh sống lại ở nhà thợ săn, nàng vốn nghĩ rằng cả đời này nàng chỉ có thể sống một cuộc đời bình đạm hạnh phúc, ai ngờ một hồi thảm hoạ của chiến tranh đã làm cho bọn họ gần như là nhà tan cửa nát, phụ thân bị chỉ định làm quân hộ, một nhà bọn họ đều đi theo đến quân điền, đáng tiếc cả nhà bọn họ đều không phân biệt được ngũ cốc cùng cây non, chỉ có thể khóc không ra nước mắt...


...TimTruyen.com !
Book

Làm Cho Tổng Tài Khóc Thút Thít Mà Không Cho Ai Biết Phương Pháp

by Samson

7.6/10
130
Tác giả Samson
- Tổng giám đốc tập đoàn Anh Lan, Âm Mật Vi cao cao tại thượng thần thánh cũng không thể xâm phạm, nhưng mà Thời Sở Yêu lại dám xông vào cấm địa.

Thời Sở Yêu có thể cùng Âm Mật Vi chia sẽ đàn ông, có thể cùng Âm Mật Vi chia sẽ son môi.

Thậm chí, ngay cả nội y của Âm Mật Vi cũng có thể thỏa mái chia sẻ.

Tất cả bí mật của băng sơn mỹ nhân cô cũng đều biết rõ, còn cái gì phải sợ a?

Không thể kiềm chế đến toàn thân run rẩy phải là Âm Mật Vi mới đúng. Thời Sở Yêu giỏi nhất là gây áp lực cho nên, nhất định phải khi dễ Âm Mật Vi đến khóc thút thít không ngừng.

Ở trên vai cô khóc thút thít, bên chân cô khóc thút thít.

Tốt nhất là ở trong ngực cô khóc thút thít.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Phu Quân Muốn Em … Vợ

by Chilll

7.4/10
111
Tác giả Chilll
- Nắng sớm xuất hiện.

Chung Uyển Ước theo phu quân cùng nhau đứng lên, đỏ ửng thẹn thùng nhàn nhạt hiện lên hai gò má của nàng. Thỉnh thoảng nhìn lén phu quân tuấn tú vẻ mặt ôn nhu kia, đôi mắt nàng mềm mại đáng yêu giống như là chứa đầy xuân thủy, lóe ra ánh sáng lấp lánh.

Hắn ở bên giường, cúi người, mang hài tú hoa giúp nàng. Nàng nhón chân lên, kéo qua xiêm y đã chuẩn bị tốt, giúp hắn mặc triều phục.

Hành động hai người thoạt nhìn giống như người làm hầu hạ chủ tử, nhưng giữa giơ tay nhấc chân lúc nào cũng nhu hòa săn sóc lẫn nhau, lại tràn đầy ngọt ngào ấm áp mà chở ở tình nhân mới có.

Uyển Ước níu lấy đai lưng phu quân, có chút không nỡ buông ra, cho dù là xa cách trong chốc lát, nàng cũng không muốn.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Bác Sĩ Trẻ Bất Tử

by (>..

7/10
163
Diêm Vương  xử tử ngươi ở canh ba, ta có thể giam giữ ngươi đến canh thứ năm! Chàng trai trẻ Tần Lãng, tình cờ được thừa kế Độc phái, dùng độc giết người, dùng độc để cứu người, dùng độc để theo đuổi sắc đẹp, dạo phố với những chiêu độc vô song ở thời cổ đại và hiện đại, và đi qua sông và hồ. Một kung fu Xiaoqiang nhất định: Tôi là tất cả kung fu, bất khả xâm phạm! Tần Lãng: Ta có độc lạ hóa xương, ăn linh hồn! Một người anh cả Jianghu: Tôi có thể triệu tập hàng ngàn em trai! Tần Lãng: Ta có thể triệu hoán ra một triệu độc trùng! Một vẻ đẹp lộng lẫy nào đó: Người đẹp là thảm họa, người đẹp là độc, không hại được! Tần Lãng: Ta luyện độc thuật, đấu độc có độc! 


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thịnh Đường Quật Khởi Dịch

by Canh Tân

7.9/10
234
Manh mối của án mạng đến từ một đồng xu dính dầu...

Ba cái xác của bọn cướp đến chùa trong đêm tối, ai là người gây ra...

Nữ nhân mới sinh con bị giết trong phòng kín...

Án mạng hàng loạt hiện trường giống như là của hồ ly tinh gây ra...

Những vụ án ly kỳ, tình tiết tưởng chừng như không có đầu mối ăn nhập gì với nhau. Tất cả mọi thứ dường như không lời giải đáp với tất cả mọi người nhưng chỉ trừ một người. Kẻ đó tên là Dương Thủ Văn.

Đừng nghe cái tên tầm thường này mà lầm tưởng. Ai trong vùng cũng đều biết tên đần độn si ngốc này đi giữa trời mưa lớn bị sét đánh trúng. Thiên hạ đồn rằng kẻ nào bị sét đánh không phải phạm vào tội đại nghịch bất đạo, thập ác bất tác, cũng là vong hiếu phụ nghĩa, nếu không thì sao có thể bị sét đánh trúng được. Cũng có người nói, trời giáng thần lôi, thiên nhân hạ phàm. Không biết lời nào là thật, lời nào là giả, chỉ biết hắn mang trong người bí mật kinh thiên động địa.

Cùng với Dương Thụy – đệ đệ của hắn, những vụ án không có lời giải, án mạng giết người hàng loạt khiến dân chúng khiếp đảm,... dần dần được đưa ra ngoài ánh sáng.

Hung thủ đang ở quanh đây, có thể là ngay bên cạnh, trước mặt, âm thầm lén lút dùng dao đâm sau lưng... Chừng nào chưa thể đem kẻ chủ mưu từ trong bóng tối ra ngoài sáng thì mọi thứ vẫn còn đe dọa đến mọi người xung quanh.

Kẻ ác có thể là ai? Phụ thân, mẫu thân, huynh đệ, nương tử, hài tử... thậm chí là chính bản thân mình... Một cái nhìn âm hiểm, một cử chỉ nhẹ nhàng tố cáo tội ác, hay chỉ là sơ suất nhất thời cũng sẽ để lộ ra dấu vết. Tội ác dù với mục đích thế nào đi chăng nữa vẫn chỉ là tội ác.

Nhưng thời đại không chỉ có một kẻ giỏi giang mưu trí thông thiên, vẫn còn những kẻ tài trí không thua kém gì Dương Thủ Văn. Đối đầu cùng một Địch Nhân Kiệt thông minh kiệt xuất một thời, liệu Dương Thủ Văn có tạo nên được uy danh hiển hách ?

Trong khi phá những vụ án, bí mật lớn nhất của hắn từ từ mở ra, một bí mật lớn khác của hoàng thất cũng được đưa ra ngoài ánh sáng.

Cho dù kẻ lẩn trốn trong bóng tối có thủ đoạn cỡ nào nhưng chân tướng chỉ có một mà thôi!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Kỹ Nữ Và Sài Lang – Np

by Bất Khai Tâm Đích Phì Quất

7.1/10
220
Văn án:

Ôn Kha không cẩn thận đánh người phụ nữ của Ngụy Tử Thiên.

Sau đó tên đàn ông chó má này bắt đầu hành hạ trả thù cô.

“Cô là cái thá gì, kỹ nữ mà thôi.”

Anh ta vừa nhấn mạnh thân phận của cô vừa hưởng thụ mọi thứ của Ôn Kha. Đoạt lấy tự do của cô, nhân tiện xa lánh người đàn ông lục tục xuất hiện xung quanh cô.

Mãi cho đến một ngày anh ta phát hiện Ôn Kha thực sự coi mình như kỹ nữ.

Kỹ nữ sẽ không yêu người khác, Ôn Kha không thích anh ta.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
BookmarkBook-reading