Xuyên Không (6172 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Quốc Bảo Cấp Học Bá

by Tự Thống Thiên Đao

7.5/10
2
Truyện Quốc Bảo Cấp Học Bá của tác giả Tự Thống Thiên Đao kể về Minh Hạ là người của thời đại tinh tế, lại xuyên không trở về thời hiện đại xa xưa. Trong đầu toàn là kiến thức về công nghệ đen, khoa học kĩ thuật tân tiến nhất, nhưng mà Minh Hạ lại chỉ chăm chú học tập văn hóa cổ xưa từ lâu đã thất truyền ở tinh tế.

Trong lúc bất cẩn, bỗng nhiên có vô số ánh mắt cuồng nhiệt hướng về phía mình.

Quốc dân nữ thần? Quốc khoa viện viện sĩ? Quốc gia trọng điểm bảo hộ nhân vật?

Trầm mê học tập cổ văn hóa Minh Hạ:… Tình huống như thế nào?

Xem Minh Hạ không vừa mắt, ý đồ tìm tra làm sự, lại đột nhiên bị quốc gia kêu đi uống trà, còn bị các võng hữu mắng thành cẩu cực phẩm ABC: Ba ba! Ta sai rồi!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Chàng Rể Cực Phẩm hoặc Song Trùng
Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Chuyện Tôi Xuyên Thành Pháo Hôi Ngồi Cùng Bàn Với Đại Ca

by Bắc Biên Đích Tinh Polaris

7.3/10
1
Thể loại: Đô thị , Xuyên Không , Đam Mỹ - Bạn đang đọc truyện Chuyện Tôi Xuyên Thành Pháo Hôi Ngồi Cùng Bàn Với Đại Ca của tác giả Bắc Biên Đích Tinh Polaris. Nói đùa, ai mà nghĩ tới đọc tiểu thuyết có nhân vật trùng tên họ với mình là có thể xuyên qua thành nhân vật đó được cơ chứ???

Thế mà Lục Thẩm Ngôn lại thật sự đụng phải trường hợp như vậy, xuyên tới tiểu thuyết mình đang đọc, và thành đúng nhân vật đó, có điều trong thế giới này, nhân vật cậu xuyên tới là một vai pháo hôi thê thảm, ngồi chung bàn với trùm trường.

Cậu vốn định cách xa người kia ra, từ nay về sau mặc kệ các cậu tương ái tương sát, tôi tới đây để an tâm học tập, nhưng bất đắc dĩ sức mạnh của cốt truyện quá mức to lớn, cậu vẫn trở thành bạn cùng bàn với đại ca.

Cuộc sống không dễ dàng, Lục Thẩm Ngôn thở dài. Cậu vốn định học hành cho giỏi, nhưng bất đắc dĩ luôn có trà xanh sen trắng tìm tới cửa. Cậu có thể làm gì bây giờ, binh tới tướng chặn, nước dâng xây bờ, dù là ai đi chăng nữa thì cũng không thể ngăn cản tinh thần học tập cháy bỏng của cậu!

Nhưng sau đó cậu lại phát hiện, hình như anh đại ca cùng bàn mà cậu được hời cũng không tệ cho lắm?

Từ đây cậu đã tìm được một chuyện khác thú vị chẳng kém gì học tập.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Vì Sao Loại A Này Mà Cũng Có O hoặc Phụng Chỉ Làm Nũng
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc

by KĐT Diệu Kỳ

7.9/10
10
Bạn đang đọc truyện Thiên Kim Ta Là Người Tệ Bạc của tác giả KĐT Diệu Kỳ. Chỉ cần hoàn thành năm học này là Hồ Yên Chi sẽ tốt nghiệp đại học, bắt đầu thực hiện ước mơ của mình, nào ngờ cô lại bị người đẩy khỏi cầu thang, bất hạnh qua đời.

Cô tự nhận mình xui xẻo, chết đi trong uất hận, nhưng ông trời lại cho cô một cơ hội để tiếp tục tồn tại, cô xuyên vào thế giới manga mình đang đọc, một bộ truyện tranh thể loại harem mà còn thành nữ chính trong đó, tên Hồ Tiểu Điệp.

Ở thế giới đó lại còn là chế độ đa phu, đa thê nữa chứ! Đúng là điên rồ mà! Cô bị các mỹ nam ở đó quyến rũ. Họ ai ai cũng đều muốn làm thiếp của cô. Yên Chi biết xử lí thế nào giờ?

Một người kiếp trước chẳng dính dáng gì đến tình yêu như cô lại vô tình được nguyên dàn harem theo đuổi. Cô nên làm gì đây?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Ngoại Thất Không Dễ Làm hoặc Có Thần: Tình Sử Thành Ốc


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thân Thể Tôi Bị Xuyên Qua

by San Hô Thụ

7.3/10
11
[Tác giả San Hô Thụ -- Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Truyện Sủng ]
Làm nữ chủ sảng văn, Khương Mạt vốn nên thu nhận đàn em, làm lão đại, gả cho đàn ông ba tốt “cao, phú, soái”, đi trên đỉnh cao của nhân sinh.

Không ngờ năm mười tám tuổi lại bị xuyên, mười năm sau tỉnh lại trở thành nữ minh tinh bị bôi đen trên khắp mạng xã hội, vừa vướng vào scandal ngoại tình, ông chồng đại phú hào cũng giàu không nổi, đừng nói đến kiếm tiền nuôi gia đình, đến nhà còn phải ở nhà gái….. Khương Mạt tay cầm giấy ly hôn gõ cửa nhà mình, người mở cửa mang gương mặt của người mà Khương Mạt yêu thầm năm cấp ba……!

Khương Mạt: “Không ly hôn nữa! Không ly hôn nữa! Cái nhà này tôi nuôi!”

Khương Mạt đưa cho chồng một tấm thẻ ngân hàng: “Muốn mua gì, tùy anh quẹt!”

Sau một thời gian dài, cô chợt nổi lên ý nghĩ kiểm tra số dư trong tài khoản……… Ôi đệch, từ khi nào bà đây lại có nhiều tiền thế này?!

Cp: Thiếu nữ nội tâm mười tám tuổi nuôi gia đình X đệ nhất phú hào ẩn hình hai mươi tám tuổi.

Song phương yêu thầm.

Nam chính biết nữ chủ đã đổi hồn, nhưng vẫn kết hôn với cô, vì có thể một ngày nào đó cô sẽ quay lại.

Bình luận sơ qua về tác phẩm:

Một thiếu nữ cấp ba ngây thơ rực rỡ bị xuyên không mười năm, mười năm sau tỉnh dậy, gặp lại người yêu thanh mai trúc mã, một người vẫn mười tám tuổi, người còn lại đã hai mươi tám tuổi rồi. Nhưng người yêu cô vẫn luôn đứng phía sau cô, âm thầm chờ đợi, lặng lẽ vững vàng như một ngọn núi. Bản văn ngôn từ khôi hài, nhẹ nhàng hài hước, đưa độc giả cảm nhận hành trình của một tình yêu trong tiếng cười.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Không Gian Siêu Thị Xuyên Qua Thời Đại Để Kết Hôn Với Nông Phu Converter

by Viên Cửu

10/10
32
[Thể loại: Dị Giới , Ngôn Tình , Xuyên Không , Dị Năng , Truyện Sủng , Nữ Cường , Điền Văn ]
Bà chủ siêu thị thế kỷ 21 Tống Hi tỉnh dậy, phát hiện mình đã xuyên vào thời kỳ thiếu thốn vật tư cực kỳ gian khổ, hơn nữa còn "gả" vào vùng núi có điều kiện cực kỳ khó khăn. Không nghĩ tới mở siêu thị ở trấn nhỏ lại trở thành không gian tùy thân của cô, hơn nữa người chồng bên cạnh cô còn là người ưu tú a, biết đi săn, biết đánh bắt cá, biết làm ruộng. Tống Hi cảm thấy làm một người giàu có phải khiêm tốn, có một người chồng yêu mình, tri kỷ, có trái cây và rau quả ăn không hết, sống cuộc sống nhỏ của mình, cũng rất tốt. 【 trồng trọt 】 + [Làm giàu]+ [Mỹ thực]【 Xuyên không】nữ chính kiếm tiền, dẫn dắt cả làng thoát nghèo, dẫn dắt cả thị trấn thoát nghèo, đi theo con đường ấm áp, không tranh đấu cực phẩm! !


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Ta Có Cái Mỏ Hỗn

by Zhihu

7.6/10
5
Ta xuyên thành nữ chính truyện ngược cổ đại, nhưng lại mắc bệnh chỉ có thể nói sự thật.

Thứ tỷ độc ác: "Vương gia! Ban đầu là Tiểu Liên khóc cầu xin ta, ta mới đáp ứng để nàng ấy thay ta gả cho ngài."

Ta: "Vớ vẩn! Rõ ràng là tỷ ghét bỏ hắn tàn tật, suốt đêm chạy trốn với người khác, ta mới bị trói lên kiệu hoa."

Nam phản diện: "Tiên nhi đã cứu ta, ta nguyện ý vì nàng ấy mà làm bất cứ chuyện gì, nàng muốn ngươi ch.ết, ngươi phải ch.ết!"

Ta: "Có thể trước đây người cứu ngươi là ta? Ngươi báo ân nhầm rồi?"

Nam chính não tàn: "Liên nhi, bản vương biết sai rồi, chuyện giữa nàng và thái tử điện hạ không phải là thật, đều là bản vương hiểu lầm, đúng không?"

Ta: "Hài tử là của hắn."

Trời ơi, còn gì sung sướиɠ hơn được làm nữ chính có cái miệng dài.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Xuyên Thành Người Phàm Tục Bần Hàn

by Họa Bút Xao Xao

7.3/10
10
Nhóm dịch: Nhà YooAhin

Văn án:

Đối với Thời Liễu- một cường giả song hệ cấp chín sống ở mạt thế, không có gì quan trọng hơn sống sót. Vậy nên khi bị sét đánh đến biên quan cổ đại, thành con gái nhà nghèo quân hộ Lý Ngũ Nha, nàng thích ứng rất tốt, nhanh chóng nhập gia tùy tục làm một người cổ đại.

Nhưng muốn tồn tại phải có lí tưởng.

Mặc: Tơ lụa cùng sa tanh, phải có châu báu, trang sức, không quá đáng chứ.

Ăn: Mỗi ngày một ít tổ yến vi cá, hải sâm bào ngư, không quá đáng chứ.

Ở: Nhà lầu đình các, hành lang có mái hiên, ở trong rừng trúc, chim hót hoa thơm, nhà mình là khu phong cảnh, không quá đáng chứ.

Bạc tiêu không hết, không cần làm việc, chồng con ấm giường, cuộc sống này….Hoàn mỹ!

Sinh hoạt không dễ, chắc chắn phải yêu chính mình, Thời Liễu quyết tâm muốn trải nghiệm những thứ chưa từng trải qua, chưa từng hưởng thụ ở mạt thế.

Đáng tiếc, thực tế hung hăng tát cho nàng một cái.

Biên quan nghèo khổ, chiến loạn mấy năm liên tục, đừng nói sơn hào hải vị, muốn ăn cơm no cũng không dễ dàng, tính mạng thường xuyên bị đe dọa.

Nào, vén tay áo lên để phấn đấu nhanh!

Thời Liễu tin tưởng một câu: Chỉ cần không chắn đường ta, ngươi tốt ta tốt mọi người đều tốt, nếu không!!!

Muốn có địa vị, làm người phải ngang tàng chút, ở đời muốn leo lên cao thì phải trả giá, thôi thì làm người phàm nông cạn nhưng vui sướng thôi.


...TimTruyen.com !
Book

Tiêu Rồi! Đại Phản Diện Bị Nam Chủ Giam Cầm

by Piggrils (Nhi)

7/10
31
Tác giả Piggrils (Nhi)
Bạn đang đọc truyện Tiêu Rồi! Đại Phản Diện Bị Nam Chủ Giam Cầm của tác giả Piggrils (Nhi). Nguyễn Trường Nam bất hạnh gặp tai nạn xe cộ trên đường, ngay giữa ranh giới sinh tử, cậu đụng phải một trò chơi kì lạ, nhưng cậu cần phải tham gia để có thể tồn tại.

Nếu muốn tỉnh lại, cậu cần tích lũy một số điểm tương ứng, nhưng ngược lại, nếu âm điểm tới giới hạn nào đó, cậu cũng vĩnh viễn mất đi sinh mệnh.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mối Tình Đầu Đòi Bao Nuôi hoặc Khi Kẻ Đi Săn Lại Trở Thành Con Mồi


...TimTruyen.com !
Book

Ta Gả Vào Lâm Gia Làm Vợ Tên Đại Ngốc

by Nhất Bả Tú

7.3/10
16
Bạn đang đọc truyện Ta Gả Vào Lâm Gia Làm Vợ Tên Đại Ngốc của tác giả Nhất Bả Tú. Đúng là không thể nói quá tuyệt đối, chuyện kì quái khó thấy chứ đâu phải không thể xảy ra.

Nhưng mà bản thân hắn cũng không ngờ rằng mình lại có ngày đụng phải chuyện phi logic, phi khoa học cỡ này.

Chết đi rồi lại xuyên không, còn trở về thời cổ đại, trước khi chân chính sống lại còn bị tên ác ma không biết từ đâu trút giận. Đến khi tỉnh lại liền bị gả vào một nhà phú hào giàu có. Nhưng lại phát hiện tân lang lại là tên ngốc bám người, tránh không được đuổi mãi không đi, miễn cưỡng làm nhị phu nhân vài năm đến khi chơi chán nơi này liền tìm cách về thời hiện đại.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Cái Bóng hoặc Trong Ngoài Không Đồng Nhất Tùy Thời Lật Xe


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Xuyên Thành Vai Phụ Thư Sinh Nghèo

by La Bặc Tinh

7.5/10
14
[Tác giả La Bặc Tinh]
Bạn đang đọc truyện Xuyên Thành Vai Phụ Thư Sinh Nghèo của tác giả La Bặc Tinh. Vô tình đọc được một quyển tiểu thuyết về thần quái kiểu dân gian, Liễu Thừa An thử đọc xem cuối cùng sẽ như thế nào.

Vai chính trong tiểu thuyết cứu được một hồ ly đỏ, nhưng đó đã tu thành yêu, hồ yêu lấy thân báo đáp, hóa thành ca nhi xinh đẹp, gả cho vai chính.

Hồ yêu một lòng vì gã, giúp đỡ mọi chuyện, còn đưa tiền cho gã đi thi, nào ngờ sau khi thành Trạng Nguyên, lại dây dưa cùng công chúa. Vai chính công lo sợ bị trả thù, trước một bước moi tim lột da của giai nhân, phơi thây ba ngày, bắt tay với thiên sư tàn sát tông tộc hồ ly, sát nghiệt vô số!

Đọc quyển truyện này xong thì Liễu Thừa An liền tức giận mắng vài ngày. Không ngờ thế mà lại xuyên qua thành bạn cùng trường xưa của vai chính công_ thư sinh nghèo đến cơm cũng ăn không được, bị thế đạo bắt nạt phải lên núi săn thú, ai ngờ nhặt được bé hồ ly đỏ, Liễu Thừa An ôm về nhà nhìn nữa ngày, đây là vai chính thụ, Hồ tộc thiếu chủ? Nhìn qua trông rất mềm mại.

Thức ăn còn lo không xong, hắn lại nhặt về nhãi con suốt ngày đòi ăn thịt.

Vì cứu người cứu đến cùng, hắn quyết định giúp bé hồ ly chưa mở mang đầu óc này kể về chuyện xưa của mấy tên phụ bạc, mỗi ngày đều kể đến khô miệng.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tỉnh Lại Lần Nữa, Tôi Cưa Đổ Bạn Thân hoặc Ảnh Đại Diện Là Tôi, Không Vừa Ý À
Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
BookmarkBook-reading