Truyện Nữ Cường (1163 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Tôi Ở Thập Niên 70 Sửa Máy Kéo

by Đường Thất Ngư/唐柒鱼

7.2/10
30
Thể loại: Khoa học , Tiểu thuyết , Truyện Sủng , Nữ Cường , Hài Hước , Điền Văn , Hiện Đại - Tác giả: Đường Thất Ngư/唐柒鱼

Editor: Hannah

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Làm ruộng, Cận thủy lâu đài, Phản trọng sinh, Kim bài đề cử, 1v1, Thị giác nữ chủ, Bình dân sinh hoạt, Niên đại văn

Văn án

Lâm Ái Thanh cảm thấy chị cô rất kỳ lạ

Ngơ ngơ ngác ngác thì thôi, lại còn tự nhiên có địch ý với cô

Vốn dĩ chị ta liều mạng đòi xuống nông thôn, đột nhiên sống chết không muốn xuống nông thôn nữa, còn xúi giục cô gả cho con trai của phó xưởng trưởng.

Lâm Ái Thanh: …?

Hay là để cô xuống nông thôn nha???

Xuống nông thôn làm gì ư? Sửa máy kéo~!

Tag: Tình yêu nông thôn, Phản trọng sinh

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lâm Ái Thanh, Ngụy Diên An

Một câu tóm tắt: sau khi trọng sinh chị tôi muốn tôi gả cho phú nhị đại

Nhận xét tác phẩm: Đời trước người chị xuống nông thôn của Lâm Ái Thanh trọng sinh, sau khi trọng sinh chị ta mơ ước nhân sinh thuận lợi đời trước của Lâm Ái Thanh, không muốn xuống nông thôn chịu khổ nữa, thề muốn thay đổi vận mệnh đau khổ kiếp trước, liều mạng đem vận mệnh kiếp này thay đổi, đáng lẽ Ái Thanh ở lại thành phố lại bị bắt xuống nông thôn, sau khi xuống nông thôn, Lâm Ái Thanh cũng không như trọng sinh mong muốn của chị ta, bị bắt ép lao động khổ sai, mà là bằng vào kỹ thuật sửa xe, chủ động tìm kiếm cơ hội, tại đội sản xuất sửa máy kéo. . .

Bổn văn độc đáo, hành văn vui vẻ, nhân vật hình tượng khắc hoạ rõ ràng, tình tiết khúc chiết sinh động, đem nữ chủ phấn đấu trưởng thành, cùng với trong cuộc đời trải qua hữu nghị cùng tình yêu, từ từ kể ra, cũng chứng minh trọng sinh không phải vạn năng, chỉ cần dụng tâm, nhân sinh bình phàm cũng có thể trở nên không tầm thường, đạt được thành công vốn có.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Hệ Thống Xuyên Nhanh Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Phản Công

by Thất Nguyệt Vị Lạc

7.5/10
36
Sau khi Tống Dư Hàm chết, ngoài ý muốn tiến vào một hệ thống công lược làm nhiệm vụ

Cái hệ thống này nói cái gì mà?  Muốn chính mình tiến vào các thế giới truyện xưa hoàn thành nhiệm vụ?

Lúc này Tống Dư Hàm phát hiện chính mình trở thành nữ phụ pháo hôi, nhịn không được mà hướng đối với hệ thống giơ ngón tay giữa lên, hệ thống ngươi đây là đang chơi ta sao?

Để hoàn thành nhiệm vụ, Tống Dư Hàm không thể không đối mặt với các thể loại bạch liên hoa thánh mẫu, mở ra con đường phản  đả đảo nữ chủ.

Uy! Thiếu niên này, như thế nào nhìn ngươi có một chút quen mắt?


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Phượng Hoa Thiên Vương Phi Nàng Đừng Làm Loạn

by Lục Vấn Hàn Tư Nhiên

7.2/10
18
Tố Thanh Vân là ban đầu ngu ngốc, xin hoàng thượng ban thánh chỉ để kết hôn với nhị vương gia. Nàng một tình một ý luôn yêu chàng nhưng chàng lại không đoái hoài gì đến nàng. Thấy nhị vương gia có tình ý với muội muội mình, nàng tức chết rồi rơi xuống hồ. 

Một bên khác, một cô gái từ thế kỉ 21 xuyên vào, hiểu được tình cảnh, bắt đầu đi báo thù muội muội và phu quân cho Tố Thanh Vân. 


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Một Đêm Gió Lộng Khắp Biên Quan

by Nhàn Vũ

7/10
20
Tác giả Nhàn Vũ
-- Thể loại: Ngôn Tình , Nữ Cường , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Một Đêm Gió Lộng Khắp Biên Quan của tác giả Nhàn Vũ. Đây là một câu chuyện người lớn về tình cảm của một nữ chính kiên cường, thông minh và nam chính soái khí, tài giỏi, dũng cảm, trong nóng ngoài lạnh

Thẩm Tầm là một thiếu nữ xuất thân từ nhà võ, có cô ruột là Thái hậu, là một nữ tướng quân có tài

Cha mẹ nàng trước đây bị mang tiếng xấu là không có năng lực điều binh khiển tướng trong trận chiến với Tây Lương, họ đã hy sinh vì đất nước, nhưng lại bị người xem như vết nhơ

Nàng không thể không mạnh mẽ đứng lên, gánh vác đội quân, đồng thời cũng âm thầm tra xét tình huống năm đó có gì khuất tất, khiến cha mẹ cô đều bỏ mình.

Có lẽ lo sợ nàng sẽ gây rối, sẽ khám phá điều gì bất lợi, thế nên nàng bị tứ hôn cho Tạ Cẩn, đồng thời muốn lấy đi binh quyền của nàng.

Tạ Cẩn cũng xuất thân trong gia đình võ tướng, anh ta và em gái đều đang cầm binh, cô ruột là sủng phi của Tiên đế. Tuy hai gia đình Tạ - Thẩm là đối thủ gay gắt trong cuộc chiến quyền lực nhưng đối diện với một Thẩm Tầm anh dũng can đảm trên chiến trường thì Tạ Cẩn đã đi từ cảm phục đến thầm yêu. Vì thế, anh vẫn ngấm ngầm hỗ trợ Thẩm Tầm, luôn sẵn sàng viện trợ cho cô không màng nguy hiểm. Tuy tình yêu của anh khiến bản thân suýt mất đi tất cả sự nghiệp, nhưng anh vẫn tin tưởng vào cô, kiên trì làm lại từ đầu để hai người có tự do yêu và được yêu.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Giai Nhân Và Luật Sư hoặc Xuân Sắc Tràn Đầy (Cướp Tình)
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Thập Niên 70 Xuyên Thành Vợ Của Vai Ác

by Tùng Thử Tuý Ngư

7.1/10
61
[Tác giả Tùng Thử Tuý Ngư]
Tô Hiểu Mạn là thiên kim giả của hào môn, không thân cận với cha mẹ ruột của mình, lại bị cha mẹ nuôi ghét bỏ, sau khi lâm vào đường cùng còn bị trượt chân ngã xuống cầu thang.

Sau khi tỉnh lại thì phát hiện mình đã xuyên vào trong một quyển sách, trở thành thôn hoa Tô Hiểu Mạn ở thập niên 70.

 

Tô Hiểu Mạn là người vợ cực phẩm của vai ác trong một quyển sách niên đại.

 

Nguyên chủ Tô Hiểu Mạn chê nghèo yêu giàu, chỉ một lòng muốn bò lên cành cao, mê luyến nam chủ Khương Yên Đường là con cháu nhà hào môn xuống nông thôn làm thanh niên trí thức. Vậy nên liền bày kế rơi xuống nước để ăn vạ nam chủ, không ngờ lại bị tiểu tử nghèo Tạ Minh Đồ cha không thương mẹ không yêu ở trong thôn cứu.

 

Vì danh tiết nên dù không cam lòng thì nguyên chủ vẫn phải gả cho Tạ Minh Đồ, một bên lại vẫn si mê nam chủ Khương Yến Đường. Ai ngờ không bao lâu sau, anh hai của nam chủ xuống nông thôn thăm người thân thì phát hiện tiểu tử nghèo Tạ Minh Đồ mới chính là con cháu Khương gia, còn nam chủ Khương Yến Đường là bị ôm sai rồi.

 

Tạ Minh Đồ trở về Khương gia nhưng lại bởi vì âm trầm thô bỉ, tất cả mọi thứ đều kém Khương Yến Đường mà bị mọi người cười nhạo, vợ của Tạ Minh Đồ là nguyên chủ cũng si mê Khương Yến Đường……

 

Cuối cùng Tạ Minh Đồ hoàn toàn hắc hóa, hung ác nham hiểm điên cuồng, tàn nhẫn độc ác, trở thành vai ác lớn nhất ở trong sách, cuối cùng có kết cục thê thảm.

 

Lúc Tô Hiểu Mạn mở to mắt thì vai ác lớn nhất trong sách là Tạ Minh Đồ đang muốn đút nước cơm cho cô, quần áo cũ nát, gầy trơ cả xương, thấy cô tỉnh lại thì dùng giọng điệu hèn mọn thật cẩn thận hỏi:

 

“Mạn Mạn?”

 

Khi Tạ Minh Đồ cho rằng người con gái này sẽ không đáp lại mình bất cứ một câu nào thì một đôi tay tinh tế trắng nõn nắm lấy cái tay mảnh khảnh của hắn.

 

Tag: Làm ruộng, ngọt ngào, xuyên sách, niên đại

 

Đề cử: Nam nữ chính cùng nắm tay nhau vượt qua sóng gió, chăm chỉ lao động làm giàu, phấn đấu để có một cuộc sống tốt trong niên đại nghèo khó không đủ cơm ăn.

 

 


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Xuyên Nhanh Tất Cả Các Nam Phụ Đều Là Của Ta H

by Phong Lưu Li Đích Hạ Thiên

7.8/10
37
[Tác giả Phong Lưu Li Đích Hạ Thiên -- Thể loại: Truyện Sắc , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Xuyên Nhanh , Nữ Cường ]
Tên gốc:  快穿之男配都是我的(H)

Tác giả: Phong Lưu Li Đích Hạ Thiên 

Trán: Tiểu cung nữ

Giới thiệu:

Trong tiểu thuyết ngôn tình, mặc kệ nam chính tổn thương nữ chính như thế nào, nữ chính vẫn si tâm không thay đổi mà yêu nam chính, mà nam phụ có tiền lại một lòng yêu nữ chính, chính là không chiếm được nửa điểm thương xót của nữ chính, thậm chí không thể có được happy ending.

Tô Vân Lạc bày tỏ: Tôi rất không phục! Nữ chính, cô bị mù sao? Nam phụ thâm tình thì không cần, nhất định phải thích nam chính cặn bã! Đổi lại là tôi, tôi khẳng định đá bay nam chính cặn bã, hạnh phúc sống chung một chỗ cùng nam phụ!

Vì vậy, "rất không may", lời chửi bới của cô đã được hệ thống nắm bắt, như mong muốn nhanh chóng vào thế giới, cứu nam phụ thâm tình, cùng nam phụ tay trong tay đi trên con đường hạnh phúc!


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Học Thần Là Xú Bát Quái

by Tiên nữ xinh đẹp

7.5/10
36
[Tác giả Tiên nữ xinh đẹp]
Bạn đang đọc truyện Học Thần Là Xú Bát Quái của tác giả Tiên nữ xinh đẹp. Khi tôi nói xấu là một cái tội, không phải tội trong tội lỗi mà là tội trong tội nghiệp

Từ nhỏ đến lớn, cô cảm thấy mình là một gốc xương rồng, một loại cây vĩnh viễn không thời gian, cô đã quên mất xương rồng cũng có thể nở hoa, và nở hoa rất đẹp

Ôn Yến ngày trước là đứa trẻ trắng trắng mềm mềm, nâng trong tay sợ vỡ, ngậm trong miệng sợ tan của Ôn gia. Thế nhưng sau tai nạn năm bốn tuổi, cô trở thành người thực vật, cả ngày chỉ truyền nước cùng dịch dinh dưỡng, trở thành đứa con gái béo ú. Đại hoạ lần nữa giáng xuống, Ôn gia bị sụp đổ, bố mẹ lần lượt gặp tai nạn qua đời. Hai chị em Ôn gia vừa học vừa làm nuôi nấng bản thân

Hệ thống Bạch Bạch "Gia sẽ nuôi chị thành bạch phú mỹ"

Ma nữ Tiểu Kiều "Nói chuyện với tôi, nói chuyện với tôi đi"

Từ danh môn vạn người ngưỡng mộ trở thành xú bát quái vừa xấu vừa nghèo. Ôn Yến chỉ có thể nỗ lực học tập, làm một học thần không màng thế sự. Thế nhưng cố tình cô lại bị phá đám bởi một đám thiếu gia nhà giàu

Livestream?

Được, xem cô chỉnh bọn họ quay mòng mòng thế nào.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Từ Quả Phụ Đến Quý Phụ hoặc Năm Năm Ngứa Ngáy


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Ngại Gì Từng Yêu Anh

by Bán Tiệt Bạch Thái

7.7/10
24
[Tác giả Bán Tiệt Bạch Thái]
Bạn đang đọc truyện Ngại Gì Từng Yêu Anh của tác giả Bán Tiệt Bạch Thái. Liêu Thành Xuyên theo đuổi Đồng Kỳ, theo đuổi đến điên cuồng, đến như không muốn sống

Tới lúc định bỏ cuộc, nghĩ rằng theo đuổi không nổi, người kia sẽ không động lòng, cuối cùng lại biết được rằng người kia đã từng yêu thầm mình????

Đồng Kỳ: Anh cũng hiểu mà, là "đã từng"

Liêu Thành Xuyên:…

Nếu là fan của Bán Tiệt Bạch Thái, bạn có thể đọc thêm Cô Ấy Quá Ngọt Ngào hoặc Bức Tranh Ấy Em Vẽ Vì Anh


...TimTruyen.com !
Book

Tiệm Cơm Nhỏ Của Thượng Thực Nữ Quan Cổ Xuyên Kim

by Mặc Nhĩ Ngọc

7.9/10
75
[Tác giả Mặc Nhĩ Ngọc -- Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Điền Văn , Hiện Đại ]
Nhóm dịch: Tiểu Mộc

Văn án

Thượng thực nữ quan triều Đại Ngụy - Bạch Nhất Nặc là một Trù thần nổi tiếng, rễ cỏ mà cô xào đều có thể xào ra hương vị thần tiên. Thanh danh chi thịnh, ở trong hoàng cung, không ai không biết không có người nào không hay. Từ Hoàng đế đến cung phi, cho tới thái giám cung nữ đều vô cùng yêu thích cô. Một ngày nọ xuyên thành bé gái mồ côi ở thế kỷ 21. Không cha không mẹ, nhà chỉ có bốn bức tường, trong túi quần trống trơn, chỉ có một cái quán nhỏ như ruồi mà người nhà để lại. Đối mặt với tình cảnh túng quẫn, Bạch Nhất Nặc đành phải cầm nồi lên.

—— —— —— Tiệm cơm mới mở, khách hàng không xem trọng.

"Cơm chiên có cái gì hay mà ăn, chính tôi cũng biết làm." 

"Tiệm cơm làm đồ ngọt, nghĩ sao cũng không ngon bằng cửa hàng đồ ngọt làm đâu."

 Về sau —— bọn họ chỉ muốn nói thật là ngon!

"Bà chủ, cơm ngon như vậy thật sự chỉ là cơm chiên trứng bình thường thôi sao?" 

"Ăn mãi đồ ăn tiệm cô ấy, nằm mơ đều là thịt bò cơm chiên, bánh tôm thủy tinh cùng chè hạch đào." 

"Hôm qua tôi ăn thang bao (là một loại bánh bao trong đó có nước súp), lớp vỏ siêu mỏng, vào miệng đều là nước canh thơm ngon, ăn quá xá ngon! Cuộc đời tôi chưa từng ăn thang bao nào ngon như vậy!"


Thân mời timtruyen.com
Book

Mau Xuyên Đại Lão Lại Điên Rồi!

by Lỏa Bôn Đích Man Đầu

7.7/10
14
Thể loại: Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Xuyên Nhanh , Nữ Cường , Cổ Đại - Truyện Mau Xuyên: Đại Lão Lại Điên Rồi! của tác giả Lỏa Bôn Đích Man Đầu kể về Nam Diên, một người điên cuồng tu luyện, trong đầu chỉ có hai chữ tu luyện, nhặt về một thần thú, thần thú giúp nàng xuyên tới các vị diện, thu thập lực lượng tín ngưỡng.

Nam Diên từ trước đến nay giết người đã quen, cứu người lại là lần đầu tiên, mà từ sau lúc ấy, nàng cũng thay đổi hoàn toàn, bắt đầu làm người tốt.

Có điều, làm việc tốt không hề dễ dàng.

Nàng đem một quái thai, nuôi dưỡng như nhi tử, thế mà tên ấy lại hóa thân thành đại lão của Ma Vực, mơ tưởng muốn giam cầm nàng, nuôi dưỡng nàng?

Phu quân mắc chứng tự kỷ sợ hãi phụ nữ giai đoạn cuối đột nhiên khỏi bệnh mà cuốn lấy nàng đòi sinh em bé?

Ngay cả lúc nàng tiện tay nhặt cái xác chết, đều có thể biến thành mĩ nam quốc dân nằm trên giường bắt nàng chịu trách nhiệm.

Cuối cùng Nam Diên nàng cái gì cũng không muốn nuôi nữa rồi, một lòng chỉ muốn battle với nam chủ. Và rồi, nam chủ, hắn, cũng điên rồi.

Nam Diên mặt không biểu tình: "Đại lão, cái hơi thở quen thuộc của ngươi thật khiến người ta chán ghét."

Đại lão mặt không gợn sóng: "Thế giới của ta, cho nàng. Nàng, cho ta."

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Nữ Phụ Đại Sủng hoặc Tổng Tài Phu Nhân Có Thai Rồi


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading