Trinh Thám (716 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Mang Theo Wechat Làm Thần Côn

by Khương Chi Ngư

7.5/10
9
Thể loại: Đô thị , Truyện Khác , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện ma , Truyện trinh thám , Truyện Cười , Tiểu thuyết , Hệ thống , Dị Năng , Trọng Sinh , Thám Hiểm , Linh Dị , Truyện Sủng , Nữ Cường , Hài Hước , Điền Văn , Hiện Đại - Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Trinh thám, Trọng sinh, Song khiết, Phong thủy, Huyền học, Nhẹ nhàng, Linh dị thần quái, Võng hồng

Nhóm dịch: Nhà YooAhin

Văn án:

Các netizen phát hiện ra trên Weibo có một blogger huyền học "Lục Bán Tiên" tự nhận mình là chủ nhân của Xuất Vân Quan đột nhiên trở nên nổi tiếng.

Cô không chỉ biết dùng người giấy mang lại may mắn mà còn rất thành thạo trong việc xem tướng, bói toán, vẽ phù và bắt ma. Thậm chí nước phù của cô còn có hương vị trái cây.

Khi ma gõ cửa, website linh dị xuất hiện, trò chơi cầu cơ, người đẹp trong gương lộ diện...

Các đạo sĩ: “Thất nghiệp mất thôi!”

Chúng quỷ hồn: "Đâu ra tiểu đạo sĩ thế này??? Cứu mạng! Ta muốn đi đầu thai!"

Người ủy thác: “Lục Bán Tiên thiên thu vạn đại!”

Lời của tác giả:

Sau khi trọng sinh, đạo sĩ Lục Kiến Vi phát hiện trên WeChat của mình có một kênh công khai chuyên dự đoán những sự kiện huyền bí.

Cô bắt đầu điều tra và giải quyết hàng loạt sự kiện kỳ lạ, từ chuyện của bạn cùng phòng cho đến những sự kiện như môi có vết máu, xe buýt cuối cùng, trang web huyền bí, người đẹp trong gương, và Phật hai mặt… Cùng với các đồng môn trong môn phái, cô đã khám phá ra những bí mật đằng sau những sự kiện này.


...TimTruyen.com !
Book

Tôi Đoán Mệnh Cậu Vào Tù

by Không Sơn Vũ

7.4/10
6
[Tác giả Không Sơn Vũ -- Thể loại: Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện trinh thám , Linh Dị , Hài Hước ]
Tên Hán Việt: Ngã toán mệnh, nhĩ tiến ngục, cảnh cục nghiệp tích 666

Văn án:

Thời Nhất lăn lộn ở âm tào địa phủ suốt 1500 năm, cuối cùng, khi Phong Đô Đại Đế kết thúc nhiệm kỳ đã hào phóng thả cô về nhân gian.

Trước khi đi, Phong Đô Đại Đế niệm tình cô lần đầu về nhân gian, đại phát từ bi dùng hai tệ âm phủ tống cổ cô.

Thời Nhất: "..."

Lần đầu quay về nhân gian sau ngàn năm, Thời Nhất nghèo đến độ khố rách áo ôm, toàn thân chỉ có sổ hộ khẩu mà Phong Đô Đại Đế "làm giả" cho cô.

Thời Nhất ba không: không thân thế, không tiền, không bằng cấp; để nuôi sống bản thân đã nhìn chằm chằm vào thông báo treo giải tìm đối tượng hiềm nghi, sau một hồi bấm bấm ngón tay, cô đóng gói đối tượng hiềm nghi, đưa đến cục cảnh sát.

Sau này, để tích cóp (kiếm) công đức (tiền), cô mở một phòng phát sóng trực tiếp đoán mệnh.

Ngày đầu tiên đoán mệnh, cô đã dẫn dắt nhóm dân cư mạng suýt chút nữa chứng kiến hiện trường án mạng.

"Đại sư, tôi cảm thấy gần đây con trai tôi có chút kì quái, hình như nó đang yêu đương."

Thời Nhất: "Tôi có hai tin tức. Một, đúng thật là con trai ông đang yêu đương. Hai, đối tượng yêu đương của con trai ông là một người đàn ông."

Khách hàng không để ý xua tay: "Không sao, chỉ cần con trai hạnh phúc, chúng tôi cũng không ngại."

"Không, ông bà phải ngại, vì dù sao người quỷ khác đường."

“...”

"Đại sư, tôi đã ký "khế ước chủ tớ" với cô ta rồi, cuối cùng cô ta đá tôi! Hai năm yêu đương, tôi chịu thương chịu khó, làm trâu làm ngựa hầu hạ cô ta suốt hai năm trời, thế mà bây giờ cô ta lại dám đá tôi. Hu hu hu, đại sư, tôi nên làm thế nào để cô ta hồi tâm chuyển ý bây giờ?"

Thời Nhất: "Chỉ sợ không được. Anh vẫn nên gọi điện đến số 12399 đi thôi, còn được tiền thưởng nữa đấy."

"Đại sư, hình như nhà tôi có nàng tiên ốc."

Thời Nhất: "Không phải nàng tiên ốc, mà là nàng quỷ ốc. Thi thể của cô ta ở tầng ngầm nhà cậu ấy."


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tôi Có Thể Nhìn Thấy Quy Tắc Chính Xác Của Quái Đàm

by Điềm Nhiên Thiên Nhiên

7.9/10
17
Giới thiệu:

Quy tắc quái đàm hạ xuống toàn cầu, mỗi một quy tắc quái đàm xuất hiện đều đại biểu cho vô số sinh mệnh chết đi. Chỉ có thông qua quái đàm, mới có thể sống mà rời đi.

Khi quy tắc quái đàm phủ xuống năm thứ mười "Hiệp hội liên hiệp toàn cầu nghiên cứu quái đàm" tổng kết ra một loạt quy tắc thông dụng.

Ghi chép quy tắc thông dụng của quái đàm:

Một, không được ở bên trong quái đàm đánh mất chính mình, xin nhớ bạn là người, có hai con mắt, một cái mũi, một cái miệng.

Hai, mời đảm bảo chắc chắn có thể biết được thời gian chính xác trong quái đàm, nó có thể trợ giúp bạn tỉnh táo nhận thức. Mất đi thời gian đại biểu có thể bị lạc vĩnh viễn.

Ba, ở bên trong quái đàm, cố gắng hết sức tìm quy tắc, nhưng không nên tùy tiện tin tưởng bất kỳ quy tắc nào.

Bốn, tìm được càng nhiều quy tắc, càng dễ dàng để để cho "nó" chú ý đến.

Năm, duy trì suy nghĩ.

Sáu, đóng tốt vai thân phận hiện tại của bạn, bên trong quái đàm bạn có lẽ là bất kỳ loại nào, cũng có thể là bất kỳ loại nào.

Tô Dung xuyên đến bất ngờ lấy được "Công cụ nhắc nhở ô nhiễm", có thể giúp đỡ phân biệt quy tắc bị “nó” ô nhiễm.

Tô Dưng nhìn quy tắc cho người mới trong sách, quy tắc đại biểu bị nó ô nhiễm sẽ biến thành màu đỏ tươi như máu: "... Quả nhiên cái thế giới này sắp toang rồi!"


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Trò Chơi Sinh Tồn Kinh Dị

by Quỳ Câm

7.3/10
26
Tác giả Quỳ Câm
- Đêm khuya đen tối, thế giới màu đỏ xuất hiện, trong thực tế hết thảy, đều tại một cái thế giới khác hiện lên, đây là thế giới quỷ quái, mỗi một cái quỷ quái sau lưng đều mặt xấu xí , đều cất dấu đau khổ và nổi đau không thể tưởng tượng nổi, đây là quỷ quái bản tuyệt địa cầu sinh, đã Địa Ngục, cũng là Thiên Đường, là hủy diệt vẫn là cứu rỗi, toàn bằng ngươi làm chủ, hoan nghênh đi tới thế kinh dị, hung thủ đang tại tới gần, chạy mau!

【Trò chơi sinh tồn kinh dị, là trò chơi thực tế ảo nhập vai sâu, đây là trò chơi xuyên thời đại, cũng là trò chơi hoàn toàn mới mở ra, công ty công nghệ Trường Sinh mời bạn đồng hành! 】


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ghi Chép Pháp Y-những Cái Chết Bí Ẩn

by Lưu Hiển Huy

7.1/10
38
Thể loại: Truyện trinh thám
Ghi Chép Pháp Y - Những Cái Chết Bí Ẩn là cuốn sách nằm trong hệ liệt với “Pháp y Tần Minh” - bộ tiểu thuyết nổi đình đám của xứ Trung đã được chuyển thể thành series phim. Cuốn sách tổng hợp những vụ án có thật, được viết bởi bác sĩ pháp y Lưu Hiểu Huy - người có 15 năm kinh nghiệm và từng mổ xẻ hơn 800 tử thi. 

Trải qua 15 câu chuyện kinh hoàng, cuốn sách sẽ đưa bạn bước vào hiện trường của những vụ án man rợ như: xác chết phi tang dưới cánh đồng ngô, thi thể thiếu nữ không lành lặn, xác chết nhầy nhụa đang bị giòi bọ đục khoét hay một thi thể co cứng trong màng bọc nilon…lần theo những dấu vết, ghép lại sự thật từ những mảnh vụn thi thể, nguyên nhân của cái chết sẽ dần được hé mở. 

Mỗi vụ án đều là một ẩn số, hiện trường vụ án bao gồm cả xác chết chính là chiếc chìa khóa để truy tìm hung thủ ngay cả khi nó không còn nguyên vẹn. Vậy làm cách để các bác sĩ pháp y có thể xác định thương tật, các dấu hiệu cơ thể bị xâm hại? Cuốn sách này sẽ trình bày những kiến thức chuyên môn và quy trình xử lý vụ án, từ hiện trường vụ án đến đài giải phẫu, xét nghiệm nội tạng, phân tích chất độc… từng bước tìm ra bí mật ẩn giấu sau mỗi tử thi, phơi bày những manh mối liên quan đến tội ác con người và lỗ hổng của xã hội.

Không chỉ thuật lại những vụ án và các phương pháp pháp y, cuốn sách còn chứa đựng cảm xúc của tác giả đối với nghề nghiệp và sự méo mó của bản chất con người. Chẳng hạn, một đứa trẻ bệnh nặng phải đau đớn đến thế nào khi bị người nhà đem ra làm công cụ để đòi bồi thường? Cuốn sách sẽ phơi bày những góc khuất của xã hội, những hành vi thủ ác, sự biến chất và mất nhân tính của một bộ phận con người trong xã hội.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Coi Mắt Đi Nhầm Bàn Ta Bị Đối Tượng Hẹn Hò Bắt Cóc Bản Dịch

by Đại Tràng Bao Tiểu Tràng

7.7/10
82
[Tác giả Đại Tràng Bao Tiểu Tràng -- Thể loại: Đô thị , Truyện trinh thám ]
Dịch Tại Hạ Bất Tài

Truyện phá án não to nhé mn.

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Coi mắt đi nhầm bàn, ta bị đối tượng hẹn hò bắt cóc »

TRUYỆN KHÔNG NÃO TÀN, TRANG BỨC, NGỰA GIỐNG NHÉ, ĐỪNG ĐỂ TÊN TRUYỆN CÙNG GIỚI THIỆU TRUYỆN LỪA =))

Bên trong phòng ăn, một chàng trai đẹp trai đang ngồi đối diện một cô gái yêu kiều

Tiêu Ngự :“Ta đến để xem mắt”

Thanh vũ “Xem mắt…?”

Tiêu Ngự “ Ta cũng không nói nhiều, em rất xinh đẹp, nói thực lòng Ta cũng động tâm. Thế này đi, em hãy tự tìm cách yêu Ta, trong 1 tỉ 4 trăm triệu người Ta chỉ cho mình em cơ hội.”

Thanh vũ: “Nếu Ta không nhận thì sao?”

Tiêu Ngự: “Ta hi vọng em sẽ không suy nghĩ nông cạn, tự chặn  đường đi của mình”

Thanh vũ: “hả?.. được”

Tiêu Ngự: “gì cơ?”

Thanh vũ: “Ta nói được, ta đồng ý”

Tiêu Ngự: ...

Người bồi bàn đến và xấu hổ nói với Tiêu Ngự: “Thưa ngài, tôi xin lỗi, tôi đã chỉ cho ngài nhầm số phòng riêng”

Tiêu Ngự  nhìn Thanh vũ: em không phải đối tượng xem mắt của tôi?

Thanh vũ: Bây giờ đúng là vậy

Tiêu Ngự: …!

Khi Tiêu Ngự ở phòng bên cạnh tìm được đối tượng xem mắt của mình.

Thanh vũ đi đến và bắt cóc Tiêu Ngự đi ...

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện Coi Mắt Nhầm Bàn, Tôi Bị Đối Tượng Xem Mắt Bắt Cóc (Bản dịch)!


Thân mời timtruyen.com
Book

Minh Vương - Bé Con Ba Tuổi Rưỡi

by Đóa Mễ Đại Nhân

7.8/10
125
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Đô thị , Dị Giới , Huyền Huyễn , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Truyện Teen , Xuyên Không , Truyện ma , Truyện trinh thám , Truyện Cười , Tiểu thuyết , Hệ thống , Dị Năng , Trọng Sinh , Thám Hiểm , Linh Dị , Truyện Sủng , Nữ Cường , Hài Hước , Điền Văn , Hiện Đại
Nhà họ Hoắc là gia tộc đứng đầu ở nước Hoa, người cầm quyền đã nhận nuôi một cô bé có tính tình rất kì lạ, nhưng rất đáng yêu, ban ngày thì vùi đầu mà ngủ, buổi tối thì có tinh thần gấp trăm lần! Mọi người đều nghĩ, đây có phải là một con cú đêm chuyển thế đầu thai không?

Minh Tể Tể: Tể Tể bị lệch múi giờ, dù sao sống ở địa phủ đều là ban ngày ngủ, ban đêm mới sinh hoạt bình thường!

Cha bảo mẫu: Tể Tể của nhà chúng ta muốn ngủ lúc nào cũng được!

Người kế nghiệp của gia tộc tâm linh: nếu không thì đưa Tể Tể đến địa phủ một ngày để vui chơi? Tìm hiểu một chút trước khi chết?

Minh Vương: hoan nghênh tiến vào thế giới của tôi!

--------------------------------------------------------------

Trích đoạn:

Tống Thanh yêu thương mà “ừ” một tiếng, đau lòng sờ lên cái đầu nhỏ đen nhánh của bé.

"Tể Tể, về sau con ở cùng với cha Hoắc được không?"

Minh Tể Tể càng mờ mịt.

Cha Hoắc là ai?

Bé có cha mà!

Cha của bé ở địa phủ mà!

Không đúng!

Cha muốn bé đến nhân gian tìm loài người làm bảo mẫu nuôi dạy bé!


Thân mời timtruyen.com
Book

Câu Đố Chết Người

by Thư Mặc Ôn Tửu

7.5/10
63
Tác giả Thư Mặc Ôn Tửu
Thành phố Giang Long phồn hoa náo nhiệt, mỗi ngày đều có phụ nữ và trẻ em mất tích, từng đám mây mù quỷ dị bao trùm cả thành phố.

Một bộ ghép hình đã được gửi đến cục cảnh sát, manh mối trực tiếp chỉ vào vụ án mất tích gần đây.

Cảnh sát phát hiện đây cũng không phải một bộ ghép bình thường, nó được làm từ da người, và tấm da này lại là của hung thủ trong một vụ án khác.

Là hung thủ? Hay là người bị hại? Ai mới là thủ phạm thật sự?

Tổ trưởng tổ trọng án số hai Vu Cảnh lớn lên cùng với đám lưu manh, ngày thường thích trêu cợt bông đùa, nhưng trong công việc lúc nào cũng nghiêm túc, lập tức mang theo nhân thủ tới hiện trường, thế mà lại phát hiện manh mối của án tử này lại cực kỳ giống với bản án cũ mười lăm năm trước.

Vụ án này có mối quan hệ dây mơ rễ má phức tạp với vụ án lừa bán trẻ em chấn động mười lăm năm trước.

Vì để mau chóng phá án, Cục thành phố đã cử người tới hỗ trợ, nghe nói là trưởng khoa pháp y của Cục thành phố lân cận, được mọi người xưng tụng là “Lục Nhất Đao” có thể khiến người chết nói chuyện.

Trời xui đất khiến, hai người giáp mặt tại hiện trường vụ án, cả hai đều cho rằng đối phương là tên bắt cóc. Sau vài hiệp giao đấu, trên người cả hai đều đã xuất hiện những vết xanh tím.

Cho dù hiểu lầm đã được giải quyết nhưng thù này cũng xem như đã kết.

Từng mảnh ghép hình thần bí lại xuất hiện, là những mảnh của một bức đồ đằng mặt trời.

Tuy rằng hai người gặp mặt là đánh nhau, nhưng đối mặt với vụ án đột nhiên xuất hiện, bọn họ ăn ý tạm thời giảng hòa, nắm tay sóng vai, đối diện với biển máu ngập trời, giải oan cho vô số vong hồn.

“Mặt trời mang ý nghĩa tân sinh, nhưng cũng là thứ đốt cháy mọi thứ, ta nguyện lấy thân phàm trần, chắn ngàn vạn hiểm nguy, cho dù hóa thành tro tàn, cũng không oán không hối.”

“Cho dù đêm đen dài vô tận, chỉ cần tín ngưỡng vĩnh viễn không mất đi, đó chính là khói lửa soi sáng con đường phía trước.”


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Không Tìm Được Em

by Mộc Xích Tố

7/10
68
Thể loại: Truyện trinh thám - Bạn đang đọc truyện Không Tìm Được Em của tác giả Mộc Xích Tố. Đêm tốt nghiệp đó, hai người vô tình xảy ra quan hệ với nhau, dù biết do cả hai uống quá say mất đi khống chế, nhưng mà Kỳ Tang tỉnh giấc, vẫn quyết định phải chịu trách nhiệm với Hứa Từ.

Chỉ là, Hứa Từ đã không thấy tung tích, rời đi không từ giã, sau đó gần như là bốc hơi khỏi thế gian, lục tung khắp mọi nơi cũng không còn tìm được người này.

Tám năm sau gặp lại.

Một vụ án băm xác hết sức tàn nhẫn đã vén màn cho vụ án giết người liên hoàn. Kỳ Tang nay đã trở thành đội trưởng đội hình sự bị cấp trên điều đi điều tra vụ án.

Một bàn tay khớp xương rõ ràng, cầm con dao rạch ngang phần cổ yếu ớt của nạn nhân. Dưới ánh mắt bao người, hung thủ gây án xong, gương mặt nhuốm đầy máu tươi ngẩng lên cùng với đôi mắt lạnh lẽo như hồ nước chết.

Vết thương nơi khóe mắt đỏ như ánh chiều tà bị thiêu đốt, cậu cứ như giết đỏ cả mắt, là thần chết tâm địa sắt đá.

Cậu ấy là Hứa Từ.

Nếu yêu thích đọc truyện online, bạn đừng bỏ lỡ Đạo Mộ Bút Ký hoặc Livestream Siêu Kinh Dị
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Luật Sư Cố - Cô Có Phải Hồ Ly

by Kylin FJ

10/10
272
[Thể loại: Truyện Sắc , Đô thị , Ngôn Tình , Truyện trinh thám , Truyện Ngược , Nữ Cường , Hiện Đại ]
Xuất thân từ một gia đình tầm trung ở một tỉnh nghèo tại Trung Quốc, Cố Từ Hàm đã chọn con đường luật sư với khát vọng thay đổi cuộc đời và đóng góp cho xã hội. Qua nỗ lực không ngừng, cô vượt qua khó khăn và thách thức, không chỉ để thể hiện khả năng cá nhân, thúc đẩy sự công bằng của pháp luật, mà còn để làm rõ rằng bất kể xuất thân, ai cũng có thể đạt được đỉnh cao danh vọng.

Dựa vào tài năng và kiến thức vững chắc, Cố Từ Hàm không ngừng nâng cao khả năng lập luận logic và phân tích. Mỗi vụ án không chỉ là cơ hội thể hiện năng lực, mà còn là sự thử thách vượt qua những đối thủ tài năng và các nhân vật thế lực trong xã hội.

Niềm tin vào công lý vụt tắt khi cô bị cưỡng bức bởi một tên thiếu gia thuộc gia tộc trâm anh thế phiệt, tòa án không dám xử, kẻ nghe thấy nhưng tỏ ra không biết, điều này khiến cô nung nấu ý định trả thù cả hắn lẫn hệ thống pháp luật chỉ đứng về phía giới siêu giàu.

Đối đầu với những gia tộc quyền lực và giàu có không phải lúc nào cũng dễ dàng. Việc cải tạo một hệ thống pháp lý có nhiều lỗ hổng và khiến cho nó công bằng như mục đích ban đầu được tạo ra lại càng thách thức. Cố Từ Hàm hiểu rằng mình cần phải dùng trí tuệ, hiểu biết về điểm mạnh và yếu của hệ thống pháp luật, và triển khai chiến lược thông minh, không từ bỏ bất cứ thủ đoạn nào để đảm bảo công lý cho những người yếu thế. Cuộc hành trình của cô không chỉ là minh họa sức mạnh của hệ thống pháp luật, mà còn là việc sử dụng chính bộ máy của những người giàu có để đánh bại họ.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
BookmarkBook-reading