Truyện Khác (2326 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Tôi Ở Thập Niên 70 Sửa Máy Kéo

by Đường Thất Ngư/唐柒鱼

7.2/10
30
Thể loại: Khoa học , Tiểu thuyết , Truyện Sủng , Nữ Cường , Hài Hước , Điền Văn , Hiện Đại - Tác giả: Đường Thất Ngư/唐柒鱼

Editor: Hannah

Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Làm ruộng, Cận thủy lâu đài, Phản trọng sinh, Kim bài đề cử, 1v1, Thị giác nữ chủ, Bình dân sinh hoạt, Niên đại văn

Văn án

Lâm Ái Thanh cảm thấy chị cô rất kỳ lạ

Ngơ ngơ ngác ngác thì thôi, lại còn tự nhiên có địch ý với cô

Vốn dĩ chị ta liều mạng đòi xuống nông thôn, đột nhiên sống chết không muốn xuống nông thôn nữa, còn xúi giục cô gả cho con trai của phó xưởng trưởng.

Lâm Ái Thanh: …?

Hay là để cô xuống nông thôn nha???

Xuống nông thôn làm gì ư? Sửa máy kéo~!

Tag: Tình yêu nông thôn, Phản trọng sinh

Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Lâm Ái Thanh, Ngụy Diên An

Một câu tóm tắt: sau khi trọng sinh chị tôi muốn tôi gả cho phú nhị đại

Nhận xét tác phẩm: Đời trước người chị xuống nông thôn của Lâm Ái Thanh trọng sinh, sau khi trọng sinh chị ta mơ ước nhân sinh thuận lợi đời trước của Lâm Ái Thanh, không muốn xuống nông thôn chịu khổ nữa, thề muốn thay đổi vận mệnh đau khổ kiếp trước, liều mạng đem vận mệnh kiếp này thay đổi, đáng lẽ Ái Thanh ở lại thành phố lại bị bắt xuống nông thôn, sau khi xuống nông thôn, Lâm Ái Thanh cũng không như trọng sinh mong muốn của chị ta, bị bắt ép lao động khổ sai, mà là bằng vào kỹ thuật sửa xe, chủ động tìm kiếm cơ hội, tại đội sản xuất sửa máy kéo. . .

Bổn văn độc đáo, hành văn vui vẻ, nhân vật hình tượng khắc hoạ rõ ràng, tình tiết khúc chiết sinh động, đem nữ chủ phấn đấu trưởng thành, cùng với trong cuộc đời trải qua hữu nghị cùng tình yêu, từ từ kể ra, cũng chứng minh trọng sinh không phải vạn năng, chỉ cần dụng tâm, nhân sinh bình phàm cũng có thể trở nên không tầm thường, đạt được thành công vốn có.


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Hệ Thống Xuyên Nhanh Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Phản Công

by Thất Nguyệt Vị Lạc

7.5/10
36
Sau khi Tống Dư Hàm chết, ngoài ý muốn tiến vào một hệ thống công lược làm nhiệm vụ

Cái hệ thống này nói cái gì mà?  Muốn chính mình tiến vào các thế giới truyện xưa hoàn thành nhiệm vụ?

Lúc này Tống Dư Hàm phát hiện chính mình trở thành nữ phụ pháo hôi, nhịn không được mà hướng đối với hệ thống giơ ngón tay giữa lên, hệ thống ngươi đây là đang chơi ta sao?

Để hoàn thành nhiệm vụ, Tống Dư Hàm không thể không đối mặt với các thể loại bạch liên hoa thánh mẫu, mở ra con đường phản  đả đảo nữ chủ.

Uy! Thiếu niên này, như thế nào nhìn ngươi có một chút quen mắt?


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Cưới Phải Chồng Ngốc

by Hahahahahahahah

7.3/10
69
[Thể loại: Ngôn Tình , Tiểu thuyết , Truyện Sủng ]
Vì muốn nâng cao danh tiếng, Phạm Chính Uy đã hứa gả con gái lớn cho Vũ gia, nào ngờ đứa con gái này của ông đang mang thai con của người yêu. Ông đành ép con gái út - một đứa con ông chưa bao giờ dành sự yêu thương mà bắt cô phải cưới con trai út của nhà họ Vũ. Cứ ngỡ cuộc sống hào môn sẽ sung sướng nhưng mọi chuyện đâu dừng lại ở đấy, chồng cô là một kẻ ngốc, gia đình chồng thì đang ngầm tranh giành da sản. Cuộc sống của cô gái nhỏ sẽ đi về đâu trước cơn sóng dữ này?
Thân mời timtruyen.com
Book

Bọn Họ Đều Nói Không Yêu Tôi

by Mộc Mộc

7.3/10
54
[Thể loại: Truyện Sắc , Đô thị , Ngôn Tình , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Gia Đấu , Hiện Đại ]
Mật Nhụy không muốn về núi. Cô điên cuồng mê luyến Từ Hạn Bình, ảo tưởng có thể gả cho hắn, cả đời ở lại Từ gia.

Đáng tiếc, cạnh hắn đã sớm có hồng nhan tri kỷ quyến rũ vũ mị.

Toàn bộ Từ gia, trừ Từ Hạn Bình ra, tựa hồ không có ai hoan nghênh cô. Thậm chí Từ Đông Đông còn chán ghét nói với cô: "Đồ xấu xí, không được ở trong nhà tôi!"

Có đôi khi Mật Nhụy cũng sẽ hoang mang, nếu bọn họ không yêu cô, vậy vì sao luôn ngủ với cô.

Quá trình NP, kết cục NP.

Mỗi tuần đăng khoảng 40c. Mỗi donate 10.000 vàng bạo 1 chương. Bạo không giới hạn


...TimTruyen.com !
Book

Nữ Đế Phu Quân Ẩn Cư Mười Nam Một Kiếm Trảm Tiên Đế

by Nhất Quyền Manh Vương

7.4/10
62
Lý Hiên xuyên qua Tu Tiên giới, mở ra hệ thống nhặt thuộc tính, có thể nhặt vô hạn thuộc tính để cường hóa chính mình.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Xuyên Nhanh Tất Cả Các Nam Phụ Đều Là Của Ta H

by Phong Lưu Li Đích Hạ Thiên

7.8/10
37
[Tác giả Phong Lưu Li Đích Hạ Thiên -- Thể loại: Truyện Sắc , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Xuyên Nhanh , Nữ Cường ]
Tên gốc:  快穿之男配都是我的(H)

Tác giả: Phong Lưu Li Đích Hạ Thiên 

Trán: Tiểu cung nữ

Giới thiệu:

Trong tiểu thuyết ngôn tình, mặc kệ nam chính tổn thương nữ chính như thế nào, nữ chính vẫn si tâm không thay đổi mà yêu nam chính, mà nam phụ có tiền lại một lòng yêu nữ chính, chính là không chiếm được nửa điểm thương xót của nữ chính, thậm chí không thể có được happy ending.

Tô Vân Lạc bày tỏ: Tôi rất không phục! Nữ chính, cô bị mù sao? Nam phụ thâm tình thì không cần, nhất định phải thích nam chính cặn bã! Đổi lại là tôi, tôi khẳng định đá bay nam chính cặn bã, hạnh phúc sống chung một chỗ cùng nam phụ!

Vì vậy, "rất không may", lời chửi bới của cô đã được hệ thống nắm bắt, như mong muốn nhanh chóng vào thế giới, cứu nam phụ thâm tình, cùng nam phụ tay trong tay đi trên con đường hạnh phúc!


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Cô Vân

by An Lạc

7.8/10
21
Năm Lưu Ly vừa tròn mười tám tuổi, thầy đã đuổi cô ra khỏi nhà, người yêu cầu cô phải phiêu du bốn bể với mười lăm đồng trong tay. Nếu muốn quay trở về nơi đó, Lưu Ly cần phải phải giết hai trăm con ác linh thì mới đạt đủ điều kiện của thầy.

Thế rồi Lưu Ly không còn sự lựa chọn nào khác, cô bắt buộc phải ra đi.

Hành trình của cô chính thức bắt đầu kể từ năm cô vừa tròn mười tám tuổi. Đó là một chặng hành trình nghèo khó, gian khổ và đầy chông gai. Ngày ăn không nổi ba bữa đàng hoàng, quần áo lúc nào cũng trong tình trạng rách nát bẩn thỉu.

Lưu Ly đã phải đối mặt với hàng trăm ác linh mạnh mẽ, chứng kiến những cái xác với đủ loại hình dạng khác nhau, chênh vênh giữa lằn ranh giới của sống chết, lạc lối ở các ngõ rẽ của cuộc đời.

Nhưng trên chặng hành trình đầy rẫy hiểm nguy và trắc trở ấy, Lưu Ly không hề cô độc, cô đã có bạn, người luôn luôn đồng hàng cùng cô kể từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc.

Đó là một kẻ bí ẩn và kì dị với đôi mắt sáng ngời như những đốm lửa cháy giữa trời đêm. Là áng mây duy nhất trên bầu trời cao vời vợi, kiêu ngạo và lãnh đạm. Điều duy nhất khiến hắn quan tâm là những thứ có thể giúp hắn giết thời gian. Bởi hắn nói: đối với hắn, thời gian là điều dư thừa nhất trên cuộc đời này.


Thân mời timtruyen.com
Book

Khúc Chung Nhân Tán

by An Lạc

7/10
21
Chiêu Ngọc Tường thường hay ngẩn người ngồi dưới gốc cây hoa mận để trông về những đám mây trắng phía xa xa. Mỗi lần đưa tay lên, nàng tưởng như mình đã nắm trọn cả thế gian trong tay, nhưng hoá ra thứ mà nàng nắm được lại chỉ là mộng tưởng. Nàng mơ giấc mơ này trong bao lâu? Không ai có thể biết được, ngay từ khi chìm vào mộng cảnh, bản thân nàng đã không biết ấy là khi nào. Nhưng Chiêu Ngọc Tường biết, ngày mà nàng tỉnh giấc đang đến rất gần.

Ngay tại khoảnh khắc thả hồn phiêu bạt nơi chân trời, Chiêu Ngọc Tường bỗng nhớ đến một người. Người đó đứng đối diện với nàng, nàng có thể nhìn thấy bản thân đang trôi nổi trong nỗi buồn trải dài bất tận nơi đôi mắt đen huyền của hắn, hắn nói:

"Ta chia cho nàng nửa cái mạng của ta, được không?"

"Nàng đừng chết."

Khi ấy Chiêu Ngọc Tường đã khóc.

Lênh đênh trên thuyền gỗ nhỏ, trôi dạt về nơi phương xa.

Nàng đang đi đâu? Hắn nói sẽ đưa nàng về nhà. Nhưng nơi đâu mới là nhà? Trên trời dưới đất, nơi đâu để nàng dung thân?

Khi người đó có tất cả, cũng chính là lúc hắn mất tất cả. 

Khi hắn mất tất cả, cũng chính là lúc nàng có lại tất cả.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Thẩm Ngữ

by Nhạc Viên Lộ

7.2/10
24
Tác giả Nhạc Viên Lộ - Bạn đang đọc truyện Thẩm Ngữ của tác giả Nhạc Viên Lộ.

Trích đoạn:

“Tiểu Ngữ, cậu thất thần cái gì đó? Xuống xe đi, đến nhà tớ rồi.” Diệp Lâm Lâm quơ quơ tay trước mặt Thẩm Ngữ đang ngẩn người.

Thẩm Ngữ đột nhiên bừng tỉnh, ánh mắt đang dại ra chợt tỉnh táo lại.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Tổng Tài Sủng Vợ Điên Cuồng hoặc Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Lửa Nhỏ Hầm Thanh Mai

by Chỉ Viết Bất Nhật

7.9/10
63
[Thể loại: Truyện Sắc , Đô thị , Ngôn Tình , Truyện Ngắn , Truyện Sủng , Hiện Đại ]
Tiểu thanh mai tự cho là đã ôm được anh chàng trúc mã về, bị một câu ‘Thi đại học xong sẽ yêu đương’ làm mê muội, đem cô chậm rãi mà dạy dỗ, thân thể đã sớm mẫn cảm đến nỗi chỉ cần nghe được giọng nói của anh thôi cô cũng có thể chảy nước, thậm chí hôn lưỡi, ăn ‘Kẹo que’ đều trở thành việc nhỏ….

Lương Trấn Khiêm: Muốn vui sướng thoải mái thì tất nhiên phải học tập và nếm thử một ít tiểu kỹ xảo chứ.

Kỷ Cẩn Ni: ….

1v1, ngọt văn, nữ chính kém nam chính chín tuổi, trâu già gặm cỏ non, thanh mai trúc mã…thịt thịt thịt…

⧱Truyện được convert bởi
Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading