Kiếm Hiệp Hay (1238 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Hôm Nay Vai Ác Cũng Ngoan Nữa

by Phỉ Thúy Thúy

7.7/10
93
Hệ thống: Nhiệm vụ của cô là bảo vệ người đàn ông này, tránh cho anh ta sa đọa thành trùm phản diện. Boss mềm mại, đáng yêu nghiêng đầu, cố gắng hiểu: À, nhiệm vụ của tôi là làm trùm phản diện, không cho anh ta làm. Bảo vệ anh ta như một đóa hoa.

      Thiếu niên kiêu ngạo vẻ mặt âm trầm: “Người trên Thế Giới này đều là kẻ ác, tao phải làm kẻ ác nhất...Ý? Vợ à, em bình tĩnh, việc gì cũng phải bàn bạc cẩn thận, làm người không nên nóng vội, đánh nữa là tên kia chết luôn đấy!”

      Tể tướng tà ác liệu sự như thần, khẽ nhếch môi mỉm cười: “Thiên hạ đều nằm trong tính toán của ta, ta sẽ...khoan đã! Phu nhân, nàng đừng tạo phản, ta mua hồ lô ngào đường cho nàng, xin nàng giữ lại cái mạng chó của Bệ hạ!”

      Hoàng đế vô tình lạnh lùng liếc nhìn: “Trẫm hô mưa gọi gió, không có kẻ nào dám ngỗ ngược trẫm, trẫm phải làm hôn quân...Ái phi, vừa rồi là trẫm nói đùa, trẫm quyết chí phải làm vị vua tốt ngàn năm có một! Đánh người đừng đánh mặt, á, nhẹ thôi...”


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Đấu Phá Thương Khung Vô Thương Cảnh Giới- Hậu Truyện 2

by Dạ Vũ Văn Linh

7.9/10
41
[Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Dị Giới , Huyền Huyễn , Xuyên Không ]
Rất nhiều người đều cảm thấy Đấu Phá Thương Khung kết thúc sớm, bản Đấu Phá Thương Khung chi vô thượng chi cảnh này, của một phan viết tiếp.

Ta tin tưởng, nhất định có thể kéo dài mộng tưởng của mọi người, để chúng ta thấy Viêm Đế sáng tạo một cái không gian huy hoàng! 

Chế độ đẳng cấp: Đấu Đế, đấu tiên, đấu thần, đế chi bất hủ.


...TimTruyen.com !
Book

Ai Tông Mạt Kiếm

by Đăng Nhân

7.3/10
56
Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Tiểu thuyết , Cổ Đại , Mạt Thế - [Tác phẩm dã sử, đan xen cả sự thật lẫn hư cấu]

Phàm trong thiên hạ, giang sơn chuyển tay từ kẻ này sang kẻ khác, dẫu không phải chuyện sớm chiều, cũng chẳng phải điều dị biệt. Nội trong Trung Nguyên, vốn cũng chia năm xẻ bảy chẳng biết bao lần. Tam Quốc Ngụy Thục Ngô tranh bá, khi Tư Mã Viêm quy về một mối, lập ra nhà Tấn thì vì quá đỗi kinh sợ ngoại tộc mà để xảy ra nạn Bát Vương. Tấn sụp đổ, toàn cõi lại chia ra tới chục tiểu quốc, thủ tiêu lẫn nhau lập ra không biết bao nhiêu tiểu quốc lắt nhắt. Các tộc người Hồ xâm nhập vào Trung Nguyên, các tiểu vương cũng mở cửa cho mà vào, trợ lực cho người Hán tự diệt người Hán.

Ngay cả khi triều Đường cực thịnh, các tộc từ tận Hồi Hột xa xôi vẫn đâm được gốc rễ vào sâu bản triều. Vì lẽ đó nên khi đất nước chia năm xẻ bảy, rồi lại về một mối lần nữa, Tống triều hòa hoãn, bạc nhược sao có thể ngăn Bắc tộc lộng hành? Liêu triều lấy đất của nhà Tống phương Bắc, dẫu lấy tập tục người Trung Nguyên, nhưng nguồn cội vẫn là người Khiết Đan. Đất Trung Nguyên mất vào tay Khiết Đan từ tận thời Tấn, Tống triều chẳng thể nào thu hồi, thế là lại nhờ ngoại tộc Nữ Chân. Nữ Chân lật đổ triều Liêu, lập nên nhà Kim, tự gọi mình là chính tộc Trung Nguyên, âu cũng chỉ là vòng quay của thế sự.

Vì lẽ đó mà, chưa đầy một trăm năm sau, tới lượt Kim triều-tự xưng chính tộc Trung Nguyên-đứng trước bờ vực diệt vọng trước người Hung Nô phương Bắc.


...TimTruyen.com !
Book

Đông A Quân

by Bùi Nhật

7.6/10
53
Tác giả Bùi Nhật
-- Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Tiểu thuyết , Dị Năng , Truyện Ngược , Nữ Cường , Bách Hợp , Hài Hước , Việt Nam - Đông A là một tiểu thuyết dã sử mở đầu trong một loạt tiểu thuyết viễn tưởng, lấy cảm hứng từ cuối thời Lý - đầu thời Trần.

Cốt truyện xoay quanh Trần Nhật Ý - con gái của tiền Đô Chỉ Huy sứ của ải Dương Trực, trấn Sơn Dương, chật vật trong việc chứng tỏ bản thân mình là một người con xứng đáng với cái tên thếp vàng của cha mình.Trong khi tham dự một lễ chiêu quân hàng năm của triều đình, Nhật Ý, Đinh Tỵ - người con lai của một người mẹ Nam Việt bị gả bán qua nước Yên, Nhật Dư - con trai cả của Phó Đô tướng quân cùng bị bọn buôn người bắt sang biên giới Nam Sách. Nơi đây, bọn họ phát hiện ra những tội ác tày trời và nỗ lực tìm cách trốn khỏi chốn địa ngục tại nhân gian này. Ba nhân vật với những gánh nặng tâm lý khác nhau và những mộng tưởng riêng biệt sẽ cùng nhau bước chân vào thời đại mà chẳng tấc đất nào trên cố hương của họ là yên bình, chiến tranh ở ngay trước mắt và họ sẽ sớm vỡ lẽ rằng những mộng tưởng hoang đường đẹp đẽ đó sẽ bị nghiền nát vỡ vụn dưới sự tàn khốc của thực tế, hoặc bị bóp méo đi vì thời cục.

Song song với đó là một mạch truyện khác đào sâu hơn vào những mưu toan chính trị:  Mai Thuỷ - Mai Hiển, hai người con sinh đôi của Hoả Tâm sư Mộc Lĩnh - người đã hi sinh vì sự bội phản của người thân tín, lạc mất nhau và tìm kiếm nhau chỉ để tình thủ túc một lần nữa bị nhấn chìm bởi ham muốn cường quyền.


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Nghe Nói Giáo Chủ Muốn Xưng Bá Võ Lâm

by Lạc Hồi

7.8/10
50
Thể loại: Kiếm hiệp , Đam Mỹ , Cổ Đại
Bạn đang đọc truyện Nghe Nói Giáo Chủ Muốn Xưng Bá Võ Lâm của tác giả Lạc Hồi. Nghe nhầm rồi, không phải là xưng bá võ lâm

Trân trọng đính chính, giáo chủ muốn theo đuổi minh chủ võ lâm cơ!

Lúc còn trẻ, Tạ Hoài Phong từng cứu một cô nương mặc nam trang, vấn đề này hắn hiểu, đi lại trên giang hồ, nên cẩn thận một chút.

Thế nàng vì để cô nương ấy yên tâm là mình không nhìn thấu thân phận “nữ giả nam” của nàng, hắn liền trêu ghẹo người ta, nói vài câu không đứng đắn lắm

Không ngờ vài năm sau vị "cô nương" này lại quay về tìm hắn, nhưng lại không thấy bộ dáng mi thanh mục tú năm đó mà lại là một thiếu niên góc cạnh mà ai cũng có thể nhìn ra.

Thiếu niên ở trên giang hồ thanh danh vang dội, là một ma đầu giết người không chớp mắt trong truyền thuyết, thế mà bị Tạ Hoài Phong khen một câu đã đỏ cả tai.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Omega Của Đại Tá Cấm Dục hoặc Nhóm Thú Phu Của Ta
...TimTruyen.com !
Book

Kiếm Thanh Ý

by Ngộ Ngân Khuynh An

7/10
64
Bạn đang đọc truyện Kiếm Thanh Ý của tác giả Ngộ Ngân Khuynh An. “Ai mà ngờ được, thế sự đưa đẩy, bao nhiêu năm trôi qua, chỉ vì nước tương mà tôi đi viết đồng nhân đâu.

Tử Sắc thực ra chỉ là một kiếm khách tẻ tuổi bình thường thôi, hắn không có võ công tuyệt thế, cũng không hề lưu lại truyền thuyết gì trên võ lâm. Nhưng mà dù cuộc đời ngắn ngủi, hắn lại sống hoàn toàn rực rỡ, sáng lạn, hắn hoàn toàn tận hưởng hết thảy cảm xúc, hỉ nộ ai nhạc của mọt người bình thường.

Đôi này thật sự rất hợp nhau nha, Huyền Đồng cưng chiều Tử Sắc, mà Tử Sắc vô cùng đáng yêu”

Người ta nói đường giang hồ khó lường, đi sai một bước lầm lỡ cả đời

Duyên đến duyên đi chẳng qua cũng chỉ do đặt nhầm người.

Nhưng cậu không đặt nhầm người cũng không đi sai đường, cậu chưa từng hối hận đã từng làm kiếm thị theo hầu Thái tử của mình.

Nếu yêu thích truyện đam mỹ, bạn có thể đọc thêm Lá Bay hoặc Xuyên Qua Chi Lê Cẩm Nông Gia Hằng Ngày


Thân mời timtruyen.com
Book

Đệ Nhất Tần Tranh

by Hồ Thanh

7.9/10
106
Bạn đang đọc truyện Đệ Nhất Tần Tranh của tác giả Hồ Thanh. Bố mẹ mất tích, để có khả năng tìm ra họ, bất đắc dĩ tôi phải làm người câm mười năm. Nhưng tại thời điểm này tôi lại bị bắt đi ở rể, mặc dù có vợ xinh đẹp nhưng chưa bao giờ cho tôi sắc mặt tốt dù chỉ một ngày, cô ấy nói tôi là đồ bỏ đi! Và hôm nay, thời hạn mười năm kết thúc! Tần tranh Tôi sẽ lấy lại tất cả mọi thứ một lần nữa….

Nếu yêu thích những truyện cùng thể loại, bạn có thể đọc thêm Bất Hủ Kiếm Thần hoặc Bất Diệt Kiếm Thể


Thân mời timtruyen.com
Book

Là Chưởng Môn Của Môn Phái Toàn Mỹ Nhân

by Thanh Khâu Thiên Dạ

7.4/10
62
Tác giả Thanh Khâu Thiên Dạ
- Bạn đang đọc truyện Là Chưởng Môn Của Môn Phái Toàn Mỹ Nhân của tác giả Thanh Khâu Thiên Dạ. Vô tình xuyên vào thế giới võ hiệp cổ đại, còn được ở thánh địa Toái Ngọc Cung mà bao nhiêu nhân sĩ võ lâm, từ nam tới nữ đều mơ ước, Khúc Cửu Nhất vinh hạnh, trở thành nhi tử của cung chủ, trú tại nơi mỹ nhân vô số đó.

Nhưng mà trước khi trở thành Cung chủ, Khúc Cửu Nhất trải qua sinh hoạt vô cùng gian nan

—— vì nguyên tắc thu đồ đệ của Toái Ngục Cung chính là chỉ truyền cho nữ, không truyền. Cung nhân giới tính nam ở đây chỉ có hai con đường, hoặc là kết hôn với nữ nhân trong cung, hoặc là chết.

Vất vả mãi mới lên được chức chưởng môn cũng chẳng thể cứu vãn được sự trong sạch, rơi vào đường cùng chỉ có thể nói mình thích nam nhân, kết quả đảo mắt cái đã thấy đệ tử trong cung hiếu kính cho mình một mỹ nam đệ nhất thiên hạ kiêm thần y Tạ Tụ, Khúc Cửu Nhất cho rằng việc này đã cực chẳng đã lắm rồi, ấy vậy chẳng ngờ được căn nguyên mọi chuyện đều là do chúng đệ tử trong cung đều tin tưởng chẳng có tí mảy may nghi ngờ nào về việc hắn là người lưỡng tính!

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Sử Thượng Đệ Nhất Phật Tu hoặc Xuyên Nhanh: Xuyên Thành Anh Trai Nữ Chính của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
Book

Ai Tông Mạt Quốc

by Đăng Nhân

7.4/10
80
[Tác giả Đăng Nhân -- Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Tiểu thuyết , Quan Trường , Cổ Đại , Mạt Thế ]
[Tác phẩm dã sử, đan xen cả sự thật lẫn hư cấu]

Phàm trong thiên hạ, giang sơn chuyển tay từ kẻ này sang kẻ khác, dẫu không phải chuyện sớm chiều, cũng chẳng phải điều dị biệt. Kim triều—tự xưng chính tộc Trung Nguyên—sau một trăm năm huy hoàng, cũng phải đứng trước bờ vực diệt vong dưới vó ngựa người Hung Nô phương Bắc.

Đội quân của Thành Cát Tư Hãn đánh trăm trận trăm thắng, vua Tuyên Tông kinh hãi phải bỏ cả kinh đô mà chạy, quyền hành trong triều rơi hết vào tay vây cánh thái tử Thủ Trung. Thủ Trung tính tình hung bạo, sát hại cả hoàng huynh, tống giam cả phụ thân, bày ra bao trò đại nghịch. Việc triều Kim vong quốc tưởng như chỉ trong sớm chiều.

Trong cơn bĩ cực, Tuyên Tông sai con gái đi mời anh trai Thủ Tự chính trực, liêm khiết về tranh ngôi báu, ổn định giang sơn. Phò tá Thủ Tự là một anh hùng trẻ mang tên Hoàn Thừa Lân, với Hạc Kiếm pháp uyển chuyển, thượng thừa, chặn đứng đại quân của Thành Cát Tư Hãn không biết bao nhiêu lần. Liệu Thủ Tự và Hoàn Thừa Lân có thể dẹp cả giặc trong lẫn giặc ngoài, vực dậy nhà Kim khỏi nạn diệt vong? Mời các đồng hữu đón đọc.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Nguyệt Vy

by Samson

7.8/10
171
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Truyện Sắc , Đô thị , Truyện Khác , Truyện Teen , Xuyên Không , Tiểu thuyết , Thám Hiểm , Linh Dị , Truyện Ngược , Truyện Sủng , Cung Đấu , Nữ Cường , Gia Đấu , Đông Phương , Bách Hợp , Mạt Thế , Nữ Phụ , Việt Nam - – Good Afternoon class…

– Good Afternoon teacher…

– Sit down! Close all your books. We have the 60 minutes test today…

Nguyệt Vy nhíu mày nghe tiếng ồn ào bàn tán vang lên cả lớp học. Nàng giơ tay xua xua, cố nâng cao giọng:

– Silent! I’d told you last week about the test… you should be ready… Quickly…

Tiếng xôn xao giảm hẳn, nhường chỗ cho tiếp cặp xách ào ào đóng lại. Gần năm mươi cặp mắt nhìn lên bảng căng thẳng, lo lắng.

– Alright… Class leader comes up here please… – Nguyệt Vy mỉm cười.

Năm phút sau. Cả lớp im lặng phăng phắc, chỉ còn lại tiếng quạt trần quay vù vù và tiếng thổi phù phù của vài cậu học sinh chảy mồ hôi tay.

Nguyệt Vy mỉm cười hài lòng. Nàng nhìn xuống những gương mặt trẻ trung bên dưới chợt cảm thấy cuộc đời như một giấc mơ. Mới vài năm trước nàng còn ngồi trên hàng ghế gỗ bóng lưỡng vì được biết bao nhiêu chiếc đít quần chà sát. Vậy mà giờ đây nàng đang ngồi trên này nhìn xuống. Thời gian trôi qua thật nhanh.

Nguyệt Vy năm nay 24 tuổi. Nàng mới tốt nghiệp Sư phạm được gần một năm, vậy mà đã đi dạy ở nơi này hơn 8 tháng. Nàng là giáo viên Anh ngữ tại Trường PTTH Việt Long. Trường hợp của nàng là hy hữu, được nhận vào dạy tại một trường cấp 3 khá danh tiếng. Trong khi phần lớn giáo viên mới ra trường đều bị đẩy về đào tạo ở vùng sâu vùng xa. Do nàng may mắn chăng? Không. Câu trả lời khá đơn giản, cha Nguyệt Vy là Hiệu trưởng đã nghỉ hưu của chính nơi này.

Nguyệt Vy là con gái duy nhất trong một gia đình gương mẫu tại địa phương. Cha nàng là một nhà giáo mẫu mực, cả đời cống hiến, đến lúc về hưu còn lại chỉ hai bàn tay trắng với một xấp bằng khen. Mẹ nàng là một công chức, bốn mươi năm liền cần mẫn trong công ty Cấp nước thành phố. Họ gặp nhau muộn màng và mang nàng đến cuộc đời này khi cha nàng đã ngoài bốn mươi.

Nguyệt Vy là giáo viên trẻ nhất của trường. Tính tình nàng lại vui vẻ, hiền lành và hơi nhút nhát nên được các thầy cô khác quý mến như một đứa em út. Dù có ai giận hờn nàng chuyện gì, chỉ nhìn đôi mắt áy náy hối lỗi của nàng là nguôi ngoai ngay lập tức. Vì nàng không những là một đứa em út, mà còn là một cô gái rất rất xinh đẹp.

Nguyệt Vy là bằng chứng rõ ràng của sự ưu ái thiên vị của tạo hóa. Dáng người nàng hoàn mỹ đến từng nét nhỏ. Chiều cao 1, 68 m, kết hợp ba vòng uốn lượn 88 – 58 – 88 như muốn tắt nghẽn cổ họng bất cứ người đàn ông nào nhìn thấy nàng. Nhưng nếu chỉ như thế cũng không có gì quá bất thường. Điểm thu hút nhất của Nguyệt Vy lại không phải là vóc dáng, mà chính là gương mặt nàng.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
BookmarkBook-reading