Image
Trở Về Thập Niên 90 Phá Bỏ Và Di Dời
Đánh giá 7.4/10
669

Tác giả:

Hương Tô Lật

Thể loại:

Trọng Sinh,Điền Văn,

Nguồn:

SSTruyen.COM

12h trưa ngày 28 tháng 12, đã cận kề cái chết Lê Thư Hân hồi tưởng lại, cả đời này liều mạng cố gắng làm giàu kết quả phú quý quá vất vả. 

Xét đến cùng biến chuyển lớn nhất trong vận mệnh chính là một năm thành phố đền bù cho nhà cũ phá bỏ và di dời. Tiền còn chưa tới tay đã bị tính kế mà tiêu tán hết. 

Cô nằm trên giường bệnh, mơ mơ màng màng nghe trong TV phát "Ước hẹn năm chín tám"....

Vừa mở mắt ra, nhìn thấy một tiểu béo bò đến nằm úp sấp lên người mình. Thấy cô tỉnh lại cười tít mắt đến mức thịt hai bên má dồn hết lại, nước miếng xoa đầy mặt cô...

Lúc này, ngoài cửa truyền đến giọng nói vang dội: "Thu Hân, chúng ta phải di dời!!!"

Năm chín tám, bé con, phá bỏ và di dời!

Lê Thư Hân cả kinh ngồi dậy, đôi mắt trừng lớn.

Cô, sống lại rồi?

 

Nội dung:

Thập niên 90 cuộc sống hàng ngày, sảng văn,bình đạm, nam nữ chủ phấn đấu xây dựng sự nghiệp

Sự kiện phá bỏ và di dời vẫn s...

Chương mới cập nhật
Chương 49: Chim Gõ Kiến 4Chương 48: Chim Gõ Kiến 3Chương 47: Chim Gõ Kiến 2Chương 46: Chim Gõ Kiến 1Chương 45: Vào Làng 3
Danh sách chương
Gửi đánh giá
Bạn đánh giá 1/10
Bạn đánh giá 2/10
Bạn đánh giá 3/10
Bạn đánh giá 4/10
Bạn đánh giá 5/10
Bạn đánh giá 6/10
Bạn đánh giá 7/10
Bạn đánh giá 8/10
Bạn đánh giá 9/10
Bạn đánh giá 10/10
rank0 lượt theo dõi
rank

Trạng thái: Đang ra

Book

Cháu Đích Tôn

7.2/10
1.6M
Tác giả Thời Bất Đãi Ngã
Truyện Cháu Đích Tôn của tác giả Thời Bất Đãi Ngã là một câu chuyện có bàn tay vàng là linh hồn có thể thoát khỏi thân xác, bàn tay vàng khổng lồ, không có nhiều căn cứ hay logic.

Ai cũng biết nhà họ Lâm ở kinh thành, mà từ sau khi đứa cháu đích tôn Lâm Duyệt mang tiếng khắc cha khắc mẹ khắc cả nhà kia rơi xuống nước suýt chết thì lại trở nên khác hẳn trước kia, cực kỳ dễ nổi điên. Mà ông cụ nhà đó cũng như bị tâm thần vậy, vừa mới tỏ ra chán ghét không muốn thấy mặt Lâm Duyệt xong, vừa ngoảnh mặt lại cho người đưa hàng tá thứ tốt đến chỗ Lâm Duyệt, mà trọng điểm nằm ở chỗ là sau khi đưa đồ xong thì ông cụ không chịu thừa nhận, mà lại vì cũng không thể lấy lại đồ đã cho, thế nên càng lúc ông cụ càng thấy cha của Lâm Duyệt là Lâm Trung vô cùng chướng mắt.

