Xuyên Không (5678 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Xuyên Thanh Bố Của Nam Phụ

by Tử Sắc Mộc Ốc

7.9/10
2
Thể loại: Xuyên Không , Đam Mỹ , Xuyên Nhanh
Giáo sư nghiên cứu con người Cố Hi vì bị Sứ giả câu hồn bắt nhầm mà bất ngờ tạch luôn, Minh giới (1) liền bồi thường cho cậu một vị trí công chức tiêu chuẩn mới được bổ sung. Công việc của Cố Hi là xuyên vào các thế giới nhỏ khác nhau làm bố của nam phụ, nuôi nấng nam phụ thành người, ngăn cạn nam phụ hắc hoá, trong các thế giới cậu có đủ các loại con, nào là con riêng, con nuôi, ruột thịt... Kết quả, Cố Hi ở nhiệm vụ thứ nhất đã ngủ cùng đại BOSS của Minh giới đang nghỉ phép, sau đó bỏ chạy. Ngạo kiều BOSS cuối cùng cũng mất thân xử nam vạn năm: ....Tại sao lại chạy?(1) Minh giới: Thế giới của những linh hồn, người chết
Thân mời timtruyen.com
Book

Thịnh Thế Thiên Kiêu

by A Thải

7.9/10
2
Tác giả A Thải
Nàng là đệ nhất thần y của Hoa Hạ, truyền nhân của Biển Thước, hoạt tử nhân, sinh bạch cốt. Thời niên thiếu, nàng đắc chí, quang mang vạn trượng, nổi bật không ai có thể địch nổi. Sau khi gả cho nam nhân kia, lại bị hắn vứt bỏ ở biệt viện, người người khinh thường…

Hắn là chiến thần đệ nhất đông lâm, thiên kiêu của Bắc Quốc, bình định tứ phương, rung chuyển trời đất. Hắn - uy danh hiển hách, kinh tài tuyệt diễm, tung hoành sa trường vô địch thủ, lại thua ở trên tay nữ nhân kia, thần phục ở dưới thân nàng như nàng mong muốn…

Nàng dùng y thuật cứu sống vô số người, hắn ở trên thương trường giết người như ma; danh môn thế gia kính nàng như tân, trọng thần quyền quý coi hắn như mãnh hổ.

Nàng kiêu ngạo, hắn cuồng vọng; nàng thông tuệ, hắn phúc hắc; nàng quật cường, hắn cường thế; nàng thích hắn nhưng không nói, tâm tư của hắn dành cho nàng nhưng lại không mở lời…

Thiên kiêu gặp thần y, thử hỏi đất trời mênh mông, ai sẽ là người cúi đầu trước?

Edit:    Trăng dưới nước là trăng trên trời

       Người trước mặt là người trong tim

                       SAMIE
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Băng Thanh Thần Đế

by Khuynh Nhiễm

7.8/10
0
Tác giả Khuynh Nhiễm
Vân Phàm xuyên qua, hắn vậy mà xuyên đến huyền huyễn thế giới, làm con trai độc nhất của Vân triều Hoàng Đế. Sáu tuổi Luyện Khí cảnh ngũ giai, mười Sáu tuổi Trúc Cơ, được xứng danh thiên tài trong mắt toàn bộ Vân Quốc.

Vân Phàm cứ tưởng rằng một đời qua như vậy, có mỹ nữ, có bằng hữu, nhưng trong một đêm qua đi toàn bộ gia tộc hắn toàn bộ bị diệt. Vân Phàm cùng bằng hữu trốn thoát, cùng nhau trên con đường báo thù, tìm kiếm kẻ thù năm xưa....

Trăm năm qua đi, Vân Phàm hắn một mình tu luyện, tìm kiếm con đường Trường Sinh đi qua nhiều đại lục...

Cảnh giới huyền tiên đại lục: (Luyện Khí chia làm cửu giai từ nhất giai đến cửu giai)

Kế tiếp là Trúc Cơ (được chia theo bốn đẳng cấp: Sơ kỳ, Trung kỳ, Hậu Kỳ và Viên mãn)

Kết Đan cũng chia làm cửu giai, tiếp đến Kim Đan, Nguyên Anh, Xuất Khiếu, Hóa Thần kỳ, Luyện Hư, Độ Kiếp....

Tác giả cuốn thứ hai, cuốn thứ nhất dừng viết, sảng văn không ưu thích có thể next không bình luận chửi rủa.

Cầu Cất Giữ.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Bắt Đầu Huyện Lệnh Đánh Dấu Bắc Minh Thần Công Dịch

by Bất Cật Ngạnh Tử

7.2/10
1
Tô Ứng xuyên việt rồi, trở thành một huyện lệnh nhỏ vừa mới nhận chức?

Hắn vốn định làm một Thanh Thiên đại lão gia yêu dân như con.

Làm sao tại địa bàn của mình  ngoài thì có yêu ma làm loạn,trong thì có tà giáo mê hoặc dân tâm.

May mắn, Tô Ứng thức tỉnh hệ thống đánh dấu.

Keng, chúc mừng kí chủ lần đầu tiên đánh dấu, thu hoạch được Bắc Minh Thần Công!

Keng, chúc mừng kí chủ đánh dấu lần thứ mười lăm, thu hoạch được Tiên Thiên cấp hộ vệ: Tương Tây tứ quỷ. . . .

Keng, chúc mừng kí chủ đánh dấu cuối tháng,, thu hoạch được Kim Cương Bất Hoại thần công!

. . . . .

Bất tri bất giác, Tô Ứng từng bước một trở thành quận trưởng, tổng đốc, thẳng đến châu vương. . . . .

Khi Tô Ứng quay đầu lại, hắn đã vô địch thiên hạ!

Đánh Dấu Bắc Minh Thần Công của tác giả Bất Cật Ngạnh Tử rất hấp dẫn và lôi cuốn. Bạn sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Tra Nam Cùng Nam Phụ He

by Phedra

7/10
9
Bạn đang đọc truyện Tra Nam Cùng Nam Phụ He của tác giả Phedra. Phong Tấn vừa thoải mái tỉnh giấc dậy thì hết hồn khi mình lại xuyên đến thế giới tiểu thuyết, còn xui xẻo trở thành nhân vật đáng ghét nhất trong đó, thành một kẻ không ra gì, cặn bã, đê hèn, một kẻ ai cũng muốn đánh giết.

Đơn độc ở trong thế giới xa lạ này, chỉ có thể trông mong vào bạn thân chí cốt tại tiểu thuyết, nhưng người ấy cũng lạnh lùng chỉ trích những hành động của anh (của nguyên chủ) từng làm

Phong Tấn chả hiểu cái mô tê gì: "..."

Mà ngôi sao trẻ anh đang bao dưỡng ánh mắt căm hận nhìn anh: Anh tính bám đuôi theo tôi đến chừng nào?

Phong Tấn kỳ quái nhìn gương mặt xinh đẹp như hoa, cùng đôi mắt sáng ngời tràn ngập chán ghét của Tần Tô, mờ mịt nghĩ đến, rõ ràng anh với cậu ta chỉ mới gặp nhau đúng ba lần thôi mà.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Mạt Thế Lạt Văn Nam Xứng Nghịch Tập Ký hoặc Sếp Diêm Sao Thế?


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư

by Lam

7.6/10
4
Thể loại: Dị Giới , Truyện Teen , Xuyên Không , Bách Hợp - Bạn đang đọc truyện Hào Hoa Phong Nhã Triệu Hồi Sư của tác giả Lam. Từ năm 7 tuổi, Hoàng Nguyệt đã được huấn luyện để trở thành sát thủ.

Một cô nhi nhỏ bé, có thể làm gì bây giờ, nàng chỉ có thể nghe lời, nhận hết thảy hình thức tàn khốc nhất, trở thành công cụ giết người của họ.

Năm 14 tuổi, nàng chính thức thành thành viên của tổ chức.

Năm 22 tuổi, nàng nắm giữ một bang phái của riêng mình.

Triệu Trí Hùng, người đã nhận nuôi và đem nàng về huấn luyện, sợ nàng đoạt vị, hạ độc nàng, nàng nở ra nụ cười quỷ dị, xung quanh mọi người chỉ nghe được tiếng nổ mạnh vang trời.

Dị giới, một nơi tràng đầy linh khí, nàng cửu thiếu gia Vân gia, Vân Phong Nhã 13 tuổi, người đời trong miệng phế vật, Thương gia từ bỏ loại, nàng bị người đánh chết, linh hồn ngoại giới dung nhập, trở thành mọi người trong mắt triệu hồi sư, khế ước thượng cổ Phượng Hoàng cùng một đám thần thú nhóm, tung hoành đại lục, trở thành đại lục truyền kỳ nhân vật, nhưng người đời không biết hắn chính là nàng, như vậy lợi hại một người không sợ trời không sợ đất, lại thua cho hai thê tử xinh đẹp của mình.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Nhị Thiếu Tà Ác của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
Book

Làm Omega Cũng Rất Tuyệt

by Miêu Lâm Thiên Thủ Mang

7.3/10
2
Bạn đang đọc truyện Làm Omega Cũng Rất Tuyệt của tác giả Miêu Lâm Thiên Thủ Mang. Lại một lần nữa xuyên vào thế giới tiểu thuyết, Hồ Thùy Uyên vô cùng bình tĩnh.

Lần trước, cô là một Omega trời sinh có pheromone khiến vô số người không thể kháng cự lại sự hấp dẫn này.

Hiện tại, cô cảm thấy ông trời cuối cùng cũng chiều lòng cô, để cô hóa thành Alpha, là một Alpha gợi cảm nhất trong showbiz.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Váy Hạ Thừa Hoan hoặc Quân Hôn Nịch Sủng


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Đẩy Lùi Kết Cục Của Nam Thần

by Chinchilla Matcha

7.1/10
1
Thể loại: Xuyên Không , Hệ thống , Đam Mỹ , Xuyên Nhanh - Bạn đang đọc truyện Đẩy Lùi Kết Cục Của Nam Thần của tác giả Chinchilla Matcha. Vừa mở mắt ra thì thấy mình đang ở một nơi kì lạ, toàn bộ đều khác hẳn với thế giới của bản thân, Bạch Tử không biết nên làm gì, cũng không nghĩ ra tại sao mình chết đi rồi lại xuất hiện ở đây.

Đột ngột có một quả cầu nói với cậu rằng, cậu vẫn chưa tử vong hoàn toàn, thật ra hồn thức của cậu tạm rời khỏi thân xác, và cậu đã đến nơi này bằng một lý do nào đó.

Chỉ biết rằng biện pháp trở về duy nhất là xuyên đến các thế giới (các không gian) khác nhau để ngăn cản các nam thần đi đến kết thúc như nguyên tác.

Nghe có vẻ bất nhân nhưng tất cả các nam thần đều có kết thúc bi kịch!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Vật Phát Sáng hoặc Phản Diện? Bụng Sao Lại To Rồi


...TimTruyen.com !
Book

Ngụy Đế Truy Thê Vợ À Đừng Chạy!

by Hoa Lan Nhỏ

7/10
12
Tác giả Hoa Lan Nhỏ
- Bạn đang đọc truyện Ngụy Đế Truy Thê: Vợ À, Đừng Chạy! của tác giả Hoa Lan Nhỏ. Là duyên số, là định mệnh, là ông trời đưa nàng đến thời không của hắn sao???

Nàng ban đầu là một tiểu cô nương ở nhờ trong Vương phủ, rồi thành Vương phi, sau cùng lại trở thành Thái tử phi bao người mơ ước, ghen tị

Nàng cảm thán cuộc đời đã cho nàng gặp được hắn, một người cưng chiều nàng hết mực, thậm chí đồng ý giúp nàng tìm cách để quay về thế giới của nàng.

Chỉ là nàng không ngờ được, hắn sẽ vì nàng mà từ bỏ thế giới của mình, tìm người thi triển vu thuật, để hắn có thể đi đến tìm nàng.

Hắn cố gắng hòa hợp với xã hội hiện đại còn kiên nhẫn tìm kiếm nàng bao nhiêu năm. Cuối cùng gặp được vợ yêu xa tận chân trời, gần ngay trước mắt.

Một ông chú quân nhân sẽ theo đuổi cô bé du học sinh như thế nào? Mời các bạn cùng theo dõi

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Khán Giả Xuyên Phim Sở Kiều Truyện của cùng tác giả.


Thân mời timtruyen.com
Book

Bọn Họ Mỗi Ngày Đều Mơ Ước Ta

by Có Một Con Cá Mặn

7/10
13
[Tác giả Có Một Con Cá Mặn]
Bạn đang đọc truyện Bọn Họ Mỗi Ngày Đều Mơ Ước Ta của tác giả Có Một Con Cá Mặn. Khi mà mỗi thế giới đều xảy ra lỗi có thể dẫn đến sụp đổ toàn bộ, Cục quản lý thời không đột nhiên trở nên quá tải và khủng hoảng vì ý thức từ các thế giới cầu cứu liên tục không ngừng.

Mà nguyên nhân xảy ra lỗi này chính vì có những kẻ bên ngoài thông qua phương thức nào đó xâm nhập vào thế giới, đảo lộn toàn bộ hướng đi của thế giới nguyên bản!

Bạch Cảnh Từ, trưởng ban ban xuyên không bị gọi về trong kì nghỉ phép, nhận mệnh đi sửa bug. Nhưng mà bug thì bug sao lại còn có mùi gay thế này!

Bạch Cảnh Từ: Sửa bug, diệt kẻ ngoại lai? Chuyện nhỏ! Đến đây!

Sau lại, thế giới nhân vật đều hướng Bạch Cảnh Từ chạy...

Vai chính số một: A Từ nhìn ta đi..

Vai chính số hai: A Từ, đừng chạy nữa. Sao không ngoan ngoãn bên cạnh tôi...

Vai chính số ba: A Từ....

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn hoặc Có Thai Thì Không Thể Ly Hôn Sao?
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
BookmarkBook-reading