Kiếm Hiệp Hay (1200 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Nữ Phò Mã Tân Truyện

by Thánh Hiền Trang

7.7/10
81
Thể loại: Kiếm hiệp , Bách Hợp , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Nữ Phò Mã Tân Truyện của tác giả Thánh Hiền Trang. Nhân vật chính tên Phùng Tố Trinh, là một nữ nhân giả nam trang, một lần vô tình, không hiểu ra sao lại hóa thành phò mã

Phùng Thiệu Dân (Phùng Tố Trinh) cùng với công chúa sau khi đại hôn cử hành, chung sống với nhau, bắt đầu nảy sinh chút cảm tình phức tạp.

Mà vì thân nữ nhi, "hắn" đành phải tránh né công chúa, cũng không thể nói ra cõi lòng, nên quyết ý đi biên cương canh giữ.

Nào ngờ lại có nội gián, khiến "hắn" mắc bẫy, sa vào tay địch nhân.

"Hắn" cuối cùng lựa chọn nhảy vực sâu, lại gặp một nàng khác, lúc sau ba người chi gian sinh ra nan giải gút mắt tình cảm, cuối cùng "Hắn" sẽ như thế nào đi đối mặt hai nàng đây?

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn có thể đọc thêm Song Hướng Mê Luyến hoặc Phải Lòng Ảnh Hậu "đã Có Chồng"


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Kiếm Vực Vô Địch Dịch

by thanh loan phong thượng

7.3/10
69


Dương Diệp, một đệ tử tạp dịch của Kiếm Tông ở Nam Vực, trong một lần vô tình có được vòng xoáy thần bí, từ đó bước lên con đường kiếm đạo khác với mọi người.

Cảnh giới trong truyện được chia làm Phàm Nhân cảnh, Tiên Thiên cảnh, Vương Giả cảnh, Linh Giả cảnh, Tôn Giả cảnh…

Công pháp vũ khí chia làm Thiên Địa Huyền Hoàng, Thiên cấp cao nhất, Hoàng cấp thấp nhất.

Tông môn chia từ nhất phẩm đến cửu phẩm, nhất phẩm lót đáy, cửu phẩm thống ngự cửu vực.

Văn phong của truyện sâu sắc, khá hài hước, sẽ có rất nhiều danh ngôn để độc giả cười đau cả bụng và nhớ đời chẳng hạng:

- Ta bằng bản lĩnh của mình mượn được tiền, vì sao phải trả?

- Con người một khi lên được cao rồi, thường thường sẽ quên mình từ phía dưới đi lên. 


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Quân Tử Hoài Bích

by Mộc Mộc Tử

7.2/10
32
[Thể loại: Kiếm hiệp , Ngôn Tình ]
Vệ Gia Ngọc mười tuổi lên núi, bái nhập Cửu Tông; 17 tuổi thành Văn Uyên thủ tịch, toàn tông có một không hai ; 25 tuổi bị ký thác kỳ vọng cao, được chọn làm chưởng môn đời tiếp theo; 27 tuổi xuống núi, gặp được Văn Ngọc.

Văn Ngọc mười tuổi, đánh khắp bọn trẻ con núi Nghi Sơn không ai có thể là địch thủ; Mười lăm tuổi, lên núi xuống nước chiếm núi làm vua; Hai mươi tuổi về nhà, phát hiện một thanh niên yếu đuối thanh tú đứng ở trước mặt, rũ mắt đem nàng trên dưới đánh giá một lần, bỗng nhiên nói: "Ta là huynh trưởng của muội."

Cây đao trên tay Văn Ngọc vừa chuyển, thốt lên một tiếng cười lạnh: "Ta là cha ngươi".


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Truy Phong Đao

by Khỉ Tú Tuyết

7.6/10
81
Là con trai của một nhân vật phản diện độc ác, Nhạn Tuyết từ nhỏ đã bị bắt nạt và sỉ nhục, lớn lên trong ánh mắt lạnh lùng của người khác, hắn đã trở thành một tiểu mỹ nhân xinh đẹp trắng nõn.

 Khi Thẩm Truy Phong nhìn thấy Nhạn Tuyết lần đầu tiên, một cục moe tròn trịa trắng nõn nà đã ngồi xổm trên vũng máu với vẻ mặt ngoan ngoãn.

Người khác đều nói, thiên hạ đệ nhất đao Thẩm Truy Phong nhặt được một tiểu mèo bệnh làm đồ đệ, về sau cũng yêu chiều hắn hết mực.

Duy chỉ có hắn biết, con tiểu miêu này còn khoác một tầng xác khác, che giấu dưới thân tiểu miêu kia là nanh vuốt sắc bén độc ác.


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Sủng Đa Sủng Cha

by Lạc Dận

7.9/10
15
Truyện Sủng Đa (Sủng Cha) của tác giả Lạc Dận kể về một nam nhân có thân thể không bình thường lại qua lại dây dưa với đám nhi tử không bình thường,

Đã vậy bọn hắn không hề hiếu thuận chỉ biết yêu đương mà thôi.

Người trước kẻ sau, bọn hắn đều chỉ gọi y là cha……

Đêm dài người người an tĩnh, bọn hắn lại càng thích kêu y là cha……

Nhưng điều y đang làm, lại không phải là sự tình mà người là cha nên phải làm……

Xem quá trình theo một lão cha từng là sủng vật lột xác thành nhi sủng y ……O[∩_∩]O ha ha

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm Đừng Chạy Lão Sư hoặc Ngự Hoàng 2 của cùng tác giả.


...TimTruyen.com !
Book

Tường Vy Khống

by Hư Tiểu Hoa

7/10
305
Tác giả Hư Tiểu Hoa
-- Thể loại: Kiếm hiệp , Ngôn Tình - Bạn đang đọc truyện Tường Vy Khống của tác giả Hư Tiểu Hoa. Chàng trai mặc giáo phục màu trắng và xanh, đang đứng trên đất bùn, chỉnh lại đám hoa tường vi.

Thiếu nữ Ôn Tường đi ngang qua đình viện đó, trên người là váy lụa trường, từng bước từng bước đạp trên còn đường lát đá xanh.

Thân hình nam sinh đơn bạc, đôi mắt thanh triệt, đưa cho nàng một nhánh tường vi,...

Nhưng nhánh hoa ấy cuối cùng rớt xuống bùn đắt.

Mười năm trôi qua, Ôn Noãn cũng giống như đoá tường vy kia, từ một tiểu thư được cưng chiều rơi xuống phàm trần.Mà Kỷ Lâm Thâm lại từ một tên tiểu tử nghèo không đáng một đồng năm đó, trở thành doanh nhân mới nổi trong giới kinh doanh. Bên ngoài văn nhã thanh tuấn, nhưng thủ đoạn sắc bén, tác phong tàn nhẫn không chút lưu tình.

Trong phòng nghỉ khách sạn, Ôn Noãn đứng ở trước mặt anh, cúi đầu xuống.

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm truyện Vụng Trộm Cưng Chiều Em của cùng tác giả.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
Book

Xuyên Qua Tiếu Ngạo Nắm Tay Đông Phương

by Noãn Dương Khanh Trần

7/10
98
Tác giả Noãn Dương Khanh Trần
- Bạn đang đọc truyện Xuyên Qua Tiếu Ngạo Nắm Tay Đông Phương của tác giả Noãn Dương Khanh Trần. Diệp Sanh, một mỹ nhân hiện đại lại vô tình bị dọa sợ mà rơi xuống núi, ai ngờ lại không phải tan xương nát thịt, mà rơi trúng một người, còn sờ soạng người đó nữa.

Tới khi định thần lại thì....

Một thiếu nữ xuyên đến thế giới không khác gì Tân Tiếu ngạo giang hồ, còn trùng hợp đụng phải Đông Phương Bất Bại (Đông Phương Bạch).

Diệp Sanh vốn là fan của người ta, thế nên hưng phấn mỗi ngày bám đuôi theo, mong mỏi có thế góp chút sức, để nhân vật mình thích sẽ có một kết cục HE.

Nhưng nàng nào biết, nàng càng tiến gần, Đông Phương càng yêu nàng, cho đến mức ngày càng đắm chìm, không thể nào thoát ra được

Nàng đối với Đông Phương ái có, si có, sủng có, mê có, oán có, nhưng chưa từng có hận, cho dù Đông Phương tổn thương nàng sâu như thế nào, cho dù cuối cùng vì Đông Phương mà chết, nhưng Diệp Sanh không hối hận vì đã yêu nàng ấy

Nàng xuyên qua chính là vì yêu Đông Phương Bất Bại, nếu Đông Phương yêu Lệnh Hồ Xung vậy Diệp Sanh cho dù có liều mạng cũng phải đem Lệnh Hồ Xung cột vào Đông Phương, vì Đông Phương nàng hắc hóa nàng bị cả khắp thiên hạ thóa mạ là yêu nữ nhưng nàng đều không để bụng, nàng để ý vĩnh viễn chỉ có Đông Phương của nàng, ái Đông Phương không lý do.

Nếu yêu thích truyện bách hợp, bạn đừng bỏ lỡ Quân Hôn Nịch Sủng hoặc Luôn Có Giáo Viên Muốn Mời Phụ Huynh


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Võ Đạo Đại Tông Sư

by Hoa Tiến Tửu

7.3/10
191
Thể loại: Kiếm hiệp , Truyện Sắc , Quân sự , Dị Giới , Huyền Huyễn , Trọng Sinh - Truyền thuyết kể rằng ở trên bầu trời cao chín vạn dặm, có một tòa thần sơn thế nhân không thể thấy, cất chứa tổng cộng tất cả một trăm triệu ba ngàn vạn quyển bí tịch cất chứa từ khi nhân loại ra đời

Trong đó có bí quyết có thể làm rung chuyển trời đất, có thể chữa từ chết thành sống, có giáo học của người man di, có cả cổ điển tinh tú. Có một ngày, một thiếu niên tên là Lâm Huyền mang theo tòa thần sơn này, trọng sinh về một trăm triệu năm trước…


...TimTruyen.com !
Book

Thỉnh Công Tử Trảm Yêu

by Bùi Bất Liễu

7.3/10
1
[Tác giả Bùi Bất Liễu]
Văn án:

Nhân gian lồng lộng, cửu thiên thập địa.

Thế gian phồn hoa, vui sướng Tu Tiên.

Khi Sở Lương mở mắt ra đã phát hiện mình trở thành một tên đệ tử của phái Thục Sơn, người cũng mang một toà bảo tháp kỳ dị ... Từ đó bèn bước lên một con đường chưa bao giờ từng tưởng tượng đến.

Ba mươi sáu Phong Thần khói nổi lên, bên ngoài tám nghìn dặm trảm Long quay về!

Mời công tử trảm yêu!


TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Lang Long Hổ Ký

by JusTey Nguyên

7/10
37
Thể loại: Kiếm hiệp , Lịch sử , Quân sự , Đông Phương , Cổ Đại , Việt Nam - Đúng như cái tên, truyện kể về hành trình học hỏi, trưởng thành của ba thiếu niên trẻ ở ba thái cực, hoàn cảnh khác nhau, đồng thời đây cũng là con đường tìm lại quá khứ, thân phận thật sự của cả ba. Trên cuộc hành trình, cả ba sẽ gặp được những bằng hữu, hồng nhan tri kỷ thậm chí là kẻ thù thú vị, cùng nhau trải qua những khó khăn hiểm trở, những trận chiến sinh tử, từ đó rút ra những bài học, giá trị cốt lõi của cuộc sống. Ngoài ra, cả ba còn có một kẻ thù chung lớn hơn đang đánh chiếm Việt Nam của họ, liệu cả ba có đánh đuổi được quân xâm lược hay không? Và họ sẽ làm điều đó bằng cách nào?


Timtruyen.com thân mời các bạn đọc tiếp
BookmarkBook-reading