Võng Du (566 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Nhóm Nam Chính Nghe Được Tiếng Lòng Ta

by Vương Thiên Thiên

7/10
31
Ngu Tinh Vũ xuyên vào một quyển sách tu tiên rồi trở thành nhân vật nữ phụ độc ác, bắt nạt nữ chính và cuối cùng nhận lấy kết cục bi thảm, còn là một đứa con gái giả. 

Con chó hệ thống nói cho nàng biết, chỉ cần duy trì tính cách ác độc cho đến khi hoàn thành cốt truyện, nàng có thể thoát khỏi thế giới trong sách.

Từ đó, nàng luôn thử thách sống phóng túng đứng trước bờ vực cái chết. Lúc cha nuôi mang nữ chính về môn phái, nàng khóc: “Cha, sao cha lại mang một cô nương trở về chứ, cha làm như thế có xứng đáng với mẫu thân đã khuất của con không?” 

Nhìn thấy sư tôn thanh lãnh, trong lòng nàng điên cuồng hò hét. Đại sư huynh là nam phụ si tình trong sách, trong lòng nàng chậc chậc chậc.

“Tên ngốc, tên thảm hại, thương hại ngươi một giây rồi cười ngươi cả đời.” 

Vị hôn phu phản diện liếc mắt nhìn nữ chính một cái, nàng tê tâm liệt phế diễn:” Nhị sư huynh, hoa nhà không thơm bằng cỏ dại sao? Mấy năm tháng tình yêu này cuối cùng cũng là bỏ đi, ôi chao~”

Nhưng nàng không ngờ ngay từ đầu, nhóm nhân vật chính này lại có thể nghe được suy nghĩ của nàng, nhìn nàng diễn xuất mỗi ngày.


...TimTruyen.com !
Book

Cẩm Nang Nuôi Dưỡng Bạo Quân

by Thanh Biệt

7.8/10
47
Nhân viên khổ sai Đường Ninh ngàn vạn lần không ngờ bản thân mình lại mê mẩn tựa game điện thoại 'Cẩm nang nuôi dưỡng minh quân'.

Mỗi ngày cô nàng vất vả cày cuốc, muốn nuôi dưỡng tiểu bạo quân Tạ Hành Dã u ám tàn bạo, có thân thế đáng thương trở thành tuyệt thế minh quân.

Tiểu bạo quân Tạ Hành Dã tám tuổi giết cha, mười tuổi không thể mở miệng nói chuyện, lại nhìn thấy lệ quỷ.

Hắn không sợ quỷ, chỉ thấy hơi phiền, con quỷ kia thỉnh thoảng bất chợt xuất hiện, cả ngày quanh quẩn bên cạnh hắn, lo lắng có người muốn hại hắn, còn muốn bồi dưỡng hắn trở thành minh quân, cực kỳ buồn cười.

Đối với đại thần nung nấu ý định xấu xa, Đường Ninh nhảy lên nhảy xuống, trực tiếp nạp vip giết chết: "Hắn là người xấu, hắn muốn hại ngươi."

Tiểu hoàng đế sốt cao, Thái hậu lại vứt bỏ hắn trong cung điện lạnh như băng, Đường Ninh treo máy cả đêm, sợ công sức bỏ ra đổ sông đổ bể.

Nhìn đôi mắt bình tĩnh tỉnh lại của tiểu hoàng đế, cô mừng rỡ òa khóc: "Ngươi tuyệt đối không được chết. ”

Lúc rảnh rỗi cô còn thích khơi gợi nhân tính của tiểu bạo chúa hung tàn: "Nhân giả ái nhân, có hiểu không? Lúc ta đi vắng có nhớ ta không. ”

Dưới sự chỉ đạo của Đường Ninh, tiểu bạo quân nguyên bản từng bước đi trên con đường minh quân, chỉ có một điều —— không chịu cưới vợ.

Không có thái tử thì không thể vượt ải, rụng tóc hói đầu vài tuần, mỗi ngày đều đề cử các tiểu thư thế gia cho tiểu bạo quân, Tạ Hành Dã cũng không để ý tới cô.

Lại còn lăng trì mấy cung nữ muốn trèo lên long sàng, bị trừ quá trời điểm minh quân!

Đường Ninh rốt cục nổi giận lên, phát động năng lực nạp vip mạnh mẽ đưa hoàng hậu cho hắn viên phòng.

...... Chỉ là cô càng nghĩ càng chột dạ, nửa đêm lén lút online, hoảng sợ phát hiện tiểu bạo quân của cô chỉ còn 0,1 điểm minh quân.

Vì để chống lại năng lực nạp vip, Tạ Hành Dã ôm chặt lấy bội kiếm trong phòng tân hôn, từng đao từng đao... Tự chém bản thân đến máu tươi đầm đìa.

Đường Ninh vĩnh viễn không quên được, khi đó Tạ Hành Dã trông có vẻ cực kỳ hung ác, nhưng ánh mắt lại tuyệt vọng và thống khổ như thế.

Cùng với ngữ điệu gần như cầu xin: "Ninh Ninh, lại đây... Một đao cuối cùng, ta muốn ngươi tự mình động thủ. ”

Đường Ninh rốt cục hoảng sợ phát hiện ——

Dường như dưới sự dạy dỗ của nàng... Tạ Hành Dã không trở thành Minh Quân mà trở thành bệnh kiều! A cứu mạng!


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Mạt Thế Chung Cư Trữ Vật Tư Sinh Tồn

by Nam Lăng

7.4/10
18
Thể loại: Đô thị , Võng Du , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Hệ thống , Dị Năng , Trọng Sinh , Linh Dị , Nữ Cường , Điền Văn , Mạt Thế , Hiện Đại - Trời mưa ròng rã suốt một tháng, động vật đột biến thực vật chỉ sau một đêm biến dị, Ngôi Sao Xanh rơi vào hỗn loạn và khủng hoảng.

Khi ngày tận thế đang kéo đến gần, Vưu Phong nghĩ rằng mạng sống của ba người trong gia đình ông sẽ không thể nào cứu được.

Kết quả là, con gái ông mở cửa phòng và bình tĩnh nói với vợ chồng ông: Bố mẹ vào nhà nhanh đi. Đây là Tinh Ốc. Con đã đăng ký quyền cư trú cho chúng ta. Tinh Ốc có thể bảo vệ chúng ta khỏi mọi tổn hại trong ngày tận thế. Nước, điện, gas và nước uống sẽ luôn có sẵn. Tất cả nguồn cung cấp đều có sẵn.

Ông Phong:? ? Xong rồi, vợ tôi, con gái tôi hình như đều phát điên rồi!

Vưu Khê: ...

Thẻ tag: Ngày tận thế không gian di động, luồng bài viết hay không giới hạn

Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: Vưu Khê ┃ Vai phụ: Cập nhật hàng ngày lúc 22h, thứ Tư nghỉ cố định ┃ Khác: tận thế, không gian, văn viết hay, streaming không giới hạn

Tóm tắt một câu: Tích trữ hàng hóa và du hành đến các thế giới khác nhau để đối mặt với thiên tai

Mục đích: Sống vui vẻ và phấn đấu để có cuộc sống tốt mỗi ngày


...TimTruyen.com !
Book

Võng Du Sống Cùng Mỹ Nữ

by Long Quy

7.3/10
35
Tác giả Long Quy
- Truyện Võng Du Sống Cùng Mỹ Nữ của tác giả Long Quy là một hệ thống võng du, nhân vật chính thu hậu cung nhưng chỉ mức ecchi, nội dung tuy không mới mẻ nhưng khá liền mạch.

Trích đoạn:

- Đại tỷ, tiếp tục như vậy nữa, tiệm nội y của chúng ta sẽ đóng cửa, làm ăn cũng quá kém đi! Ta nói sớm nơi đây vị trí không tốt, ngươi xem, một tháng mới bán được vài món.

Một cô gái dáng dấp khả ái nhìn một nữ nhân cực kỳ mỹ lệ nói.

Cô gái khả ái thốt ra lời này, bốn nữ hài trong tiệm đồ lót đồng thời trầm mặc, bốn nữ hài là đồng học trong đại học, đại tỷ Cơ Như Nguyệt, nhị tỷ Tuyết Sương Yên, hai cái còn lại là tỷ muội sinh đôi, Hướng Lam, Hướng Lâm. Sau khi bốn người tốt nghiệp, lại không muốn làm công, vì vậy xin trong nhà chút tiền, ở Thượng Hải mở một tiệm đồ lót.

Nếu yêu thích truyện võng du, bạn đừng bỏ lỡ Bậc Thầy Thẻ Sao hoặc Trọng Sinh Đại Đạo Tặc


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Trò Chơi Sinh Tồn Khởi Đầu Mở Khóa Ngàn Tỉ Thiên Phú

by Phi Thượng Lai Liễu

7.5/10
26
Thể loại: Đô thị , Võng Du
Mở đầu câu chuyện Trò Chơi Sinh Tồn: Khởi Đầu Mở Khóa Ngàn Tỉ Thiên Phú, nhân vật chính xuyên không đến bệnh viện tâm thần, phát hiện mình vậy mà trở thành "Bệnh nhân nguy hiểm nhất lịch sử", bị giam giữ tại nơi sâu nhất. Cùng đón đọc những diễn biến tiếp theo trong truyện đô thị hay mà tác giả Phi Thượng Lai Liễu giới thiệu.

Tóm tắt:

Gian phòng được đổ bằng bê tông, tường đồng vách sắt, tầng tầng khóa chặt, không có cơ hội bỏ trốn nào.

Lý Hiên đang rất tuyệt vọng, vừa lúc trò chơi sinh tồn thần bí mở ra.

【 Ngài sẽ bị dịch chuyển đến bản đồ trăm người thi đấu sinh tồn. 】

【 Sống sót, ngài sẽ thu hoạch được điểm tích lũy sinh tồn, cường hóa Gen! 】

Cái quy tắc này, chẳng phải cùng loại với ăn gà sao? Chỉ cần chiến thắng, liền có thể mạnh lên!

Thế là Lý Hiên tiến nhập trò chơi:

【 Ngài mở khóa ngàn tỉ thiên phú! 】

【 Kết thúc ván chơi rút được thiên phú: Vĩnh Cửu Ẩn Thân (cấp độ SSS) —— chỉ cần không phát động công kích, ngài sẽ vĩnh viễn ở trong trạng thái ẩn thân. 】

Lần này Lý Hiên trâu bò!
Thân mời timtruyen.com
Book

Ta Có Hệ Thống Auto Tu Luyện

by Thái Bạch Xanh

7/10
6
Thể loại: Tiên hiệp , Đô thị , Võng Du , Huyền Huyễn , Dị Năng , Trọng Sinh - Bạn đang đọc truyện Ta Có Hệ Thống Auto Tu Luyện của tác giả Thái Bạch Xanh.

Thiên phú tu luyện phế vật nhất?

Không quan trọng, ta có một khóa tu luyện hệ thống, 1 phút tuần hoàn một lần tiểu chu thiên, 1 giờ tuần hoàn một lần đại chu thiên, 24 giờ tự động đột phá một lần!

Không tu luyện được công pháp sao?

Ta có cái không gian luyện võ, không cần bản thân tự mình động thủ, tự động liền có thể 24 giờ mỗi ngày thời thời khắc khắc lĩnh ngộ nghiên cứu diễn luyện công pháp!

Không có tài nguyên tu luyện muốn liều sống liều chết sao?

Ta có thể phân ra một cái cái bóng, trực tiếp đi dã ngoại tiến hành càn quét, ngủ một giấc ngày thứ hai tỉnh lại trong nhà tất cả đều là hung thú vật liệu!

...

Ta có thể một khóa tu luyện, ta ngưu bức!

Ngoài ra, bạn có thể tìm đọc thêm truyện huyền huyễn khác như: Tân Bạch Xà Vấn Tiên hoặc [Overgeared] Thợ Rèn Huyền Thoại
...TimTruyen.com !
Book

Toàn Cầu Quái Vật Online

by Tái Lai Nhất Chi Đại Tuyết Gia

7.2/10
50
Tác giả Tái Lai Nhất Chi Đại Tuyết Gia - Nhà khoa học thiên tài sử dụng "yếu tố giấc mơ" để biến thế giới thành trò chơi. Sau trò chơi, một số lượng lớn sinh vật biến thành nhiều loại quái vật khác nhau: thây ma, quái vật và rồng! Một số người thậm chí còn bị buộc phải đăng nhập vào trò chơi và chuyển sang nhiều ngành nghề khác nhau, đấu tranh để sinh tồn trong trò chơi thực tế mang tên "Global Monster OL" này.

    Ba năm sau, một kiếm sĩ còi cọc Triệu Nam đã chết cùng với Licker King trong một nhiệm vụ và được tái sinh trước khi trò chơi bắt đầu, sau khi đăng nhập vào trò chơi, anh bất ngờ phát hiện ra bí mật duy nhất được tiết lộ sau khi giết Licker King. đạo cụ đặc biệt thực sự đã xuất hiện trong chiếc ba lô mới...


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Tôi Nhặt Tranh Bị Trong Trò Chơi Sinh Tồn

by Lá không có nước

7/10
55
Giới thiệu tóm tắt:

Khương Tảo không hiểu tại sao lại bị kéo vào trong trò chơi sinh tồn, ở chỗ này, nhất định phải hoàn thành nhiệm vụ mà trò chơi đặt ra mới có thể trở về trong thế giới thực, nếu không sẽ vĩnh viễn lưu lại trong trò chơi.

Thành phố bộc phát trào lưu tang thi triều...

Cuộc khủng hoảng lương thực...

Sương mù kỳ lạ...

Lớp học đẫm máu và bạo lực...

Đối mặt với thế giới nguy cơ trùng trùng này, làm thế nào cô có thể sống sót đến cuối cùng?

Cùng đọc bộ truyện này nha. Nếu yêu thích cho xin một bình luận hay chấm điểm sao cho bộ truyện này cũng là động lực cho mình dịch thêm nhiều truyện khác giống vậy. Hay bạn có yêu thích thể loại nào để mình tham khảo sẽ kiếm bộ truyện phong phú hơn.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Game Mô Phỏng Thần Linh

by Lộc Nhân Kiết

7/10
29
Thể loại: Đô thị , Võng Du , Khoa Huyễn , Hài Hước - Lục Nghiêu vào nhầm một trò chơi pixel nhỏ đóng vai thần linh, lại phát hiện trò chơi này liên kết với thế giới ở một chiều không gian khác.

[Tế phẩm] trong trò chơi sẽ tiến vào hiện thực, mà [Ban ơn] hắn dành cho cũng có thể đến thế giới trò chơi.

Là một thần linh thực tập, ngoại trừ chế tạo các loại thiên tai, thì chuyện hắn có thể làm cũng không nhiều lắm.

Mãi đến khi hắn cắn răng hồi sinh một sứ đồ, cách chơi của trò chơi đã xảy ra một chút thay đổi…


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Trò Chơi Sinh Tồn Kinh Dị

by Quỳ Câm

7.3/10
40
Tác giả Quỳ Câm
- Đêm khuya đen tối, thế giới màu đỏ xuất hiện, trong thực tế hết thảy, đều tại một cái thế giới khác hiện lên, đây là thế giới quỷ quái, mỗi một cái quỷ quái sau lưng đều mặt xấu xí , đều cất dấu đau khổ và nổi đau không thể tưởng tượng nổi, đây là quỷ quái bản tuyệt địa cầu sinh, đã Địa Ngục, cũng là Thiên Đường, là hủy diệt vẫn là cứu rỗi, toàn bằng ngươi làm chủ, hoan nghênh đi tới thế kinh dị, hung thủ đang tại tới gần, chạy mau!

【Trò chơi sinh tồn kinh dị, là trò chơi thực tế ảo nhập vai sâu, đây là trò chơi xuyên thời đại, cũng là trò chơi hoàn toàn mới mở ra, công ty công nghệ Trường Sinh mời bạn đồng hành! 】


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading