Truyện Ngược (1746 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Tình Chạy

by Hy Viên

7.6/10
2
Cô ngước nhìn bầu trời, đêm ba mươi khuất dạng những vì sao, cô thở dài buông lơi dòng nước mắt đã bị kiềm nén từ nhiều giờ trước, mặc kệ cho nó ào ạt trườn ra rửa trôi đi lớp make up khiến mặt cô lem luốc như một chú mèo.

Mà sao cô lại khóc nhỉ? Là cô đơn hay thất vọng? Cô thấy tình yêu của mình như một nắm cát trong tay, càng cố siết lấy lại càng trôi đi mất. Cái cô giữ lại được chỉ là những mảnh vụn của ký ức, là con tim đã vỡ nát vốn không thể trở lại vẹn nguyên như lúc ban đầu.


Thân mời timtruyen.com
Book

Vong Xuyên Tam Kiếp Một Bỉ Ngạn

by Từ Thục Như

7.1/10
70
Bạn đang đọc truyện Vong Xuyên Tam Kiếp Một Bỉ Ngạn của tác giả Từ Thục Như. Câu chuyện này xoay quanh nhân vật nữ chính tên là Long An Nhiên cùng với mối tình tiền kiếp là nam chính Sở Dương Thần, khai mở thiên luân, An Nhiên ba lần hạ phàm lịch kiếp do phải chịu sự trừng phạt của Đế Quân và cũng để chuộc lại lỗi lầm của mình.

Hai lần bước vào hoàng tuyền, cầm trên tay đóa bỉ ngạn, lẳng lặng hướng mắt ngắm nhìn vong xuyên một màu đỏ rực, tự ngẫm lại kiếp người thoáng qua cứ ngỡ một giấc mơ, bên cạnh niềm vui vẻ thì cũng kèm theo không ít nước mắt, trải qua vô vàng chông gai khó khăn thách thức, cũng chiêm nghiệm qua không ít cái gọi thế sự khôn lường được được mất mất, càng thấu cảm hơn thế nào là sự bất lực của nhân sinh vô thường ấy.

Bước đến Nại Hà cầm lấy vong tình thủy, đưa mắt nhìn bát canh lòng đắng đo suy nghĩ, quên thù quên hận nào nỡ quên người, oán niệm khó dứt, tư niệm càng khó buông, đã từng có được nên càng sợ đánh mất, càng cố giữ lấy lại càng tổn thương, chấp niệm càng nhiều thì cái giá phải trả càng lớn.

Nhìn sang đóa hoa trên tay, tương truyền bỉ ngạn nơi hoàng tuyền chỉ thấy hoa không thấy lá, một nghìn năm hoa nở, một nghìn năm hoa tàn, hoa diệp vĩnh bất tương kiến, tình bất vi nhân quả, duyên chú định sinh tử.

Thông qua ba lần lịch kiếp này, cốt yếu vẫn là mong muốn An Nhiên nhận ra lỗi lầm của bản thân đó là mãi ôm chặt lấy oán niệm khiến bản thân ngày càng lún sâu vào đó đến cuối cùng lại đánh mất đi những thứ quan trọng với mình rồi lại hối hận không kịp và hơn hết là muốn cô ấy hiểu ra một đạo lý là quay đầu là bờ, lùi một bước buông bỏ thù hận quay về chánh niệm chỉ có như vậy mới có thể kết thúc được cuộc chiến thiên luân này.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Dưới Mái Ngói Đơn Sơ hoặc Tham Luyến


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Em Gái Nuôi Cô Thua Tôi Rồi!

by Mộc Tùy

7.9/10
75
[Tác giả Mộc Tùy -- Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược ]
Bạn đang đọc truyện Em Gái Nuôi, Cô Thua Tôi Rồi! của tác giả Mộc Tùy. Thiên Hân và Hàn Mặc là người yêu của nhau.

Tuy vậy nhưng lúc nào anh ta cũng chỉ quan tâm đến người em gái nuôi luôn tỏ vẻ yếu đuối, đáng thương của mình là Ái Huyền, mà không quan tâm hỏi han chăm sóc đến cô một chút nào. Đã vậy cô còn đường đường là bạn gái của anh ta, thế mà anh ta luôn lấy cớ để có thể gặp gỡ, đi chơi với cô em gái nuôi ấy. Còn cô, mặc nhiên bị bỏ rơi. Đến tận cùng, Thiên Hần đã phải thốt lên rằng:

“Ái Huyền... Ái Huyền... Ái Huyền, lúc nào cũng là cô ấy? Rồi đến bao giờ, đến bao giờ anh mới thừa nhận... là mình yêu cô em gái nuôi ấy mất rồi?”

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tổng Giám Đốc Bạc Tỷ Không Dễ Chọc hoặc Cô Bé Mù


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Tiểu Thiếp Vương Phủ

by Hồng Cần Tô Tửu

7.7/10
49
Văn án:

Mai Tố Tố xuyên thành một tiểu thiếp thời cổ đại.

Tiểu thiếp từng có hai nam nhân, người đầu tiên bị lưu đày, người lấy nàng hiện tại chỉ coi nàng là công cụ chinh phục bạch nguyệt quang, càng xui xẻo hơn, bạch nguyệt quang lại là chính thê của nam nhân đã lấy nàng.

Nói cách khác, chờ đến ngày bạch nguyệt quang nghĩ thông suốt, nàng cũng không thể tiếp tục giả vờ được nữa.

——

Cả vương phủ đều nói, vị ở Lan Hinh Uyển kia mới là người Vương gia đặt nơi đầu tim.

Tấn Vương điện hạ kiêu ngạo, lạnh lùng, lắm mưu nhiều kế, chẳng thèm để ai vào mắt, chỉ sủng ái duy nhất người này, hắn lén giấu người trong phủ, thứ gì tốt cũng cho nàng, xung quanh tiểu viện được canh chừng cẩn thận tựa như chiếc thùng sắt.

So với Mai thị vào phủ sau đó, đãi ngộ này thật sự quá khác biệt.

Trong lòng Mai Tố Tố cũng hiểu rõ địa vị của chính mình, vì vậy đối với sự sủng ái của Tấn Vương, nàng cũng không động lòng, chỉ giả vờ thuận theo những gì hắn muốn, đồng thời âm thầm nghĩ cách rời khỏi nơi này.

Cho đến ngày bạch nguyệt quang đột nhiên hẹn gặp nàng, nàng biết cơ hội của mình tới rồi.

... Khi Cơ Trường Uyên biết tin Mai Tố Tố đã rời đi, hắn chỉ thản nhiên ừ một tiếng, không có phản ứng dư thừa nào khác.

Hạ nhân trong phủ đều nghĩ Vương gia không thích Mai chủ tử, người trong lòng thật sự của hắn vẫn luôn là vị ở Lan Hinh Uyển kia, ngay cả bản thân hắn cũng nghĩ vậy.

Mãi đến sau này, hắn mới dần nhận ra rằng, mỗi lần hồi phủ, bản thân sẽ vô thức đi về một hướng, thỉnh thoảng khi hắn đang ngủ, bên tai cũng văng vẳng giọng nói quen thuộc của người nào đó, thậm chí khi hắn vô cùng mệt mỏi, hắn cũng vô thức gọi một cái tên...

Dường như có một khoảng không trong lòng hắn đang âm ỉ đau.

Hắn hối hận rồi.


Thân mời timtruyen.com
Book

Chinh Phục Chị Thật Khó !

by Hữu Dương

7/10
44
[Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Truyện Ngắn , Tiểu thuyết , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Hiện Đại ]
Câu chuyện trên xoay quanh mối quan hệ giữa ghét của Dã Tâm Chi đối với Lãnh Trung Quân. Và tình yêu của Lãnh Trung Quân đối với Dã Tâm Chi. Hai người họ là hai người hoàn toàn chẳng giống nhau chút nào nhưng chính vì thế họ lại là mảnh ghép quan trọng với đối phương.

Nhưng cuộc gặp gỡ của họ tưởng chừng như vô tình nhưng ẩn sâu trong đó lại là một sự sắp đặt từ trước?


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Xuyên Thành Nữ Phụ Thanh Niên Trí Thức Thập Niên 70

by Bán Hạ Vi Bàn

7.9/10
193
Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Trọng Sinh , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Điền Văn , Nữ Phụ , Hiện Đại
Sau một giấc ngủ, Tô Duyệt phát hiện mình lại trở thành nữ phụ thanh niên trí thức trong một bộ truyện thập niên. Vì trở về thành phố mà nữ phụ đã bỏ chồng bỏ con. Khi ông chồng nông thôn Tạ Dập Thành dẫn con gái tìm tới, nữ phụ đang xem mắt với người đàn ông khác, bất chấp ngoài trời đang mưa to mà vẫn không cho hai người vào nhà. Con gái của cô ta cũng vì dầm mưa nên sốt cao, rồi qua đời.

Chồng cô ta cũng vì thế mà hắc hóa, thành nhân vật phản diện lớn nhất trong sách, điên cuồng trả thù nữ phụ, nhốt nữ phụ vào phòng tối, để mặc cô ta chết đói.

Nay ông chồng nông thôn đã tìm tới cửa, còn bắt gặp cô đang xem mắt với người đàn ông khác. Vừa khởi đầu đã gặp phải tu la tràng, Tô Duyệt khóc không ra nước mắt.

Cũng may lúc này Tạ Dập Thành rất đơn thuần, bất kể cô nói gì, Tạ Dập Thành đều tin hết. Vì giữ mạng nhỏ, Tô Duyệt không thể không dẫn Tạ Dập Thành về nhà.

Nhưng Tô Duyệt không biết rằng, sau khi cô quay người, ánh mắt Tạ Dập Thành lập tức thay đổi, trở nên lạnh lùng vô tình, như toát lên đao phong lạnh lẽo, muốn chặt cơ thể Tô Duyệt thành từng mảnh.

Tô Duyệt, tôi đã trở lại rồi, cô chuẩn bị sẵn sàng chưa? Ông trời không cho tôi trở lại lúc mọi chuyện mới bắt đầu, có phải điều này có nghĩa ông trời cũng ủng hộ tôi báo thù cô không?

Chỉ cần cô muốn, tôi sẽ hủy diệt hết! Tôi muốn cô phải sống trong bóng tối này, đau khổ và giãy dụa cùng tôi!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Nguyệt Vy

by Samson

7.8/10
171
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Truyện Sắc , Đô thị , Truyện Khác , Truyện Teen , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Thám Hiểm , Linh Dị , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Đông Phương , Bách Hợp , Mạt Thế , Nữ Phụ , Việt Nam - – Good Afternoon class…

– Good Afternoon teacher…

– Sit down! Close all your books. We have the 60 minutes test today…

Nguyệt Vy nhíu mày nghe tiếng ồn ào bàn tán vang lên cả lớp học. Nàng giơ tay xua xua, cố nâng cao giọng:

– Silent! I’d told you last week about the test… you should be ready… Quickly…

Tiếng xôn xao giảm hẳn, nhường chỗ cho tiếp cặp xách ào ào đóng lại. Gần năm mươi cặp mắt nhìn lên bảng căng thẳng, lo lắng.

– Alright… Class leader comes up here please… – Nguyệt Vy mỉm cười.

Năm phút sau. Cả lớp im lặng phăng phắc, chỉ còn lại tiếng quạt trần quay vù vù và tiếng thổi phù phù của vài cậu học sinh chảy mồ hôi tay.

Nguyệt Vy mỉm cười hài lòng. Nàng nhìn xuống những gương mặt trẻ trung bên dưới chợt cảm thấy cuộc đời như một giấc mơ. Mới vài năm trước nàng còn ngồi trên hàng ghế gỗ bóng lưỡng vì được biết bao nhiêu chiếc đít quần chà sát. Vậy mà giờ đây nàng đang ngồi trên này nhìn xuống. Thời gian trôi qua thật nhanh.

Nguyệt Vy năm nay 24 tuổi. Nàng mới tốt nghiệp Sư phạm được gần một năm, vậy mà đã đi dạy ở nơi này hơn 8 tháng. Nàng là giáo viên Anh ngữ tại Trường PTTH Việt Long. Trường hợp của nàng là hy hữu, được nhận vào dạy tại một trường cấp 3 khá danh tiếng. Trong khi phần lớn giáo viên mới ra trường đều bị đẩy về đào tạo ở vùng sâu vùng xa. Do nàng may mắn chăng? Không. Câu trả lời khá đơn giản, cha Nguyệt Vy là Hiệu trưởng đã nghỉ hưu của chính nơi này.

Nguyệt Vy là con gái duy nhất trong một gia đình gương mẫu tại địa phương. Cha nàng là một nhà giáo mẫu mực, cả đời cống hiến, đến lúc về hưu còn lại chỉ hai bàn tay trắng với một xấp bằng khen. Mẹ nàng là một công chức, bốn mươi năm liền cần mẫn trong công ty Cấp nước thành phố. Họ gặp nhau muộn màng và mang nàng đến cuộc đời này khi cha nàng đã ngoài bốn mươi.

Nguyệt Vy là giáo viên trẻ nhất của trường. Tính tình nàng lại vui vẻ, hiền lành và hơi nhút nhát nên được các thầy cô khác quý mến như một đứa em út. Dù có ai giận hờn nàng chuyện gì, chỉ nhìn đôi mắt áy náy hối lỗi của nàng là nguôi ngoai ngay lập tức. Vì nàng không những là một đứa em út, mà còn là một cô gái rất rất xinh đẹp.

Nguyệt Vy là bằng chứng rõ ràng của sự ưu ái thiên vị của tạo hóa. Dáng người nàng hoàn mỹ đến từng nét nhỏ. Chiều cao 1, 68 m, kết hợp ba vòng uốn lượn 88 – 58 – 88 như muốn tắt nghẽn cổ họng bất cứ người đàn ông nào nhìn thấy nàng. Nhưng nếu chỉ như thế cũng không có gì quá bất thường. Điểm thu hút nhất của Nguyệt Vy lại không phải là vóc dáng, mà chính là gương mặt nàng.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Đông A Quân

by Bùi Nhật

7.6/10
53
Tác giả Bùi Nhật
-- Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Tiểu thuyết , Dị Năng , Truyện Ngược , Nữ Cường , Bách Hợp , Hài Hước , Việt Nam - Đông A là một tiểu thuyết dã sử mở đầu trong một loạt tiểu thuyết viễn tưởng, lấy cảm hứng từ cuối thời Lý - đầu thời Trần.

Cốt truyện xoay quanh Trần Nhật Ý - con gái của tiền Đô Chỉ Huy sứ của ải Dương Trực, trấn Sơn Dương, chật vật trong việc chứng tỏ bản thân mình là một người con xứng đáng với cái tên thếp vàng của cha mình.Trong khi tham dự một lễ chiêu quân hàng năm của triều đình, Nhật Ý, Đinh Tỵ - người con lai của một người mẹ Nam Việt bị gả bán qua nước Yên, Nhật Dư - con trai cả của Phó Đô tướng quân cùng bị bọn buôn người bắt sang biên giới Nam Sách. Nơi đây, bọn họ phát hiện ra những tội ác tày trời và nỗ lực tìm cách trốn khỏi chốn địa ngục tại nhân gian này. Ba nhân vật với những gánh nặng tâm lý khác nhau và những mộng tưởng riêng biệt sẽ cùng nhau bước chân vào thời đại mà chẳng tấc đất nào trên cố hương của họ là yên bình, chiến tranh ở ngay trước mắt và họ sẽ sớm vỡ lẽ rằng những mộng tưởng hoang đường đẹp đẽ đó sẽ bị nghiền nát vỡ vụn dưới sự tàn khốc của thực tế, hoặc bị bóp méo đi vì thời cục.

Song song với đó là một mạch truyện khác đào sâu hơn vào những mưu toan chính trị:  Mai Thuỷ - Mai Hiển, hai người con sinh đôi của Hoả Tâm sư Mộc Lĩnh - người đã hi sinh vì sự bội phản của người thân tín, lạc mất nhau và tìm kiếm nhau chỉ để tình thủ túc một lần nữa bị nhấn chìm bởi ham muốn cường quyền.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tình Đầu Của Phó Tổng

by Hoa Nguyễn Thanh

7.1/10
268
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược
Bạn đang đọc truyện Tình Đầu Của Phó Tổng của tác giả Hoa Nguyễn Thanh. Từ nhỏ nữ chính và nam chính là hàng xóm của nhau, họ vô cùng thân thiết. Lớn lên nam chính theo gia đình đi định cư tại một nơi khác, và xảy ra một số hiểu nhầm khiến cả hai rất ghét nhau .

- hiểu lầm nối tiếp hiểu lầm, liệu họ có thể gỡ bỏ hết mà bên nhau hay không?...

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Cô Vợ Giả Mạo Rất Thần Bí hoặc Lục Yên, Anh Yêu Em


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Tình Nhân Nguyện Ý Yêu Anh Là Em Sai

by Đường Nguyệt Y

7.3/10
265
Tác giả Đường Nguyệt Y
-- Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Hiện Đại - Bạn đang đọc truyện Tình Nhân Nguyện Ý: Yêu Anh Là Em Sai của tác giả Đường Nguyệt Y. Mạn Đình đã bất chấp tất cả để yêu người đàn ông ấy. Từ tình nhân, cô nguyện ý theo anh, kể cả khi bước vào nhà anh mà không hề có lấy một danh phận.

Ngày ấy, với tình yêu cháy bỏng của tuổi trẻ và con tim sôi nổi, cô cứ tưởng rằng được ở bên anh là hạnh phúc. Nhưng có lẽ, ở cái khoảnh khắc tin tưởng vào tình yêu đó của anh, là cô đã sai!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Hôn Ước: Em Chọn Đau Thương hoặc Vợ Tôi Là Đại Minh Tinh của cùng tác giả.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
BookmarkBook-reading