Image
Lưu Manh Đại Đế
Đánh giá 0/10
3.3K

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp,Truyện Khác,Hài Hước,

Nguồn:

waTTpad.vn

Tác giả Sò
Truyện Lưu Manh Đại Đế của tác giả Sò là câu chuyện huyền ảo tiên hiệp với bối cảnh là ở làng Vũ Đại cùng với quá trình phiêu lưu của Võ Thiện Nhân đến Ngũ Đại Thiên Hà, còn có Hồn Giới, Yêu Giới.

Cuối cùng chính là thuận lợi tu luyện đến mức cao nhất, phi thăng Tiên Giới, trở thành một vị Tiên Đế địa vị cao quý, người người tôn sùng.

Đối với ánh mắt ước ao, ngưỡng vọng của thế nhân, còn có danh xưng Lưu Manh Đại Đế kia, Võ Thiện Nhân chỉ đành cảm khái: "Nếu người đời đã gọi ta như vậy, thôi thì ta cũng sẽ ráng để danh xứng kì thực vậy.”

Nếu yêu thích thể loại tiên hiệp, bạn có thể đọc thêm Lạn Kha Kì Duyên hoặc Chắc Chẳng Có Ai Cảm Thấy Tu Tiên Khó


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp

Chương mới cập nhật
Chương 306: Tế Đàn CổChương 305: Tứ Đại Thần Thú Hàng LâmChương 304: Khai Mạc Đại HộiChương 303: Bổ Âm ThạchChương 302: Điên Cuồng Tranh Đoạt
Danh sách chương
Gửi đánh giá
Bạn đánh giá 1/10
Bạn đánh giá 2/10
Bạn đánh giá 3/10
Bạn đánh giá 4/10
Bạn đánh giá 5/10
Bạn đánh giá 6/10
Bạn đánh giá 7/10
Bạn đánh giá 8/10
Bạn đánh giá 9/10
Bạn đánh giá 10/10
rank2 lượt theo dõi
rank

Trạng thái: Đang ra

Book

Cẩu Huyết Trùng Thiên

8/10
4.8M
Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp. tiên hiệp,xuyên không
Hắn phải bực bội mà thốt lên rẳng:Lão tử xx con mẹ nó, cái đờ heo cái gi đang diễn ra trước mắt tôi vậy. Hắn chính là chàng thanh niên Võ quốc An, hắn hiện tại đang là  sinh viên năm nhất học viện Ngành quốc gia,cũng là một thanh niên tiêu biểu cho thế hệ anh hùng bàn phím dân tộc. Vốn hắn đang nửa đêm ngắm các vị tỷ tỷ ngoại quốc thẩm du thì bỗng giường sập, ân, chấn động quá mạnh mà. rồi sau đó, liền không có sau đó...
Cảnh giới truyện được chia làm 9 cấp ở cấp thấp vị diện:
Phàm cảnh
Thoát Phàm
Tỏa cơ
Thông Huyền
Chân Huyền
Đạp Vũ
Địa Tông
Thiên Tôn
Chí Thánh
Hệ thống vừa ra, ngập trời cẩu huyết...
Book

Cùng Quân Ước Hẹn Trăm Năm

7.5/10
2.4M
[Tác giả Phù Dung Sương]
Là một Đế Cơ mới phục hồi thân phận, trong lòng nàng lại luôn chứa một hình bóng. Muốn cứu người kia, nàng đến một thời không khác.

Xuyên vào một thoại bản mà thế giới hiện đại gọi là tiểu thuyết, là cuốn tiểu thuyết đồng nghiệp Bao Thanh Thiên.

Gặp được chàng, tâm thiếp liền hoan hỉ.

Chấp tử chi thủ, dữ thử giai lão.

Mong được cùng quân, hẹn ước trăm năm.

P/s: Tác giả quá yêu thích Triển Chiêu nên mới viết bộ đồng nhân này. Ắt hẳn trong quá trình viết sẽ có nhiều sai sót, hành văn không ổn định.

Mọi người yêu thích xin ghé thăm, ghé thăm thì vui vẻ đọc truyện, truyện mang tính chất giải trí, không yêu cầu logic.

Mọi người thấy không hợp vui lòng click back, văn minh đọc truyện, không thích xin đừng nói lời nặng nề.

Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, linh dị thần quái, thần tiên yêu ma, đồng nhân, kiếm hiệp, cổ đại, HE, ngọt, sủng, có chút ngược.

Khác: Yêu sâu sắc, thất hiệp ngũ nghĩa, thiên mệnh nhân duyên, xuyên không.

Nhân vật chính: Vân Phù Dung, Triển Chiêu, Bạch Ngọc Đường.

Cái khác: Tiểu Phượng Hoàng, Đinh Nguyệt Hoa, Trầm Lan, tất cả con dân Khai Phong


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Xuyên Thành Đóa Hoa Cao Lãnh Trong Truyện Vạn Người Mê

7.1/10
2.3M
Tác giả Trích Tinh Quái
- Truyện Xuyên Thành Đóa Hoa Cao Lãnh Trong Truyện Vạn Người Mê của tác giả Trích Tinh Quái kể về Ninh Tễ là kiếm tu, ngoại trừ kiếm, ngoại trừ đạo, trong lòng y không còn thứ gì khác.

Vì vậy y cũng không quan tâm việc mình sẽ có đạo lữ hay không, tình tình ái ái gì đó, quá phức tạp, y chỉ muốn luyện kiếm

Y nghĩ cả đời cô độc, làm bạn với kiếm, bình đạm như vậy cũng được.

Cho đến một ngày nọ, đồ đệ của y lại bày tò tình cảm với y.

Đồ đệ của y giống như ngập ngừng, muốn nói lại không biết làm sao, đè y ở cửa, tình cảm mãnh liệt như tuôn ra từ ánh mắt sâu thẳm

Đêm hôm đó, không hiểu vì sao y mơ một giấc mơ, biết mình là ánh trăng sáng của vai chính thụ vạn người mê trong sách.

Mà vai chính thụ, chính là đồ đệ của y.

Ninh Tễ:......

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Ta Với Sư Môn Không Hợp hoặc Sau Khi Vật Hy Sinh Công Lật Xe của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Max Level - Tiên Hiệp Cửu Giới Chúa Tể

8/10
2.2M
Thể loại: tiên hiệp, kiếm hiệp, võng du, xuyên không...
Phá Thiên là một tay game thủ sống tại Sài Gòn, sau khi khám phá ra map ẩn Thập Giới và tiêu diệt Boss Hỗn Độn. Phá Thiên quyết định đi ăn mừng, nhưng chưa kịp ăn mừng thì đã bị xe tải tông. Kết quả xuyên không đến Thế giới game đang chơi với nhân vật của mình với level max và chỉ số vượt giới hạn.
Cảnh giới: 1. Khai Mạch Cảnh 2. Luyện Khí Cảnh 3. Luyện Thể Cảnh 4. Linh Hải Cảnh 5. Vương Hoàng Cảnh 6. Tôn Hoàng Cảnh 7. Địa Nhân Cảnh 8. Thiên Nhân Cảnh  9. Đế Cảnh 10. Bán Thần Cảnh 11. Thần Cảnh 12. Phá Toái Cảnh 13. Hư Không Cảnh 14. Tuyên Thể Cảnh 15. Hóa Hồng Cảnh 16. Hư Vô Cảnh 17. Kiếp Cảnh 18. Đạo Cảnh 19. Vô Cảnh 20. Bán Tiên 21.Kim Tiên Cảnh 21. Huyền Tiên Cảnh 22. Đại Tiên Cảnh 23. Thái Ất Kim Tiên Cảnh 24. Thiên Tiên 25. Thần Vương Cảnh
26. Thiên Tôn Cảnh... còn nữa!
Book

[Đồng Nhân] Tứ Hồn Chi Nguyệt Lão

8/10
1.5M
Edit: hongdieplacvu
Thể loại: đam mỹ, đồng nhân inuyashaKhởi nguyên là thứ quyết định vận mệnh. Vậy nếu khởi nguyên thay đổi, chúng ta lại nhận được cái gì đâu? 
Lời t/g: Ta quyết định viết ra câu chuyện này nguyên nhân chính là vì cái kết của Inuyasha khiến bản thân ta không đủ hài lòng. Đứng ở góc nhìn của một fan ngôn tình, cái kết đó chỉ tốt đẹp nhất thời, không phải một cái kết phù hợp với vĩnh cửu, mà bản thân ta lại có cố chấp chứng, muốn theo đuổi một cái kết hoàn mỹ. Kagome dù sao cũng vẫn là con người, đến khi nàng chết đi, Inuyasha sẽ như thế nào?
Ta tự hỏi nếu ngay từ đầu Sesshomaru không căm ghét Inuyasha đến như vậy, có phải chờ đợi họ sẽ là mối quan hệ tốt đẹp hơn? Nếu Inuyasha và Kikyo không yêu sâu đậm đến vậy, nữ pháp sư có lẽ sẽ có một kết thúc tốt đẹp hơn nhiều so với việc lấy một tư thái khổ sở bồi hồi ở nhân gian cho đến khi một lần nữa chết đi. Nói nhiều như vậy nhưng đừng ai hiểu lầm, ta không hề có ý định viết ngôn tình đâu a, rất bi thiết.
Ta là một cái hủ chân chính, vì vậy mà ta viết nó theo văn phong của đam mỹ. Ta ghét truyện có ngược, nhưng lại yêu thích ghép các cp ngược nhau. Cho nên, cp chính của " Tứ hồn chi Nguyệt Lão " này sẽ là cp Sessinu. 
Book

Hỗn Độn Luyện Thể Quyết

8/10
1.4M
Thể loại: huyền huyễn, sắc hiệp, tiên hiệp,hệ thống... 
Ở thế kỷ hiện đại thì Lý Thiên Kỳ nổi danh là một  thiên tài âm nhạc và súng ống đang thí nghiệm súng thì nổ tung mà xuyên qua.
Lại xuyên tới một thế giới kỳ lạ, và đạt được Hỗn Độn Chí Tôn Hệ Thống. từ nay về sau bá chủ vạn giới. tỉnh quyền khống thiên hạ.
Cái gì thánh nữ. yêu nữ. thần nữ..... thôi để ta hầu hạ các nàng nha!!!
Book

Ma Thiên Tiền Truyện

8/10
1.3M
Dịch giả: Hàn Lâm Nhi, Kunimi, nila32
Vì sao Liễu Minh lại là người có ba linh mạch mạnh nhất trong lịch sử? Hắn chẳng phải chỉ có ba linh mạch và năng lực nhất tâm nhị dụng thôi sao? Ngươi muốn biết trước khi bước vào con đường tu tiên hắn đã trải qua những gì? Kiếp trước của hắn là ai? Có liên quan đến Hàn Lập chút nào không?
Tất cả sẽ được giải đáp trong tác phẩm mới: Ma Thiên tiền truyện.
Book

Quán Mì Tư Ca

8/10
1.2M
Chuyển ngữ: Magic Bean
Thể loại: Hiện đại, dịu dàng sủng nịch công X rộng rãi lạc quan thụ, cưng chiều lẫn nhau, ấm áp, có thịt, nhẹ nhàng, quân nhân, HE.
Một chuyện tình nhẹ nhàng sâu lắng vừa tình yêu đôi lứa vừa từng cảm đồng đội của đôi bộ đội đặc chủng. Trong hoạn nạn mới gặp được chân tình cũng giống như công và thụ.
Trong một lần làm nhiệm vụ, thụ bị trọng thương sau đó mất trí nhớ nên tinh thần không ổn định. Công từ bỏ tương lai sáng rực, dứt khoát xuất ngũ cùng thụ, giúp thụ điều trị khôi phuc, hoạn nạn có nhau.
Truyện về một đôi lính đặc chủng nghèo giải ngũ, không có tình tiết kịch tính, chỉ có nhẹ nhàng thoải mái.
Là câu chuyện tình yêu bình dị giữa ông chủ quán mì và ông chủ tiệm trái cây.
Book

Bí Mật Của Ông Xã Lời Nói Dối Ngọt Ngào

8/10
1.1M
Cảm hứng truyện: Bộ truyện này chỉ là Trà đột nhiên có cảm tưởng, chứ không lấy ý tưởng cụ thể từ tác phẩm nào cả, cho nên, nếu bạn nào vô tình đọc được một tác phẩm nào tương tự, thì không phải Trà đang “ đạo” đâu nha. Đó chỉ là sự trùng hợp thôi.
Tuy nhiên, nếu như có bạn nào đọc được tác phẩm tương tự, đừng ngại, hãy giới thiệu ngay cho Trà nhé, Trà hiện đang rất muốn đọc truyện về thể loại như vậy, nhưng tìm không thấy ( vì vậy phải tự viết).
Giới thiệu:
Tỉnh lại sau một tai nạn giao thông, mất hết trí nhớ.
Tình huống không ngờ chỉ có trong phim cẩu huyết này lại xuất hiện trên người cô.
Nhưng không sao, cô không có bị nữ phụ cướp mất tình yêu hay gì gì đó như khổ bức nữ chính.
Mà ngược lại, cô còn có một ông xã toàn năng vừa dịu dàng, vừa đẹp trai lại giàu có hết lòng yêu thương che chở.
Chỉ là, ông xã à, vì sao anh lại không muốn để em gặp những người khác, em thật sự là kẻ không có bạn bè, người thân nào như lời anh hay sao.
Ông xã, rốt cuộc, anh đang che giấu điều gì.
Sao em càng ngày càng cảm thấy, hình như anh đang muốn nhốt em lại trong cái lồng hoa lệ của anh, tách biệt khỏi tất cả.
Book

Này Ngốc Ngang Ngược ! Anh Định Chạy Trốn Sao ?

8/10
983.4K
Này Ngốc Ngang Ngược !! Anh Định Chạy Trốn Sao ? là một câu chuyện xoay quanh những mâu thuẫn , đấu tranh về tình yêu , quyền lực và địa vị . Nguyễn Trần Bảo Nhi , Lí Nhất Nam và Hoàng Kì Khôi họ là những học sinh cấp 3 sinh ra đã có hoàn cảnh khác nhau , họ sẽ phải đối mặt với những thử thách ra sao , có thể vượt qua được ngưỡng cửa giai cấp để giành được hạnh phúc hay không ? Liệu ai sẽ giành được hạnh phúc viên mãn và ai sẽ phải buông tay . Chúng ta cùng đến với tập truyện . Này Ngốc Ngang Ngược !! Anh Định Chạy Trốn Sao ?
Nhân Vật Chính

-Nguyễn Trần Bảo Nhi: 17 tuổi , khá xinh xắn , đặc biệt đáng yêu khi ngủ , hiền lành tốt bụng hay giúp đỡ người khác . Hiện Tại đang học tại trường Trung Phổ Thông Nữ Sinh .


Bố : Nguyễn Trần Thiên Ân ( 46 tuổi ) Hiền lành tốt bụng đôn hậu , là tài xế riêng của Chủ Tịch Lí Thành Nam

Mẹ : Hồ Thục Đoan : ( 44 tuổi ) đảm đang , hiền thục , đang làm thêm tại 1 quán ăn

-Lí Nhất Nam : 17 tuổi ; . Tính cách ; Ẩn số . Gia Đình : Danh gia vọng tộc

Bố : Lí Thành Nam ( 60 tuổi ) : Chủ tịch tập đoàn G.S , 1 con người tham vọng độc đoán và nhiều mưu mô , sỏ hữu 1 khối lượng tài sản khổng lồ

Mẹ : (55 Tuổi ) con người quý phái , thanh lịch , rất sang trọng

Anh trai : Lí Thanh Phong : 25 Tuổi : Lạnh lùng quyết đoán tài giỏi . Là tổng giám đốc tập đoàn G.S ( 1 trong những tập đoàn đứng đầu trong nước )

Em gái : Lí Thảo Mi : 9 Tuổi : xinh xắn đăng yêu , được 2 ông anh trai yêu thương hết mức

- Hoàng Kì Khôi : 17 tuổi . Tính cách : Ẩn số . Gia Đình : Danh gia vọng tộc .
Bố : Hoàng Thanh Tùng 58 Tuổi : Chủ tịch tập đoàn Y.S.S ( 1 trong số những tập đoàn lớn nhất trong nước và có nhiều ảnh hưởng trong khu vực ) , nham hiểm , và rất nghiêm khắc

Dì : Trần Vân Khánh : 35 tuổi , xinh đẹp sắc sảo là mẹ của Hoàng Diệu Anh và là dì của Kì Khôi . Là Giám đốc công ti thời trang G.G

Em gái : Hoàng Diệu Anh : 17 tuổi . xinh đẹp lạnh lùng ít nói , có tài năng thiết kế bẩm sinh , em cùng cha khác mẹ với Kì Khôi . Học tại trường Quốc tế Star World

N

Nhân Vật Phụ

-Nguyễn Linh Đan : 17 tuổi : xinh đẹp , tính tình vui vẻ hài hước ( với người thân và bạn bè thân thiết) khá kiêu căng ngạo mạn , rất khùng( với bạn bè trong trường ) , tuy nhiên lại rất tốt bụng và đáng yêu . Đang học tại trường quốc tế Star World . Gia Đình : Giàu có

- Bố : Nguyễn Trung Dũng : 55 tuổi : Chủ tịch tập đoàn giải trí Starlinght Entertainment , khá vui vẻ và cởi mở

- Nguyễn Hải Đăng : 17 tuổi . Đẹp trai , học giỏi , ga lăng và nam tính . . Đang học tại trường quốc tế Star World . Gia Đình : Giàu có

Bố : Nguyễn Đông Quan : 47 tuổi : Kiểm sát viên , là con người nghiêm khắc áp đặt

Mẹ : Cao Quỳnh Hương 40 tuổi : luật sư nổi tiếng đảm đang tài giỏi

- Nguyễn Duy Phong : 18 tuổi : ít nói trầm , học giỏi .Đang học tại trường quốc tế Star World . Gia Đình : Danh gia vọng tộc

Bố : Chủ tịch tập đoàn E.S , rất khó tính

Mẹ : Hoàng Hải Yến , tính tình lạnh lùng , khá kĩ tính
Ngoài ra

- Nguyễn Lan Anh 18 tuổi : sang choảng . Gia đình giàu có .Đang học tại trường quốc tế Star World

- Trần Thu Trang 17 tuổi : Kiêu kì .- Gia đình giàu có .Đang học tại trường quốc tế Star World

- Trần Gia Bảo 17 tuổi : Cá tính nghịch ngợm . Gia đình danh gia vọng tộc , khá thân với Hoàng Kì Khôi .Đang học tại trường quốc tế Star World

- Ngô Khương Duy 17 tuổi : ga lăng đẹp trai . Gia đình giàu có . Khá Thân với Lí Nhất Nam .Đang học tại trường quốc tế Star World

Và một số nhân vật khác

Để lấy thông tin truyện và lịch pots liên hệ vào nick Facebook của mình nhé : Yoona Soshi Sone ( Link https://www.facebook.com/profile.php?id=100005027802858 )
BookmarkBook-reading