Truyện Khác (2855 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Xuyên Thanh Bố Của Nam Phụ

by Tử Sắc Mộc Ốc

7.9/10
3
Thể loại: Xuyên Không , Đam Mỹ , Xuyên Nhanh
Giáo sư nghiên cứu con người Cố Hi vì bị Sứ giả câu hồn bắt nhầm mà bất ngờ tạch luôn, Minh giới (1) liền bồi thường cho cậu một vị trí công chức tiêu chuẩn mới được bổ sung. Công việc của Cố Hi là xuyên vào các thế giới nhỏ khác nhau làm bố của nam phụ, nuôi nấng nam phụ thành người, ngăn cạn nam phụ hắc hoá, trong các thế giới cậu có đủ các loại con, nào là con riêng, con nuôi, ruột thịt... Kết quả, Cố Hi ở nhiệm vụ thứ nhất đã ngủ cùng đại BOSS của Minh giới đang nghỉ phép, sau đó bỏ chạy. Ngạo kiều BOSS cuối cùng cũng mất thân xử nam vạn năm: ....Tại sao lại chạy?(1) Minh giới: Thế giới của những linh hồn, người chết
Thân mời timtruyen.com
Book

Đẩy Lùi Kết Cục Của Nam Thần

by Chinchilla Matcha

7.1/10
1
Thể loại: Xuyên Không , Hệ thống , Đam Mỹ , Xuyên Nhanh - Bạn đang đọc truyện Đẩy Lùi Kết Cục Của Nam Thần của tác giả Chinchilla Matcha. Vừa mở mắt ra thì thấy mình đang ở một nơi kì lạ, toàn bộ đều khác hẳn với thế giới của bản thân, Bạch Tử không biết nên làm gì, cũng không nghĩ ra tại sao mình chết đi rồi lại xuất hiện ở đây.

Đột ngột có một quả cầu nói với cậu rằng, cậu vẫn chưa tử vong hoàn toàn, thật ra hồn thức của cậu tạm rời khỏi thân xác, và cậu đã đến nơi này bằng một lý do nào đó.

Chỉ biết rằng biện pháp trở về duy nhất là xuyên đến các thế giới (các không gian) khác nhau để ngăn cản các nam thần đi đến kết thúc như nguyên tác.

Nghe có vẻ bất nhân nhưng tất cả các nam thần đều có kết thúc bi kịch!

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Vật Phát Sáng hoặc Phản Diện? Bụng Sao Lại To Rồi


...TimTruyen.com !
Book

Bọn Họ Mỗi Ngày Đều Mơ Ước Ta

by Có Một Con Cá Mặn

7/10
13
[Tác giả Có Một Con Cá Mặn]
Bạn đang đọc truyện Bọn Họ Mỗi Ngày Đều Mơ Ước Ta của tác giả Có Một Con Cá Mặn. Khi mà mỗi thế giới đều xảy ra lỗi có thể dẫn đến sụp đổ toàn bộ, Cục quản lý thời không đột nhiên trở nên quá tải và khủng hoảng vì ý thức từ các thế giới cầu cứu liên tục không ngừng.

Mà nguyên nhân xảy ra lỗi này chính vì có những kẻ bên ngoài thông qua phương thức nào đó xâm nhập vào thế giới, đảo lộn toàn bộ hướng đi của thế giới nguyên bản!

Bạch Cảnh Từ, trưởng ban ban xuyên không bị gọi về trong kì nghỉ phép, nhận mệnh đi sửa bug. Nhưng mà bug thì bug sao lại còn có mùi gay thế này!

Bạch Cảnh Từ: Sửa bug, diệt kẻ ngoại lai? Chuyện nhỏ! Đến đây!

Sau lại, thế giới nhân vật đều hướng Bạch Cảnh Từ chạy...

Vai chính số một: A Từ nhìn ta đi..

Vai chính số hai: A Từ, đừng chạy nữa. Sao không ngoan ngoãn bên cạnh tôi...

Vai chính số ba: A Từ....

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Tiểu Phu Lang Ngoan Ngoãn hoặc Có Thai Thì Không Thể Ly Hôn Sao?
timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Naruto Ta Chuyển Sinh Vào Thế Giới Nhẫn Giả!

by Pandaz

7.5/10
31
[Thể loại: Tiên hiệp , Truyện Khác , Nữ Cường , Đồng Nhân ]
Irui nổi danh khắp làng khắp xóm với biệt hiệu "trạch nữ" của mình, cô đi đến đâu thì người ta tránh né đến đấy, đơn giản vì họ cho rằng Irui cô là đứa luôn đem lại niềm xui, mà Irui hà cớ gì phải quan tâm? Irui sống rất thảnh thơi, lối sống lười biếng, không có chí hướng khiến cô lúc nào cũng bì người khác nói xấu, nhưng đến việc giải thích cô còn lười nữa là... Nhưng vào hôm nọ, lương thực dữ trữ một tháng cô mới mua về đã một tuần hết veo và chuyện lạ đời đã xảy ra, Irui đứng dậy đi mua đồ. Cả làng khắp xóm đều kinh ngạc vì Irui chưa bao giờ bước chân ra khỏi giường ngủ, nói chi là chịu đứng dậy đến siêu thị mua đồ?! Nhưng với tính lề mề của Irui, sang đường cũng chậm chạp, nên kết quả là cô bị đâm chết.

Irui chết... rồi cô rơi vào một không gian vô định, nhìn lại 1001 kí ức tiền kiếp của mình, cô nhắm mắt lại vào thấy mình đầu thai vào một đứa trẻ mới sinh, với danh phận là em họ của nam chính số 2 Sasuke. Từ một con bé lười chẩy thây cô trở thành một nữ Uchiha đảm đang... nhưng chỉ về tu tập. 

Cô phải làm sao để sống sót ở thế giới Nhẫn giả này đây?!! Mau đón xem '(Naruto) Ta Chuyển Sinh Vào Thế Giới Nhẫn Giả!' để biết tiếp được nội dung tình hình nha~!


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Mau Xuyên Bệnh Kiều Nam Chủ Hắn Lại Ghen Tị

by Lam Tay

7.6/10
21
[Thể loại: Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Xuyên Nhanh , Nữ Cường , Cổ Đại ]
Truyện Mau Xuyên Bệnh Kiều Nam Chủ Hắn Lại Ghen Tị của tác giả Lam Tay. Khúc Yên là người làm nhiệm vụ mau xuyên, vừa có tài vừa xinh đẹp, hành sự phóng khoáng, tuỳ ý, không câu nệ tiểu tiết, mà nàng còn được xem là đại lão trong giới, vì chỉ cần là nhiệm vụ nàng nhận, chưa từng có thất bại.

Những nam nhân khó chơi, khó chiều, nhưng kẻ kiêu ngạo không chịu quản chế, những kẻ mắt ở trên đỉnh đầu,… dù là ai chăng nữa chỉ cần gặp nàng, hết thảy đều thay đổi…

Bá tổng lãnh khốc: "Bảo bối ngoan ngoãn, ta sai rồi."

Công tử phong lưu: "Yên Yên, ta bảo đảm không bao giờ liếc mắt nữ nhân khác một cái."

Vai đại lão hung ác: "Ai dám khi dễ ngươi, lão tử chơi chết hắn!"

Hoàng đế - chỗ dựa ở hậu cung: "Giang sơn là sính lễ, trẫm nguyện vì nàng huỷ bỏ lục cung."

Thị huyết Ma Tôn: "Làm thê tử ta, Lục giới mặc nàng rong ruổi."

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Thần Y Trở Lại hoặc Chàng Rể Quyền Thế
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Thầm Hứa

by Bất Linh Tháp

7.2/10
14
Sau khi thất tình, Thư Ninh vì cô đơn nên đã ngủ với một tuyển thủ thể thao điện tử có khuôn mặt chính trực, ngủ xong cô mới phát hiện ra chàng trai đó vừa mới trưởng thành, Thư Ninh lập tức bỏ chạy, vốn tưởng rằng sẽ là tình một đêm, nào ngờ chàng trai đó chủ động tìm tới cửa nhà cô và nói có thể làm bạn giường của cô bất cứ khi nào cô gọi....


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Thực Cốt Ngụy Tình Vợ Cũ Đừng Hòng Chạy

by Mê Điệp Duy Nhất

7.3/10
37
Tác giả Mê Điệp Duy Nhất
- Nhan Mộc Tâm yêu anh như mạng, nhưng anh lại hủy cả nhà cô, buộc cô ly hôn, cưới người khác, sau khi ly hôn, cô cẩn thận chỉ vì muốn thoát khỏi người đàn ông này.

"Làm người phụ nữ của tôi, ngoài tôi ra, sẽ không ai làm tổn thương cô!" Từ nay về sau, người tổn thương cô, anh sẽ trả gấp trăm lần, người hại cô, anh sẽ đưa vào địa ngục! Vào lúc anh đứng giữa ranh giới động tâm, cô lại vô tình rời đi.

"Cố Hàn Đình, tôi không yêu anh, giữa chúng ta chỉ là hợp đồng giao dịch!”

Mặt người đàn ông âm trầm, thân trên lấn tới: "Nhan Mộc Tâm, anh muốn tái hôn với em!"

Cố Hàn Đình nói, nếu như nói yêu em, có thể vãn hồi em, thì anh nguyện ý nói cả ngàn lần.

Nhưng Nhan Mộc Tâm phớt lờ...


...TimTruyen.com !
Book

Đích Nữ Triệu Thị

by Nhất Thoa Yên Vũ

7.2/10
37
Thể loại: Truyện Sắc , Ngôn Tình , Truyện Teen , Tiểu thuyết , Truyện Sủng , Nữ Cường , Gia Đấu , Hài Hước , Điền Văn , Cổ Đại - Tứ tiểu thư Triệu Xu Ngọc của Triệu gia ở thành Cẩm Châu từ nhỏ đã là một thiên kim tiểu thư ngây thơ đến cả luân thường đạo lí cũng không biết là cái gì. Nàng đã được các ca ca nuông chiều yêu thương cho đến lớn. 

Nhưng nàng đâu biết được thế sự khó lường, các ca ca của nàng bề ngoài là chính nhân quân tử, thông hiểu đạo lý, luôn yêu thương nàng nhưng trong lòng lại đầy toan tính muốn chiếm hữu nàng. 

Đại ca Triệu Hành Viễn làm người ổn trọng nhưng lại muốn chiếm đoạt nàng làm của riêng, ngay trong thiện phòng của chùa Linh Vũ đã phá thân nàng.

Nhị ca Triệu Mộ Thanh là người lạnh lùng, tuấn tú nho nhã, trong lúc răn dạy nàng đã cưỡng ép nàng.

Tam ca Triệu Tây Phàm làm người phóng khoáng không thích gò bó trong lúc vô tình đã nhìn thấy cơ thể của nàng, từ đó nhớ mãi không quên……

Triệu Xu Ngọc từ khi tròn mười sáu tuổi đã phải trải qua cuộc sống nhấp nhô, nàng luôn sống trong lo sợ, sợ người ngoài phát hiện ra mối quan hệ trái với luân thường, lại sợ bị người phát hiện ra việc nàng từng lưu lạc tới thanh lâu sở quán…………

Tóm lại đây là một bộ truyện có nội dung, có thịt, chay mặn đều ăn,………….


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Quốc Sư Sủng Thê Thành Nghiện

by Ô Liễu

7.1/10
99
[Thể loại: Truyện Sắc , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Dị Năng , Linh Dị , Truyện Sủng , Cung Đấu , Hài Hước ]
Số chương: 128 chương, 5 phiên ngoại

Convert bởi @Vespertine

Editor: HeavydizzyNội dung tóm tắt

Nam chính: Mạc Ly

Nữ Chính: Thu Nhuyễn Nhuyễn

Các nhân vật phụ trợ: Lưu Kỳ....

Đạo pháp muôn vàn, người là dao thớt, ta là cá thịt, đại đạo ba ngàn, ta chỉ muốn cưới nàng. 

Các loại thần quái yêu ma đều có. Quỷ quái yêu ma đều không đáng sợ, chỉ có nhân tâm càng đáng sợ hơn. Lại nói nhân quả báo ứng, không phải không báo, là thời giờ chưa tới thôi. 

1V1BG ngọt văn linh dị thần quái


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Chiến Thần Sắc Dục

by Tanem

7.6/10
40
[Tác giả Tanem -- Thể loại: Tiên hiệp , Truyện Sắc , Lịch sử , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Hệ thống , Hài Hước , Việt Nam ]
Lâm Thần một trung niên bốn mươi tuổi với các tội danh hiển hách không may chết trong một sự cố hy hữu rồi xuyên không đến Đại Việt thế giới nhập thể vào một thiếu niên cùng tên bị liệt hai chân cho là phế vật hãy đón xem hắn quật khởi thế nào nhé...

Luyện Hồn : thường dân - binh sĩ - chiến sĩ - binh tướng - chiến tướng - binh vương - chiến vương - binh hoàng - chiến hoàng - đế binh - chiến đế - chiến tôn - chúa tể - thần.

​Tư Chất : cấp 1 ---> cấp 10

Thuộc Tính : Băng, Hoả, Lôi, Phong, Ánh Sáng, Bóng Tối, Sinh Mệnh, Tử Vong, Không Gian, Thời Gian.

Bảo Vật : sơ khai -linh bảo - tiên bảo - thánh bảo - thần bảo - thiên bảo.

Thiên Phú : sơ đẳng - trung đẳng - cao cấp - thượng đẳng.

Chú ý : đây là truyện sắc không phải ngôn lù yêu cầu trẻ em dưới 18+


Thân mời các bạn đọc tiếp!
BookmarkBook-reading