Ngôn Tình Hay (20232 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Lần Thứ Hai Tra Nam Sống Lại

by Tiều Nguyệt Lâm Đồ

7/10
1
Truyện Lần Thứ Hai Tra Nam Sống Lại của tác giả Tiều Nguyệt Lâm Đồ kể về Chúc Hợp vốn là một người đàn ông bình thường của xã hội, một ngày nọ lại đột nhiên xuyên việt. Sau khi xuyên việt hắn nỗ lực mở ra con đường tiền đồ vô lượng của nam chính. Cũng như những nam chủ xuyên không khác, đầu tiên Chúc Hợp cưới một thê tử ôn nhu hiền thục xinh đẹp như hoa; sau đó cuộc sống xuất hiện đủ loại người đẹp, sinh được rất nhiều con cái.

Nhưng đến một ngày, con hắn chết hết.

Hắn đau đớn mà chất vấn thê tử hiền lương thục đức của hắn, vì sao nàng ta lại hại chết con hắn. Thê tử nói: “Tất cả đều là lỗi của ngươi”

Đời này sống lại, trong lòng Chúc Hợp vô cùng phấn khích, thê tử à lão công đến đây!

Nhưng Chúc Hợp phát hiện, tất cả vận may của bản thân hình như đều đã bị dùng hết vào kiếp trước rồi.

Ngựa đực văn, xuyên việt thời không. Chuyện cũ về tra công sau khi trọng sinh hoàn toàn tỉnh ngộ, quyết định cải tà quy chính.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Xấu Hổ hoặc Nghịch Tập, Sủng Nhanh Còn Kịp


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Người Tình Nhỏ

by (>..

7.3/10
27
[Tác giả (>.. -- Thể loại: Truyện Sắc , Đô thị , Ngôn Tình , Xuyên Nhanh , Truyện Sủng , Hài Hước , Hiện Đại ]
Trong suốt nửa năm được chủ tịch tập đoàn Gia Hoa bao nuôi, nữ diễn viên tuyến mười tám – Lý Tinh La – chưa bao giờ quên đi một chuyện: Làm sao mới quyến rũ được kim chủ?

Bản ngược chó độc thân: Trước mặt người ngoài, Bùi Dục Uyên là trăng thanh gió mát, nghiêm túc hà khắc. Nhưng anh đã dành cho Lý Tinh La hết tất cả sự dịu dàng, bao dung, kiên nhẫn, tình yêu mà ngay cả bản thân mình cũng không nhận ra.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Độc Nhất Vô Nhị Sủng Ái Ác Ma Kiều Thê Khó Chống Đỡ

by Hạ Vi Lương

7.5/10
2
[Thể loại: Đô thị , Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Truyện Sủng , Hiện Đại ]
Trong đám cưới thế kỷ, chú rể biến mất, cô dâu đào hôn, nhưng linh mục vẫn tiếp tục tổ chức hôn lễ cho hai người.

Năm năm sau, cô về nước với thân phận là phụ nữ đã có chồng, quyết tâm cắm sừng người chồng mà cô chưa từng gặp mặt.

“Tôi ngoại tình rồi, ly hôn đi!”

Cô ném xuống một xấp ảnh không nhìn rõ mặt cùng tờ thỏa thuận ly hôn, ngước mắt lên lại nhận được vẻ mặt kiêu ngạo của đối phương.

“Cô gái, đây không phải là ngoại tình, mà là động phòng!”

Ánh mắt anh sắc bén, từng bước tiến về phía cô.

“Anh… đồ bị cắm sừng!” Cô nghẹn họng, liên tục lùi về phía sau, nhìn chằm chằm vào khuôn mặt mà cô từng nghĩ là trai bao, không nói nên lời.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Thập Niên 70 Mỹ Nhân Kiều Mềm Ngọt Ngào Cưng Chiều Hàng Ngày

by Thu Dương

7.5/10
2
Tác giả Thu Dương
Thể loại: Ngôn tình, Cận đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Cận thủy lâu đài, Chức nghiệp tinh anh, Niên đại văn

Văn án:

Giản Lộ xinh đẹp, da trắng, yêu kiều động lòng người, lại xuyên qua, thành nữ xứng pháo hôi trùng tên trùng họ trong niên đại văn.

Một nhà họ Giản mong con trai cả đời, sau khi sinh ba con gái, lại đến con gái út, thiếu chút nữa tức ngất đi.

Ba Giản Lộ không thương mẹ không yêu. Chờ tới tuổi làm mai, càng bị con rể gả chồng đổi cái tới cửa, người nhà họ Giản mơ con trai, bị gả người nọ là nam xứng cố chấp trong sách, tính tình thô bạo, hại nguyên thân thảm cả đời.

Giản lộ: ? Không bằng trực tiếp để tôi chết đi.

Bác gái Vương trong thôn chính là tìm vợ cho con trai, người khác xem mắt là gặp mặt, bác gái Vương chỉ có một tấm ảnh chụp, bà mối ngại bà ta không đáng tin cậy, người trong thôn ngại bà ta không thành ý, nào có lấy ảnh xem mắt?

Vội vã tìm cửa hôn nhân đáng tin cậy thoát khỏi vận mệnh bi thảm nên Giản Lộ đã nhất kiến chung tình với ảnh chụp của con trai bác gái Vương, quan quân trên ảnh chụp là nam xứng đại lão thần cấp trong niên đại văn, mày kiếm mắt sáng, thân cao chân dài, khuôn mặt cường tráng, cả đời chưa lập gia đình.

Người lại là một đoàn trưởng, tiền lương đều tích cóp không thích tiêu tiền, đi hải đảo tùy quân không có người nhà chồng quản, quan trọng nhất chính là cách xa nhà mẹ đẻ cực phẩm của nguyên chủ, kết hôn này không phải cuộc sống thần tiên sao?

*

Trình Tranh lớn tuổi độc thân chưa lập gia đình, là đoàn trưởng một lòng một dạ canh giữ hải đảo, điều kiện hải đảo gian khổ, không ít người đều ngại gió cát đại, ngày phơi, không muốn tùy quân.

Một ngày, Trình Tranh đã nhận được ba bức thư của mẹ già của mình gửi tới và điện báo:

Thư thứ nhất: Nếu không kết hôn sẽ đoạn tuyệt quan hệ, anh canh giữ hải đảo của anh cả đời đi.

Thư thứ hai: Con trai, con thương mẹ già của con đi.

Thư thứ ba điện báo kịch liệt: Con có vợ rồi, người đang trên đường đi hải đảo, tử tế đối đãi với người ta.

Trình tranh: ?

*

Bộ đội không ít người biết được Trình Tranh tính tình lạnh lùng có cô vợ da trắng xinh đẹp, rối rít khiến người vuốt mồ hôi, cô gái này sợ không phải sẽ bị đoàn trưởng Trình dạy dỗ khóc đi, dù sao cô gái nhỏ da mặt mỏng...

Kết quả một ngày, mọi người thấy từ trước đến nay Trình Tranh cứng rắn bất cận nhân tình mặt mày ôn nhu, tay trái xách theo kem bảo vệ da mua từ tòa nhà bách hóa cho vợ nhỏ, tay phải ôm vợ uống trái dừa nước đi theo phía sau vợ.

Mà Giản Lộ đi ở phía trước đang trách móc Trình Tranh không đúng.

Với việc này, Trình Tranh luôn lãnh lệ cố chấp tỏ vẻ: Em nói đúng, khát không? Đừng mệt chính mình.

Mọi người:???!!!

Đây là Trình Tranh chúng ta quen sao?


...TimTruyen.com !
Book

Nuông Chiều Em Đến Đau Lòng

by Túy Hậu Ngư Ca

7.2/10
13
[Tác giả Túy Hậu Ngư Ca]
Bạn đang đọc truyện Nuông Chiều Em Đến Đau Lòng của tác giả Túy Hậu Ngư Ca. Thời Hạ mắc thận.

Lúc nằm trên giường bệnh chờ chết

Có người ngàn dặm vạn dặm gấp gáp trở về

Cắt một quả thận tặng cô

Sau đó Thời Hạ trọng sinh quay về lúc còn học cấp 3

Khi gặp được người kia

Cô đã từng cho rằng học bá toàn năng, người được xưng là học sinh mẫu mực tốt nhất của toàn trường… Đến trễ về sớm, trèo tường đánh nhau đều toàn năng như nhau.

Còn nữa, ngay cả kỹ năng nuông chiều chọc ghẹo cũng max điểm…

Anh đè cô trên tường trong ngõ nhỏ, cắn lỗ tai cô nói, “Thời Hạ, anh nhớ em đến mức lòng cũng quặn đau.”

Chân Thời Hạ nháy mắt mềm nhũn

Em đã ở đầu quả tim anh rất nhiều năm, ăn mòn lục phủ ngũ tạng, thấm sâu vào tận xương máu!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tú Sắc Nông Gia hoặc Nam Chủ Bệnh Kiều, Sủng Lên Trời


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Được Thừa Kế Trăm Tòa Nhà Ta Giải Nghệ Thu Tiền

by Miêu An Diệp

7.7/10
2
Bạn đang đọc truyện Được Thừa Kế Trăm Tòa Nhà Ta Giải Nghệ Thu Tiền của tác giả Miêu An Diệp. Sau khi hoàn thành 999 nhiệm vụ xuyên không đến vô số thế giới, Hứa Yểu vô cùng vinh quang mà về hưu, sau đó tiến vào thế giới tiểu thuyết showbiz, trở thành nhân vật nữ phụ pháo hôi vô tình bỏ lỡ cơ hội kế thừa khối di sản kếch sù.

Nhân vật này ở trong giới giải trí là tồn tại khiến mọi người chán ghét, ai cũng xua đuổi, scandal cả đống, sau cùng bị ép đến không thở nổi, lựa chọn nhảy lầu tự sát, vì vậy đã không thể gặp được anh trai giàu có nhất nhì quốc gia tìm được mình.

Hứa Yểu biết được cốt truyện, dĩ nhiên sẽ không đi theo nguyên tác nhảy lầu, mà quyết đoán rời khởi giới giải trí, về nhà để kế thừa hơn trăm tòa nhà và leo lên bảng xếp hạng phú hào toàn cầu. Cô nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên mạng và được phong là "nữ hoàng bất động sản".

Tình cờ, cô đồng ý đính hôn với Quý Chính Khanh, người thừa kế của Quý gia hào môn thần bí thuộc Kinh Thị. Tuy nhiên, chuyện tình của hai người sẽ thế nào khi Quý Chính Khanh phát hiện thân phận vị hôn phu của mình đã bị Hứa Yểu bỏ lại sau lưng?

Đọc truyện, bạn sẽ được hòa vào thế giới đầy thăng trầm của Hứa Yểu và những nhân vật xung quanh. Với cách viết sảng văn và tinh thần hài hước của tác giả, chắc chắn bạn sẽ không thể rời khỏi truyện được!

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Khôn Ninh hoặc Yêu Lại Từ Đầu 2


...TimTruyen.com !
Book

Cẩu Tại Yêu Võ Loạn Thế Tu Tiên Bản Dịch

by Văn Sao Công

7.2/10
2
Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hài Hước - Phương Tịch xuyên rồi, mà lại là nhị xuyên!

Ta phải khúm núm ở tu tiên giới, nhưng cũng là ta trọng quyền xuất kích ở dị thế giới!

Không nghĩ tới trăm ngàn năm về sau lại thành đại lão ở tu tiên giới!


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Xấu Hổ

by Phù Quang Cẩm

7.5/10
2
Bạn đang đọc truyện Xấu Hổ của tác giả Phù Quang Cẩm. Trong tầng hầm lờ mờ ánh sáng, Sở Hà gặp Tô Mạt, cô gái nhỏ ngồi xổm trên đất ngẩng đầu nhìn anh, mái tóc dài đen nhánh, váy trắng, một khuôn mặt thanh tú sạch sẽ, thẹn thùng mang theo sợ hãi, lại có nét đáng yêu.

Trích đoạn:

“Trời ơi, nóng chết mất!"

Một nhóm bốn người đi ra khỏi cánh cửa duy nhất của tòa nhà, Tô Dương dẫn đầu thấp giọng nguyền rủa một tiếng.

Tô Mạt theo sau Tô Dương, khóe môi nhẹ mím lại, im lặng chịu dựng cơn gió đang nóng cuồn cuộn ập đến. An Thành đầu tháng bảy, nhiệt độ đã lên tới hơn 30 độ, buổi trưa đi dưới ánh mặt trời, làn da nóng rát giống như bất cứ lúc nào cũng có thể bị thiêu cháy.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Trưởng Công Chúa hoặc Vợ Nhỏ Yêu Nghiệt Của Âu Thiếu


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Con Đường Phản Công Của Nữ Phụ

by Văn Nhân Túy

7.8/10
3
Tác giả Văn Nhân Túy - Một ngày trước khi kết hôn với một người đàn ông hơn mình 20 tuổi, Mặc Ngu cuối cùng cũng phát hiện ra rằng cô thực sự là nhân vật phụ nữ đỡ đạn trong một cuốn tiểu thuyết tần nam. Và nhân vật nam chính của cuốn sách này, thiếu gia nhà họ Mặc, người suốt đời luôn đánh bại cô về mọi mặy - hóa ra lại là cậu học sinh nghèo Phương Châu mà cô coi thường trong lớp cấp ba. Trước khi trở lại lớp hai trung học, Mặc Ngu, người đã đánh thức ký ức kiếp trước, thề sẽ trả thù. Cô không những không tỏ ra thương xót anh mà còn đánh bại anh bằng thành tích duy nhất mà anh có thể dựa vào vào thời điểm đó, dụ dỗ anh, ngủ với anh và phá hủy sự trong trắng của anh. Sau đó ngăn cản anh nhận ra tổ tiên của mình, ức hiếp, sỉ nhục anh, huấn luyện anh trở thành một con chó đực động dục chỉ biết thèm khát phụ nữ. Nhưng khi cô chơi chán muốn buông ra thì con chó đực ấn cô vào háng mình... Rồi cưỡng bức cô?


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Không Là Bè Bạn Bình Thường

by Thanh Nhĩ

7.9/10
32
Tác giả Thanh Nhĩ
-- Thể loại: Ngôn Tình - Bạn đang đọc truyện Không Là Bè Bạn Bình Thường của tác giả Thanh Nhĩ. Ngày đó, công ty luật ở thành phố lớn tổ chức cho luật sư về nông thôn tham gia hoạt động phổ biến pháp luật.

Giang Hướng Hoài là cộng sự của công ty lớn, Chu Chức Trừng là luật sư phụ trách ở huyện thành.

Có người thông cảm mà vỗ vỗ vai của anh: “Chậc, quả báo tới rồi, bạn gái cũ của anh.”

“Tại sao tốt nghiệp trường danh giá lại về huyện làm luật sư? Là đào binh hay vì lý tưởng pháp luật?”

Chu Chức Trừng không biết, cô chỉ biết ở đâu có người dân, luật pháp cần phải được phổ biến.

Trên đời này, ngoài những luật sư ưu tú tung hoành giữa các tòa cao ốc trong thị trường tư bản, đương nhiên còn có những luật sư bình thường, lang thang trong nỗi đắng cay chua xót cùng những việc lông gà vỏ tỏi của những người bình thường.

Nhịp sống bình dân tràn đầy năng lượng nơi phố phường cũng tuyệt vời không kém.

Nếu yêu thích thể loại ngôn tình, bạn đừng bỏ lỡ Cha Của Cục Cưng Là Một Tổng Tài hoặc Trời Ban Muội Muội Ba Tuổi Rưỡi
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading