Trọng Sinh (2789 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Kế Thất Thiên Kim

by Xuân Vị Lục

7.5/10
10
Thể loại: Ngôn Tình , Trọng Sinh , Gia Đấu , Đông Phương , Cổ Đại - Tên khác: Hắc hoá trạnh đấu văn vợ kế nàng trọng sinh

Thể loại: Trọng sinh, gia đấu, hắc hoá, sảng văn, duyên trời tác hợp, Mary Sue, cung đình, bạch nguyệt quang, thật giả thiên kim, 1v1, HE

Editor: Thuhang0988

Số chương: 151

Văn án

Thân phận, địa vị của La Dao Nương ở trong nhà khá xấu hổ, lớn hơn nàng là trưởng tỷ, dòng chính, là đích nữ cao quý, không chỉ tướng mạo mà tài năng đều xuất chúng, mà nhỏ hơn nàng thì lại không thiếu huynh đệ, thứ muội, người thì có tiền đồ, người cũng mang dung mạo ưu tủ, khuynh quốc khuynh thành, ai cũng có đặc sắc riêng mình.

Mà nàng là thiên kim của kế thất, cũng không có gì nổi bật để ganh đua, thân phận cũng khó mà so sánh…

Kỳ thật, xấu hổ không xấu hổ, Dao Nương không quan trọng, chỉ cần ngày qua thoải mái là được.

Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, Hoàng đế hạ chỉ tuyển thư đồng cho Chiêu Bình công chúa, Dao Nương vốn không muốn tham gia, cũng bị liên luỵ vào..

Nhìn mọi người xung quanh, trưởng tỷ tựa như minh châu đầy ý chí chiến đấu, thứ muội là một đại mỹ nhân lẳng lặng xem, còn có vô số đường tỷ muội xa lắc xa lơ cũng tham dự vào.

Dao Nương ôm quyền, các vị đại lão, cầu buông tha.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Đam Mỹ Hướng Dương

by Nowwonder99

7.5/10
5
Tác giả Nowwonder99 - Bạn đang đọc truyện [Đam Mỹ] Hướng Dương của tác giả Nowwonder99. Ba cậu con trai của công tước Thosworth theo thứ tự tên là Alfwaerd, Alcuin và Brynstan.

Không hiểu tại sao, nhị công tử đột nhiên phát hiện ra tam công tử, bắt đầu tràn đầy hứng khởi mà muốn chơi đùa cùng nhau,

Đại công tử lại rõ ràng không thích người em trai nhỏ nhất này, chỉ muốn giữ nhị công tử Alcuin bên mình, không muốn chia sẻ.

Tam công tử Brynstan: "Alcuin, lại đây với em nào."

Nhị công tử Alcuin: "Hả? Ừ!"

Đại công tử Alfwaerd: "Brynstan, tên chết tiệt này, mau tránh xa Alcuin!"

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Làm Ruộng Chi Ông Trùm Mỹ Thực hoặc Trong Ngoài Không Đồng Nhất Tùy Thời Lật Xe


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Xuyên Thành Người Phàm Tục Bần Hàn

by Họa Bút Xao Xao

7.3/10
10
Nhóm dịch: Nhà YooAhin

Văn án:

Đối với Thời Liễu- một cường giả song hệ cấp chín sống ở mạt thế, không có gì quan trọng hơn sống sót. Vậy nên khi bị sét đánh đến biên quan cổ đại, thành con gái nhà nghèo quân hộ Lý Ngũ Nha, nàng thích ứng rất tốt, nhanh chóng nhập gia tùy tục làm một người cổ đại.

Nhưng muốn tồn tại phải có lí tưởng.

Mặc: Tơ lụa cùng sa tanh, phải có châu báu, trang sức, không quá đáng chứ.

Ăn: Mỗi ngày một ít tổ yến vi cá, hải sâm bào ngư, không quá đáng chứ.

Ở: Nhà lầu đình các, hành lang có mái hiên, ở trong rừng trúc, chim hót hoa thơm, nhà mình là khu phong cảnh, không quá đáng chứ.

Bạc tiêu không hết, không cần làm việc, chồng con ấm giường, cuộc sống này….Hoàn mỹ!

Sinh hoạt không dễ, chắc chắn phải yêu chính mình, Thời Liễu quyết tâm muốn trải nghiệm những thứ chưa từng trải qua, chưa từng hưởng thụ ở mạt thế.

Đáng tiếc, thực tế hung hăng tát cho nàng một cái.

Biên quan nghèo khổ, chiến loạn mấy năm liên tục, đừng nói sơn hào hải vị, muốn ăn cơm no cũng không dễ dàng, tính mạng thường xuyên bị đe dọa.

Nào, vén tay áo lên để phấn đấu nhanh!

Thời Liễu tin tưởng một câu: Chỉ cần không chắn đường ta, ngươi tốt ta tốt mọi người đều tốt, nếu không!!!

Muốn có địa vị, làm người phải ngang tàng chút, ở đời muốn leo lên cao thì phải trả giá, thôi thì làm người phàm nông cạn nhưng vui sướng thôi.


...TimTruyen.com !
Book

Phượng Chưởng Cửu Thiên

by Minh Hoàng

7.5/10
25
Bạn đang đọc truyện Phượng Chưởng Cửu Thiên của tác giả Minh Hoàng. Vân Tử Xu, công chúa tôn quý dòng chính, nhưng cuộc đời của nàng lại không hề hạnh phúc như bao người nghĩ, một đời của nàng bị chính thân nhân của mình tính kế, phụ hoàng và trượng phu đều dồn nàng vào chỗ chết, một thiếu nữ xinh đẹp như hoa, cứ vậy mà hương tiêu ngọc vẫn nơi hậu viện Tiêu gia.

Khi có được cơ hội trọng sinh, nàng thề sẽ không chịu đựng như trước nữa, nàng phải tồn tại. Vậy nên, một bên nàng mạnh mẽ chống lại tên tra phu sủng thiếp diệt thê, một bên khí phách cự lại bà bà độc ác, vạch trần âm mưu quỷ kế của tiểu thiếp, một phong hưu thư làm cho phủ Tiêu đại tướng quân mất hết mặt mũi, từ nay về sau không thể trở mình!

Tra phu cầu xin tha thứ? Vân Tử Thù bảo hắn đi chết. Thái tử ngăn cản cô hưu phu? Vân Tử Thù trực tiếp phế ngôi vị Thái tử của hắn, làm cho hắn và ngôi vị Thái tử từ nay về sau không còn duyên phận.

Phụ hoàng giả nhân giả nghĩa một lòng muốn đưa cô vào chỗ chết? Vân Tử Thù lạnh lùng cười, người có thể làm chủ thiên hạ, nữ tử cũng có thể rong ruổi giang sơn, hiệu lệnh quần hùng, làm chủ thiên hạ vạn người quỳ dưới chân!..

Đồn rằng thống lĩnh Ám Các - Tư Thương tàn nhẫn vô tình, hung tàn lạnh nhạt, giết người không chớp mắt, cả triều văn võ nghe thấy liền biến sắc, nhưng không ai biết rằng, ở trước mặt Vân Tử Thù, vị thần sát này luôn ngoan ngoãn giống như một con mèo sữa.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Bảo Mẫu Ma Thú hoặc Thần Kiếm Trừ Tà


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Nhóc Con Ngọt Ngào

by Chiến tranh nishino

7.4/10
45
Toàn bộ Vân Châu đều biết rằng Diệp gia có một đứa con riêng mới trong nhà: Ninh Lệ, một người xuất thân thấp kém và hầu như không biết chữ. Tuy nhiên, khi cô ấy nhìn lại bản thân năm 17 tuổi của mình trong gương sau khi sống lại, cô ấy đã cười toe toét. Ở tuổi 17, những người chị kế của cô ấy vẫn chưa hủy hoại vẻ ngoài và đánh cắp vinh quang của cô ấy—cô ấy vẫn còn mọi thứ bên mình. Vì cô ấy đã có cơ hội để bắt đầu lại, cô ấy phải trả thù tất cả những người đã đối xử tệ với cô ấy trước đây. Sẽ rất thú vị đây.

Sau khi Ninh Lệ bị đuổi khỏi Diệp gia, cô được ca sĩ solo nổi tiếng nhất làng giải trí cưng chiều, được tay đua hàng đầu quốc tế bảo vệ, được người thừa kế tập đoàn triệu đô tán tỉnh, được ông nội tỷ phú luôn muốn có cô yêu thương. để kế thừa công việc kinh doanh của gia đình. Ngay cả Lục sư phụ cũng nói với cô ấy, “Cầm lên nhóc con, ta nghĩ ngươi nên về nhà với ta.” Có tin đồn rằng Lục nhị gia rất đẹp trai và ngoài tầm với của bất kỳ cô gái nào cho đến một ngày định mệnh nọ, khi ai đó nhìn thấy bức vẽ một cậu bé lạnh lùng và kiêu hãnh với tóc mái che mắt rơi ra từ cuốn sách của Lục nhị gia. Tin tức lan nhanh như cháy rừng trong một đêm, và vào ngày hôm sau, Lục nhị gia đã bị thẩm vấn. Diệp Lệ tình cờ đi ngang qua, và khi xem xét mối quan hệ của cô với anh ta trong kiếp trước, cô bước vào và đóng cửa những người bận rộn. Lục Hoài Ngọc nhìn chằm chằm cô gái trước mặt, tinh tế cất bức thư tình trong tay đi, cười nói: “Ta sẽ lấy thân thể báo đáp ân cứu mạng của nàng.” Một lúc lâu sau, Ninh Lệ nhìn thấy mình trong bức vẽ đặc biệt đó, im lặng. Cô biết tất cả chỉ là một sai lầm to lớn.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Vạn Người Ghét Sống Lại Thành Thụy Thú Vạn Người Mê

by Trác Mễ

7.3/10
19
Tác giả Trác Mễ
Bạn đang đọc truyện Vạn Người Ghét Sống Lại Thành Thụy Thú Vạn Người Mê của tác giả Trác Mễ. Không hiểu tại sao bản thân lại không thể khiến người khác yêu thích, từ nhỏ tới lớn, Lâm Úc vẫn luôn hoang mang, khó hiểu.

Tại sao ngay cả thân nhân cũng không thích mình?

Hồi tám tuổi, Lâm Úc chỉ muốn đại ca ôm mình một chút, lại bị anh hai trưởng thành sớm đẩy ra.

Năm mười sáu, thiếu niên Lâm Úc bị hiểu lầm, thành đối tượng chỉ trích, bị bạo lực internet từ fans của nhị ca, mà anh ấy khi biết chuyện lại chỉ nói

“Đáng đời!”Năm mười tám tuổi, Lâm Úc vết thương đầy mình cẩn thân tới gần em trai ngoài giá thú, lại bị cắn ngược lại.

Xảy ra chuyện ngày đó, đứa con riêng nở nụ cười giấu đao mời cậu tới tham dự tiệc gia đình, dù biết sẽ bị chán ghét, Lâm Úc vẫn mang chút hy vọng xa vời mà ngồi lên xe.

Bất ngờ trên đường lại xảy ra tai nạn xe cộ, Lâm Úc trước khi rơi vào hôn mê mang một tia ý thức cuối cùng bảo vệ đứa em trai ngoài giã thú của mình.

Kết quả: Lâm Úc bị đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt ICU, còn em trai chỉ bị thương ngoài da. Hai người anh trai và người đã từng là bạn tốt của cậu đến đón em trai xuất viện. Mà chẳng một ai nhớ đến Lâm Úc người đang trong nguy kịch.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn đừng bỏ lỡ Hóa Ra Tôi Là Mỹ Cường Thảm hoặc Nhật Ký Ghẹo Nhau Của A A
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Diễm An Công Chúa

by Anh Anh

7.9/10
12
Bạn đang đọc truyện Diễm An Công Chúa của tác giả Anh Anh. Diễm An choàng tỉnh, cảm giác đau đến tận xương vẫn còn tàn lưu, nhưng mà tại sao khung cảnh xung quanh lại quen thuộc thế này.

Diễm An nhận ra đây là cung của mình, nhưng mà rõ ràng nàng đã bị Lý Danh giết chết rồi mà?!

Nàng con nghe tiếng tì nữ Như Hoa thân cận của mình, người đáng lẽ cũng đã chết, nhưng hiện giờ lại đang đứng trước mặt nàng.

Hóa ra nàng sống lại rồi…

Thật tốt quá!

Nàng đã trở lại, nàng còn sống!!!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Bảo Mẫu Ma Thú hoặc Nữ Chính Đừng Tự Tử Nữa


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sinh Tồn Trong Thế Giới Nguy Hiểm

by Nhất Nhân Nguyên Lương

7.2/10
39
Tác giả Nhất Nhân Nguyên Lương
- Tần Kha sau khi chết thì tỉnh lại liền phát hiện mình nằm dưới một gầm cầu, khung cảnh tối đen như mực, xung quanh còn có cả xác người chết, mà trước mặt cô lại hiện lên một giao diện trò chơi.

Giao diện trò chơi này rất quen thuộc với cô, cô đã chơi nó trước khi chết đột ngột.

Đây là một trò chơi thuộc hình thức phá án, đưa người chơi vào các vụ án tầng tầng lớp lớp âm mưu, mỗi vụ án đều có các hình thức độc đáo khác nhau mang lại bất ngờ cho người chơi.

Nhưng mà, bất ngờ sao? Vui sao?

Ở trong trò chơi thì vui, nhưng ở hiện thực thì là muốn mạng đó!

Ở đây có các vụ án chưa tìm được lời giải chờ bạn đến tìm ra hung thủ. Hãy cẩn thận với những kẻ xung quanh, dù có là một người qua đường cũng có thể cất giấu bí mật lớn không muốn để ai biết!

Tần Kha: Mỉm cười sống sót.jpg

Triệu Lâm Uyên đã cứu một cô gái trong một vụ bắt cóc giết người.

Cô bé này rất đáng thương, chẳng những bị bắt cóc mà còn sốc quá mất cả trí nhớ.

Vốn tưởng rằng này chỉ đơn giản là một chuyện bình thường, không ngờ đến.....

Trong một trường tiểu học ở huyện Giang, có một học sinh lớp 6 nhảy lầu. Trùng hợp thay, Tần Kha đang ở đó chụp ảnh tốt nghiệp cho bọn trẻ.

Tại tòa nhà Trường Giang, phòng 501 xảy ra một vụ án giết người, mà nhà mới của Tần Kha nằm kế bên.

Một xác chết nổi lên ở sông Lê Dương, Tần Kha đang phác thảo ở gần đó.

Triệu đội: Tại sao là cô? Tại sao lại là cô? Tại sao lúc nào cũng là cô??

Cô có sức hấp dẫn với mấy kẻ biến thái hả?

Tần Kha:..... Không đâu, tôi chỉ là hơi xui chút thôi.

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Tần Kha ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu tóm tắt: Truy tìm hung thủ

Lập ý: Ánh sáng sẽ chiếu vào bóng tối và tội ác sẽ được đưa ra công lý.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thần Côn Tiên Nữ Đại Nhân Cường Cưới Mỹ Kiều Thê

by Trường Cung Mộc Mỗi Điểu

7.5/10
5
Thể loại: Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Dị Năng , Trọng Sinh , Truyện Sủng , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Điền Văn , Cổ Đại - Đối với Đại Lý Tự Khanh - Địch Quân Dương trẻ tuổi tài giỏi anh tuấn mà nói, vị hôn thê Hỉ Dương này từ trên xuống dưới đều tràn ngập khí chất mê hoặc người khác, đặc biệt là… đôi bàn chân… bó nhỏ xinh xinh kia của nàng, đặc biệt phù hợp với sở thích kì lạ đó của hắn.

Nhưng đối với Hỉ Dương kiếp trước bị từ hôn lại còn bị cuốn vào vòng xoáy tranh đoạt tình yêu quyền lực thì nàng chỉ muốn trốn càng xa càng tốt mà thôi, nhưng rồi cuối cùng lại không được như ý nguyện

Địch Quân Dương: Phu nhân, hôm nay có thể xem bói không?


Thân mời timtruyen.com
Book

Trọng Sinh Yêu Hậu Và Chồng Cũ Bạo Quân Cùng Nhau Trọng Sinh

by Điệp Tịch

7.4/10
26
Hoàng Thái Hậu Thôi Sí Phồn được sủng hạnh một lần đã sinh được người nối dõi cho Võ Đế.

Nàng buông rèm chấp chính hơn mười năm, cực kỳ xa hoa lãng phí, mặc kệ thiên tai và lục đục trên triều chính.

Một liều thuốc giữ nhìn nhan sắc khiến cho nàng trở về năm mười bốn tuổi, Thôi Sí Phồn cảm thấy cực kỳ đau đầu, công sức xây dựng hơn mười năm biến thành tro bụi chỉ trong nháy mắt.

Nhất là người chồng cũ bạo quân của nàng lại không đi theo khuôn phép của kiếp trước!

Võ đế đăng cơ năm mười ba tuổi, mười sáu tuổi thống nhất Nhu Nhiên phía Bắc, hai mươi tuổi tới phía Nam ẩm mã Trường Giang lại ngoài ý muốn chết trận trên đường chinh chiến phía Nam.

Chuyện lớn chưa thành, Thái Tử còn nhỏ, vong hồn hơn mười năm vẫn không thể siêu thoát.

Chính mắt hắn nhìn thấy Thôi Hoàng Hậu làm cho họa quốc loạn chính thì hắn đã nghiến răng nghiến lợi lập lời thề.

Nếu hắn có thể sống lại, hắn phải giết chết yêu phụ đã đội vô số nón xanh trên đầu hắn càng sớm càng tốt!

Nhưng bây giờ nàng mới chỉ là một tiểu cô nương mới lớn, biết đâu có thể cứu vãn một chút?

Chú thích:

Kiếp này SC, 1v1, dù kiếp trước hay kiếp này nam chính cũng chỉ có một mình nữ chính! Không có hậu cung!

Nam nữ chính đều không hoàn hảo, đều có bệnh! Không thích hãy suy nghĩ cẩn thận khi đọc!

Gỡ mìn:

Kiếp trước sau khi nữ chính trở thành Thái Hậu từng có tình cảm với thái y là thanh mai trúc mã với nàng, một vị quan chính trực công bằng, tiểu hòa thượng môi hồng răng trắng nhưng nam nhân của nàng đều sạch.


...TimTruyen.com !
BookmarkBook-reading