Truyện Teen (4233 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Huyết Phu Nhân Em Đừng Chạy

by Imari Kikuji

7.9/10
0
Bạn đang đọc truyện Huyết Phu Nhân, Em Đừng Chạy của tác giả Imari Kikuji. Hai năm làm người yêu của nhau, Cẩn Huyên nhạy bén phát hiện Tư Thần và cô bạn thân Ngữ Tịch của mình có mờ ám.

Cô lại không phá vỡ, lẳng lặng nhìn xem hai người họ sẽ phát triển đến tình trạng gì.

Hôm nay Cẩn Huyên đang ngồi một mình ở nhà ăn tối thì hai con người đó đến trước bàn ăn và công khai với cô là hai người họ đang yêu nhau và cô đã bị cắm sừng, cô bình thản đuổi đôi cẩu nam nữ đó và tiếp tục bửa tối ngon miệng của mình.

Ai ngờ lại bị bà chị ruột Cẩn Ninh gọi giật ngược, kêu Cẩn Huyên đến khách sạn đón vì Cẩn Ninh đã uống rượu say mèm đang nằm trong khách sạn. Đến địa chỉ khách sạn Cẩn Ninh đưa, Cẩn Huyên đang đi đến phòng bà chị của cô đang nằm thì lại bị một bàn tay kéo mạnh vào phòng bên cạnh phòng Cẩn Ninh...

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Vật Trong Tay hoặc Ép Yêu 100 Ngày


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Áo Lót Tiểu Tổ Tông Của Tư Gia Lại Rơi Mất

by Mianmian

7.8/10
9
Ôn Vãn bị chị gái Ôn Tần lừa bắt cóc.

Nam chính Tư Cảnh Hạc muốn điều tra sự tình.

Trước khi hôn mê, cô mơ hồ nghe được vài đoạn đối thoại mơ hồ.

  "A, làm tốt lắm, cô quả thật đã đem em cô lừa tới đây!"

  "Đó là đương nhiên, tôi nói rồi cha mẹ thương yêu tôi nhất, bọn họ nhất định không nỡ trơ mắt nhìn tôi gặp nạn mặc kệ!"

  "Hiện tại, tôi có thể đi được chưa?"

  "Đương nhiên, cô tự do rồi!"


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Kỵ Sĩ Mặt Trời

by Mặt Trời Nhỏ

7.9/10
5
Bạn đang đọc truyện Kỵ Sĩ Mặt Trời của tác giả Mặt Trời Nhỏ. Tương tư một người, từ một ngày mưa, từ một chiếc ô…

Trong lòng là sóng cuộn, trong lòng là biển gầm, nhưng lại không dám thẳng thừng bày tỏ.

Nếu cậu muốn, tôi nguyện thành một kỵ sĩ, chỉ biết bên cạnh cậu, bảo hộ cậu.

Cậu là hy vọng cuối cùng của tôi đối với cuộc đời này.

Nếu cậu là mặt trời tỏa sáng, vậy tôi muốn trở thành sao thủy, vĩnh viễn được ở cạnh cậu.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc hoặc Song Hướng Mê Luyến


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc

by KĐT Diệu Kỳ

7.9/10
10
Bạn đang đọc truyện Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc của tác giả KĐT Diệu Kỳ. Chỉ cần hoàn thành năm học này là Hồ Yên Chi sẽ tốt nghiệp đại học, bắt đầu thực hiện ước mơ của mình, nào ngờ cô lại bị người đẩy khỏi cầu thang, bất hạnh qua đời.

Cô tự nhận mình xui xẻo, chết đi trong uất hận, nhưng ông trời lại cho cô một cơ hội để tiếp tục tồn tại, cô xuyên vào thế giới manga mình đang đọc, một bộ truyện tranh thể loại harem mà còn thành nữ chính trong đó, tên Hồ Tiểu Điệp.

Ở thế giới đó lại còn là chế độ đa phu, đa thê nữa chứ! Đúng là điên rồ mà! Cô bị các mỹ nam ở đó quyến rũ. Họ ai ai cũng đều muốn làm thiếp của cô. Yên Chi biết xử lí thế nào giờ?

Một người kiếp trước chẳng dính dáng gì đến tình yêu như cô lại vô tình được nguyên dàn harem theo đuổi. Cô nên làm gì đây?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ngoại Thất Không Dễ Làm hoặc Có Thần: Tình Sử Thành Ốc


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Khoảng Cách - Rosannryy

by Rosannryy

7.5/10
19
Bạn đang đọc truyện Khoảng Cách của tác giả Rosannryy. Tình yêu của Hạ Túy với Tần Nhược Anh rất đỗi khó tả, nàng cảm thấy mình không hề mông lung hời hợt, nhưng để nói yêu sâu đậm tới tận thâm tâm thì lại không đến mức.

Nàng cũng không rõ, có ai sẽ chỉ nghe tên thôi cũng đã cảm giác rung động như nàng hay không.

Bắt đầu là một thứ tình cảm "si mê" của lứa tuổi bồng bột, thiếu suy nghĩ, "si mê" bao giờ cũng ngắn hạn, tựa như một câu chuyện ngắn, mãnh liệt, bộc phát, nhưng đọc một xíu là hết. Chỉ là mọi thứ nằm ngoài dự đoán của Hạ Túy, thứ tình cảm "si mê" dần dà cũng phát triển thành "tình yêu".

Biết đây là thứ tình cảm không thể tồn tại nhưng nàng vẫn dành hết cả thanh xuân vào tình yêu, vào một hi vọng, hi vọng một ngày nào đó cô ấy sẽ thả chậm bước chân, quay đầu lại nhìn nàng, chờ nàng chạy đến, sánh đôi đi cùng đi cô ấy.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Tôi Chờ Em Đến Ba Mươi Tuổi hoặc Bị Bắt Trở Thành Nữ Vai Ác Tiểu Kiều Thê
Thân mời timtruyen.com
Book

Hợp Đồng Đầy Dụ Dỗ Của Lục Trà Tiên Sinh

by nguyennphuongg

7.4/10
114
Tác giả nguyennphuongg
Bạn đang đọc truyện Hợp Đồng Đầy Dụ Dỗ Của "Lục Trà" Tiên Sinh của tác giả nguyennphuongg. Lục Phiêu Diêu đã cố gắng rất nhiều, nỗ lực rất nhiều, nhưng có lẽ vận may không mỉm cười, định mệnh đã ngăn cản, thế nên cô định từ bỏ mơ ước của mình, không mơ mộng đến sân khấu đầy hào quang kia nữa.

Nhưng dường như mọi thứ không phải là cùng đường và tuyệt vọng như cô đã nghĩ, vì cô đã gặp anh ấy.

Anh tùy tiện đi vào cuộc sống của cô, ràng buộc cô bằng bản hợp đồng kì quái ấy, từng bước đem hình bóng anh vào trong tim cô.

Anh tính tình vốn tùy ý, lười nhác lại độc mồm độc miệng nhưng khi gặp cô liền muốn đem chút dịu dàng duy nhất của bản thân chăm sóc cô.

Đời này, tôi chấm em rồi!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ngân Hà Rơi Xuống hoặc Bên Kia Thế Giới - Parallel World


...TimTruyen.com !
Book

Chờ Em Chờ Đến Bao Giờ

by Mayie Chang

7.3/10
13
Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Truyện Teen - Bạn đang đọc truyện Chờ Em Chờ Đến Bao Giờ của tác giả Mayie Chang. Thôi Lịch thầm yêu Tang Xảo từ khi còn đi học, nhưng tình cảm này anh chưa từng bày tỏ với cô.

Mãi cho tới khi họ đã tốt nghiệp, đã trưởng thành, ra xã hội làm việc, lòng anh vẫn vương vấn, nhớ nhung về cô, nhưng Tang Xảo lại là một cô gái phóng khoáng, thích tự do, cũng không thích bị tình yêu trói buộc, vậy nên dù Thôi Lịch có cố gắng thế nào cũng không thể lọt vào mắt xanh của cô được

Nhưng nước chảy đá mòn, vào một ngày đẹp trời cô phát hiện thì ra mình đã phải lòng cậu bạn này từ lâu, chỉ là cô không thừa nhận..

Khoảng cách giữa thích và ghét thật sự rất mong manh, nhưng để một người ghét mình trở nên có thiện cảm với mình là một điều gì đó rất khó.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thiên Ma Trúc Đạo hoặc Kiếm Linh Không Có Chí Tiến Thủ


...TimTruyen.com !
Book

Hạnh Phúc Là Khi Gặp Được Em

by Hoàng Kim (Aiko)

7.3/10
75
Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Truyện Teen
Bạn đang đọc truyện Hạnh Phúc Là Khi Gặp Được Em của tác giả Hoàng Kim (Aiko). Dương Thừa Nam và Diệp Khả Như biết nhau khi còn rất nhỏ, đó là lúc anh nhìn thấy cô, một thân hình nho nhỏ ngồi trước một tiệm tạp hóa với đôi mắt hồng như thỏ.

Ngay lúc nhìn thấy cô, lòng anh chỉ có một cảm giác, muốn nâng niu cô, che chở và bảo vệ cô.

Lúc ấy, anh đã lại gần, mỉm cười rồi cất tiếng:

- Nhóc con, em có chuyện gì buồn hả?

Cô bé với mái tóc đen bù xù ngang vai thút thít vài tiếng sau đó lấy bàn tay bé nhỏ dính đầy bụi bẩn chạm lên khuôn mặt rồi từ từ trả lời:

- E...em đói.... em nhớ mẹ...

Càng nói về sau giọng nói càng nhỏ đi kèm theo tiếng nức nở vang vọng.

Tiểu Thừa Nam không biết làm gì, tay chân luống cuống ngồi xuống trước mặt cô bé rồi đưa tay giúp cô lau nước mắt.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thanh Âm Dịu Dàng hoặc Miêu Phủ
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Ông Xã Của Tôi Là Kim Chủ

by Tạ Kim Chi

7.3/10
38
Tác giả Tạ Kim Chi
- Bạn đang đọc truyện Ông Xã Của Tôi Là Kim Chủ của tác giả Tạ Kim Chi. Mặc dù là con gái duy nhất của Vũ Hoạ Nhan, giám đốc một công ty lớn, nhưng Vũ Thu Thiên lại không thích công việc kinh doanh, cô chỉ muốn trở thành một ngôi sao, một đại minh tinh.

Cô nỗ lực vô cùng, trau dồi bản thân, kiên trì làm mọi việc, nhưng mà cô vẫn chỉ có thể làm một diễn viên trong suốt, mãi không thể bước xa hơn.

Giữa lúc tuyệt vọng, Lã Lâm Phong xuất hiện ngỏ ý sẽ giúp cô thực hiện ước muốn của mình với điều kiện phải kết hôn cùng anh.

Sau những ngày tháng chung sống, cả hai đã nảy sinh tình cảm với nhau nhưng một ngày Vũ Thu Thiên phát hiện ra những bí mật mà Lã Lâm Phong giấu cô.

Đoạn tình cảm của cả hai dần bước vào những tháng ngày của thăng trầm, cay đắng....

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Phượng Chưởng Cửu Thiên hoặc Muốn Lui Vòng Kế Thừa Gia Sản Tôi Đột Nhiên Nổi Tiếng


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Lời Dối Trá Của Nhà Chồng

by Kirana Pramudya

7.8/10
8
Tác giả Kirana Pramudya
-- Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Truyện Teen - Bạn đang đọc truyện Lời Dối Trá Của Nhà Chồng của tác giả Kirana Pramudya. Lê Tô Tô và Khương Tịch Ngôn kết hôn với nhau và cô luôn nghĩ, anh là một người đàn ông rất tốt, là sự lựa chọn phù hợp để sống chung, người chấp nhận khuyết điểm của cô, hoàn thiện cô hơn.

Nhưng tới khi về ở nhà chồng, cô mới biết cuộc sống hôn nhân không hề đơn giản và hạnh phúc như cô từng nghĩ.

"Thì ra phụ nữ thường chỉ biết đi làm, không biết bếp núc, không biết việc nhà. Đã thế rồi, lấy chồng lâu rồi mà chưa có con. Có phải vô sinh không vậy?"

Những lời cay độc, những lời buộc tội xiên xẹo cộng với sự bất lực của Khương Tịch Ngôn càng khiến bầu không khí thêm trầm trọng. Liệu Lê Tô Tô có thể sống sót sau những xung đột nội tâm mà cô trải qua hàng ngày? Ngôi nhà nhỏ của mẹ chồng hoang sơ này sẽ dần trở thành một ngôi nhà có thể chấp nhận cô ấy và nhân đạo hóa cô ấy?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ông Xã Của Tôi Là Kim Chủ hoặc Thanh Âm Dịu Dàng


...TimTruyen.com !
BookmarkBook-reading