Truyện Nữ Cường (872 truyện)

Sắp xếp:
Newest
Book

Leo Lên Đỉnh Kinh Tự Tháp Làm Đại Lão

by William Luara

7.5/10
1
Không gian màu đen vỡ ra, cô tiến vào không gian màu trắng. Giây phút đó, cô trử thành một nhiệm vụ giả cỏn con giữa bao nhiêu người làm nhiệm vụ.

Cô cùng hệ thống trải qua bao nhiêu thế giói nhiệm vụ, gặp đủ loại người, yêu ghét lẫn lộn khiến tâm tình cô cũng trở nên dần trở nên bị ám ảnh.

Lúc đầu cô muốn trở thành người mạnh nhất, leo lên đỉnh kim tử tháp này, trở thành đại lão mạnh nhất, không bị kẻ khác nắm giữ vận mệnh nhưng giờ thì sao, trải qua bao nhiêu thế giới, cô dần trở nên mạnh hơn, cô nghĩ mình đã sắp đến đích rồi, dù tâm tình có tệ như thế nào cô vẫn giữ nguyên ý định ban đầu là trở thành người mạnh nhất.

Nhung tại sao, càng leo lên cao, càng cao cô lại càng không thở được, cứ như mình bị giam cầm, bị điều khiển, bị chơi đùa bởi bàn tay của ai đó. Cô càng mạnh. Sợi xích đó càng rõ hơn, cô vùng vẫy muốn thoát ra nhưng...

Muốn biết nó như lào thì đọc truyện nhé mọi người


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Thập Niên 80 Con Đường Mỹ Thực

by Túy Nhiễm Khinh Ca

7.9/10
2
Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Dị Năng , Nữ Cường , Điền Văn , Hiện Đại - Mạt thế đến, đại lão Hứa Cẩm Vi chuyển kiếp thành một nhân vật nữ phụ trong cuốn sách niên đại, vừa mập vừa ngốc, từ nhỏ đến lớn ganh đua với vai chính, sống rất thê thảm, kết cục cũng hết sức thảm thương.

Nhưng mà Hứa Cẩm Vi cũng không thèm để ý đến những thứ này, thế giới này so với mạt thế phải gọi là thiên đường.

Đi tới nơi này, Hứa Cẩm Vi chỉ có một tâm nguyện —— đó là ăn!

Mập một chút thì có làm sao? Dị năng điều dưỡng một chút, biến thân thành da trắng, xinh đẹp, chân dài.

Thành tích kém thì sao? Siêu cường tinh thần lực cũng không phải là bỏ không, sử dụng một chút là có thể trở thành học sinh giỏi.

Bị người ăn hiếp thì sao? Cho mỗi bạn nhỏ một đấm, toàn bộ quỳ xuống kêu cha!


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sau Khi Trùng Sinh Tôi Nhặt Được Boss Vai Ác

by Bạch Cô Cô

7.2/10
2


Độ dài: 83 chương + 2 phiên ngoại

Nhân vật chính: Hứa Tang Du, Tạ Phồn

Nguồn convert: Leo Sing (Wikidich)

Nguồn bìa: Leo Sing (Wikidich)

Hán Việt:  Mạt thế trọng sinh hậu ngã kiểm đáo liễu phản phái boss

Thể loại: Ngôn tình, ngọt sủng, mạt thế, dị năng, trùng sinh, sảng văn, nữ cường, 2s, 1v1, HE

Văn án

Sau khi trọng sinh ở mạt thế, Hứa Tang Du thề nhất định phải trở thành kẻ mạnh. Kết quả là cô vừa thề xong thì nhặt được một người đàn ông xinh đẹp, yếu đuối, đôi mắt lại mù. Nếu như anh không phải Tạ Phồn thì sẽ tốt hơn.

Xỉu! Ai biết Tạ Phồn đời trước – vua zombie cấp 9 độc nhất, kẻ ăn thịt người không nhả xương khi còn sống lại là một chàng trai xinh đẹp, yếu đuối cơ chứ! Bây giờ bỏ còn kịp không?

Tạ Phồn – xinh đẹp – yếu đuối – hai mắt mù: A Du, ai chọc em tức giận à? Để anh giúp em giết hắn nhé, à đúng rồi, vừa nãy em nói muốn vứt bỏ ai vậy?

Hứa Tang Du: …

Lưu ý: Nam chính sẽ khôi phục thị lực.

[Thiếu nữ bạo kiều mạnh mẽ x Mỹ thiếu niên bên ngoài dịu dàng bên trong đen tối]

Link đọc: https://wp.me/pdjNcG-b


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Xuyên Nhanh Đại Lão Lại Điên Rồi

by Lỏa Bôn Đích Man Đầu

7.4/10
2
Tác giả Lỏa Bôn Đích Man Đầu
Tác phẩm: Xuyên nhanh: Đại lão lại điên rồi.Tác giả: Lỏa Bôn Đích Man ĐầuEditor: Snowie Cute, Ái TịchThể loại: Xuyên Nhanh, Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Nữ Cường, Sủng..Tình trạng: Đang raVăn ánTu luyện cuồng ma - Nam Diên lừa gạt một con thần thú, trợ giúp nàng xuyên qua 3000 thế giới, thu thập tín ngưỡng chi lực.Từ trước đến nay Nam Diên chỉ giết người không cứu người, từ đây thay đổi hoàn toàn bắt đầu làm người tốt.Đáng tiếc, người tốt khó làm.Nàng coi tiểu quái thai như con nuôi, thế mà nháy mắt hắn đã trở thành lão đại của Ma Vực, còn nổi điên muốn nuôi nhốt nàng?Ông chồng mắc bệnh tự kỷ sợ nữ giới thời kì cuối lại đột nhiên không sợ nữ cũng không tự nhốt mình nữa, nổi điên quấn lấy nàng đòi sinh con?Ngay cả khi nàng tiện tay nhặt được một vật chết cũng có thể biến thành mỹ nam khỏa thân nằm trên giường, âm trắc đòi nàng phải phụ trách?Sau này, Nam Diên không muốn nuôi dưỡng gì nữa, một lòng chỉ muốn battle với nam chủ.Kết quả, nam chủ hắn.. hắn cũng điên rồi.* * *Nam Diên mặt không cảm xúc: "Đại lão, trên người của ngươi có hơi thở quen thuộc khiến người ta chán ghét."Đại lão không hề hoảng sợ: "Thế giới của ta chỉ dành cho nàng. Nàng cũng dành cho ta."=> Nếu mọi người đã từng đọc tác phẩm nổi tiếng của Lỏa Bôn Đích Man Đầu Mau xuyên: Vai ác lại hắc hóa thì bộ truyện này kể về cuộc đời con của Nam Tầm và Huyết Minh - Nam Diên. Bộ truyện hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người nhiều điều bất ngờ!
Thân mời timtruyen.com
Book

Trọng Sinh 80 Tức Phụ Có Điểm Cay

by Bảo Trang Thành

7.5/10
51
[Tác giả Bảo Trang Thành -- Thể loại: Ngôn Tình , Trọng Sinh , Nữ Cường , Điền Văn , Hiện Đại ]
Văn án

Hạ Hiểu Lan là 1 cô gái có nhan sắc bình thường, cha mẹ mất sớm nên hoàn cảnh gia đình rất nghèo khó. Với điều kiện như vậy mà cô vẫn có thể lên làm quản lí cao cấp của công ty đa quốc gia chỉ trong vòng 20 năm, tương lai tươi đẹp đang đón chờ.

Vậy mà chỉ sau 1 giấc ngủ dậy, cô lại phát hiện mình đã trọng sinh tới thập niên 80, nguyên chủ cũng tên là Hạ Hiểu Lan. Nguyên chủ có gương mặt sinh đẹp nhưng lại lựa chọn tự sát vì những lời đồn đãi của thôn dân. Hạ Hiểu Lan sống lại trong hoàn cảnh rối rắm này, quyết định ngược người thân cực phẩm, ngược cặn bã, nắm tay vị quân nhân đã yêu cô từ cái nhìn đầu tiên kia đi lên đỉnh cao nhân sinh ở thập niên 80.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thiên Mệnh Chi Lăng

by Cận Nhi

7.1/10
44
Tác giả Cận Nhi
- Truyện Thiên Mệnh Chi Lăng của tác giả Cận Nhi kể về Lăng Thiên Hàm đột nhiên xuyên không về ngàn năm trước, tới một triều đại không rõ trong sử sách, trở thành nữ nhi nhà đế vương.

Nơi này, địa vị của nữ tử cũng ngang bằng nam tử, họ cũng có thể vào triều làm quan, cũng có thể ra chiến trường giết giặc...càng có thể kết hôn đồng giới.

Nàng ở nơi này, gặp biết bao thiếu nữ xuất sắc, họ không hề thua đấng tu mi, họ mỗi người mỗi đặc sắc, mà nàng cùng với các cô nương ấy đều có quan hệ mật thiết với nhau.

Nàng: Xinh đẹp, minh diễm động lòng người, tinh thông cầm kỳ thi hoạ, nhị tiểu thư của thừa tướng đương triều, sinh ra đã được dưỡng để trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ - Nhan Cẩn Nhi.

Nàng: tinh thông y thuật, tính cách thiện lương, xinh đẹp thoát tục, ôn nhu dịu dàng như nước. Gia thế bí ẩn - Bạch Nhược Y.

Nàng: lạnh nhạt, băng lãnh, võ công cao cường, thiếu cung chủ của Bích Hải cung, băng sơn ngự tỷ - Lãnh Hàn Tuyết (tên như người)

Nàng: Chinh chiến sa trường, mệnh danh là chiến thần của Tần Quốc, xuất thân nhà võ tướng. Phụ thân tử chiến sa trường, nàng cầm ấn soái lãnh binh đánh giặc - Hàn Như Song.

Nếu yêu thích Cận Nhi, bạn có thể đọc thêm truyện Chúng Ta Chẳng Qua Vừa Lúc Gặp Nhau.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Xuyên Nhanh Cô Gái Đến Từ Địa Ngục

by Cư Các Lan

7.1/10
26
Bạn đang đọc truyện Xuyên Nhanh: Cô Gái Đến Từ Địa Ngục của tác giả Cư Các Lan. Trải qua cực hình suốt mười bảy tầng địa ngục, sau đó chấp nhận trừng phạt, dùng năng lực của bản thân để ổn định năng lượng của thế giới chủ.

Cô cần phải hóa thân thành người khác, không thể xảy ra sai lầm, lúc thì xinh đẹp mạnh mẽ, khi yếu đuối xấu xí, dù tốt hay xấu, cô đều phải làm hết sức

Cần phải có một trái tim mạnh mẽ, vứt bỏ hết mọi tình cảm bên ngoài. Cô nhìn thấu sinh tử, để chấp hành nhiệm vụ, đi đến muôn vàn thế giới, nếm hết trăm vị nhân sinh, từng bước trở nên mạnh mẽ, từng bước hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên cô cũng chỉ là một người bình thường, tất cả những thứ cô làm chỉ là vì cuộc đời hỏng bét ngày xưa.

Cô phải vô tâm vô tình diễn cho tốt cuộc đời người khác, nhưng cô cũng muốn đối xử chân thành với mỗi một người trong những thế giới được gọi là râu ria kia. Cô trải qua cuộc đời của người khác song cũng là sống cuộc đời của chính mình.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Bia Đỡ Đạn Phản Công hoặc Yêu Thầm Vợ Cũ.


...TimTruyen.com !
Book

Thứ Ta Yêu Là Bỉ Ngạn

by Bán Yêu Khuynh Thành

7.9/10
70
Thể loại: Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Truyện Ngược , Nữ Cường , Cổ Đại - Nàng yêu hắn, một lòng giúp hắn đăng cơ. Hắn yêu nàng, sau khi đăng cơ thì độc sủng hậu cung chỉ có nàng. Cứ tưởng cuộc sống hai người cứ thế yên bình trôi qua. Nhưng sóng gió tai ương còn ở phía sau đợi hai người. Hắn cuối cùng không thể giữ lời hứa với nàng. Liệu nàng có chọn tha thứ hay chấm dứt...


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Sự Thiên Vị Độc Nhất

by Mộc Kim An

7.8/10
53
[Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Truyện Sủng , Nữ Cường , Hiện Đại ]
Nam Chi xinh đẹp diễn xuất tốt nhưng con người lại rất Phật hệ[1], cho tới nay không flop cũng không hot, nhưng vào một hôm nọ cô đột nhiên lên vị trí hot search thứ nhất.

[1] Phật hệ: có tấm lòng Bồ Tát, hiền lành lương thiện, không tâm cơ, không tranh đoạt với ai.

Nguyên nhân là sao nam hợp tác với cô lần lượt thoát ế, đều công bố chuyện tình cảm.

#Bà mai giới giải trí Nam Chi# cứ vậy bùng nổ nhiệt độ, nằm hạng nhất hot search cả một ngày, kèm theo Weibo của cô tăng thêm mấy chục vạn fan.

Mà Weibo của cô cũng trở thành chiến trường của fan và antifan.

Fan: Xin cô đừng đóng phim cùng anh tôi!

Antifan: Xin cô mau đóng phim cùng XXX!

Nam Chi: ???

♦♦♦

Tổng giám đốc công ty giải trí Húc Tinh Chu Tự Bắc đẹp trai điềm tĩnh tự kiểm soát, là người phát ngôn vai rộng eo thon chân dài tốt nhất.

Tư chất tốt vậy không tiến vào giới giải trí, giang cư mận đều hô to đáng tiếc.

Chỉ có trợ lý biết, sau khi Nam Chi liên tục lên hot search, sếp nhà mình nổi lên tâm tư chưa từng có.

Chu Tự Bắc hơi nhíu mày: “Không biết bây giờ tôi tiến vào giới giải trí còn kịp không?”

Trợ lý: “?? Chẳng phải ngài nói giới giải trí rất nhàm chán sao?”

Chu Tự Bắc chẳng để ý bật cười: “Nhưng tôi cũng muốn trải nghiệm cảm giác thoát ế.”

Chẳng qua đối tượng phải là cô ấy mới được.

♦♦♦

Là tổng giám đốc của Húc Tinh, Chu Tự Bắc là đối tượng mà rất nhiều sao nữ trong giới âm thầm muốn tiếp cận.

Khi sao nữ trẻ hiện nay đang nổi tiếng của công ty dùng mánh khóe truyền ra scandal với anh, ngay tức khắc bị làm sáng tỏ, thậm chí còn nhận được lá thư hủy bỏ hợp đồng.

Bởi vậy Chu Tự Bắc cũng có tiếng là “Vật cách điện scandal”.

Khi ảnh chụp Nam Chi và Chu Tự Bắc gặp nhau bị lộ ra, quần chúng ăn dưa đều kích động chờ Chu Tự Bắc làm sáng tỏ.

Nhưng qua mấy hôm, Weibo chính thức của Húc Tinh chẳng có chút động tĩnh.

Quần chúng ăn dưa chỉ có thể giúp tìm lý do: bởi vì là giả cho nên không cần thiết làm sáng tỏ.

Cho đến khi ảnh chụp thân mật của hai người lộ ra, Chu Tự Bắc vạn năm không đăng Weibo cũng đăng lên một nội dung mới.

—— Làm sáng tỏ một chút, không phải đối tượng scandal, là bạn gái.

Quần chúng ăn dưa: ·_·?


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Quân Quyền Liêu Sắc

by TG: Tự Cẩm

7.5/10
137
Truyện Quân Quyền Liêu Sắc của tác Tự Cẩm kể về Anh là người đàn ông vừa quyền thế lại cao quý, mọi thứ về anh dường như đều là bí ẩn, chỉ biết anh là đội trưởng của nhóm đặc vụ ZMI bên cơ quan Tình báo Quân đội.

Một nhân vật lớn, nằm trong tay quyền lực khiến người e ngại...

Lớn cỡ nào à? - Anh nói, thử xem là biết!

Cô theo học ngành tâm lý tội phạm, trở thành thạc sĩ, tới trung tâm cải tạo dành cho trẻ vị thành niên làm cố vấn tâm lý.

Cô chỉ là một nhân vật nhỏ, mỗi ngày đều phải tiết kiệm sinh hoạt.

Nhỏ cỡ nào à?! - Cô nói, liên quan gì đến các người?

Lần đầu gặp mặt, anh ở trên đổ mồ hôi và giả vờ làm tình.

Bất đắc dĩ phối hợp, cô ở phía dưới có chút buồn bực tự hỏi.

Một người quyến rũ lạnh lùng, cao quý, cương nghị, tà lệ, ngông cuồng, bá đạo, ngang bướng...... Hẳn là một kim chủ dát vàng từ đầu đến chân. Anh nhàm chán đến mức đau trứng sao, cùng cô làm trò? Nếu không phải làm trò thì tại sao mân mê nửa ngày cũng không làm thật, rốt cuộc là vì sao?

Chẳng lẽ là-- có trở ngại tâm lý?

Phải chữa hay không chữa?

Chữa, nhưng làm thế nào để chữa?

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm những truyện ngôn tình khác như: Mạt Thế Chi Ôn Dao hoặc Ông Xã Em Là Thú Nhân.
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
BookmarkBook-reading