Kiếm Hiệp Hay (1280 truyện)

Sắp xếp:
Mới nhất
Book

Hệ Thống Đam Mỹ Đen Tối

by Take_the_Moon

7.9/10
7
Tác giả Take_the_Moon
- Liên Liên chỉ có một mục tiêu duy nhất, đó là thoát khỏi thế giới hệ thống, nhưng cho đến nay, anh chưa tìm được cơ hội để thoát ra, dù anh có là người làm việc chăm chỉ nhất trong số những người sử dụng hệ thống.

Cho đến khi Chúa Trời, người quản lý các thế giới hệ thống, giao cho anh một nhiệm vụ độc đáo. Nó sẽ là cơ hội tuyệt vời để Liên Liên thoát khỏi "ngục tù" nơi gọi là hệ thống linh hồn và sự tái sinh.

Tất nhiên, nhiệm vụ của Chúa Trời không thể đơn giản, đó là thanh lọc Hệ Thống Đam Mỹ Đen Tối, có nghĩa là Liên Liên phải chiến đấu với những nhân vật đen tối, những nhân vật chính quá ngây thơ hoặc quá đáng ngờ, trở thành tội phạm, kẻ ác điên cuồng và cốt truyện kinh tởm có thể coi là tội ác ở nhiều quốc gia lành mạnh. Nhờ vào Tiểu Dao, hệ thống cá nhân được giao cho Liên Liên, họ phải lập đổ những kế hoạch nguy hiểm và tàn ác, đối mặt với những tên ác nhân giết người và làm cho nhân vật chính yêu Liên Liên, điều này là không thể với sự tấn công ngọt ngào liên tục và kiên trì của các nhân vật chính. Cuối cùng, liệu Liên Liên có thể thoát khỏi thế giới hệ thống hay không?


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Lang Long Hổ Nhân Ký

by JusTey Nguyễn Hưng

7.5/10
56
Đúng như cái tên, truyện kể về hành trình học hỏi, trưởng thành của ba thiếu niên trẻ ở ba thái cực, hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau, mối liên kết duy nhất giữa họ chính là mảnh đất Việt Nam đang đối diện với các thế lực ngoại xâm. Liệu họ có lần theo sợi dây liên kết đó để mang lại hoà bình cho Việt Nam?

Lưu ý trước khi đọc:

Đây là một câu chuyện hoàn toàn hư cấu, mọi chi tiết nếu có trùng hợp đều là sản phẩm của trí tưởng tượng siêu phàm của tui.

Tên những quốc gia, nhân vật, đồ dùng,... lấy cảm hứng từ đời thật sẽ được tôi thay đổi, hoặc là đồng âm, hoặc đồng nghĩa hoặc đơn giản là đổi cho vui.

Ngoài ra, nhiều tình tiết, địa phương, nhân vật sẽ lấy cảm hứng từ nhiều tựa phim nổi tiếng.

Quan trọng nhất, truyện được viết ra với mục đích giải trí, không bao gồm công kích, kỳ thị hay lăng mạ bất kỳ cá nhân, tập thể, quốc gia nào. Vì vậy hãy đọc truyện khi cảm thấy vui, nếu không vui, đợi khi nào vui rồi đọc.


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Tàn Dương Kiếm - Lãnh Nguyệt Đao

by Nguyên Không

7.9/10
49
Tác giả Nguyên Không
-- Thể loại: Kiếm hiệp , Cổ Đại - Bạn đang đọc truyện Tàn Dương Kiếm - Lãnh Nguyệt Đao của tác giả Nguyên Không. Một câu chuyện xưa, muôn vàn khúc chiết, Ỷ Thiên Đồ Long, bảo vật khiến giang hồ dấy bao sóng gió, sau cùng cũng đã khép lại hành trình.

Nhưng mà phần cuối truyện là khúc Thu Phong Từ, còn có phu thê Vô Kỵ Triệu Mẫn sau đó ra sao, rồi Thiên Chí Chỉ Nhược liệu có tương lai?

Bài từ mang theo hoài cảm của sự ly rồi lại hợp. Hiện tại đang hợp đấy rồi lại có ly không? Bây giờ đang xa nhau nhớ nhau đấy, tương lai có còn kiếp nào gặp lại?

Thu phong thanh,

Thu nguyệt minh.

Lạc diệp tụ hoàn tán,

Hàn nha thê phục kinh.

Tương tư, tương kiến tri hà nhật

Thử thì thử dạ nan vi tình..

Ngoài ra, bạn có thể đọc thêm nhiều truyện hay khác như: Hồi Đáo Lê Triều hoặc [Vong Tiện] Lạc
TimTruyen thân mời các bạn đọc tiếp
Book

Sau Khi Vai Ác Mất Trí Nhớ

by Tam Thiên Phong Tuyết

7.5/10
13
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Dị Giới , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện ma , Truyện trinh thám , Đam Mỹ , Dị Năng , Trọng Sinh , Thám Hiểm , Linh Dị , Truyện Sủng , Hài Hước , Điền Văn , Cổ Đại - Nhàn Đăng sống lại, hắn một nghèo hai trắng, không có một xu dính túi, hắn định mở quan tài, lấy một chút tiền tài bất nghĩa.

Nhưng hắn lại không ngờ mỹ nhân trong quan tài lại vùng dậy, bóp lấy cổ của hắn nói: Vì sao huynh lại nhìn ta một cách dâm đãng như vậy!

Hắn hết đường chối cãi, đúng là tháng sáu rơi tuyết, hắn thật oan uổng mà.

Văn án chân chính:

Đại ma đầu đứng đầu Tu Tiên giới, tội ác tày trời, không chuyện ác nào không làm, rốt cuộc khối u ác tính cũng đã chết.

Trong một cuộc tử chiến, đại ma đầu đã ngã xuống vách núi của Vô Vọng Sơn, thần hồn đều vỡ nát.

Ma đầu đã chết, thiên hạ đều biết.

Ma đầu sống lại, không có người nào biết.

Không ngờ sau khi sống lại, ma đầu bị té ngã hư luôn cả đầu óc, chuyện cũ năm xưa, quên đến không còn một miếng.

Từ đây thay đổi tam quan, lòng mang thiên hạ, vì nước vì dân, tiếp nối người trước, mở lối cho người sau, trừng gian diệt ác, quang minh lỗi lạc, là một quân tử chân chính, nhân nghĩa vô song, mỹ danh truyền xa!

Ở Tu Tiên giới lăn lộn đến hô mưa gọi gió, thậm chí còn kết nghĩa kim lan với Tiên Tôn đứng đầu Tu Tiên giới, ít ngày nữa sẽ suất lĩnh trăm vạn tu sĩ, thề phải san bằng Ma giới, cho thiên hạ thương sinh một công đạo.

Trăm vạn tu sĩ vượt qua sông lớn, bước lên Vô Vọng Sơn.

Ma đầu nói: Chịu chết đi! Tà ma ngoại đạo!

Tà ma ngoại đạo: Ma Tôn!! Ngài đã về rồi!! Cứu mạng! Tiên giới đánh lên đây! Khoan đã, sao ngài lại đi chung với đám tu tiên??

Ma đầu:??? Ai là Ma Tôn! Ngươi ngậm máu phun người!


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký

by Kim Hà Tại

7.5/10
76
Đây không phải tác phẩm “Ta muốn đến Cửu Châu” hay “Cửu Châu Thiên Không Thành”. Cửu Châu đơn giản là một thế giới tưởng tượng không có hệ thống thần tiên như Ngọc Hoàng, Phật Tổ, mà gồm nhiều tộc người có dị năng sinh sống. Hải Thượng Mục Vân Ký là một trong nhiều tác phẩm lấy bối cảnh trong thế giới Cửu Châu.

Thời cổ đại, trong nhân loại thuộc Cửu Châu có vị Lục hoàng Tử Mục Vân Sênh là do yêu ma sinh ra, không được phụ thân sủng ái. Hắn ngẫu nhiên có được một bức họa cổ. Trên đó vẽ Mị  linh Phán Hề ( tinh linh yêu ma) khiến hắn si mê. Hai người ước hẹn cùng nhau tìm kiếm nơi đẹp nhất thế gian. Chàng thiếu niên Mục Như Hàn Giang là con trai đại tướng quân Mục Như Sóc, từ nhỏ đã vào cung làm thư đồng, hắn tính tình ngang bướng nhưng lại chơi với Mục Vân Sênh rất hợp. Lúc này 8 bộ lạc Hãn Châu phục thuộc Đoan triều ( triều đình nhà họ Mục Vân ) mưu phản, bị kỵ binh Mục Như gia đánh bại. Vài năm sau, Thạc Phong Hòa Diệp- hậu nhân của 8 bộ lạc Hãn Châu- thế lực phong mãnh, đánh bại Mục Như gia. Mục Như gia bị Hoàng Đế lưu đày. Hai nhà Mục Vân và Mục Như trở mặt với nhau. Nhưng trong lúc đại quân của 8 bộ lạc tiến vào đô thành Đoan triều, chỉ có Mục Như Hàn Giang mới có khả năng cứu vãn hoàng triều. Ân oán tình cảm của những người trẻ tuổi ngay giữa lúc ấy bắt đầu....


timtruyen Mời các bạn tiếp tục đọc!
Book

Kẻ Phản Bội

by Dạ Ngọc Minh Anh

7.7/10
21
[Thể loại: Kiếm hiệp , Huyền Huyễn , Ngôn Tình , Truyện Teen , Cổ Đại ]
Bạn đang đọc truyện Kẻ Phản Bội của tác giả Dạ Ngọc Minh Anh. Câu chuyện diễn ra tại một hành tinh rất giống với Trái Đất, tên nó là Thiên Tinh.

Tại hành tinh đó, có một cô gái tên Tinh Ngân, thân phận bí ẩn, mà tổ chức Vô Ảnh Cung của cô cũng càng thần bí hơn nữa. Sau này, cô đi theo Huyền Vương, thành trợ thủ của y, cô đổi tên Ly Thanh.

Trong một lần làm nhiệm vụ, cô vô tình nhận được sức mạnh huyền bí từ Bạch Thần, một vị thần thời cổ xưa để lại, giúp cô mạnh mẽ và có sức sống bền bỉ hơn. Huyền vương thường xuyên giao cho cô những nhiệm vụ nguy hiểm khiến cô nhiều lần suýt mất mạng. Trong thời gian đó, cô có thêm bạn mới và gặp lại cả những người bạn đã lâu không gặp. Càng đi sâu vào trong câu truyện, bí mật về quá khứ của Ly Thanh được hé lộ.

Đan xen nội dung truyện, em có lồng ghép và gợi nhớ một vài hình ảnh liên quan đến văn hóa của người Việt Nam mình. Xuyên suốt cả bộ truyện, ta sẽ thấy được tình cảm và sự ghét bỏ, tin tưởng và nghi ngờ, sự chân thành và lừa dối, ghen tuông và thù hận, hiểu lầm và hối hận, giữa các nhân vật.

Nếu yêu thích truyện ngôn tình, bạn có thể đọc thêm Siêu Cấp Cưng Chiều hoặc Có Chết Cũng Không Ly Hôn


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Yến Đình Lục

by Nhàn Vũ 687

7.5/10
81
Nhân vật chính: Lý Lăng, Tô Đại, Đào Đào, Niên Hành Chu ┃ vai phụ: Lục Tỉnh, Lăng Tùy Ba, Lận Dao Quang, Tiết Tranh

Một câu giới thiệu:

Bốn tỷ muội giết sạch thiên hạ

Tần Tích Vãn ở núi Thanh Yến thu nhận bốn đồ đệ thật không khiến người ta bớt lo.

Sau khi chân truyền cho bốn vị nữ đệ tử này một thân tuyệt học, có thể trút bớt gánh nặng, lệ nóng doanh tròng vứt hết sự vụ của núi Thanh Yến cho bốn học trò này, tung ta tung tăng chạy đến nơi trời đất bao la. Một năm sau quay trở lại, nàng thấy đỉnh Yến Đình không có một bóng người.

Nàng tìm khắp cả núi Thanh Yến, cũng ko thấy bóng dáng của bốn học trò đâu.

Tần Tích Vãn: Người đâu?

Chim anh vũ đang phơi nắng trên mái hiên trợn tròn mắt: Ngay cả sư phụ cũng không thể ngồi yên, còn trông cậy vào đồ đệ được sao?

Câu chuyện về bốn nữ đồ đệ, mỗi truyện khoảng 100.000 chữ, đều là 1V1, SC, HE

Một: Nữ yển sư lười nhác thích rượu nữ VS nam họa sư đoan chính dịu dàng

Hai: thiếu nữ ngây thơ giỏi thuật cơ quan VS thiếu quân Ma giới cố chấp bệnh hoạn

Tam: thiếu nữ tham ăn tu luyện mị thuật nhưng không chuyên nghiệp VS thiếu niên Hồ tộc loè loẹt mị thuật trác tuyệt

Bốn: Thiếu nữ cao ngạo trầm mê kiếm đạo có giá trị vũ lực cường đại VS thiếu niên thiên tài thanh lãnh đồng tu kiếm đạo


Thân mời các bạn đọc tiếp!
Book

Xuyên Thành Người Phàm Tục Bần Hàn

by Họa Bút Xao Xao

7.3/10
27
Nhóm dịch: Nhà YooAhin

Văn án:

Đối với Thời Liễu- một cường giả song hệ cấp chín sống ở mạt thế, không có gì quan trọng hơn sống sót. Vậy nên khi bị sét đánh đến biên quan cổ đại, thành con gái nhà nghèo quân hộ Lý Ngũ Nha, nàng thích ứng rất tốt, nhanh chóng nhập gia tùy tục làm một người cổ đại.

Nhưng muốn tồn tại phải có lí tưởng.

Mặc: Tơ lụa cùng sa tanh, phải có châu báu, trang sức, không quá đáng chứ.

Ăn: Mỗi ngày một ít tổ yến vi cá, hải sâm bào ngư, không quá đáng chứ.

Ở: Nhà lầu đình các, hành lang có mái hiên, ở trong rừng trúc, chim hót hoa thơm, nhà mình là khu phong cảnh, không quá đáng chứ.

Bạc tiêu không hết, không cần làm việc, chồng con ấm giường, cuộc sống này….Hoàn mỹ!

Sinh hoạt không dễ, chắc chắn phải yêu chính mình, Thời Liễu quyết tâm muốn trải nghiệm những thứ chưa từng trải qua, chưa từng hưởng thụ ở mạt thế.

Đáng tiếc, thực tế hung hăng tát cho nàng một cái.

Biên quan nghèo khổ, chiến loạn mấy năm liên tục, đừng nói sơn hào hải vị, muốn ăn cơm no cũng không dễ dàng, tính mạng thường xuyên bị đe dọa.

Nào, vén tay áo lên để phấn đấu nhanh!

Thời Liễu tin tưởng một câu: Chỉ cần không chắn đường ta, ngươi tốt ta tốt mọi người đều tốt, nếu không!!!

Muốn có địa vị, làm người phải ngang tàng chút, ở đời muốn leo lên cao thì phải trả giá, thôi thì làm người phàm nông cạn nhưng vui sướng thôi.


...TimTruyen.com !
Book

Để Ngươi Làm Tộc Trưởng Ngươi Sản Xuất Hàng Loạt Đại Đế

by Tiểu Lý Bất Hội Tả Huyền Huyễn

7.1/10
27
[Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Dị Giới , Huyền Huyễn , Xuyên Không , Hệ thống ]
Mục Thần Xuyên bất ngờ xuyên đến thế giới huyền huyễn, trở thành tộc trưởng.

Cũng thức tỉnh hệ thống tộc trưởng mạnh nhất!

Chỉ cần phát triển gia tộc không ngừng, ngưng kết khí vận liền có thể mạnh lên.

"Đinh, đầu tư thành công, thu được công pháp Thần cấp!"

"Đinh, đầu tư thành công, thu được Đại Đế Cổ Kinh!"

"Đinh, đầu tư thành công, thu được Cực Đạo Đế Binh!"

"..."

Thế là, dưới sự dẫn dắt của Mục Thần Xuyên, từ một gia tộc nhỏ không chút tiếng tăm nhanh chóng quật khởi.

Dưới sự gia trì của lực lượng khí vận khủng bố, đủ loại tộc nhân theo môtip nhân vật chính ra đời, Thần thể, Thánh thể, Đạo thể nhiều không kể hết.

Thiên kiêu thánh nữ: "Ta muốn gả vào Mục gia, một bước lên trời!"

Thánh địa chi chủ: "Mục gia chủ đến cùng là người thế nào, hắn có năng lực sản xuất Đại Đế?"

Cấm khu chi chủ: "Phát động hắc âm náo động? Thôi bỏ đi, ta vẫn nên hoá đạo a..."


Mời các bạn tiếp tục đọc! TimTruyen
Book

Nữ Hiệp Chậm Đã Dịch

by Quan Quan công tử

7/10
62
Thể loại: Tiên hiệp , Kiếm hiệp , Huyền Huyễn , Xuyên Không - "Nữ hiệp chậm đã, ngươi có biết ta là ai không?"

"Ta biết, là sủng thần bên cạnh Nữ Đế, là nhân tình của phản tặc, là thiếu chủ của danh môn giang hồ. Một chân đạp ba thuyền, kẻ ta muốn chém chính là ngươi!"

Nhân vật chính vô sỉ, không não tàn.


Thân mời các bạn đọc tiếp - TimTruyen
BookmarkBook-reading