Tiên Hiệp (1057 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Hàng Ngày Tu Tiên

by Tuế Tuế Trọng Dương

7.4/10
4
Truyện Hàng Ngày Tu Tiên của tác giả Tuế Tuế Trọng Dương kể về nhân vật Tang Tử xuyên đến một cái thế giới tu tiên.

Sau bốn năm xuyên qua:

Mẹ của Tang Tử: "Mẹ đổi một người cha mới cho con nhé?".

Tang Tử: "..."

Nếu yêu thích những câu chuyện tiên hiệp, bạn có thể đọc thêm Linh Vũ Thiên Hạ hoặc Đấu Phá Thương Khung


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Bắt Đầu Tu Chân Sau Ba Năm Xuyên Qua

by Hành Vi Kim Dung

7.1/10
4
Ba năm lại ba năm, thời gian ba năm, người khác xuyên việt đã sớm xưng hoàng xưng đế, trở thành đại lão bên trong đại lão.

Nhưng mà, Trương Thanh Nguyên xuyên qua 3 năm, vẫn chỉ là một nhân vật hơi trong suốt trong mấy vạn ngoại môn đệ tử tại Vân Thủy Tông.


...TimTruyen.com !
Book

Ta Tu Tiên Tại Gia Tộc

by Tiểu Bạch Biến Lão Bạch

7.6/10
4
Trùng sinh trở thành một tiểu tu sĩ của một gia tộc lụi tàn toạ lạc tại Song Hồ đảo, Trần Đạo Huyền vốn cho rằng nhân sinh của hắn là một mảnh ảm đạm, cho đến một ngày sinh nhật tuổi mười sáu của hắn, hắn phát hiện mình có thể đem thường ngày ngộ tính của mình đem cất giữ ......

Quyển sách có tên khác 《 Ta có thể đem trí óc tồn 》, 《 Công nghiệp tu tiên 》, 《 Công nghiệp nặng luyện khí 》, 《 Công nghiệp nhẹ luyện đan 》 


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Hiểu Biết Hàng Trăm Triệu Lần Bắt Đầu Phương Pháp Thở Ở Cấp Độ Đầy Đủ

by tên engTomb Raider of Terror hoặc tên trung 恐怖盗墓王

7.2/10
10
Xuyên qua vạn tộc xâm lấn thế giới đích trần huyền, chỉ có đáng thương đích hai phẩm võ đạo tư chất. May mắn, hắn mở ra thần cấp ngộ tính tiến hóa hệ thống, chỉ cần có tiến hóa điểm, ngộ tính có thể điên cuồng tăng lên. Vì thế, siêu phàm hô hấp pháp, thiên kiêu: ta một ngày nhập môn trần huyền: ta đại viên mãn kiếm tu tấm bia đá, yêu nghiệt: ta lĩnh ngộ nhất thức kiếm quyết trần huyền: ta đạt được kiếm ý truyền thừa vạn tộc thần điện, dị tộc thánh tử: ta đạt được ngô tộc thần minh ưu ái trần huyền: ta làm cho vạn tộc thần minh cúng bái! . . . . . . . . . . . . Cứ như vậy, thẳng đến có một ngày, trần huyền quét ngang vạn tộc chiến trường, vu vạn tộc cái khe tiền khoanh tay mà đứng."Xâm lấn đích vạn tộc a, chuẩn bị tốt sợ run sao không?" "Phạm chúng ta tộc người, mặc dù xa tất tru!


...TimTruyen.com !
Book

Đại Sư Huynh Là Phàm Nhân Nhưng Rất Mạnh

by Tinh Phân Đại Mang Quả

7.8/10
13
Đại sư huynh của bọn ta rất mạnh, hắn có thể chém được Ngọc Hoàng Đại Đế, giáo huấn được Tôn Ngộ Không, đã từng giận dữ vì hồng nhan, một đêm tàn sát hết mười vạn thiên binh. Hắn sở hữu tam xích phong kiếm, làm cho các tên ma, thần nghe tin đã sợ mất mật .

Nhưng chẳng ai có thể nghĩ rằng, đại sư huynh cường hãn đến như vậy, lại là một tên phàm nhân chưa từng tu tiên.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Trọng Sinh Chi Chí Tôn Tiên Lữ

by Băng Đường Liên Tử Canh

7.4/10
12
[Tác giả Băng Đường Liên Tử Canh -- Thể loại: Tiên hiệp , Huyền Huyễn , Đam Mỹ , Trọng Sinh , Cổ Đại ]
Truyện Trọng Sinh Chi Chí Tôn Tiên Lữ của tác giả Băng Đường Liên Tử Canh kể về Lận Huyền Chi, thiên tài tu luyện, một đời này quang minh lỗi lạc, sống không thẹn với thiên hạ, lại duy nhất cô phụ mình Yến Thiên Ngân.

Cho đến khi hắn bị bằng hữu thân thích, bị ân sư, đồng môn của bản thân mình tính kế hãm hại, mất đi sinh mạng, hắn cuối cùng mới hiểu được chính mình đã làm những việc không thể tha thứ tới cỡ nào

Sau lại, hắn có được cơ duyên, trọng hoạch lại sinh mệnh, lần này hắn trọng sinh trở về, chỉ muốn trân trọng người mà hắn từng tổn thương, từng cô phụ.

Yến Thiên Ngân: "Bọn họ nói ta lại què lại xấu."

Lận Huyền Chi: "Giết!"

Yến Thiên Ngân: "Bọn họ nói ta không xứng với ngươi."

Lận Huyền Chi: "Giết giết!"

Yến Thiên Ngân: "Bọn họ phải tìm người làm ấm giường cho ngươi."

Lận Huyền Chi: " Giết giết giết!"

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Phu Quân Chết Trận Trở Lại hoặc Ông Chồng Lớn Tuổi
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Chinh Phục Thế Giới

by Ma Quân

7.8/10
15
Truyện Chinh Phục Thế Giới của tác giả Ma Quân kể về nhân vật Lý Thái Huyền 25 tuổi chết do thất tình uống rượu đi ngang cầu té xuống chết, xuyên qua thành một cậu thiếu niên 16 tuổi phế vật cùng tên, cậu thoát khỏi khốn cảnh và đi trên con đường Chinh Phục Thế Giới.

Nếu yêu thích những câu chuyện xuyên không, bạn có thể đọc thêm Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi hoặc Phế Sài Muốn Nghịch Thiên: Ma Đế Cuồng Phi


Thân mời timtruyen.com
Book

Hư Vô Mộng Ảo

by Mỹ Nữ & Mỳ Cay

7.5/10
16
Nhân duyên tiền định, ảo mộng hư vô... Đến nơi nên đến, yêu người nên yêu. 

"Mộc An Hạ, nàng phải sống sót, nàng không được phép quên ta. Ngủ một giấc, khi tỉnh dậy ta vẫn sẽ chờ nàng ở đây."

"Dù cho ta có thể quên đi kí ức về nàng, nhưng trái tim ta thì không thể. Gặp lại nàng tim ta sẽ nhói đau, sẽ vì nàng mà đập thêm một lần, hồi sinh trở lại."

"Nàng mãi mãi là ngọn lửa, trái tim của ta."

Trên bờ hồ xanh thẳm, nam nhân có khuôn mặt tuyệt đẹp, hàng mi dài đen nhánh đang ôm chặt người con gái bất động trong ngực, ôn nhu thủ thỉ. Đôi mắt bạc hiện ra tia mệt mỏi, nhưng vẫn ánh lên sự dịu dàng, tràn ngập nhu tình. Chỉ tiếc rằng, người con gái trong ngực lặng im nhắm mắt, hơi thở yếu ớt không đáp lại. Linh hồn nàng đã bị đánh lìa, tổn thương nghiêm trọng. 

Truyện dựa theo game Thiện Nữ U Hồn, tất cả chi tiết xuất hiện trong truyện đều là giả tưởng.


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Phong Khí Quân Vương

by The Souf Of Wind

10/10
62
BỐI CẢNH TRONG TRUYỆN CHỈ LÀ HƯ CẤU, KHÔNG CÓ THẬT TRONG LỊCH SỬ. 


Thân mời timtruyen.com
Book

Vô Thượng Luân Hồi

by Bân Bân

7.6/10
53
Bạn đang đọc truyện Vô Thượng Luân Hồi của tác giả Bân Bân. Hắn, Triệu Bân, thiếu chủ Triệu gia, ngày trước là kỳ tài võ đạo, ai ngờ số mạng của hắn không may, trong lúc lịch luyện bị người khác ám toán, Triệu gia phải dốc toàn lực chữa trị, tuy giữ được tính mạng, nhưng linh mạch của hắn đều đứt đoạn.

Kể từ ngày đó, hắn đã không còn là thiên tài nữa. Hắn bị mọi người khinh thường, coi rẻ, trở thành trò cười của toàn thành Vong Cổ. Không những thế còn bị thanh mai trúc mã của mình lừa gạt...lừa hắn rước về một tân nương mù.

Cũng chính người vợ mù này của hắn nguyện dùng chín kiếp luân hồi để đổi cho hắn một đời bình an, mang về cho hắn cơ hội gặp được Nguyệt Thần, từ đó bắt đầu lại con đường tu luyện của mình, trở thành thần vĩnh hằng, lời hắn nói chính là lời của thần...

Nếu yêu thích những câu chuyện tiên hiệp, bạn có thể đọc thêm Linh Vũ Thiên Hạ hoặc Nguyên Tôn


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading