Trinh Thám (134 truyện)

Sắp xếp:
Newest
Book

Ta Thân Ái Pháp Y Tiểu Thư

by Tửu Noãn Xuân Thâm

7.8/10
22
Bạn đang đọc truyện Ta Thân Ái Pháp Y Tiểu Thư của tác giả Tửu Noãn Xuân Thâm. Trong "Nỗi bi thảm của thế giới", Victor Hugo viết rằng "Nhân tâm, vừa có thể tỏa ra muôn vàn quang minh, đồng thời cũng dựng lên vô tận hắc ám. Ánh sáng cùng bóng tối, đan xen nhau, tranh đấu, tàn sát nhau. Cũng là nguyên do mà ta lưu luyến nhân gian, đồng thời dâng lên niềm tiếc hận". Hồ ly Pháp y tạc mao miệng phun bom X Cảnh sát nội liễm cấm dục (lúc đầu thôi:))) Tra án, đoán tâm, thăm dò. "Ngươi biết nhân sinh khó khăn nhất là gì không?" "Không phải tương ngộ, là cửu biệt trùng phùng." Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Hạ Tiểu Thư! Hôm Nay Có Nằm Trên Không? hoặc Công Chúa Của Ta Trọng Sinh Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Người Giám Tội

by Lữ Cát Cát

7.8/10
32
Pháp y Liễu Dịch, tinh anh mới của ngành vừa mới trở về nước, vô tình đã cạy góc tường, đội cho đội trưởng đội cảnh sát hình sự Thích Sơn Vũ một chiếc mũ xanh rờn. Oan gia ngõ hẹp, trong quán bar giải trí của Liễu Dịch cậu đã vô tình gặp được Thích Sơn Vũ đang mượn rượu giải sầu. Liễu Dịch tính ăn sạch sẽ anh chàng đẹp trai này, kết quả lại gặp phải sự chống cự mãnh liệt của Thích Sơn Vũ, đầu tiên thì O trước, sau thì X… làm loạn đủ thứ ở phía dưới cổ trở đi! Ngày hôm sau Liễu đại pháp y chống eo: Tên họ Thích kia, dám trói tôi lại vứt lên giường cả một buổi tối, đây chính là mối thù của đôi ta! Tình địch biến thành tình nhân, một đôi oan gia vui nhộn, vừa oán hận lẫn nhau mà vừa yêu thương lẫn nhau, nghiệm thi một chút, tra án một chút, cùng nhau hưởng thụ tình yêu và sự nghiệp song hành.  Anh tuấn, chính trực, mờ ám, ngây thơ, công cảnh sát hình sự x thụ pháp y với chỉ số IQ cùng học vấn cao, không ngược. TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

24 Giờ

by Thanh Mân

7.8/10
47
Bạn đang đọc truyện 24 Giờ của tác giả Thanh Mân. Nhóm ba người thiên sư thu được một tin ủy thác kì lạ. Đêm khuya, một sinh viên đột nhiên từ ban công nhảy xuống, vết máu quỷ dị, cảm giác lại có chút quen thuộc. Mọi thứ đều có gì đó là lạ, quỷ dị nói không nên lời. Chân tướng cuối cùng là gì? Đầu thất, từ 24 giờ, bắt đầu đếm ngược Hồn kia…… Trở về…… Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ truyện cùng thể loại như: Oan Hôn Tân Nương hoặc Cô Dâu Thứ Bảy Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Cô Gái Trong Lồng

by Jussi Adler-Olsen

7.9/10
32
Carl Morck là thanh tra cảnh sát được xem như giỏi nhất tại Sở cảnh sát Copenhagen. Trong một lần cùng đồng đội nhận lệnh điều tra một vụ sát hại bằng súng bắn đinh, nhóm của anh bị tấn công bất ngờ, đồng đội của anh người thì thiệt mạng, người thì bị bắn vào cột sống dẫn đến liệt toàn thân, chỉ riêng Carl Morck hồi phục và tiếp tục hành nghề, 2 tháng sau khi anh bị bắn và 1 tuần sau khi quay lại làm việc, anh được đề bạt làm lãnh đạo của Đơn vị Q mới thành lập, chuyên điều tra những vụ án đã được xếp lại nhưng có tác động lớn đến công chúng. Sau vài ngày chán chường ngồi hút thuốc dưới tầng hầm – “văn phòng mới”của anh, dưới sự nhiệt tình và nghiêm túc của Assad – người trợ lý mới được tuyển vào, Carl Morck đã bắt tay vào điều tra vụ án của Merete Lynggaard – phó chủ tịch Đảng Dân Chủ đã mất tích cách đây 5 năm và được kết luận chết đuối không tìm được xác. Với tài năng thiên bẩm của mình trong việc phá án cộng với sự hỗ trợ hết sức hữu dụng của Assad, Carl đã phám phá ra nhiều tình tiết trọng yếu dẫn đến khả năng lật lại vụ án của Merete Lynggaard. Bối cảnh trong truyện trinh thám Bắc Âu thường diễn ra ở những vùng đất lạnh lùng tuyết phủ, con người vì cố chống chọi với sự khắc nghiệt của môi trường sống nên tâm tính trở nên vừa chai sạn nhưng cũng rất dữ dội, trong đó không thiếu những kẻ đầu óc biến thái sẵn sàng hành hạ đồng loại theo những cách tàn bạo nhất. Nhân vật chính Carl Morck là hình tượng người cảnh sát dũng cảm, nhanh trí, có tư chất bẩm sinh đối với ngành nghề của anh nhưng đồng thời cũng bị tác động mạnh mẽ bởi phụ nữ đến mức khả năng suy luận của anh bị tắt nguồn khi gặp phụ nữ quyến rũ! Nhân vật “cô gái trong lồng” là một cô gái trẻ xinh đẹp tài giỏi, tuy tuổi thơ từng trải qua tai nạn khủng khiếp nhưng cô vẫn kiên cường sống tiếp. Tác giả Jussi Adler-Olsen đã khắc họa hình tượng các nhân vật của ông đúng với công việc họ làm, miêu tả tâm lý nhân vật nhất quán với tính cách của họ. Dù là nhân vật chính hay phụ đều có đất diễn. timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Đại Huyện Lệnh Tiểu Ngỗ Tác

by Thiếu Địa Qua

7.2/10
59
[Tác giả Thiếu Địa Qua] Truyện Đại Huyện Lệnh Tiểu Ngỗ Tác của tác giả Thiếu Địa Qua kể về Huyện Bình An nhưng tình hình nơi đây hoàn toàn không giống với tên của nó chút nào, nơi nơi đều là trộm cướp, phỉ tặc hoành hành, thế đạo khó khăn, người người khốn khổ. Một ngày nọ, nơi này xuất hiện một vị huyện lệnh cao to, cường tráng, vì nhân dân thế thiên hành đạo, diệt sạch phỉ tặc chỉ trong thời gian ngắn. Sau đó, lại xuất hiện tức phụ của huyện lệnh, tiểu cô nương nhỏ nhắn xinh đẹp, vừa tài năng, hiểu biết nhiều, trù nghệ lại cao siêu, còn đáng gờm hơn là có một thân kĩ năng nơi tay, thay người chết nói chuyện, rửa sạch mọi oan khuất,... và, không thiếu việc lâu lâu lại nắm tai huyện lệnh một phen. Huyện lệnh mặt đen mặt dày vô sỉ "Đây mới chính là cuộc sống" Bá tánh cảm thấy mỹ mãn "Rốt cuộc cũng có người trị được Huyện lão gia" Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Tiệm Cơm Nhỏ của cùng tác giả. ...TimTruyen.com !
Book

Âm Dương Luật Sư

by 5 Duyệt

7.1/10
23
[Tác giả 5 Duyệt] Truyện Âm Dương Luật Sư của tác giả 5 Duyệt kể về Lãnh Dương sinh ra tại thời gian có âm khí nặng nhất trong năm, như một sự báo hiệu không lành, cô vừa ra đời thì cha mẹ song vong, mọi người đều xa lánh, hắt hủi cô. Từ bé cô luôn mơ về một giấc mộng kì lạ, mọi thứ trong mộng đều thực khó hiểu, cô cũng không rõ giấc mộng này đang ám chỉ cái gì. Đến một hôm, khi mọi việc trong mộng đều xuất hiện, cô mới rõ thân phận thật sự của bản thân cùng với nhiệm vụ mình cần thực hiện. Lãnh Dương vốn có mắt âm dương, nhìn được nhiều thứ khác lạ, nên cô học các chú thuật của phái Mao Sơn từ sư phụ, để có thể hiểu được mình thấy gì và cần làm gì. Hai mắt nhìn thấu quỷ hồn, hai tay thu phục chúng quỷ, còn trợ giúp cảnh sát phá giải bao vụ án chìm trong bế tắc Mà cũng bởi vì cô phá được một vụ án ly kỳ về linh hồn khiến thanh danh của bản thân ở giới chính pháp ngày càng lan xa, người khác còn gán cho cô một ngoại hiệu "Âm dương luật sư". Những thứ quỷ hồn này giết người luôn có đủ loại nguyên nhân, muốn bắt những quỷ hồn này có khi cần đi vào các ngôi mộ ly kỳ quỷ dị, có khi phải đi đến một không gian khác, có khi cần xuất hồn đến âm giới..., từng vụ án khó biết rõ đầu đuôi, theo nhân vật chính từng bước xâm nhập vào từng vụ án, vạch trần một lại một sự kiện kỳ dị... Diệp Hàm được khen là vua của cảnh đội phá án, vụ án ở trong tay cô chưa từng phá không được, nhưng khi cô bị điều đến một cảnh khu khác, từ sau khi gặp Lãnh Dương, người theo thuyết vô thần như cô bắt đầu tin tưởng trên đời là có quỷ thần, hơn nữa làm cho cô vừa đáng hận lại vừa phải đành chịu chính là cô còn phải dựa vào Lãnh Dương mới có thể phá án, điều này làm cho cô như thế nào nhìn ai được? Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ Tình Duyên Trái của cùng tác giả. ...TimTruyen.com !
Book

Nữ Chiến Thần Của Group Hắc Bao

by Nhị Khiêm

7.6/10
75
Tác giả Nhị Khiêm Đông Xu đệ nhất nữ chiến thần ở tinh tế, một ngày nọ đột nhiên được thêm vào một group Hắc Bao! Vẻ mặt nữ chiến thần mộng bức, tiện tay chạm vào một cái! Chúc mừng bạn đã giành được Niên Đại Nạn Đói *1. Giây kế tiếp, Đông Xu đã xuất hiện ở Đại Tây Bắc vào năm 1976... Đông Xu: Cái, cái chết tiệt gì vậy? ... Xuyên nhanh, có cẩu lương, không có couple chính. Thân mời timtruyen.com
Book

Nhặt Được Sói Con Trong Trò Chơi Sinh Tồn

by Tây Khứ Đích Thương Hiệp

7.3/10
22
Thể loại: Truyện trinh thám , Đam Mỹ , Linh Dị - Bạn đang đọc truyện Nhặt Được Sói Con Trong Trò Chơi Sinh Tồn của tác giả Tây Khứ Đích Thương Hiệp. Vũ đạo, rồi diễn viên kiêm luôn nam thần - - Vương Vân Chi, vô tình bước vào thế giới giết người kinh hoàng. "Người chơi Vương Vân Chi, hoan nghênh đến với Khối Rubik Tử Vong, trước mắt hãy cố sống sót trong thế giới này, giải mã bí ẩn, tìm ra chìa khoá." Khi bị bức đến đường cùng, Vương Vân Chi chợt nhận ra mình có năng lực vượt xa người thường. (đồng thời hiểu được ý nghĩa của việc dẫn sói vào nhà) Hạ Lẫm: Lão sư à, tôi là kẻ xấu. Hạ Lẫm: Lão sư à, tôi là đại BOSS Hạ Lẫm: Lão sư, tôi là đại ma vương độc ác...... Sao lại không liếc nhìn tôi một chút chứ? Vương Vân Chi (bất đắc dĩ): ờ, ờ, biết cậu bị bệnh trung nhị rồi. Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Bạch Nguyệt Quang Nam Thần Tự Cứu Hệ Thống của cùng tác giả. timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Kỳ Án Phân Thây

by Huyễn Hải Bát Tiên

7.4/10
47
Năm năm trước, tôi bị người ta hãm hại phải vào tù, từ đó cuộc sống của tôi đã mất hết hy vọng. Sau đó dựa vào việc từng học chuyên ngành tội phạm học mấy năm trong trường cảnh sát, tôi được cảnh sát chiêu mộ thành gián điệp đặc biệt, tham dự điều tra những vụ án có nguyên nhân đặc biệt mà không có cách nào "công khai" ra ngoài. Chỉ là thân phận gián điệp này lại làm cho tôi phải chịu đủ loại sỉ nhục. Thân mời timtruyen.com
Book

Tróc Quỷ Vấn Đạo

by Bát Nguyệt Nhất Thập Ngũ

7.3/10
72
Tác giả Bát Nguyệt Nhất Thập Ngũ - Bạn đang đọc truyện Tróc Quỷ Vấn Đạo của tác giả Bát Nguyệt Nhất Thập Ngũ. Ngày hôm qua, mọi người đều náo nhiejt thảo luận câu chuyện tiêu đề mới nhất HOT! Một nữ nhân ở giữa sinh đột ngột bị chụp lại, không hề dùng app làm đẹp, người người khiếp sợ! Sau đó chính là những chuyện kì lạ khác nối tiếp nhau. Trên người bé trai bốn tuổi bỗng hiện ra những vết bàn tay không rõ nguyên nhân, kì quái dị dạng, sau đó còn lấy nghệ danh là nhất chưởng siêu nhân, thành anh hùng xuất đạo! Lúc nửa đêm, toàn bộ người dân trong huyện ra khỏi cửa dầm mưa ngắm trăng, sau khi sự việc xảy ra hỏi nhưng không ai thừa nhận. Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Nam Phụ Độc Ác Online Nuôi Con hoặc Ảnh Đế Thị Phi Thân mời timtruyen.com
Truyện đánh dấuTruyện đã đọc
BookmarkBook-reading