Trinh Thám (656 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Nữ Pháp Y Đại Lý Tự

by Nguyệt Mặc

7.6/10
84


Bác sĩ pháp y cao cấp Bạch Việt am hiểu nghiệm thi, lập hồ sơ, giám định dấu vết, tâm lý học và chân dung tội phạm.

Ngoài ý muốn xuyên đến hiện trường vụ án ở cổ đại, trở thành vị hôn thê bỏ trốn của Đại Lý Tự Khanh Giản Vũ.

Nàng được cả nhà yêu thích, cha mẹ chồng yêu thương, vợ chồng hai người trước ân ái, người sau lại chèn ép nhau…… “Hư tình giả ý!” “Hai mặt!” “Ai cũng thế!” “Hừ!”


Thân mời timtruyen.com
Book

Tiểu Lạc Trà Phiêu Lưu Ký

by Chú Vịt Nhỏ Bên Dòng Giang Nam

7.1/10
42
Tác giả Chú Vịt Nhỏ Bên Dòng Giang Nam
Lạc Trà vì để giúp tổ tiên đời thứ 16 của mình, một linh hồn bị giam giữ hơn ngàn năm trong một cái gương đồng kỳ quái được siêu thoát, nên cô đã đi vào vòng xoáy của thời gian, xuyên đến năm mà vị tổ tiên đó còn tại thế, tìm cách phá giải lời nguyền của gương đồng, từ đó giải thoát cho linh hồn của bà.

 

 

Ở những năm này, khế ước giữa hai tộc nhân và dị giới đã tiến vào giai đoạn kết thúc, kể từ đó, sinh linh đồ thán, giang hồ loạn lạc, trong cung cấm cũng liên tục xuất hiện nhiều người vô tội bị giết hại ở khắp mọi nơi.

 

Cùng lúc ấy, khi dị giới một lần nữa trỗi dậy, truyền nhân của năm đại gia tộc lớn khi ấy cũng nhận được sứ mệnh của riêng mình. Cùng chung một mục đích, cùng chung một chí hướng, năm con người, tuy không biết gì về nhau nhưng lại cùng nhau chiến đấu, cùng sinh cùng tử.

  

Tương truyền rằng, đại công tử của Vô Ưu thành, Đông Phương Thường Khanh nổi tiếng hào hoa phong nhã, cả người luôn vận một bộ huyết y diễm rực như lửa, dung mạo yêu nghiệt, là mối nguy đối với tất cả nam nhân trong Vô Ưu thành, vì dung mạo này, khiến cho bao nhiêu nữ nhân đem hắn vào mộng mà mơ, thề rằng cả đời này không phải Đông Phương Thường Khanh thì nhất quyết không gả! Nhưng bỗng một ngày nọ, vị công tử này đột nhiên bị đẩy ra khỏi Vô Ưu thành, trên người chỉ có một cái nải đơn sơ, từ đây chuyện sống chết của hắn phải do hắn tự lo liệu rồi.

 

Dân gian đồn rằng, trên núi Mặc Thanh có một đám đạo sĩ mai danh ẩn tích, chẳng biết là có thật sự biết pháp thuật hàn yêu trừ ma hay không, mà hơn trăm năm qua lánh xa trần thế, phàm là người đã lên núi tầm đạo, chắc chắn không có một ai muốn quay về, cả đời còn lại chỉ chuyên tâm vào một chữ ‘đạo’. Một ngày mưa tầm tã, ông trời như trút hết gánh nặng của mình xuống nhân gian, có người dân thấy rằng, từ trên núi có một nam áo trắng như tuyết, cả người khí chất thoát tục như tiên hạ phàm, nam nhân này chỉ ngước mắt lên trời rồi lắc đầu thở dài một cái, sau đó ung dung thong thả bước chân xuống núi.

 

Uông gia, một trong bát đại gia tộc lớn mạnh nhất trong giới võ lâm, hơn mười tám đời qua chỉ sinh nam nhân, nhưng trưởng tôn đời thứ mười bảy lại là một ngoại lệ, thế mà lại thành công sinh ra một vị tiểu cô nương hồng hào trắng trẻo. Mà vị tiểu cô nương này khi lớn lên ngoại trừ dung mạo khiến cho hoa nhường nguyệt thẹn ra, thì không có bất cứ thứ gì mà nữ nhân nên có, suốt ngày chỉ vác trường thương trên vai, chạy nhảy khắp thành trừ gian diệt bạo, có lúc gây ra hoạ đánh nhầm người vô tội phải khiến cho Uông Thiên Ngạo đích thân đến hoà giải. Uông Thiên Ngạo một mực nâng niu vị nữ nhi này của mình, nữa bước cũng không cho nàng rời khỏi thành, nhưng mà một ngày nọ, người ta lại thấy Uông Thiên Ngạo giàn giụa nước mắt đứng trên cổng thành, vẫy tay từ biệt người nữ nhi mình nuôi dạy hơn hai mươi năm.

 

 

Trong kinh thành có một câu chuyện hay được người dân đem ra bàn tán trong giờ trà chiều, đó là ngũ hoàng tử Dạ Vân Nguyệt mặc dù là con của thiên tử, nhưng lại không được ông trời chiếu cố, từ lúc sinh ra trời đã giáng dị tượng, mây đen bao phủ cả hoàng cung, sấm chớp liên hồi, mưa trút ba ngày ba đêm vân còn chưa chịu tạnh. Sau khi sinh ra thì thân thể mang trọng bệnh, một căn bệnh không tên, không nguồn cơn, cũng không có cách chữa trị. Tháng ba năm nay, tiết trời dễ chịu, đương kim hoàng thượng lệnh cho người đưa y đến núi Dược Mộc cốc, thỉnh đệ nhất thần y còn tại thế, một lòng muốn chữa trị cho y, nhưng đoàn xe vừa mới ra khỏi nội thành đã bị một đám hắc y phục kích, từ đó, vị ngủ hoàng tử này cũng không thấy tung tích.

  


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Chúc Mừng Ngài Đã Thoát Chết Thành Công

by Tang Ốc

7.9/10
73
Tác giả Tang Ốc - Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Kinh dị , Trinh thám , Xuyên nhanh , Chủ công , Cường cường , Vô hạn lưu , Thăng cấp lưu , Sảng văn , Kim bài đề cử , Kim Bảng, Linh dị thần quáiVăn án:

Mạc Dịch, một huyền thoại trong trò chơi sinh tồn người thật quy mô lớn.

Trước khi gặp được Mạc Dịch...

Người chơi số 1, sập bẫy, chết.

Người chơi số 2, giải sai đáp án câu đố, chết.

...

Người chơi số n, phạm vào cấm kỵ, chết.

Sau khi gặp được Mạc Dịch...

Ngốc bạch ngọt số n + 1: "Đại thần! Đại thần cứu mạng... A... A...!"

Mạc Dịch: "..." Giơ tay chém xuống, nhanh gọn chính xác.

Sau khi xuyên vào trò chơi khủng bố, Mạc Dịch có hai nỗi phiền muộn.

Cảm giác tồn tại mạnh mẽ quá, and đồng đội còn đáng sợ hơn cả ma quái.

Tag: Chủ công, 1vs1.(Lavender team: Lần đầu nhóm “đổi vị” làm truyện kinh dị vô hạn lưu, có gì sai sót mong các huynh đệ tỷ muội giơ cao đánh khẽ :p 

Vì truyện vừa làm vừa up chương chứ không phải hoàn cả bộ rồi mới up dần, nên có khả năng có những chi tiết tới những chương sau này mới tìm được ý đúng với ngữ cảnh nhất. Mà cũng không thể up lại hết những chương trước đó được, nên nếu có thay đổi gì về cách dịch thì tụi mình sẽ thông báo với mọi người trong chương đó rồi đồng bộ dần từ những chương sau nhá.

Có ý kiến đóng góp gì mong mọi người gửi tới tụi mình qua email: [email protected] nhen (❁´◡`❁)

Giờ thì cùng thưởng thức truyện nào…  (〜 ̄▽ ̄)〜


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Ly Hôn Rồi Còn Nháo

by Mộc Mộc Bất Thị Vương Tử

7.3/10
127
Tác giả Mộc Mộc Bất Thị Vương Tử
-- Thể loại: Truyện trinh thám , Đam Mỹ , Truyện Ngược - Bạn đang đọc truyện Ly Hôn Rồi, Còn Nháo của tác giả Mộc Mộc Bất Thị Vương Tử. Không ai không rõ đại thiếu gia Khâu Dã nhà giàu, lại đẹp trai, thế nên khiến cho vô số nam nữ theo đuổi, như tre già măng mọc, phấn khởi xuất hiện trước mặt hắn, mong hắn ghé mắt.

