Truyện Ngược (1665 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Mẹ Kế Nàng Lật Xe

by Tam Nhật Thành Tinh

7.7/10
8
[Tác giả Tam Nhật Thành Tinh]


Thạch Giảo Giảo là tay bút viết tiểu thuyết ngược văn. Một ngày nọ trong lúc thức đêm viết ngược, vô ý bị điện giật, bị trói vào hệ thống Oán Niệm Người Đọc, xuyên qua thế giới trong tiểu thuyết mình viết làm nhiệm vụ để giữ lại cái mạng chó.

Quyển thứ nhất: Trần Gia Giai xuyên thành bạch liên hoa ác độc hại nam chính mù một mắt, bị giam năm năm, sau khi ra tù còn thuê sát thủ tươi sống đánh chết người.

Thạch Giảo Giảo: Mẹ, mình từng viết như vậy ư?! Cái này làm kiểu gì được!

Quyển thứ hai: Thạch Giảo Giảo xuyên thành người phụ nữ gian trá vứt bỏ gia đình, ham phú quý làm thiếp cho người ta, cuối cùng trượng phu vốn chết trận sa trường chẳng hiểu sao lại thành đại tướng quân, lại bò trở về từ địa ngục rồi.

Thạch Giảo Giảo: Chắc chắn đây không phải do ta viết! Hu hu hu, mẹ ơi, con muốn về nhà…


Thân mời timtruyen.com
Book

Ta Say Giang Sơn Hay Mỹ Nhân

by Thanh Uẩn Tương Ly

7.8/10
43
[Tác giả Thanh Uẩn Tương Ly]
Tên: Ta Say Giang Sơn Hay Mỹ Nhân?

(Nơi Nào Kết Đồng Tâm)

Thể loại: Nam x nam, ngược, trùng sinh, ân oán tình thù, quyền mưu, tình kiếp, giang hồ, thanh mai trúc mã, nhất kiến chung tình.

Cp chính: Nam bề ngoài ngỗ ngáo, bên trong che giấu bí mật x Thụ hiền lành, ngoan, bất cứ lúc nào cũng kí đầu công được.

***

Sao Văn Long lại va phải hắn chứ, một kẻ ẩn chứa trong vỏ bọc trầm tĩnh an ổn sống, hắn che giấu thân phận đặc thù khiến khắp nơi kinh sợ. Giữa họ oan nợ đời đời kiếp kiếp xếp chồng lên nhau, ngỡ vô tình lại hữu tình. Tiếc là mấy ai trong đời bỏ được giang sơn vạn dặm? Mấy ai nguyện vì một người buông bỏ cơ ngơi thiên thu vạn cổ?

Họ từ khi nào bắt đầu mối nghiệt duyên bên bờ vực thẳm vậy?

Có phải vào một đêm...

Văn Long bước đi rất khó khăn, nhìn thấy sự hả hê của hắn liền nổi đóa: "Vì ai mà ta bị phạt đánh hả? "

Tiếng cỏ cây xào xạc trong đêm rất rõ, Lập Thanh liếc người đang nằm sấp hờn dỗi kia. Miệng lẩm bẩm mắng hắn: "Tại sao lần nào ta bị phạt đánh cũng liên quan đến đệ? Lúc trước sư phụ dạy chữ nghĩ ta cho đệ chép bài, lần này lại thành dung túng cho đệ lên sơn môn quậy phá."

Lập Thanh nhếch môi cười, là hắn cố ý đấy, lấy lọ thuốc mở ra, nói: "Để ta thoa thuốc cho."

Văn Long vội ngóc đầu dậy: "Không, không cần."

Để hắn nhìn thấy xấu hổ chết mất.

"Không thoa thuốc làm sao mau hết đau được, đâu phải chưa từng thấy đâu."

Dứt lời, bầu không khí bỗng trở nên cực kỳ vi diệu.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Tòa Thành Trên Không

by Loạn

7.3/10
33
Tác giả Loạn
- Bạn đang đọc truyện Tòa Thành Trên Không của tác giả Loạn. Có lẽ, ẩn sâu dưới đáy lòng mỗi người đều có một tòa thành ẩn mang tên Toàn Thành Trên Không, có lẽ, nó đại biểu cho tín nhiệm, thiết tha, còn có gửi gắm.

Có lẽ, trong Tòa Thành Trên Không thuộc về Trì Kinh Hồng, người trưởng thành ở đất nước gọi là Ireland, anh trân quý hết thảy mọi thứ liên quan đến nơi ấy.

Nhưng, trong Tòa Thành Trên Không thuộc về Lệ Xuân Hiểu, chỉ có một người đàn ông tên Trì Kinh Hồng, cô yêu anh sâu sắc.

Sau này, Lệ Xuân Hiểu cuối cùng cũng hiểu rằng đất nước được gọi là Ireland kia, chỉ đại biểu cho một cái tên, tên cô ấy là Trì Hồng Nhạn.

Sau này….

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Đóa Hoa Tội Lỗi hoặc Toàn Chức Pháp Sư của cùng tác giả.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Mạnh Mẽ Chiếm Đoạt Cha! Ta Ghét Ngươi!

by TrnNgc102

7.2/10
22
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược - Bạn đang đọc truyện Mạnh Mẽ Chiếm Đoạt: Cha! Ta Ghét Ngươi! của tác giả TrnNgc102. Năm 4 tuổi, cô có thêm một người cha. Mà người cha này vô cùng đẹp trai nha! Hảo Hảo! Cô rất thích a!

Anh là một người nổi tiếng máu lạnh, tàn bạo tột cùng khiến ai cũng phải nể sợ.

Nhưng từ đâu lại xuất hiện một tiểu nữ, mà còn gọi anh là cha. Cả thế giới một phen chấn động, có ai lại không vợ mà có con? Mà người đàn ông này đối với đứa con ngoài lạnh trong nóng, không khỏi khiến người khác tò mò.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thú Phi hoặc Chờ Ngày Gió Đông Ấm Áp


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Hoắc Thiếu Buông Tha Cho Tôi Đi

by Tịnh Uyển

7.6/10
172
Tác giả Tịnh Uyển
-- Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược - Bạn đang đọc truyện Hoắc Thiếu, Buông Tha Cho Tôi Đi của tác giả Tịnh Uyển. Cô là một cô gái câm, cũng vì cứu anh mà cô trở thành một cô gái câm hèn mọn thấp kém, thế nhưng trong lòng anh ta chỉ có người phụ nữ bạch nguyệt quang kia. Ba năm ở trong tù, cô chịu bao đau đớn dày vò, cô đã chết tâm rồi, thế nhưng vận mệnh trêu đùa khiến họ gặp nhau lần nữa...

Vậy thì lần này gió nổi lên rồi, hãy để Hoắc gia phá sản đi!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nữ Phụ Chia Tay Hằng Ngày hoặc Cuồng Phi Sủng Vương


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Để Em Thay Chồng Chăm Sóc Chị

by Alone star

7.6/10
108
Bạn đang đọc truyện Để Em Thay Chồng Chăm Sóc Chị của tác giả Alone star. Chả ai sướng như ông tư Dũng. Phú hộ có khác. Chuẩn bị lấy thêm vợ sáu nữa rồi. Năm nay mới xấp xỉ bốn mươi mà vợ lớn vợ bé xếp thành hàng thế kia.Bà cả bỏ ngoài tai những lời người ta xì xào. Ngày xưa yêu ông nguyện thề sống chết, mà lấy nhau được vài năm, sinh đến đứa thứ hai ông đã dẫn thêm một bà nữa về làm lẽ. Lần đầu còn thấy đau lòng, dần dần thành quen. Cũng đã năm lần nạp thêm thiếp cho ông rồi.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Viên Kim Cương Của Từ Tổng hoặc Cô Vợ Thay Thế Của Sở Thiếu


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Bất Kham Ngôn Không Thể Nói Thành Lời

by Lê Hoa Đường

7/10
74
Thẩm Kham Dư là một người bất hạnh, có một đứa trẻ bất hạnh, cậu dùng cả đời của mình đi chữa bệnh, nhưng đều không hề chữa được.

Lúc Thẩm Kham Dư còn nhỏ, bởi vì anh trai có bệnh tim, ba mẹ thương tiếc cho anh trai dành toàn bộ sự quan tâm cho anh trai cậu.  Không chỉ  kinh thường đủ kiểu với cậu, thậm chí còn ngược đãi phát tiết những trạng thái không tốt lên trên người cậu.

Kết quả là, cậu đã nảy sinh những ý tưởng xấu và phát triển một nhân cách cực kỳ kém cỏi, không đàng hoàng và bệnh hoạn.

Vậy nên, sau khi gặp Cố Ngôn Sênh, còn tưởng lầm rằng hắn có ý tốt với mình, bèn dùng cách tốt nhất mà chăm sóc Cố Ngôn Sênh, dây dưa với Cố Ngôn Sênh.

Cố Ngôn Sênh đã có crush của riêng mình, sau lần uống say ở cùng một chỗ với Thẩm Kham Dư. Cố Ngôn Sênh vừa bắt đầu luôn cho rằng Thẩm Kham Dư là một người xảo quyệt, sau này mới biết được rằng là bởi vì Thẩm Kham Dư không biết cách diễn đạt. Vậy nên, mới khiến người khác hiểu lầm.

Điều ấn tượng nhất trong bộ truyện đó là, mỗi dịp tết Nguyên Đán, Thẩm Kham Dư đều sẽ một bàn đồ ăn phong phú cho Cố Ngôn Sênh và con của họ, bản thân thì lại một mình ở bên ngoài, muốn ở bên cạnh đón Tết cùng với bọn họ, lại nghĩ rằng bản thân bất hạnh, chỉ dám cẩn thận từng li từng tí ở bên ngoài nhìn ngắm bọn họ. Nhìn ngắm đến rơi lệ!

Trong quyển truyện có một đoạn như vầy: Thẩm Kham Dư giống như một con mèo hoang vậy, cẩn thận từng li từng tí run rẩy lẩy bẩy ở bên cạnh chủ nhân nhiều năm, khi biết bản thân sắp không cự nổi nữa, yên tĩnh ra đi ở một nơi mà không ai biết tới.

Cậu một thân một mình đến, một thân một mình sống, đem đến cho hắn một ngôi nhà và hai đứa con, đem tất cả những gì mình có đều để lại cho hắn, cuối cùng từng người một rời đi.

Nguyện vọng cuối cùng của cậu là:  A Sênh anh đừng ghét bỏ em nữa.

Nhưng mà đến ngay cả một cái nguyện vọng, cậu đều ở phía sau đó cho thêm một câu nói, nếu như khó quá cũng không sao cả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Bảo Liên Đăng Hoá Bích

by Giai Kỳ Thập Nhị Hồng

7.8/10
80
Bạn đang đọc truyện [Bảo Liên Đăng] Hoá Bích của tác giả Giai Kỳ Thập Nhị Hồng. Rắn lột da, chim thay cánh, cây già rụng lá lại nở hoa.

Một năm mới sang, vạn vật đổi mới. Đây là thời đại biến pháp, là đại thời đại chân chính.

Thời cuộc biến hoá không chừng, nhân kiệt xuất hiện lớp lớp, bất kỳ một phát kiến nào dù không đáng chú ý cũng có thể sinh ra một trường phái mới. Mỗi người đều phấn khởi, mỗi người đều đang phá vây, mỗi người đều từng khắc từng khắc tìm kiếm điểm đặt chân. Mỗi một sự hô hấp, sinh trưởng, khát vọng, đấu tranh của từng bộ phận trong chúng sinh, hợp lại thành ngọn sóng ầm ầm trào dâng của đại thời đại đó. Mà dòng lũ lịch sử lại cuốn lấy mỗi người trong thời đại này, mênh mông cuồn cuộn, chảy xiết mà đi.

Nếu yêu thích truyện cổ đại, bạn có thể đọc thêm Tiệm Cơm Nhà Ta Thật Mỹ Vị hoặc Siêu Cấp Trà Xanh Xuyên Thành Tiểu Khả Liên


Thân mời timtruyen.com
Book

Đôi Mắt Người Tôi Yêu

by hawn_yoo

7.5/10
137
Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Việt Nam - Giang Vi Vi - một cô gái bị mù,mất đi ánh sáng từ năm 12 tuổi trong một chuyến du lịch cùng với gia đình của mình không may gặp tai nạn nên cả nhà đều đã qua đời. Cô vì bị những mảnh thuỷ tinh văng vào mắt,những mảnh thuỷ tinh nhọn làm thủng giác mạc dẫn đến việc cô bị mù. Trong suốt những tháng ngày sau đấy cô luôn sống trong nỗi dằn vặt,sống trong sự tuyệt vọng tận cùng may mà cũng có người dì thương yêu và chăm sóc.

Lý Hữu - một tên xã hội đen khét tiếng,trong đám giang hồ nhắc đến tên anh không ai là không biết. Chém giết,cờ bạc,gái gú, buôn bán ma tuý và vũ khí không gì là không làm được. Năm 15 tuổi đã phải lăn lộn ra ngoài kiếm sống,tự mình nuôi lấy mình,lao vào nơi tối tăm nhất của xã hội trở thành tên tội phạm cờ bạc ma tuý. 

Người ta nói rằng giữa chốn người là người hai ta gặp được nhau coi như là duyên phận. Cứ ngỡ rằng sẽ cùng nhau nắm tay đi đến chân trời góc bể,vượt qua đại dương xanh thăm thẳm,cánh đồng cỏ rộng lớn bao la,chỉ cần được ở cạnh nhau coi như là hạnh phúc rồi. Nhưng không,hiện thực luôn luôn tàn khốc,đó chỉ là những suy nghĩ viển vông sâu xa chứ thực tế làm gì có thế. Tôi không nghĩ đây là duyên phận mà đúng hơn là bạc phận. Gặp gỡ nhau làm gì rồi đến khi mất nhau trong tim chỉ còn lại những mảnh kí ức tưởng chừng chừng là sẽ đẹp mãi mãi.

Like, bình luận và theo dõi để cùng nhau khám phá diễn biến của truyện nhé!


Thân mời timtruyen.com
Book

Nhật Ký Cầu Yêu Của Xui Xẻo Tiên Nhân

by Một chiếc bò không ăn cỏ

7/10
207
Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Cầu Yêu Của Xui Xẻo Tiên Nhân của tác giả Một chiếc bò không ăn cỏ. Trên trời dưới đất, có một truyện cười không ai không biết. Có một thanh y tiên nhân nọ, cao cao tại thượng, thế mà vì yêu cam chịu đọa lạc chốn nhân gian, tại hoàng thành mở một tửu lâu, ngày ngày túy sinh mộng tử.

Còn về tình nhân trong mộng của y ấy à, không thể nhắc đến, không thể nhắc đến...

Một ngày nọ, vị thanh y tiên quân xui xẻo kia bỗng được làm thái tử phi ...

Người qua đường: ...

Ông lão kể chuyện bên góc đường: ...

Vân Nhạc cổ quốc có bốn điển tịch lớn, huyết lệ tiên đài, thần tịch điểm nhãn, thanh y vân vũ, lạc tiếu hoa khai. Chuyện về bốn điển tịch này ấy à, chầm chậm đã, rồi cũng sẽ biết thôi!!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Nam Phụ Độc Ác Online Nuôi Con hoặc Từ Ảnh Vệ Đến Hoàng Hậu
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading