(16 truyện)

Book

Vì Đâu Nặng Tình Như Thế

by Vu Triết

8/10
559
Thể loại: Hiện đại, chủng điền, cường cường.
Nhân vật: Kiều Dương x Lăng Tiêu. Đồng bọn: Từ Tiếu Thiên, Kiều Đóa Đóa.
Kiều Dương là nhân vật chính trong câu chuyện này , tác giả cho hắn ở ngôi thứ nhất tự xưng tôi.
Kiệu Dương luôn cho là mình là một người đàn ông bình thường sẽ thích và lấy phụ nữ làm vợ nhưng đến khi gặp được người đàn ông của cuộc đời mình mới biết được.
Hắn là đại biểu cho thể hệ sinh viên hiện đại: cực kỳ lười, nhây, chuyên cúp tiết, ăn dầm nằm dề ở tiệm net là chính.
Gia đình Kiều Dương rất hạnh phúc, bố mẹ lãng mạn đến mức thiếu điều muốn đá con cái đi để hai người cùng bên nhau tình nồng ý mật, Kiều Dương có một cô em gái xinh đẹp, lém lỉnh, cực kỳ thương anh trai, cô bé là một hủ nữ chính hiệu tích trữ gần 200 GB GV trong máy vi tính cá nhân.
Kết lại, cuộc đời Kiều Dương bình thường giản dị như bao tên sinh viên khác tuổi đôi mươi. Có gia đình hạnh phúc, có lũ bạn bè mất nết nhưng tốt bụng. Đời bạn ấy cứ thế trôi qua.
Cho đến một ngày định mệnh, Kiều Dương đụng độ Lăng Tiêu-một tên siêu đẹp trai, con nhà giàu, ngon lành về mọi mặt, và dĩ nhiên ông trời tàn ác không cho phụ nữ được hưởng một chàng trai tuyệt vời như vậy, Lăng Tiêu là gay chính hiệu. Vì vài nguyên do vô tình lẫn hữu ý, Lăng Tiêu theo đuổi Kiều Dương.
Dù bản thân mê trai ngay từ những lần đầu gặp gỡ, nhưng Kiều Dương-nhân vật chính của chúng ta lại có bệnh ảo tưởng sức mạnh, không hiểu rõ về bản thân, mang nhiều sự cù nhây, thêm cả ghen hờn hấm hứ, phải rất vất vả Lăng Tiêu mới hốt được Kiều Dương về tay.
Đến đây các bạn nghĩ là mỹ mãn rồi sao? Không, đâu dễ vậy, kể từ giây phút đó, Kiều Dương mới hiểu được cuộc sống có nhiều nỗi tréo ngoe đến thế nào.
Vâng, đây là một chuyện tình ngốc xít chính hiệu, nhưng vẫn có những phút giây trầm lắng dịu dàng. Thật ra đáng lẽ nó là một câu chuyện vô cùng lãng mạn, nếu không phải Kiều Dương tính cách quá mất nết, lại tưng tửng hay suy diễn + chém gió+ chuyên gia phá hỏng không khí, đáng lẽ nó cũng rất deep với tài nhập vai của Lăng đại thiếu gia, nhưng hai vị căn bản sống vẫn dựa vào hiện thực tàn khốc dở chứng :v , nên thành ra truyện cũng tưng tửng, muốn cẩu huyết cũng không cẩu huyết được tròn. Thật đáng thương…
Book

Sói Đi Thành Đôi

by Vu Triết

8/10
2.2K
Thể loại: hiện đại, oan gia, cường cường, hỗ công, 1×1, HE.
Biên tập: Nana | Đông Thiên.
Câu chuyện là quá trình yêu nhau lắm cắn nhau đau của hai nhân vật chính đại ngốc.
Những cuộc cãi vã nhau nhưng cũng qua đó nảy sinh tình cảm với nhau.
Nhân vật chính: Biên Nam x Khưu Dịch
Book

Liệp Lang Đảo

by Vu Triết

8/10
339
Thể loại: Mạt thế – Cường cường – Đấu tranh sinh tồn – 1X1 – HE
Biên tập: Lam Thương Y
Nếu như ánh sáng đều giống như trước đây, mỗi ngày đều xuyên thấu các tầng mây thì trái đất vẫn có thể mang một màu xanh tuyệt đẹp.
Kỷ niên công nguyên đã kết thúc từ đó, nó đã trở thành giai đoạn lịch sử dần bị quá khứ lãng quên.
Book

Sự Quyến Rũ Của Sói

by Vu Triết

8/10
443
Việt ngữ: Hỏa Dực Phi Phi
Thể loại: Cường cường, nhân thú, niên hạ, đô thị tình duyên, dị năng, 1×1, HE
Nhân vật chính: Từ Bắc, Lang Cửu ┃ Phụ diễn: Thẩm Đồ, Giang Việt, Lâm Duệ, Ban Đại Đồng, Bệ Nhã, v.v…
Tử Bắc có thể được xem như một thanh nhiên khốn khổ chỉ có một ước muốn duy nhất là làm một tên móc túi cẩn trọng, đáng tiếc mọi chuyện không theo ý người khi  hắn bất đắc dĩ mắc phải gánh nợ cắt cổ.
Giữa lúc cùng chủ nợ giằng co, bi tráng nhảy xuống vực, càng bi tráng hơn chính là, nhảy mà không chết. Hơn nữa ở lần này hoạt động nhảy vực vô tình nhặt được —— một con sói.
Tóm lại đây chính là vở tuồng Dương Bạch Lao thiếu nợ không trả lại nhặt được một con sói con.
Sao lại gọi là nhân thú? Nhân thú, chủ yếu là bởi vì con sói kia nó không chịu ngoan ngoãn chỉ làm một con sói…
PS: Truyện này không phải là đồng nhân, không liên quan gì đến phim điện ảnh《Sự quyến rũ của sói》, chẳng qua là đơn thuần cảm thấy tên rất hợp nên đặt vậy thôi.
Book

Phi Lai Hoành Khuyển

by Vu Triết

8/10
301
Thể loại: Hiện đại, HE, chủ thụ, cường cường, niên hạ, ấm áp, nhẹ nhàng
Số chương: 94 chương + 3 Phiên ngoại
Chuyển ngữ: luulikinh
Cuộc gặp gỡ định mệnh lần đầu tiền, trong tâm trí hai người về hình ảnh của họ là: 
Một người được xem như một tên lừa gạt có một trên đời.
Một kẻ được xem là gã đàn ông cặn bã không có người thứ hai.
Ngay lúc bốn mắt chạm nhau, trên trán đều viết bốn chữ lớn, “VÌ DÂN TRỪ HẠI”.
Một câu chuyện tình yêu cảm động lòng người, cảm thiên động địa, cảm lạnh phát sốt, giữa một gã đàn ông cặn bã và một thằng nhóc lừa đảo.
Niên hạ.
Nhân vật chính: Phương Trì, Tôn Vấn Cừ.
Book

Cá Hề Hề Hề Nhỏ (Tiểu Sửu Sửu Sửu Ngư)

by Vu Triết

8/10
39
Hệ liệt vườn bách thú
Thể loại: Hiện đại, HEHEHEHEHEHE, cường cường, chủ thụ, niên hạ, nhẹ nhàng
Số chương: 46 chương chính văn + 2 phiên ngoại
Chuyển ngữ: luulikinh
Nhân vật chính: Thẩm Đông (thụ), Tào Mộc (công)
Ngày xửa ngày xưa, có một chàng trai tên Thẩm Đông, cô đơn sống trên một hòn đảo nhỏ. Trên đảo còn có một ngọn hải đăng, chàng trai thầm nghĩ cứ như vậy bình yên trông giữ nơi đây đến cuối đời, cũng coi như mỹ mãn. Ai ngờ vận mệnh đẩy đưa, à không, khởi động, kể từ ngày anh bắt gặp một con cá hề nằm (mắc cạn) trên tảng đá...phơi nắng (??!!!(。ì _ í。)
“Thẩm Đông, anh cười một lần nữa cho tôi nghe đi, cười ha ha ha ha như này này.”
“Để làm gì.”
“Cười như thế anh có bị lắp bắp thành thế này không, ha ha, ha, ha ha ha…”
Thật ra thì chính là câu chuyện một chàng trai nói lắp tính khí có vẻ không được tốt lắm, gặp phải một cậu chàng tiên cá đầu óc lại không được linh hoạt cho lắm thôi mà.
Book

Ngang Tàng (Tát Dã)

by Vu Triết

8/10
870
Thể loại: Hiện đại, vườn trường.
Tình trạng bản gốc:  145 chương + PN
Nhân vật: Cố Phi x Tưởng Thừa
Bắt đầu câu chuyện khi hai nhân vật chính năm 17 tuổi, cả hai đều ưa nhìn lại có đầu óc, giỏi âm nhạc lẫn thể thao + tài lẻ vô số, nhưng có lẽ cũng vì sở hữu quá nhiều ưu điểm nên hoàn cảnh của hai cậu cũng thảm mỗi người một cách khác nhau..
Một bạn là đứa con trái ý với cả nhà suốt mười mấy năm trời, cuối cùng biết được sự thật rằng mình là con nuôi, vậy là từ đó cậu trai thành thị nhà khá giả, dân top đầu trường chuyên đã phải bị đưa về một thành phố nhỏ xập xệ, làm học sinh ở một ngôi trường tầm thường, ở chung với những “người ruột thịt” ngập ngụa trong bế tắc và vòng xoáy gạo tiền.
Một bạn mới vừa 17 tuổi đầu đã là người tháo vát quán xuyết hết việc nhà, bố đã mất (trước đó ông này chuyên say xỉn, đánh đập vợ con), phải gánh vác chuyện + nuôi dưỡng một cô em gái bị tổn thương tinh thần, đèo bòng nốt một bà mẹ tính cách thất thường muốn níu kéo tuổi thanh xuân, không lo làm việc, chỉ lo hẹn hò hết trai này đến trai khác.
Oan gia ngõ hẹp, hai bạn với xuất phát điểm là hai thái cực, nhưng nhờ duyên số tréo ngoe nên dần dần cuốn vào nhau.
Câu chuyện của chúng ta bắt đầu như thế…..
Book

Ngông Cuồng Khinh Cuồng

by Vu Triết

0/10
140
Tác giả Vu Triết
Bạn đang đọc truyện Ngông Cuồng (Khinh Cuồng) của tác giả Vu Triết. Hoắc Nhiên là đội trưởng đội bóng rổ của trường, tính tình có chút nóng nảy. Khấu Thầm, còn có biệt danh là “vua đánh lộn”; hai người bỗng nhiên lại ở trên sân bóng xích mích với nhau, từ đó kết thù, nhưng không ngờ lại chạm mặt khi bị phân tới ban xã hội.

Ngày đầu gặp nhau, cả hai đều giống hệt con gà chọi, chỉ chực chờ lao vào làm một trận ra trò, trong không khí căng thẳng đó, hai người bất ngờ giẫm phải sàn nhà bị hỏng, sau đó lại đánhngoài ý muốn dẫm sụp sàn nhà phá hủy, theo sau hai người cá cược hẹn nhau thám hiểm “quỷ lâu”… Từ hàng loạt những chuyện không ngờ bắt đầu cuộc sống học sinh mới khiến người ta ôm bụng cười.

Hoắc Nhiên thích vận động, nhìn như người nóng nảy bồng bột, thật ra lại tinh tế, quan tâm bằng hữu, lại khoan dung với mọi người. Khấu Thầm bề ngoài có vẻ kiêu ngạo, kỳ thật tính tình lại có chút giống Husky, là một thiếu niên tăng động, thích đùa giỡn. Hai người từ lúc bắt đầu có địch ý với nhau, sau lại ăn ý tương giao, một đường tràn ngập tiếng cười.

Nếu yêu thích tác giả Vu Triết, bạn có thể đọc thêm Vì Đâu Nặng Tình Như Thế hoặc Liệp Lang Đảo


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Kiêu Ngạo

by Vu Triết

7.4/10
115
Bạn đang đọc truyện Kiêu Ngạo của tác giả Vu Triết. Hôm nay thời tiết thật đẹp.

Trời trong xanh, nắng ấm áp, không trung cao vợi, chẳng một gợn mây.

Lâm Vô Ngung nhìn trời, rồi lại cúi đầu viết chữ, người dựa vào lan can.

Thân ảnh tĩnh lặng, kiên định dù cho xung quanh đều là tiếng người nói ồn ào

Không ít giáo viên và học sinh đang đứng trên sân thượng dựa vào bên cửa cầu thang, máy quay đang quay nữ sinh đang đứng trên sân thượng gào hét, phía dưới sân thượng vây lại chật như nêm, mọi người cùng hơi ngửa đầu.

Có lẽ đây chính là lần hoạt động được học sinh hoan nghênh nhất của hội học sinh tổ chức trong năm nay.

“Đồ ăn trong căn tin của trường chúng ta thực sự rất ngon! Đồ ăn tuyệt đối là ngon nhất toàn thành phố!” Nữ sinh hét.

Dưới sân thượng tiếng vỗ tay rào rào, Lâm Vô Ngung cúi đầu cười cười.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện khác của Vu Triết như: Phi Lai Hoành Khuyển, Chết Đi Chết Lại (Tử Lai Tử Khứ) hay Trúc Mộc Lang Mã.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Tôi Đến Mượn Cái Bật Lửa

by Vu Triết

7.2/10
115
Truyện Tôi Đến Mượn Cái Bật Lửa của tác giả Vu Triết là câu chuyện kể về một ông chú chuyên viết truyện ma, gặp một thanh niên tự nói mình là quỷ...

Lời tác giả:

Không phải truyện thần bí, cũng không phải truyện kinh dị...Mặc dù mở đầu lại chút có chút không khiến người đọc hướng suy nghĩ về thể loại truyện như vậy.

Bên cạnh đó, bạn có thể đọc thêm Dung Thành hoặc Ngang Tàng (Tát Dã) của cùng tác giả.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
BookmarkBook-reading