Truyện Sủng (3009 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Phụ Đạo Sau Giờ Học

by Tát Bát Nháo Đằng

7.1/10
2
Tác giả Tát Bát Nháo Đằng - Dịch: 1-15 Chú chim hót trong bụi deadline.

Mẹ Chu Từ tìm một giáo viên đúng giờ đến dạy phụ đạo cho cô, bạn cùng bàn biết được hỏi cô có hiệu quả không.

Chu Từ nhìn chằm chằm thầy giáo cao ráo dạch sẽ trên bảng mà nói: “… Chẳng ra gì.”

Đêm đó Tiết Kiệu giữ cô lại, xốc váy ấn cô trên bục giảng tàn nhẫn đâm: “Tôi dạy phụ đạo không ra gì ư?”

-

1V1, SC.

Chứa đủ các loại đạo cụ, cưỡng ép, nữ mười tám, nam 27, đừng mang theo tam quan khi đọc.

Tiểu thuyết là tiểu thuyết, hiện thực là hiện thực, tiểu thuyết xem cho vui, hiện thực gặp được thì nên báo án.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sự Tương Phùng Đẹp Đẽ

by Bo

7/10
13
Bạn đang đọc truyện Sự Tương Phùng Đẹp Đẽ của tác giả Bo. "Có lẽ sự tương phùng đẹp đẽ nhất trên thế gian này đó chính là được gặp lại em giữa biển người mênh mông."

Vào cái đêm mưa gió của hai năm trước, mạng sống của anh được một cô gái nhỏ cứu sống, bóng ma tâm lí trong lòng cô lại được một người đàn ông xa lạ xua đi. Nhưng chỉ là duyên phận ngắn ngủi, trong bóng đêm tăm tối họ chưa kịp biết đối phương là ai thì buộc phải rời đi.

Để rồi giọng nói người con gái ấy cứ lưu mãi trong tâm trí anh, nhưng lại không cách nào biết cô là ai.

Suy nghĩ trong đầu của anh lúc đó chính là: tìm thấy cô, yêu cô, sủng cô!

Ròng rã hai năm, cuối cùng cũng tìm thấy cô. Nhưng đáng tiếc, lại chậm một bước.

Duyên phận chính là trêu ngươi như vậy, nhưng anh không oán trách. Anh cảm thấy ông trời có thể khiến họ tương phùng thì chính là điều đẹp dẽ nhất trên thế gian này.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Đến Đây Nào, Vợ Ngốc!! hoặc Không Sụp Hố Sao Yêu Được Em của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Kỹ Nữ Liệu Có Tình Yêu

by Hoa Dạ Lan Hương

7/10
20
[Tác giả Hoa Dạ Lan Hương]
Bạn đang đọc truyện Kỹ Nữ liệu có tình yêu? của tác giả Hoa Dạ Lan Hương. Đây là truyện được web kiểm duyệt mới được đăng lên, hoàn toàn không thuộc bất kỳ sở trường nào của web. 

Giới thiệu: 

Giai Nguyệt, một cô Kỹ Nữ ở Nguyệt Hoa Lầu. Trong Nguyệt Hoa Lầu, ai kéo được càng nhiều nam nhân thì càng có địa vị. Giai Nguyệt đang là người có địa vị cao đầu. Bám sát theo cô là Thẩm Kỳ, chỉ lôi kéo thua cô 5 nam nhân. Chỉ cần Thẩm Kỳ cố gắng hơn vẫn có cơ hội "vượt mặt" Giai Nguyệt. Kỳ lạ thay, Giai Nguyệt và Thẩm Kỳ, hai người họ là tỷ muội tốt. 


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Gả Cho Vai Ác Xấu Số Trong Tiểu Thuyết

by Bình Tử

7.3/10
30
Tác giả Bình Tử - Truyện Gả Cho Vai Ác Xấu Số Trong Tiểu Thuyết của tác giả Bình Tử kể về Cố Minh Châu xuyên sách, xuyên vào một quyển tiểu thuyết Mary Sue. Nàng không phải nữ chính cũng chẳng là nữ phụ, xuyên suốt toàn bộ quyển tiểu thuyết đến cái tên cũng không có.Cố Minh Châu thực vừa lòng, nàng thành thành thật thật giữ khuôn phép nói không chừng còn có thể sống lâu mấy năm! Nhưng trong một lần tham gia tiệc thân cận làm nàng gặp gỡ nam phụ An vương Hàn Mẫn, vai ác trong tiểu thuyết, nàng nhìn gương mặt kia của hắn, trong lòng nháy mắt chỉ còn lại một ý niệm ——Tiểu ca ca, nàng có thể!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Xuyên Nhanh: Quyến Rũ Không Có Tội 1 hoặc Thái Tử Phi Siêu Cấp Ác Bá của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Lão Đại

by Mang Quả Nhãn Kính Nương

7.5/10
32
Tác giả Mang Quả Nhãn Kính Nương
-- Thể loại: Ngôn Tình , Xuyên Không , Truyện Sủng , Hiện Đại - Truyện Xuyên Thành Bạn Gái Cũ Của Lão Đại của tác giả Mang Quả Nhãn Kính Nương kể về Thẩm Niệm xuyên thành bạn gái cũ trùng họ trùng tên của lão đại, nguyên chủ tại thời điểm lão đại còn nghèo túng chế nhạo hắn lừa gạt hắn, khi lão đại phát tài thì vứt sạch liêm sỉ chạy về cầu hợp lại.

Vì quay lại không thành, bạn gái cũ liền đem nguyên nhân đổ hết lên đầu nữ chính, tức giận tìm đường chết mười ba lần, cuối cùng không chịu được nam nữ chính cùng trả thù, bi thảm sống phần đời còn lại tại bệnh viện tâm thần.

Thẩm Niệm cực chán ghét loại kịch bản này, nhưng cô hiện tại lại xuyên đến hiện trường nơi nguyên chủ cầu lão đại quay lại, nguyên chủ vừa mới lắp bắp nói một câu: "Thừa Dịch, năm đó em chia tay anh là bất đắc dĩ."

Cố Thừa Dịch mắt lạnh nhìn cô, chờ cô đưa ra cái lý do "bất đắc dĩ".

Thẩm Niệm bỗng nhiên cười: "Cố tổng, chúng ta làm một cái giao dịch, thế nào?"

Cố Thừa Dịch: "Nói."

Thẩm Niệm: "Cho tôi hai trăm vạn, tôi giúp anh tìm bạn gái."

Cố Thừa Dịch: "Cho cô 300 vạn, biến khỏi trước mặt tôi!"

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Chào Anh Bác Sĩ Tần hoặc Điền Viên Cốc Hương
Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Đường Chân Trời

by Lừa Già Đầu To Hóng Gió

7.1/10
29
Tác giả Lừa Già Đầu To Hóng Gió - Bạn đang đọc truyện Đường Chân Trời của tác giả Lừa Già Đầu To Hóng Gió. Dụ Thanh quay đầu lại, thời gian mấy năm khiến vẻ non nớt trên khuôn mặt anh mất đi mà thay vào đó là vẻ trường thành chín chắn, thế nhưng anh ngẩng đầu nhìn bầu trời, vừa mở miệng giống như chúng tôi lại quay về hồi cấp ba, mà hiện giờ chẳng qua chỉ là chúng tôi đang đứng hóng gió trong tiết tự học buổi tối mà thôi.

“Tiểu Liên, mấy năm nay em sống tốt không?”

Một câu hỏi han, hệt như đã cách một đời.

Nước mắt của tôi không chịu khống chế trào ra, tôi run rẩy hỏi lại anh: “Vậy còn anh thì sao, anh sống có tốt không?”

“Tôi rất tốt.”

“Thật sao?….” Nửa câu còn lại “Em cũng thế”, nhưng bị tôi nghẹn trong cổ họng thế nào cũng không nói ra được, tôi rất muốn khóc to, rất muốn nói cho anh biết tôi sống chẳng tốt chút nào.

Thế nhưng tôi ý thức rõ ràng được một chuyện, tôi đã trưởng thành rồi, mà chúng tôi, không còn là chúng tôi năm đó nữa.

Nỗi buồn ập tới như đánh tan cảm xúc của chúng tôi, khiến tôi lại hỏi ra câu đó….

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Anh Vẫn Luôn Yêu Em hoặc Tình Yêu Của Anh Tôi Không Dám Nhận
...TimTruyen.com !
Book

Ta Thu Các Tiểu Lão Đại Làm Đồ Đệ

by Phù Đảo

7.6/10
51
[Tác giả Phù Đảo]
Ngu Sở là “Xuyên thư luân hồi giả”, đến khi về hưu bởi vì hệ thống bị lỗi nên xuyên vào nữ phụ ác độc trong truyện viết về thế giới Tu Chân. Bị xuyên vào khi chưởng môn muốn trục xuất nàng ra khỏi môn phái. Dựa theo sự phát triển của cốt truyện, nàng sẽ đau khổ cầu xin được ở lại, sau này mất đi lòng tự trọng mà quấn lấy các lão đại bên người nữ chính. Cuối cùng không những bị mọi người xem thường mà còn trở thành trò cười của toàn bộ giới Tu Chân, vì thế mà tự sát.

Ngu Sở: Đi xa quê hương, rời xa chủ tuyến phát triển là được chứ sao?

 

Rời môn phái mới phát hiện ra hệ thống vì bồi thường cho nàng mà cho rất nhiều thứ tốt cùng một tờ giấy sở hữu dãy núi, nơi mà Tu Chân giới đang tìm kiếm gọi là “Thượng Cổ Tu Tiên Linh Địa”.

 

Ngu Sở hạ quyết tâm ẩn cư nơi này, chăm chỉ tu luyện, nỗ lực phi thăng. Vì tránh sự phiền toái của chủ tuyến, nàng nhìn ai lớn lên xinh đẹp đều tránh, nhưng lại thu mấy thiếu niên có thiên phú thật tốt làm đồ đệ.

 

Mỗi ngày, nàng ngoại trừ tu luyện ra thì chính là nuôi đồ đệ, các đồ đệ thi thoảng chí chóe đến gà bay chó sủa, nhưng lại cực kì hiếu thuận, ngày qua ngày Ngu Sở sống rất thuận buồm xuôi gió.

 

Mấy chục năm sau, có một nữ tu xinh đẹp tới cửa thăm hỏi, đến khi nàng ta nhìn thấy Ngu Sở được các đồ đệ vây quanh thì tức muốn nổ mắt.

 

“Đồ nữ nhân đê tiện, rốt cuộc ngươi làm cái gì khiến cho bọn họ bái ngươi làm thầy?? Thật làm người khác buồn nôn---”

 

Chưa nói xong, nữ tu đã bị các đồ đệ đuổi đi, lúc này Ngu Sở mới hiểu được chuyên gì.

 

 …… Nữ chính không phải là nữ tu kia sao? Chẳng lẽ nàng thu các đồ đệ có thiên phú dị thường đều là các lão đại xung quanh nữ chủ?

 

Ở Tu Chân giới, từ dưới 20 tuổi đến 100 tuổi, những người tu chân có thành tựu đều duy trì được dung nhan trẻ trung, vậy là tuyến thời gian bị sai rồi, làm sao đây…?


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Minh Nhiếp

by Hoang Mạc Sao Thủy

7.4/10
32
Thể loại: Ngôn Tình , Truyện Sủng , Hiện Đại - Anh bảo vệ cô ,trái tim mỗi 1 khắc đều vì cô mà đập

Nhưng cô lại tưởng tượng anh thành 1 người khác

Nếu như cô bắt buộc phải rời khỏi.,,, Vậy thì anh sẽ bẻ gẫy đôi cánh của cô, khiến cô vĩnh viễn không thể bay đi.

Vì yêu anh mặc cô thương tổn vẫn quyết trói buộc cô.

Cô yêu bóng dáng người đàn ông kia, còn với anh lại luôn luôn giữ khoảng cách, đã yêu đến đến cuồng làm sao có thể buông bỏ?

Nếu đã không thể vậy thì phải hủy diệt cô sau đó anh mới có thể tiếp tục tình yêu của mình.

Hào môn ân ái, hắc bạch tranh đấu khốc liệt.

Nam chính cưới chị nữ chính chỉ là hôn nhân giả, mục đích là tiếp cận nữ chính.

Nam chính điên cuồng chiếm hữu


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Xuyên Qua Thành Nam Sủng Của Bạo Quân

by Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc

7.7/10
39
Bạn đang đọc truyện Xuyên Qua Thành Nam Sủng Của Bạo Quân của tác giả Điềm Nị Tiểu Mễ Chúc. Ngủ một giấc dậy, Ôn Trì xuyên thư.

Trong sách, nhân vật chính vô tình ký khế ước với hệ thống, dưới sự giúp đỡ của hệ thống, đã dùng cách giả bệnh để từ chối hôn sự với Thái tử tàn tật. Sau đó tỏa sáng trong Hoa đào yến, thành công hấp dẫn sự chú ý của Tứ hoàng tử.

Cuối cùng.. nhân vật chính thành đôi với Tứ hoàng tử, hai người cầm sắt hòa minh, yêu đương ngược cẩu, lật đổ ách thống trị của bạo quân, cùng nhau đi lên đỉnh cao nhân sinh, trở thành một đôi phu phu mẫu mực được người đời sùng bái, kính ngưỡng.

Nhưng mà..

Ôn Trì lại xui xẻo xuyên vào đệ đệ pháo hôi của nhân vật chính, số phận của pháo hôi là gì? Đương nhiên là trở thành hòn đá kê chân cho nhân vật chính tỏa sáng chứ còn gì nữa? Tuân thủ đúng định luật pháo hôi như trên, Ôn Trì vinh quang bị bắt gả thay cho ca ca mình, trở thành nam phi của Thái tử tàn tật.

Nghe đồn, năm năm trước Thái tử bị vây trong một trận hỏa hoạn. Không chỉ hủy dung mà còn trở thành phế vật tàn tật cả hai chân. Hắn thâm cư Đông Cung, hàng năm đóng cửa không ra, tính tình cổ quái, tàn bạo.

Chỉ có Ôn Trì biết, Thái tử tàn tật sau này sẽ đăng cơ Đế vị, trở thành bạo quân nổi danh sử sách, đáng tiếc, bởi vì y quá mức bạo ngược, không được lòng dân, nên đã bị Tứ hoàng tử lật đổ, ngay cả một cái bia đỡ đạn nhỏ nhoi như Ôn Trì cũng không thể may mắn thoát nạn, kết cục hết sức bi thảm.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Mang Thai Hài Tử Của Hào Môn Lão Nam Nhân của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Thiếu Tướng Đại Nhân Sủng Vợ Tận Trời

by Cửu Vy

7.1/10
59
[Tác giả Cửu Vy]
Truyện Thiếu Tướng Đại Nhân: Sủng Vợ Tận Trời của tác giả Cửu Vy kể về Mặt Giản Linh không chút biểu cảm nhìn người sói hung ác trước mắt, nội tâm của cô không dao động chút nào, thậm chí... Có hơi thất thần.

Diệp Lâm ở phía sau cô kích động nói: "Á đù á đù! Lão đại, quái vật trên địa bàn của đám Tây lông nước ngoài này cũng thật sự không ra làm sao cả!"

Cũng không biết có phải giọng nói kích động này của Diệp Lâm đã chọc giận quái vật ở trước mắt hay không, người sói đột nhiên gầm lên giận dữ, cái mồm có răng nanh sắc nhọn đã đến trước mặt Giản Linh rồi!

Ánh mắt Giản Linh trống rỗng, trên gương mặt xinh đẹp, trong trẻo nhưng lạnh lùng không thấy một chút hoảng loạn.

Diệp Lâm ở một bên nóng nảy quát: "Lão đại! Đã lúc nào rồi mà cô còn có thời gian thất thần chứ?"

Màng tai Giản Linh bị tiếng thét ồn ào của Diệp Lâm làm chấn động đến đau nhức, cô cau mày lại: "Đừng ầm ĩ."

Giọng nói trong trẻo như hạt châu rơi xuống mâm ngọc. Một giây sau thì thấy cơ thể có đường cong đẹp đẽ của cô, vòng eo uốn ra độ cong dẻo dai không thể tưởng tượng nổi.

Mặt không biến sắc bóp lấy cò súng, đầu đạn bằng bạc nhắm thẳng vào tim người sói.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Đen Trắng hoặc Hoàng Gia Tiểu Kiều Phi


...TimTruyen.com !
BookmarkBook-reading