Nhưng có điều không ai biết, Quý Minh Triết, con riêng của nhà họ Quý đã giam cầm hắn trong tay, hắn không thể thoát khỏi người đó.

Lần đầu gặp Quý Minh Triết là vào năm 16 tuổi, lần đầu thân mật với nhau và bị ép kết hôn là khi hắn 20 tuổi, rồi một năm sau, Quý Minh Triết hại hắn cửa nát nhà tanKhâu Dã chỉ có một mong muốn duy nhất: Đó là chừng nào hắn còn sống, nhất định phải khiến cho Quý Minh Triết sống không bằng chết, nợ máu phải trả bằng máu.

Quý Minh Triết muốn Khâu Dã ở lại bên cạnh anh dù cho hắn không yêu thương anh, hoặc là cứ hận anh đi cũng được, thậm chí để lấy lòng mà vứt bỏ tôn nghiêm, chủ động nằm dưới thân hắn.

Nhưng mà Khâu Dã là một con chó sói nuôi chưa quen, chỉ muốn đẩy anh ra, cho nên anh đành phải phá hoại tất cả mọi thứ của hắn, rồi dùng những thủ đoạn hèn hạ vây giữ hắn, khiến cho hắn không còn đường để đi...

"Đã ly hôn rồi mà vẫn bám dính lấy tôi như vậy, không cần mặt mũi nữa, hả?" Khâu Dã dán sát vào bên tai người đàn ông, giễu cợt hỏi.

Khi ấy, Quý Minh Triết chỉ mím chặt môi không nói, hốc mắt đỏ bừng.

Sau đó người luôn nhẫn nhục chịu đựng vươn tay tháo dây nịt da của Khâu Dã, lạnh lùng đáp: "Anh như vậy đấy, cho nên em muốn tự tới chịch anh? Hay là để anh cho em xài thuốc?"

Bên cạnh đó, bạn đừng bỏ lỡ những truyện đam mỹ khác như: Sau Khi Sống Lại Trở Thành Omega Thiên Mệnh Của Chú Của Tra Công hay Xuyên Thành Tiểu Pháo Hôi Gả Thay.


...TimTruyen.com !
Book

Không Mục Nát

by (>..

7.5/10
80
Bộ phận pháp y mới chuyển đến một thanh niên độc thân, tên gọi Cố Ngụy, môi đỏ răng trắng, mày mắt như họa. Đáng tiếc không thích nói cười, lạnh lùng như một tảng băng. Đam mê lớn nhất ngoài công việc là ghi chép lại tốc độ sinh trưởng của giòi dưới các điều kiện nhiệt độ, độ sâu, mật độ mô mỡ khác nhau. Ngoài ra, hắn còn có một thói quen quái dị khác là sẽ nói "Xin mời" trước khi giải phẫu thi thể.

Dọa cho các chị em trong đội Hình sự chỉ dám lén lút bàn luận làm cách nào để có được nụ cười của soái ca mà không dám lại gần. Trần Vũ nghe xong chỉ nói "Đừng lãng phí thời gian nữa, Cố Ngụy căn bản không biết cười."

Mọi người không khỏi nhíu mày, cảm giác sự tình không hề đơn giản.

Ngày thứ hai, cả đội Hình sự đều biết chuyện Trần Vũ hồi cấp ba theo đuổi Cố Ngụy bị người ta bơ đẹp, biến yêu thành hận quyết tâm thi vào trường Cảnh sát.

Trần Vũ: "Này này, tung tin thất thiệt cũng là phạm pháp đấy nhé. Tôi thi vào trường Cảnh sát là bị ba tôi ép."

Mọi người: "Ừ ừ"

Rất nhanh, hai người họ gặp nhau ở hiện trường vụ án.

Cố Ngụy: "A, cậu là..."

Trần Vũ (mừng như điên nhưng vẫn cố tỏ  ra cool ngầu): "À, thì ra sư huynh vẫn chưa quên em, kì thực năm đó sư huynh cũng có chút thích em chỉ là không dám thừa nhận phải không?"

Cố Ngụy: "...con trai của Giám đốc Trần"

Trần Vũ (mừng như điên nhưng vẫn cố tỏ ra bình tĩnh): "Ý, để tiếp cận được em, làm quen cả ba em sao"

Cố Ngụy: "Hôm qua lúc họp, tôi nhìn thấy ảnh của cậu trên màn hình điện thoại ông ấy."

Trần Vũ: "... ..."

Thế là con trai của Giám đốc Trần quyết định, sau này cho dù Cố Ngụy có quỳ xuống cầu xin thì cậu cũng sẽ chẳng thèm để ý Cố Ngụy! Nếu còn thích Cố Ngụy nữa Trần Vũ cậu chính là con cún!

Sau đó, vụ án của 18 năm trước bỗng xuất hiện thêm nạn nhân mới, mà Cố Ngụy vì lí do chưa đủ kinh nghiệm không được tham gia đành phải đến cầu xin Trần Vũ, hi vọng cậu có thể nói với đội trưởng phụ trách vụ án - nhân viên cũ của Giám đốc Trần - cho mình được tham gia vào tổ chuyên án.

Tình yêu không mục nát, tình thân không mục nát, tình bạn không mục nát.

Anh bị vận mệnh đẩy xuống vực sâu, may mắn có em, vẫn luôn nắm tay anh.

Em là sự dịu dàng trong đáy mắt anh

Là góc vẹn nguyên cuối cùng của trái tim anh

Em là tất cả lý do khiến anh còn yêu thế giới này.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Bão Ngầm

by Đào Trung Hiếu

7.4/10
63
Thể loại: Đô thị , Truyện trinh thám , Việt Nam
Bạn đang đọc truyện Bão Ngầm của tác giả Đào Trung Hiếu. Một câu chuyện do lính viết từ những gì đã trải, đã thấy, đã cảm trong hiện thực cuộc đấu tranh sinh tử với tội phạm. hành trình lần tìm ra các sào huyệt ma túy, chui sâu leo cao trong các đường dây, tổ chức tội phạm...của người lính hẳn không phải một cuộc dạo chơi. Trên con đường vào trận, mỗi bước đi của họ đều nằm giữa ranh giới sống và chết, vinh quang hay hèn nhát. Bởi tội phạm không chỉ đón họ bằng những loạt đạn đồng khi chống trả, mà còn giăng đầy những chiếc cạm bọc nhung.

Nghiệt ngã là bản chất của mọi cuộc chiến. Trong mặt trận này, tính khốc liệt không chỉ hiện ra qua tiếng súng bắn trả tội phạm, mà còn quyết liệt trong bản thân mỗi con người khi đứng trước những lựa chọn. Sự chuyển hóa tốt và xấu, thiện và ác, trung thực hay đểu giả...diễn ra không ngừng nghỉ.

Cuối cùng, quy luật đào thải sẽ cất những tiếng lạnh lùng, làm bắn ra khỏi quỹ đạo vận động những gì là giả tạo và lạc hậu, nghiền nát trong vòng quay luật đời mọi tráo trở, lừa lọc và phản bội...

Cùng lúc ấy, nó tôn vinh những giá trị nhân văn, những mầm thiện trồi lên từ thực địa cuộc xung đột chính-tà.

Nếu yêu thích thể loại đô thị, bạn có thể đọc thêm Tình Yêu Dành Cho Anh hoặc Chiến Thần Vĩ Đại Nhất


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Phá Thai

by Trang Tiểu Bạch

7.3/10
188
Tác giả Trang Tiểu Bạch
-- Thể loại: Truyện trinh thám , Hiện Đại - [SÊ-RI NGUY HIỂM RÌNH RẬP]PHÁ THAITác giả: 庄小白Dịch: Khắp xó xỉnhh---------Bố tôi ngoại tình.Đứa con của tiểu tam là do tôi phá.Thời điểm tôi biết việc này là vào tháng Năm năm nay.Ngày đó cậu út đến nhà, bố tôi uống rượu cùng ông ấy, rồi cả hai nằm ngủ say sưa trên sô pha. Mẹ tôi đột nhiên đau dạ dày nên tôi phải chở bà đến bệnh viện.Đến lúc đăng ký, tôi mới biết mình lấy nhầm điện thoại di động của bố.Cả hai điện thoại đều có vỏ màu đen, thoạt nhìn giống hệt nhau.Tôi có thói quen vuốt màn hình rồi nhấp vào WeChat để thanh toán.Đúng lúc có một tin nhắn mới gửi đến.
Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Người Đưa Thư Khủng Bố

by Quá Thuỷ Khán Kiều

7.4/10
431
Tác giả Quá Thuỷ Khán Kiều
-- Thể loại: Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện ma , Truyện trinh thám , Xuyên Nhanh , Linh Dị , Hiện Đại - Bạn đang đọc truyện Người Đưa Thư Khủng Bố của tác giả Quá Thuỷ Khán Kiều. Một gói hàng đến từ nơi vô định, một con tem kỳ dị cổ quái, chúc mừng bạn trở thành người đưa thư mới, mời ký nhận gói hàng và trải nghiệm hành trình của cái chết.

Người đưa thư sẽ chết, chỉ có tem bất tử.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Hôm Nay Thiên Kim Lại Đi Vả Mặt hoặc Người Thừa Kế Hào Môn


...TimTruyen.com !
Book

Có Ai Đó Nhìn Chằm Chằm Phòng Tắm Nhà Tôi

by Trang Tiểu Bạch

7.8/10
172
Tác giả Trang Tiểu Bạch
- [SÊ-RI NGUY HIỂM RÌNH RẬP]

Có ai đó đang nhìn chằm chằm vào phòng tắm nhà tôi

Tác giả: 庄小白

Dịch: Khắp xó xỉnhh

---------

"Sau này đi tắm nhớ chú ý đóng kín cửa sổ."

    Tôi vừa bước ra khỏi phòng tắm, đang dùng khăn lau tóc, thì nhận được tin nhắn từ đồng nghiệp.

    Và một bức ảnh.

    Ý gì đây, không đầu không đuôi gì cả.

    Tôi bỏ khăn xuống, gõ tin nhắn trả lời.

    “Ý cậu là gì?” 

    Bên kia nhanh chóng đáp lại, chỉ vỏn vẹn một câu, “Tầng nhà cậu có b.iến th.ái.”

    Cái quái gì vậy…

    Tôi lại càng khó hiểu liền bấm vào hình xem kỹ một lần.

 Sau khi phóng to lên 2 lần, thì có thể nhận ra từ bên rìa ban công, người trong ảnh đang nhìn vào cửa sổ phòng tắm nhà tôi.

    Quái, thật sự có b.iến th.ái.

    "Hình này ai chụp thế?"

    "Khi nào?"

    Hai tin nhắn được gửi đi, đều biệt tăm biệt tích.    


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sổ Tay Hình Sự

by Thanh Vận Tiểu Thi

7.5/10
217
Tác giả Thanh Vận Tiểu Thi
- Bạn đang đọc truyện Sổ Tay Hình Sự của tác giả Thanh Vận Tiểu Thi. Khi mà không còn đầu mối nào để có thể lần tới chân tướng, tổ trưởng Lục Tuấn Trì của tổ trọng án chỉ có thể đến Trụ sở cảnh sát Hoa Đô để nhờ giúp đỡ.

Anh cho rằng có lẽ sẽ gặp được một vị giáo sư dày dặn kinh nghiệm, đức cao vọng trọng giải thích nghi hoặc, đưa ra kiến nghị nào đó, ai ngờ lại gặp một mỹ nhân lạnh lùng Tô Hồi, nhu nhược ốm yếu lại còn hay bắt bẻ chỉ ra điểm mấu chốt.

Trước khi suy luận, Lục Tuấn Trì nghĩ rằng, e là người đẹp Tô này không phải bình hoa.

Sau khi chứng thực, Lục Tuấn Trì nghĩ, người đẹp không phải bình hoa, mình mới là đồ ngốc.

Lục Tuấn Trì biết ơn Tô Hồi đã giúp đỡ phá án.

Hắn tán thưởng tài hoa của Tô Hồi, lại sợ Tô Hồi ôm yếu bệnh tật cuộc sống bất tiện, vậy nên tích cực bắt đầu làm “daddy” chân dài, ngày ngày đêm đêm ân cần chăm sóc Tô Hồi, cứ như vậy…

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Hồ Sơ Hình Sự Trinh Sát hoặc Tuyệt Mệnh Pháp Y của cùng tác giả.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading