Truyện Nữ Cường (1856 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Quyền Tình

by Lăng Dạ Tước

7.6/10
8
Bốn người được tôn là vua trong danh sách đen của giới Mafia gặp nhau viễn cảnh chém diết tưởng như sắp xảy ra thì một viễn cảnh tình ái khác lại được mở.

Khi con nhỏ bốn người tàn sát rất nhiều người bị ghi tên vào sổ đen của thế giới ngầm, khi lớn lên họ lại một lần nữa khiến thế giới ngầm dậy sóng.

Không một ai dám để họ chém giết nữa chỉ dành dao cho họ đủ loại nhiệm vụ nguy hiểm. Mỗi lần họ làm nhiệm vụ đều khiến giới Mafia dậy sóng.

Trải qua bao nhiêu cửa tử họ chính là bốn người được lưu truyền trong giới Mafia lâu và vàng dội nhất.

Chỉ tiết thế nào mời mọi người đọc truyện.

Truyện có yếu tố máu me cấm độc giả dưới 16 tuổi


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Sau Khi Thiên Kim Giả Tỉnh Dậy Thiên Kim Thật Nằm Cũng Thắng

by Dạ Vân Lạc Thương

1/10
7
[Tác giả Dạ Vân Lạc Thương -- Thể loại: Truyện Ngắn , Nữ Cường , Hiện Đại ]
"Tôi nói cho cô biết Nhan Quân, tôi mới là con gái của nhà họ Nhan, cô bất quá chỉ là tu hú chiếm tổ chim khách giả thiên kim, là kẻ trộm!"

Nhà họ Nhan chỉ mới phát hiện ra, tiểu thư Nhan Quân không phải là con của họ, sau đó nhanh chóng tìm lại cô con gái thực sự Khương Li.

Những ngày này, hầu như ngày nào cũng có người đến nhà họ Nhan.

Người đến người đi, không có ngoại lệ đều nói mối quan hệ giữa con gái thật và con gái giả không tốt.

Đặc biệt là con gái giả Nhan Quân ngày nào cũng bị con gái thật bắt nạt khi dễ.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Không Gian Siêu Thị Xuyên Qua Thời Đại Để Kết Hôn Với Nông Phu Converter

by Viên Cửu

10/10
32
[Thể loại: Dị Giới , Ngôn Tình , Xuyên Không , Dị Năng , Truyện Sủng , Nữ Cường , Điền Văn ]
Bà chủ siêu thị thế kỷ 21 Tống Hi tỉnh dậy, phát hiện mình đã xuyên vào thời kỳ thiếu thốn vật tư cực kỳ gian khổ, hơn nữa còn "gả" vào vùng núi có điều kiện cực kỳ khó khăn. Không nghĩ tới mở siêu thị ở trấn nhỏ lại trở thành không gian tùy thân của cô, hơn nữa người chồng bên cạnh cô còn là người ưu tú a, biết đi săn, biết đánh bắt cá, biết làm ruộng. Tống Hi cảm thấy làm một người giàu có phải khiêm tốn, có một người chồng yêu mình, tri kỷ, có trái cây và rau quả ăn không hết, sống cuộc sống nhỏ của mình, cũng rất tốt. 【 trồng trọt 】 + [Làm giàu]+ [Mỹ thực]【 Xuyên không】nữ chính kiếm tiền, dẫn dắt cả làng thoát nghèo, dẫn dắt cả thị trấn thoát nghèo, đi theo con đường ấm áp, không tranh đấu cực phẩm! !


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Xuyên Thành Người Phàm Tục Bần Hàn

by Họa Bút Xao Xao

7.3/10
10
Nhóm dịch: Nhà YooAhin

Văn án:

Đối với Thời Liễu- một cường giả song hệ cấp chín sống ở mạt thế, không có gì quan trọng hơn sống sót. Vậy nên khi bị sét đánh đến biên quan cổ đại, thành con gái nhà nghèo quân hộ Lý Ngũ Nha, nàng thích ứng rất tốt, nhanh chóng nhập gia tùy tục làm một người cổ đại.

Nhưng muốn tồn tại phải có lí tưởng.

Mặc: Tơ lụa cùng sa tanh, phải có châu báu, trang sức, không quá đáng chứ.

Ăn: Mỗi ngày một ít tổ yến vi cá, hải sâm bào ngư, không quá đáng chứ.

Ở: Nhà lầu đình các, hành lang có mái hiên, ở trong rừng trúc, chim hót hoa thơm, nhà mình là khu phong cảnh, không quá đáng chứ.

Bạc tiêu không hết, không cần làm việc, chồng con ấm giường, cuộc sống này….Hoàn mỹ!

Sinh hoạt không dễ, chắc chắn phải yêu chính mình, Thời Liễu quyết tâm muốn trải nghiệm những thứ chưa từng trải qua, chưa từng hưởng thụ ở mạt thế.

Đáng tiếc, thực tế hung hăng tát cho nàng một cái.

Biên quan nghèo khổ, chiến loạn mấy năm liên tục, đừng nói sơn hào hải vị, muốn ăn cơm no cũng không dễ dàng, tính mạng thường xuyên bị đe dọa.

Nào, vén tay áo lên để phấn đấu nhanh!

Thời Liễu tin tưởng một câu: Chỉ cần không chắn đường ta, ngươi tốt ta tốt mọi người đều tốt, nếu không!!!

Muốn có địa vị, làm người phải ngang tàng chút, ở đời muốn leo lên cao thì phải trả giá, thôi thì làm người phàm nông cạn nhưng vui sướng thôi.


...TimTruyen.com !
Book

Điên Cuồng Yêu Cao Tổng Chớ Làm Loạn!

by Tg Tiểu Ngân Ngân

7.4/10
39
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Ngược , Nữ Cường - Bạn đang đọc truyện Điên Cuồng Yêu: Cao Tổng Chớ Làm Loạn! của tác giả Tiểu Ngân Ngân. Câu chuyện nói về Trần Ngọc Châu, cô diễn viên tuyến mười tám. Xuất thân từ gia đình có gia cảnh khó khăn, chưa kết hôn và có cho mình một đứa con trai 6 tuổi.

Cha của đứa bé đó là ai?

Mối tình đầu tiên trở lại?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ta Ở Hiện Đại Làm Đại Boss hoặc Nếu Còn Không Được Thì Ta Sẽ Đi Ngay Đấy


Thân mời timtruyen.com
Book

Phượng Chưởng Cửu Thiên

by Minh Hoàng

7.5/10
25
Bạn đang đọc truyện Phượng Chưởng Cửu Thiên của tác giả Minh Hoàng. Vân Tử Xu, công chúa tôn quý dòng chính, nhưng cuộc đời của nàng lại không hề hạnh phúc như bao người nghĩ, một đời của nàng bị chính thân nhân của mình tính kế, phụ hoàng và trượng phu đều dồn nàng vào chỗ chết, một thiếu nữ xinh đẹp như hoa, cứ vậy mà hương tiêu ngọc vẫn nơi hậu viện Tiêu gia.

Khi có được cơ hội trọng sinh, nàng thề sẽ không chịu đựng như trước nữa, nàng phải tồn tại. Vậy nên, một bên nàng mạnh mẽ chống lại tên tra phu sủng thiếp diệt thê, một bên khí phách cự lại bà bà độc ác, vạch trần âm mưu quỷ kế của tiểu thiếp, một phong hưu thư làm cho phủ Tiêu đại tướng quân mất hết mặt mũi, từ nay về sau không thể trở mình!

Tra phu cầu xin tha thứ? Vân Tử Thù bảo hắn đi chết. Thái tử ngăn cản cô hưu phu? Vân Tử Thù trực tiếp phế ngôi vị Thái tử của hắn, làm cho hắn và ngôi vị Thái tử từ nay về sau không còn duyên phận.

Phụ hoàng giả nhân giả nghĩa một lòng muốn đưa cô vào chỗ chết? Vân Tử Thù lạnh lùng cười, người có thể làm chủ thiên hạ, nữ tử cũng có thể rong ruổi giang sơn, hiệu lệnh quần hùng, làm chủ thiên hạ vạn người quỳ dưới chân!..

Đồn rằng thống lĩnh Ám Các - Tư Thương tàn nhẫn vô tình, hung tàn lạnh nhạt, giết người không chớp mắt, cả triều văn võ nghe thấy liền biến sắc, nhưng không ai biết rằng, ở trước mặt Vân Tử Thù, vị thần sát này luôn ngoan ngoãn giống như một con mèo sữa.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Bảo Mẫu Ma Thú hoặc Thần Kiếm Trừ Tà


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Ngốc Nữ Phúc Phi

by Sơn Hữu Mộc Hề Mộc Hữu Chi

7.5/10
15
Tác giả Sơn Hữu Mộc Hề Mộc Hữu Chi
- Editor: Ái Tuyết

Cám ơn bạn sieuphuthuy đã cung cấp bản convert

Văn Án:

Thẩm Ngoạn xuyên qua, xuyên thành ngốc nữ ở nông thôn, còn bị bán vào phủ Huyện lệnh.

Thánh Thượng tuyển tú, nữ nhi Huyện lệnh không muốn đi, liền thay mận đổi đào, đem tiểu ngốc nữ xinh đẹp như hoa đẩy lên xe ngựa.

Cũng may người ngốc có phúc của người ngốc, Thẩm Ngoạn thế nhưng ngoài ý muốn có được sủng ái, từng bước thăng chức, trở thành Mẫu Nghi Thiên Hạ.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Tôi Có Thể Thấy Được Quy Tắc

by Bảo Khí Cô Lỗ

7/10
12
Tác giả Bảo Khí Cô Lỗ
Giới thiệu:

Một trận tai nạn xe cộ xảy ra, làm cho hai mắt của Từ Tri tạm thời bị mù. Nhưng dưới sự chăm sóc yêu thương của ba mẹ, cô khôi phục rất nhanh, ngay khi cô lại lần nữa nghênh đón ánh sáng cuộc đời, trong đầu cô bỗng nhiên hiện ra một dòng chữ quy tắc màu đỏ.

[Không nên để cho "bọn nó" phát hiện bạn lại có thể nhìn thấy.]

Từ Tri đang định chờ lúc nào đó để cho ba mẹ mang mình đi kiểm tra não bộ, cửa phòng ngủ bị đẩy ra, hai người giấy xuấy hiện ở cửa.

"Con gái, cơm làm xong rồi." Một người giấy nói, giọng nói của nó rất giống ba.

"Là mì trộn gan dê cùng với sủi cảo." Một người giấy khác nói, giọng nói của nó rất giống mẹ.

Trên tay "ba" cầm một cái chén, trong chén đựng sinh vật dài không rõ đang ngọa nguậy, còn có từng bộ phận có cái miệng hút phủ đầy lông rất khả nghi.

"Mẹ" thì cầm một cái đĩa sứ, phía trên là từng con cóc, trên con cóc mọc ra miệng hút quái dị.

Từ Tri: !

Chữ quy tắc màu đỏ trong đầu lại hiện ra:

[Đừng ăn thức ăn "bọn nó" cho bạn. Nếu không bạn sẽ trở thành đồng loại của "bọn nó."]

[Nếu liên tục từ chối ba lần đồ ăn của "bọn nó", "bọn nó" sẽ nghi ngờ, sẽ lựa chọn thủ đoạn cưỡng chế đút đồ ăn.]

[Trước khi mặt trăng màu đỏ xuất hiện, thoát khỏi khu ô nhiễm này]

[Nếu như vẫn còn có ở trong khu ô nhiễm, trước khi mặt trăng màu xuất hiện, phải tìm nơi ẩn núp, tuyệt đối không thể để ánh trăng chiếu đến]


Thân mời timtruyen.com
Book

Hệ Thống Xuyên Không Vương Phi Muốn Lật Trời!

by Hàn Dung Hân

7.5/10
4
[Tác giả Hàn Dung Hân]
Bạn đang đọc truyện Hệ Thống Xuyên Không: Vương Phi Muốn Lật Trời! của tác giả Hàn Dung Hân. Tại Minh Giới, trong Huyễn Cảnh, mọi người cho rằng dáng vẻ tiêu điều, xơ xác này là vốn dĩ sao???

Không! Thật ra trước kia Minh Giới cũng vô cùng xinh đẹp, một nơi cũng có hoa cỏ, có cây cối, một nơi mộng ảo không khác gì tiên cảnh.

Thế mà hiện giờ sót lại chỉ toàn là mây đen, một bầu trời đen kịt không thấy chút ánh sáng nào!

Xác chết thây ma chất thành đống trải suốt mấy trăm dặm máu tươi nhuộm đỏ con sông. Tiếng khóc thét, tiếng ai oán, nỗi uất ức oán giận của các ác linh quỷ dữ hoá thành sát khí tàn sát nhân loại. Thiên Giới và Phàm giới đang rơi vào cảnh lầm than!

...Bên bờ sông Vong Xuyên....

Ở đó vừa xảy ra một cuộc đại chiến giữa tiên với ma. Tên Ma tôn giả trốn thoát còn lại, người còn sống chả còn mấy ai đa số đều bỏ mạng ở cuộc chiến vô nghĩa kia. Thiên giới và các giới khác có thể sẽ bị phá hủy. Đáng lẽ ra nàng không quan tâm đến việc của Thiên Giới chỉ vì nó có liên quan tới chàng nên....

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nguyệt Quang Của Dương Thiếu hoặc Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Thủ Phụ


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Thủ Phụ

by Trình Dĩ Thời

7.1/10
5
Thể loại: Ngôn Tình , Cung Đấu , Nữ Cường , Cổ Đại
Bạn đang đọc truyện Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Thủ Phụ của tác giả Trình Dĩ Thời. Đường đường là nữ nhi của Tể tướng, là quý nữ của kinh thành, Thẩm Nhiêu không ngờ được có ngày mình lại trở thành nữ nhi tội thần, cả nhà đều bị xử trảm, chỉ có nàng còn tồn tại, vì có kim bài miễn tử.

Mọi người mắt lạnh nhìn thiếu nữ trước kia phong quang vô hạn nay rơi vào vực sâu, chỉ chờ xem nàng sẽ làm thế nào, thậm chí có người muốn bỏ đá xuống giếng.

Nhưng mà sau đó họ phát hiện, quan viên muốn ngáng chân rơi đài, Vương gia mơ ước nàng lại đang trọng thương nằm trên giường, trưởng công chúa muốn giết nàng, sau đó phòng của nàng bốc cháy.

Mọi người đã hiểu: Rời xa Thẩm Nhiêu, trân trọng sinh mệnh!

- Tạ Cẩn là Chỉ Huy sứ của Cẩm Y Vệ, ai ai cũng nói hắn là gian thần, một người độc ác, tàn nhẫn, nhưng mà chỉ có nàng là người khiến hắn phải nâng niu, đặt trên đầu quả tim mà cưng chiều, sủng ái, bảo vệ, mặc cho nàng làm càn, mặc cho nàng tùy hứng.

Ai cũng nghĩ Thẩm Nhiêu là một cô nương mong manh yếu đuối, dễ gục ngã, nhưng mà hắn lại thấy nàng ở trong đêm mưa gió, ôm xác chết của đệ đệ muội muội, trong mắt là sát ý tận trời.

Thật ra bọn họ giống nhau, cùng là một loại người, điên cuồng thấm vào trong xương cốt, có thể tàn nhẫn với người khác, cũng càng tàn nhẫn với chính mình. Không đạt mục đích, thề không bỏ qua!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Hoa Sầu Riêng Và Anh Dưa Hấu hoặc Vườn Hoa Mùa Đông


Thân mời các bạn đọc tiếp!
BookmarkBook-reading