Truyện Gia Đấu (338 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Con Đường Cáo Mệnh Của Bà Bà Nhà Nông

by Tam Dương Thái Lai

7.4/10
5
Trúc Lan xuyên qua thành nữ phối nghịch tập làm ruộng, thực hiện ba cấp nhảy, kết hôn, sinh con, làm bà bà, trọng điểm là, ác bà bà trong văn nghịch tập.

Không nói đến chuyện 26 biến 36, dẫn thêm sáu đứa con, hai đứa con dâu, mấy đứa cháu, ngoài ra còn thêm một trượng phu, trọng điểm không phải là là trượng phu của nguyên thân, mà là người hại nàng xuyên qua.

Trúc Lan thành nguyên thân mới biết được, bị hai con dâu hố thảm, con dâu cả giọng lớn, tự mang công năng não bổ, một chút việc nhỏ đến miệng nàng đã thay đổi mùi vị.

Con dâu thứ hai nhát gan yếu đuối, gặp người lập tức  khóc, đắp nặn Trúc Lan thành hình tượng bà bà ác độc.

Trúc Lan, “....... Cuộc sống này thật không có cách nào qua mà.”

Người nào đó, “Còn có ta.”

Trúc Lan, “Ha hả, ngươi là người hố ta thảm nhất!”

Người nào đó, “......”


...TimTruyen.com !
Book

Nông Gia Kiều Phúc Thê

by Ngọ Vị

7.7/10
8
[Tác giả Ngọ Vị -- Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Điền Văn , Cổ Đại ]
Văn án:

Sau khi Phó Yên xuyên không làm nha hoàn mười hai năm, cuối cùng cuxg đợi đến ngày có thể xuất phủ!

Thế nhưng nàng nghĩ trước khi thuận lợi xuất phủ phải tìm được tướng công.

Nếu không thì nàng sẽ cái tên thiếu gia trác táng kia sẽ bám lấy không buông...

Tiểu tử nông gia Tiêu Liệt trong lòng có một bạch nguyệt quang xinh đẹp, không dám nghĩ viển vông, xa xa trông thấy một lần là có thể kích động khó ngủ.

Có một ngày, bạch nguyệt quang chủ động tìm tới cửa, nói muốn gả cho hắn?

Cưới! Lập tức cưới!

Nàng dám gả, ta liền lấy tính mạng ra sủng ái nàng cả một đời!

 


Thân mời timtruyen.com
Book

Sau Khi Trở Thành Huyền Học Đại Sư Tôi Liền Xuyên Về

by Cửu Mộc Du

7.8/10
43
Thể loại: Đô thị , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Dị Năng , Trọng Sinh , Thám Hiểm , Linh Dị , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Hài Hước , Điền Văn , Nữ Phụ , Hiện Đại - Văn án:

Thi Vưu Vưu ở trong mộng xuyên đến đại lục Huyền Pháp, tu luyện đạo pháp hơn 300 năm, thành thục nắm giữ các kĩ năng như bắt quỷ, trừ tà, xem bói, vẽ bùa...Mắt thấy cô chuẩn bị thăng chức từ đại thiên sư đến chức vị thánh quốc sư.

Thế mà cô lại xuyên về rồi!

Thì ra thế giới này là một quyển sách, trong sách cô là nữ phụ lớn lên từ nhỏ với nữ chính, tính cách không chỉ cực đoan lại ghen tị, ham hư vinh cùng lòng dạ ác độc, không ngừng tìm đường chết, luôn là người bị vả mặt thê thảm.

Sau khi xuyên về Thi Vưu Vưu lấy lại được chỉ số thông minh của mình: Cho dù cô có là nữ chính trong sách thì tôi cũng mặc kệ, từ đây chúng ta đường ai nấy đi, nước sông không phạm nước giếng.

Làm lại nghề cũ trở thành một đại sư, bắt quỷ, trừ tà, bắt tội phạm...kiếm những đồng tiền lớn không sướng hơn sao?!


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Cẩm Tú Hoàng Đồ Độc Y Thái Tử Phi

by Chân ái Tiểu Vệ Lương

7.8/10
13
“ Kiếp sau, ta Niên Ngọc định cùng các người, cùng cái Xích Vũ thiên hạ này dây dưa đến cùng, không chết không từ”

“ Kiếp trước , nàng kết thúc tất cả với tội nghiệp toàn thân, nhưng đổi lấy lại là một ly rượu độc! “

“ Kiếp này, nàng thề nhất định sẽ bắt những kẻ khi nàng, nhục nàng phải nợ máu trả bằng máu !”

“ Đấu mẹ kế, ngược tra nam, nhân tiện cùng với người đang ngập trời thịnh sủng là thái tử của nàng bàn truyện yêu đương”

“ Nếu ông trời đã khi ta, ta liền nghịch thiên cải mệnh!”


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Người Phụ Nữ Nông Thôn Hung Hãn

by Nam Đảo Anh Đào

7.4/10
46
Tác giả Nam Đảo Anh Đào
Thể loại: Ngôn tình, Làm ruộng, Làm giàu, Mỹ thực, Nữ cường, Bình dân sinh hoạt, HE...

Văn án:

Hà Kiều Hạnh có dung mạo xinh đẹp như hoa, nhưng nàng lại là một cô nương nổi tiếng mười dặm tám thôn với cái danh ác nữ, không chỉ vậy nàng còn có một thân sức khoẻ mạnh mẽ, có thể so sánh với một con trâu cày. Vì thế có rất nhiều nam nhân đỏ mắt thèm thuồng mà nhìn nàng, nhưng cũng không có người nào có lá gan can đảm để chạm vào một cái.

Các cô nương nhà khác thì từ mười bốn, mười lăm tuổi đã có người tới cửa làm mai, còn nàng thì đợi mãi đến mười tám mới có bà mối tới, nói là muốn làm mai cho nàng với con trai thứ ba nhà Trình Lai Hỉ ở bên kia sông, tên là Trình Gia Hưng.

Mà Trình Gia Hưng ở chung quanh đây cũng là một người nổi tiếng.

Sinh ra đã có vẻ ngoài khôi ngô tuân tú, nhưng lại là người ham ăn biếng làm, là một tên du thủ du thực có tiếng ở trong thôn, lúc rảnh rỗi chỉ biết lên núi bắt chim, xuống sông bắt cá.

Một câu tóm tắt: Gả cho một tên lưu manh.

Ý nghĩa: Phu thê đồng lòng cùng nhau kiếm tiền.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thập Niên Ăn Hại Xuyên Thành Pháo Hôi

by Vũ Lạc Song Liêm

7.3/10
59
Tác giả Vũ Lạc Song Liêm
Ngu Thanh Nhàn, tiên đời hai, bởi vì quá vô tích sự, trong một lần thám hiểm bí cảnh đã bị ngã lộn cổ. Trong ranh giới sắp bỏ mạng, cô đã được một "hệ thống pháo hôi phản công" bắt lại, hai bên giao hẹn đi qua các thế giới thập niên làm nhiệm vụ để kiếm công đức, sau đó linh hồn sẽ được tu sửa, quay về tiên giới.

Thế giới I: Vứt bỏ vợ cũ

Sau khi đánh trận trở về, chồng nguyên thân muốn ép ly hôn, kết hôn với nữ thanh niên tri thức tiến bộ, yêu cầu nguyên thân ly hôn nhưng không được rời quê, phải chăm sóc mẹ bị liệt.

Nữ chính: Bận rộn nuôi con, bận rộn yêu đương với anh bộ đội chó săn, bận rộn gây dựng sự nghiệp, làm nữ quản đốc kiếm tiền ngoại tệ cho quốc gia, chuyện tốt làm cháu hiền con thảo này vẫn nên để nữ thanh niên trí thức tiến bộ làm đi!

 

Thế giới II: Người chị bị bán

Con gái nhỏ Chiêu Như Ý được thiên vị, chồng đến ở rể, lại bán nguyên thân đến thôn bên cạnh, hai chị em hai số mệnh khác nhau một trời một vực. Em gái vào đội thanh niên tri thức, sau đó theo chồng quay lại thành phố làm mợ nhà giàu; chị gái chỉ có việc nhà nông làm không hết, suốt ngày bị đánh đập, cuối cùng bị bạo hành gia đình đến chết.

Nữ chính: xé nát kịch bản, trừng phạt em gái giả nhân giả nghĩa, cha mẹ bất công và cả nhà chồng bạo hành, mang theo các chị em cũng bị lừa bán chạy ra khỏi núi. Cô không lạ gì mợ trẻ nhà giàu, nhưng cô muốn làm nữ tỷ phú, lên tiếng vì những người phụ nữ và trẻ em bị bán đi, cũng thành lập hội cứu trợ, còn được bầu là một trong mười nhân vật truyền cảm hứng Trung Hoa, từ đó về sau thanh danh vang xa!

 

Thế giới III: Cuộc đời bị đánh cắp

Mẹ ruột của Phù Đệ Ma vì báo ơn tình ngày trước, đã tặng thư thông báo trúng tuyển của con gái cho cháu gái, tự tay tạo ra cuộc đời bi thảm của nguyên thân. Cháu gái đang hưởng thụ cuộc sống đại học, con gái ruột thì thức đêm tăng ca ở nhà xưởng; Cháu gái mười dặm hồng trang gả cho doanh nhân giàu có, con gái sống cuộc đời thê lương buồn tủi...

Nữ chính: Không sao, cô có thể thi vào đại học Thanh Hoa một lần nữa, cũng có thể khiến "nhà từ thiện" bị bóc phốt, mẹ ruột Phù Đệ Ma không còn chỗ bám víu, cậu giả nhân giả nghĩa phạm tội ngồi tù mọt gông! Sau đó cố gắng xúc tiến vụ án lớn mạo danh thế thân, mang đến ánh sáng hi vọng cho những học sinh ở nông thôn bị lấy trộm cuộc sống!


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Nữ Học Bá Trùng Sinh Thành Nữ Phụ Ở Cổ Đại

by Tọa Chước Linh Linh Thủy

7.9/10
137
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Nữ Cường , Gia Đấu , Điền Văn , Nữ Phụ -

Nữ học bá Hứa Hi mới tốt nghiệp tiến sĩ, đang chuẩn bị thể tài năng xây dựng sự nghiệp, trong nháy mắt xuyên thư. Vẫn là một quyển sách cổ đại ngọt sủng văn, trở thành tiểu thư hầu phủ bị ôm sai.

 

Hệ thống: Ký chủ, nhiệm vụ của cô chính là dùng chỉ số IQ cao, xoát tích phân cầm kỳ thư họa, thu hoạch tình cảm công tử hào môn, gả vào hào môn, đi lên đỉnh cao nhân sinh, trở thành người chiến thắng.  

 

Nữ chủ ngọt sủng văn Triệu Như Ngữ: Tỷ tỷ, thế tử trong mắt chỉ có ta, tỷ không thể đoạt đi……

 

Hứa Hi: Tất cả cút hết cho ta, đừng quấy rầy ta kiếm tiền xây dựng sự nghiệp! 【 nữ chủ làm ruộng văn VS nữ chủ ngọt sủng văn】

 

Nữ cường, tài nữ, sảng văn.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Cuộc Sống Nhàn Nhã Của Phu Nhân Quyền Thần

by Mạt Trà Khúc Kỳ

7.7/10
244
[Tác giả Mạt Trà Khúc Kỳ -- Thể loại: Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Quan Trường , Truyện Sủng , Gia Đấu , Điền Văn , Cổ Đại ]
Sau khi Giang Dữ quyền khuynh triều dã, chuyện thứ nhất chính là tới cửa đoạt lão bà, đem Thẩm Lệnh Thiện cưới trở về nhà. . .

***

Vào thời điểm Giang Dữ khó khăn chồng chất, hôn thê Thẩm Lệnh Thiện muốn hủy hôn để đi theo tiếng gọi tình yêu của nàng. Ai mà nghĩ đến, Giang Dữ có ngày quyền khuynh triều dã. Ngược lại Thẩm Lệnh Thiện hòa ly về nhà, gia đình lại xuống dốc...

Mọi người đều ghen tỵ Thẩm Lệnh Thiện nhị hôn ( gả lần hai) nhưng gả càng tốt, ai biết được trong đó có khó khăn gì.

May mắn là Giang Dữ là thực lòng với nàng, kiên nhẫn sưởi ấm lại trái tim nàng...

Note : Nam nữ chính sạch nha. Nữ chính gả hai lần nhưng lần đầu có nhiều khúc mắc nên chưa có phu thê chi thực với chồng cũ.

            Chuyện gia đấu không nhiều lắm, chủ yếu là hành trình sưởi ấm trái tim vợ của Giang Dữ.

           #Ngọt sủng # thâm tình # vả mặt tra nam chồng cũ

Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ, có lấn cấn gì có thểm comment nha
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thập Niên 70 Xuyên Thành Đầu Quả Tim Của Vai Ác

by Thanh Đinh Chi Âm

7.6/10
61
Thể loại: Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Dị Năng , Trọng Sinh , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Hài Hước , Điền Văn , Hiện Đại - Văn án:

 

Bách Hoa tiên tử Ngưng Dao vì đắc tội với Thiên Đế nên bị đày xuống trần gian, không ngờ trên đường đi lại xảy ra sự cố, linh hồn của cô bị xuyên vào một quyển sách.

Bối cảnh câu chuyện là vào những năm 70 ở Hoa Quốc, nguyên chủ trong sách là nữ phụ pháo hôi kiêm vị hôn thê của nhân vật nam chính là thanh niên trí thức.

Theo cuốn sách mô tả, nữ phụ Diệp Ngưng Dao là một bạch phú mỹ (*) chính hiệu, cha là xưởng trưởng của một nhà máy quốc doanh lớn, mẹ là chủ nhiệm hội phụ nữ, anh cả là doanh trưởng trong quân đội. 

(*) Ý chỉ những cô gái giàu có, xinh đẹp và trắng trẻo.

Vốn dĩ cuộc sống của cô sẽ suôn sẻ hết đời này, nhưng từ khi nam chính xuống nông thôn không được bao lâu đã thay đổi.

Nam chính vậy mà sau lưng cô lén yêu đương với nữ chính ở thôn nọ.

Lúc này Ngưng Dao vừa xuyên qua đã thay nguyên chủ ngồi trên xe bò hướng về thôn Đại Oa, thành một nữ thanh niên trí thức vượt ngàn dặm xuống nông thôn đuổi theo chồng.

Cô sắp phải đối mặt với cốt truyện là: Bị nam chính tàn nhẫn ruồng bỏ, bị cả làng chèn ép, bị một tên du thủ du thực lợi dụng, cuối cùng tích tụ đến bệnh nặng mà cứ thế nhắm mắt xuôi tay...

Nhìn lại cốt truyện, Ngưng Dao nghiêng người chỉ tay, nhẹ nhàng vỗ vỗ vai của người đang đánh xe bò, hỏi: “Tôi muốn gả cho anh làm vợ thì sao?”


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Thập Niên 70 Cô Vợ Trọng Sinh Có Không Gian

by Xuân Quang Mãn Viên

7.1/10
62
Tác giả Xuân Quang Mãn Viên - Văn án:

Đời trước của Úc Tâm Nghiên chính là một chuỗi những bi kịch, vẻ ngoài xinh đẹp, học tập tốt, vốn nên có một tương lai rất tốt nhưng lại bị cha mẹ nuôi dùng để gán nợ.

Gả cho người đàn ông đã có một đời vợ còn chưa tính, còn bị tra nam chơi thủ đoạn, thành gà mái không đẻ trứng trong miệng mọi người, bị con riêng xem thường, nguyền rủa, ức hiếp hơn phân nửa đời.

Cuối cùng, tích tụ thành tâm đắc bệnh không chữa được, không được chồng hỏi han chăm sóc ân cần mà lại bị đuổi ra khỏi nhà.

Vậy mà vận mệnh trêu người, ngoài ý muốn biết được nguyên nhân thật sự tại sao bản thân không thể sinh con, bản thân hiếu thắng cả đời vậy mà vẫn sống thành một trò cười.

Trọng sinh trở về, cái chức mẹ kế, vợ hiền ai thích làm thì làm.

Đang nghĩ nên làm sao thay đổi tình cảnh khốn cùng này, lại ngẫu nhiên có được một không gian nhỏ, nhìn bàn tay vàng mà ông trời ban cho, cười híp cả mắt.

Dứt khoát lưu loát giải quyết xong vấn đề nan giải, xoay người gả cho đại lão trong xưởng, trải qua những tháng ngày hạnh phúc.


Thân mời timtruyen.com
BookmarkBook-reading