Lâu dần, người trong nhà họ Lâm, kể cả bản thân ông cụ đều cảm thấy mình chắc là đã trúng tà rồi, cần phải mời một vị cao tăng đến đuổi tà……

Lâm Duyệt xuyên đến đây cảm thấy mình rất bất đắc dĩ, hắn lúc thì trở thành ông cụ, lúc lại quay về làm khắc tinh nổi danh toàn kinh thành của Lâm phủ, hắn bày tỏ rằng chính mình thật vô tội mà. Cứ phải đổi vai liên tục như thế, hắn cũng khó thích ứng lắm, dù sao thì một giây trước đó các vị trưởng bối kia còn muốn đập hắn, chớp mắt sau hắn đã có thể dùng danh nghĩa của ông cụ Lâm mà ban cho bọn họ vài cái tát. Lâm Duyệt cảm thấy thật lo âu, nếu như cứ mãi làm ông cụ thì tốt biết bao! Dù có già thật đấy, nhưng ông cụ là to nhất, ngứa tay thì có thể đánh ngươi thoải mái.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Thế Tử Hàn Tư Ân của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Thang Tiêu

8/10
1.5M
Cô và hắn đã quen nhau được bốn năm . Một quãng đường dài nhưng kết cục của câu chuyện lại là sự phản bội , tâm trí của cô lúc này như đống tro tàn .

Cô đã gặp tai nạn và xuyên qua trở về thời trung học , cô đã rút kinh nghiệm trước đây nên tâm bắt đầu tuyệt tình với tất cả ...

Nhưng khi anh xuất hiện , một người thông minh đã giăng toàn bộ bẫy tình nhắm vào cô . Cô đã biết và trốn tránh khỏi anh , nhưng càng buông ra thì chiếc bẫy ấy càng dính chặt vào !!!
Book

Nữ Phụ Đại Sủng

0/10
1.3M
Truyện Nữ Phụ Đại Sủng của tác giả Trần Hoàng Lan kể về Trình Song Song ngơ ngác tỉnh dậy, đây rõ ràng là giường phòng cô mà, không phải là cô đang bị Đường Vân Thanh trói trong nhà kho hay sao?

Cô thẫn thờ đứng lên, đi đến trước gương, cô vẫn béo như thế, chỉ là... chưa đến mức như ngày bị người hạ thuốc tăng cân thôi!

Trình Song Song khẽ xoa đầu, cô chưa bao giờ nghĩ đến giảm cân, không biết nó có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không nhỉ. Chưa bao giờ có một gã đàn ông nào chịu lại gần cô, cũng chẳng có ai muốn kết bạn với người béo như cô cả.

Cô chỉ là muốn cho những nam nhân kia của Đường Vân Thanh biết cô ta là hồ ly tinh quyến rũ đàn ông mà, vậy mà bọn họ lại không chịu hiểu, còn cho rằng cô mới là hồ ly tinh.

Ánh mắt Song Song hiện lên vẻ đượm buồn, rốt cuộc cô làm gì mà để Đường Vân Thanh hận như thế, cô chỉ muốn cô ta quay lại làm người lương thiện thôi mà. Mà cô ta cũng ác thật, biết rõ cô béo thế mà trói chặt quá, thật muốn cô chết sao?

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Phu Nhân Em Thật Hư Hỏng hoặc Cô Vợ Thay Thế


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Đấu La Đại Lục Chi Long Thần Truyện

8/10
1.2M
Thể loại: huyền huyễn,kiếm hiệp, hệ thống, đồng nhân,trọng sinh...
Nam chính là Long Thần vốn là một thanh niên rất đam mê các tiểu thuyết kiếm hiệp và lại là fan ruột của Đường Gia Tam Thiếu. Trong lúc hắn đang hắng say cày truyện Long Vương Truyền Thuyết thì điện thoại do vừa sạc vừa đọc nên phát nổ khiến thanh niên này mang theo hệ thống xuyên việt đến thế giới Đấu La Đại Lục, trọng sinh vào người một đứa bé ra đời cùng lúc với Đường Tam. Mang trong mình võ hồn vô cùng đặc biệt, từ đây, một huyền thoại khác được mở ra...
Book

Mạt Thế Khinh Khí Cầu

8/10
919.6K
Thể loại: khoa huyễn, trọng sinh, mạt thế
Một câu chuyện được xây dựng trên trí tưởng tượng của tác giả bối cảnh diễn ra nơi đất nước Nhật Bán hiện đại. Mở màn là một hình ảnh hết sức đau lòng đó là Hướng Nhật dần hồi tỉnh do những cơn đau thắt từ bụng truyền tới liên hồi. Khó khăn lắm hắn mới mở được mắt để nhìn xung quanh. Thứ đầu tiên Hướng Nhật nhìn thấy chính là máu của mình đã nhuộm đỏ sàn nhà. Miệng của hắn còn có thể nếm được vị mặn của máu do cơ thể đang nằm sấp. "Mình bị đâm sao? Là bọn chúng? Khốn kiếp, mình sắp chết rồi sao?... Căn phòng này là? " Nén đau, Hướng Nhật dùng tay trái ém chặt vết thương, tay phải và hai chân cố gắng dùng chút sức tàn còn lại từ từ trườn ra phía cửa đang khép hờ. Mồ hôi trên trán tuôn ra như suối, sắc mặt ngày càng tái nhợt đi do mất máu, cổ họng khản đặc không thể phát ra âm thanh, đôi môi thì khô tới độ nứt toác thế nhưng Hướng Nhật vẫn không bỏ cuộc, hắn nén đau tiếp tục trườn ra phía cửa. Đây là căn nhà mà Hướng Nhật cùng mấy người bạn học của hắn trốn tới đây khi bị bầy zombie truy đuổi. Người bạn thân nhất của Hướng Nhật, Hạo Nam cũng đã bỏ mạng trên đường đến đây.
"Nhờ có Hạo Nam mà mình và Nhược Hi có thể đến được đây, đã hứa với hắn là sẽ sống sót vậy mà..."
Hướng Nhật khó khăn lấy tay đẩy cửa ra, dùng chút ánh sáng ít ỏi mà đánh giá tình hình. "Không còn ai ở đây sao?" Hướng Nhật phát hiện ra mình bị hại rồi vứt ở phòng bếp, đây là một căn nhà phong cách Nhật Bản nên cũng không quá rộng. Trườn một lúc ở hành lang kéo theo một vệt dài máu tươi, Hướng Nhật bổng nghe âm thanh nói chuyện phát ra từ phía cửa chính.
"Ngươi cũng không cần quá tuyệt tình a!" "Tuyệt tình? F*ck tuyệt tình, vậy mày là thứ gì, lúc nãy mày không chơi sao? Tao nhớ mày còn ra hai cái lận mà haha" "Hai thằng mày câm đi, thế giới này bị hủy diệt rồi, gái xinh trước mặt tất nhiên phải ăn thôi haha thật tuyệt, tao yêu cái thế giới không luật lệ chết tiệt này...khặc khặc.. Giờ thì đi tìm đồ ăn thôi"
Hướng Nhật nghe xong cuộc trò truyện, hắn đã tự cắn nát đôi môi của mình. Dù vậy Hướng Nhật vẫn không thấy đau, hắn dùng luôn cả hai tay bò về phía phòng khách, mặc kệ vết thương ở bụng ma sát dưới sàn nhà làm máu phun ra càng nghiêm trọng. Thế nhưng Hướng Nhật không thấy đau, trong đầu hắn giờ chỉ còn hai chữ.
"Nhược Hi, Nhược Hi, Nhược Hi......"
Book

Tà Thần Vô Song

7.5/10
659.4K
Truyện Tà Thần Vô Song của tác giả Baiyang kể về Dương Phàm. Là 1 sát thủ bật A của một tổ chức lính đánh thuê bí ẩn. bị giết trong 1 lần làm nhiệm vụ, vô tình được trọng sinh và nhận được bí kiếp tu luyện. Con đường sức mạnh và chinh phục của mình. Em gái tốt bụng, cô gái trẻ, chủ tịch, nữ đại tá nữ giáo viên.

Cảnh giới gồm: luyện khí, luyện thuốc, hoá thần, đại thừa và bất tử, chia gồm sơ trung và cao.

Nếu yêu thích thể loại dị năng, bạn có thể đọc thêm Siêu Năng Thời Đại hoặc Mạt Thế Trùng Sinh: Bạn Gái Hung Tàn


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Trở Lại Mạt Thế Hung Hăng

8/10
602.1K
Thể loại: Trọng Sinh, Đam Mỹ, Mạt Thế,
Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh về cuộc đời của Thẩm Tu Lâm ở kiếp trước là thiếu gia của gia tộc Thẩm gia nhưng lại đứng trước nguy cơ mạt thế xuất hiện. Nhưng đến khi  gặp phải mạt thế lại thức tỉnh dị năng lợi hại lôi hệ. Người như vậy vốn nên tiền đồ vô hạn, lại bị người yêu mà hắn cho rằng sẽ bên nhau cả đời phản bội, cuối cùng chết tại miệng tang thi. Người yêu kia của hắn dù là nam tử nhưng hắn luôn xem như thê tử bảo vệ đủ năm năm, chỉ đợi đến ngày tu thành chính quả, nhưng không ngờ tới kẻ đó vì lợi ích gia tộc mà liên hợp ba đại gia tộc khác hãm hại hắn vào chỗ chết. Tận mắt thấy được thân nhân vì cái chết của mình mà thương lão, thậm chí qua đời.
Trở lại trước mạt thế, Thẩm Tu Lâm thề, những món nợ này của hắn, những kẻ muốn thương tổn Thẩm gia, hắn sẽ bồi trở về gấp mười, gấp trăm, gấp ngàn vạn lần. Thẩm Tu Lâm vốn tưởng rằng cả đời này hắn sẽ không yêu thêm ai nữa, lại không ngờ tới sự xuất hiện của một người nam nhân thanh lãnh thần bí, trên người phảng phất có vô hạn bí mật. Người này dần dần hấp dẫn tầm mắt của hắn. Tên của y là… Đông Phương Hiển. Hoá ra, yêu cũng không phải là chỉ một mực bảo vệ từ một phía. Tình yêu chân chính lại là cùng nắm tay, cùng sóng vai, ngao du thiên địa, cười ngắm nhìn nhân thế phù hoa...
Book

Tà Hoàng Cuồng Phi: Ma Tôn, Thực Cốt Tuyệt Sủng!

8/10
598.5K
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Dị thế, Xuyên việt, Ngọt sủng,Hào môn thế gia, Cường cường, Cung đình hầu tước, Duyên trời tác hợp, Nữ cường, 1v1, Giả heo ăn hổ
Trải qua một hồi âm mưu, nàng còn tồn tại. Nàng thay thế tỷ ty sinh đôi, từng bước đẫm máu hướng đến đế đô, xẻ mở những thứ xấu xa dơ bẩn giấu sau mặt nạ thịnh thế phồn hoa
Thế nhân đều cho rừng nàng là bé gái mồ côi, một cô gái không có tài đức. Còn hắn lại là người mang thân phận tôn quý, đứng trên vạn người
Nàng mang thân phận hèn mọn, tài mạo thường thường, hắn lại phong hoa tuyệt đại, yêu nghiệt vô song
Nàng giả heo ăn thịt hổ, hắn trí kế định càn khôn!
Nàng giãy giụa tại loạn thế, muốn nghịch thiên sửa mệnh, hắn chỉ cần lật tay tạo mây ngửa tay trời mưa, đùa bỡn hết thảy chúng sinh Lục giới.
Hắn hỏi: 
- Ngươi tại sao cứ thích đối chọi với ta? Ta chọc gì đến ngươi, ta sửa lại không được sao?
- Không phải là đối chọi...
Hắn cười khuynh tẫn thiên hạ:
- Mà là thấy sắc nảy lòng tham.
*
Một sớm xuyên qua, nàng thành trên đại lục xú danh rõ ràng rắn rết mỹ nhân, thế nhân phỉ nhổ, mỗi người kêu sát. Ngày nọ lầm sấm cấm địa, trêu chọc một vị trăm triệu người phía trên yêu nghiệt Tà Vương, từ đây...... bị hắn che chở lên trời xuống đất, hô mưa gọi gió!
Vốn tưởng rằng sủng nàng tận xương, nàng lại ghét bỏ đến không được, còn chọc vô số đào hoa tới cửa.
"Bệ hạ, thắng trận này chiến, từ đây chư thần thần phục, vạn ma quỳ lạy!"
Book

Trọng Sinh Cưng Chiều Cả Đời

7.5/10
504.3K
Truyện Trọng Sinh Cưng Chiều Cả Đời của tác giả Dạ Phong Hoa Lạc kể về Bùi Niệm không thể tin tưởng nhìn nam nhân trước mặt mình, một Triệu Tử Hiên luôn luôn mang dáng vẻ như mây trên trời, thế nhưng giờ bị người tra tấn đến mức không còn hình người...

Nếu không phải hắn, Triệu Tử Hiên làm gì rơi vào nông nỗi này...

Người ấy không phải chịu uất ức, tủi nhục như thế này, không nên.

Cố nén lại trong lòng cuộn trào đau xót và căm hận, tay cầm súng giơ lên, Bùi Niệm chính tay kết thúc sinh mạng Triệu Tử Hiên

Nhìn đám người vội vã chạy vào, Bùi Niệm cười, hết thảy đều kết thúc rồi.....

Lần nữa mở mắt, Bùi Niệm mới phát hiện trời cao có mắt, cho mình một cơ hội làm lại.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tỉnh Dậy Thành Mèo Của Ảnh Đế hoặc Cậu Là Nam Tớ Vẫn Yêu
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Lệ Tiên Sinh, Yêu Khó Kiểm Soát!

8/10
470.5K
Thể loại: Trọng sinh, ngôn tình​
Dịch giả: Starlight
Thiên kim lá ngọc cành vàng của Kỷ gia cũng là người duy nhất thừa kế tập đoàn Kỷ Thị. Cha mẹ song vong, từ nhỏ được ông nội nuôi lớn.
Trong mắt mọi người, cô chính là người sinh ra đã ở vạch đích, nhân sinh tốt đẹp, là người ai cũng mơ ước có được hoàn cảnh gia thế tốt như vậy.
Kỷ Noãn Noãn vốn dĩ cũng nghĩ như thế.
Cô cùng đại công tử tập đoàn Ninh Thị định hôn ước, sau đó hôm sau cô thức dậy ở trên giường chú nhỏ của vị hôn phu...Ba tháng trước khi chết, cô mới hiểu hết thảy mọi việc.
[Tình tiết đặc sắc]
Người đàn ông đứng trong phòng tắm, ánh mắt lạnh lùng như băng, "Chuyện phát sinh tối qua.."
"Tối qua.." Kỷ Noãn Noãn đi về phía anh, đưa tay lên ép anh về một góc tường, mỉm cười hồn nhiên hỏi: "Chú nhỏ, hôm qua là lễ đính hôn của tôi với Ninh Dật, tối qua làm sao chú lại ở cùng với tôi vậy?"
Ánh mắt anh lóe lên vẻ lạnh lùng ngạo mạn. "Rời xa Ninh Dật."
"Được." Cô sảng khoái đáp.
Anh kinh ngạc!
"Nhưng mà, chú phải để tôi ngủ lại! Ngay bây giờ!"
Bên ngoài khách sạn, các tay săn ảnh đã chầu chực sẵn, chỉ vì muốn chụp lại ảnh đại tiểu thư nhà họ Kỷ đội mũ xanh cho vị hôn phu của mình ngay đêm đính hôn!
Từ sáng sớm, cho đến khi mặt trời lặn..
Đèn đường bắt đầu sáng, ráng chiều rực rỡ, Kỷ Noãn Noãn kéo tay một người đàn ông tôn quý thần bí xuất hiện trước mặt đám kí giả, cười tươi như hoa: "Tôi muốn hủy hôn với Ninh Dật, đây mới là người đàn ông của tôi! Oh! Các người đoán không sai, anh ấy chính là chú nhỏ của Ninh Dật, sau này, Ninh Dật phải gọi tôi một tiếng thím rồi!"
PS: Kiếp trước, cô hận anh tận xương tủy! Mãi cho đến trước lúc chết đi, cô mới biết, người trước nay luôn bảo vệ cô, là anh! Làm cô không nỡ rời xa, cũng là anh! Trùng sinh trở lại, cô muốn, tiên hạ thủ vi cường!
BookmarkBook-reading