Thám Hiểm (134 truyện)

Sắp xếp:
Newest
Book

Chọc Ghẹo Oan Gia Trong Trò Chơi Trốn Thoát Edit

by Lâm Thược

7.1/10
3
Văn án

Sau khi chết bị kéo vào trò chơi khủng bố? Phải không ngừng trốn thoát mới có thể chiếm được thời gian sống lại?

Kỷ Vô Hoan không hề hoảng sợ, không chỉ không hoảng sợ, cậu còn muốn chơi lầy, càng lầy càng tốt!

Túc địch cũng tham gia chơi trò chơi với cậu?

Kỷ Vô Hoan tỏ vẻ vậy càng không cần sợ, thời gian báo thù đã tới!

Loại đối thủ rác rưởi này, cậu lựa chọn ghê tởm chết hắn!

Tay trong tay chơi trò chơi với kẻ thù, ai thắng trước là chó!

Không theo kịch bản max vũ lực công x vừa lầy vừa bựa thông minh nhanh trí thụ.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Dân Gian Ngụy Văn Thực Lục

by La Kiều Sâm

0/10
25
Truyện top 1 về lượng fan và donate trên Qimao.

Sinh hài linh, tránh dương quan. Thai đủ tháng, đặt hối danh. Mười hai tháng, cống nến hương, đỡ âm linh!...

Tôi kế thừa truyền thống từ bà nội, trở thành thầy đỡ âm linh.

1-40: Sưu tầm

41-end: Bsuametruyen


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Cơ Giới Huyết Nhục

by Mã Nghĩ Lao Nguyệt

7.8/10
38
Dịch Giả: Team The Calantha

Trong ba trăm năm kể từ khi kỷ nguyên mới ra đời, loài người đã thay đổi từ vị trí thống trị của Hải Lam Tinh trở thành đối thủ cạnh tranh. Ô nhiễm, Trùng thú, sinh mệnh uy hiếp dưới máy móc, nhân loại bắt đầu gầy yếu tiến hóa theo một con đường khác. Chuỗi gen bị xiềng xích sau khi được mở ra, trùng thú thiên tai buông xuống, sức mạnh to lớn của máy móc bắt đầu tàn sát bừa bãi[/CENTER]Khi sức mạnh của cá nhân ngày càng mạnh, và thậm chí bắt đầu lấn át luật lệ phía trên, thì xã hội trật tự biến mất.

Có người nói rằng kỷ nguyên mới đã mở ra cánh cửa của thượng đế, một số người khác nói rằng đã mở ra vực thẳm không đáy

Trong thời đại mới đầy rẫy hiểm nguy này, Tề Uyên đã dùng phương thức đánh dấu để đốt sáng lên thiên phú siêu sinh.

Thân thể phàm thai này từ đây tiến hóa vì máy móc huyết nhục! Ta là Tề Uyên, vực thẳm của vực thẳm!

P/s: Các loại thức tỉnh: Cách Đấu vực, Cảm Giác vực, Nguyên Tố vực, Linh Năng vực cùng Thần Bí vực
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Chuyện Tứ Phần Lan Con Quỷ Còn Lẩn Trốn

by Trương Quốc Minh

7.6/10
60
[Tác giả Trương Quốc Minh -- Thể loại: Dị Giới , Huyền Huyễn , Truyện Teen , Tiểu thuyết , Thám Hiểm , Việt Nam , Hiện Đại ]
Một thằng nhóc ăn xin vào một ngày nọ gặp một cô bé có khả năng bắt ma, quỷ lẫn quái vật, và điều đấy đã làm thay đổi cuộc đời cậu. Từ đây, cậu bị đưa đến một vùng đất mới cùng những cuộc phiêu lưu và những nguy hiểm rình rập xung quanh mình. Và ngay lần đầu tiên đặt chân lên vùng đất kì lạ này, đã có một sinh vật luôn rình rập, lẩn trốn xung quanh cậu với ý đồ xấu xa...

Bộ truyện này không chỉ khai thác về công việc bắt ma quỷ mà còn khai thác về đời sống nội tâm của các nhân vật và cũng nêu lên sự đa dạng về các loại ma quỷ mà tác giả có thể nghĩ ra. 

Với những ai yêu quý bộ truyện fantasy như truyện phương Tây: Harry Potter, Percy Jackson, Biên niên sử Narnia, Chúa tể những chiếc nhẫn... hay bên Trung Quốc như Tây Du Ký, Phong Thần Bảng,... thì rất có thể các bạn sẽ cảm thấy thích cuốn sách này(Xin nhấn mạnh là rất có thể nhé, vì nếu không thì thôi! :))

Với tình yêu mãnh liệt dành cho thể loại fantasy, cũng như thế giới tưởng tượng kì ảo, đầy phép thuật. Xét ra từ xưa đến nay ngoài Chuyện Xứ Lang Biang của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh ra thì không có một bộ truyện fantasy dài kì nào dành cho độc giả Việt Nam mà sử dụng những nhân vật chính là người Việt Nam. 

Điều này khiến cho tôi lên ý tưởng viết nên bộ truyện này, một bộ sách dài kì kể về một thế giới mới, một vùng đất mới tràn đầy phép thuật, cùng với những con quái vật lạ kì khác thường mà tôi lấy ý tưởng từ văn hóa dân gian (Đại đa số trong đó thôi). Xứ sở tôi muốn nhắc đến là một vùng đất mới lạ và kì lạ, một nơi mà hành động bắt ma được xem là "thịnh hành". Qua đó chúng ta sẽ cùng tham gia quá trình trưởng thành của nhân vật Minh, trải qua những khó khăn, những cuộc phiêu lưu của cậu cùng những người bạn của mình. 

Mong các bạn sẽ đón nhận một cách nồng nhiệt!

P/S: Đây là cuốn truyện đầu tay của tôi nên mong rằng nếu có điều gì sơ xót, mong các bạn bỏ qua cho!


Thân mời timtruyen.com
Book

Tôn Thờ Quỷ Dữ Bts

by An_Nguyên

0/10
117
Bảy Hoàng tử hay Bảy Chúa tể địa ngục trong kinh thánh tượng trưng cho bảy mối tội đầu hiện diện ở khắp nơi trong thế giới loài người...

Nhân loại đã trải qua bao biến thiên xoay vần, loài người cũng theo vậy mà tiến bộ, nỗ lực sinh tồn giữa những khắc nghiệt của tạo hóa, có lẽ một phần bởi niềm tin của họ vào những vị thần.Đức tin từ xưa đối với con người thật giống như người mẹ dìu dắt đứa con thơ mới chập chững bước vào đời.

Thế nhưng, khi đứa con đã lớn khôn, có thể sống tự lập thì dường như lại ngày càng rời xa mẹ. Những lời nguyện cầu của con người dường như không hề được nghe thấu, qua thời gian, con người cảm thấy những vị thần mà họ từng tôn thờ thực sự quá xa xôi, và rồi đức tin của họ như đang hướng tới những điều khác, những thứ gần gũi hơn, hiện hữu hơn, cám dỗ hơn - họ lựa chọn quỷ dữ...

------------------------

Đã rất nhiều lần, trong giấc mơ của cô đều xuất hiện một giọng nói

..."Vị thần của ngươi là ai?"

"Thần Chết."

..."Người đang cầu nguyện cho điều gì?"

"Đã từ lâu rồi, tôi vốn chỉ cầu nguyện cho anh ấy mà thôi."


Thân mời timtruyen.com
Book

Xuyên Không Về Quá Khứ

by thichdoctruyen

7.8/10
76
     Con người ở tương lai đang nằm giữa bờ vực của sự sống và cái chết. Để giải quyết vấn đề này, Khoa được tin tưởng trở về quá khứ để sửa chữa sai lầm. Liệu thay đổi quá khứ có ảnh hưởng đến tương lai không? Các bạn cùng đón xem nhé.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Báo Ứng Hiện Đời

by Cư sĩ Quả Khanh

7.4/10
208
Có câu: “Thánh hiền sợ nhân, chúng sinh sợ quả” tại sao Thánh hiền sợ nhân? Vì các Ngài chứng kiến nhiều, đã từng đau khổ và thấm thía tận xương tủy nên luôn cẩn trọng, giữ gìn từng hành vi ý nghĩ. Còn chúng ta ít chứng kiến, không hiểu, không tin, không nhớ… nên hoàn toàn mất kiểm soát, phóng túng gieo nhân bừa bãi. Chẳng hạn như một nhân viên thủ quỹ giữ “kho vàng” cho công sở hay tư nhân, nếu không tin tội phước báo ứng, thì rất dễ dàng thụt két, tham lam tạo tội. Nhưng nếu họ tin nhân quả, hiểu là “của phi nghĩa chẳng những không xài được mà còn di họa đến bản thân và con cháu”… thì dù không có giám sát viên theo dõi, họ vẫn giữ mình trong sạch thanh liêm.

Chỉ mong rằng sau khi đọc cuốn sách này quý vị sẽ có tầm nhìn rõ hơn về nhân quả và sẽ sống tốt đẹp, hạnh phúc hơn. Nếu như tác phẩm này mang đến cho bạn đọc chút lợi ích tâm linh, hay niềm vui trong ý sống, thì đó là phần thưởng lớn nhất của người dịch.

Xin chân thành cảm ơn quý đọc hữu !!

Mong cầu những điều tốt đẹp đến với quý đọc giả.

A Di Đà Phật !!!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Thiểm Diệu Noãn Noãn

by Paper

7.2/10
143
[Tác giả Paper]
Shining Nikki - Thiểm Diệu Noãn Noãn - Bản dịch cốt truyện

Nikki đã thất bại trong việc giải cứu Lục địa Ảo Ảnh, nên đã quay về quá khứ  680 năm trước để một lần nữa thay đổi tương lại bị tàn phá của nó. Tại đây, Nikki đã gặp những người bạn mới và cũng bước vào một cuộc hành trình mới, thời gian đã khác nhau nhưng mục đích thì vẫn như thuở ban đầu.

Những bông hoa, khu rừng và thành phố sẽ biến thành đống đổ nát.

Sẽ không có dấu vết của những người bạn và người đồng hành đáng mến.

Mọi thứ đã đạt được và mọi thứ từng mơ ước sẽ biến mất.

Nó sẽ như thể nền văn minh chưa từng tồn tại.

Liệu lần này, cô gái tóc hồng ấy có thể thành công?

P/s: Vì Shining Nikki không có bản dịch tiếng Việt nên mình đã dịch cốt truyện trước hết vì để bản thân đọc được một cách dễ dàng chứ không cần phải căng mắt lên để dịch, và cũng muốn chia sẻ cho những bạn chơi game mà không đọc được cốt truyện.

Trong cốt truyện người chơi sẽ hóa thân thành một nhân vật được lựa chọn để đi tiếp cuộc hành trình với Nikki và tồn tại ở trong Thế giới Linh hồn của Nikki và  mình đã để luôn tên mà mình đã đặt cho nhân vật vào bản dịch.

Trong cốt truyện khi đối thoại với nhân vật sẽ có 1 đến 3 lựa chọn hội thoại, lựa chọn khác nhau thì hội thoại cũng sẽ có thay đổi, nên mình sẽ dịch 1 tuyến theo lựa chọn chính, còn những lựa chọn còn lại mình sẽ để trong ngoặc.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Âm Luật Vô Tình

by Thượng Quan Ngọc Hoa

7.9/10
284
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Truyện Sắc , Đô thị , Truyện Khác , Lịch sử , Khoa học , Quân sự , Võng Du , Dị Giới , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Xuyên Không , Truyện ma , Truyện Ngắn , Tiểu thuyết , Quan Trường , Xuyên Nhanh , Dị Năng , Thám Hiểm , Linh Dị , Cổ Đại , Mạt Thế
Bạn đang đọc truyện Âm luật vô tình của tác giả Thượng Quan Ngọc Hoa.

Đây là một truyện kể về những chuyến thăm quan Địa Ngục của tác giả dành cho các bạn yêu thích tìm hiểu về thế giới Âm Phủ, những người thân mình sau khi mất đi sẽ đi về đâu, phạm tội đọa địa ngục chịu hình phạt thế nào...

Truyện không quá hoành tráng to lớn nhưng xét về nội dung và kết cấu truyện hẳn bạn đọc sẽ rất hứng thú, hơn nữa cách viết của tác giả thực thu hút diễn tả hiện trạng chân thực của Địa Ngục.

Truyện kể về Thượng Quan Ngọc Hoa được Phật lực gia trì được đi thăm Địa Ngục, A Ngọc được các Ngài giúp đỡ và kể lại những hoàn cảnh Địa Ngục, những hình phạt mà những tội hồn đang phải gánh chịu ( Ngục Ôm Trụ Đồng, Ngục băng hỏa ngũ trùng thiên, Ngục Khói Hoa, Ngục Ôm Giường Sắt..... và đủ loại Địa Ngục khác nữa)

Người ta vẫn cho rằng, làm những việc như Tà Dâm( xem phim, đọc sách, báo, truyện sex , thủ dâm... ) , hành nghề giết mổ, thẩm mỹ viện, vọng ngữ..... là bình thường, nhưng những hành động đó đều sẽ đọa Địa Ngục chịu tội.

Chi tiết thế nào xin mời quý đọc hữu gần xa đón đọc “ Âm luật vô tình “

 


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Nữ Chiến Thần Của Group Hắc Bao

by Nhị Khiêm

7.6/10
402
Tác giả Nhị Khiêm
Đông Xu đệ nhất nữ chiến thần ở tinh tế, một ngày nọ đột nhiên được thêm vào một group Hắc Bao!

Vẻ mặt nữ chiến thần mộng bức, tiện tay chạm vào một cái!

Chúc mừng bạn đã giành được Niên Đại Nạn Đói *1.

Giây kế tiếp, Đông Xu đã xuất hiện ở Đại Tây Bắc vào năm 1976...

Đông Xu: Cái, cái chết tiệt gì vậy?

...

Xuyên nhanh, có cẩu lương, không có couple chính.


Thân mời timtruyen.com
BookmarkBook-reading