Truyện Gia Đấu (574 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Tham Gia Gameshow Tìm Được Baba

by Hàm Ngư Lão Nhân

7.1/10
5
Tác giả Hàm Ngư Lão Nhân
Lâm Mạt Mạt từ nhỏ đã không bố không mẹ, sống cùng người bà đã nhặt cô về. Một ngày có một người tự xưng là người quản lý đến tìm, muốn cô giả làm con gái của một nghệ sĩ nào đó tạo thành ‘cặp bố con’ tham gia một chương trình thực tế có tên ‘Bố sống cùng con’, xong chuyện sẽ cho cô 2 vạn tệ. Nhìn ngôi nhà nghèo rớt mồng tơi, Lâm Mạt Mạt suy nghĩ 2 giây rồi đồng ý.

Nhưng lại chưa từng nghĩ tới người bố trong chương trình thế mà là bố ruột của cô.

Chú thích:

1. Là bố ruột, Lâm Mạt Mạt chào đời không phải lỗi do bố, trước đây bố hoàn toàn không hay biết về sự tồn tại của Lâm Mạt Mạt, sự việc có nguyên nhân ẩn giấu đằng sau, vào chính truyện sẽ giải thích.

2. Bố còn mang một thân phận khác rất ngầu.

3. Truyện giới giải trí không theo lối mòn, chủ yếu viết về tình thân, truyện sảng, không có nguyên mẫu, đừng dìm người này nâng người kia.

Tác giả là mẹ ruột, sẽ không để con gái đau khổ, yên tâm đọc.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Âm Hôn Điên Nữ

by Kiều Ngọc Liên

7.8/10
23
Thể loại: Ngôn Tình , Linh Dị , Nữ Cường , Gia Đấu - Bạn đang đọc truyện Âm Hôn Điên Nữ của tác giả Kiều Ngọc Liên. Nghĩa địa những ngày cuối năm vốn đã vắng vẻ lại càng thêm phần âm u.

Tôi lò dò đi núp sau lưng cha, tay ôm khư khư bọc đồ đựng đồ cúng và những bó hương. Cha con tôi đang đi thắp hương cho tổ tiên, như cha nói, là để mời tổ tiên về ăn Tết cùng con cháu. Tôi đẩy đẩy gọng kính dày cộp lên, lau đi vết sương mờ bám đầy trên mắt kính. Cha cũng thật lạ lùng, sao phải đi vào đúng ngày này, không thấy sương mù trắng xóa không nhìn thấy nổi đường mà đi hay sao.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Người Yêu Cũ Thứ 108 hoặc Ái Phi Nàng Định Chạy Đi Đâu Vậy?


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Xuân Giang Hoa Nguyệt

by Bồng Lai Khách

7.3/10
24
Truyện Xuân Giang Hoa Nguyệt của tác giả Bồng Lai Khách kể về Cao Lạc Thần là quý nữ, môn đình không thấp, phụ thân làm Thượng thư, mẫu thân là Trưởng công chúa, thế nên địa vị của nàng cũng không tầm thường.

Trong tộc cũng không thiếu được nhân tài, vô số thanh niên tài tuấn bao cô nương trông mòn mắt.

Ranh giới giữa sĩ thứ tựa như lạch trời.

Cho nên khi bị gả đi, Lạc Thần vẫn không thể hiểu được, tại sao vị võ tướng quê mùa hoang dã Giang Bắc xuất thân thứ tộc hàn môn ngay cả tên nàng cũng chưa từng nghe bao giờ dựa vào cái gì mà dám cả gan đề nghị với cha để cầu hôn mình?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Làm Dâu Nhà Họ Trịnh hoặc Truyền Nhân Trừ Ma: Bạn Trai Tôi Là Cương Thi


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thập Niên 50 Xuyên Qua Dị Giới Thằng Ngốc Thành Phú Ông

by Hana Lily

7.5/10
20
[Tác giả Hana Lily -- Thể loại: Truyện Sắc , Dị Giới , Truyện Sủng , Gia Đấu , Điền Văn ]
Thể loại: Dị giới, điền văn, gia đấu, sắc, sủng, HE.

Hiền Tề giải ngũ vì chấn thương nặng ở cột sống đương lúc vô cùng chán nản, hắn lại gặp tai nạn, sống đời sống thực vật. Cũng vì vậy, hắn xuyên vào một thế giới lạ.

Đổng Quốc ở dị giới là một quốc gia lấy nông nghiệp làm trọng. Hiền Tề xuyên vào nguyên chủ là Trác Mộc Hiền Tề - một thằng ngốc bị người đời khinh khi, lợi dụng. Nhưng mà, hình như tình huống cũng không tệ lắm…

Trác Mộc Hiền Tề lại có sức mạnh hơn người bình thường, lại có một người vợ ngoan hiền, xinh đẹp, không ngại cực khổ mà bầu bạn với hắn.

Hiền Tề trong thân xác nguyên chủ được bay nhảy, nguyên chủ lại ngu ngốc nên hắn tha hồ cào mặt ăn vạ, vả mặt đám người nhà bất công, đám người nhà vợ xấc láo. Ban ngày làm ruộng, nghĩ cách làm giàu, ban đêm ngắm nhìn cô vợ trẻ trung xinh đẹp, nghĩ cách “ăn sạch” người ta.  


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tôi Xuyên Đến Năm 60 Làm Giàu

by Đại Hà Đông Lưu

7.4/10
60
[Tác giả Đại Hà Đông Lưu -- Thể loại: Xuyên Không , Tiểu thuyết , Nữ Cường , Gia Đấu , Điền Văn , Nữ Phụ ]
Giang Cảnh Du luôn làm việc thiện, lấy mạng đổi mạng với người xấu, kết quả cô xuyên việt rồi.

Xuyên vào một quyển tiểu thuyết niên đại, nữ chính Giang Kiều trong tiểu thuyết sống lại trở về quá khứ, cấu kết với anh rể họ sau này sẽ trở thành người giàu nhất tỉnh, cuối cùng được hưởng giàu sang, hạnh phúc cả đời.

Mà người cô xuyên vào chính là chị họ tốt thí của nữ chính, một người đáng thương cùng tên cùng họ với cô.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Vị Hôn Phu Hào Môn Có Thuật Đọc Tâm

by Tần Hoàng

7.9/10
38
Tác giả Tần Hoàng
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Dị năng, Ngọt sủng, Xuyên thư, Hào môn thế gia, Nữ phụ, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Đô thị tình duyên, Pháo hôi, 1v1, Thị giác nữ chủ, Thật giả thiên kim.

Văn án:

Đường Noãn là một con chốt thí, là nữ phụ trong một quyển tiểu thuyết điềm sủng.

Coi như là một người nổi tiếng là một bình hoa di động ngu ngốc, lại có một người chồng sắp cưới là một thiếu gia nhà giàu.

Kết quả mối tình đầu của chồng sắp cưới trở về, trực tiếp vạch trần thân phận thiêm kim giả của cô.

Cô không chỉ bị Đường gia đuổi ra khỏi cửa, còn bị Diệp gia từ hôn.

Tất cả mọi người chờ nhìn cô cố gắng níu kéo Diệp Thù Yến để cười nhạo.

Diệp Thù Yến cũng cảm thấy như vậy, vì vậy chuẩn bị tiền bồi thường.

Kết quả là sau khi tỉnh lại, anh bỗng nhiên có khả năng đọc được suy nghĩ.

Còn chưa hiểu chuyện gì, lại có một giọng nữ truyền tới anh: Khả năng đọc suy nghĩ của anh là phát huy trong phạm vi ba thước sao?

< Được được, không nghịch thiên như vậy, nếu không chẳng phải là muốn tôi ngộp chết???>

Diệp Thù Yến nhìn Đường Noãn đứng ở xa: ???

Sao cô biết?

Rất nhanh, anh phát hiện mình cho tới bây giờ đều không biết gì về người vợ sắp cưới này của mình.

Mẹ Diệp nhắc tới chuyện từ hôn:

Trong vòng ba mét Đường Noãn nội tâm cuồng loạn: Em không muốn từ hôn! Nhiều năm như vậy! Tình cảm đó chẳng lẽ đều là giả sao?

Ngoài ba mét: Đương nhiên là giả, thứ tình cảm này chó của anh ta cũng có.

Diệp Thù Yến: ...

Cô là đang chửi anh?

Mối tình đầu nữ thần tới lấy lòng.

Trong vòng ba mét, Đường Noãn tan vỡ thét chói tai: A A A, Diệp Thù Yến không thể cưới cô ta, cô ta chính là một trà xanh! Cô ta không chỉ thèm ăn anh, còn thèm cả gia sản của anh!

Ngoài ba mét: Nữ thần này còn nguy hiểm hơn tôi, mặc dù Đường gia dã tâm nhiều, nhưng dù gì tôi cũng vô lực, trừ thèm anh ấy ra cũng không làm được gì khác.

Diệp Thù Yến: ...

Cô giống như coi nhẹ mình.

Công ty gửi tới báo cáo công việc.

Trong phạm vi ba mét, suy nghĩ của Đường Noãn cũng không khác lắm với những người khác: Dáng vẻ làm việc thật là đẹp trai, hẳn là đang làm một hạng mục lớn!

Ngoài phạm vi ba mét: A, nếu không phải tôi, hạng mục anh làm sao có thể thuận lợi như vậy... Thôi, coi như là cảm ơn sau đi.

Rốt cuộc khi nào từ hôn? Tài khoản của tôi cũng đều chuẩn bị xong!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Thần Y Độc Phi Không Dễ Đối Phó

by Cô Tô Tiểu Thất

0/10
55
Tác giả Cô Tô Tiểu Thất
-- Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Trọng Sinh , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Cổ Đại - Cô là thiên tài thần y của thế kỉ 21, nhưng lại xuyên không thành một phế phi không được sủng ái, Vương gia mặt lạnh nạp thê thiếp để chọc tức cô, lại còn bắt cô – một Vương phi phải đến hầu hạ đêm động phòng hoa chúc.

Định sỉ nhục cô sao? Được thôi! Một kim cho anh ta đi gặp diêm vương!

Vương gia lạnh lùng đe dọa cô: “Muốn bổn vương không từ cô, thì ngoan ngoãn mà hầu hạ.”

Cô cười nói: “Vương gia, tôi đã xin thánh chỉ của hoàng thượng cho từ hôn, và cũng kiếm một người cha tốt cho con ta rồi, ngài không cần lo.”

Cùng xem cô nàng xấu xí trở thành thiên tài thần y xinh đẹp khuynh nước khuynh thành như thế nào.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Sủng Hôn Thập Niên 80 Vợ Ngọt Giúp Chồng Làm Giàu

by Phi Trư Trư

7.7/10
33
Văn án – lời mở đầu

Khi cô được sống lại vào đúng ngày cô hủy bỏ hôn ước, Tiêu Dĩnh liền bỏ chạy. Người đàn ông lạnh lùng phía sau chặn cô lại, cười khẩy: “Sao cô không hủy hôn nữa?” Tiêu Dĩnh lớn tiếng nói: “Bởi vì em thích anh!” Viên Bác vốn luôn mặt dày hơn tường thành, lần đầu tiên đỏ mặt.

Kiếp trước, Tiêu Dĩnh tin tưởng một lũ hợm hĩnh nịnh hót, giẫm đạp lên cô để trèo lên cao, sau khi sống lại cô vả mặt tất cả.

“Chồng ơi, dưới núi chúng ta có rất nhiều mỏ!” “Được, anh đi đào.”

“Chồng ơi, sau này cổ phiếu đó sẽ tăng vọt!” “Được, anh đi mua.”

Từ khi kết hôn, tên lưu manh côn đồ chuyên gây rắc rối đã dành hết tâm sức để chiều chuộng vợ và làm giàu, anh nhanh chóng trở nên giàu có. Khi một phóng viên hỏi người giàu nhất về bí quyết thành công của anh, anh mỉm cười trả lời: "Vợ tôi làm chồng quá quá quá thịnh vượng!"


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Yêu Hậu Mị Quốc

by Quyết Tuyệt

7.1/10
27
[Tác giả Quyết Tuyệt -- Thể loại: Kiếm hiệp , Quân sự , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Cười , Tiểu thuyết , Hệ thống , Quan Trường , Xuyên Nhanh , Dị Năng , Trọng Sinh , Truyện Sủng , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Hài Hước , Điền Văn , Cổ Đại ]
Chúc Cẩm xuyên qua, xuyên thành thứ nữ không được sủng ái, mặt trên còn có đích tỷ người được một vị đại sư đoán ra “Trời sinh mệnh phượng, vô cùng tôn quý”.

Đích tỷ được một đám hoàng tử theo đuổi, còn nguyên chủ bởi vì làm đích tỷ không vui mà đi đời nhà ma……

 

Chúc Cẩm một quyền đánh đích tỷ, một chân đá người cha cặn bã, lại tìm một vị tướng quân gả ra ngoài, sau đó, tướng công của nhà nàng tạo phản, vậy mà còn thành công.

 

Chúc Cẩm: “……” Trời sinh mệnh phượng rốt cuộc là ai?

 

Làm Hoàng Hậu vài chục năm, Chúc Cẩm sống thọ và chết tại nhà, không nghĩ tới vậy mà lại xuyên không!

 

Lần này tướng công nhà nàng là một văn nhân, hẳn là an an ổn ổn mà sống chứ nhỉ? Nhưng không, hắn lại tạo phản!!!

 


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Hãy Khóc Và Cầu Nguyện Đi

by (>..

5.5/10
3.6K
Thể loại: Lịch sử , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Cung Đấu , Gia Đấu , Cổ Đại , Phương Tây , Đồng Nhân - Tuyệt tác của gia đình Herhardt- người chủ trẻ của một nơi tựa như thiên đường tên là Arvis. Người giết mổ chim Matthias von Herhardt.

Cuộc sống hoàn hảo của anh - hoàn toàn bị nuốt chửng, nghiền nát và rung chuyển - bởi chú chim đáng yêu của anh-Leyla Lewellin.

Thuần hóa đôi cánh của cô, để giam giữ Leyla Lewellin, Matthias đã không ngần ngại trong hành động của mình. 

Bởi vì hắn không do dự, hắn không hối hận, không suy tư. Khi con chim xinh đẹp của anh, Leyla Lewellin, mở lồng và bay đi, Matthias quyết định.

“Nếu tôi mất cô ấy mãi mãi và không thể lấy lại được cô ấy, tôi thà giết cô ấy còn hơn.”

(Bộ này có cả truyện tranh rồi nhé)

 

Tác giả: 솔체 


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
BookmarkBook-reading